Cách Tạo Id Apple Để Tải Ứng Dụng Trên Iphone / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tạo Id Apple, Đăng Ký Apple Id Trên Điện Thoại Iphone

Đăng ký Apple ID hay tạo ID Apple trên điện thoại iPhone giúp bạn dễ dàng tải và cài đặt các ứng dụng Hot, miễn phí trên điện thoại iPhone một cách nhanh nhất, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên iPhone 6 với các thiết bị khác người dùng có thể thực hiện tương tự.

Cách tạo ID Apple bằng iPhone Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID Cách tạo mật khẩu Apple ID chuẩn, bảo mật, tránh bị mất, quên

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo ID Apple bằng các thiết bị cũ hơn và trên máy tính còn đối với iPhone 6 mới đc ra mắt hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký Apple ID ngay trên thiết bị này. Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 1 email chưa đăng ký Apple ID lần nào và tốt nhất các bạn nên sử dụng Gmail.

Cách đăng ký tài khoản ID Apple trên iPhone

Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone

Lưu ý: Vì cách thực hiện đăng ký Apple ID trên điện thoại iPhone khá khác với cách tạo ID Apple trên máy tính, vì vậy các bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trên iPhone 6 truy cập vào App Store như hình dưới.

Bước 3: Đến đây máy sẽ yêu cầu bạn có tài khoản Apple ID mới cho phép tải ứng dụng về, bạn chưa có tài khoản nên sẽ bấm vào ” Creat New Apple ID “.

Tạo tài khoản Apple ID, tạo ID Apple

Nếu trên thiết bị iPhone đã tiến hành đăng nhập 1 tài khoản Apple ID khác, các bạn cần phải đăng xuất tài khoản Apple ID này đi trước khi thực hiện các bước như hình trên.

Bước 4: Chọn quốc gia là Việt Nam sau đó bấm Done.

Bước 5: Bấm vào ” Agree ” để đồng ý với các điều khoản của Apple.

Lập tài khoản Apple ID, tạo ID Apple

Bước 6: Tiếp theo đó các bạn cần điền email theo yêu cầu và mật khẩu kèm theo câu hỏi bảo mật. (mật khẩu phải bao gồm cả chữ và số và chữ cái đầu phải viết hoa vd : Thuthuat123 (Nếu chưa có tài khoản gmail, bạn đăng ký gmail) để tiếp tục các bước đăng ký Apple ID trên iPhone.

Bước 7: Bạn không có thẻ thanh toán quốc tế hãy chọn None, điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh rồi bấm Next.

Đăng ký tài khoản Apple ID, tạo ID Apple

Bước 8: Một thông báo sẽ xuất hiện lên màn hình và thông rằng bạn đã đăng ký thành công nhập password vừa tạo để bắt đầu đăng nhập.

Tiếp theo đó để hoàn thành quá trình đăng ký Apple ID trên iPhone các bạn cần phải xác nhận kích hoạt tài khoản Apple ID này bằng cách ấn chọn mục Done ở góc phía trên tay phải màn hình như hình trên.

Bước 9: Để kích hoạt đăng ký Apple ID trên iPhone, các bạn cần truy cập vào hộp thư đến trong mail của bạn, chọn mail mà Apple gửi đến cho bạn rồi bấm vào Verify Now để xác nhận. Tiếp theo bạn sẽ phải nhập tài khoản và mật khẩu Apple ID lúc này bạn sẽ nhận được thông báo là đã xác nhận thành công.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đăng ký Apple ID, tạo ID Apple trên iPhone 6, chỉ với các bước làm như trên rất chi tiết, các bạn sẽ có tài khoản của riêng mình và bắt đầu tải được các ứng dụng cũng như sử dụng được các tiện ích mà Apple mang lại.

Cách Tải Nhạc Chuông Trên Iphone Bằng Ứng Dụng Trên Apple Store

Không cần iTunes hay các ứng dụng bên ngoài như iTools, 3u Tools giờ đây có thể tải nhạc chuông cho iPhone, iPad bằng ứng dụng trên App Store một cách dễ dàng.

Việc tải và cài nhạc chuông cho iPhone, iPad không đơn giản như với các dòng smartphone Android. Để tải và cài đặt nhạc chuông cho thiết bị iOS bạn cần thông qua iTunes với hàng chục bước thiết lập hoặc sự hỗ trợ của ứng dụng quản lý iPhone như iTools hoặc 3uTools. Và tất cả đều cần được kết nối với máy tính để có thể thực hiện điều này, điều này đối với một số người dùng cảm thấy vô cùng phiền phức.

Xuống đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc chuông cho iPhone trực tiếp bằng ứng dụng Apple Store. Để thực hiện việc này, bạn phải tải xuống hai ứng dụng:

Lưu ý: Để tải ứng dụng GarageBand miễn phí bạn cần có tài khoản AppStore của Mỹ và thiết bị đã được nâng cấp lên iOS 10. Phần mềm tương đối nặng nên thời gian tải và cài đặt khá lâu.

1. Tải nhạc chuông cho iPhone, iPad

Khi ứng dụng GarageBand và Documents đã được tải xuống thành công, hãy chọn để nhập Các tài liệu bấm vào biểu tượng ở góc dưới bên phải và tìm các bài hát đã chọn Theo cú pháp Nhạc chuông _ Tên bài hát.

2. Đặt nhạc đã tải xuống làm nhạc chuông điện thoại

Ở góc trái giao diện ứng dụng chọn Biểu tượng thứ 3, một giao diện mới xuất hiện, chọn Biểu tượng Hình tròn thứ 2 bên góc phải.

Bạn được chuyển sang giao diện mới, nơi có các bài hát đã lưu Nhấn và giữ vài giây cho đến khi khung biểu tượng rung lên và các tùy chọn xuất hiện. Chọn Biểu tượng mũi tên lên trên để xuất nhạc sang hệ thống nhạc chuông của iPhone iPad.

1. Cách kiểm tra thời hạn bảo hành của iPhone, iPad chính hãng

2. 6 lỗi mạng Wi-Fi thường gặp và cách khắc phục nhanh

Hãy like và share bài viết cho mọi người nếu thấy hữu ích. Chúc may mắn!

Cách Để Bạn Tạo Thành Công Tài Khoản Apple Id Trên Iphone 7

Apple ID – Công cụ người dùng iPhone cần có

Tài khoản Apple ID được Apple lập ra với rất nhiều công dụng hữu ích. Khi tạo Apple ID, người dùng có thể dễ dàng sao lưu danh bạ, dữ liệu, tin nhắn, cuộc gọi… để đồng bộ lại trong trường hợp đổi sang máy khác hoặc máy bị lỗi phần mềm phải cài đặt lại.

Bên cạnh đó, Apple ID cũng tạo nên hệ thống bảo mật vững chắc, cho phép người dùng có thể định vị vị trí điện thoại để đi tìm trong trường hợp bị thất lạc, hoặc khóa hoàn toàn máy không cho bất kỳ ai xâm nhập dữ liệu bên trong.

Chính vì vậy, ngay khi tậu về smartphone của Apple, đặc biệt là những chiếc máy cao cấp như iPhone 7 và iPhone 7 Plus, người dùng cần nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản Apple ID.

Làm thế nào để tạo Apple ID trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus?

Để tạo tài khoản Apple ID trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, trước tiên người dùng cần có một địa chỉ email. Sau đó bạn sẽ lần lượt thực hiện các bước bên dưới:

– Đầu tiên, bạn hãy truy cập App Store, vào mục ứng dụng miễn phí, chọn một ứng dụng bất kỳ và nhấn Nhận.

– Một cửa sổ thông báo hiện lên. Do chưa có Apple ID nên bạn sẽ nhấn chọn Tạo ID Apple mới.

Bạn chọn quốc gia là Việt Nam rồi nhấn Tiếp theo.

– Hãy chọn Đồng ý ở cửa sổ hiện lên.

– Bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, nhưng hãy lưu ý rằng mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, trong đó bao gồm cả ký tự viết hoa, ký tự viết thường lẫn ký tự số. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng bạn nhớ kỹ câu hỏi bảo mật để xác minh tài khoản trong trường hợp quên mật khẩu (cần đặt câu hỏi dễ nhớ và ghi lại).

Đến đây bạn chọn Không tại phần thông tin thanh toán, bỏ trống tại phần Mã thẻ quà tặng và điền vào các mục còn lại là hoàn tất quá trình cài đặt.

Apple sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản. Lúc này hãy truy cập địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký.

Kiểm tra email, bạn sẽ thấy một đường link xác nhận tài khoản gửi đến từ Apple. Bạn sẽ nhấn vào phần Xác minh bây giờ.

Bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu ID Apple vừa đăng ký lúc nãy vào ô tương ứng để xác nhận

Sửa chữa tại Điện Thoại Xanh

Điện Thoại Xanh tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín, tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa iPhone, iPad

TIN CẬY: Điện Thoại Xanh là chuỗi chuyên sửa chữa iPhone uy tín, chất lượng. Chúng tôi sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng nhất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để nâng cao chất lượng hoàn thiện sản phẩm sau sửa chữa.

NHANH CHÓNG: Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho thiết bị iPhone, iPad. Máy móc hiện đại giúp thao tác sửa chữa nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

THÂN THIỆN: Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Chúng tôi xem khách hàng như người thân nên luôn tận tình phục vụ và tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Cách Tải Ứng Dụng Và Sử Dụng Apple Pay Trên Iphone X (Dễ Nhất)

Sau khi bạn đã cài đặt hoàn tất Face ID trên iPhone X của mình , việc cài đặt ứng dụng và trò chơi và sử dụng Apple Pay để mua hàng và cài chúng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Cách dùng nút Face ID để cài đặt ứng dụng và thanh toán

Đối với việc cài app trên cửa hàng AppStore thì nó rất đơn giản.

Đầu tiên các bạn vào cửa hàng và chọn một ứng dụng hoặc là game nào đó bất kỳ mà mình thích.

Tiếp đến đó là bạn gần bấm vào nút Get màu xanh trên ở màn hình

Sau đó chỉ cần bấm nhẹ 2 lần liên tiếp vào nút lớn bên cạnh phải của màn hình (nút kích hoạt face ID)

Và bây giờ nó sẽ tự động tải và cài ứng dụng đó ngay trên điện thoại cho bạn.

Còn đối với việc mua hàng thì nó cũng tương tự như vậy:

Nếu một ai đó gửi đơn thanh toán Apple Pay Cash qua iMessage thì bấm vào

Sau đó là chọn Pay để thanh toán

Và cuối cùng đó là bạn có thể bấm 2 lần vào nút bên cạnh phải để xác nhận hoặc là ấn giữ nút này và nhìn thẳng vào Camera trước cũng được.

Nếu bạn nhấp đúp vào nút Side bên cạnh phải, nhưng lại không có thông báo lưu ý thì có thể đang có lỗi nhỏ xảy ra.

hãy thử đóng lại ứng dụng và mở lại ứng dụng .

Nếu không được thì hãy thử tắt nguồn iPhone X rồi bật lại.

Lưu ý đó Nếu bạn không kết nối internet, nó sẽ không hoạt động, do đó nên nhớ đó Chế độ trên máy bay đã được tắt và bạn có kết nối di động hoặc Wi-Fi tốt.

Nếu bạn không thấy ứng dụng App Store, hãy xem lại cửa hàng này có bị ẩn hoặc tắt trong cài đặt hay không.

Nếu bạn nhận được thông báo việc mua hàng trong ứng dụng không được phép, hãy kiểm tra “In-App Purchases” không được chuyển sang chế độ “Hạn chế”.

Cách tải lại những game, ứng dụng bạn đã cài cho IOS 11

Apple đã gỡ bỏ App Store khỏi iTunes trong bản cập nhật mới 12.7, có nghĩa là bạn không thể tải được các ứng dụng iOS từ iTunes hoặc xem lại thư viện ứng dụng của bạn nữa trong macOS. Tất cả mọi thứ sẽ đều được thực hiện trên iPhone của bạn ngay bây giờ, nhưng quá trình xem và tải lại ứng dụng bạn đã tải và mua trước đó đã thay đổi một chút trong iOS 11 so với iOS 10.

Trước đây, trong iOS 10, bạn chỉ cần mở tab “Updates” trong App Store, sau đó nhấn vào “Purchased”. Từ đó, bạn có thể xem tất cả các ứng dụng của mình hoặc chỉ những ứng dụng chưa được cài đặt trên iPhone của bạn.

Nhưng Bây giờ, trong iOS 11, có một chút khác biệt. Bạn vẫn mở App Store, nhưng bạn không vào tab “Updates” nữa. Thay vào đó, hãy nhấp vào biểu tượng cá nhân có hình tròn của bạn, sau đó sẽ mở trang Tài khoản của bạn rồi chạm vào “Đã mua” (Purchased) là được.

Trên màn hình kế tiếp bạn sẽ thấy Có tab “Tất cả” (All) và để xem tất cả mọi thứ bạn đã mua (thậm chí là các ứng dụng đã tải miễn phí) và sau đó là có thể xem rồi tải lại.

Để tải lại, thì chỉ cần chạm vào biểu tượng hình đám mây màu xanh bên cạnh ứng dụng. Nếu biểu tượng màu xám, có nghĩa là bạn không thể tải xuống nữa vì nó không tồn tại nữa trong iTunes hoặc vì đó là ứng dụng 32-bit không còn hoạt động trong iOS 11 nữa.

Và Để xem thông tin tại sao thì chỉ cần bấm vào biểu tượng ứng dụng. Nếu trang tải thông báo rằng ứng dụng phải được nhà phát triển cập nhật, nó vẫn là một ứng dụng 32-bit. Nếu trang chuyển sang màn hình màu trắng, điều đó có nghĩa là ứng dụng không còn trên iTunes và bạn sẽ không thể cài được nữa.

Với hướng dẫn như thế này thì từ bây giờ các bạn đã biết làm thế nào để có thể cài được các game mình cần rồi đó, cũng như biết cách tải game hay ứng dụng trên iPhone X đơn giản rồi đó.