Cách Tạo Id Apple Bằng Thẻ Visa / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Visa / 2023

Cách tạo tài khoản Apple ID Trung Quốc Cách tạo tài khoản Netflix không cần Visa, thẻ tín dụng Cách tạo thẻ Visa, MasterCard ảo miễn phí Cách xóa thẻ thanh toán trực tuyến trên Apple Pay Xác minh tài khoản ID Apple

Việc tạo tài khoản Apple ID trên điện thoại iPhone, iPad đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên hiện nay việc tạo ID Apple trên thiết bị này thường sẽ yêu cầu người dùng nhập thẻ Visa để xác nhận thanh toán, điều này khiến khá nhiều người không thể đăng ký tài khoản cho riêng mình, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa.

Hướng dẫn đăng ký Apple ID không cần thẻ Visa

Để có thể tạo Apple ID không cần Visa các bạn thao tác như sau:

Bước 2 : Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện tuỳ chọn như hình dưới, để có thể tạo ID Apple không cần thẻ Visa, các bạn ấn chọn mục Tạo ID Apple mới .

Sau đó các bạn điền các thông tin tạo Apple ID như hình trên bao gồm tên tài khoản Email, mật khẩu . Tại đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản Gmail để thuận tiện trong quá trình sử dụng, xác minh tài khoản.

Bước 3 : Tiếp theo các bạn ấn chọn mục Quốc gia và lựa chọn Việt Nam đồng thời kích hoạt Đồng ý với các điều khoản và Điều kiện .

Sau đó ấn chọn Tiếp theo , bạn sẽ điền các thông tin tài khoản như danh hiệu, họ và tên, ngày sinh để tạo Apple ID không cần thẻ Visa.

Bước 4 : Sau khi các bạn đã lần lượt thực hiện xong việc điền thông tin cần thiết cho tài khoản của mình, chúng ta sẽ tiến hành đặt các câu hỏi cũng như câu trả lời bí mật như hình dưới.

Lưu ý : Nhưng câu hỏi bí mật này rất quan trọng để giúp bạn có thể tìm lại tài khoản của mình khi quên mật khẩu hay đăng nhập trên trang chủ hỗ trợ của Apple. Vì vậy các bạn đặt các câu hỏi bí mật của mình sao cho dễ nhớ nhất.

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Visa để tạo Apple ID trên iPhone, iPad, các bạn hãy ấn chọn Không .

Sau đó thực hiện điền nốt các thông tin còn lại để hoàn tất quá trình tạo Apple ID không cần thẻ Visa này.

Bước 6 : Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận đăng ký , tạo Apple ID không cần thẻ Visa đã được nhập ở trên.

Khi bạn nhập mã xác nhận lấy được từ hòm Email đăng ký ở trên , chương trình sẽ tự động hoàn tất quá trình tạo Apple ID không cần thẻ Visa và đăng nhập vào hệ thống iPhone, iPad của bạn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo ID Apple không cần thẻ Visa để bạn có thể sử dụng trên thiết bị iPhone, iPad và tải những ứng dụng mà mình yêu thích rồi đấy, chắc các bạn cũng đã nhanh chóng hoàn tất quá trình đăng ký Apple ID của mình rồi phải không?

Cách Tạo Tài Khoản Icloud/Apple Id Không Cần Thẻ Visa / 2023

================================================= 1. Tạo tài khoản Gmail: Truy cập vào link (bên dưới) ➜ Điền thông tin (Họ, Tên, Tài khoản gmail, Mật khẩu) ➜ Tiếp theo

2. Tạo tài khoản iCloud trên iPhone Vào AppStrore ➜ Tìm tên một ứng dụng bất kỳ ➜ Cài đặt ➜ Tạo ID Apple mới ➜ Việt Nam ➜ Tiếp theo ➜ Đồng ý ➜ Điền thông tin (Họ tên, Gmail, Ngày sinh) ➜ Tiếp Theo ➜ Chọn phương thức thanh toán ➜ Tiếp theo ➜ Xong

3. Xác nhận tài khoản iCloud xác nhận ID Apple ➜ Đăng nhập tài khoản ID Apple vừa tạo =================================================

🔧 Xem giá sửa chữa iPhone:

Điện Thoại Vui TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video về sửa chữa điện thoại cũng như các hướng dẫn hỗ trợ người dùng : – Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia – Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng – Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn – Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường

🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : 📞 Tổng đài tư vấn : 1900.6930

điện thoại vui, điện thoại vui tv, sửa chữa điện thoại, sửa chữa, điện thoại hỏng, điện thoại lỗi, sửa chữa iphone, sửa iphone,ép kính iphone, thay màn hình iphone, cách tạo tài khoản id apple, tạo tài khoản app store, tạo apple id không cần thẻ tín dụng, cách tạo id apple không cần visa, icloud, icloud là gì, icloud la gi, cách tạo icloud, cach tao icloud, tạo icloud không cần thẻ, tạo icloud không cần visa, Cách tạo tài khoản iCloud

Xem Thêm Bài Viết Công Nghệ Khác:https://http://designs10.com/cong-nghe

Nguồn:http://designs10.com/

Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Tín Dụng / 2023

Khi tạo ID Apple lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tải xuống Ứng dụng, sách và bài hát miễn phí từ iTunes, có thể tạo Apple ID mà không cần Thẻ tín dụng.

Tạo ID Apple không cần thẻ tín dụng

Tạo ID Apple cho phép bạn truy cập hệ sinh thái phong phú của Apple, bao gồm hàng tấn Ứng dụng, Âm nhạc, Phim, Video, Podcast và Sách.

Đương nhiên, Apple hy vọng rằng người dùng sẽ quan tâm đến việc liên kết Thẻ tín dụng hoặc một số hình thức thanh toán khác với ID Apple của họ.

Tuy nhiên, cũng có những Người dùng không sử dụng Thẻ tín dụng hoặc không muốn liên kết Thẻ tín dụng với ID Apple của họ. Đối với những người dùng như vậy, có một cách giải quyết cho phép tạo Apple ID mà không phải cung cấp chi tiết thẻ tín dụng.

Tạo Apple ID không có thẻ tín dụng trên iPhone

Thực hiện theo các bước bên dưới để tạo Apple ID mà không cần thẻ tín dụng trên iPhone hoặc iPad.

1. Mở App Store trên iPhone hoặc iPad của bạn.

2. Khi bạn đang ở trong Cửa hàng ứng dụng, hãy tìm bất kỳ Ứng dụng miễn phí, Trò chơi, Nhạc chuông hoặc Hình nền nào và nhấn vào nút Nhận nằm bên cạnh mục Miễn phí.

3. Trên cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhấn vào tùy chọn Tạo ID Apple mới.

4. Trên màn hình tiếp theo, cung cấp địa chỉ email, mật khẩu của bạn, chọn Quốc gia bạn muốn sử dụng ID Apple của mình và nhấn vào Tiếp theo.

5. Tương tự, làm theo bộ hướng dẫn tiếp theo, cho đến khi bạn đến trang Thông tin thanh toán. Trên trang này, nhấn vào tùy chọn Không có.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước cần thiết, bạn sẽ được yêu cầu xác minh ID Apple của mình qua email. Bạn phải xác minh ID Apple của mình trước khi có thể bắt đầu sử dụng nó.

Lưu ý: Nếu tùy chọn thanh toán của ai đó không có sẵn, bạn có thể xem hướng dẫn sau: Cách bật thiếu tùy chọn không có trên màn hình thông tin thanh toán Apple ID

Tạo Apple ID không có thẻ tín dụng trên máy Mac hoặc PC

Trong trường hợp bạn muốn tạo Apple ID mà không cần Thẻ tín dụng trên máy tính của mình, trước tiên bạn sẽ cần tải iTunes xuống máy tính của mình.

Trong trường hợp của Mac, iTunes nên có sẵn, trong khi với PC, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt iTunes trên máy tính của mình, trước khi làm theo các bước sau.

1. Mở iTunes trên máy Mac hoặc PC của bạn.

2. Khi bạn đã ở trong iTunes, hãy nhấp vào tùy chọn Cửa hàng nằm ở thanh menu trên cùng (trong trường hợp bạn chưa có trong Cửa hàng bí mật).

3. Tiếp theo, tìm kiếm bất kỳ Ứng dụng miễn phí, Bài hát, Nhạc chuông hoặc bất kỳ thứ gì không có giá so với tên của nó và cố gắng tải xuống máy tính của bạn bằng cách nhấp vào Nhận.

Mẹo: Bạn có thể tìm kiếm các mục miễn phí bằng cách nhập Miễn phí vào thanh tìm kiếm.

4. Khi bạn cố tải xuống một mục Miễn phí, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng ID Apple của mình. Nhấp vào nút Tạo ID Apple.

5. Trên màn hình tiếp theo, cung cấp địa chỉ email, mật khẩu của bạn, chọn Quốc gia bạn muốn sử dụng ID Apple của mình và nhấp vào nút Tiếp tục.

6. Tương tự, hãy làm theo bộ hướng dẫn tiếp theo cho đến khi bạn đến trang Thông tin thanh toán. Trên trang này, nhấp vào tùy chọn Không có làm loại Thanh toán của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các thông tin cần thiết, bạn sẽ được yêu cầu xác minh ID Apple của mình qua email. Bạn phải xác minh ID Apple của mình trước khi có thể bắt đầu sử dụng nó.

Cách Tạo Id Apple Mà Không Cần Thẻ Tín Dụng / 2023

Nó làm cho không có sự khác biệt mà bạn sử dụng thiết bị. Có thể là iPhone, iPad, iPod hoặc Mac, có một tài khoản cho họ tiết lộ một loạt các chức năng. Apple Id cho phép giao tiếp miễn phí thông qua các dịch vụ FaceTime và iMessage, tải xuống phương tiện từ iTunes, đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị sử dụng iCloud, cài đặt các ứng dụng App Store miễn phí và yêu cầu. Một câu hỏi vẫn còn – làm thế nào để tạo id apple mà không cần thẻ tín dụng, bởi vì đăng ký trong cửa hàng ứng dụng mà không có thẻ tín dụng là không thực tế. Có một lối thoát. Hơn nữa về điều này.

Cách tạo tài khoản Apple ID mà không cần thẻ tín dụng

Người dùng sẽ không thể tận dụng nhiều tính năng tuyệt vời nếu bạn hoãn câu hỏi này. Đăng ký iPhone mà không cần thẻ tín dụng ở nhiều cửa hàng là có thể với một số tiền nhất định. Nhưng thủ tục này có một nhược điểm: người bán không phải lúc nào cũng cung cấp cho người mua mật khẩu. Để tránh tình trạng này, bản thân bạn phải biết cách đăng ký iPhone nếu không có thẻ ngân hàng. Hãy tìm cách tạo một tài khoản mới mà không cần thẻ thanh toán.

Để tận dụng hàng loạt các chức năng hữu ích và dễ chịu của thiết bị, hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn bên dưới. Xem xét trình tự sẽ giúp bạn hiểu cách tạo id apple:

Khởi chạy ứng dụng AppStore.

Nhấp vào tab Free Free. Từ các ứng dụng miễn phí được hiển thị trước bạn, chọn những gì bạn quan tâm.

Nhấp vào nút Tải xuống Tải xuống, sau đó cài đặt Cài đặt trực tuyến.

Cửa sổ “Đăng nhập” sẽ xuất hiện, cho biết “Tạo Apple ID”.

Chúng tôi đánh dấu vào danh sách Nga Nga trong danh sách các quốc gia.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu đọc các điều khoản dịch vụ – chúng tôi đồng ý, chấp nhận.

Điền vào mẫu tài khoản mới: nhập E-mail và tạo mật khẩu, chọn câu trả lời để hệ thống có thể sử dụng dữ liệu đã nhập để xác định tính cách của bạn.

Chi tiết thanh toán.Ở cuối danh sách thẻ ngân hàng, nhấp vào “Không”, điền vào biểu mẫu: họ, tên, địa chỉ. Tính xác thực của thông tin là không bắt buộc, điều chính là nhập mã zip hiện có. Nhấp vào “Tiếp theo.”

Một email sẽ được gửi cho bạn với một yêu cầu xác nhận E-mail. Chúng tôi tìm thấy nó và nhấp vào liên kết “Xác nhận ngay”.

Vào menu cài đặt.

Chọn Cửa hàng iTunes.

Nhấp vào ID Apple Apple: (Email của bạn).

Một cửa sổ sẽ xuất hiện, nhấp vào “Xem Apple ID.”

Nhấp vào “Thông tin thanh toán”.

Trong danh sách “Loại thanh toán”, chọn “Không có.”

Chúng tôi đã tìm ra cách tạo id apple mà không cần thẻ tín dụng. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để đăng ký trong iTunes. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng thiết bị bỏ túi hoặc máy tính (máy tính xách tay). Nếu bạn làm điều này trên PC, bạn cần tải xuống ứng dụng iTunes. Hơn nữa, đối với bất kỳ thiết bị nào, chúng tôi làm mọi thứ theo hướng dẫn:

Nhấp vào nút “Cửa hàng ứng dụng”.

Chúng tôi chọn một ứng dụng miễn phí, cài đặt.

Đăng nhập vào iTunes Store xuất hiện. Nhấp vào “Tạo ID Apple.”

Đặt một kiểm tra trong các điều kiện bảo mật và nhấp vào “Tiếp tục”.

Điền vào mẫu về email của bạn: mật khẩu, địa chỉ email.

Trong danh sách thẻ, nhấp vào “Không”, sau đó nhấp vào “Tạo Apple ID”.

Xác nhận E-mail: truy cập thư, tìm thư từ Apple và nhấp vào liên kết bên trong thư.

Video hướng dẫn: cách tạo Apple ID mà không cần thẻ tín dụng

Cách tự đăng ký trong kho ứng dụng

Đăng ký trong iTunes

đăng ký trong iTunes

Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!