Cách Tạo Id Apple Bằng Itunes / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Id Apple Bằng Itunes Trên Máy Tính

ID Apple là một loại tài khoản được dùng chung cho tất cả các dịch vụ của Apple nên nếu bạn là một người dùng iOS, thì việc sở hữu cho mình một tài khoản ID Apple là rất cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết tạo tài khoản này, lúc trước khi mình còn chưa rành về iOS thì cũng phải loay hoay mãi mới tạo được, nay đã rành rồi thì mình hướng dẫn các bạn luôn.

Hướng dẫn tạo ID Apple bằng iTunes

Trước tiên, để tạo tài khoản ID Apple bằng iTunes thì tất nhiên là bạn sẽ cần phải có phần mềm iTunes trên máy tính rồi. Nếu chưa có thì có thể tải ngay tại link: iTunes – Apple.

Sau đó, bạn hãy tiến hành cài đặt nó như những phần mềm khác rồi mở nó lên.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh iTunes tiếng Anh, nên nếu bạn đang dùng bản tiếng Việt thì bạn cũng làm tương tự hoặc chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh bằng cách: rê chuột vào chữ Sửa trên thanh điều hướng, chọn Tùy chọn… (hoặc nhấn Ctrl+), phần ngôn ngữ chọn Tiếng Anh (Mỹ), tắt iTunes đi và mở lại là được.

Rồi, bắt đầu thực hiện thôi.

1. Trong giao diện chính của iTunes, các bạn hãy rê chuột vào Account, sau đó chọn Sign In… trên thanh menu điều hướng.

4. Điền địa chỉ email của bạn, nhập mật khẩu (không phải mật khẩu của email). Lưu ý là mật khẩu phải có từ 8 ký tự trở lên và phải có ít nhất 1 chữ viết hoa, viết thường và số.

5. Ở bước này, bạn sẽ nhập một số thông tin cá nhân của bạn như họ tên, ngày sinh và các câu hỏi bảo mật. Hãy nhớ nhập đúng và chính xác các thông tin này để lỡ có quên mật khẩu, thì bạn cũng có thể dùng chúng để lấy lại.

6. Bước này bạn sẽ chọn phương thức thanh toán, nếu bạn có thẻ VISA hay Mastercard thì bạn hãy nhập số thẻ vào, iTunes sẽ trừ bạn một ít tiền (mình nhớ không lầm là 19.000đ) để xác nhận thẻ, tiền này sau đó sẽ được trả về thẻ.

8. Chờ tầm vài giây là bạn đã có ngay một tài khoản ID Apple mới toanh rồi đó.

Rất đơn giản phải không nào, chẳng cần nhờ vả ai hết, tự bạn hoàn toàn có thể làm được nhờ vào bài hướng dẫn chi tiết này của mình.

Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Apple Id Store Us Không Cần Itune

Cách đăng ký tạo tài khoản Apple ID store US không cần iTune để download những game & ứng dụng chỉ có thể tải được trên Store US như Google maps, Pokémon GO…

Với một tài khoản Apple ID (hay còn gọi là tài khoản iTune) được tạo theo cách thông thường (Store Việt Nam) bạn sẽ không thể tải được ứng dụng bản đồ Google maps hay game Pokémon GO vừa ra mắt. Để tải được những game & ứng dụng này bạn cần một tài khoản Apple ID Store US. Tạo nhanh lắm, xem nào!

Đầu tiên, cần chuẩn bị một thông tin cá nhân giả thuộc US cho bạn. Truy cập trang web này để lấy một Profile US (chú ý chọn Country là United States còn các phần khác không cần thiết):

Bước 1: Mở trình duyệt web với chế độ ẩn danh (Với trình duyệt Google Chrome + Cốc Cốc: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N còn với trình duyệt Firefox + IE + Microsoft Edge: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P).

Bước 2: Truy cập trang quản lý tài khoản Apple ID tại địa chỉ này.

Bước 3: Nhấn vào quốc kỳ của Việt Nam góc dưới cùng bên phải website.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được đưa đến trang chọn quốc gia. Kéo xuống dưới cùng chọn USA .

Bước 5: Tiếp đó nhìn lên menu nhấn nút Create Your Apple ID .

Bước 6: Nhập các thông tin được yêu cầu như:

Địa chỉ email (bắt buộc sử dụng địa chỉ email đang dùng để nhận email kích hoạt)

Mật khẩu (8 ký tự trở lên bao gồm chữ hoa, chữ thường và ít nhất 1 số)

Nhập họ, tên theo Profile US lấy ở trên và ngày sinh bất kỳ.

Chọn các câu hỏi và câu trả lời bảo mật.

Chọn quốc gia United States.

Nhập mã xác nhận.

Cuối cùng là nhấn nút Continue để tiếp tục.

Bước 7: Lúc này, Apple sẽ yêu cầu bạn nhận mã xác nhận được gửi về email bạn vừa nhập. Bạn để đó, mở tab mới, để đăng nhập email.

Bước 8: Bạn đăng nhập email, lấy mã xác nhận trong email Apple gửi cho bạn.

Bước 10: Chúc mừng bạn đã vừa tạo tài khoản trên Store US thành công.

Bước 2: Mở App Store, lúc này bạn sẽ nhận được thông báo ID Apple này chưa được sử dụng trước đây. Bạn nhấn nút Xem xét .

Bước 3: Đăng nhập lại Apple ID nếu được yêu cầu.

Bước 4: Chọn Use Exitsting Apple ID sau đó đăng nhập với tài khoản Apple ID US vừa tạo.

Bước 7: Thông báo khởi tạo tài khoản Apple ID US thành công. Bạn nhấn nút Start Shopping để vào App Store tải ứng dụng & game.

Bước 8: Ứng dụng Google Maps và game Pokémon GO có lẽ là 2 mục tiêu lớn nhất của việc tạo tài khoản Apple ID US này. Bạn chỉ cần tìm kiếm và nhấn nút Get để tải & cài đặt ứng dụng.

Tạo Id Apple, Đăng Ký Apple Id Trên Điện Thoại Iphone

Đăng ký Apple ID hay tạo ID Apple trên điện thoại iPhone giúp bạn dễ dàng tải và cài đặt các ứng dụng Hot, miễn phí trên điện thoại iPhone một cách nhanh nhất, trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên iPhone 6 với các thiết bị khác người dùng có thể thực hiện tương tự.

Cách tạo ID Apple bằng iPhone Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID Cách tạo mật khẩu Apple ID chuẩn, bảo mật, tránh bị mất, quên

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tạo ID Apple bằng các thiết bị cũ hơn và trên máy tính còn đối với iPhone 6 mới đc ra mắt hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký Apple ID ngay trên thiết bị này. Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị 1 email chưa đăng ký Apple ID lần nào và tốt nhất các bạn nên sử dụng Gmail.

Cách đăng ký tài khoản ID Apple trên iPhone

Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone

Lưu ý: Vì cách thực hiện đăng ký Apple ID trên điện thoại iPhone khá khác với cách tạo ID Apple trên máy tính, vì vậy các bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Trên iPhone 6 truy cập vào App Store như hình dưới.

Bước 3: Đến đây máy sẽ yêu cầu bạn có tài khoản Apple ID mới cho phép tải ứng dụng về, bạn chưa có tài khoản nên sẽ bấm vào ” Creat New Apple ID “.

Tạo tài khoản Apple ID, tạo ID Apple

Nếu trên thiết bị iPhone đã tiến hành đăng nhập 1 tài khoản Apple ID khác, các bạn cần phải đăng xuất tài khoản Apple ID này đi trước khi thực hiện các bước như hình trên.

Bước 4: Chọn quốc gia là Việt Nam sau đó bấm Done.

Bước 5: Bấm vào ” Agree ” để đồng ý với các điều khoản của Apple.

Lập tài khoản Apple ID, tạo ID Apple

Bước 6: Tiếp theo đó các bạn cần điền email theo yêu cầu và mật khẩu kèm theo câu hỏi bảo mật. (mật khẩu phải bao gồm cả chữ và số và chữ cái đầu phải viết hoa vd : Thuthuat123 (Nếu chưa có tài khoản gmail, bạn đăng ký gmail) để tiếp tục các bước đăng ký Apple ID trên iPhone.

Bước 7: Bạn không có thẻ thanh toán quốc tế hãy chọn None, điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh rồi bấm Next.

Đăng ký tài khoản Apple ID, tạo ID Apple

Bước 8: Một thông báo sẽ xuất hiện lên màn hình và thông rằng bạn đã đăng ký thành công nhập password vừa tạo để bắt đầu đăng nhập.

Tiếp theo đó để hoàn thành quá trình đăng ký Apple ID trên iPhone các bạn cần phải xác nhận kích hoạt tài khoản Apple ID này bằng cách ấn chọn mục Done ở góc phía trên tay phải màn hình như hình trên.

Bước 9: Để kích hoạt đăng ký Apple ID trên iPhone, các bạn cần truy cập vào hộp thư đến trong mail của bạn, chọn mail mà Apple gửi đến cho bạn rồi bấm vào Verify Now để xác nhận. Tiếp theo bạn sẽ phải nhập tài khoản và mật khẩu Apple ID lúc này bạn sẽ nhận được thông báo là đã xác nhận thành công.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đăng ký Apple ID, tạo ID Apple trên iPhone 6, chỉ với các bước làm như trên rất chi tiết, các bạn sẽ có tài khoản của riêng mình và bắt đầu tải được các ứng dụng cũng như sử dụng được các tiện ích mà Apple mang lại.

Cách Tạo Id Apple, Đăng Ký Tài Khoản Apple Id Store Iphone Mới

Cách tạo ID Apple là điều cần thiết khi bạn dùng iPhone, iPad, giúp bạn truy cập được vào Apple Store để tải game, ứng dụng cũng như tải các tiện ích khác nhau. Trong các cách đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone thì đăng ký trên trang chủ Apple được xem là thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Cách này giúp bạn:– Link đăng ký– Dễ dàng tạo Apple ID qua iTunes, trang chủ

Đăng ký Apple ID hay tạo tài khoản Apple ID giúp bạn làm chủ chiếc điện thoại iPhone của mình. Khi có tài khoản Apple ID, bạn có thể truy cập vào App Store để tải và cài đặt nhiều ứng dụng miễn phí hữu ích dành cho chiếc điện thoại iPhone hay chiếc máy tính bảng iPad của mình.

Hướng dẫn tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod, khởi tạo ID Apple trên máy tính là chuyện đương nhiên cần làm. Thậm chí ngay cả khi không có những thiết bị này thì bạn vẫn nên đăng ký, là bởi việc khởi tạo hoàn toàn miễn phí và có thể bạn sẽ muốn sử dụng những dịch vụ mà Apple cung cấp như iTunes, iCoud … Với iTunes các bạn đã quá quen thuộc với các tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại

Hiện tại có rất nhiều cách để tạo tài khoản Apple Store, tuy nhiên đơn giản nhất và tiết kiệm thời gian nhất vẫn là cách đăng ký qua trang chủ.

Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone

Cách 1: Tạo Apple ID qua trang chủ

Bước 1: Truy cập vào Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu mà Apple cung cấp.Bảng 1: Điển tên đăng nhập và mật khẩu

Chú ý: – Apple ID: Nhập địa chỉ mail của bạn, bạn nhập địa chỉ email thực của bạn, email này cần chính xác vì sau khi đăng ký Apple yêu cầu bạn vào mail để xác nhận tài khoản. Nếu bạn chưa có email, bạn có thể đăng ký gmail để tạo tài khoản gmail– Password: Nhập mật khẩu cho tài khoản Apple của bạn, mật khẩu của bạn phải bao gồm cả chưa viết HOA và số. VD: Mình tạo mật khẩu sau: Hoavaso123*&– Confirm Password: Nhập lại mật khẩu giống với mật khẩu bạn vừa đặt.

Bảng 2: Điền câu trả lời theo các câu hỏi – Đây là những câu hỏi cũng như câu trả lời bạn cần nhớ để giúp bạn lấy lại mật khẩu trong trường hợp quên mật khẩu Apple ID

Sau đó, tài khoản Apple ID của bạn đã được tạo.

Cách 2: Tạo Apple ID qua iTunes

Bước 1: Mở phần mềm iTunes, chọn vào Apps, chọn App Store sau đó kéo thanh bên phải xuống dưới mục App Free và chọn một ứng dụng, nhấn Get

Bước 2: Nhấn Create New Apple ID

Bước 3: Kéo xuống dưới phần các điều khoản, tích chọn vào Tôi đã đọc… sau đó nhấn Agree

Bước 4: Nhập các thông tin về Email, password, câu hỏi bí mật, thông tin cá nhân (Lưu ý nhập đúng email của bạn đang sử dụng và chưa từng đăng ký Apple ID, sau khi đăng ký xong bạn cần phải xác nhận qua email và đây cũng là tài khoản đăng nhập Apple ID của bạn)

Bước 5: Sau khi nhập thông tin cá nhân xong nhấn Next, ở bước tiếp theo bạn cần nhập thông tin thanh toán, thẻ tín dụng. Chọn None nếu bạn không có thẻ tín dụng nào

Sau đó nhập các thông tin tại phần Billing Address và nhấn Creat Apple ID để tiến hành đăng ký tài khoản

Một thông báo hiển thị yêu cầu bạn kiểm tra email và làm theo hướng dẫn trong email

Bước 6: Bạn mở email vừa dùng để đăng ký Apple ID, lúc này sẽ có 1 email gửi về, bạn nhấn chọn vào Verify now trong nội dung email

Bước 7: Một tab mới hiện ra yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập cho Apple ID vừa tạo

Nhập đúng mật khẩu vừa đăng ký và nhấn Continue để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Apple ID

Như vậy là quá trình tạo ID Apple, đăng ký tài khoản App Store, App ID trên máy tính đã hoàn tất. Từ giờ bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào iCloud, iTunes Store, iChat rồi đó. Thật thú vị phải không? Hãy download và cài đặt iTunes ngay bây giờ, ngoài ra bạn cũng nên kích hoạt 2 lớp iCloud nếu đang lưu trữ dữ liệu quan trọng trên dịch vụ chia sẻ trực tuyến này của Apple.