Cách Tạo Id App Mỹ / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Mỹ Để Tải App Irobot Home

Ứng dụng i iRobot Home hiện chưa có sẵn trên Apple store của Việt Nam khi tải App iRobot sẽ không tìm thấy hoặc xuất hiện thông báo: App này hiện không có sẵn tại quốc gia hoặc vùng của bạn. Để tải về và sử dụng người dùng phải có tài khoản Apple ID Mỹ. Thay vì sử dụng những ACC miễn phí sẽ bị hạn chế việc update sau này, bạn nên đăng ký một tài khoản Apple ID USA cho riêng mình để có thể tải ứng dụng iRobot Home. Robotics Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Apple id Mỹ để tải app iRobot Home thật đơn giản và nhanh chóng.

iRobot Home là ứng dụng kết nối và quản lý thông minh cho các dòng robot của iRobot. Ứng với mỗi phiên bản như bản Trung Quốc, bản Nhật, bản Châu Âu… người dùng sẽ phải dùng tài khoản Apple ID riêng cho quốc gia đó và không hỗ trợ cho quốc gia khác. Để sử dụng đầy đủ tính năng tốt nhất chúng ta nên mua phiên bản Quốc Tế ở Việt Nam bạn chỉ cần dùng Apple ID Mỹ (US) để có thể tải App và sử dụng. Chỉ với 3 bước sau đây sẽ giúp bạn có ngay một tài khoản Apple ID Mỹ chuẩn xịn để dùng cho việc tải App của iRobot.

Các bạn truy cập vào trang https://appleid.apple.com. Sau đó chọn Tạo ID Apple.

Điền đầy đủ thông tin của bạn và nhớ chọn QUỐC GIA/ VÙNG là Hoa Kỳ như hình dưới:

Vào email để lấy mã xác minh và nhấn Tiếp tục

Đến đây bạn đã có một tài khoản Mỹ, một số trường hợp có thể sẽ yêu cầu nhập thông tin. Bạn chỉ cần chọn None ở mục Payment Method, còn ở mục địa chỉ bạn có thể tìm địa chỉ US trên Google rất nhiều hoặc điền như hướng dẫn:

Street: 8306 Wilshire Blvd, Beverly Hills

City: Sacramento Los Angeles Beverly Hills

State: California (CA)

Zip: 94203

Phone: 211 905 1905

Sau khi đã có tài khoản Apple ID Mỹ, bạn chỉ cần vào phần cài đặt trên điện thoại, chọn iTunes & App Store, đăng xuất và đăng nhập tài khoản Mỹ. Sau đó bạn vào App Store tìm “iRobot Home” và tải về.

Cách Tạo Một Facebook Apps Và Lấy App Id, Secret Key

Trong các bài hướng dẫn thêm tính năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook, tự động đăng bài lên Facebook,…v…v…đều có phần mình kêu các bạn nhập App ID và Secret Key vào để nó có thể kết nối đến app tượng trưng cho website của bạn trên Facebook để có thể thống kê và tạo ra các kết nối đến các fanpage/group mà bạn đang quản lý để nó có thể đăng nội dung lên.

Nhưng mình nhận thấy là có rất nhiều bạn chưa biết cách tạo Facebook App và lấy App ID, hoặc là có thể chưa làm đủ bước để cái app đó có thể hoạt động được nên mình đã nhờ một bạn có nickname NamCoder viết một bài hướng dẫn chi tiết về cách tạo Facebook App ở Việt Nam, kèm theo đó là những bước cần thiết để app của bạn có thể hoạt động được.

Bước 1. Đăng nhập và đăng ký tài khoản Facebook (FB) thành Developer

Các bạn đăng nhập vào tài khoản FB của mình, và truy cập vào https://developers.facebook.com. Trên menu phía trên, các bạn rê chuột vào My Apps , chọn Register as a Developer

Bước 2. Xác nhận tài khoản qua số điện thoại di động

Đến bước này FB sẽ cần xác nhận tài khoản của bạn qua điện thoại. Có 2 cách là nhận tin nhắn SMS từ FB hoặc 1 cuộc gọi tự động với voice là giọng đọc dãy số xác nhận. Các bạn nhập số điện thoại của bạn vào. Ở đây mình chọn Send as Text để nhận tin nhắn văn bản cho nhanh.

Nếu thành công, bạn sẽ thấy thông báo như thế này:

Bước 3. Tạo App mới

Các bạn tiếp tục rê chuột vào phần menu My Apps, rồi chọn Add a New App

Facebook sẽ hỏi bạn là muốn tạo App cho ứng dụng nào, ở đây mình chọn loại là Web ( và bạn cũng nên chọn thế nếu dùng App này trên website).

Tiếp theo các bạn hãy nhập tên cho App của bạn, ở đây mình viết là: ThachPhamApp, xong bấm chọn Create New Facebook App ID.

Sau khi bấm nút Create New Facebook App ID, bạn bấm chọn Skip and Create App ID để qua trang quản lý app chính, bỏ qua bước Quick Start này, vì mục đích bài này là để bạn lấy được App ID và Serect ID chứ chưa triển khai app vào website

Các bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý thông tin và cấu hình app, các bạn sẽ thấy dãy số App ID của bạn trong khung tương ứng và các bạn bấm vào nút Show trong khung App Secrect để thấy dãi mã này.

Dãy mã này sẽ dùng để các bạn khai báo vào website của các bạn, nó sẽ trông như thế này (ở đây là mình demo nên show dãy mã ra, các bạn nên giữ dãy mã này và không nên cho ai biết).

Vậy là bạn đã có App ID và App Secret để khai báo cho ứng dụng trong website của bạn rồi. Nhưng để bật App lên và sử dụng được, các bạn làm thêm bước này nữa. Bạn bấm vào menu Setting bên trái, các bạn sẽ thấy hình sau:

Ở đây các bạn cần phải khai báo Contact Email và Site URL cũng như Mobile Site URL thì mới có thể bật App lên để sử dụng được, sau khi điền các thông tin đó xong, các bạn lưu lại. Tiếp tục bấm vào menu bên trái là: Status and Review. Lưu ý thêm là phần Apps Domain bạn phải nhập giống ới Site URL theo cấu trúc chúng tôi , trong ảnh tác giả quên điền.

Bật xong các bạn sẽ thấy App của bạn đèn xanh hiện lên

Cách Đăng Ký Facebook Apps Để Lấy App Id &Amp; Secret Key

Ứng dụng trên Facebook là gì?

Facebook App (ứng dụng Facebook) là những chương trình được tạo từ trang web facebook ra nhằm tương tác giữa người dùng và Website của người đăng ký Developer Facebook. Những chương trình này thường sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – viết tắt là API) trên nền tảng Facebook (Facebook Platform).

Lên đầu trang ↑

Yêu cầu để có thể đăng ký được App Facebook?

Để tạo được App Facebook, bạn cần phải có một tài khoản Facebook và tài khoản này phải được xác nhận thông qua số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Lên đầu trang ↑

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook Developers

[Cập nhật]

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập ID ứng dụng Facebook được yêu cầu nếu bạn muốn sử dụng các nút Chia sẻ xã hội của Facebook trên trang web Joomla hoặc WordPress.

Bạn sẽ cần tài khoản Facebook của riêng mình để tạo ứng dụng Facebook ID để đảm bảo rằng bạn đã tạo một tài khoản Facebook miễn phí trước khi bắt đầu hướng dẫn này.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook và vào trang web của nhà phát triển. Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và truy cập

https://developers.facebook.com/

Trên trang web dành cho nhà phát triển, nhấp vào liên kết “Ứng dụng” ở đầu trang và sau đó nhấp vào “Đăng ký làm nhà phát triển”:

Bước này có thể không hiển thị cho bạn nếu bạn đã xác minh tài khoản của mình trước đó

Bước 5: Xác nhận đăng ký.

Bước 6: Tạo một ứng dụng mới.

Để tạo Ứng dụng mới, nhấp vào “Ứng dụng của tôi” trong phần bên phải của cổng Nhà phát triển Facebook và sau đó chọn “Thêm ứng dụng mới”.

Điều này cho phép bạn dễ dàng nhận ra các ứng dụng khác nhau của mình khi bạn tạo thêm cho các trang web khác nhau trong tương lai.

Bước 8: Tải ứng dụng để chỉnh sửa. Khi bạn đã tạo ứng dụng của mình, bây giờ bạn cần sửa đổi một cài đặt trong ứng dụng. Để làm điều này, hãy quay lại

http://www.facebook.com/developers

Nhấp vào “Ứng dụng” ở đầu trang và bạn sẽ thấy ứng dụng của mình được liệt kê trong danh sách thả xuống. Nếu bạn thấy nó được liệt kê, bạn đã tạo ứng dụng của mình một cách chính xác (công việc tuyệt vời!).

Bước 9: Chọn Nền tảng.

Ở bước 8, chúng tôi đã tải ứng dụng để chỉnh sửa. Chúng tôi cần chỉ định tên miền nơi ứng dụng của bạn sẽ được sử dụng. Trên Bảng điều khiển cho ứng dụng của bạn, nhấp vào “Chọn Nền tảng”.

Bước 10: Thêm miền ứng dụng của bạn.

Chúng tôi cần chỉ định tên miền nơi ứng dụng của bạn sẽ được sử dụng. Trên Bảng điều khiển cho ứng dụng của bạn, nhấp vào “Cài đặt” trên menu bên trái.

Bạn nên nhập tên miền của mình mà không cần www – tất cả những gì bạn nên nhập là tên miền chính và phần mở rộng. Vì vậy, ví dụ cho tên miền mẫu của chúng tôi http://www.topthuthuat.com, chúng tôi sẽ nhập:

Topthuthuat.com

Đảm bảo bạn KHÔNG có bất kỳ ký tự nào khác trước hoặc sau tên miền.

Khi bạn đã nhập cái này, bấm vào “Lưu thay đổi”.

Bước 11: Sao chép ID ứng dụng & Khóa bí mật ứng dụng của bạn từ Facebook.

Ứng dụng của bạn hiện đã được thiết lập đầy đủ. Bây giờ chúng tôi cần tích hợp điều này vào trang web của bạn.

Đầu tiên bạn cần sao chép ID ứng dụng của mình từ Facebook. Ở đầu trang Cài đặt hoặc Bảng điều khiển cho Ứng dụng của bạn, bạn sẽ thấy số ID ứng dụng. Sao chép số này vào tài liệu văn bản hoặc vào bảng tạm trên máy tính của bạn (cách dễ nhất để làm điều này là làm nổi bật số và nhấp chuột phải và chọn “Sao chép”

Bạn cũng sẽ cần Bí mật ứng dụng của mình để chúng tôi có thể hiển thị số lượng chia sẻ trong thành phần “Chia sẻ xã hội”:

Giờ hãy truy cập trang tổng quan trang WordPress của bạn và mở ứng dụng cần nhập App ID và App Secret vào. Nhấp vào Lưu Cài đặt khi bạn hoàn tất.

[Phần cũ]

Trang Web mới xuất hiện, bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook nếu như bạn đã đăng nhập trước thì không cần. Bạn chọn vào nút Register Now

Một thông báo xuất hiện, bạn chọn Register (Đăng ký).

Giao diện hướng dẫn sử dụng Facebook Developers xuất hiện

Tiếp đến bạn chỉ cần nhập mã xác nhận trong cửa sổ mới hiện ra. Chọn Gửi.

Khi đó giao diện ứng dụng đã được tạo hoàn tất.

Hướng Dẫn Tạo Id Apple Mỹ (Nước Ngoài) Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Việc sử dụng các tài khoản Apple trên các thiết bị điện tử của công ty Apple đã quá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, chính sách phân phối các ứng dụng ở mỗi quốc gia trên lãnh thổ của Apple là khác nhau. Điều này dẫn tới khi bạn sử dụng ID của Apple ở Việt Nam sẽ có vài ứng dụng bị hạn chế, thật sự phần nào cũng gây ra nhiều khó chịu cho người dùng. Chính vì thế, bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo ID Apple Mỹ để có thể sử dụng để tải các ứng dụng mà mình yêu thích bị hạn chế ở Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Cách tạo ID Apple Mỹ

Tạo ID Apple Mỹ trên thiết bị máy tính

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web của Apple (https://appleid.apple.com/). Tiếp theo, bạn hãy chọn ngay mục có tên Create Your Apple ID.

Sau đó, các bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu.Tiếp theo, các bạn chờ đợi email được gửi về và nhập mã xác nhận để hệ thống hoàn thành yêu cầu đăng ký tài khoản. Xác nhậnnhững thông tin đăng ký ở từng dòng để bước đầu tạo ID Apple Mỹ

Mã code sẽ gửi về email đăng ký (bao gồm 6 chữ số) và bạn nhập vào nó

Sau đó, các bạn hãy dùng điện thoại đăng nhập vào App Store bằng tài khoản vừa đăng ký bên trên. Tiếp tục nhấn nút Review trong hộp thoại vừa xuất hiện, sau đó chọn tiếp vào mục Agree to Terms and Conditions và nhấn Next. Lưu ý tại mục Payment Method các bạn hãy chọn None, sau đó hãy điền vào các mục thông tin bên dưới (có thể tìm kiếm thêm trên Google) và mình sẽ chia sẻ vài thông tin mà các bạn có thể điền theo như sau: Street: 7401 Manhattan Ave, City: Vernon Hills, State: Illinois, Zip: 60061 và Phone: 224 1350143. Sau đó, chỉ cần nhấn nút Next để hoàn thành quá trình thôi.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thay đổi sang một quốc gia khác trong quá trình tạo ID Apple Mỹ bằng cách chọn một quốc gia mà bạn muốn đăng ký, thật sự quá dễ dàng phải không các bạn. Thêm vào đó, các bạn có thể dùng một cách khác mà không cần dùng một lúc hai thiết bị như cách này.

Tạo ID Apple Mỹ ngay trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tiến hành đăng xuất tài khoản hiện có trên thiết bị của mình (nếu chưa thì bỏ qua bước này). Truy cập vào Cài đặt và chọn mục iTunes & App Store. Tiếp tục chọn Apple ID và nhấn đăng xuất.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong bước 3, các bạn hãy tiến hành đăng nhập vào email của các bạn và truy cập vào đường dẫn mà Apple đã gửi đến email của bạn. Và bây giờ các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản vừa đăng ký nữa mà thôi.