Cách Tạo Icloud Us / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Tài Khoản Google Play Us Nhanh Gọn Thành Công

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Play US 100% thành công!

Xin chào mọi người! Apkngon rất vui được gặp lại mọi người!

Trong bài viết hôm nay, Apkngon sẽ hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản google play US trên điện thoại. Và mọi người có thể áp dụng để tạo tài khoản Google Play ở bất kì quốc gia nào mọi người thích.

Đảm bảo kết thúc bài viết ai cũng sẽ biết cách thực hiện luôn!

– Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ

Chuẩn bị: Cài đặt bộ 3 loại ứng dụng sau:

1. CH Play : Nếu đã có tài khoản thì đăng xuất tài khoản CH Play trước khi thực hiện cách tạo tài khoản Google Play US mới.

2. Ứng dụng VPN: Một số VPN miễn phí tốt nhất cho Android như: ProtonVPN, TunnelBear, Hotspot Shield, Betternet, hide.me

3. Google Opinion Rewards: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.paidtasks&hl=vi&gl=US

Mọi người chỉ cần tải xuống và cài lên máy rồi để nguyên. Sau đó thực hiện theo các phần sau.

Hướng dẫn tạo tài khoản Google Play US thành công

Phần 1: Tạo acount Google play mới

Mở ứng dụng CH Play lên, nhấp vào Sign in, chọn Create account, lúc này xuất hiện 2 tùy chọn nhỏ ( cho bản thân và cho trẻ em ) hãy chọn cho bản thân.

Tiếp theo, nhập họ và tên trong bảng xuất hiện rồi chọn Tiếp tục. Nhập ngày tháng năm sinh và giới tính, năm sinh phải trên 18 tuổi, chọn Tiếp tục.

Chọn địa chỉ gmail được gợi ý hoặc tự tạo. Tiếp đến, nhập mật khẩu, hai dòng phải giống nhau và phải bao gồm chữ in hoa, số và ký tự đặc biệt. Cuối cùng là chọn tiếp tục và làm theo hướng dẫn đồng ý với các điều kiện của Google.

Vậy là xong. Chúng ta tới phần 2 của cách tạo tài khoản Google Play US

Phần 2: Fake địa chỉ, địa điểm bằng VPN

Mở ứng dụng VPN, tìm và chọn local mỹ United States.

Đợi kết nối hoàn thành thì chuyển đến phần tiếp theo.

Phần 3: Xóa dữ liệu cache và dữ liệu data của CH Play

Nhấn và giữ biểu tượng của ứng dụng CH Play ngoài màn hình chính. Chọn Thông tin ứng dụng. Chọn tiếp Bộ nhớ. Lần lượt nhấp vào Xóa cache và Xóa dữ liệu.

Bước này vô cùng quan trọng, đây là bước cần thiết để có thể quyết định sự thành công trong cách tạo tài khoản Google Play US.

Phần 4: Mở ứng dụng Rewards của Google Opinion Rewards

Mọi người nhấp đường link tải của Google Opinion Rewards trên CH Play để tải và cài đặt. Tiếp theo, nhập họ và tên. Nhập mã Postcode là 75402, Country là United States.

Sau đó thiết lập account như hướng dẫn gồm tuổi, giới tính, ngôn ngữ.

Tới bảng Turn on Location History xuất hiện. Chọn Bắt đầu, nhấp vào mở. Done, vậy là hoàn thành phần 4 này.

Phần 5: Mở ứng dụng CH PLay và tèn ten đã chuyển sang tài khoản Google Play US rồi.

Kết luận

Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Us Miễn Phí Trong Một Nốt Nhạc

Làm sao để tạo tài khoản Apple ID US miễn phí? Đơn giản thôi, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản Apple ID US (Apple ID Mỹ) trong vòng một nốt nhạc thôi.

Tùy vào từng khu vực mà Apple có những chính sách riêng cho từng quốc gia, ví dụ bạn sẽ không tải được một số ứng dụng hoặc game chỉ có trên App Store US. Do đó để tải được bạn cần sắm ngay cho mình một tài khoản Apple ID Mỹ để tiện cho việc sử dụng sau này.

Cách tạo tài khoản Apple ID US miễn phí

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang https://appleid.apple.com. Sau đó chọn Create Your Apple ID.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn và nhớ chọn COUNTRY là United States.

Lưu ý: Đừng quên câu hỏi bảo mật và hãy lưu lại nó vì khá quan trọng đó.

Bước 3: Vào email để lấy mã xác minh và nhấn Continue.

Bước 4: Giờ bạn hãy vào App Store trên điện thoại và đăng nhập tài khoản vừa đăng ký ở trên (hãy thoát tài khoản đang đăng nhập nếu có)

Tiếp theo nhớ chọn None ở mục Payment Method, còn ở mục địa chỉ bạn có thể tìm địa chỉ US trên Google rất nhiều hoặc điền như hướng dẫn:

Street: 7401 Manhattan Ave

City: Vernon Hills

State: IL – Illinois

Zip: 60061

Phone: 224 1350143

Sau đó nhấn Next để hoàn thành.

Như vậy là đã tạo xong tài khoản Apple ID US miễn phí khá dễ dàng, ngoài ra với cách này bạn cũng có thể áp dụng để tạo tài khoản cho các quốc gia khác chỉ cần chọn quốc gia và thay đổi địa chỉ là được.

Câu hỏi của bạn?

4.5

/

5

(

2

votes

)

Cách Tạo Icloud Cho Iphone Đơn Giản

iCloud là tính năng bảo mật của Apple cung cấp cho người dùng trên thiết bị iphone và ipad, giúp cho người dùng đồng bộ hoá dữ liệu giữa các thiết bị Iphone , Ipad và máy tính cá nhân với nhau. Ngoài ra tính năng iCloud giúp người dùng có thể tìm thiết bị iphone thông qua ứng dụng Find My Phone để tiến hành xoá những tập tin, hình ảnh, danh bạ trên máy và khoá máy từ xa.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách tạo icloud cho iphone một cách chi tiết và đơn giản nhất.

Bước 4: Điền tên tài khoản bạn muốn lập. Tại đây bạn cần tạo một tên mới mà không được trùng tên với những tài khoản khác iCloud khác do người dùng tạo. Bạn có thể thêm số hoặc những ký tự đặc biệt để tạo sự khác biệt. Điền xong bạn nhấn “Tiếp theo”.

Lưu ý: khi đăng nhập bằng tên tài khoản iCloud bạn không cần phải nhập đuôi chúng tôi vì hệ thống tự động mặc định sẵn.

Bước 5: Tạo mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn. Lưu ý bạn sẽ phải tạo một mật khẩu có chữ in hoa, chữ thường và số, cũng có thể thêm ký tự đặc biệt khác nhưng 3 yêu cầu trên là bắt buộc.

Lưu ý: không được chọn 3 câu hỏi giống nhau.

Bước 7 : Nhập Email giải cứu cho tài khoản. Email này của bạn sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu khi bạn quên và Apple sẽ gửi thư cho bạn về email này.

Bước 9: Đồng ý với các điều khoản, điều kiện của Apple đặt ra.

Bước 10: Sau khi đồng ý các điều khoản trên, bạn đã tạo thành công iCloud trên iphone của mình.

Đến đây là bạn đã hoàn toàn biết cách tạo iCloud cho iphone từ A-Z một cách chi tiết và đơn giản.

Chú ý: Đối với iOS 7 tài khoản iCloud sẽ cực kỳ quan trọng. Nếu bạn quên mật khẩu sẽ rất nguy hiểm. Khi bạn Active hay Update lại máy sẽ bị đòi tài khoản iCloud và nếu bạn quên bạn sẽ không sử dụng được nữa. Và quan trọng bạn nên hạn chế cho ai biết tài khoản này của bạn vì có thể bị mất máy hoặc mất dữ liệu trong máy.

Còn nếu trong trường hợp iphone bạn bị khóa icloud thì bạn phải mở khóa icloud iphone 4 4s mới có thể sử dụng được bình thường.

Tìm kiếm bài viết trên Google với từ khóa: cách tạo icloud cho iphone

Tạo Tài Khoản Apple Id Us (Mỹ) Dễ Dàng Và Hoàn Toàn Miễn Phí

Chẳng hạn như Google Maps, ứng dụng bản đồ này không hỗ trợ khu vực Việt Nam, nhưng nếu bạn sử dụng Apple ID US hoàn toàn miễn phí ngay trên chính

Bước 3:

Bước 4:  Nhập email sử dụng làm Apple ID, email này sẽ làm thủ tục xác nhận tài khoản sau khi đăng kí thành công. Bước 5:  Nhập mật khẩu tại Password & Verify (ít nhất 8 kí tự, bao gồm số, chữ in hoa, chữ in thường, không được dùng kí tự cách) Bước 6:  Chọn 3 câu hỏi tiếng Anh bất kỳ và mỗi câu trả lời trên 5 ký tự.  Nên nhớ mục này vì nhỡ có quên mật khẩu thì bạn sẽ phải sử dụng đến 3 câu hỏi bảo mật này. Bước 7: Tại Optional Rescue Email – Bạn nhập email dự phòng để phòng trường hợp quên 3 câu hỏi bảo mật phía trên. Bạn có thể nhập hoặc bỏ qua. Bước 8: Nhập ngày/tháng/năm sinh ở mục dưới. Nhấn Next để sang trang cuối cùng. Bước 9: Tại mục Billing Information, bạn chọn None.

Bước 10: Bỏ qua phần iTunes Gift Cards and iTunes Gifts phía dưới. Bước 11: Nhập tên và địa chỉ tuỳ thích của bạn ở mục dưới nhưng chú ý một số phần sau: Tại mục States chọn State: CA Zip code: 93456 Phone: (805) 736-0809  Nhấn Done để kết thúc quá trình đăng kí account Apple ID. Lúc này, đăng nhập email của bạn và truy cập đường dẫn trong email mà Apple đã gửi đến. Bạn đăng nhập với tài khoản Apple ID với đường dẫn trên là mọi thủ tục đã hoàn tất.

PPLE CENTER – 30 NGUYỄN VĂN LINH  TRUNG TÂM APPLE CHÍNH HẪNG TẠI ĐÀ NẴNG ( APPLE SERVICE DA NANG )

GHÉP SIM – UNLOCK – MỞ MẠNG, ICLOUD CHO IPHONE IPAD TẠI ĐÀ NẴNG Hỗ trợ cho ( iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s .. vv )

Sửa chữa Macbook tại đà nẵng, thay thế linh kiện, macbook imac, sửa màn hình, thay pin macbook, thay ổ cứng, chân xạc chúng tôi  

Fix and repair, replace new hardware for macbook, iMac ( Screen , changer hardriver SSD, Battery, keybroad apple , charging, mainbroad, mouse apple ..vv )