Cách Tạo Icloud Trên Web / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Đăng Ký Icloud Trên Web, Tạo Tài Khoản Icloud Id Từ Máy Tính

Cách đăng ký iCloud trên web từ máy tính là cách cần thiết đối với các bạn đang dùng thiết bị di động chạy hệ điều hành vào iOS. Cách này sẽ giúp bạn lưu giữ, đồng bộ một cách hiệu quả nhất.

Bài viết này sẽ giúp bạn:– Có đường dẫn truy cập để đăng ký iCloud– Dễ dàng đăng ký iCloud

iCloud rất quen thuộc với những ai đang sử dụng các sản phẩm của “nhà táo” từ iPhone, iPad cho đến các loại máy tính xách tay như Macbook. Apple cũng khuyến khích người sử dụng nên đăng ký iCloud ít nhất một tài khoản cho một thiết bị để có thể sao lưu dữ liệu mọi lúc mọi nơi ngay cả trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra là mất máy. Tất nhiên trên iPhone, iPad hỗ trợ việc này rất tốt khi bạn có thể đăng ký icloud trực tiếp hoặc sử dụng cách sau đây, cách đăng ký iCloud trên web thay vì phải bấm trên cái màn hình nhỏ xíu như vậy.

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản icloud hiệu quả

Không có nhiều sự khác biệt khi đăng ký iCloud thông thường hay sử dụng cách đăng ký iCloud trên web, tuy nhiên với ưu điểm của một chiếc máy tính có bàn phím với lại màn hình to thì việc đăng ký tài khoản hay thậm chí sử dụng icloud trên máy tính là điều hết sức thuận lợi.

Tạo iCloud cũng chính là cách tạo ID Apple, khi tiến hành tạo ID Apple, bạn có thể download và cài đặt các ứng dụng miễn phí trên AppStore của iPhone, iPad.

Bước 2: Tại đây chúng ta điền chi tiết các thông tin các nhân và bao gồm cả tên tài khoản, mật khẩu định lập nữa.

Ở dưới chúng ta tiếp tục chọn câu hỏi bí mật và tự nhập câu trả lời, lưu ý hãy ghi nhớ kĩ các câu hỏi bí mật này vì nó sẽ còn giúp bạn lấy lại tài khoản, mật khẩu sau này trong trường hợp email không giúp được gì cho bạn.

Bước 3: Sau đó bạn vào hòm thư mà bạn vừa sử dụng để đăng ký iCloud trên web, tìm xem thư của Apple gửi đến để lấy mã code kích hoạt.

Quay trở lại trang đăng ký để nhập mã code, sau khi nhập đúng 6 số hãy nhấn vào tiếp tục.

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản của Apple cũng như dịch vụ iCloud rồi nhấn vào đồng ý.

Hệ thống sẽ xác nhận lại việc đồng ý này thêm một lần nữa.

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập iCloud trên thiết bị iPhone, iPad của mình. Đồng bộ liên tục nếu bạn muốn.

Như vậy chúng ta vừa hoàn hành xong bước đầu tiền là đăng ký iCloud trên web từ máy tính, với những người mới sử dụng thì còn phải tìm hiểu rất nhiều tính năng khác nếu muốn thành thạo hơn về iCloud cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ này như cách quản lý tài khoản iCloud, xem xem trong iCloud có những thứ gì và bạn có thể làm được những gì. Hơn thế nữa thông qua quá trình quản lý tài khoản iCloud sẽ giúp bạn sử dụng iPhone, iPad hiệu quả hơn.

Hướng Dẫn Đăng Ký Icloud Trên Web, Điện Thoại

iCloud là một công cụ không thể thiếu trên mọi điện thoại Iphone, Ipad. Công cụ này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong lưu trữ, ứng dụng, tìm thiết bị. Nhiều người mong muốn đăng ký icloud trên web hoặc điện thoại mà không biết cách, hãy xem hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud của chúng tôi ngay để tạo tài khoản icloud một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sự quan trọng iCloud

iCloud có tính năng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị tính năng quan trọng iCloud, ngoài ra iCloud còn có tính năng bảo mật dữ liệu an toàn cho người dùng.

iCloud còn có tính năng giúp restore, backup dữ liệu cần thiết khi điện thoại xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

iCloud còn có tính năng “Tìm iPhone” điều này giúp tìm kiếm thiết bị khi Iphone bị thất lạc hoặc bị mất, đây là tính năng quan trọng của người dùng.

Tính năng cơ bản iCloud

Nhạc, phim, ứng dụng, sách đều được đồng bộ qua tài khỏa iCloud.

Chia sẻ: các thành viên gia đình chia sẻ các nội dung mua từ iTunes Store, App Store và iBooks Store.

iCloud Drive: kho lưu dữ liệu như các thuyết trình, bảng tính, tài liệu PDF, hình ảnh và truy cập từ các thiết bị như iPad, iPhone, iPod touch, Mac.

Sao lưu: sao lưu vào iCloud nhiều thông tin quan trọng. Các bản sao lưu và dữ liệu iCloud đều được mã hóa.

Tìm thiết bị: Định vị thiết bị trên bản đồ, hiển thị thông báo, phát âm thanh, khóa màn hình…từ xa.

Tìm Bạn: chia sẻ vị trí của bạn với người khác.

Khóa iCloud: chúng ta có thể giữ bí mật mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng khi cảm thấy rủi ro.

Hướng dẫn đăng ký iCloud trên web

Bước 1: Vào trình duyệt web trên máy tính sau đó truy cập vào trang web đăng ký tài khoản iCloud của Apple đó là web: https://goo.gl/ab9EBc

Bước 2: Sau khi vào nó sẽ hiển thị ra khung bảng, yêu cầu bạn nhập thông tin đầy đủ.

– First name: Tên của bạn.

– Last name: Họ của bạn.

– Location: Quốc gia bạn đang sinh sống.

– Date of birth: Ngày tháng năm sinh.

– name@example.com: nhập địa chỉ email nên sử dụng gmail.

– Password: nhập mật khẩu cho tài khoản iCloud, mật khẩu phải đủ độ mạnh gồm số + chữ.

– Confirm password: Nhập lại mật khẩu, mật khẩu trùng bên trên.

Bước 4: Nhập mã Capcha và nhấn Continue.

Chỉ như vậy bạn đã hoàn thành các bước tạo tài khoản iCloud trên website rồi. Bạn có thể dùng tài khoản này vào iTunes, AppStore sử dụng chức năng bên trong. Đăng ký icloud trên web tiện dụng dễ làm và sử dụng chức năng hoàn toàn như trên điện thoại.

Cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud

iCloud nơi lưu trữ trực tuyến Apple để sao lưu, đồng bộ mọi thứ thông tin của người dùng từ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị của Apple đó là iPhone, iPad, Macbook. iCloud rất tiện dụng và quan trọng khi sử dụng, nó còn có công dụng tìm iphone bị mất.

Bước 2: Nếu có tài khoản thì đăng nhập, còn nếu quên “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?” hoặc “Tạo ID Apple”. Tùy trường hợp.

Bước 3: Nhập vào thông tin ngày tháng năm sinh rồi chọn “Tiếp Theo”.

Bước 4: Nhập Họ và tên, “Tiếp theo”.

Bước 5: Tiếp tục chọn “Nhận email iCloud miễn phí”.

Bước 6: Chọn tên tài khoản, “Tiếp theo”.

Bước 7: Nhập mật khẩu và trả lời 3 câu hỏi bí mật.

Bước 8: Cuối cùng chọn đồng ý “Điều khoản bên Apple”.

Trong 8 bước bạn sẽ hoàn thành tạo tài khoản Icloud rất đơn giản, với tài khoản này bạn sẽ sao lưu, đồng bộ mọi thông tin quan trọng trên tài khoản. Đồng thời có thể tìm kiếm giúp định vị iPhone, iPad khi chẳng may bị mất hoặc lấy cắp.

Cách Tạo Tài Khoản Icloud, Đăng Ký Icloud Trên Iphone

Cách đưa iCloud Drive ra màn hình iPhone, iPad Làm thế nào để mở khóa iCloud iPhone ? Đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ? [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/9/2014

Các bước đăng ký iCould, tạo tài khoản iCloud trên iPhone và iPad rất đơn giản, nhiều người thường tỏ ra lười trong việc lập tài khoản iCloud cho riêng mình, do đó các dữ liệu sẽ không được sao lưu trực tuyến, điển hình là danh bạ điện thoại, nếu bạn không sao lưu danh bạ lên icloud, khi dùng điện thoại iPhone khác, mà danh bạ không lưu trên sim, bạn sẽ mất hết danh bạ, số điện thoại. Các bạn có thể tạo iCloud bằng gmail để tiện cho việc quản lý thông tin hoặc tạo tài khoản iCloud trên Android ở trình duyệt web, trên iPhone ở Safari hoặc tính năng iCloud có sẵn trên thiết bị…

Những lợi ích khi đăng ký tài khoản iCloud

+ Có thể lưu trữ được dữ liệu

+ Bảo vệ điện thoại

+ Định vị được điện thoại trong trường hợp bị rơi, mất trộm

+ Sử dụng được các dịch vụ trong hệ sinh thái của Apple

Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud lưu trữ hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ

Do đó việc tạo tài khoản iCloud cho thiết bị của mình là điều luôn cần thiết. Bằng bài viết sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone một cách dễ dàng cũng như trang bị cho mình một thiết lập bảo vệ cơ bản thiết bị của mình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, TẠO TÀI KHOẢN iCLOUD TRÊN IPHONE IPAD Cách 1: Tạo tài khoản iCloud trên Safari

Bước 1: Trên giao diện sử dụng của iPhone/ iPad, các bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web hỗ trợ đăng ký tài khoản iCloud

Bước 2: Tại đây các bạn nhập đầy đủ thông tin theo các trường mà Apple yêu cầu bao gồm

– first name: Tên của bạn– last name: Họ của bạn.– Location: Quốc gia bạn đang sinh sống.– date of birth: Ngày tháng năm sinh của bạn, nhập theo cấu trúc dd/mm/yy (Ví dụ: 11 tháng 10 năm 1988 thì điền 11/10/1988)– name@example.com: Đây sẽ là tài khoản Apple ID của bạn, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào đây (9mobi khuyên bạn dùng địa chỉ email Gmail để dễ dàng hơn cho việc tạo tài khoản iCloud. Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản gmail, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.)– password: Tạo mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn– confirm password: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục password)

Lưu ý: Mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 9Mobivn2017)

Tiếp theo ở phía dưới là ba câu hỏi bí mật, bạn hãy lựa chọn cho mình câu hỏi và trả lời câu hỏi đó đồng thời phải luôn ghi nhớ vì các câu hỏi bí mật này sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu cũng như đăng nhập tài khoản iCloud từ một thiết bị lạ.

Cuối cùng, điền đầy đủ mã Capcha và nhấn Continue (Tiếp tục).

Bước 4: Bạn sử dụng đoạn mã vừa nhận được nhập vào giao diện đăng ký mà Apple cần xác minh rồi nhấn Next (Tiếp theo).

Việc tạo tài khoản iCloud cũng chính là việc tạo mới hay đăng ký ID Apple và nó hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud ngay trên iPhone iPad

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn tạo tài khoản iCloud

– Use your current email address: Tạo tài khoản iCloud bằng cách sử dụng email mà bạn đã có sẵn như yahoo, gmail, hotmail…

– Get a free iCloud email address: Tạo tài khoản iCloud với 1 email do Apple cung cấp miễn phí có dạng @icloud.com

Ở đây 9mobi lựa chọn tạo iCloud với địa chỉ email sẵn có và nhấn vào Use your current email address. Nhập địa chỉ mail và mật khẩu của bạn rồi nhấn Next (Tiếp theo) để tới bước tiếp theo.

Lưu ý: Vì lý do bảo mật, cho nên mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 9Mobivn2017)

Bước 4: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn 3 câu hỏi bí mật tùy ý và trả lời đáp án đó. Nhấn Next (Tiếp theo) để tới các bước sau.

Lưu ý: Các câu hỏi bí mật này rất quan trọng vì sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud nếu như bạn quên mật khẩu. Do đó bạn cần ghi nhớ hoặc lưu lại trên ghi chú.

Bước 5: Nhấn vào Agree (Đồng ý) để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Apple.

Bước 7: Nhập mật khẩu bạn vừa đăng ký ban nãy và nhấn Continue

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản iCloud bạn vừa đăng ký đã được kích hoạt thành công.

Và trên điện thoại, tài khoản iCloud đó cũng tự động được đăng nhập, và bây giờ bạn có thể thiết lập các quyền sử dụng iCloud cũng như sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào App Store tải các ứng dụng về máy.

MỘT SỐ LỖI CÓ THỂ GẶP KHI ĐĂNG KÝ ICOUD 1. Sử dụng email và mật khẩu không hợp lệ.

– Việc cơ bản để bạn có thể tạo được tài khoản iCloud là phải có email hợp lệ và thỏa mãn yêu cầu của Apple. Yêu cầu email hợp lệ là phải đang sử dụng và có thật, email đó chưa từng tạo Apple ID và email không thuộc tên miền sở hữu của Apple. Bạn có thể chọn bất kể email nào như gmail, yahoo mail hay Hotmail…miễn là nó thỏa mãn các điều kiện.

– Mật khẩu dành cho tài khoản iCloud cần phải tuân theo quy định, mật khẩu phải chứa tối thiểu một ký tự viết thường, một ký tự viết hoa, một chữ số, không chứa ký tự giống nhau liên tiếp, mật khẩu không trùng tên tài khoản, độ dài của mật khẩu phải tối thiểu 8 ký tự trở lên và không phải dạng mật khẩu dễ đoán. (Ví dụ như 9Mobivn2017)

2. Lỗi “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone này”

– Nguyên nhân: Do quy định của Apple chỉ cho phép mỗi thiết bị iPhone/ iPad kích hoạt được 3 tài khoản iCloud khác nhau, những máy iPhone nào người dùng trước đã kích hoạt hết 3 tài khoản iCloud rồi nếu bạn đăng nhập sẽ bị báo lỗi “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone/iPad này”.

– Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi trên các bạn dùng tài khoản mới tạo mà bị lỗi đăng nhập trên thiết bị của bạn sang 1 máy khác (máy vẫn còn số lần kích hoạt iCloud), sau đó dùng lại tài khoản đó, đăng nhập lại máy vừa báo lỗi là xong.

3. Lỗi “Thiết bị không có đủ điều kiện để tạo iCloud”

– Nguyên nhân: Thiết bị iPhone/iPad của bạn đã hết số lần để có thể đăng ký tạo tài khoản iCloud.

– Cách khắc phục:

Nếu cách trên không được bạn phải sử dụng 1 thiết bị iPhone/iPad khác để tạo và kích hoạt qua thiết bị đó rồi đăng nhập trên thiết bị của mình.

4. Lỗi “Tài khoản chưa được xác minh”

– Nguyên nhân: do bạn chưa xác thực đăng ký mới tài khoản iCloud, vì vậy sau khi đăng ký tài khoản iCloud thì Apple sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập vào hòm thư đã đăng ký để xác thức tài khoản.

– Cách khắc phục: Chọn quên mật khẩu tiến hành nhập mail mới để Apple gửi mã kích hoạt lại cho bạn. Sau khi nhận mail kích hoạt bạn có thể đăng nhập bình thường.

5. Tài khoản Apple ID này đã bị vô hiệu hóa do bảo mật.

– Nguyên nhân: Do bạn đã nhập sai mật khẩu của tài khoản quá nhiều lần vì thế Apple đã khóa tài khoản của bạn.

– Cách khắc phục: Truy cập vào đường dẫn khôi phục mật khẩu iCloud trên trang chủ iCloud. Bạn cũng có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn chi tiết cách khôi phục mật khẩu icloud để lấy lại mật khẩu iCloud và tiếp tục sử dụng tài khoản iCloud của mình.

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Icloud Trên Web, Máy Tính, Iphone, Ipad

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, người dùng không chỉ quan tâm đến cách nạp tiền điện thoại online cho tài khoản điện thoại mà còn quan tâm đến cách đăng nhập tài khoản iCloud trên các thiết bị di động Android, iOS cũng như trên máy tính, laptop.

Hướng dẫn cách đăng nhập iCloud trên web

iCloud đăng nhập trên website như thế nào là vấn đề nhiều người dùng thắc mắc. Để có thể đăng nhập tài khoản iCloud trên web bạn chỉ cần thực hiện cách đăng nhập vào iCloud trên website như sau:

– Bước 1: Bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ và truy cập vào trang chủ iCloud tại địa chỉ: https://www.icloud.com/

– Bước 2: Nhập tên tài khoản và mật khẩu iCloud của bạn vào ô tương ứng.

– Bước 3: Nhấn vào biểu tượng mũi tên hoặc ấn Enter để đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn là được.

– Bước 1: Để đăng nhập iCloud trên PC, trước hết bạn cần tải và cài đặt iCloud Control Panel về máy tính của mình.

– Bước 2: Bật phần mềm iCloud Control Panel lên, rồi nhập thông tin tài khoản iCloud vào ô tương ứng, sau đó nhấn chọn Sign In để đăng nhập.

– Bước 3: Nhập đoạn mã 6 số bảo mật nếu như tài khoản của bạn thiết lập bảo mật 2 lớp iCloud. Nhấn Continue để tiếp tục.

– Bước 4: Khi đã đăng nhập được vào icloud, bạn chỉ cần tích dấu kiểm vào các tùy chọn và thư mục muốn đồng bộ rồi nhấn Apply.

Hướng dẫn cách đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad

– Bước 1: Để đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone, trước tiên bạn đọc cần truy cập vào mục Settings (Cài đặt) và chọn mục iCloud.

– Bước 2: Tiếp theo, các bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu iCloud của bạn rồi nhấn Sign in (Đăng nhập). Trường hợp các bạn chưa có tài khoản bạn tiến hành đăng ký iCloud trước, sau đó đăng nhập vào tài khoản iCloud mà bạn vừa lập.

– Bước 3: Xác nhận mật khẩu nếu trước đó bạn đã thiết lập mật khẩu bảo vệ cho tài khoản cloud của mình

– Bước 4: Sau khi được hệ thống xác nhận và bạn đã có thể đăng nhập iCloud trên điện thoại. Bạn cũng có thể bật tắt các chức năng sao lưu của iCloud nếu thấy cần thiết.