Cách Tạo Icloud Trên Điện Thoại / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Và Đăng Nhập Mail Icloud Trên Điện Thoại Android

Email iCloud là gì?

iCloud Email là một ứng dụng email miễn phí do chính Apple cung cấp. Theo đó, bạn sẽ có sẵn 5GB dung lượng miễn phí để có thể lưu trữ cho email của mình, trừ đi bộ nhớ bạn đã sử dụng cho các dữ liệu được lưu trữ sẵn trên tài khoản iCloud.

Với dịch vụ này, bạn có thể gửi và nhận email 1 cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập vào tài khoản email này bằng app mail đã có sẵn trên thiết bị iOS hoặc các máy Mac, và thậm chí là qua Microsoft Outlook trên máy tính Windows cũng được. Bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào thì việc gửi và nhận email cũng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Có thể nói, khả năng bảo mật của iCloud Email là tương đối cao. Apple đã sử dụng nhiều tính năng hiện đại để đảm bảo rằng tài khoản của bạn sẽ không bị xâm phạm, trong đó bao gồm quy trình xác minh 2 bước hoặc xác thực đến 2 yếu tố. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị cả một bộ lọc thư rác nữa.

Cách tạo Email iCloud

Có 2 cách tạo iCloud email (mail iCloud sign up) thông dụng nhất trên iPhone hoặc trên máy tính.

Trước khi cài đặt iCloud Email, bạn cần chú ý rằng, nếu bạn cài đặt iCloud của mình bằng Apple ID và không có kết thúc bằng đuôi @icloud.com thì bạn cần phải thiết lập thêm một địa chỉ email khác có đuôi @icloud.com mới có thể sử dụng được.

Trong trường hợp nếu bạn đã có iCloud bằng ID Apple với kết thúc là @mac.com hoặc @me.com nghĩa là bạn đã có sẵn một địa chỉ tương ứng và bạn sẽ không cần phải thiết lập thêm một địa chỉ email có đuôi @icloud.com nữa. Như vậy với câu hỏi ID Apple có phải là email không thì chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời rồi chứ?

Sau khi đã thiết lập xong tất cả các bước thì bạn có thể ngay lập tức sử dụng email này để đăng nhập vào iCloud rồi. Tất nhiên bạn vẫn có thể đăng nhập bằng ID Apple đã được sử dụng khi cài đặt iCloud trên máy.

Cách check mail iCloud

Muốn đọc 1 email mới: Kéo chuột đến đúng vị trí thư mà bạn muốn đọc.

Mở email trong cửa sổ mới: Nhấp đúp chuột vào thư đó trong danh sách hộp thư là được.

Để xem danh sách email trong 1 thư mục khác thì bạn chỉ cần nhấp vào thư mục đó trong thanh hiển thị bên cạnh, ví dụ như thư mục đã gửi, hộp thư đến…v.v… Trong danh sách thư iCloud email sẽ có các thư được dán nhãn khác nhau (đã đọc, chưa đọc, quan trọng,…), rất tiện lợi cho bạn trong việc phân loại và tìm kiếm email.

Cách đăng nhập mail iCloud trên điện thoại Android

Theo mặc định thì Apple sẽ cho phép bạn được xác thực hai yếu tố (2FA) trên tài khoản iCloud. Chính vì thế, cách dễ nhất để mail iCloud login online trên Android là tạo app-specific password (tức là mật khẩu ứng dụng) cho địa chỉ email iCloud đó của bạn.

Cách tạo mật khẩu ứng dụng cho tài khoản iCloud

Mở 1 trình duyệt web bất kỳ trên máy tính của bạn.

Truy cập vào web chúng tôi và đăng nhập bằng chính ID Apple của bạn.

Nhấn chọn Generate Password… trong mục Security. Lưu ý: Nếu bạn không thấy xuất hiện tùy chọn tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng giống hình bên dưới, bạn cần bật tính năng xác thực hai yếu tố trước.

Một dãy gồm 16 chữ số ngẫu nhiên sẽ xuất hiện, đây chính là mật khẩu mà bạn được phép dùng để đăng nhập vào ứng dụng của 1 bên thứ ba.

Từ bây giờ, ứng dụng mà bạn vừa tạo mật khẩu dành riêng sẽ được sử dụng để truy cập iCloud.

Cách thêm địa chỉ email iCloud cho điện thoại Android

Truy cập vào mục Cài đặt trên máy điện thoại Android.

Nhấn vào phần Tài khoản.

Nhấn vào mục Thêm tài khoản ở ngay phía dưới.

Nhấn vào Personal (IMAP) có biểu tượng logo Gmail bên cạnh.

Nhập địa chỉ email iCloud của bạn vào thanh nhập.

Chọn Tiếp theo.

Nhập app-specific password mà bạn đã tạo ở bước trên.

Tiếp tục chọn Tiếp theo. Và thế là xong, bây giờ tài khoản email iCloud đã xuất hiện trong danh sách tài khoản và bạn có thể truy cập hộp thư đến iCloud của mình ngay trong ứng dụng Gmail.

Đăng Ký Icloud Trên Web, Tạo Tài Khoản Icloud Qua Điện Thoại Iphone, T

Cài Adblock Browser trên Zenfone, Setup trình duyệt Adblock cho Zenfone Cài Adblock Browser trên iPhone, Setup trình duyệt web Adblock cho iPhone UC Browser – tạo tài khoản người dùng UC Browser – Bật chế độ ban đêm khi duyệt web Gỡ Adblock Browser trên Zenfone, xóa trình duyệt Adblock khỏi Zenfone

Ngoài việc có thể đăng ký tài khoản iCloud trực tiếp trên iPhone, iPad, người dùng còn có thể tạo tài khoản trên trình duyệt web. Nền tảng này tương thích cả trên PC lẫn smartphone.

Những lợi ích khi đăng ký tài khoản iCloud trên web bằng điện thoại:

+ Không cần dùng đến máy tính

+ Lưu trữ được dữ liệu gồm: Hình ảnh, video…

+ Bảo mật điện thoại tốt hơn

+ Tìm kiếm, xác định được vị trí điện thoại khi bị mất

Hướng dẫn đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên web bằng điện thoại

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN, ĐĂNG KÝ ICLOUD TRÊN WEBSITE APPLE

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào địa chỉ đăng ký tạo tài khoản ID Apple, tạo tài khoản iCloud trên web thông qua trình duyệt Safari TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi đã truy cập thành công địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin như hình dưới.

– Họ (first name ): Tên của bạn.

– Tên (last name): Họ của bạn.

– Vị trí (location): Lựa chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống

– Ngày sinh (Birthday): Nhập ngày sinh của bạn.

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập địa chỉ Email mà bạn muốn thực hiện tạo tài khoản iCloud và mật khẩu tài khoản mà bạn sẽ dùng.

Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn các câu hỏi bí mật cho tài khoản iCloud mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký cũng như câu trả lời phù hợp. Đây là câu hỏi vô cùng quan trọng giúp bạn có thể khôi phục tài khoản khi cần thiết.

Bước 5: Khi đã hoàn tất việc nhập các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu, các bạn sẽ tiến hành nhập mã xác nhận yêu cầu tạo tài khoản iCloud trên web này.

Để có thể hoàn tất quá trình này các bạn sẽ cần nhập mã xác nhận kích hoạt tài khoản như hình trên đã được gửi về địa chỉ Email mà bạn đã sử dụng tạo iCloud ở trên.

Bước 6: Các bạn sẽ cần phải truy cập vào Hòm thư Email này, tìm kiếm bức thứ có nội dung Xác minh địa chỉ Email ID Apple của bạn từ Apple như hình dưới.

Tại nội dung bức thư này chúng ta sẽ thấy có chứa mã kích hoạt tài khoản, hãy nhập vào ô nhập tại phần yêu cầu mã kích hoạt ở trên.

Bước 7: Cuối cùng, khi đã lấy và nhập mã kích hoạt đăng ký iCloud trên web thành công, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp theo. Ngay lập tức hệ thống trình duyệt sẽ thông báo quá trình tạo tài khoản đã thành công và đăng nhập vào trang quản lý tài khoản.

Và các bạn có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký này đăng nhập vào thiết bị iPhone, iPad rồi đấy.

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tạo Icloud Apple Cho Điện Thoại Ios

Tài khoản iCloud là gì?

iCloud là gói dịch vụ đám mây sử dụng hoàn toàn miễn phí, được phát triển bởi Apple. Nó có vai trò hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hãng này. iCloud giúp đồng bộ các dữ liệu cá nhân từ những thiết bị iPhone, iPod touch, iPad, MacOS, máy tính cá nhân lên đó. Tính năng này tương tự với One Drive của Microsoft hay Google Drive của Google…

Trong thời gian đầu hãng Apple không cho phép người dùng đăng ký bằng Gmail, tuy nhiên hiện nay các bạn có thể sử dụng Gmail để đăng ký iCloud trên thiết bị của mình.

Đăng ký và tạo icloud Apple cho điện thoại IOS

Tạo icloud cho iphone IOS 10 trở xuống

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ đăng nhập nếu đã có tài khoản, hoặc không thì chọn mục “Không có ID Apple hoặc đã quên?” hay “Tạo ID Apple” để tiến hành đăng ký icloud.

Bước 3: Tiếp theo bạn cài đặt ngày tháng năm sinh của mình rồi nhấn “Tiếp Theo”.

Bước 4: Điền họ và tên sau đó ấn “Tiếp theo” rồi điền các thông tin để đăng ký iCloud.

Bước 5: Bước tiếp theo trong hướng dẫn đăng ký và tạo icloud Apple cho điện thoại IOS là chọn mục “Nhận email iCloud miễn phí”.

Bước 6: Lúc này bạn nhập vào tên tài khoản của bạn có thể là Email và nhấn “Tiếp theo”. Nếu chưa có tài khoản email hãy tiến hành tạo Gmail.

Bước 7: Đặt mật khẩu cần đặt.

Lưu ý: Mật khẩu gồm 8 ký tự trở lên bắt buộc bao gồm chữ viết thường, viết hoa, số.

Bước 8: Bạn trả lời các câu hỏi bí mật.

Bước 9: Đồng ý các điều khoản của Apple.

Bước 10: Như vậy tài khoản iCloud đã được tạo thành công.

Tạo iCloud trên Safari

Bước 1: Từ trình duyệt của web Safari người dùng truy cập vào trang web đăng ký tài khoản iCloud.

Lưu ý với mỗi tài khoản email chỉ được dùng cho 1 tài khoản icloud (hay id apple) nếu gmail này đã được sử dụng trước đó để tạo 1 id apple thì các bạn sẽ không thể đăng ký được bằng email đó mà phải tạo thêm một gmail mới.

Đặt mật khẩu phải đáp ứng cả ba yêu cầu là có số, ký tự viết hoa và độ dài tám ký tự trở lên.

Điền đầy đủ mã Capcha rồi nhấn Tiếp tục

Bước 3: Hệ thống sẽ xác nhận và gửi vào email mà bạn vừa dùng để đăng ký một đoạn mã gồm 6 số. Hãy truy cập vào tài khoản email đó để kiểm tra và lấy mã số đó.

Bước 4: Bạn nhập đoạn mã vừa nhận được vào giao diện đăng ký của Apple đang cần xác minh và nhấn Tiếp theo.

Bước tiếp theo trong hướng dẫn đăng ký và tạo icloud Apple cho điện thoại IOS các bạn truy cập vào appstore rồi đăng nhập tài khoản. Trong phần thanh toán nhập visa chọn mục không khi không có thẻ hoặc chọn có nếu bạn muốn sử dụng thẻ visa thanh toán các ứng dụng.

Chú ý: Với dòng iOS 7 trở lên việc tài khoản iCloud là cực kỳ quan trọng. Trường hợp bạn quên mật khẩu iCloud sẽ rất nguy hiểm. Như vậy bạn sẽ không Active được máy mỗi khi khôi phục hoặc chạy các phần mềm trên máy. Vì nó rất quan trọng nên các bạn tuyệt đối không chia sẻ cho bất cứ ai tài khoản này mà chỉ sử dụng cho chính bạn mà thôi

Một số lỗi khi đăng ký và tạo iCloud Apple

1. Lỗi “Đã kích hoạt số lượng tài khoản tối đa trên iPhone này”

Tại sao khi đăng ký tài khoản lại hiển thị lỗi này?

– Nguyên nhân: Apple chỉ cấp cho mỗi máy iPhone mới khi bóc hộp một Credit để có thể kích hoạt được tối đa 3 tài khoản iCloud khác nhau. Do vậy với những chiếc iPhone mà người dùng trước đó đã kích hoạt 3 tài khoản iCloud rồi thì khi đăng nhập sẽ báo lỗi như sau: “Số lượng tài khoản tối đa đã kích hoạt trên chiếc iPhone hoặc iPad này”.

– Cách khắc phục: Muốn khắc phục được lỗi này bạn có thể dùng tài khoản vừa mới tạo nhưng bị lỗi đăng nhập trên máy di động của bạn sang một máy khác(lưu ý là máy này vẫn còn số lần kích hoạt tài khoản iCloud), sau đó bạn sử dụng lại tài khoản đó và đăng nhập lại trên máy vừa hiển thị lỗi là xong.

2. Lỗi “Thiết bị không đủ điều kiện tạo iCloud”

– Nguyên nhân xảy ra lỗi này: Thiết bị iPhone hoặc iPad của các bạn đã hết số lần đăng ký và tạo iCloud.

Nếu áp dụng cách trên vẫn không được thì bạn cần sử dụng một thiết bị iPhone hay iPad khác để tiến hành tạo và kích hoạt thông qua thiết bị đó rồi mới có thể đăng nhập lại trên máy của mình.

3. Lỗi “Tài khoản này chưa được xác minh”

– Khi gặp lỗi hiển thị như trên, bạn có thể áp dụng cách khắc phục như sau: Chọn quên mật khẩu, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản mail mới để Apple gửi về mã kích hoạt lại vào mail cho bạn. Sau khi đã nhận mail kích hoạt các bạn có thể tiến hành đăng nhập như bình thường.

Sau khi bạn tạo icloud thành công, trong quá trình sử dụng, trường hợp bạn vô tình quên mật khẩu tài khoản, hãy lấy lại mật khẩu bằng cách làm theo hướng dẫn khôi phục mật khẩu của icloud để có thể tiếp tục sử dụng.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng iCloud, người dùng cũng nên kiểm tra iCloud thường xuyên, đồng thời giám sát tài khoản của mình để có thể phát hiện những vấn đề xảy ra. Bởi vì tài khoản iCloud là rất quan trọng với bản thân chúng ta nói riêng và với mọi người nói chung.

Cách Tạo Tài Khoản Sarahah Trên Điện Thoại

Cách sử dụng Sarahah, nhắn tin nặc danh trên iPhone, Android Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia Tạo tài khoản Gmail trên Winphone

– Sarahah cho thiết bị Android: Sarahah cho Android

– Sarahah cho thiết bị iPhone: Sarahah cho iPhone

Vì cách thực hiện đăng ký Sarahah trên điện thoại Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị Android để hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Sarahah như sau:

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Sarahah cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2: Khi truy cập vào ứng dung này lần đầu, chugns ta sẽ được xem các trang giới thiệu tính năng ứng dụng Sarahah này trên điện thoại, Các bạn ấn chọn biểu tượng Mũi tên hoặc vuốt màn hình sang bên để sang trang mới.

Cuối cùng chúng ta ấn chọn Start để bắt đầu thực hiện cách tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại Android, iPhone.

Lúc này chúng ta sẽ cần phải thực hiện điền lần lượt các thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình trên. Trong đó:

Username: sẽ là tên bạn thực hiện đăng nhập vào Sarahah

Name: Tên bạn sử dụng trên Sarahah.

Email: Địa chỉ Email đăng ký và xác nhận.

Password & Comfirm Password: Mật khẩu đăng nhập.

Bước 4: Khi thực hiện tạo tài khoản Sarahah các bạn cần phải chú ý mục Username khi có dấu chấm than bên cạnh như hình dưới là tài khoản đăng nhập của bạn đã bị trùng, các bạn cần phải thực hiện đặt một tên đăng nhập mới.

Sau khi điền xong các thông tin cần thiết, chúng ta ấn chọn đánh dấu mục I Agree to Terms and Conditions. Ấn chọn Sign Up để hoàn tất đăng ký

Bước 5: Và ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiệc thông báo tạo tài khoản Sarahah thành công, chuyển chúng ta sang giao diện ứng dụng. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép quyền truy cập. Ấn chọn Chấp nhận.

Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, lúc này chúng ta ấn chọn biểu tượng Chia sẻ như hình trên để thực hiện đăng tải chia sẻ tài khoản Sarahah của mình lên mạng xã hội.

Bước 6: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Facebook như hình dưới và điền thông tin chia sẻ tài khoản sau khi đã tạo tài khoản Sarahah thành công.

Sau đó ấn chọn Đăng.

Bước 7: Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo việc chia sẻ thành công lên Facebook. Chúng ta có thể truy cập vào Facebook và kiểm tra sẽ thấy bài đăng này xuất hiện trên tường nhà bạn.

Đăng ký Sarahah, tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại

Rất đơn giản để tạo tài khoản Sarahah trên điện thoại đúng không. Chỉ mất khoảng 5 phút bạn đã đăng ký Sarahah trên điện thoại và chia sẻ tài khoản Sarahah lên Facebook hay Twitter để bạn bè cùng gửi câu hỏi. Chắc chắn khi bạn chia sẻ tài khoản Sarahah của mình, sẽ nhận được những câu hỏi hết sức thú vị từ những người bạn lạ mặt đấy.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-sarahah-tren-dien-thoai-19738n.aspx Người dùng sử dụng iPhone, iPad chắc không lạ gì việc download ứng dụng từ AppStore. Tuy nhiên trên một số iPhone, iPad tính năng tự động cập nhật ứng dụng sẽ làm phiền bạn. Thậm chí một số người sử dụng 3G, 4G bị hết dung lượng vị AppStore liên tục cập nhật ứng dụng. Chính vì thế hãy tắt tự động cập nhật ứng dụng trong Appstore ngay khi mua iPhone, iPad. Sau khi đã tắt tự động cập nhật ứng dụng trong Appstore bạn sẽ được toàn quyền quyết định xem nên update ứng dụng nào, giữ nguyên ứng dụng nào trên điện thoại.