Cách Tạo Icloud Nhanh Nhất / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Tài Khoản Icloud Nhanh Và Chính Xác Nhất

Bạn đã biết cách tạo tài khoản iCloud dành cho chiếc điện thoại Iphone yêu quý của mình chưa?

Chưa bao giờ số lượng Iphone được sử dụng tại Việt Nam lại nhiều như hiện nay, và bất cứ ai trong số đó cũng đều hiểu được tầm quan trọng của icloud đối với thiết bị IOS, chính phần mềm này sẽ giúp bạn lưu lại danh bạ, ảnh, nhạc, email cùng tất cả những ứng dụng khác một cách vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn còn chưa biết đến điều này thì hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi, thủ thuật windows sẽ chỉ ra những bước cơ bản nhất để bạn có thể tạo được một tài khoản iCloud trên Iphone.

Những cách tạo tài khoản icloud

Hướng dẫn cơ bản để đăng ký tài khoản iCloud nhanh và chính xác nhất

Bước 2: Sau khi cửa sổ iCloud đã xuất hiện, bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy nút tạo ID Apple để có thể bắt đầu quá trình của mình.

Ở cửa sổ tiếp sau đó, bạn sẽ nhập ngày sinh, sau đó nhân vào chữ tiếp theo

Sau đó sẽ hiện lên cửa sổ với 2 lựa chọn dành cho bạn đó là

Dùng địa chỉ email hiện tại của bạn.

Nhận địa chỉ iCoud miễn phí.

Bạn sẽ chọn một trong hai trường hợp, tuy nhiên, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lập tài khoản iCloud khi dùng địa chỉ iCloud miễn phí.

*****

Bước 5: Sau khi nhấn tiếp theo thì cửa sổ ID Apple xuất hiện, bạn nhập mật khẩu của mình vào ô mật khẩu sau đó gõ lại vào ô xác minh.

Sau đó nhấn tiếp theo

Bước 6: sau đó sẽ là phần giải cứu, tại cửa sổ tiếp theo này bạn có thể nhập một địa chỉ email khác để thay thế nếu email kia gặp vấn đề hay khi bạn quên mật khẩu của tài khoản iCloud, sau đó bạn tiếp tục nhấn vào tiếp theo để cập nhật.

Bước 7: ngay sau đó màn hình sẽ hiện lên cửa sổ điều khoản và điều kiện của đăng ký tài khoản icloud cho iphone, bạn nhấn vào nút đồng ý để chấp thuận, sau đó sẽ hiện lên một cửa sổ xác nhận lại việc đồng ý của bạn và tiếp tục nhấn vào chữ đồng ý

Bước 8: Cửa sổ yêu cầu cho phép định vị qua tài khoản sẽ hiện lên màn hình, nếu bạn đồng ý thì nhấn nút ok, còn nếu không muốn thì bạn cũng có thể từ chối.

Sau đó cửa sổ thông báo việc tạo tài khoản đang diễn ra, sau một vài phút đăng ký tài khoản iCloud của bạn sẽ hoàn thành.

Vậy là bạn đã tạo được tài khoản iCloud của mình trên Iphone rồi đấy, hi vọng cách tạo tài khoản iCloud mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một tài khoản iCloud cho mình!

Hướng Dẫn Cách Tạo Id Apple (Tài Khoản Icloud) Nhanh Gọn, Chi Tiết Nhất

Tài khoản icloud là gì?

ICloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple inc. Ra mắt từ năm 2011 đến nay. Dịch vụ này cung cấp cho người dùng các công cụ để lưu trữ dữ liệu như văn bản, hình ảnh, âm nhạc, ứng dụng và rất nhiều nội dung khác. Đồng thời cập nhật chúng trên tất cả các thiết bị của bạn. ICloud cho phép bạn dễ dàng chia sẻ ảnh, lịch, vị trí, … với bạn bè và gia đình. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể sử dụng iCloud để giúp tìm thiết bị của mình nếu bạn bị mất rất hiệu quả.

Tuy nhiên, với chính sách bảo mật dữ liệu và thiết bị của Apple, nếu một thiết bị iOS được kích hoạt và đăng nhập bằng ID Apple, chỉ người sở hữu hoặc biết tài khoản mới có quyền truy cập vào dữ liệu để quản lý dữ liệu và thiết bị. Điều này có nghĩa là nếu bạn quên mật khẩu và ID iCloud, thiết bị của bạn sẽ trở nên “vô giá trị”. Tuy nhiên, hiện nay bạn vẫn có thể cứu được bằng cách mang đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để bẻ khóa.

Khi nào cần sử dụng iCloud?

Đây được coi là phát minh vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, mang đến sự khác biệt so với dòng Smartphone thông thường. ICloud cho phép người dùng sao lưu dữ liệu không giới hạn. Điều đó có nghĩa là dù bạn có thay điện thoại hàng trăm lần thì iPhone, iPad hay Macbook của bạn vẫn không bị mất dữ liệu gốc.

Đồng thời, tính năng tìm iPhone với tài khoản icloud cũng rất đặc biệt. Nếu vô tình bị mất, bạn có thể truy cập vào tính năng này để xác định vị trí iPhone bị rơi. Và bạn cũng có thể vô hiệu hóa chiếc iPhone này nếu người đó nhặt nó với mục đích xấu.

Do đó, tài khoản iCloud của bạn cần được bảo mật tuyệt đối. Bạn không nên đưa tài khoản iCloud của mình cho bất kỳ ai, đồng thời tiến hành bảo mật 2 lớp để lấy lại khi quên.

Lợi ích mà iCloud mang lại cho người dùng:

Tìm thiết bị: Công cụ tìm thiết bị của iCloud giúp bạn định vị thiết bị của mình. Đồng thời làm cho thiết bị của bạn đổ chuông, khóa từ xa và xóa tất cả dữ liệu khi thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp.

Lưu trữ và sao lưu dữ liệu: icloud cho phép người dùng tải danh bạ, hình ảnh, video, nhạc, ghi chú, lời nhắc, … lên tài khoản iCloud của mình. Và cũng có thể tiến hành đồng bộ chúng trên nhiều thiết bị iOS khác nhau với cùng một tài khoản iCloud.

Chia sẻ nội bộ trong gia đình: Các thành viên trong gia đình (tối đa 6 người) có thể chia sẻ nội dung họ mua từ iTunes Store, App Store và iBooks Store với nhau và thanh toán bằng thẻ tín dụng chung hoặc thành viên đã đăng ký.

Tự động tải xuống các giao dịch mua cũ trong iTunes: Các thiết bị có tài khoản iCloud sẽ tự động tải xuống miễn phí các giao dịch mua nhạc và chương trình TV trước đây trong iTunes.

Bảo mật thiết bị: Bảo mật các thông tin quan trọng như mật khẩu, thông tin cá nhân, tài khoản thẻ tín dụng, … sẽ được đồng bộ và cập nhật trên các thiết bị có chung tài khoản iCloud, giúp bạn quản lý các thông tin này tốt hơn.

Hướng dẫn tạo tài khoản icloud trong “một nốt nhạc”

Đầu tiên, khi muốn tạo tài khoản Apple ID, người dùng cần có tài khoản email. Nếu người dùng chưa có, bạn cần đăng ký để tạo tài khoản Gmail và sử dụng tài khoản này để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 1. Vào Cài đặt và chọn iCloud rồi chọn Tạo ID Apple mới

Bước 2. Chọn thông tin cá nhân của bạn như Ngày sinh, họ tên ..

Bước 4. Tạo mật khẩu cho tài khoản Apple ID bạn vừa đăng ký

Lưu ý: Mật khẩu sử dụng phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm cả ký tự viết hoa, ký tự viết thường và bao gồm 1 ký tự số.

Bước 5. Để hỗ trợ bảo mật tốt nhất cho tài khoản của người dùng, bạn phải hoàn thành 3 câu hỏi gợi ý bảo mật. Trong trường hợp, người dùng quên mật khẩu có thể lấy lại tài khoản Apple ID của mình.

Bước 6. Chọn Đồng ý với các điều khoản của Apple để sang bước tiếp theo.

Bước 7. Sau khi hoàn thành các bước trên, người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản Email của mình để kiểm tra mail xác nhận do Apple gửi đến. Trong thư đến, người dùng sẽ thấy một liên kết để nhấp vào. Bây giờ người dùng chỉ cần nhập thông tin tài khoản Apple ID mới đăng ký là xong.

Bước 8. Cuối cùng, người dùng đăng nhập tài khoản Apple ID vừa tạo thành công vào App store.

Bước 9. Tại bước này, người dùng sẽ nhận được thông báo chọn Xem lại để xác nhận đăng nhập tài khoản.

Bước 10. Để tiếp tục, người dùng nhập đầy đủ thông tin để hoàn thành.

Bước 11. Đến đây, quá trình tạo tài khoản Apple ID của người dùng đã hoàn tất và bạn có thể sử dụng để tải ứng dụng trên App store.

Những Cách Xem Ảnh Trên Icloud Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn cách xem ảnh trên iCloud của bạn nhanh chóng và đơn giản nhất. Quản lý hình ảnh đã lưu trữ trên iCloud của bạn từ nhiều thiết bị khác nhau…

Những tấm hình yêu dấu của bạn sẽ không phải trong tình trạng luôn gặp nguy hiểm bởi vì có thể bạn sẽ làm hư điện thoại hay mất điện thoại. Chúng ta có thể sử dụng iCloud để lưu trữ hình ảnh, xem ảnh trên iCloud một cách dễ dàng nhất.

iCloud là một dịch vụ do Apple phát triển được lưu trữ trên điện toán đám mây. Cung cấp 5GB miễn phí để cho người dùng của họ có thể lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên thiết bị iOS.

Xem ảnh trên iCloud bằng web

Bước 1: Để xem ảnh các bạn hãy mở liên kết ở website sau : https://www.icloud.com/ Website sẽ hiển thị ngay, tiếp theo bạn hãy đăng nhập để có thể mở iCloud bằng AppleID của bản thân mình.

Đồng bộ iCloud với thiết bị iOS hoặc máy tính Windows

1, Đồng bộ iCloud trên thiết bị iOS

Để xem những tấm hình được đồng bộ trên iCloud hãy bật tính năng này ở trên điện thoại hoặc ipad của bạn. Hãy vô settings tìm đến iCloud. Ở mục Setup Family Sharing hãy bật ON để thực hiện việc chia sẻ hình ảnh của bạn.

Sau đó hãy chọn My Photo Stream (gạt nút sang màu xanh lá cây). Để đưa hình lên iCloud chọn Upload to My Photo Stream.

Để có thể quản lý được hình ảnh, video trong iCloud của bạn trên máy tính hệ điều hành Windows, bạn cần phải tải thêm và cài đặt phần mềm iCloud được hỗ trợ phát triển bởi Apple:

Sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn chỉ cần khởi động nó và thực hiện các bước đăng nhập cần thiết. Khi đó, phần mềm này sẽ tự động tạo ra một thư mục riêng trên máy tính của bạn và đồng bộ nó với iCloud Photo.

Bây giờ, hình ảnh, video.. của bạn trong thư mực đã đồng bộ trên máy tính cũng sẽ tương ứng được lưu trữ ở trên iCloud Photo. Bạn có thể xem hay sử dụng chúng chỉ với 1 nhấp chuột thật đơn giản!

Lời kết

Hướng Dẫn Tạo Icloud, Đăng Nhập Icloud, Đăng Xuất Icloud Đơn Giản

Trong bài viết này Hnam Mobile sẽ giúp bạn tìm hiểu iCloud là gì, cách tạo iCloud, đăng nhập iCloud, check iCloud và cách đăng xuất iCloud trên các thiết bị của Apple.

iCloud là gì?

iCloud là gì? iCloud là tên mà Apple đặt cho một loạt các dịch vụ dựa trên đám mây, bao gồm các lĩnh vực đa dạng như email, liên lạc và đồng bộ hóa lịch, vị trí của các thiết bị bị mất (Tìm iPhone / iPad) và lưu trữ nhạc trên đám mây (iTunes Match).

Dịch vụ đám mây nói chung và iCloud nói riêng là lưu trữ thông tin trên máy tính từ xa, được gọi là máy chủ đám mây, thay vì cục bộ. Điều này có nghĩa là không gian lưu trữ sẽ được tiết kiệm trên bất kỳ thiết bị và bạn có thể truy cập thông tin từ bất kỳ thiết bị kết nối internet nào có đăng nhập iCloud.

Vì sao nên tạo iCloud, đăng ký iCloud?

Có rất nhiều lý do để bạn nên sử dụng iCloud, Hnam Mobile xin trình bày những lý do cơ bản nhất để bạn hiểu vì sao các thiết bị Apple nên tạo iCloud để sử dụng.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng khi tạo iCloud

Khi tạo iCloud bạn sẽ có tất cả các ứng dụng cần thiết để cải thiện năng suất và đồng bộ mọi thông tin như danh bạ, ghi chú, lịch, …

Các tính năng hiện có khi tạo iCloud

Chi phí lưu trữ với mức giá phù hợp khi tạo iCloud

Apple cung cấp cả dịch vụ miễn phí và trả phí để sử dụng bộ nhớ iCloud. Bộ nhớ miễn phí khi tạo iCloud có giới hạn 5GB. Điều này sẽ đủ cho việc sử dụng cá nhân lưu trữ các tài liệu quan trọng.

Nếu bạn muốn mua dung lượng iCloud thêm thì có các gói sau được thanh toán hàng tháng khi bạn đăng ký iCloud:

Dung lượng lưu trữ

Giá

5 GB

miễn phí

50 GB

$ 0,99

200 GB

$ 2,99

1TB

$ 9,99

2TB

$ 19,99

Giá cả ngang bằng với Microsoft OneDrive, chi phí của bạn là 1,99 đô la cho 50 GB nhưng trên gói 1TB, bạn sẽ nhận được gói Office 365 cá nhân với giá 6,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn có iPhone và Mac thì chắc chắn nên tạo iCloud vì các ứng dụng khác như Pages, Keynote và Numbers đều miễn phí.

Bạn có thể chọn đăng ký iCloud gói trả phí dựa trên nhu cầu của bạn và hủy, hạ cấp hoặc nâng cấp đăng ký bất kỳ thời điểm nào sau đó. Dễ dàng tùy chỉnh nội dung được sao lưu và quản lý không gian lưu trữ có sẵn.

Đăng nhập iCloud để chia sẻ tài liệu và hình ảnh liền mạch

Bạn có thể tạo tài liệu trên iPad và truy cập nó ngay lập tức trên iPhone hoặc Mac. iCloud cũng có các ứng dụng nội bộ để tạo tài liệu với Pages, Keynote và Numbers. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa các tài liệu trên trình duyệt như trên phần mềm xử lý văn bản. Đây là một lợi thế lớn mà bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào để sửa đổi các tài liệu trên đám mây.

Tạo iCloud để đồng bộ và chia sẻ ảnh một cái dễ dàng

Tương tự như tài liệu, chụp ảnh trên iPhone và xem nó ngay lập tức từ việc đăng nhập iCloud để truy cập trên tất cả các thiết bị của bạn trên bất kỳ nơi nào. Khi bạn tắt tính năng chia sẻ thư viện ảnh để tiết kiệm dung lượng trên iCloud, bạn sẽ có 30 ngày để tải xuống ảnh trước khi chúng bị xóa.

Đăng ký iCloud cho phép bạn sao lưu thiết bị

Đăng ký iCloud để sao lưu thiết bị mọi lúc mọi nơi

Khi tạo iCloud thì Apple sẽ cho phép thực hiện sao lưu hoàn toàn iPhone hoặc iPad của bạn trên đám mây. Bạn có thể quản lý loại nội dung nào được sao lưu và kiểm soát không gian lưu trữ. Bạn cũng có thể khôi phục liền mạch bản sao lưu iCloud trên thiết bị iOS của mình.

Tạo iCloud để đồng bộ hoá giữa macOS và iOS

Tạo iCloud để đồng bộ hoá trong hệ sinh thái của Apple

Tính năng chia sẻ gia đình khi tạo iCloud

Tính năng chia sẻ gia đình khi tạo iCloud

Tính năng Chia sẻ gia đình cho phép bạn chia sẻ nội dung và các ứng dụng đã mua trên tất cả các thành viên gia đình của bạn. Tối đa sáu thành viên trong một gia đình có thể chia sẻ mua hàng mà không cần chia sẻ tài khoản. Bạn có thể theo dõi các thành viên trong gia đình bằng cách chia sẻ địa điểm và định vị điện thoại thành viên gia đình khác bằng cách sử dụng Tìm iPhone của tôi.

Hướng dẫn Đăng Ký iCloud, Tạo iCloud

Để đăng ký iCloud bạn cần tạo tài khoản ID Apple của bạn. Vì vậy, nếu bạn chưa có ID Apple, bạn sẽ cần tạo ID Apple, bạn có thể xem hướng dẫn này để tạo tài khoản ID Apple. Bạn cũng có thể phải cập nhật hệ điều hành trên thiết bị của mình (một số tính năng của iCloud chỉ khả dụng trên các phiên bản mới hơn). Sau khi đăng ký tài khoản Apple ID là bạn đã gần như đăng ký iCloud, tạo iCloud thành công rồi, bước tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập iCloud.

Hướng Dẫn Đăng Nhập iCloud

Đăng Nhập iCloud trên iPhone, iPad, IPod

a. Sử dụng phiên bản iOS, iPadOS mới nhất

Cập nhật phiên bản iOS

b. Đăng nhập iCloud

Truy cập Cài đặt và đăng nhập vào thiết bị của bạn bằng ID Apple. Khi bạn đăng nhập iCloud sẽ tự động được bật.

Hướng dẫn đăng nhập iCloud

c. Check iCloud trong cài đặt của bạn

Đăng Nhập iCloud trên hệ điều hành macOS

a. Sử dụng phiên bản macOS mới nhất

Cập nhật phiên bản macOS mới nhất

b. Đăng nhập iCloud

Nhập ID Apple để đăng nhập iCloud

c. Check iCloud trong cài đặt của bạn

Chọn các nội dung để đồng bộ lên iCloud

Đăng Nhập iCloud trên Windows PC

a. Tải xuống iCloud cho Windows

iCloud cho Windows cho phép bạn truy cập các tệp, ảnh, danh bạ, lịch trên các thiết bị Apple và PC Windows của bạn. iCloud yêu cầu kết nối Internet. iCloud có thể không khả dụng ở tất cả các khu vực và tính năng khác nhau. Nếu bạn sử dụng ID Apple được quản lý, iCloud cho Windows sẽ không được hỗ trợ.

b. Đăng nhập iCloud

Nhập ID Apple để đăng nhập iCloud

Sau khi bạn tải xuống iCloud cho Windows, hãy đăng nhập bằng ID Apple mà bạn sử dụng trên các thiết bị Apple của mình.

c. Chọn dịch vụ iCloud mà bạn muốn sử dụng

Sau khi bạn bật iCloud, chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng và nhấp vào Áp dụng

Ví dụ: nếu bạn bật iCloud Photos và iCloud Drive, iCloud cho Windows sẽ tạo các thư mục mới cho các tệp đó trong File Explorer. Giờ đây, bạn có thể Check iCloud để xem các tệp bạn thêm vào thư mục iCloud sẽ tự động xuất hiện trên các thiết bị Apple của bạn.

Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất iCloud

Bạn có thể đăng xuất iCloud trên một trong các thiết bị của mình hoặc bạn có thể đăng xuất trên tất cả các thiết bị của mình để ngừng sử dụng iCloud. Trước khi bạn thực hiện cách đăng xuất iCloud, hãy đảm bảo rằng bạn lưu trữ hoặc tạo các bản sao thông tin mà bạn lưu trữ trong iCloud. Khi bạn đăng xuất khỏi iCloud, bạn không thể truy cập hoặc sử dụng các dịch vụ sau trên thiết bị hoặc máy Mac của mình.

Khi thực hiện cách đăng xuất iCloud, bạn cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi App Store, iMessage và FaceTime. Bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ này với ID Apple của mình bằng cách đăng nhập iCloud lại. Đây là cách đăng nhập vào App Store, iMessage và FaceTime. Nếu bạn không muốn đăng nhập lại bằng ID Apple của mình, bạn có thể tiếp tục sử dụng iMessage và FaceTime với số điện thoại của mình. Nếu bạn thực hiện cách đăng xuất iCloud và bạn không giữ một bản sao dữ liệu trên thiết bị hoặc máy Mac của mình, bạn không thể truy cập dữ liệu đó trên thiết bị hoặc máy Mac của mình cho đến khi bạn đăng nhập iCloud lại.

Cách đăng xuất iCloud trên iPhone

Hướng dẫn cách đăng xuất iCloud

Bước 2: Nhập mật khẩu Apple ID của bạn và nhấn Tắt.

Bước 4: Nhấn Đăng xuất một lần nữa để xác nhận rằng bạn muốn đăng xuất iCloud.

Cách Đăng Xuất iCloud trên máy Mac

Cách đăng xuất iCloud trên máy Mac

Bước 3: Nhấp vào Đăng xuất. Nếu bạn muốn giữ một bản sao dữ liệu iCloud trên máy Mac trước khi đăng xuất, hãy đảm bảo rằng bạn tích vào cái nội dung cần lưu giữ. Sau đó bấm Giữ một bản sao. Nếu bạn muốn giữ một bản sao mật khẩu Safari trên máy Mac của mình, hãy nhấp vào Giữ trên máy Mac này.

Cách kiểm tra máy có dính iCloud không

Nếu bạn đang mua iPhone đã sử dụng bạn cần phải check iCloud trước khi quyết dịnh mua, bạn có thể xác minh trạng thái kích hoạt của nó trực tuyến. Apple cho phép bạn kiểm tra trạng thái kích hoạt của bất kỳ iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch nào bằng cách nhập IMEI iPhone. Nếu là thiết bị iPhone đã sử dụng để check iCloud bạn chỉ cần kiểm tra để đảm bảo Tìm iPhone của tôi đã bị tắt. Thực hiện các bước sau:

1. Khởi chạy Cài đặt từ màn hình chính.

2. Nhấn vào iCloud.

3. Nhấn Tìm iPhone của tôi.

Đảm bảo Tìm iPhone của tôi được đặt thành Tắt.

Tắt Tìm iPhone của tôi

Tuy nhiên, tốt hơn hết là chỉ cần người bán thiết lập lại hoàn toàn iPhone của họ trước khi đưa nó cho bạn. Bằng cách đó, họ có thể đảm bảo tất cả dữ liệu của mình được xóa an toàn và không thể truy cập được. Cách thực hiện như sau:

1.Nhấn Cài đặt trên màn hình chính.

2. Nhấn chung.

3. Nhấn vào Đặt lại.

Reset toàn bộ iPhone

4. Nhấn Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

5. Nhập mật mã của bạn.

6. Nhấn Xóa iPhone

Nhập mật khẩu iCloud được liên kết với iPhone để tắt Khóa kích hoạt

Sau khi hoàn tất, Khóa kích hoạt sẽ bị vô hiệu hóa và iPhone sẽ khởi động lại sẵn sàng để bạn đăng nhập và thiết lập như một chiếc điện thoại mới. Như vậy sau khi check iCloud bạn có thể yên tâm để mua chiếc iPhone đó rồi.

Hnam Mobile