Cách Tạo Icloud Miễn Phí / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Tài Khoản Icloud Miễn Phí Trên Điện Thoại

Có thể nói tài khoản iCloud rất quan trọng đối với người sử dụng thiết bị iOS, giúp họ dễ dàng lưu trữ danh bạ, email, ghi chú, nhạc, hình ảnh và các ứng dụng một cách dễ dàng.

Không chỉ có vậy, nó còn giúp các bạn định vị thiết bị ở bất cứ đâu khi có kết nối Internet. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lập cho mình 1 tài khoản iCloud để sử dụng? Vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản iCloud hoàn toàn miễn phí trên điện thoại.

Bước 1: Tại màn hình chính của điện thoại iPhone, nhấn vào phần Settings. Sau đó cửa sổ Settings xuất hiện, kéo xuống phía dưới nhấn tiếp vào iCloud để bắt đầu quá trình tạo tài khoản iCloud.

Use your current email address: Dùng địa chỉ email hiện tại của bạn.

Get a free iCloud email address: Nhận địa chỉ iCloud miễn phí.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn theo cách nhận địa chỉ iCloud miễn phí, nếu chọn cách dùng địa chỉ email hiện tại thì sau đó sẽ phải xác nhận lại địa chỉ email hiện có. Sau đó, nhấn chọn Next.

Bước 4: Tiếp theo hãy nhập tên tài khoản iCloud tại cửa sổ iCloud Email, có thể bạn sẽ phải nhập tới vài lần thì mới có thể có được tài khoản iCloud của riêng mình bởi vì khi tạo tài khoản mới rất dễ bị trùng với những người đã tạo trước đó. ( Mách nhỏ bạn: Nên đặt tên có số ở đuôi để xác suất trùng thấp hơn).

Ngay sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn tạo tài khoản như vậy không? Bạn không thể thay đổi địa chỉ email iCloud sau khi đã tạo. Nếu đồng ý thì nhấn Create, rồi tiếp tục nhấn vào Next.

Bước 5: Cửa sổ Apple ID Password xuất hiện, hãy nhập mật khẩu muốn đặt vào ô Password, sau đó gõ lại mật khẩu đó vào ô Verify để xác nhận lại mật khẩu. ( Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, phải có cả chữ in hoa, chữ thường và số trong cùng mật khẩu, bạn cũng có thể thêm ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật cho mật khẩu của mình). Sau khi nhập xong nhấn Next.

Tiếp theo hãy trả lời đầy đủ 3 câu hỏi bí mật dùng để xác minh trong trường hợp quên mật khẩu. Trả lời xong thì nhấn Next.

Bước 7: Cửa sổ Terms and Conditions xuất hiện, thông báo các điều khoản dịch vụ trước khi sử dụng để bạn nắm rõ về những điều kiện phải thực hiện, cũng như lợi ích nhận được khi tạo tài khoản iCloud. Nhấn vào nút Agree để chấp thuận với những điều khoản nhà sản xuất đưa ra. Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ xác nhận lại việc đồng ý với các điều khoản phía trên. Nhấn Agree thêm lần nữa để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 8: Ngay lập tức sẽ có cửa sổ thông báo quá trình tạo tài khoản iCloud đang diễn ra, hãy chờ vài phút để hoàn tất.

Vậy là bạn đã tạo tài khoản iCloud cho mình thành công rồi. Giờ đây bạn có thể dễ dàng tải về các ứng dụng trên Apple Store cũng như đồng bộ và bảo mật dữ liệu trên iPhone của mình.

Đăng Ký Tạo Tài Khoản Icloud Trên Iphone, Ipad Miễn Phí

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook…

Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Vì vậy đối với người dùng nền tảng iOS, iCloud rất quan trọng.

Cài đặt đăng nhập vào iPhone

Bước 2: Tại đây bạn sẽ đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản, nếu không bạn sẽ chọn “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?” hoặc “Tạo ID Apple”.

Chọn tạo ID Apple mới

Bước 3: Cài đặt ngày thánh năm sinh của bạn rồi “Tiếp Theo”.

Cài đặt ngày sinh

Bước 4: Nhập họ và tên sau đó “Tiếp theo”.

Nhập họ tên của bạn

Bước 5: Chọn “Nhận email iCloud miễn phí”.

Chọn nhận email iCloud miễn phí

Bước 6: Tại đây bạn sẽ nhập vào một tên tài khoản và “Tiếp theo”.

Nhập tên tài khoản cần tạo

Bước 7: Nhập mật khẩu cần đặt.

Lưu ý: Mật khẩu từ 8 ký tự trở lên phải bao gồm chữ viết hoa, viết thường và số.

Nhập mật khẩu cần tạo

Bước 8: Tiếp theo bạn sẽ trả lời 3 câu hỏi bí mật.

Câu hỏi 1

Câu hỏi 2

Câu hỏi 3

Bước 9: Chấp nhận các điều khoản bên Apple.

Chấp nhận các điều khoản

Bước 10: Cuối cùng tài khoản của bạn đã được tạo thành công.

Tài khoản được tạo hoàn tất

Cách Đăng Ký &Amp; Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Miễn Phí Mới Nhất 2022

Các sản phẩm của Apple luôn được săn đón khắp trên thế giới. Với chất lượng phần cứng, thiết kế đẹp mắt, khả năng bảo mật cao, đặc biệt với tài khoản iCloud giúp cho người dùng có thể sao lưu dữ liệu mọi lúc mọi nơi phòng trường hợp xấu nhất là máy hỏng hoặc đánh cắp thì dữ liệu vẫn còn được lưu trữ. Hôm nay, Canh Rau sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính Windows, các thiết bị iPhone/iPad và macOS miễn phí.

Những điều bạn cần làm trước khi đăng ký tài khoản iCloud

Trước khi đăng ký tài khoản iCloud bạn nên nâng cấp các thiết bị Apple của mình lên phiên bản mới nhất. Với mỗi bản cập nhật, Apple sẽ cải thiện và nâng cấp các dịch vụ, tính năng mới của iCloud. Đồng nghĩa với việc là một vài tính năng sẽ không thể hoạt động nếu bạn sử dụng các phiên bản iOS cũ.

Hướng dẫn đăng ký & tạo tài khoản iCloud trên máy tính mới nhất 2020

Để có thể tạo tài khoản iCloud mới thì chúng ta cần phải có AppleID đầu tiên. Với tài khoản iCloud được tạo thì các bạn có thể đăng nhập vào AppStore để tải và cài đặt ứng dụng miễn phí.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang AppleID tạo cho mình một tạo tài khoản iCloud mới, bạn chọn Tạo ID Apple.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản iCloud bằng các thiết bị iOS

iPhone, iPad, và iPod Touch tất cả những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS cần phải có phiên bản iOS 5 trở lên thì sẽ được phép tạo tài khoản iCloud.

Cách đăng ký tài khoản iCloud trên thiết bị Mac

Để có thể tạo tài khoản iCloud, máy tính Mac của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành OS X Lion (ra mắt vào năm 2011). Nếu muốn sử dụng toàn bộ các tính năng có trong iCloud thì mình cũng khuyên các bạn update hệ điều hành mới nhất (macOS Mojave hoặc macOS Catalina).

Để có thể đăng ký tài khoản iCloud trên macOS, đầu tiên chúng ta cần mở tính năng System Preferences.

Trình Tạo Favicon Miễn Phí

Biểu tượng yêu thích là gì?Favicon còn được gọi là biểu tượng yêu thích, biểu tượng URL hoặc biểu tượng website. Chúng là những biểu tượng rất nhỏ (thường là 16×16 hoặc 32×32) và xuất hiện bên cạnh URL website của bạn trong dấu trang và thẻ trình duyệt, giúp khách truy cập dễ dàng nhận diện website của bạn trong các thẻ mà họ đang mở. Tại sao tôi nên sử dụng Trình tạo biểu tượng yêu thích?Thay vì phải thay đổi kích thước logo website của bạn theo cách thủ công để nó hoạt động như một biểu tượng yêu thích, Trình tạo biểu tượng yêu thích của chúng tôi sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn một biểu tượng yêu thích có kích thước phù hợp ở định dạng PNG. Việc có một biểu tượng yêu thích là rất quan trọng để xây dựng thương hiệu, và với Trình tạo biểu tượng yêu thích của chúng tôi, không có lý do gì để bạn không tạo cho mình một biểu tượng có kích thước hoàn hảo để làm cho website của bạn dễ dàng nhận diện. Nếu bạn muốn tự chèn mã cho biểu tượng yêu thích của mình, bạn sẽ cần phải tải lên biểu tượng mà bạn đã tạo cho website của mình. Tiếp theo, để kiểm tra nó đã được tải lên đúng hay chưa, hãy nhập http://websitename.com/favicon.png vào trình duyệt của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần thêm mã HTML này cho biểu tượng yêu thích trong phần ĐẦU các trang và trang chỉ mục chính của website bạn: Nếu bạn sử dụng bộ nhớ đệm website, bạn sẽ cần phải xóa bộ nhớ đệm trước khi biểu tượng yêu thích của bạn xuất hiện. Biểu tượng yêu thích của tôi sẽ hoạt động với tất cả các trình duyệt chứ? Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là có. Các trình duyệt cũ hơn, chẳng hạn như Internet Explorer, yêu cầu định dạng tệp ICO, nhưng các tệp PNG hiện được hỗ trợ bởi tất cả các trình duyệt, bao gồm cả Firefox, Chrome và Safari.