Cách Xóa Icloud Khi Quên Mật Khẩu

Với những ai mới sử dụng các thiết bị iPhone, việc quên iCloud, kẹt nick hay quên mật khẩu iCloud thì vô cùng nguy hiểm. Cách xoá iCloud khi quên mật khẩu cũng vì vậy được nhiều người quan tâm tìm hiểu và làm sao để khắc phục được vấn đề iCloud quên mật khẩu này.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ? Lấy lại mật khẩu iCloud trên trình duyệt web Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail Hướng dẫn lấy lại mật khẩu đã lưu trên iCloud Keychain

Việc xoá tài khoản iCloud thường được người dùng biết tới chỉ thực hiện khi bạn muốn thay đổi thiết bị hay như nhường cho ai đó khác sử dụng. Tuy nhiên việc bạn vô tình quên mất khẩu iCloud lại khiến bạn vô cùng bất tiện, và bạn sẽ không thể thực hiện cách xoá iCloud khi quên mật khẩu được.

Hướng dẫn xóa iCloud khi quên mật khẩu

Hiện nay việc thực hiện xoá iCloud khi quên mật khẩu với các thiết bị iPhone, iPad đều không thể thực hiện được . Đặc biệt với các thiết bị sử dụng hề điều hành mới như iOS 10, iOS 11 điều này càng khó thực hiện hơn.

– Nếu như bạn thắc mắc vì đã áp dụng các cách đã tìm được được cách xoá iCloud khi quên mật khẩu trên Youtube nhưng khi thực hiện lại không được như video hướng dẫn. chúng tôi xin được trả lời thắc mắc này của các bạn. Đa số các clip hướng dẫn này đều đã được biên tập lại khiến bạn không thể thực hiện giống theo được, thêm vào đó thiết bị của họ có thể đã thực hiện việc Jailbreak.

Còn đối với việc khi bạn quên mật khẩu iCloud, chúng tôi khuyên bạn hãy thử thực hiện các bước lấy lại mật khẩu iCloud.

* Lấy lại mật khẩu iCloud

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục iCloud như hình dưới.

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản iCloud trên thiết bị, ấn chọn mục Quên Apple ID hoặc mật khẩu (Forgot Apple ID or Password).

Bước 2 : Để có thể khôi phục mật khẩu iCloud này, các bạn cần phải nhập địa chỉ email tài khoản iCloud bạn cần khôi phục mật khẩu vào trường yêu cầu và nhấn Tiếp theo (Next).

Lúc này hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn 2 kiểu khôi phục mật khẩu iCloud như hình trên.

– Reset by Email : Khôi phục mật khẩu iCloud bằng Email.

– Answer Security Questions : Khôi phục mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bí mật.

Tại ví dụ này chúng tôi lựa chọn khôi phục mật khẩu bằng Email.

Khi hệ thống xác nhận mã xác nhận thành công, bạn sẽ có thể đặt lại mật khẩu iCloud , và lựa chọn Next để xác nhận.

Bước 4 : Khi bạn đặt lại mật khẩu thành công, hệ thống sẽ xác nhận và tiến hành đăng nhập lại iCloud vào thiết bị như hình dưới.

https://9mobi.vn/cach-xoa-icloud-khi-quen-mat-khau-22244n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách xoá iCloud khi quên mật khẩu, tuy rằng hiện nay việc này chưa thể thực hiện được, nhưng chúng tôi tin rằng với các bước khôi phục, lấy lại mật khẩu iCloud khi quên, tin rằng cách bạn sẽ có thể có cơ hội lấy lại mật khẩu iCloud trên thiết bị của mình.

Cách Khôi Phục Icloud Khi Bị Quên Mật Khẩu Icloud Cực Kì Đơn Giản

1. Nguyên nhân thiết bị iOS dính iCloud 

“Táo khuyết” được mệnh danh là ông vua bảo mật, mỗi thiết dùng hệ điều hành của Apple đều được bảo mật ỏ mức độ cao nhất. Chính vì thế mà một tài khoản iCloud sẽ được thiết lập cho một thiết bị iOS bảo mật và lưu trữ toàn bộ dữ liệu. Nên thiết bị của bạn bị dính iCloud thường xảy ra một trong những trường hợp sau đây:

Quên mật khẩu iCloud khi đăng nhập tài khoản

Mua lại thiết bị cũ của Apple, mà iCloud đã được đăng nhập của chủ cũ, không có mật khẩu

 Khi thực hiện restore iphone quên mật khẩu iCloud hoặc quên mật khẩu trong trường hợp đăng nhập vào tài khoản iCloud để kích hoạt điện thoại của bạn – Active iPhone.

2. Cách khắc phục khi thiết bị iOS bị dính iCloud

Cách 1: Khôi phục lại tài khoản iCloud bằng thực hiện khôi phục mật khẩu iCloud của mình bằng điện thoại hoặc trên máy tính.

Cách 2: Luôn luôn bảo vệ mật khẩu iCloud của mình định kỳ. Bảo mật tài khoản iCloud qua 2 lớp và thay đổi mật khẩu định kỳ 2 tháng/ 1 lần. Lưu trữ tài khoản và mật khẩu iCloud ở nơi dễ nhớ mà chỉ mình bạn biết, tránh trường hợp lộ mật khẩu iCloud.

3. Khôi phục tài khoản khi quên mật khẩu iCloud nhanh chóng nhất Cách 1: Khôi phục tài khoản iCloud bằng Gmail

Bước 5: Đăng nhập lại tài khoản iCloud với mật khẩu mới.

Cách 2: Khôi phục tài khoản khi quên mật khẩu iCloud qua điện thoại

Bước 4: Nhập mật khẩu khoá màn hình

Bước 5: Có 2 trường hợp xảy ra.

– Trường hợp 1: Bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và đăng nhập Apple ID, thì khi quen mat khau icloud bạn sẽ được đổi mật khẩu mới luôn mà không cần thực hiện xác minh.

– Trường hợp 2: Bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và không đăng nhập Apple ID, thì bạn lấy lại mật khẩu iCloud khi quên hay đặt mật khẩu mới qua xác minh như sau:

Thứ nhất: Nhập số điện thoại vào

Cách 3: Khôi phục tài khoản khi quên mật khẩu iCloud apple qua máy tính

Bước 2: Nhập số điện thoại vào.

Bước 6: Đăng nhập iCloud bằng mật khẩu mới.

Cách Mở Khóa Lumia Khi Quên Mật Khẩu

Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu Mở khóa Samsung Galaxy S3 Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩu Làm thế nào khi Lumia bị khóa mật khẩu ? Cách mở khóa điện thoại Android khi quên mật khẩu

Thường thì khi sử dụng mật khẩu Lumia thì bạn được phép nhập sai 5 lần liên tiếp và tới lần thứ 6 bạn sẽ phải chờ 1 phút để nhập lại. Nếu tiếp tục nhập sai số phút sẽ được nhân lên 2 lần và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể mở khóa màn hình lumia. Và giờ đây bạn nghĩ ngay tới cách phá mật khẩu lumia, nhưng phải làm thế nào đây ? Bạn đừng lo lắng quá vì cách mở khóa Lumia khi quên mật khẩu trong bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA LUMIA KHI QUÊN MẬT KHẨU

Trong bài viết trước đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình Windows Phone tuy nhiên chúng chỉ được thực hiện bằng 1 cách mà thôi còn với trường hợp chúng ta quên mật khẩu bạn có 2 cách để mở nó.

Cách 1:

– Đầu tiên bạn tắt nguồn chiếc điện thoại Lumia đi. Nút nguồn của điện thoại Lumia sẽ nằm ở bên phải dưới nút tăng âm lượng. (Nếu không tắt nguồn các bạn cũng có thế dùng phương pháp tháo pin rồi lắp lại vào máy) Và tuyệt đối không bật máy lên.

– Khi đã tắt nguồn các bạn nhấn và giữ tổ hợp phím Power + Volume down (nút nguồn + nút giảm âm lượng). Sau vài giây bạn sẽ thấy điện thoại rung, lúc này bạn thả tay khỏi phím.

– Tiếp theo giữ phím Volume down (giảm âm lượng) cho đến khi màn hình Lumia hiện dấu chấm than thì thả tay khỏi phím.

– Sau đó các bạn lần lượt nhấn các phím tăng giảm âm lượng rồi nhấn phím nguồn. Cuối cùng nhấn phím giảm âm lượng một lần nữa. Khi đã thực hiện các thao tác xong thì Lumia sẽ xóa mật khẩu và bạn đợi máy khởi động lại trong một ít phút

Cách 2:

Cách làm này tương tự với cách trên và được sử dụng khi bạn đã thực hiện cách làm 1 nhưng không được thì có thể dùng cách 2

– Đầu tiên các bạn tắt nguồn chiếc điện thoại Lumia đang bị khóa mật khẩu.

– Tiếp theo bạn giữ đồng thời cùng lúc 3 phím Volume down + Power + Camera (nút giảm âm lượng + nút nguồn + nút chụp hình). Bạn sẽ để ý thấy ba nút này đều nằm ở cạnh bên phải của chiếc điện thoại.

– Các bạn giữ 3 phím đó đến khi chiếc Lumia rung lên thì nhả phím Power (phím nguồn) ra. Nhưng đồng thời vẫn phải giữ nút giảm âm lượng và nút chụp hình trong 5 giây. Thực hiện các thao tác này đồng nghĩa với việc bạn có thể xóa mật khẩu cho Lumia rồi

Có một chút lưu ý là khi sử dụng một trong hai ở trên thì các dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục về trạng thái mặc định như lúc mới mua và các dữ liệu trong máy sẽ bị mất hết.

4 Cách Khôi Phục Mật Khẩu Icloud Đã Quên Của Bạn

Bạn đã quên mật khẩu iCloud và không thể truy cập vào tài khoản Gmail? Bạn đã thử mọi cách có thể để giải quyết để có thể lấy lại mật khẩu iCloud của mình, nhưng có vẻ những nỗ lực khôi phục tài khoản mà bạn đang làm đều không có kết quả?

Nếu như bạn đang rất lo lắng về cách khôi phục mật khẩu iCloud khi chẳng may quên mất thì bạn đã tìm đúng bài viết rồi đấy. Trong nội dung bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến 4 phương pháp khác nhau mà chắc chắn có thể giúp bạn tìm lại mật khẩu iCloud trong trường hợp bạn không thể nào nhớ ra.

Lấy lại mật khẩu iCloud bằng tính năng Recovery Mail

Bước 1: Đi đến mục Settings trên thiết bị của bạn và nhấn vào iCloud, sau đó nhấn vào Forgot Apple ID or Password. Hoặc vào trực tiếp trang web iForgot của Apple để lấy lại mật khẩu iCloud.

Bước 2: Bây giờ, bạn hãy nhập ID Email trước đây mà bạn đã dùng để tạo tài khoản Apple ID của mình và nhập những ký tự hiển thị trên màn hình (captcha) để chứng minh rằng bạn không phải là robot.

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang Reset Password và chọn “Tôi cần đặt lại mật khẩu“, cuối cùng bạn sẽ phải chọn tùy chọn “Nhận Email” (Getting an Email) và Apple sẽ gửi thư có liên kết để đặt lại mật khẩu cho tài khoản Apple ID của bạn.

Bước 4: Mở Email lên và tìm kiếm thư Apple đã gửi trong hộp thư của bạn. Hoặc nếu bạn không tìm thấy gì cả, hãy thử di chuyển đến thư mục Spam và kiểm tra tại đó. Sau khi đã tìm thấy đường link, bạn hãy đi theo liên kết được đề cập trong thư để thay đổi mật khẩu iCloud của mình. Và như vậy là bạn đã thành công trong việc lấy lại mật khẩu iCloud của mình bằng tùy chọn sử dụng tùy chọn Recovery Mail (Thư khôi phục).

Tìm lại mật khẩu iCloud đã quên bằng cách trả lời các câu hỏi bảo mật

Bước 2: Hãy nhập thông tin Email ID và gõ các ký tự captcha được hiển thị trên màn hình giống như phương pháp trước đó và nhấn Continue.

Bước 3: Bây giờ, lựa chọn “Tôi muốn đặt lại mật khẩu“”. Sau đó chọn “Tôi muốn trả lời các câu hỏi bảo mật” (Answer Security Question).

Bước 4: Nhập ngày sinh của bạn và trả lời các câu hỏi mà bạn đã thiết lập từ trước đó trong khi tạo tài khoản Apple.

Bước 5: Sau khi bạn đã trả lời chính xác tất cả các câu hỏi, việc còn lại của bạn chỉ đơn giản là thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của mình.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại

Trước khi bắt đầu với phương pháp này, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật cài đặt xác thực hai yếu tố (Two-Factor Authentication) trên tài khoản iCloud của mình và thiết bạn đang dùng sử dụng hệ điều hành IOS 10 trở lên.

Bước 1: Truy cập vào trang iForgot của Apple.

Bước 2: Ngay lập tức, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin ID Email của mình. Bây giờ hãy bấm vào Continue.

Bước 3: Trên trang mới, bạn sẽ được nhìn thấy hai tùy chọn, sử dụng Số điện thoại đáng tin cậy (Trusted Phone Number) và Đặt lại từ thiết bị khác (Reset from another device).

Trường hợp 1: Nếu bạn lựa chọn sử dụng Trusted Phone Number, bạn sẽ được hỏi về về số điện thoại di động của thiết bị đáng tin cậy của bạn. Hãy nhập số điện thoại di động mà bạn đã cung cấp trong khi thiết lập quy trình xác thực hai yếu tố.

Bây giờ hãy nhấn vào Continue và bạn sẽ nhận được Mã xác thực (Authentication code) trên thiết bị có chứa số điện thoại mà bạn đã cung cấp.

Thu hồi mật khẩu iCloud qua quá trình xác minh hai bước

Xác minh hai bước hay còn được gọi là phiên bản cũ của quá trình xác thực hai yếu tố. Phương pháp này được sử dụng chủ yếu cho các thiết bị cũ vì chúng không có điều khoản xác thực hai yếu tố. Bây giờ, trong khi sử dụng tính năng xác minh hai bước, mỗi khi bạn đăng nhập vào iCloud, bạn sẽ phải nhập Apple ID và mật khẩu của bạn cũng như một đoạn mã xác minh được gửi đến thiết bị mà bạn đã xác nhận đó là thiết bị đáng tin cậy.

Bước 1: Đi đến iForgot chính chủ của Apple và nhập địa chỉ Email iCloud của bạn.

Bước 2: Bạn có thể được thông báo rằng tài khoản được bảo vệ với Two-Step verification.

Bước 3: Bây giờ, bạn sẽ phải nhập Recovery key của mình.

Bước 4: Chọn Thiết bị đáng tin cậy và Apple sẽ gửi mã xác minh đến thiết bị của bạn.

Bước 5: Bạn chỉ cần thiết lập một mật khẩu iCloud mới sau khi đưa ra mã xác minh được gửi đến thiết bị của mình.

Ghi chú: Bạn cần phải nhớ Recovery Key nếu bạn chẳng may lỡ quên mất mật khẩu Apple ID của mình. Trong trường hợp bạn không biết Apple ID cũng như Recovery Key thì tài khoản iCloud của bạn sẽ không thể được khôi phục thông qua các phương tiện thông thường.

Tất cả các phương pháp được đề cập ở bên trên đều có thể được chấp nhận để lấy lại mật khẩu iCloud nếu chẳng may bạn lỡ quên mất. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cũng quên mất ID Email, bạn cũng có thể mở iPhone, iTunes và App Store. Nếu bạn đã đăng ký thông qua Apple ID của mình thì bạn cũng có thể nhìn thấy Email ID.

Nói gì đi nữa, chúng tôi luôn khuyên bạn nên ghi lại Apple ID và mật khẩu của bạn và viết nó ra một tờ giấy. Vì việc làm mất mật khẩu iCloud có thể làm gián đoạn quá trình sử dụng thiết bị của bạn. Bạn đặc biệt cũng nên ghi lại Recovery Key nếu bạn đang sử dụng thiết bị có hệ điều hành IOS từ 9 trở về trước.

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Mở Khóa Vali 3 Số Khi Quên Mật Khẩu

Bạn đang tìm kiếm cách mở khóa vali 3 số vừa đơn giản và dễ áp dụng.

Bạn muốn cài đặt khóa số cho vali của mình để bảo vệ an toàn cho hành lý.

Bạn vừa mới mua vali và không muốn sử dụng mật khẩu cài đặt sẵn.

Nhưng lại không biết làm cách nào. Đừng lo vì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm chi tiết và cực kỳ đơn giản cách mở khóa vali 3 số, cách cài đặt khóa số và cách đổi mật khẩu vali theo từng bước cực kỳ đơn giản.

Cách mở khóa vali 3 số và cách cài đặt khóa số cho vali của bạn Cách cài đặt khóa số/ cách đổi mật khẩu cho vali khóa 3 số thường

Khóa số thường là loại khóa cài đặt mã 3 số cho vali của bạn và không có bất kỳ chìa khóa dự phòng hay cách mở khóa khẩn cấp nào khác.

Các bước để cài đặt mới mật mã cho vali dạng này như sau:

B1: Đặt các mã số về mật khẩu cũ của bạn hoặc 000 (đối với vali mới)

B2: Nhấn và giữ tay vào bên trên của ổ khóa

B3: Xoay các con số để chọn mật khẩu theo ý mình

B4: Bỏ tay ra khỏi nút trên để hoàn tất thao tác

Cách cài đặt khóa số/ cách đổi mật khẩu vali loại khóa TSA

TSA là tên viết tắt của Tổ chức An ninh vận chuyển Hoa Kì; tổ chức này quy định các hành lý cần được kiểm tra trên những chuyến bay quốc tế.

Cách cài đặt khóa số loại 1:

B1: Đầu tiên, bạn xoay các con số về 000 (đối với vali mới) hoặc mật khẩu cũ và nhấn vào nút bằng đầu một cây bút.

B2: Khi ngòi cây bút vừa chạm vào nút nó sẽ kêu tiếng “tíc”.

B3: Xoay các con số để chọn mật khẩu.

B4: Nhấn vào bên trên để kết thúc thao tác cài đặt khóa.

Cách cài đặt khóa số loại 2:

B1: Đầu tiên, bạn xoay các con số về 000 (đối với vali mới) hoặc mật khẩu cũ.

B2: Sử dụng ngòi bút để giữ nút (lỗ nhỏ bên cạnh khóa số).

B3: Tiếp tục giữ nút và đặt mật khẩu.

B4: Rút ngòi bút ra đề hoàn tất thao tác.

Cách cài đặt khóa số loại 3:

B1: Đặt mã số về 000 (đối với vali mới) hoặc mật khẩu cũ

B2: Đẩy nút trượt trên ổ khóa qua 1 bên và giữ nguyên

B3: Tiếp tục giữ nút giống như bước 2 và chọn mã số mới

B4: Thả nút về lại vị trí ban đầu để hoàn tất thao tác

Tiếp theo là một số các loại khóa TSA 3 số khác đang được sử dụng trên thị trường hiện nay:

Cách cài đặt khóa số loại 4:

B1: Đặt mã số về 000 (đối với vali mới) hoặc mật khẩu cũ

B2: Nhấn nút đỏ đến vị trí mở

B3: Nhấn nút đỏ đến vị trí mở

B4: Nhấn nút đỏ trở lại vị trí ban đầu

B5: Hoàn thành

Cách cài đặt khóa số loại 5:

B1: Đặt mã số về 000 (đối với vali mới) hoặc mật khẩu cũ

B2: Xoay móc khóa 90 độ so với lỗ trên khóa

B3: Nhấn xuống dưới

B4: Giữ nguyên vị trí khi nhấn xuống và cài đặt mật khẩu mới

B5: Đẩy móc khóa lên

B6: Xoay móc khóa trở về vị trí khóa

Cách cài đặt khóa số loại 6:

B1: Đặt mã số về 000 (đối với vali mới) hoặc mật khẩu cũ

B2: Khóa kêu ‘tíc’ khi cho bút vào

B3: Chọn mã số mong muốn

B4: Hoàn thành thao tác cài mật khẩu bằng cách nhấn vào nút “PUSH” bên cạnh.

Cách mở khóa vali 3 số khi quên mật khẩu

Bước 1: Bạn dùng đèn flash điện thoại hoặc đèn bị nhỏ chíu vào khe hẹp ở phía dưới 3 bánh xe quay số của ổ khóa

Bước 2: Bạn chú ý nhìn ở chỗ khe và xoay 3 cái bánh xe số đó, bạn sẽ thấy có những lỗ nhỏ. Đối với khóa số thường sẽ dễ thấy hơn vì kích thước lỗ khá bự. Còn đối với khóa số TSA bạn cần chú ý và tập trung để tìm

Bước 3: Sau khi đã tìm được các lỗ nhỏ dưới khe của bé xe số. Bạn xoay cả 3 bánh hướng về bên trái sao cho các lỗ chỉ vừa khuất tầm nhìn với thành trụ của ổ khóa

Bước 4: Sau khi các lỗ nhỏ dưới khe được xoay vừa khuất tầm nhìn. Bạn thử nhấn mở khóa. Nếu chưa thành công bạn hãy thực hiện lại bước 3 theo hướng ngược lại.

Lưu ý khi sử dụng khóa số và cài đặt khóa số cho vali

Lựa chọn nơi uy tín để mua vali có trang bị ổ khóa hiện đại và chất lượng. Trông số các loại khóa, bạn nên lựa chọn khóa TSA bởi tính an ninh và bảo mật tốt.

Đặt số mật khẩu dễ nhớ để tránh tình trạng quên mật khẩu

Thường xuyên thay đổi mật khẩu để bảo mật cao hơn

Trong quá trình sử dụng vali có rất nhiều tình huống xảy ra. Thực tế, việc quên mật khẩu, vali bị kẹt diễn ra khá phổ biến. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động của các ổ khóa của vali. Để đảm bảo điều này bạn chỉ nên mua tại nơi uy tín để có sự tư vấn tận tình và chuẩn xác nhất. chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời của hàng triệu khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp từ Internet