Cách Tạo Icloud Ipad / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Đăng Ký Icloud, Tạo Tài Khoản Icloud Trên Điện Thoại Iphone, Ipad

Cách đăng ký iCloud trên điện thoại iPhone, iPad là việc rất cần thiết giúp bạn có thể đồng bộ, sao lưu dữ liệu danh chóng và hiệu quả. Đồng thời, khi tạo tài khoản iCloud, khả năng bảo mật thông tin trên thiết bị di động sẽ tăng cao.

Cách thực hiện này giúp bạn: Dễ dàng đăng ký tạo tài khoản iCloud

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple. Nó tương tự và cạnh tranh trực tiếp với Google Drive, One Drive, và Dropbox. Khó có thể nói dịch vụ nào tốt hơn dịch vụ nào ở thời điểm này. Trước khi đăng ký iCloud, người dùng cần kiểm tra iCloud iphone xem có bị ẩn hay không trước.

Cách tạo tài khoản icoud, đăng ký icloud

Nhưng nếu đang sử dụng iPhone, iPad thì bạn nên đăng ký iCloud, đăng ký iCloud để sử dụng những chức năng đồng bộ trực tuyến của Apple. Nó sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ của hãng khác trên các thiết bị chạy iOS của Apple.

Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone hoặc iPad của mình.

Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud, tạo Apple ID trên iPhone

Tiếp đến truy cập vào iCloud như hình bên dưới.

Tạo, đăng ký tài khoản iCloud, Apple ID miễn phí trên iPhone, iPad

Bước 2: Tại đây bạn chọn Create a new Apple ID (Tạo tài khoản Apple ID mới).

Đăng ký Tạo tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

Nhập ngày tháng năm sinh của bạn trong mục Birthday (Sinh nhật)

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud, Apple ID miễn phí

Tiếp đến nhập họ và tên vào 2 ô First Name (Tên họ) và Last Name (Tên gọi).

Bạn có quyền chọn Email cũ làm tài khoản iCloud hoặc lập Email mới. Bấm vào tùy chọn Get a free iCloud email address/Nhận địa chỉ email iCloud miễn phí nếu muốn lập tài khoản mới. Trong khi nếu chọn Use your current email address/Dùng địa chỉ email hiện tại của bạn thì sau khi đăng ký bạn chỉ cần vào hòm thư đó để kích hoạt là xong.

Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản App ID trên máy tính – Thủ thuật

Khi chọn chọn Get a free iCloud email address/Nhận địa chỉ iCloud miễn phí bạn cần nhập tên Email muốn khởi tạo rồi bấm Next để tiếp tục.

Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad

Apple sẽ cảnh báo rằng Email không thể thay đổi địa chỉ sau khi tạo. Bấm Create/Tạo để tiếp tục.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud, iTunes, Apple ID trên máy tính, laptop

Nhập mật khẩu 2 lần vào 2 ô bên dưới. Điều kiện của mật khẩu phải có chữ in hoa, in thường, và số.

Tiếp đến là 3 câu hỏi bảo mật. Bạn nên nhập những câu hỏi dễ nhớ mà chỉ riêng mình biết.

Cách đăng ký, tạo tài khoản iCloud – Apple ID trên máy tính

Hướng dẫn cách tạo tài khoản id Apple và icloud free

Bấm Agree/Xác nhận ở các tùy chọn còn lại để xác nhận điều khoản.

Các bước tạo tài khoản iCloud cho iPhone iPad

HD tạo tài khoản Apple ID free để sử dụng iTunes và iCloud

Sau cùng chọn OK để iCloud truy cập đến vị trị của bạn

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách tạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud cho iPhone và iPad. Từ iOS 7 trở lên thì iCloud cực kỳ quan trọng, vì bên cạnh việc đồng bộ dữ liệu thì nó còn cho phép bạn khóa máy trong trường hợp bị thất lạc nữa, hãy tham khảo bảo vệ iCloud khỏi bị lấy cắp để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh đó, nếu chưa đăng ký apple id thì bạn cũng nên tạo tài khoản apple id giúp bạn tải nhiều ứng dụng HOT và miễn phí trên App Store ngay hôm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tai-khoan-icloud-dang-ky-icloud-cho-iphone-ipad-4380n.aspx Sau khi đăng ký iCloud với mật khẩu đã được tạo, bạn cũng nên có kế hoạch cụ thể để thay đổi mật khẩu iCloud của mình tốt hơn, việc đổi mật khẩu iCloud thường xuyên sẽ giúp dữ liệu tải lên của bạn được bảo vệ an toàn hơn.

Đăng Ký Tạo Tài Khoản Icloud Trên Iphone, Ipad Miễn Phí

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook…

Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Vì vậy đối với người dùng nền tảng iOS, iCloud rất quan trọng.

Cài đặt đăng nhập vào iPhone

Bước 2: Tại đây bạn sẽ đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản, nếu không bạn sẽ chọn “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?” hoặc “Tạo ID Apple”.

Chọn tạo ID Apple mới

Bước 3: Cài đặt ngày thánh năm sinh của bạn rồi “Tiếp Theo”.

Cài đặt ngày sinh

Bước 4: Nhập họ và tên sau đó “Tiếp theo”.

Nhập họ tên của bạn

Bước 5: Chọn “Nhận email iCloud miễn phí”.

Chọn nhận email iCloud miễn phí

Bước 6: Tại đây bạn sẽ nhập vào một tên tài khoản và “Tiếp theo”.

Nhập tên tài khoản cần tạo

Bước 7: Nhập mật khẩu cần đặt.

Lưu ý: Mật khẩu từ 8 ký tự trở lên phải bao gồm chữ viết hoa, viết thường và số.

Nhập mật khẩu cần tạo

Bước 8: Tiếp theo bạn sẽ trả lời 3 câu hỏi bí mật.

Câu hỏi 1

Câu hỏi 2

Câu hỏi 3

Bước 9: Chấp nhận các điều khoản bên Apple.

Chấp nhận các điều khoản

Bước 10: Cuối cùng tài khoản của bạn đã được tạo thành công.

Tài khoản được tạo hoàn tất

Cách Sao Lưu Icloud, Backup Dữ Liệu Icloud Trên Iphone, Ipad

Cách khắc phục lỗi “The Last iCloud Backup Could Not be Completed” trên iPhone Sao lưu iCloud, phục hồi dữ liệu icloud trên iPhone, iPad Xóa sao lưu trên iCloud, tối ưu và giải phóng bộ iCloud Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone Sửa lỗi không thể sao lưu dữ liệu lên iCloud trên iPhone

Backup, Sao lưu dữ liệu trên iPhone, iPad là thủ thuật quen thuộc với người sử dụng các thiết bị iOS, tuy nhiên chúng ta trước nay mới chỉ làm quen cách sao lưu dữ liệu iPhone trên máy tính nhờ công cụ iTunes, và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu một cách sao lưu dữ liệu khác đó chính là cách tạo backup iCloud iPhone, iPad.

Hướng dẫn Backup iCloud iPhone, iPad

Chúng ta có các cách tạo Backup iCloud iPhone, iPad như sau:

1. Cách tạo sao lưu, backup iCloud iPhone, iPad trực tiếp trên điện thoại

Với cách thực hiện Backup iCloud iPhone, iPad trực tiếp trên điện thoại chúng ta sẽ dễ dàng tạo bản sao lưu dữ liệu iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s mà không cần tới máy tính.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó ấn chọn mục Tài khoản iCloud, Apple ID… như hình dưới.

Bước 2 : Tại đây để tạo Backup iCloud iPhone, iPad chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục iCloud.

Sau đó các bạn tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn chức năng Sao lưu iCloud (Backup iCloud) như hình trên giúp chúng ta thực hiện việc tạo sao lưu dữ liệu iPhone, iPad trực tiếp trên iCloud.

Bước 3 : Nếu như thiết bị của bạn chưa kích hoạt tính năng Sao lưu iCloud này, hãy thực hiện kích hoạt tính năng này, sau đó ấn chọn mục Sao lưu bây giờ (Backup Now).

Ngay lập tức hệ thống sẽ bắt đầu tính toán dữ liệu, dung lượng và thực hiện các bước sao lưu, Backup iCloud iPhone, iPad của bạn.

Và chúng ta đã thực hiện việc tạo sao lưu, backup iCloud iPhone, iPad thành công rồi đấy.

Các bước thực hiện Backup iCloud iPhone, iPad bằng iTunes được thao tác như sau:

Bước 1 : Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 2 : Chúng ta thực hiện mở iTunes phiên bản mới nhất đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện công cụ iTunes này, chúng ta ấn chọn biểu tượng thiết bị như hình dưới.

Bước 3 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện quản lý thiết bị iPhone từ iTunes, tại chức năng Backups chúng ta ấn chọn mục tùy chọn iCloud như hình dưới.

Sau đó ấn chọn Back Up Now để thực hiện tạo Backup iCloud iPhone, iPad,

Bước 4 : Và ngay lập tức quá trình Backup iCloud iPhone, iPad bằng iTunes sẽ được tiến hành.

https://9mobi.vn/cach-backup-icloud-iphone-ipad-18858n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các cách Backup iCloud iPhone, iPad trên thiết bị của mình thông qua việc tạo sao lưu dữ liệu thiết bị trực tiếp iPhone, iPad hay bằng công cụ iTunes rồi đấy, mong rằng cách bạn cũng đã nhanh chóng Backup iCloud iPhone, iPad của mình thành công, ngoài ra nếu như bạn chưa biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên iCloud của mình từ việc tạo Backup iCloud iPhone, iPad có thể xem lại hướng dẫn Khôi phục dữ liệu bằng iCloud trên iPhone đã được chúng tôi hướng dẫn trong các bài đăng trước đó để nắm rõ hơn về các thao tác này.

Cách Khắc Phục Khi Ipad Air 2 Bị Khóa Icloud

iCloud là công cụ bảo mật rất hữu ích mà Apple đã trang bị cho những sản phẩm của hãng. Tuy nhiên đôi khi tính năng này lại gây ra những rắc rối cho người dùng trong trường hợp họ quên mất tài thông tin tài khoản iCloud của mình. Vậy nếu iPad Air 2 bị khóa iCloud thì phải làm thế nào?

Những thiết bị di động ngày nay có thể làm được rất nhiều việc cho người dùng, không chỉ để liên lạc mà còn có thể làm việc, giải trí… Tuy nhiên cũng chính vì thế mà nó lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng, yêu cầu bảo mật cao. Đó chính là lý do mà Apple đã cho ra mắt tính năng bảo mật bằng iCloud kể từ hệ điều hành iOS 7. Theo đó, ngay cả trong trường hợp người dùng bị mất máy, kẻ cắp cũng không thể truy cập vào bên trong thiết bị nếu như không có tài khoản iCloud.

iCloud là công cụ bảo mật rất tốt được Apple trang bị cho những sản phẩm của mình kể từ hệ điều hành iOS 7.

Là một tính năng hữu ích nhưng trong một số trường hợp hy hữu, iCloud lại chính là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối “dở khóc dở cười” cho người dùng. Đó là những người đãng trí bỗng đột nhiên quên mất thông tin tài khoản iCloud, rồi sau đó, họ lại vô tình thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị, khiến máy bị dính iCloud, và trở thành một “đồ chặn giấy” không hơn không kém.

Trước tình trạng nhiều người dùng iPad Air 2 bị dính iCloud, nhiều cửa hàng sửa chữa đã cung cấp dịch vụ unlock iCloud cho chiếc máy này. Một trong số đó là Truesmart, đơn vị sửa chữa có uy tín cao tại địa bàn Hà Nội hiện nay. Khi tiến hành unlock iCloud tại Truesmart, bạn sẽ được ký tên lên các linh kiện của máy, đồng thời được trực tiếp quan sát quá trình thực hiện (do giải pháp unlock là can thiệp vào phần cứng của máy), để đảm bảo chắc chắn rằng chiếc iPad Air 2 của bạn sẽ không bị tráo linh kiện. Để biết thông tin về mức giá cho dịch vụ unlock iCloud, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://www.truesmart.com.vn/113/mo-khoa-icloud-ipad.html

Truesmart là cửa hàng cung cấp dịch vụ unlock iCloud đáng tin cậy.