Cách Tạo Icloud Ios 10 / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Tạo Icloud Apple Cho Điện Thoại Ios

Tài khoản iCloud là gì?

iCloud là gói dịch vụ đám mây sử dụng hoàn toàn miễn phí, được phát triển bởi Apple. Nó có vai trò hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hãng này. iCloud giúp đồng bộ các dữ liệu cá nhân từ những thiết bị iPhone, iPod touch, iPad, MacOS, máy tính cá nhân lên đó. Tính năng này tương tự với One Drive của Microsoft hay Google Drive của Google…

Trong thời gian đầu hãng Apple không cho phép người dùng đăng ký bằng Gmail, tuy nhiên hiện nay các bạn có thể sử dụng Gmail để đăng ký iCloud trên thiết bị của mình.

Đăng ký và tạo icloud Apple cho điện thoại IOS

Tạo icloud cho iphone IOS 10 trở xuống

Bước 2: Tại đây các bạn sẽ đăng nhập nếu đã có tài khoản, hoặc không thì chọn mục “Không có ID Apple hoặc đã quên?” hay “Tạo ID Apple” để tiến hành đăng ký icloud.

Bước 3: Tiếp theo bạn cài đặt ngày tháng năm sinh của mình rồi nhấn “Tiếp Theo”.

Bước 4: Điền họ và tên sau đó ấn “Tiếp theo” rồi điền các thông tin để đăng ký iCloud.

Bước 5: Bước tiếp theo trong hướng dẫn đăng ký và tạo icloud Apple cho điện thoại IOS là chọn mục “Nhận email iCloud miễn phí”.

Bước 6: Lúc này bạn nhập vào tên tài khoản của bạn có thể là Email và nhấn “Tiếp theo”. Nếu chưa có tài khoản email hãy tiến hành tạo Gmail.

Bước 7: Đặt mật khẩu cần đặt.

Lưu ý: Mật khẩu gồm 8 ký tự trở lên bắt buộc bao gồm chữ viết thường, viết hoa, số.

Bước 8: Bạn trả lời các câu hỏi bí mật.

Bước 9: Đồng ý các điều khoản của Apple.

Bước 10: Như vậy tài khoản iCloud đã được tạo thành công.

Tạo iCloud trên Safari

Bước 1: Từ trình duyệt của web Safari người dùng truy cập vào trang web đăng ký tài khoản iCloud.

Lưu ý với mỗi tài khoản email chỉ được dùng cho 1 tài khoản icloud (hay id apple) nếu gmail này đã được sử dụng trước đó để tạo 1 id apple thì các bạn sẽ không thể đăng ký được bằng email đó mà phải tạo thêm một gmail mới.

Đặt mật khẩu phải đáp ứng cả ba yêu cầu là có số, ký tự viết hoa và độ dài tám ký tự trở lên.

Điền đầy đủ mã Capcha rồi nhấn Tiếp tục

Bước 3: Hệ thống sẽ xác nhận và gửi vào email mà bạn vừa dùng để đăng ký một đoạn mã gồm 6 số. Hãy truy cập vào tài khoản email đó để kiểm tra và lấy mã số đó.

Bước 4: Bạn nhập đoạn mã vừa nhận được vào giao diện đăng ký của Apple đang cần xác minh và nhấn Tiếp theo.

Bước tiếp theo trong hướng dẫn đăng ký và tạo icloud Apple cho điện thoại IOS các bạn truy cập vào appstore rồi đăng nhập tài khoản. Trong phần thanh toán nhập visa chọn mục không khi không có thẻ hoặc chọn có nếu bạn muốn sử dụng thẻ visa thanh toán các ứng dụng.

Chú ý: Với dòng iOS 7 trở lên việc tài khoản iCloud là cực kỳ quan trọng. Trường hợp bạn quên mật khẩu iCloud sẽ rất nguy hiểm. Như vậy bạn sẽ không Active được máy mỗi khi khôi phục hoặc chạy các phần mềm trên máy. Vì nó rất quan trọng nên các bạn tuyệt đối không chia sẻ cho bất cứ ai tài khoản này mà chỉ sử dụng cho chính bạn mà thôi

Một số lỗi khi đăng ký và tạo iCloud Apple

1. Lỗi “Đã kích hoạt số lượng tài khoản tối đa trên iPhone này”

Tại sao khi đăng ký tài khoản lại hiển thị lỗi này?

– Nguyên nhân: Apple chỉ cấp cho mỗi máy iPhone mới khi bóc hộp một Credit để có thể kích hoạt được tối đa 3 tài khoản iCloud khác nhau. Do vậy với những chiếc iPhone mà người dùng trước đó đã kích hoạt 3 tài khoản iCloud rồi thì khi đăng nhập sẽ báo lỗi như sau: “Số lượng tài khoản tối đa đã kích hoạt trên chiếc iPhone hoặc iPad này”.

– Cách khắc phục: Muốn khắc phục được lỗi này bạn có thể dùng tài khoản vừa mới tạo nhưng bị lỗi đăng nhập trên máy di động của bạn sang một máy khác(lưu ý là máy này vẫn còn số lần kích hoạt tài khoản iCloud), sau đó bạn sử dụng lại tài khoản đó và đăng nhập lại trên máy vừa hiển thị lỗi là xong.

2. Lỗi “Thiết bị không đủ điều kiện tạo iCloud”

– Nguyên nhân xảy ra lỗi này: Thiết bị iPhone hoặc iPad của các bạn đã hết số lần đăng ký và tạo iCloud.

Nếu áp dụng cách trên vẫn không được thì bạn cần sử dụng một thiết bị iPhone hay iPad khác để tiến hành tạo và kích hoạt thông qua thiết bị đó rồi mới có thể đăng nhập lại trên máy của mình.

3. Lỗi “Tài khoản này chưa được xác minh”

– Khi gặp lỗi hiển thị như trên, bạn có thể áp dụng cách khắc phục như sau: Chọn quên mật khẩu, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản mail mới để Apple gửi về mã kích hoạt lại vào mail cho bạn. Sau khi đã nhận mail kích hoạt các bạn có thể tiến hành đăng nhập như bình thường.

Sau khi bạn tạo icloud thành công, trong quá trình sử dụng, trường hợp bạn vô tình quên mật khẩu tài khoản, hãy lấy lại mật khẩu bằng cách làm theo hướng dẫn khôi phục mật khẩu của icloud để có thể tiếp tục sử dụng.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng iCloud, người dùng cũng nên kiểm tra iCloud thường xuyên, đồng thời giám sát tài khoản của mình để có thể phát hiện những vấn đề xảy ra. Bởi vì tài khoản iCloud là rất quan trọng với bản thân chúng ta nói riêng và với mọi người nói chung.

Icloud Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Icloud Đơn Giản Nhất

Thậm chí săn sản phẩm mỗi khi có phiên bản mới được Apple cho ra đời. Với những ưu điểm mượt mà cũng như hệ điều hành iOS với đầy đủ ứng dụng tối ưu cực kỳ tốt và hiệu năng cho những thiết bị của hãng.

Với những ai am hiểu về điện thoại, nhất là những dòng iphone. Thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với từ Icloud. Vậy thực chất Icloud là gì? Icloud được tạo ra nhằm mục đích gì và cách tạo ra tài khoản Icloud đơn giản nhất như thế nào?

Icloud là gì?

Trước hết, các bạn cần hiểu là icloud không phải là một ứng dụng mà icloud là một gói dịch vụ dùng để lưu trữ những đám mây miễn phí của hãng Apple.

Đặc biệt, thời gian gần đây, icloud được tích hợp sẵn trên các thiết bị iOS 7 trở lên và có độ bảo mật tương đối cao.

Icloud sẽ giúp bạn lưu trữ những dữ liệu và nó co thể tự động đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu lên tất cả các thiết bị được kết nối cùng một tài khoản icloud, kể cả máy tính cá nhân.

Icloud sẽ được kích hoạt theo mặc định đối với những người dùng mới. Và Apple cung cấp tận 5 GB miễn phí iCloud cho mỗi tài khoản người dùng để lưu trữ dữ liệu.

Cách tạo tài khoản iCloud đơn giản nhất.

Các bạn có thể tạo tài khoản iCloud trên máy tính hoặc điện thoại. Nhưng ở đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước tạo tài khoản iCloud đơn giản nhất trên điện thoại iphone vì nó thông dụng hơn.

Bước 1. Từ màn hình Home, các bạn nhấp vào biểu tượng Setting trên màn hình.

Bước 3. Bạn hãy thiết lập một tài khoản Apple ID và mật khẩu. Hoặc nếu bạn chưa có tài khoản iCloud. Hoặc muốn tạo một tài khoản iCloud mới. Thì bạn nhấn vào khung chữ màu xanh Get a Free Apple ID ở dưới cùng của màn hình điện thoại và làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Điền họ tên chính xác của mình vào mục ” Name “

Điền thông tin tài khoản vào mục Apple ID and Password, trong đó Apple ID chính là địa chỉ email của bạn, còn Password là mật khẩu của bạn, phải chứa ít nhất 8 ký tự, trong đó phải có chữ viết hoa và số.

Bạn chọn câu hỏi và trả lời trong mục Security Questions.

Sau đó, nhập địa chỉ email dự phòng khác ở mục Rescue Email Address.

Hoàn tất các mục còn lại theo hướng dẫn.

Bạn sẽ tự động nhận được tận 5 GB miễn phí dùng để lưu trữ. Bạn cũng có thể nâng cấp lên 10 GB, 20 GB hoặc thậm chí là 50 GB dung lượng lưu trữ với một khoản phí tổn hàng năm.

Bước 5. Bạn nhấn vào nút “Done” quay trở lại thiết lập iCloud setting. Sau đó, bạn thiết lập tùy chọn tài khoản iCloud Mail của bạn. Địa chỉ e-mail iCloud của bạn xuất hiện ở dưới cùng của màn hình tài khoản.

Bước 6. Bạn có thể chuyển đổi nút bật hoặc tắt iCloud để đồng bộ hóa thông tin đó.

Tổng kết

Cách Tạo Tài Khoản Icloud, Đăng Ký Icloud Trên Iphone

Cách đưa iCloud Drive ra màn hình iPhone, iPad Làm thế nào để mở khóa iCloud iPhone ? Đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại Quên mật khẩu iCloud phải làm sao ? [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/9/2014

Các bước đăng ký iCould, tạo tài khoản iCloud trên iPhone và iPad rất đơn giản, nhiều người thường tỏ ra lười trong việc lập tài khoản iCloud cho riêng mình, do đó các dữ liệu sẽ không được sao lưu trực tuyến, điển hình là danh bạ điện thoại, nếu bạn không sao lưu danh bạ lên icloud, khi dùng điện thoại iPhone khác, mà danh bạ không lưu trên sim, bạn sẽ mất hết danh bạ, số điện thoại. Các bạn có thể tạo iCloud bằng gmail để tiện cho việc quản lý thông tin hoặc tạo tài khoản iCloud trên Android ở trình duyệt web, trên iPhone ở Safari hoặc tính năng iCloud có sẵn trên thiết bị…

Những lợi ích khi đăng ký tài khoản iCloud

+ Có thể lưu trữ được dữ liệu

+ Bảo vệ điện thoại

+ Định vị được điện thoại trong trường hợp bị rơi, mất trộm

+ Sử dụng được các dịch vụ trong hệ sinh thái của Apple

Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud lưu trữ hình ảnh, video, tin nhắn, danh bạ

Do đó việc tạo tài khoản iCloud cho thiết bị của mình là điều luôn cần thiết. Bằng bài viết sau đây, 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone một cách dễ dàng cũng như trang bị cho mình một thiết lập bảo vệ cơ bản thiết bị của mình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ, TẠO TÀI KHOẢN iCLOUD TRÊN IPHONE IPAD Cách 1: Tạo tài khoản iCloud trên Safari

Bước 1: Trên giao diện sử dụng của iPhone/ iPad, các bạn mở trình duyệt Safari và truy cập vào trang web hỗ trợ đăng ký tài khoản iCloud

Bước 2: Tại đây các bạn nhập đầy đủ thông tin theo các trường mà Apple yêu cầu bao gồm

– first name: Tên của bạn– last name: Họ của bạn.– Location: Quốc gia bạn đang sinh sống.– date of birth: Ngày tháng năm sinh của bạn, nhập theo cấu trúc dd/mm/yy (Ví dụ: 11 tháng 10 năm 1988 thì điền 11/10/1988)– name@example.com: Đây sẽ là tài khoản Apple ID của bạn, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào đây (9mobi khuyên bạn dùng địa chỉ email Gmail để dễ dàng hơn cho việc tạo tài khoản iCloud. Trường hợp nếu bạn chưa có tài khoản gmail, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Gmail đã được 9Mobi hướng dẫn trước đó.)– password: Tạo mật khẩu cho tài khoản iCloud của bạn– confirm password: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục password)

Lưu ý: Mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 9Mobivn2017)

Tiếp theo ở phía dưới là ba câu hỏi bí mật, bạn hãy lựa chọn cho mình câu hỏi và trả lời câu hỏi đó đồng thời phải luôn ghi nhớ vì các câu hỏi bí mật này sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu cũng như đăng nhập tài khoản iCloud từ một thiết bị lạ.

Cuối cùng, điền đầy đủ mã Capcha và nhấn Continue (Tiếp tục).

Bước 4: Bạn sử dụng đoạn mã vừa nhận được nhập vào giao diện đăng ký mà Apple cần xác minh rồi nhấn Next (Tiếp theo).

Việc tạo tài khoản iCloud cũng chính là việc tạo mới hay đăng ký ID Apple và nó hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud ngay trên iPhone iPad

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn tạo tài khoản iCloud

– Use your current email address: Tạo tài khoản iCloud bằng cách sử dụng email mà bạn đã có sẵn như yahoo, gmail, hotmail…

– Get a free iCloud email address: Tạo tài khoản iCloud với 1 email do Apple cung cấp miễn phí có dạng @icloud.com

Ở đây 9mobi lựa chọn tạo iCloud với địa chỉ email sẵn có và nhấn vào Use your current email address. Nhập địa chỉ mail và mật khẩu của bạn rồi nhấn Next (Tiếp theo) để tới bước tiếp theo.

Lưu ý: Vì lý do bảo mật, cho nên mật khẩu tài khoản iCloud cần phải đầy đủ yếu tố bảo mật như chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, … (Ví dụ: 9Mobivn2017)

Bước 4: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn 3 câu hỏi bí mật tùy ý và trả lời đáp án đó. Nhấn Next (Tiếp theo) để tới các bước sau.

Lưu ý: Các câu hỏi bí mật này rất quan trọng vì sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud nếu như bạn quên mật khẩu. Do đó bạn cần ghi nhớ hoặc lưu lại trên ghi chú.

Bước 5: Nhấn vào Agree (Đồng ý) để chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Apple.

Bước 7: Nhập mật khẩu bạn vừa đăng ký ban nãy và nhấn Continue

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản iCloud bạn vừa đăng ký đã được kích hoạt thành công.

Và trên điện thoại, tài khoản iCloud đó cũng tự động được đăng nhập, và bây giờ bạn có thể thiết lập các quyền sử dụng iCloud cũng như sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào App Store tải các ứng dụng về máy.

MỘT SỐ LỖI CÓ THỂ GẶP KHI ĐĂNG KÝ ICOUD 1. Sử dụng email và mật khẩu không hợp lệ.

– Việc cơ bản để bạn có thể tạo được tài khoản iCloud là phải có email hợp lệ và thỏa mãn yêu cầu của Apple. Yêu cầu email hợp lệ là phải đang sử dụng và có thật, email đó chưa từng tạo Apple ID và email không thuộc tên miền sở hữu của Apple. Bạn có thể chọn bất kể email nào như gmail, yahoo mail hay Hotmail…miễn là nó thỏa mãn các điều kiện.

– Mật khẩu dành cho tài khoản iCloud cần phải tuân theo quy định, mật khẩu phải chứa tối thiểu một ký tự viết thường, một ký tự viết hoa, một chữ số, không chứa ký tự giống nhau liên tiếp, mật khẩu không trùng tên tài khoản, độ dài của mật khẩu phải tối thiểu 8 ký tự trở lên và không phải dạng mật khẩu dễ đoán. (Ví dụ như 9Mobivn2017)

2. Lỗi “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone này”

– Nguyên nhân: Do quy định của Apple chỉ cho phép mỗi thiết bị iPhone/ iPad kích hoạt được 3 tài khoản iCloud khác nhau, những máy iPhone nào người dùng trước đã kích hoạt hết 3 tài khoản iCloud rồi nếu bạn đăng nhập sẽ bị báo lỗi “Số lượng tài khoản tối đa đã được kích hoạt trên iPhone/iPad này”.

– Cách khắc phục: Để khắc phục lỗi trên các bạn dùng tài khoản mới tạo mà bị lỗi đăng nhập trên thiết bị của bạn sang 1 máy khác (máy vẫn còn số lần kích hoạt iCloud), sau đó dùng lại tài khoản đó, đăng nhập lại máy vừa báo lỗi là xong.

3. Lỗi “Thiết bị không có đủ điều kiện để tạo iCloud”

– Nguyên nhân: Thiết bị iPhone/iPad của bạn đã hết số lần để có thể đăng ký tạo tài khoản iCloud.

– Cách khắc phục:

Nếu cách trên không được bạn phải sử dụng 1 thiết bị iPhone/iPad khác để tạo và kích hoạt qua thiết bị đó rồi đăng nhập trên thiết bị của mình.

4. Lỗi “Tài khoản chưa được xác minh”

– Nguyên nhân: do bạn chưa xác thực đăng ký mới tài khoản iCloud, vì vậy sau khi đăng ký tài khoản iCloud thì Apple sẽ yêu cầu bạn phải đăng nhập vào hòm thư đã đăng ký để xác thức tài khoản.

– Cách khắc phục: Chọn quên mật khẩu tiến hành nhập mail mới để Apple gửi mã kích hoạt lại cho bạn. Sau khi nhận mail kích hoạt bạn có thể đăng nhập bình thường.

5. Tài khoản Apple ID này đã bị vô hiệu hóa do bảo mật.

– Nguyên nhân: Do bạn đã nhập sai mật khẩu của tài khoản quá nhiều lần vì thế Apple đã khóa tài khoản của bạn.

– Cách khắc phục: Truy cập vào đường dẫn khôi phục mật khẩu iCloud trên trang chủ iCloud. Bạn cũng có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn chi tiết cách khôi phục mật khẩu icloud để lấy lại mật khẩu iCloud và tiếp tục sử dụng tài khoản iCloud của mình.

Cách Jailbreak Ios 10 Đến 10.3.3 Cho Iphone

Jailbreak iOS 10 beta được chưa ? Đã Jailbreak iOS 10 cho iPhone, iPad được chưa Hướng dẫ Jailbreak iOS 7.1 và iOS 7.1.1 cho tất cả thiết bị iOS (thành công 100%) Hướng dẫn jailbreak iOS 7.0 đến 7.0.6 cho tất cả thiết bị iOS Xóa jailbreak iOS 8.4 trên iPhone, gỡ jailbreak không cần PC

Trước đó chúng ta chỉ có thể thực hiện việc Jailbreak iOS 10.2 dành cho các thiết bị iPhone 5s trở lên khi sở hữu con chip 64bit đặc biệt so với các thiết bị iPhone trước đó. Tuy nhiên bên cạnh việc Jailbreak iOS 10.2 này chúng ta đã có thể tiếp tục thực hiện cách Jailbreak iOS 10 đến 10.3.3 cho iPhone 5, 5c.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 10 đến 10.3.3 cho iPhone

Để có thể Jailbreak iOS 10 đến iOS 10.3.3 cho iPhone 32 bit các bạn cần

Lưu ý : Ứng dụng H3lix cho iPhone chỉ hỗ trợ thực hiện Jailbreak iOS 10 đến iOS 10.3.3 cho các thiết bị iPhone 5, 5c sử dụng chip 32bit mà thôi.

* Cách Jailbreak iOS 10 đến iOS 10.3.3 cho iPhone

Chúng ta có các bước thực hiện Jailbreak iOS 10 – iOS 10.3.3 như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối, và khởi động công cụ Cydia Impactor đã được tải ở trên lên.

Tại đây các bạn thực hiện kéo file H3lix cho iPhone vào giao diện cửa sổ Cydia Impactor như hình trên.

Bước 2: Sau đó trên giao diện Cydia Impactor sẽ yêu cầu bạn tiến hành nhập tài khoản Apple ID đã được đăng nhập trên iPhone.

Quá trình đăng nhập thành công chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành việc cài đặt ứng dụng H3lix cho iPhone.

+ Truy cập vào địa chỉ trang web TẠI ĐÂY.

+ Sau đó tiến hành đăng nhập và Tạo mật khẩu ứng dụng (app-specific password) bằng cách truy cập vào Security , tìm App-specific password và nhấp vào Generate Password như hình dưới.

+ Nhập mật khẩu bạn mong muốn và ấn chọn Create , sau đó sao chép mật khẩu này và điền vào Cydia Impactor.

Bước 3: Khi quá trình cài ứng dụng H3lix cho iPhone hoàn tất, các bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng xuất hiện trên màn hình thiết bị, các bạn ấn chọn vào ứng dụng H3lix cho iPhone.

Sau đó các bạn lần lượt ấn chọn mục Jailbreak và xác nhận việc Cài đặt ứng dụng như hình trên.

Chú ý : Trong lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận độ tin cậy, các bạn cần phải vào ứng dụng Cài đặt (Settings), lựa chọn mục Cài đặt Chung (General).

Tại đây các bạn tìm kiếm mục Quản lý thiết bị (Profiles & Device Management), và xác nhận độ tin cậy ứng dụng H3lix cho iPhone Jailbreak iOS 10 đến iOS 10.3.3 cho iPhone.

Bước 4: Chương trình ứng dụng H3lix cho iPhone sẽ ngay lập tức tiến hành Jailbreak cũng như cài đặt ứng dụng Cydia trên iPhone, quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ thấy Cydia xuất hiện tại màn hình chính iPhone.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách Jailbreak iOS 10 đến 10.3.3 cho iPhone 5, 5c, 4s đang sử dụng chip 32bit, giải đáp thắc mắc về cách jailbreak iOS 10.3.2 trước đây của các bạn.

https://9mobi.vn/cach-jailbreak-ios-10-den-10-3-3-cho-iphone-22164n.aspx Như trước đó chúng ta đã biết Google đã tìm ra được lỗ hổng trên iOS 11 mà cách nhà phát triển có thể dựa vào đó để Jailbreak iOS 11 đang được nhiều người sử dụng lựa chọn. Và liệu với việc Google công bố lỗ hỏng trên iOS 11 này có giúp được người sử dụng các thiết bị iOS 11 có phiên bản Jailbreak sớm hay không sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới các bạn.