Cách Tạo Icloud Cho Ipad Air 2 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Khắc Phục Khi Ipad Air 2 Bị Khóa Icloud

iCloud là công cụ bảo mật rất hữu ích mà Apple đã trang bị cho những sản phẩm của hãng. Tuy nhiên đôi khi tính năng này lại gây ra những rắc rối cho người dùng trong trường hợp họ quên mất tài thông tin tài khoản iCloud của mình. Vậy nếu iPad Air 2 bị khóa iCloud thì phải làm thế nào?

Những thiết bị di động ngày nay có thể làm được rất nhiều việc cho người dùng, không chỉ để liên lạc mà còn có thể làm việc, giải trí… Tuy nhiên cũng chính vì thế mà nó lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng, yêu cầu bảo mật cao. Đó chính là lý do mà Apple đã cho ra mắt tính năng bảo mật bằng iCloud kể từ hệ điều hành iOS 7. Theo đó, ngay cả trong trường hợp người dùng bị mất máy, kẻ cắp cũng không thể truy cập vào bên trong thiết bị nếu như không có tài khoản iCloud.

iCloud là công cụ bảo mật rất tốt được Apple trang bị cho những sản phẩm của mình kể từ hệ điều hành iOS 7.

Là một tính năng hữu ích nhưng trong một số trường hợp hy hữu, iCloud lại chính là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối “dở khóc dở cười” cho người dùng. Đó là những người đãng trí bỗng đột nhiên quên mất thông tin tài khoản iCloud, rồi sau đó, họ lại vô tình thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị, khiến máy bị dính iCloud, và trở thành một “đồ chặn giấy” không hơn không kém.

Trước tình trạng nhiều người dùng iPad Air 2 bị dính iCloud, nhiều cửa hàng sửa chữa đã cung cấp dịch vụ unlock iCloud cho chiếc máy này. Một trong số đó là Truesmart, đơn vị sửa chữa có uy tín cao tại địa bàn Hà Nội hiện nay. Khi tiến hành unlock iCloud tại Truesmart, bạn sẽ được ký tên lên các linh kiện của máy, đồng thời được trực tiếp quan sát quá trình thực hiện (do giải pháp unlock là can thiệp vào phần cứng của máy), để đảm bảo chắc chắn rằng chiếc iPad Air 2 của bạn sẽ không bị tráo linh kiện. Để biết thông tin về mức giá cho dịch vụ unlock iCloud, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://www.truesmart.com.vn/113/mo-khoa-icloud-ipad.html

Truesmart là cửa hàng cung cấp dịch vụ unlock iCloud đáng tin cậy.

Ứng Dụng Excel Cho Ipad Air

Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng iPad Air là một thiết bị thông minh rất hữu ích cho loài người. Với iPad Air, bạn có thể mặc sức sử dụng vô số tính năng hiện đại. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Excel cho iPad Air.

1, Giới thiệu tổng quan về Excel cho iPad Air

– Có thể nói Excel là ứng dụng quản lý bảng tính chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí cho iPad Air. Ứng dụng này được thiết kế tối ưu cho màn hình lớn của iPad mini 3 với các tính năng nổi bật sau đây:

+ Giao diện và phong cách tương tự Office

+ Bảng tính Excel hiển thị bắt mắt

+ Tạo và chỉnh sửa bảng tính dễ dàng

+ Và còn rất nhiều các tính năng khác nữa

2, Điều kiện sử dụng Excel cho iPad Air

– Để có thể sử dụng được Excel trên iPad Air 32gb , bạn cần chuẩn bị như sau:

+ 1 chiếc máy tính có cài đặt iTunes ( phiên bản iTunes mà bạn đã download phải là phiên bản mới nhất)

+ 1 tài khoản Apple ID để bạn có thể đăng nhập vào Appstore

+ Có kết nối mạng, nếu có mạng wifi là tiện nhất

+ Cập nhật driver cho máy tính của bạn một các đầy đủ nhất có thể để giảm tối đa khả năng bị lỗi.

3, Hướng dẫn tải Excel cho iPad Air

+ Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của iPad Air, bạn mở App Store.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập tên ứng dụng “Excel”.

+ Bước 3: Sau đó, bạn nhấn chọn tên ứng dụng Excel cụ thể mà bạn muốn tải và cài đặt về máy trong danh sách vừa xuất hiện lúc nãy.

+ Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn nút “INSTALL” để tải và cài đặt ứng dụng Excel về iPad Air. Trong một số trường hợp, bạn cần phải nhập mật khẩu tài khoản Apple iD của riêng mình nếu App Store yêu cầu.

– Như vậy là chỉ cần 4 bước đơn giản như trên cùng với điều kiện có mạng wifi hoặc mạng 3G một tài khoản Apple ID, bạn đã có thể tải ứng dụng Excel trên iPad Air một cách dễ dàng rồi.

-Tải ứng dụng Excel bằng iTunes

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn kết nối mạng cho máy tính của mình (có thể là mạng dây hoặc mạng wifi).

+ Bước 2: Kết nối iPad Air với máy tính qua dây cáp.

+ Bước 3: Tiếp theo, bạn mở iTunes của bạn và sẽ thấy hiển thị thiết bị iPad Air trên đó.

+ Bước 5: Sau đó, bạn chọn ra ứng dụng Excel một cách chính xác rồi nhấn nút “Nhận”.

+ Bước 5: Tiếp theo thì iTunes sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Apple ID. Bạn chỉ cần nhập tài khoản và mật khẩu tương ứng là đã có thể tải ứng dụng Excel cho iPad Air rồi.

+ Bước 6: Cuối cùng, bạn đồng bộ hóa máy tính và iPad Air của bạn. Khi việc đồng bộ hóa đã thành công, bạn có thể sử dụng ứng dụng Excel trên iPad Air một cách thoải mái rồi.

Cách Cài Và Sử Dụng Zalo Cho Ipad Air Cũ

Tương tự như facebook, từ lâu Zalo đã trở thành mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Nếu ai chưa biết cách cài và sử dụng Zalo cho iPad Air cũ hãy tham khảo ngay bài viết này để cài và sử dụng.

Zalo là mạng xã hội nên để cài và sử dụng Zalo cho iPad Air cũ phải có Internet cũng như ID Apple. Khi tải và cài đặt ứng dụng thành công thì trong quá trình sử dụng mạng xã hội này bạn cũng cần phải có mạng Internet để kết nối thì mới cập nhật được bảng tin, nhận tin nhắn cũng như thực hiện cuộc gọi bằng zalo.

3/ Chọn Nhập để xác nhận tải về. Sau khi chọn Nhập, yêu cầu nhập tên tài khoản cũng như mật khẩu ID Apple của máy sẽ yêu cầu, nhập các thông tin cần thiết để bắt đầu tải xuống và cài đặt.

Chú ý: iTunes là phần mềm có thể tải nhạc cũng như các ứng dụng từ Appstore, bạn có thể tải Zalo thông qua phần mềm iTunes trên máy tính rồi đồng bộ hóa ứng dụng này vào iPad Air đều có thể sử dụng bình thường.

Sau quá trình tải và cài đặt thành công ứng dụng này, hãy khởi động chúng lên để bắt đầu quá trình sử dụng, tương tự như facebook bạn có thể bắt đầu nhắn tin, trò chuyện hay cập nhật trạng thái hàng ngày.

4/ Zalo sẽ yêu cầu bạn tùy chọn quyền truy cập Micro để gửi tin nhắn thoại và gọi điện.

Để có thể sử dụng ứng dụng này bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký. Nếu chưa từng sử dụng mạng xã hội này, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới bằng số điện thoại di động hoặc liên kết với tài khoản Facebook đều được. Trên Zalo, bạn có thể kết bạn với những người trong chính danh bạ ở di động của mình bằng cách bật tính năng đồng bộ hóa danh bạ. Để có thể tiếp tục thêm bạn bè, chọn biểu tượng vòng kết nối để lựa chọn các tùy chọn thêm bạn và trò chuyện bình thường.

Chức năng Gọi thoại miễn phí: Đây là một tính năng giúp bạn có thể gọi thoại miễn phí với bạn bè với điều kiện cả 2 thiết bị đều phải được kết nối Internet với đường truyền ổn định.

Chức năng Định vị: bạn có thể bật định vị thiết bị của mình và kết nối với những người bạn ở xung quanh để nhận diện bạn bè xung quanh.

Liên hệ MSmobile theo địa chỉ sau để được tư vấn và hướng dấn trực tiếp:

Số 16 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Số 54 – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0906.655.655 – 0913.210.210 đặt hàng

MSmobile hân hạnh được đón tiếp!

Cách Đọc Sách Bằng Ebook Trên Ipad Air

1, Giới thiệu tổng quan về Ebook cho ipad

Ebook cho iPad Air là một dạng sách điện tử dành cho người yêu thích đọc sách. Nó có cấu tạo giống với những trang sách sách thật của mình. Ngoài ra nó còn phát triển một số tiện ích về cách lật trang, xem trang trên ebook để người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Với ebook bạn có thể tải về nhiều loại sách khác nhau mà mình yêu thích.

2, Điều kiện sử dụng Ebook cho ipad:

Để có thể sử dụng được Ebook cho iPad Air chúng ta cần phải có kết nối mạng internet để tải về những loại sách mà chúng ta muốn đọc. Ngoài ra, để đọc được bất kỳ mọi loại định dạng ebook này thì iPad Air cũ của bạn phải có phần mềm hỗ trợ đọc eBook.

3, Hướng dẫn tải Ebook cho iPad Air

‐ Cách 1: tải Ebook cho ipad trực tiếp. Với cách này chúng ta sẽ thực hiện tải ebook thông qua sử dụng App store. + Bước 1: Vào biểu tượng App store trên màn hình của iPad Air + Bước 2: Gõ từ khóa EBook vào thanh công cụ tìm kiếm của App sotre

+ Bước 3: Nhấn chọn vào phiên bản ebook mà bạn muốn sử dụng. Sau đó nhấn vào nút Nhân ở bên cạnh ebook đó là có thể tải về và cài đặt hoàn tất cho iPad Air

‐ Cách 2: tải Ebook cho ipad bằng iTunes

+ Bước 1: Thực hiện kết nối máy tính với iPad Air thông qua dây cáp kết nối. + Bước 2:Trên máy tính đã bật sẵn iTunes. Bạn hãy tìm biểu tương của iPad và kích chọn vào nó.

+ Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng quyển sách trên iTunes.

+Bước 4: Tiếp đó chọn File và vào mục Add file to library để thêm các ebo ok vào cho iPad Air của bạn. Lúc này những Ebook mà bạn lựa chọn ở trên máy tính sẽ được đồng bộ vào iPad Air 16gb xem giá ngay http://namcongnghe.com/ipad-air-16gb-4g-wifi-xach-tay-2696.html của bạn.

4, Hướng dẫn sử dụng các chức năng của Ebook cho ipad Air

– Khi sử dụng Ebook trên iPad Air bạn cần thực hiện thiết lập đăng ký tài khoản cho Ebook của mình.

– Việc thiết lập tài khoản cần thực hiện ở mục Submit của EBook bằng cách điền các thông tin cần thiết để lập tài khoản.

Việc sử dụng Ebook trên iPad Air cũng cần đến một số mẹo nhỏ để giúp cho người dùng có thể đọc được sách điện tử một cách tốt hơn như: Lựa chọn bản ebook có chất lượng chữ viết và nền giấy tốt. Với nền giấy sáng và chữ viết rõ ràng cách đều thì người dùng sẽ đỡ bị mỏi mắt hơn khi đọc Lựa chọn cách thức lật trang cũng là yếu tố tạo cảm giác thoải mái khi đọc sách. Các chế độ hỗ trợ trên eBook khá thú vị như: tìm kiếm trang và từ khóa, đánh dấu trang sách hay, ghi chú ở những đoạn văn hay và cần lưu lại….

Hiện nay có khá là nhiều loại Ebook khác nhau và dưới dạng khác nhau. Một số loại tương tự như là Watpadd, zinbooks, Miki books cũng khá giống với Ebook. Chỉ có điều cách đọc khác nhau mà thôi

Với các thông tin về ebook trên IPad Air ở trên đã giúp cho các bạn cái nhìn tổng quát về ebook. Nếu bạn là một tín đồ của việc đọc sách thì còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng Ebook.