Cách Tạo Hội Facebook / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Mạng Xã Hội Facebook Cho Iphone 6

Nhắc đến cái tên facebook hẳn không còn xa lạ, bởi đây là một trong những trang mạng xã hội có số lượng người tham gia đông nhất trên thế giới.

Thay vì phải sử dụng facebook trên máy tính, giờ đây các smatphone đã mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích, một trong số đó là bạn có thể online facebook vào mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại

– Các tính năng của facebook trên iPhone 6:

Ứng dụng facebook trên iPhone 6 có đầy đủ các tính năng như trên máy tính như:

+ Chia sẻ thông tin mới, trạng thái , hình ảnh, video của bạn cho bạn bè

+ Cập nhật tin tức bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn

+ Trò chuyện với bạn bè hoặc nhóm bạn thông qua hỗ trợ của facebook messenger.

+ Chơi game, sử dụng những ứng dụng yêu thích.

2. Cách tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho iPhone 6

Để tải ứng dụng mạng xã hội facebook cho hay iPhone 6 bạn thực hiện như sau (Lưu ý: iPhone 6 của bạn có kết nối mạng, tốt nhất là mạng wifi ổn định)

Từ giao diện chính của iPhone 6 bạn chọn App Store, sau đó chọn biểu tượng kính lúp (tìm kiếm) ở menu dưới cùng của màn hình, điền vào ô tìm kiếm từ khóa “Facebook cho iPhone” , cuối cùng chọn “Nhận”, rồi chọn “Cài đặt”, màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu bạn đăng nhập vào iTunes Store. Sau khi bạn điền mật khẩu xong hãy chờ đợi cho quá trình tải về máy hoàn tất là bạn có thể sử dụng ứng dụng facebook trên iPhone 6 của mình rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng facebook của iPhone 6 hay , bạn cần tải thêm ứng dụng facebook messenger về máy. Để tải Messenger về iPhone 6 bạn thực hiện tương tự như tải ứng dụng facebook. Sau khi hoàn tất quá trình tải về máy, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện này bình thường.

Gia Tăng Cơ Hội Việc Làm Bằng Việc Tạo Cv Online

1. Khởi tạo một tài khoản thành viên trên cổng thông tin chúng tôi

Bạn sẽ phải thực hiện bước này duy nhất một lần, nếu bạn chưa có tài khoản thành viên trên cổng thông tin này. chúng tôi là mạng cộng đồng tuyển dụng việc làm dành riêng cho Kế toán và Nhân sự, cổng thông tin này sẽ giúp bạn tiếp cận các nhà tuyển dụng chất lượng trên toàn quốc, do vậy CV của bạn được tổ chức tốt sẽ giúp các nhà tuyển dụng chất lượng quan tâm và mở ra rất nhiều cơ hội việc làm tốt cho bạn.

1.1. Đăng ký tài khoản ứng viên chúng tôi

1.2. Kích hoạt tài khoản thành viên

Sau khi đăng ký tài khoản ứng viên, Bạn sẽ nhận được một email kích hoạt tài khoản từ hệ thống chúng tôi Bạn cần phải kích chuột vào đường link đi kèm theo mail đó để Tài khoản ứng viên của bạn được kích hoạt.

Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn có thể đăng Hồ sơ ứng tuyển lên chúng tôi và như vậy bạn mới có nhiều cơ hội để nhận được việc làm như mong muốn từ các nhà tuyển dụng trên hệ thống VnBestJOBs.com.

1.3. Đợi xác thực từ Ban Quản Trị

Sau khi bạn kích hoạt tài khoản ứng viên của bạn, Ban quản trị sẽ xem xét và chứng thực Tài khoản ứng viên của bạn trong vòng 24h kể từ khi bạn kích hoạt Tài khoản ứng viên của bạn như hướng dẫn trên mục 2.

+ Nếu muốn được xét duyệt nhanh, bạn hãy liên hệ số hotline trên cổng thông tin chúng tôi để được phê duyệt sớm. + Bạn sẽ tạo được CV online trên chúng tôi khi và chỉ khi bạn hoàn tất các bước 1, 2, 3. Bên cạnh đó bạn sẽ xem được toàn bộ thông tin tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng trên hệ thống VnBestJOBs.com.

2. Tạo CV online

Để tạo CV ứng tuyển trực tuyến trên hệ thống chúng tôi bạn làm như sau:

2.1. Đăng nhập vào hệ thống chúng tôi với tài khoản thành viên đã đăng ký thành công từ mục 1 ở trên.

2.2. Kích chuột vào mục “TẠO HỒ SƠ ỨNG TUYỂN” trên thanh menu ngang của hệ thống chúng tôi Khi đó một cửa mới hiện ra yêu cầu bạn nhập các thông tin cần thiết cho Hồ sơ ứng tuyển (CV) của bạn.

Việc nhập dữ liệu trải qua 4 trang tương ứng với 4 nội dung chính của một bản CV, cụ thể:

2.2.1. Trang 1: Nhập thông tin chung

Trong trang này phần Tiêu đề bạn nên nhập theo cú pháp: Họ tên bạn_Ứng tuyển vị trí x

Ví dụ: Hoàng Thu Huyền _Ứng tuyển vị trí Nhân viên nhân sự

2.2.2. Trang 2: Nhập thông tin về Quá trình đào tạo.

2.2.3. Trang 3: Nhập thông tin về Kinh nghiệm làm việc. 2.2.4. Trang 4: Nhập thông tin về Trình độ ngoại ngữ và Sở thích cá nhân.

+ Thông tin mà bạn nhập vào phải chính xác, chung thực, đầy đủ vì nếu không chung thực bạn sẽ bị nhà tuyển dụng loại ngay từ vòng gửi xe.

+ Thường xuyên cập nhật CV để giúp cho bộ hồ sơ ứng tuyển của bạn thêm sức thuyết phục với nhà tuyển dụng.

+ Bạn có thể tạo nhiều bộ CV ứng tuyển phù hợp với các vị trí dự tuyển khác nhau.

Như vậy đến đây bạn đã tạo xong một bộ CV online thành công, cứ định kỳ 03 tháng bạn đăng nhập vào để bổ sung thêm thông tin mà mình đã cập nhật trong quá trình đó ví dụ như: thêm chứng chỉ gì thì cập nhật thêm vào, học xong lớp học nào thì cũng có thể cập nhật vào, thăng tiến lên vị trí mới cũng càng phải bổ sung vào…

Chúc Bạn sẽ có thật nhiều cơ hội việc làm mới như bạn mong đợi!

Xây Dựng Api Login Sử Dụng Các Dịch Vụ Mạng Xã Hội: Facebook, Twitter, Google

Authentication: Đây là kịch bản phổ biến nhất cho việc sử dụng JWT. Một khi người dùng đã đăng nhập vào hệ thống thì những request tiếp theo từ phía người dùng sẽ chứa thêm mã JWT, cho phép người dùng quyền truy cập vào các đường dẫn, dịch vụ, và tài nguyên mà cần phải có sự cho phép nếu có mã Token đó. Phương pháp này không bị ảnh hưởng bởi Cross-Origin Resource Sharing (CORS) do nó không sử dụng cookie.

Link) để giải thích một chút về kịch bản vừa quote ở trên . Tạm giải thích như sau: Browser chính là Client, khi Client gửi request đăng nhập lên server có chứa username/email và password thì server sẽ tạo ra một jwt và trả về cho Client. Kể từ đó khi Client muốn truy cập vào tài nguyên nào cần phải xác thực thì trong request đó cần đính kèm header Authorization chính là cái token đã được trả về từ trước đó. Server nhận request check xem token hợp lệ thì thực hiện yêu cầu của request và trả lại kết quả cho Client. Vâng ở trên chính là flow authen dành cho trường hợp truyền thống sử dụng username/email + password để đăng nhập. Bây giờ ta cần chỉnh sửa một chút để áp dụng với đăng nhập bên thứ 3. Có thể mường tượng nó như thế này: Đầu tiên ta cần authen với bên thứ 3 (Facebook, Twitter, Google) bằng tài khoản của dịch vụ đó và lấy đc access_token. Gửi access_token đó lên server, server gửi request lấy thông tin user dùng access_token của bên thứ 3 đó. Trong thông tin mà API bên thứ 3 trả về sẽ chứa userIdSocial, từ userIdSocial này ta check xem đã có trong hệ thống của mình chưa nếu userIdSocial chưa có thì mình sẽ tạo 1 user mới lấy những thông tin từ bên thứ 3 về để điền vào ví dụ như là name, email, …. sau khi tạo user thì server cũng tạo luôn jwt và trả về cho client, còn nếu userIdSocial đã có trong hệ thống thì mình chỉ cần tạo ra jwt và trả về cho client, flow tiếp theo tương tự như với trường hợp bên trên. Như vậy chỉ cần lấy đc access_token thì ta có thể đăng nhập vào hệ thống mà không cần password rồi. Đã hiểu được cơ chế của nó thì mình bắt tay vào code thôi.. (go)

Đầu tiên để xây dựng được API login bằng mạng xã hội ta cần trải qua một bước tạm gọi là “phân tích thiết kế”. Việc cần làm là vẽ ra cái Database đã. Ta có một bảng users chứa các thông tin về người dùng: email, password, name. Mỗi user có thể liên kết với nhiều mạng xã hội khác nhau vì vậy ta sẽ thiết kế thêm 1 bảng nữa tạm gọi là social_networks có quan hệ 1 nhiều với bảng users và có chứa các trường user_id, type, social_id. Migration như sau:

API login với Facebook

Đầu tiên ta tải thư viện graph của facebook

composer require facebook/graph-sdk

Giờ việc còn lại chỉ cần tạo route trỏ tới hàm trên nữa là done.

API login với Twitter

Với Twitter ta sẽ sử dụng thư viện abraham/twitteroauth để fetch thông tin user từ Twitter Code tương tự như với facebook, chỉ có khác là với twitter ta sẽ nhận tới 2 tham số token làaccess_token và access_token_secret

Thêm route:

API login với Google

Với google thì ta sẽ sử dụng google/apiclient để verify token và fetch thông tin user. Và client sẽ gửi lên id_token khi client thực hiện đăng nhập với Google Sign-In.

Thêm route:

All Rights Reserved

Tumblr Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tạo Blog Với Mạng Xã Hội Tumblr

Bạn đã quá nhàm chán với Blog cá nhân, bởi sử dụng chúng bạn thường xuyên gặp phải một số vấn đề như hệ thống yêu cầu cập nhật, đòi nâng cấp Blog, hay bảo dưỡng Blog,…. Vậy thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 1 công cụ tiện lợi để tạo Blog miễn phí, và công cụ đó có tên gọi là Tumblr.

Giới thiệu và Cách tạo Blog với Tumblr

Tumblr là gì?

Tumblr hoặc chúng tôi là một trong những blog nổi tiếng trên nền tảng Website, nó được ví như là một tiểu Blog, một mini blog mạng xã hội. Với công cụ hữu ích này người dùng có thể chia sẻ cảm nhận, đăng tải nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video clip,… lên trang blog của chính mình, đồng thời cũng có thể theo dõi những blog của người khác.

Hiện tại mạng xã hội Tumblr đã được tập đoàn Yahoo mua lại. Mini Blog vốn cũng chỉ là Blog thôi, tuy nhiên có 1 điểm khá thú vị của thể loại Blog này đó là tốc độ truyền tải nhanh chóng và lan truyền rộng rãi.

Chẳng hạn như các bạn mới có 1 ý tưởng mới, hay là bạn mới thấy một việc khá thú vị, bạn vừa vô tình chụp được những bức hình dìm hàng của một người bạn nào đó tại một khoảnh khắc hiếm có,…, và giờ đây bạn sẽ đăng tải những tin tức này lên Mini Blog của mình để chia sẻ ý tưởng mới đến bạn bè, nhưng làm sao có thể ngồi lại viết 1 bài dài thật dài, chăm chút từng câu chữ như Blog được?

Đó chính là ý nghĩa của tiểu Blog mà mình muốn đề cập tới.

Hướng dẫn bạn đọc cách tạo Blog miễn phí với Tumblr

Bước thứ nhất: Mọi người cần phải truy cập vào địa chỉ đường link chỉ dẫn này để đi đến trang chủ chính của Tumblr: www.tumblr.com

Rồi nhấn chọn nút “Bắt đầu” để đăng ký tạo tài khoản Yahoo.

Bước thứ hai: Tại bước này, bạn sẽ được hệ thống di chuyển đến trang mới, một cửa sổ nhỏ hiển thị yêu cầu người đăng ký tạo tài khoản BLog cần phải Khai báo & điền đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân của mình vào ô trống.

Mọi người có thể đăng ký tạo tài khoản thông qua cách “Sử dụng địa chỉ email của chính mình”, hoặc là nhấn vào dòng chữ màu xanh “Tôi muốn tạo địa chỉ email Yahoo mới” nha.

Trong bài viết này, mình sẽ đăng ký tạo blog với tumblr thông qua cách sử dụng tài khoản email đã có trước đó.

Bước thứ tư: Để chứng minh bạn không phải là Robot các bạn hãy đánh dấu tick vào ô “Tôi không phải là người máy” rồi nhấn chọn “Tiếp tục”.

Bắt đầu đăng bài viết của bạn lên vệ tinh Tumblr đi nào!