Cách Tạo Hình Bong Bóng Dài / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Hình Bong Bóng Dài Đơn Giản

Cách tạo hình thiên nga bằng bong bóng dài đơn giản Bước 1: Chuẩn bị một quả bóng dài, lưu ý không nên bơm quá căng để thừa ra tầm 5 đến 7 phân ở phần đuôi bóng

Bước 2: Bắt đầu tạo hình thiên nga bằng bóng bay. Bạn nhớ xoắn các đầu bóng thật nhẹ tay, tránh bóng sẽ bị vỡ. Bằng những vòng xoáy bóng bạn có thể tạo lần lượt các bộ phận đầu, thân,… của chú thiên nga

Uốn 1 đầu bóng vào khoảng 2/3 để làm thân chú thiên nga

Buộc đôi phần giữa lại như hình dưới

Ta sẽ tạo được 2 hình elip như dưới

Lồng 2 hình elip vào nhau

Tiến hành làm phần đầu cho chú chim thiên nga

Tương tự với cách tạo hình thiên nga bằng bong bóng bay dài. Bạn có thể tạo nên vô số các con vật như vịt, thiên nga, chim, hổ, cá,…khác bằng bong bóng

Xoắn bóng lại như hình dưới

Gập bóng đã xoắn xuống ( bóng tròn nhỏ sẽ ở phía trên)

Tiếp tục xoắn để làm đầu máy bay

Bước 2: Làm đuôi máy bay. Ở bước này bạn phần quả bóng ra làm đôi sau đó xoáy vào và lại lộn ra theo bước tương tự như trên để tạo ra phần đuôi của máy bay

Gập phần bóng dài lại và xoắn

Ngoài ra còn rất nhiều đồ vật ngộ nghĩnh bạn có thể tạo hình từ những quả bong bóng dài. Điều quan trọng là bạn cần quan sát thật kỹ hình dáng ngoài đời của chúng xem những đồ vật đó có cái gì đặc sắc nhất để bạn tạo hình thật giống nha:

Bạn gập bóng vào làm đôi cố định lại, sau đó gập lại tiếp tục thành 3 phần và xoắn lại.

Xoắn chúng lại để tạo hình cánh hoa

Đẩy phần khí về phần đuôi quả bóng để làm nhụy hoa

Đẩy phần nhụy hoa vào giữa bông hoa

Tiếp tục làm thân và lá cho bông hoa

Cách tạo mũ thiên nga ( hồng hạc ) bằng bong bóng dài

Dạy Làm Bong Bóng Tạo Hình Đơn Giản

Như các bạn và tôi đã biết mỗi một nghề nào đó chúng ta đều bỏ ra công sức,tiền bạc và thời gian vào nó rất nhiều.Nhưng đối với nghề tạo hình bong bóng mà các chú hề hay làm cho các bé thiêu nhi. Thì đây có lẽ là một công việc mà bạn không cần đến trường lớp để học và các bạn có thể học qua cách làm trên youtute hay là chúng ta để ý cách làm của chú hề khi tạo hình bong bóng

Các bạn cần trang bị đầy đủ những nguyên liệu để thực hành

Các bạn cần chuẩn bị cho bản thân mình đầy đủ những loại bong bóng dài,bóng to và những túi bong bóng nhỏ.

Dịch Vụ Bong Bóng Tạo Hình – GoParty

Các bạn cần để ý kĩ những chi tiết nhỏ trong lúc họ dạy

Tạo hình bong bóng nó cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố như là: mình bơm hơi cỡ nào thì được và làm như thế nào để bóng không bị nổ. Và bạn cũng phải thật khéo léo trong lúc bạn xoắn bóng để tạo được những hình theo yêu cầu của khách.

Vì thế, trong khi chúng ta xem một ai đó họ hướng dẫn mình cách làm hay là bạn xem trên youtube thì các bạn phải chú ý kĩ từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Cách làm bong bóng tạo hình cho người mới

Các bạn có thể quay lại video cách mà bạn tạo hình với bong bóng dài

Và đối với cách học này thì chắc chắc các bạn sẽ nhớ rõ được quy trình để tạo ra một sản phẩm.

Và thời gian bao lâu bạn có thể tạo ra được một sản phẩm hoàn thiện

Dạy cách tạo hình với bong bóng

Lời kết

Để tạo được hình bong bóng thì nó cũng rất khó khăn và cũng khiến bạn phải nản lòng. Nhưng các bạn yêu thích nó,thích tạo ra những hình con vật,bông hoa hay là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng bằng những quả bóng và chính từ bàn tay khéo léo của mình vặn xoắn những trái bóng để cho ra sản phẩm mà khiến mọi người thích thú. Thì chắc hẳn bản thân chúng ta cũng rất vui vẻ.

Tạo Hiệu Ứng Bong Bóng Nước Trong Photoshop Cs5

Có rất nhiều cách để tạo ra hiệu ứng bong bóng đẹp mắt. Trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tạo hiệu ứng bong bóng nước trong photoshop CS5 với việc sử dụng công cụ Brush Tool.

Có rất nhiều cách để tạo ra hiệu ứng bong bóng đẹp mắt. Trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tạo hiệu ứng bong bóng nước trong photoshop CS5 với việc sử dụng công cụ Brush Tool.

Đầu tiên bạn phải điều chỉnh chế độ trên photoshop với kích thước 600 x 600 px, có độ phân giải 72 pixel/inch và bạn chọn chế độ Background Contents là White.

Trên bảng menu bạn chọn công cụ Elliptical Marquee Tool hoặc nhấn 2 lần phím tắt M. ( brush bong bóng nước)

Tiếp theo bạn nhấn giữ tổ hợp phím tắt Shift + Alt (trên Windows) hay Shift + Option (trên Mac) và vẽ hình tròn (bong bóng) bắt đầu từ giữa rồi kéo dần ra hai bên. Sau khi vẽ ta có hình như sau:

Bước 3: Nhân đôi layer.

Lúc này sẽ hiển thị một bảng điều khiển Layer Style, bạn thay đổi các thông số trong bảng như sau:

Tại ô Blend Mode: Bạn chọn chế độ Multiply. ( ghép bong bóng vào ảnh)

Bên dưới ô Noise bạn chọn chế độ Color Swatch và chọn biểu tượng ô vuông màu đen.

Tại ô Elements bạn chọn Size là 40 px.

Kết quả tạm thời chúng ta được là:

Bạn trở lại hộp thư thoại Layer Style tại ô Style bạn chọn chế độ Radial.

Ta có hình mô tả như sau:

Bước 6: Tạo một Layer mới.

Bước 10: Chọn ảnh cần chỉnh sửa.

Bạn chỉnh sửa thông số Size Jitter là 100%, ô Roundness Jitter là 100%, ô Minimum Roundness là 25%, chọn chế độ Scattering, thay đổi thông số Scatter là 250%, sau đó bạn đóng cửa sổ này lại.

Bạn nhấn ([) để thay đổi kích thước của công cụ Brush đang chọn. Sau đó bạn chọn Layer 1 để tiến hành vẽ.

Làm mờ nhạt bong bóng bằng cách nhấn tổ hợp phím nhấn Ctrl + J (trê Windows) hoặc Command + J (trên Mac).

Bạn sử dụng công cụ Brush kích thước lớn để tạo các luồng bong bóng.

Tạo thêm một Layer mới và sử dụng công cụ Brush kích thước lớn để tạo các luồng bong bóng, tạo độ tự nhiên cho bức ảnh.

Từ khoá: brush bong bóng nước , ghép bong bóng vào ảnh , tạo bong bóng nước , thủ thuật photoshop

5 Kiểu Cách Tạo Dáng Mặc Áo Dài Chụp Hình Đẹp Nhất

5 kiểu cách tạo dáng mặc áo dài chụp hình bạn nên biết

Tạo dáng đứng khi chụp ảnh áo dài

Dáng đứng là dáng thường thấy nhất khi chụp hình với áo dài. Có thể sử dụng những động tác đơn giản như nắm nhẹ tà áo, đan tay vào nhau sao cho bốn ngón tay bên này nắm nhẹ lấy ngón tay của bàn tay kia rồi để ngang hông hoặc đưa tay vuốt nhẹ mái tóc. Cách tạo dáng kiểu này sẽ giúp bạn trông duyên dáng và nữ tính hơn rất nhiều đấy.

Hoặc bạn có thể đứng nghiêng một phía, tay để ngang thắt lưng hoặc cầm nhẹ tà áo, tay còn lại đặt hờ trên má hoặc trên cổ. Bạn nên nhẹ nhàng, tránh tạo dáng cứng nhắc sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên của mình. Hoặc bạn cũng có thể dùng tay vuốt nhẹ mái tóc của mình.

Các tạo dáng đứng với hình ảnh tà áo dài thướt tha bay trong gió cũng giúp bạn có được những kiểu ảnh đẹp. Để chụp được kiểu ảnh nào bạn cần thoải mái và tự nhiên giúp cho tà áo được uyển chuyển. Nên tránh cho tà áo bị kẹp giữa hai chân khi bước đi khiến cho hình ảnh không còn đẹp.

Tạo dáng ngồi khi chụp ảnh mặc áo dài

Khi chụp ảnh áo dài kiểu dáng ngồi bạn nên chọn thêm những phụ kiện để hỗ trợ mình trong việc tạo dáng được đẹp hơn. Có thể chọn sách, quyển sổ, bó hoa hồng hoặc hoa sen, hoa phượng… Như vậy sẽ giúp bạn trông nữ tính và bức hình được đầy đủ, trọn ý nghĩa hơn. Hoặc bạn có thể chọn chiếc nón lá truyền thống để tạo dáng chụp ảnh cùng áo dài. Khi tạo dáng với đạo cụ này bạn hãy chú ý đến bàn tay, cách cầm đạo cụ để có được một bức ảnh tự nhiên và mềm mại hơn.

Kiểu tạo dáng nằm mặc áo dài chụp ảnh

Những ai yêu thích các bức hình nghệ thuật, tạo dáng nầm khi chụp ảnh với tà áo dài là gợi ý tuyệt vời lắm đấy, bạn sẽ có được những bức ảnh cực kỳ xuất sắc và ấn tượng. Bạn có thể nằm trên thuyền, trên đồng cỏ, hay trên tảng đá… tùy vào ý tưởng của bộ ảnh mà bạn chụp. Tư thế nằm có thể là ngửa, nghiêng người sang một bên cùng các động tác tay linh hoạt.

Tạo dáng cận mặt khi chụp ảnh áo dài

Chụp ảnh áo dài theo đôi, theo nhóm

Khi chụp ảnh áo dài bạn có thể tạo dáng cùng nhớm với những động tác đáng yêu hoặc phong cách, thần thái một cách tự nhiên. Có thể chụp chính diện, chụp sau lưng hoặc nghiêng một bên tùy theo concept chụp ảnh của từng nhóm.

Những lưu ý khi chụp hình áo dài

Chọn áo dài phù hợp

Bạn không nhất thiết phải chọn cho mình bộ trang phục có thiết kế cầu kỳ, đường may kiểu cách. Thay vào đó hãy chọn một chiếc áo dài vừa với dáng người của mình sẽ giúp phô diễn những đường cong của hình thể và làm nổi bật lên vẻ duyên dáng, thục nữ của chiếc áo dài. Bạn cũng nên chú ý đến họa tiết, thiết kế của áo dài. Có thể chọn thiết kế áo dài truyền thống, màu sắc nhã nhặn hoặc nếu muốn trẻ trung hơn thì có thể chọn áo dài cách tân.

Lựa chọn phụ kiện đi kèm khi chụp ảnh áo dài

Nón lá, guốc gỗ hoặc quạt giấy, quạt tre là những phụ kiện thường được đi kèm với áo dài truyền thống của người Việt. Nếu muốn hiện đại hơn thì bạn có thể chọn phụ kiện như lồng xe hoa, nhánh hoa… để thu hút và bắt ảnh hơn.

Làm tóc và trang điểm phù hợp

Việc làm tóc và trang điểm cũng rất cần thiết khi chụp ảnh với áo dài. Có thể trang điểm một lớp mỏng, tô son kèm với mái tóc được tết hoặc thả lỏng tự nhiên sẽ khiến bạn đẹp duyên dáng, thùy mị hơn với tà áo dài.

Lựa chọn địa điểm chụp áo dài

Tùy vào concept chụp ảnh áo dài của bạn như thế nào có thể chọn địa điểm phù hợp. Có thể chọn những nơi hơi cổ kính một tí để phù hợp với áo dài truyền thống. Hoặc muốn chụp ảnh tết với áo dài thì nên đến những vườn hoa, hoặc mai đào…

Lựa chọn studio uy tín

Một tiêu chí quan trọng nữa đó là bạn cần chọn studio chụp ảnh uy tín cho mình mới có được nhiều bức ảnh đẹp xuất sắc. Studio có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt và nhiệt tình trong công việc mới giúp bộ ảnh của bạn hoàn hảo nhất.

Shop cho thuê áo dài các loại uy tín tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu muốn thuê áo dài chụp ảnh thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn shop NiNiStore – địa chỉ bán, cho thuê trang phục uy tín hàng đầu. Đồ của shop toàn bộ là hàng chất lượng, chất liệu vải loại 1, lên form chuẩn, đặc biệt có những mẫu thiết kế cao cấp cực đẹp dành cho những khách hàng nào có nhu cầu cao hơn. Bạn tha hồ lựa chọn mẫu áo dài đúng với vóc dáng, nhu cầu cũng như giá thàn phù hợp với mình.