Cách Tạo Gmail Trên Samsung / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Đăng Nhập Gmail Trên Điện Thoại Samsung

Cũng giống như các thiết bị Android khác việc đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung là cách giúp người sử dụng các thiết bị này có thể truy cập vào hòm thư Mail, hay các dịch vụ tiện ích của Google vô cùng thuận tiện và dễ dàng, nếu như bạn đang làm quen với một thiết bị Samsung thì cách đăng nhập Gmail trên Samsung này là điều các bạn nên nắm bắt để thực hiện

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8 Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại? Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung

Để thực hiện cách đăng nhập Gmail trên Samsung chúng ta có các cách như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Chrome cho Android đã được về và cài đặt trên thiết bị.

Tại đây để tiến hành việc đăng nhập Gmail trên Samsung chúng ta ấn chọn biểu tượng Sign In ở góc trên tay phải màn hình như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đó hệ thống chương trình sẽ yêu cầu người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản, mật khẩu Gmail của mình như hình dưới.

Nếu như bạn đã quên mất mật khẩu Gmail của mình khiến quá trình đăng nhập không thành công, hãy thử lấy lại mật khẩu Gmail theo các bước trong bài viết lấy lại mật khẩu Gmailđể tiếp tục đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung.

Bước 3 : Khi quá trình đăng nhập thành công, chương trình trình duyệt Chrome cho Android sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện việc lưu mật khẩu tài khoản hay không, các bạn có thể ấn chọn Save để lưu lại.

Và giao diện trang chủ Google chúng ta sẽ thấy tài khoản vừa thực hiện đăng nhập Gmail trên Samsung đã xuất hiện như hình trên. Như vậy chúng ta đã hoàn thành cách đầu tiên thực hiện việc login, đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung rồi đấy.

2. Đăng nhập Gmail trên Samsung bằng ứng dụng Gmail

Ứng dụng Gmail là một trong những ứng dụng cơ bản được nhà phát hành Google tích hợp trên mỗi thiết bị Android vì vậy người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung bằng ứng dụng Gmail như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Gmail đã được tích hợp sẵn có trên mỗi thiết bị Samsung như hình dưới.

Tại giao diện ứng dụng chúng ta có thể vuốt màn hình từ trái sang phải hoặc ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình trên thiết lập tài khoản trên ứng dụng Gmail.

Bước 2 : Tiếp đến trên màn hình điện thoại Samsung lúc này sẽ xuất hiện một biểu mẫu tính năng, chúng ta ấn chọn biểu tượng mũi tên tại phần tài khoản.

Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Add Account để thực hiện thêm tài khoản, đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung.

Bước 3 : Hệ thống ứng dụng sẽ cung cấp cho các bạn việc thêm các loại tài khoản dịch vụ hòm thư phổ biến hiện nay, ấn chọn biểu tượng Google như hình dưới.

Và tương tự như cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung bằng trình duyệt web chúng ta lần lượt tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng Gmail này để hoàn tất quá trình đăng nhập tài khoản Gmail này.

Lưu ý: Để tránh việc người dùng sẽ thực hiện đăng nhập quá nhiều tài khoản Gmail lên trên thiết bị gây ảnh hưởng tới quá trình sao lưu dữ liệu, ứng dụng, chúng tôi xin khuyên bạn nên thực hiện việc đăng xuất Gmail trên điện thoại với các tài khoản không còn nhu cầu sử dụng nữa khỏi thiết bị của mình.

Tạo Tài Khoản Samsung, Lập Samsung Account Trên Điện Thoại

Hiện nay với các thiết bị Samsung, việc tạo tài khoản Samsung không chỉ giúp người cùng có thể kiểm tra, theo dõi thiết bị mà mình đang sử dụng mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng thú vị khác. Một trong những những tính năng đó là khả năng sao lưu giữ liệu hay theo dõi các gói khuyến mãi sau khi mua thiết bị.

Hướng dẫn mua ứng dụng Windows Phone bằng tài khoản Viettel Xóa tài khoản Gmail trên LG Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại Sửa lỗi Android bị khóa tài khoản Google Thêm tài khoản Google trên Samsung

Cùng với việc đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại Samsung các bạn có thể lựa chọn thực hiện tạo tài khoản Samsung trên điện thoại của mình. Khi bạn thực hiện tạo tài khoản Samsung thông qua việc đăng nhập tài khoản Google trước đó thành công chúng ta sẽ có rất nhiều các tính năng hữu ích mà bạn có thể trải nghiệm như sao lưu dữ liệu trực tuyến, tham gia các gói dịch vụ của Samsung như Samsung Health, Samsung Pay…., các bạn đã biết cách tạo tài khoản Samsung Account chưa?

Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN SAMSUNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trước hết điều kiện để tạo Samsung Account người dùng cần có sẵn email cá nhân nó có thể là Gmail hay Yahoo, hotmail… hiện nay Gmail đang được sử dụng phổ biến các bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Gmail trên điện thoại (nếu chưa có tài khoản).

Cách tạo tài khoản Samsung Account trên điện thoại.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng trên thiết bị, sau đó chúng ta ấn chọn vào mục Cloud & Tài khoản (Cloud & Account) như hình dưới.

Tạo tài khoản Samsung trên điện thoại

Tiếp đến để tạo tài khoản Samsung trên điện thoại chúng ta ấn chọn mục Tài khoản (Account) như hình trên.

Bước 2: Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị Samsung, ấn chọn mục Thêm tài khoản (Add more Account).

Lập tài khoản Samsung trên điện thoại

Tiếp theo các bạn ấn chọn biểu tượng Samsung từ danh sách các tài khoản được hiển thị trên màn hình thiết bị.

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ được xem giới thiệu về tài khoản Samsung cũng như các tính năng khi sử dụng tài khoản này. Ấn chọn mục Tạo tài khoản (Create an Account) như hình dưới.

Hướng dẫn tạo tài khoản Samsung

Và bạn sẽ cần phải thực hiện điện các thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình trên như địa chỉ Email, họ và tên, Ngày sinh.

Bước 4: Khi đã thực hiện điền xong các thông tin mà hệ thống thiết bị yêu cầu, các bạn ấn chọn mục Tiếp để tiếp tục quá trình tạo tài khoản Samsung trên điện thoại.

Cách tạo tài khoản Samsung trên điện thoại

Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản khi sử dụng tài khoản Samsung Account, ấn chọn mục Tôi đồng ý tất cả.

Bước 5: Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo việc tạo tài khoản Samsung đã hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng máy ảnh để thay ảnh đại diện tài khoản Samsung này. Hoặc ấn chọn tiếp để hoàn tất quá trình tạo và đăng nhập tài khoản trên điện thoại.

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo đã đăng nhập tài khoản Samsung thành công trên thiết bị.

Cách Tạo Tin Nhắn Nhóm Trên Điện Thoại Samsung

Tin nhắn nhóm trên điện thoại Samsung hoạt động tương tự như nhóm chat trên Facebook Messenger, cho phép nhiều người trao đổi tin nhắn với nhau được dễ dàng hơn.

Có hai cách để tạo một tin nhắn (SMS) nhóm trên điện thoại Samsung, đó là thông qua ứng dụng Tin nhắn hoặc ứng dụng Danh bạ.

Tạo tin nhắn nhóm thông qua Tin nhắn

Bước 1: Mở ứng dụng Tin nhắn, rồi trong giao diện tin nhắn, nhấn vào biểu tượng soạn tin nhắn mới.

Bước 2: Nhấn vào dấu + để mở danh bạ rồi chọn những người mà bạn muốn gửi tin nhắn. Bạn có thể chọn bao nhiêu người tùy thích. Khi đã chọn xong, nhấn vào Hoàn tất.

Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn rồi gửi như bình thường. Những người có tên trong danh sách nhận đều sẽ nhận được cùng một tin nhắn mà bạn đã gửi, cũng như thấy được tin nhắn của những người khác có mặt trong nhóm. Ngắn gọn thì cách hoạt động của tin nhắn nhóm này y như nhóm chat trên Facebook Messenger.

Tạo tin nhắn nhóm thông qua Danh bạ

Bước 1: Mở ứng dụng Gọi điện rồi nhấn sang thẻ Danh bạ.

Bước 2: Nhấn vào mục Nhóm phía dưới tên bạn.

Bước 3: Nhấn vào nút Tạo ở góc trên bên phải. Tiếp đó đặt một cái tên cho nhóm. Bạn cũng có thể chọn một nhạc chuông tùy thích cho nhóm tin nhắn này.

Bước 4: Nhấn vào dòng Thêm thành viên.

Bước 5: Sau khi chọn xong tên những thành viên để thêm vào nhóm, nhấn Hoàn tất rồi Lưu để hoàn tất việc tạo tin nhắn nhóm.

Bước 6: Sau đó bạn sẽ được đưa về giao diên Nhóm. Tại đây, nhấn vào tên nhóm tin nhắn mà bạn muốn.

Bước 7: Nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải rồi chọn Gửi tin nhắn.

Bước 8: Nhập và gửi tin nhắn như bình thường.

Lưu ý

Hướng dẫn này được thực hiện trên Samsung Galaxy S9, Android 10, One UI 2.1.

Khi tin nhắn SMS được gửi đi, tất cả những người đang có trong nhóm đều sẽ nhận được tin nhắn.

Tạo Nhóm Trong Gmail, Tạo Group Email Trong Gmail

Tạo nhóm trong Gmail, tạo group email trong Gmail sẽ giúp bạn tạo ra danh sách bạn bè hoặc đối tác trên Gmail của mình theo nhóm để dễ dàng phân loại cũng như gửi email tới nhóm cụ thể nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bài viết sau, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc tạo nhóm trong gmail theo cách đơn giản nhất.

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách quản lý danh bạ Gmail , việc quản lý danh bạ trong Gmail giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn bè hơn. Trong trường hợp bạn thường xuyên phải gửi mail cho một nhóm người hay một số người trong danh bạ của mình thì việc tạo ra nhóm hay tạo group sẽ tạo thuận tiện rất nhiều cho việc gửi và nhận thư của bạn trên Gmail.

Hướng dẫn cách tạo nhóm trong Gmail

1. Tạo nhóm trong Gmail, tạo Group email trong Gmail

Bước 2: Nhấn vào nút Quản lý nhãn trên thanh chức năng ở phía trên màn hình và chọn Nhãn vừa tạo.

Bước 3: Chọn Áp dụng để hệ thống ghi nhớ. Lúc này những liên hệ, tài khoản email mà bạn đánh dấu đã được gắn chung một Nhãn, nằm chung một nhóm để quản lý.

3. Loại bỏ người dùng khác ra khỏi nhóm

Bước 1: Trong màn hình Danh bạ Gmail bạn chọn Tên nhóm trong thực đơn bên trái màn hình.

Bước 2: Tìm đến liên hệ mà bạn muốn chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Bước 3: Bỏ đánh dấu Tick để loại bỏ gán nhãn, loại liên hệ đó ra khỏi nhóm.

4. Chỉnh sửa thông tin cá nhân của một liên hệ

Để chỉnh sửa thông tin liên hệ, tiện cho việc quản lý, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trong mục Danh bạ hoặc Nhóm, Nhãn dán bạn nhấn vào biểu tượng bút bên cạnh liên hệ muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Trong mục chỉnh sửa liên hệ, bạn có thể thoải mái thay đổi Họ, Tên, Chức danh, Công ty,… sau đó nhấn Lưu.

5. Gửi Email cho nhóm bằng GmailNgười dùng có thể chọn Gửi email cho nhóm Danh bạ Gmail và Gửi email nhóm trong giao diện Gmail.

Cách 1: Gửi Email nhóm từ Danh bạ GmailBước 1: Chọn nhóm cần gửi Email trong danh sách thực đơn phía bên trái màn hình.Bước 2: Đánh dấu vào các hộp kiểm tra phía trước các liên hệ, sau đó nhấn vào biểu tượng lá thư trong danh sách công cụ.

Bước 3: Một cửa sổ soạn thảo hiện ra, lúc này bạn hãy nhập nội dung Email và nhấn Gửi.

Cách 2: Gửi email nhóm trong giao diện GmailBước 1: Trong giao diện Gmail. bạn nhấn nút Soạn như khi viết một Email mới.Bước 2: Trong mục Đến, khi bạn nhập tên Nhóm, Nhãn dán thì hệ thống sẽ tự động hiển thị các gợi ý, bạn chỉ cần chọn.

Bước 3: Các liên hệ trong nhóm sẽ được thêm vào mục Đến. Lúc này chỉ cần soạn và nhấn Gửi email như bình thường.

Như vậy việc quản lý danh bạ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với cách tạo nhóm Gmail này, các bạn có thể xem và kiểm tra email đã gửi trong gmail để biết cách quản lý hộp thư điện tử hiệu quả hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nhom-trong-gmail-tao-group-email-trong-gmail-5192n.aspx Việc tạo nhóm gmail cũng giúp bạn gửi hơn 500 email mỗi ngày thay vì giới hạn như trước đây, thay vì gửi dưới 500 email, việc tạo nhóm gửi hơn 500 email được nhiều người thực hiện và đạt được nhiều mục đích trong công việc, học tập khác nhau.