Cách Tạo Gmail Trên Lumia / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tạo Tài Khoản Gmail Trên Winphone

Hệ điều hành Window phone đã không còn quá xa lạ với người dùng như vài năm về trước. Tuy nhiên việc tạo tài khoản Gmail ngay trên Winphone đối với rất nhiều người còn khá bỡ ngỡ

Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone Tạo tài khoản Gmail trên Android Tạo tài khoản Microsoft Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Bạn sử dụng chiếc Winphone để thay thế phần này cho chiếc máy tính của mình. Vì vậy sử dụng Gmail là rất quan trọng. Trước hơn hết là bạn phải tạo cho mình 1 tài khoản Gmail mới. Để thực hiện các bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Bật kết nối mạng Wifi hoặc 3G trên thiết bị của bạn. Mở ứng dụng IE như trong hình

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ mail.google.com hoặc chúng tôi . Bạn cũng có thể kích vào đây để đến địa chỉ trên

Bước 3: Xuống dưới cùng của trang bạn chọn Tạo một tài khoản

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin mà Google yêu cầu như trong hình

Lưu ý: – Tên tài khoản bạn phải chọn sao cho khác biệt và không trùng với người khác

– Bạn phải điền đúng số điện thoại để có thể kích hoạt được tài khoản và lấy lại tài khoản trong trường hợp quên mật khẩu sau này

– Mật khẩu bạn phải nhập sao cho 2 dòng trùng khớp nhau và ít nhất phải có 8 ký tự

– Bạn phải tích vào 2 mục Chứng minh bạn không phải là rô-bốt để bỏ qua xác minh và Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Google

– Địa chỉ Email hiện tại của bạn: Bạn có thể điền hoặc bỏ trống mục này

Nhấn Tiếp tục sau khi đã kiểm tra đầy đủ các thông tin

Bước 5: Google sẽ cần bạn xác minh lại tài khoản thông qua số điện thoại mà bạn đăng ký. Bạn có thể chọn Tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi thoại.Trong bài mình sử dụng Tích chọn vào Tin nhắn văn bản (SMS) vì nó đơn giản hơn nhiều. Bạn nhấn tiếp tục

Bước 6: Nhập mã xác minh mà Google gửi tin nhắn về cho bạn. Mã xác minh là đoạn mã gồm 6 ký tự. Quá trình bạn nhận được tin nhắn tối đa là 15′ nếu không nhận được tin nhắn bạn hãy làm lại bước 5.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Microsoft Trên Lumia 720

Tạo mới và thiết lập tài khoản Microsoft trên Lumia 720

Sử dụng một thiết bị của Microsoft thì hiển nhiên bạn nên có một tài khoản Microsoft. Với Lumia 730 cũng vậy, để có thế tải ứng dụng, sao lưu file lên One Drive, đồng bộ hóa thông tin thì bạn cần tạo tài khoản Microsoft trên Lumia 720. Với Windowphone 8.1 kết hợp cùng phiên bản win tương ứng trên PC/ Laptop, bạn sẽ có được nhiều thứ từ kết nối tài khoản này.

Cách tạo tài khoản trên Lumia 720 cũng không quá khó khăn với người dùng, bạn có thể thực hiện theo nhiều cách.

1. Tạo tài khoản trên điện thoại

Đấy là trong trường hợp bạn mua máy mới và tự cài, hoặc dã reset lại máy. Bạn có thể vào Cửa hàng để thiết lập tài khoản mới, nhưng khoa học hơn hãy vào Cài đặt/ email và tài khoản. Nếu máy chưa có tài khoản nào nó sẽ hiện lên như hình dưới:

Dùng mail đã có hoặc chọn ” lấy địa chỉ email mới”

Bạn có thể lấy địa chỉ email mới để tạo mới hoàn toàn một tài khoản, và nhập các thông tin vào ô trắng:

– Họ Tên : Sẽ hiển thị trên cửa hàng hoặc khi tương tác với người dùng khác.

– Tên tài khoản: Nếu bạn muốn dùng địa chỉ Gmail, Yahoo, Outlook hoặc OneDrive đã có thì nhập nó vào đây. Tạo tài khoản mới hoàn toàn bằng cách chọn ” Lấy địa chỉ email mới”. Tài khoản Microsoft trên Lumia 720 sẽ có tag mặc định là @live.com

– Mật khẩu: đủ 8 kí tự: chữ hoa, chữ thường, số đếm và kí hiệu đặc biệt

– Ngày sinh: Nhập ngày sinh để tuổi lớn hơn 20, nếu không khi tải ứng dụng sẽ bị hạn chế nhất là với các game hành động, các ứng dụng có nội dung nhạy cảm.

– Nhận mã xác nhận hoặc tin nhắn xác thực là bạn đã tạo thành công tài khoản rồi.

2. Lập ngay trên máy tính rồi đăng nhập lên điện thoại.

Với các thao tác khó nhập dữ liệu trên điện thoại bạn có thẻ vào máy tính để lập tài khoản rồi đăng nhập vào điện thoại.

+ Vào trình duyệt web, đến địa chỉ http://login.live.com, chọn mục đăng kí ở dưới.

Điền các thông tin vào biểu mẫu

Bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn ở phần 1, các thông tin là tương tự nhau đó. Xác nhận lại thông tin với Microsoft là bạn đã tạo thành công tài khoản cho Lumia 720 rồi.

Cách Tạo Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Android

Tạo tài khoản Gmail trên Android Tạo tài khoản Gmail trên Winphone Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone Cách tạo Gmail trên điện thoại mới Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail

Việc tạo Gmail là cách giúp bạn có thể nhanh chóng có một hòm thư điện tử cá nhân của mình. Không những vậy với cách tạo tài khoản Gmail này chúng ta có thể kích hoạt nhiều tính năng trên thiết bị Android. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể thực hiện cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android.

Cách đăng ký tài khoản Gmail trên Android

Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Chúng ta có các bước thực hiện đăng ký Gmail trên Android như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn ấn chọn mục Cài đặt (Settings) và tìm kiếm mục Tài khoản (Account) như hình dưới.

Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị của mình, ấn chọn mục Thêm tài khoản (Add new account).

Bước 2 : Tiếp theo đó để tạo tài khoản Gmail trên Android, các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng Google như hình dưới.

Hệ thống sẽ thay đổi giao diện đăng nhập tài khoản Google như hình trên. Để đăng ký Gmail trên điện thoại các bạn ấn chọn mục Hoặc tạo tài khoản mới .

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ thực hiện các bước nhập thông tin tài khoản Gmail của mình, đầu tiên đó chính là họ tên, giới tính và ngày sinh của bạn.

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ thực tạo tài khoản Gmail trên Android với tên đăng nhập mà bạn muốn tạo.

Và các bạn sẽ cần phải thiết lập mật khẩu cho tài khoản này.

Bước 5 : Khi hệ thống đã kiểm tra về tài khoản mà bạn đăng ký xem có bị trùng hay không, quá trình này hoàn tất, các bạn sẽ cần phải Đồng ý với các điều khoản dịch vụ như hình dưới.

Bước 6 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn thực hiện đăng nhập tài khoản Google này hay không sau khi đã tạo tài khoản trên Android thành công. Ấn chọn Tiếp theo .

Bên cạnh đó chương trình hỏi bạn có muốn thiết lập phương thức thanh toán trên thiết bị hay không, các bạn có thể ấn chọn Không, Cảm ơn để tiếp tục quá trình đăng nhập.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android của chúng ta mà không cần phải sử dụng các công cụ hỗ trợ, hay thực hiện điều này trên máy tính.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-tren-dien-thoai-android-22393n.aspx Bên cạnh đó một trong những tính năng hữu ích được nhiều người sử dụng khi đăng nhập Gmail trên thiết bị Android của mình đó chính là lưu danh bạ Android vào Gmail. Với mẹo lưu danh bạ Android vào Gmail này các bạn có thể dễ dàng đồng bộ danh bạ với nhiều thiết bị khác với nhau chỉ thông qua một tài khoản Gmail duy nhất mà thôi vô cùng tiện lợi.

Cách Tạo Chữ Ký Gmail Trên Điện Thoại Iphone, Android

Tạo chữ ký cho Email trên Android Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone Tạo tài khoản Gmail trên Android Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail Cách tạo Gmail trên điện thoại mới

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện tạo chữ ký Email trên iPhone, Android. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ cũng như ứng dụng trên điện thoại, việc thực hiện cách tạo chữ ký Email trên iPhone đã bị thay đổi. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android mới nhất.

Hướng dẫn tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android

Để thực hiện cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android các bạn cần:

* Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android

LƯU Ý : Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại Android và iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn tìm hiểu về cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại này, và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 2 : Khi bạn đã đăng nhập tài khoản Gmail thành công trên điện thoại iPhone, Android. Để tạo chữ ký Gmail trên điện thoại các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang từ màn hình chính ứng dụng.

Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt để thiết lập tính năng này.

Bước 3 : Kế tiếp đó, trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị các chức năng mà chúng ta có thể thiết lập ứng dụng cho điện thoại, ấn chọn mục Tài khoản Gmail như hình dưới.

Và để thực hiện tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android, các bạn sẽ lựa chọn mục Cài đặt chữ ký như hình trên.

Bước 4 : Lúc này các bạn sẽ cần phải kích hoạt tính năng Chữ ký trên thiết bị di động để thiết lập sử dụng tính năng này.

Sau đó các bạn sẽ tiến hành nhập nội dung bạn muốn tạo chữ ký Gmail trên điện thoại, và lựa chọn biểu tượng Mũi tên để xác nhận.

Lưu ý : Khi bạn thực hiện soạn Email, thì chúng ta sẽ chưa thể xem được nội dung chữ ký Gmail đã tạo ở trên, mà phải đợi khi bức thư này đã được gửi đi, chúng ta mới có thể kiểm tra và xem được.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện thủ thuật cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android mới nhất, mà trước khi chỉ có thể thực hiện trên máy tính mà thôi, hy vọng các bạn cũng đã tạo cho mình những chữ ký đặc biệt trên Gmail để sử dụng rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-tao-chu-ky-gmail-tren-dien-thoai-iphone-android-22626n.aspx Bên cạnh đó có một thủ thuật mà các bạn nên tìm hiểu cũng như nắm rõ khi sử dụng Gmail để trao đổi email tới bạn bè, đồng nghiệp đó chính là cách đính kèm file trong Gmail khi gửi trên điện thoại. Với việc nắm bắt cách đính kèm file trong Gmail khi gửi trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng gửi được các tập tin quan trọng đang được lưu trên điện thoại của mình tới bạn bè, đồng nghiệp khi cần phải xử lý, giải quyết một công việc khẩn cấp, ưu tiên.