Cách Tạo Gmail Trên Iphone 7 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Đăng Nhập Gmail Trên Iphone 7

Bạn đang sử dụng Gmail tức email của Google và bạn muốn đăng nhập Gmail trên iPhone 7 của mình để nhận và gửi email nhưng chưa biết cách cụ thể và cũng không muốn cứ phải đăng nhập rồi lần sau lại đăng nhập lại, gõ tên và mật khẩu như trên safari thì bài viết sau đây sẽ chia sẽ với các bạn chưa biết cách đăng nhập Gmail trên iPhone 7.

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 7 Thoát tài khoản Gmail trên iPhone Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?

Đăng nhập Gmail trên iPhone 7

Hiện nay, email là một hình thức trao đổi thông tin cho mọi người cực kỳ hữu ích. Nắm bắt được điều đó, các nhà sản xuất điện thoại di động đã xây dựng thêm ứng dụng email để người dùng có thể dễ dàng check mail của công ty, bạn bè, đối tác….ở bất kỳ nơi đâu ngay trên chính chiếc điện thoại di động chỉ cần kết nối Internet. Trước tiên, để đăng nhập Gmail trên iPhone 7 các bạn cần phải đăng ký tài khoản Gmail, nếu đã có sẵn tài khoản các bạn có thể bỏ qua bước này và bắt đầu đăng nhập tài khoản Gmail trên iPhone 7 lần lượt theo các bước sau đây:

Bước 2:Tại đây, bạn nhập thông tin tài khoản theo hướng dẫn

Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đồng bộ thông tin như lịch, danh bạ, mail… trên máy để quản lý mail tốt hơn.

Đồng bộ danh bạ, lịch, thông tin… với Gmail

Như vậy quá trình đăng nhập tài khoản Gmail trên iPhone 7 đã thành công, từ bây giờ bạn đã có thể thoải mái cập nhật cũng như soạn mail mọi lúc mọi nơi mà không còn phải lo bị động khi rơi vào hoàn cảnh nhận được thông tin muộn cũng như lỡ một cuộc hẹn với khách hàng.

https://9mobi.vn/dang-nhap-gmail-tren-iphone-7-9133n.aspx Hy vọng qua bài viết hướng dẫn đăng nhập Gmail trên iPhone 7 mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được các thông tin cần thiết cho học tập, công việc của mình một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.

Đăng Ký Gmail Trên Iphone, Tạo Tài Khoản Gmail Trên Iphone 6 Plus, 6, Ip 5S, 5, 4S, 4

Cập nhật: 23:57 Ngày 04/06/2016

Bạn muốn tạo tài khoản Gmail trên iPhone, iPad để phục vụ cho nhu cầu công việc mà chưa biết làm sao. Để có cho mình tài khoản email 1 cách đơn giản nhất bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi, cách này áp dụng với mọi thiết bị chạy IOS: iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Nói tới tạo Email người ta nghĩ ngay tới Gmail, do Gmail được Google phát triển rất tốt và gmail được miễn phí sử dụng trọn đời, (thậm chí khi bạn chết con bạn, cháu bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản này ^^)

Sử dụng Gmail trên các Smartphone nói chung và iPhone nói riêng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự tạo tài khoản Gmail cho riêng mình.

Hiện nay xu hướng sử dụng gmail trên điện thoại ngày càng được người dùng yêu thích và sử dụng, nhất là trên iPhone. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, việc mua được sản phẩm chính hãng buộc người dùng cần phải check imei iphone trước khi đồng ý mua về.

Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Tiếp theo trên iPhone, iPad các bạn mở trình duyêt Safari và truy cập vào địa chỉ chúng tôi hoặc chúng tôi . Bạn cũng có thể nhấn trực tiếp vào đây để truy cập vào địa chỉ trên

Bước 3: Điều đầy đủ thông tin mà Gmail yêu cầu. Tại đây bạn sẽ điền đầy đủ thông tin: họ tên, tên tài khoản, số điện thoại… như trong hình.

Lưu ý: – Tên tài khoản bạn phải chọn sao cho khác biệt và không trùng với người khác

– Bạn phải điền đúng số điện thoại để có thể kích hoạt được tài khoản và lấy lại tài khoản trong trường hợp quên mật khẩu sau này

– Mật khẩu bạn phải nhập sao cho 2 dòng trùng khớp nhau và ít nhất phải có 8 ký tự

– Bạn phải tích vào 2 mục Chứng minh bạn không phải là rô-bốt để bỏ qua xác minh và Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Google

– Địa chỉ Email hiện tại của bạn: Bạn có thể điền hoặc bỏ trống mục này

Nhấn Tiếp tục sau khi đã kiểm tra đầy đủ các thông tin

Bước 3: Google sẽ cần bạn xác minh lại tài khoản thông qua số điện thoại mà bạn đăng ký. Tại đây bạn có thể sửa lại số điện thoại cho chính xác. Tích chọn vào Tin nhắn văn bản (SMS) rồi nhấn Tiếp tục

Bước 4: Nhập mã xác minh mà Google gửi tin nhắn về cho bạn. Quá trình bạn nhận được tin nhắn tối đa là 15′ nếu không nhận được tin nhắn bạn hãy làm lại bước 3.

Mã xác minh của Google là đoạn mã gồm 6 ký tự. Nhấn Tiếp tục

Như vậy là các bước để lập 1 tài khoản Gmail trên iOS đã hoàn thành. Ngay bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Gmail đã tải ở trên hoặc đăng nhập Email trên máy để sử dụng

Tạo Tài Khoản Gmail Trên Winphone

Hệ điều hành Window phone đã không còn quá xa lạ với người dùng như vài năm về trước. Tuy nhiên việc tạo tài khoản Gmail ngay trên Winphone đối với rất nhiều người còn khá bỡ ngỡ

Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone Tạo tài khoản Gmail trên Android Tạo tài khoản Microsoft Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Bạn sử dụng chiếc Winphone để thay thế phần này cho chiếc máy tính của mình. Vì vậy sử dụng Gmail là rất quan trọng. Trước hơn hết là bạn phải tạo cho mình 1 tài khoản Gmail mới. Để thực hiện các bạn thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Bật kết nối mạng Wifi hoặc 3G trên thiết bị của bạn. Mở ứng dụng IE như trong hình

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ mail.google.com hoặc chúng tôi . Bạn cũng có thể kích vào đây để đến địa chỉ trên

Bước 3: Xuống dưới cùng của trang bạn chọn Tạo một tài khoản

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin mà Google yêu cầu như trong hình

Lưu ý: – Tên tài khoản bạn phải chọn sao cho khác biệt và không trùng với người khác

– Bạn phải điền đúng số điện thoại để có thể kích hoạt được tài khoản và lấy lại tài khoản trong trường hợp quên mật khẩu sau này

– Mật khẩu bạn phải nhập sao cho 2 dòng trùng khớp nhau và ít nhất phải có 8 ký tự

– Bạn phải tích vào 2 mục Chứng minh bạn không phải là rô-bốt để bỏ qua xác minh và Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Google

– Địa chỉ Email hiện tại của bạn: Bạn có thể điền hoặc bỏ trống mục này

Nhấn Tiếp tục sau khi đã kiểm tra đầy đủ các thông tin

Bước 5: Google sẽ cần bạn xác minh lại tài khoản thông qua số điện thoại mà bạn đăng ký. Bạn có thể chọn Tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi thoại.Trong bài mình sử dụng Tích chọn vào Tin nhắn văn bản (SMS) vì nó đơn giản hơn nhiều. Bạn nhấn tiếp tục

Bước 6: Nhập mã xác minh mà Google gửi tin nhắn về cho bạn. Mã xác minh là đoạn mã gồm 6 ký tự. Quá trình bạn nhận được tin nhắn tối đa là 15′ nếu không nhận được tin nhắn bạn hãy làm lại bước 5.

Làm Thế Nào Để Thiết Lập Gmail Trên Iphone?

Phần 1. Sử dụng ứng dụng Gmail

1. Tải ứng dụng Gmail về máy và cài đặt

Truy cập App Store, sau đó nhập từ khóa “Gmail” vào khung Search để tìm, tải và cài đặt ứng dụng Gmail trên iPhone. Hoặc cách khác là bạn có thể tải ứng dụng Gmail về máy tính và đồng bộ máy tính với iPhone để cài đặt ứng dụng.

2. Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn

Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại iPhone và đăng nhập tài khoản Gmail của bạn. Điều này để truy cập trực tiếp tài khoản Gmail trên điện thoại để sử dụng và xem tất cả các mail đã gửi, nhận và đã lưu.Ứng dụng còn cho phép bạn truy cập email trên bất kỳ một thiết bị nào, và thậm chí là có thể soạn email và gửi email ngay trên điện thoại iPhone của mình.

Tuy nhiên ứng dụng không cho phép bạn truy cập danh sách liên hệ từ ứng dụng mặc dù bạn có thể nhập tên một liên hệ để gửi email cho người dùng đó.

3. Quản lý Mailbox trên ứng dụng

Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên trái hộp thư đến để hiển thị danh sách các thư mục email. Ở góc trên cùng bên trái, nhấn chọn địa chỉ email để hiển thị tất cả các tài khoản mà bạn đăng nhập hiện tại.

Nhấn chọn Add Account. Nhập tài khoản email của bạn và mật khẩu, sau đó nhấn chọn Sign In.

4. Cấu hình các thông báo trên thiết lập của iPhone

5. Sử dụng ứng dụng Gmail cho tất cả các mail cần thiết

Bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng Gmail chứ không phải ứng dụng Mail mặc định của iPhone. Chẳng hạn như khi gửi hình ảnh nào đó bạn có thể mở hình ảnh đó trong Photos (hình ảnh), nhấn chọn nút Share để chia sẻ hình ảnh và nhấn chọn Mail.

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng ứng dụng Gmail để gửi thư. Mở ứng dung Gmail, sau đó nhấn chọn để soạn một thư mơi và đính kèm hình ảnh mà bạn muốn gửi vào email.

Phần 2: Sử dụng tài khoản Gmail trên Mail

1. Mở ứng dụng Settings

Trên điện thoại iPhone của bạn, mở ứng dụng Settings và chọn Mail, Contacts, Calendars. Tại mục Accounts, nhấn chọn Add Account rồi nhấn chọn biểu tượng Google.

2. Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu

Các thông tin này bao gồm tên, địa chỉ email và mật khẩu. Các mô tả sẽ tự động điền vào Gmail, nhưng bạn có thể thay đổi nếu muốn. Sau khi hoàn tất nhấn chọn Next. Điều này để xác nhận thông tin tài khoản của bạn và thực hiện các bước trên cửa sổ tiếp theo.

3. Chọn các chức năng Gmail có sẵn trên ứng dụng điện thoại

Bạn có thể lựa chọn đồng bộ mail, contacts, calendars và notes từ tài khoản Google trên điện thoại iPhone của mình.

4. Nhấn chọn Save ở góc trên cùng bên phải

Điều này để thêm tài khoản của bạn, hiển thị thông báo “Account Added”, và sau đó quay trở lại ứng dụng Settinsg trên điện thoại iPhone của bạn. Nhấn nút Home để đóng ứng dụng Settings.

5. Truy cập hộp thư đến Gmail

Nhấn chọn biểu tượng Mail trên màn hình Home screen để truy cập hộp thư đến Gmail. Mail của bạn sẽ xuất hiện trong hộp thư đến. Xem các thư mục của bạn hoặc mailbox bằng cách nhấn chọn biểu tượng mũi tên quay lại ở góc trên cùng bên trái hộp thư đến. Bạn có thể đọc, viết và gửi email từ ứng dụng Mail như bình thường.

6. Cấu hình thiết lập tài khoản

– Nhấn chọn Drafts Mailbox để chọn vị trí lưu trữ thư nháp. Bạn có thể lưu các thư nháp trên điện thoại iPhone, hoặc chọn Drafts nằm tại mục On the Server.

– Nhấn chọn Deleted Mailbox để chọn vị trí mà bạn muốn lưu trữ các email đã xóa và nhấn chọn Archive Mailbox để chọn vị trí lưu trữ email đính kèm. Bạn có thể lưu trữ trên điện thoại iPhone hoặc trên Server.

7. Cấu hình Push notification

Tại cửa sổ Mail, Contacts, Calendars, tìm và nhấn chọn Fetch New Data để thiết lập mức độ thường xuyên Mail check các dữ liệu mới. Mở Push để tự động làm điều này. Nếu Push bị tắt, bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian bao lâu để điện thoại kiểm tra các dữ liệu mới bằng cách lựa chọn một thiết lập.

Phần 3: Khắc phục các lỗi kết nối

1. Cho phép điện thoại iPhone của bạn truy cập tài khoản Gmail nếu kích hoạt 2 bước xác minh

Google cung cấp xác minh 2 bước hệ thống. Quá trình này đóng vai trò như một lớp bảo mật, bảo vệ tài khoản của bạn, nhưng nó có thể gây ra nhiều vấn đề trong trường hợp nếu bạn sử dụng thiết lập Mail trên điện thoại iPhone. Để kích hoạt Gmail, bạn cần tạo một mã xác nhận và chỉ sử dụng mã xác nhận đó được 1 lần mà thôi.

– Chọn Mail từ menu dropdown bên trái. Sau đó chọn iPhone từ menu dropdown ở phía bên phải, hoặc nhập 1 tên tùy chỉnh.

– Mở ứng dụng Settings trên điện thoại iPhone, sau đó tìm và nhấn chọn Mail, Contacts, Calendars. Chọn tài khoản Gmail của bạn.

– Thay thế mật khẩu bằng mật khẩu mà bạn vừa tạo, lưu ý không có dấu cách. Tài khoản của bạn có thể kết nối ngay lúc này.

2. Kiểm tra các thiết lập IMAP trên Gmail

Nếu Gmail của bạn không thiết lập IMAP đúng cách, bạn có thể nhận được thông báo lỗi kết nối trong quá trình load các thư trên Gmail trên điện thoại iPhone. Để kiểm tra thiết lập IMAP, mở một trình duyệt web bất kỳ trên máy tính của bạn, sau đó đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.