Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Email Đẹp Trên Gmail Của Google

Gmail của Google hiện đang là hệ thống mail có số lượng người dùng lớn nhất thế giới. Ưu điểm của Gmail là tính tiện dụng với giao diện đơn giản. Hệ thống webmail của Gmail cung cấp đầy đủ các tiện ích quản lý email cho người dùng.

Trong quá trình sử dụng email, việc thiết lập chữ ký trên email là thao tác cần làm để các email sau đó có đầy đủ thông tin của người gửi, tiện cho việc liên lạc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chữ ký trên hệ thống webmail của Gmail.

Lưu ý: hệ thống webmail của Gmail hỗ trợ Richtext, nghĩa là bạn có thể dễ dàng chèn ảnh, in đậm, đổi màu chữ… đối với app Gmail trên các thiết bị di động (Android và iOS) thì không hỗ trợ công nghệ này nên chữ ký sẽ đơn điệu hơn.

Cài đặt chữ ký email trên webmail

Bước 1: Truy cập webmail qua đường dẫn https://gmail.com hoặc https://mail.google.com.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản email của bạn.

Bước 3: Trong giao diện quản lý email, truy cập mục tùy chỉnh (setting).

Bước 4: Cài đặt chữ ký trong tab“Chung” của mục “Cài Đặt”.

Bước 5: Lưu thay đổi và hoàn thành việc thiết lập chữ ký.

Hướng dẫn tạo chữ ký Email đẹp, chia cột và thêm hình

Như đã giới thiệu, webmail trên gmail hỗ trợ Richtext, bạn có thể thiết lập và trang trí chữ ký với các kết cấu phức tạp hơn giúp bạn có một chữ ký ấn tượng và truyền tải được các thông điệp mong muốn.

Bước 1: Truy cập Google Drive ( https://drive.google.com), tạo một tập tin Google Docs mới.

Bước 2: Chèn bảng (table) trong Google Docs, ví dụ ở đây mình sẽ có 2 cột và 1 hàng (2 columns & 1 row).

Bước 3: Thêm nội dung chữ ký, bạn có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc, font chữ theo sở thích. Nhưng lưu ý, Gmail chỉ hỗ trợ các font chữ sau: Sans serif, Serif, Fixed Width, Wide, Narrow, Comic Sans MS, Garamond, Georgia, Tahoma, Trebuchet MS và Verdana.

Nếu trước đó bạn chưa upload hình lên Drive thì có thể quay lại Google Drive để up lên sau đó làm lại thao tác chèn trên và chọn ảnh vừa upload. Bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm để tìm nhanh hình vừa upload.

Sau khi chèn hình, bạn có thể canh chỉnh lại kích thước hình và điều chỉnh độ rộng của các cột

Bước 5: Điều chỉnh hiển thị của khung (border), bạn có thể ấn chuột phải vào bảng và truy cập thuộc tính bảng. Ví dụ ở đây tôi sẽ ẩn các đường border và chừa một đường ngăn giữa hình và nội dung.

Chỉnh độ dày và màu vách

Và ta có kết quả cuối:

Bước 6: Sau khi đã có chữ ký vừa ý bên Google Docs, ta sẽ tiến hành đưa vào Gmail. Truy cập phần quản lý chữ ký như hướng dẫn ở phía trên.

Copy toàn bộ bảng đã tạo bên Google Docs (Control + C hoặc Command + C). Sau đó Paste (Control + V hoặc Command + P) vào phần chữ ký trong Gmail.

Bước 7: Hoàn tất và gửi mail kiểm tra chữ ký.

Cách Tạo Lập Đăng Ký Tài Khoản Gmail Google

Bạn đang cần tạo tài khoản Gmail để có thể gửi thư, lưu trữ dữ liệu nhưng bạn không biết cách đăng ký tài khoản Gmail như thế nào, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lập tài khoản Gmail một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Để tạo Gmail, trước tiên chúng ta cần hiểu tài khoản Gmail là gì, tại sao cần lập tài khoản Gmail?

Gmail là gì?

Gmail là dịch vụ Email miễn phí do gã khổng lồ Google phát triển, được nhiều người sử dụng phổ biến nhất hiện nay giúp bạn có thể gửi thư một cách dễ dàng nhất với dụng lượng lưu trữ lên tới 15G nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tới việc hết dung lượng.

Tại sao cần đăng ký tài khoản Gmail?

+ Gửi thư và nhận thư một cách dễ dàng nhanh chóng, sử dụng được trên máy tính và thiết bị di động

+ Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Gmail để đăng ký tài khoản Facebook, Twitter…

+ Gửi tài liệu, các tệp tin với dung lượng lớn

+ Dung lượng Gmail lên tới 15G miễn phí lớn nhất trong tất cả các dịch vụ Email khác

+ Đồng bộ với tài khoản Google Play (Android) giúp bạn có thể tải game, ứng dụng, sách… từ Google Play

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail miễn phí:

Bước 1: Bạn copy đường link sau: https://accounts.google.com/SignUp rồi dán vào tab mới của trình duyệt.

Bước 2: Nhập các thông tin trong Form đăng ký Gmail như hình:

Họ Tên: Nhập Họ, tên đệm, tên của bạn, có dấu hoặc không dấu đều được và bạn cũng có thể thay đổi được sau này.

Chọn tên người dùng của bạn: Nhập tên nick tài khoản Gmail bạn muốn tạo. Tên nick lập Gmail có thể sử dụng bằng chữ cái, chữ số và dấu chấm và it nhất từ 6 ký tự đến nhiều nhất là30 ký tự.

Mật khẩu: Mật khẩu tạo tài khỏa Gmail yêu cầu phải có ít nhất là 8 ký tự,

Bạn nên sử dụng mật khẩu lập Gmail có sự kết hợp giữa chữ hoa, chữ thường, số và ký tự nào đó để có một mật khẩu mạnh về bảo mật nhất. Bạn không nên sử dụng những mật khẩu tạo Gmail dễ đoán như 12345678, tên bạn, ngày sinh, số điện thoại, tên bạn thân của bạn…Vì làm như vậy bạn rất dễ bị hack mất tài khoản Gmail của mình.

Xác nhận mật khẩu: Bạn nhập lại mật khẩu bạn vừa tạo một lần nữa

Điện thoại di động: Nhập số điện thoại của bạn (quan trọng), giúp bạn sau này nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập thì có thể lấy lại được thông qua số điện thoại này.

Địa chỉ Email khôi phục: Nếu bạn đã có một tài khoản email hãy nhập ở đây, nếu không có thì bạn có thể bỏ qua việc này. Việc liên kết tài khoản Email này sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu khi bạn quên mật khẩu đăng nhập.

Ngày sinh của bạn: Nhập ngày, tháng, năm sinh của bạn.

Lưu ý: Theo quy định đăng ký tài khoản Gmail của Google thì bạn phải từ 13 tuổi trở lên thì bạn mới có thể đăng ký Gmail.

Giới tính: Chọn giới tính của bạn là: Nam, Nữ hoặc giới tính khác

Sau đó bạn tiếp tục nhấn vào nút Tiếp theo, để chuyển tới trang xác minh số điện thoại tạo tài khoản Gmail

Bước 3: Xác minh số điện thoại: bạn nhập số điện thoại để xác minh, rồi ấn nút Tiếp Theo

Sau đó Google sẽ gửi một tin nhắn tới điện thoại của bạn, mã xác minh gồm 6 chữ số, bạn nhập 6 số này và nhấn nút Xác Minh

Bây giờ bạn cần phải đồng ý với các điều khoản của Google, khỏi cần đọc đi, bấm nút mũi tên màu xanh đi xuống 2-3 lần là ok:

Tiếp đến bạn bấm vào Tôi đồng ý, sau đó Google sẽ chuyển tới trang như hình dưới là bạn đã đăng ký tài khoản Gmail thành công.

Sau đó bạn để bạn vào hòm thư Gmail bạn vào link sau: https://mail.google.com/

Các Tab chính trong hòm thư Gmail:

+ Tới: bạn điền Email của người nhận vào đây

+ Khung trắng: phần này bạn soạn nội dung chi tiết của thư đó bạn gửi

Hộp thư đi: Trong đây chứa các Email mà bạn đã gửi đi cho người khác

Thư nháp: Trong quá trình soạn thảo vẫn chưa xong bạn bận việc phải tắt máy, thì nội dung bạn đang soạn thảo dở sẽ hiện thị ở đây.

Cách đăng nhập và tài khoản Gmail bạn vừa tạo cho lần sau hoặc khi bạn dung trên máy khác:

Bước 1: Bạn vào link sau: https://www.google.com.vn

+ Email và số điện thoại: bạn nhập địa chỉ Gmail bạn vừa tạo hoặc số điện thoại bạn dùng để tạo tài khoản Gmail

+ Sau đó bạn nhấn vào nút Tiếp theo

Gmail Là Gì? Cách Tạo Email Google Miễn Phí

Hiểu một cách đơn giản hơn thì Gmail chính là một dịch vụ email được phát triển bởi Google. Tại đây thì người dùng có thể tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí và được sử dụng như là một hộp thư điện tử. Đây là nơi các cá nhân, doanh nghiệp có thể gửi thư cũng như nhận thư một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Chắc chắn rồi. Bạn không thể đăng nhập vào bất kể tài khoản gmail nào khác mà không phải của mình bởi vì mỗi tài khoản gmail sẽ có mật khẩu đăng nhập riêng. Việc đăng nhập trái phép mà chưa được sự đồng ý của chủ sở hữu tài khoản là bạn đang vi phạm pháp luật. Hơn nữa, hiện nay Gmail còn có chức năng thông báo khi tài khoản của bạn được đăng nhập bởi một thiết bị lạ và gửi mail thông báo trực tiếp về điện thoại của bạn. Nếu đúng là bạn thì bạn chỉ cần vào xem và xác nhận còn nếu không thì bạn có thể bỏ qua và chắc chắn người cố tình truy cập trái phép vào gmail của bạn cũng sẽ không đăng nhập được. Việc bảo mật gmail khá tốt nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Gmail là một phương tiện giao tiếp quen thuộc, được sử dụng phổ biến trên cộng đồng trực tuyến hiện nay mà bất kì ai cũng sở hữu cho mình ít nhất là một (hoặc nhiều) tài khoản. Gmail sở hữu rất nhiều ưu điểm được áp dụng nhiều cho cả cá nhân lẫn cả tổ chức, doanh nghiêp. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người tạo địa chỉ gmail mới trên máy tính cũng như trên điện thoại di động của mình.

Bước 1: Bạn truy cập và đường link: https://accounts.google.com/signup

Nếu trùng sẽ có thông báo và bạn cần phải nhập lại tên khác.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn nhấn vào nút “tiếp theo”

Bạn điền tiếp các thông tin tương ứng:

Số điện thoại (tùy chọn): Nhập số điện thoại đang ký gmail của bạn. Bạn có thể điền số điện thoại luôn hoặc bổ sung sau cũng được, không bắt buộc ở bước này. Lập gmail bằng số điện thoại có thể dùng để lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu, hoặc mất tài khoản Gmail

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn vào nút “tiếp theo:

Nhấn vào ” tôi đồng ý” để hoàn thành bước đăng ký tài khoản gmail của bạn.

Giao diện Gmail của bạn hiển thị như sau:

Tại đây bạn có thể thay đổi, thêm thông tin tùy ý. Như vậy là bạn đã hoàn thiện bước tạo 1 tài khoản gmail mới cho mình.

Như đã nói ở trên, nếu bạn đã có tài khoản mail từ trước thì chỉ cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào là được.

Nếu chưa có hoặc bạn muốn tạo mail khác thì nhấn vào nút ” tạo 1 tài khoản” để tiếp tục.

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin thì bạn nhấn vào nút “tiếp tục” và như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản gmail bằng điện thoại di động. Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công từ Google.

Và bắt đầu sử dụng gmail bạn mới tạo thôi nào.

Lưu ý: Với một số điện thoại bạn có thể tạo được nhiều gmail khác nhau. Cách tạo nhiều tài khoản gmail bằng một số điện thoại rất dễ, chỉ cần bạn nhập số điện thoại vào thì sẽ có các tin nhắn thông tin tương ứng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập trên mọi thiết bị hiện hành:

Để gửi một email trước tiên bạn phải truy cập vào mail. Ở góc trên cùng phía bên trái bạn nhấn vào soạn thư.

Tại đây bạn có thể điền thông tin chữ ký của gmail. Độ dài tối đa cho chữ ký là 10.000 ký tự.

Khi đã điền xong chữ ký bạn kéo về phía cuối trang và nhấn vào mục “lưu thay đổi” để hoàn thành.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn các hình ảnh có sẵn hoặc chọn hình ảnh của bạn bằng cách vào ” ảnh của tôi” sau đó cài đặt hình ảnh đó làm giao diện gmail của mình. Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt hình nền cho gmail rồi đó. Và sau đây chính là thành quả của mình:

Cũng giống như các cài đặt khác thì trước tiên bạn phải mở gmail bạn muốn cài đặt lên trước.

Bước 2: Nhập tên và mật khẩu. Nhấn ” Đăng nhập“. Sau đó bạn sẽ được nhắc chọn loại tài khoản, bán bấm chọn ” Microsoft Exchange ActiveSync ” để đồng bộ danh bạ và lịch.

Nhấn có để xác nhận cài đặt và quyền. Khi bạn đã bật xác minh 2 bước, bạn sẽ xác minh danh tính của mình bằng phương pháp đã chọn.

Lưu ý: có thể mất vài phút để đồng bộ email, lịch, danh bạ và tác vụ.

Nếu bạn thấy thông báo gửi về Email là “Hành động bắt buộc để đồng bộ”, hãy mở ra, rồi nhấn Sử dụng một ứng dụng Thư khác thay vào đó. Nếu không thấy, hãy bỏ qua bước này.

Như vậy là bạn đã hoàn thiện bước đăng nhâp bằng ứng dụng Email mặc định của điện thoại rồi đấy.

Các tiện ích mà Gmail cung cấp miễn phí

Boomerang giúp chúng ta sắp xếp email và nhắc nhở lịch gửi mail tại một thời điểm cụ thể cài đặt trước.

Tiện ích này được tạo ra cho các Marketer muốn tối đa hóa tỷ lệ phản hồi email mà họ đang theo dõi. Những gì mà tiện ích chúng tôi này làm đó là theo dõi kết quả hoạt động email của bạn như bình thường và nó sẽ quyết định khoảng thời gian nào thích hợp nhất để gửi email đến khách hàng của bạn.

Followup sẽ giúp bạn giữ những email quan trọng nhất khi bạn xóa hộp thư đến. Bạn cũng có thể sử dụng Followup để tạo nhắc nhở, để có thể gửi email đúng tiến độ. Bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp email thành nhóm với một vài cú nhấp chuột.

Đây là tính năng đã bị quên lãng trong một vài nằm gần đây, tuy nhiên thì đối với một số trường hợp cụ thể thì nó vẫn có ích.

Tính năng này cho phép bạn nhập các thông tin liên lạc chẳng hạn như tên, địa chỉ email, và bất cứ thông tin gì khác của người nhận mà bạn muốn vào trong bảng tính. Sau đó, bạn có thể gửi một email đến tất cả các địa chỉ đó cùng một lúc, hoàn toàn cá nhân hóa.

WiseStamp là một ứng dụng cho phép bạn chèn chữ ký email trên bất kì dịch vụ email nào.

Yesware sẽ theo dõi và cập nhật tất cả các hành động mà người nhận sẽ thao tác với email của bạn. Để bắt đầu theo dõi email và các liên kết bên trong thư Gmail mà bạn gửi cho người nhận, hãy nhấp vào nút “Track”.

Không giống như hầu hết các công cụ CRM khác, Streak được thiết kế đặc biệt cho Gmail, đem lại cho Gmail một lợi thế rõ ràng hơn nhiều so với các nhóm CRM nổi tiếng khác.

Đây cũng là một công cụ CRM cho Gmail được đánh giá cao. Nó không thú vị bằng các đối thủ cạnh tranh của mình nhưng nó hoạt động khá tốt.

CRM này được thiết kế cho một nhóm thực hiện và nó trội hơn trong lĩnh vực đó. Ngoài ra, nó xây dựng được một tính năng tuyệt vời cho việc quản lý dự án và hóa đơn, đó là một tài sản rất lớn cho các doanh nghiệp.

ProsperWorks là một ứng dụng của Google thiết kế cho người dùng Gmail.

Nó đơn giản hơn một số tiện ích khác, nhưng là một công cụ khá hữu ích cho bất cứ ai tìm kiếm một CRM nhẹ. Nó là một công cụ CRM nên sẽ làm tốt những tính năng của CRM. Nó đồng bộ với lịch, contact,…của bạn trên Google, nhưng lại không xử lý các hóa đơn và việc phát triển dự án.

Một trong những đối thủ cạnh tranh lớn đầu tiên của Rapportive là Discoverly. Nó có nhiều tính năng tương tự như Rapportive ban đầu.

Đây là một trong những đối thủ cạnh tranh mới nhất trong một không gian đông đúc những ứng dụng như hiện nay.

Một điểm đặc biệt của tiện ích chúng tôi đó là hợp nhất tất cả các tin nhắn mà bạn muốn vào làm một để dễ dàng đọc trong vòng một ngày.

Tiện ích này hợp nhất với lịch của Google, sau khi cài đặt, nó sẽ dựa vào mốc thời gian để đưa ra danh sách thời gian lý tưởng cho cuộc hẹn của bạn với đối tác một cách tự động.

ActiveInbox sẽ là lựa chọn thích hợp mang đến cho bạn mọi thứ cần giải quyết và sắp xếp thư từ trong Gmail.

AwayFind là một ứng dụng khá thú vị nhằm mục đích cho phép bạn rời khỏi hộp thư đến của mình mà không bị mất các thư quan trọng. Thay vì dành tất cả thời gian cho việc kiểm tra toàn bộ hộp thư đến, khi bạn nhận được một tin nhắn khẩn cấp, AwayFind sẽ thông báo cho bạn thông qua thiết bị di động, cuộc gọi, tin nhắn hoặc thậm chí là chuyển thông báo cho một ai đó mà bạn chỉ định.

Với tiện ích Send & Archive, bạn có thể đoán ra, email sẽ tự động được lưu trữ (Bạn vẫn có thể lấy lại được nếu sau này cần đến).

The Email Game được tạo ra để giúp giảm thiểu khó khăn cho quá trình này. Sẽ có đồng hồ tính giờ hiện lên ở hòm thư của bạn, khiến bạn phải quyết định nên ưu tiên xử lý tin nhắn nào trước.

Tuy nhiên, tiện ích này không tốt nếu hầu hết các email của bạn đòi hỏi phải cẩn thận suy nghĩ để trả lời.

Taskforce là add-on dành cho trình duyệt Chrome, Firefox và Safari, cho phép người dùng biến e-mail (chẳng hạn Gmail) thành nơi chia sẻ công việc (task) với những người khác. Ngoài ra, chức năng của Taskforce còn là biến Gmail thành các nhắc nhở (reminder).

Có rất nhiều thắc mắc của người dung khi sử dụng gmail, và hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà được cho là nhiều người hởi nhất.

Câu trả lời: Bạn không thể thay đổi tên người dùng hoặc địa chỉ email của mình. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi tên liên kết với địa chỉ email của mình.

Lưu ý: Tên liên kết với địa chỉ email không phải là tên người dùng của bạn.

Việc thông báo facebook gửi vào gmail sẽ làm hộp thư đến trong gmail của bạn luôn trong tình trạng đầy. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn thông báo facebook vào gmail bằng 2 cách cơ bản sau đây:

Cách 1. Bấm vào nút spam trong mail của facebook

Đây là cách mà khi bạn vẫn muốn facebook gửi thông báo về mail nhưng nó sẽ không hiển thị ở mục thư đến làm nhiễu loạn hộp thư đến của bạn.

Lúc này, các thông báo trên facebook sẽ chuyển về hộp thư xã hội.

Cách 2: Bấm nút Hủy đăng kí (unsubscribe) ở cuối.

Bạn nhấn vào ” hủy đăng ký” màn hình chuyển về trang facebook của bạn với thông báo:

Bạn nhấn vào xác nhận là đã hoàn thành.

Ban đầu, lúc Google mới tạo ra dịch vụ Gmail thì dung lượng sử dụng miễn phí cho phép của Gmail chỉ là 1 GB đối với mỗi email người dùng, tuy nhiên hiện nay thì Google đã cập nhật dung lượng lên đến 15 GB miễn phí, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu lớn hơn thì còn có thể mua thêm dung lượng cho Gmail của mình.

Khi đăng nhập gmail không được thì nguyên nhân chủ yếu đó là do bạn quên mật khẩu đăng nhập.

Cách Tạo, Gửi Email Marketing Bằng Gmail Và Google Sheets

Gmail là một dịch vụ gửi email miễn phí được phát triển bởi Google. Tuy nhiên với cái gì miễn phí thì đều có những bất cập riêng của nó. Vậy những vấn đề hạn chế khi gửi email marketing bằng Gmail là gì và có nên tập trung thực hiện giải pháp này hay không?

Một ngày Gmail cho phép tối đa gửi bao nhiêu thư?

Nếu như bạn muốn sử dụng giải pháp Gmail Marketing, bạn cần nắm được quy định của phần mềm này. Gmail tuy là một phần mềm gửi nhiều email một lúc nhưng bạn chỉ được gửi tối đa 500 email trên 1 ngày. Tuy nhiên, đó chỉ là giới hạn nếu như thư của bạn bị khách hàng report spam quá nhiều, chứ thực tế vẫn có nhiều trường hợp có thể gửi với số lượng hơn 500 email trên 1 ngày. Đó là nhờ vào chất lượng thư tốt và không khiến cho người nhận cảm thấy khó chịu và report spam.

Gmail có tiện dụng hơn Yahoo, Hotmail?

Đều là phần mềm auto gửi cho nhiều người nhưng tại sao lại chọn Gmail mà không phải là Yahoo hay Hotmail. Vậy lý do gì mà nhiều người lựa chọn gửi email marketing bằng gmail hơn?

Gmail cho gửi tối đa 500 email/ngày, trong khi hai phần mềm kia chỉ cho gửi 100 email/ngày.

Gmail dễ dàng đi vào phần inbox trực tiếp cho khách hàng hơn. Yahoo và Hotmail hay bị cho vào spam hoặc bị thất lạc nên gây nhiều bất tiện cho doanh nghiệp.

Gmail có độ ổn định cao hơn và được nhiều người sử dụng để làm việc hàng ngày. Vì thế, việc trung chuyển cùng hệ thống giữa các thông tin trên Gmail diễn ra trơn tru hơn và các chiến dịch Gmail marketing cũng trở nên phổ biến hơn.

Gửi thư rác bằng Gmail sẽ gặp điều gì?

Bạn có thể áp dụng giải pháp gửi email hàng loạt bằng Gmail nhưng không được sử dụng để gửi thư rác, thư chưa nội dung spam, không lành mạnh,… Nếu như cố ý, bạn sẽ bị khóa tài khoản Gmail do nhận quá nhiều nút Report Spam từ khách hàng.

Tạo nhiều hòm thư Gmail để gửi?

“Có nên tạo nhiều hòm thư Gmail để gửi?” là suy nghĩ của nhiều người khi muốn gửi mail không giới hạn. Bởi theo nguyên tắc 1 hòm thư gmail có thể gửi tối đa 500 email/ngày và 10 hòm thư sẽ gửi được 5000 email/ngày. Tuy nhiên, Gmail đã tính trước điều này, họ có thể dễ dàng biết được nhiều hòm thư có chung mục đích sử dụng trên cùng một thiết bị nên bạn sẽ không “qua mặt” Gmail bằng suy nghĩ trên đâu.

Cách tạo, gửi email marketing bằng Gmail và Google Sheets Tạo danh sách cần liên lạc Sử dụng 1 email có sẵn Cài đặt Add-on Yet Another Mail Merge

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo như hình dưới.

Quay về thanh menu và chọn Yet Another Mail Merge

Sau đó, check email của bạn có mở hay không khi ấn vào hộp thoại “Kiểm tra xem các email đã mở”.

Tiến hành gửi thư email marketing nhanh chóng

Để cẩn thận, trước khi gửi email marketing bằng Gmail cho khách hàng, bạn nên dùng tính năng “Gửi thử cho tôi” để kiểm tra lại thành quả.

Kết luận

Cách Tạo Tài Khoản Gmail Google Giao Diện Mới 2024

Cách tạo tài khoản Google Gmail mới khi giao diện đã trở nên hiện đại hơn theo xu hướng hiện nay. Nếu giao diện người dùng mới là vấn đề với bạn, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo Tài khoản Google Gmail mới.

Cách đăng nhập để tạo tài khoản Gmail thì không có gì là mới cả, hầu hết người dùng đã có thể tự tạo tài khoản Gmail-Google. Gần đây, Gmail đã thay đổi giao diện người dùng nên một bộ phận lớn người dùng không biết làm thế nào để tạo tài khoản Gmail mới với giao diện người dùng mới hiện tại và tất nhiên là không thể quay lại như cũ.

Cách tạo tài khoản Gmail mới 2024

Bước 1: Để tạo một Tài khoản Google Gmail mới, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ ĐÂY, sau đó bạn chọn Tạo một tài khoản và tạo một Tài khoản Google Gmail mới.

– – Tên đầu tiên: Điền tên của bạn.

– – Họ: Nhập họ của bạn.

– – tên tài khoản: Nhập tên Gmail mà bạn muốn tạo Tài khoản Google Gmail mới.

– – mật khẩu: Tiến hành đặt mật khẩu Gmail cho tài khoản.

– – Xác nhận mật khẩu: Xác nhận mật khẩu Gmail bạn vừa nhập

Bước 3: Sau đó chúng tôi nhập thông tin cá nhân và khôi phục nó khi cần thiết.

– – Số điện thoại: Nhập số điện thoại của bạn, số này sẽ cho phép bạn kích hoạt tài khoản của mình và nếu cần, hãy truy cập mật khẩu của bạn.

– – Email khôi phục: Nếu cần, hãy nhập địa chỉ bạn muốn sử dụng làm vị trí khôi phục tài khoản.

– – Sinh nhật của bạn : Nhập ngày tháng năm sinh của bạn. Điều này không cần phải được nhập chính xác. Tuy nhiên, đôi khi hệ thống sẽ hỏi bạn thông tin này khi cố gắng đăng nhập vào một vị trí không xác định.

– – giới tính: Bạn có thể bỏ phần giới tính, phần này không bắt buộc.

Bước 4: Tại đây hệ thống xác nhận số điện thoại đã đăng ký, bấm vào Gửi để tiếp tục, hãy gửi mã kích hoạt đến điện thoại bạn đã đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-gmail-google-giao-dien-moi-2024-34997n.aspx Ngoài ra đối với những ai đã có tài khoản Gmail nhưng chưa thay đổi giao diện Gmail thì chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi giao diện Gmail để có giao diện mới đẹp hơn. Đặc biệt, bạn nên làm quen với nó từng bước. trước khi giao diện cũ bị xóa hoàn toàn.

Tôi đã tạo tài khoản Gmail và đăng ký tài khoản Gmail mới.