Cách Tạo Gmail Mới Nhanh Nhất / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Gmail Mới, Cách Đăng Ký Gmail Nhanh Nhất

Cách tạo tài khoản Gmail mới nhanh nhất (Tóm tắt các bước)

Bước 02: Nhập họ tên, tên người dùng, mật khẩu để lập Gmail

Bước 03: Xác minh số điện thoại để đăng ký Gmail (một số bạn sẽ không cần bước này)

Bước 04: Nhập ngày tháng năm sinh, giới tính, mail khôi phục nếu có

Bước 05: Đọc và đồng ý với các điều khoản của Google

Video hướng dẫn cách tạo tài khoản Gmail mới nhất (giao diện mới của Google)

Họ, Tên: Bạn nên nhập đúng họ tên thật của bạn, hoặc tên thương hiệu, công ty cần tạo.

Tên người dùng: Đây chính là email của bạn sau này. Tên người dùng bạn cần chú ý không nhập ký tự đặc biệt, không viết có dấu, không có khoảng trắng. Trong trường hợp bạn bị trùng với một người khác, bạn cần phải chọn tên khác để đăng ký tài khoản Gmail Google.

Mật khẩu: Phần mật khẩu này bạn phải nhập cả 2 ô (mật khẩu, xác nhận). Bạn lưu ý mật khẩu tại 2 ô này phải giống nhau. Đồng thời, mật khẩu bạn bắt buộc phải nhớ để sau bạn có thể đăng nhập, không nên đặt mật khẩu quá dễ đoán, ví dụ như 123456, hoặc abcdef, hoặc 123abc…

Bước 03: Xác minh số điện thoại để tạo tài khoản Gmail

Với giao diện tạo mail mới, bước này gần như là bắt buộc với đa số các bạn khi tạo Gmail. Tuy nhiên tùy theo trường hợp, có một số bạn sẽ không cần phải qua bước này, mà chỉ cần nhập số điện thoại không cần phải xác minh. Bước này này chỉ áp dụng cho một số trường hợp nhất định.

Bước 04: Nhập ngày tháng năm sinh, giới tính, mail khôi phục nếu có

Ở bước này, bạn cần nhập thêm các thông tin cần thiết như ngày tháng năm sinh của bạn, giới tính của bạn, địa chỉ email khôi phục nếu có. Những thông tin này bạn nên nhập thông tin chính xác, để sau này nếu có vấn đề xảy ra bạn có thể lấy lại tài khoản Gmail Google của mình một cách dễ dàng.

Bước 05: Đọc và đồng ý với các điều khoản của Google

Sau khi hoàn tất thông tin ở bước 4, Google sẽ chuyển hướng bạn đến một website để bạn xác nhận thông tin, và các điều khoản của Google. Ở các bước này, bạn chỉ cần nhấp chuột vào Tôi đồng ý để hoàn tất quá trình đăng ký Gmail Google.

Sau khi hoàn thành 05 bước tạo tài khoản Google ở trên, tài khoản email của bạn đã được Google tạo. Và bạn sẽ được Google chuyển hướng đến trang gmail. Thông tin đầu tiên bạn nhìn thấy là lời chào mừng của Google, và một email chào mừng được gửi tự động đến bạn.

Hướng dẫn cài đặt tài khoản Gmail Google giao diện mới nhất

Hướng dẫn cách cài đặt chữ ký cho Gmail Google

Nếu bạn đã làm việc qua email, thì ít nhiều bạn cũng đã thấy được chữ ký của người gửi ở phía cuối email. Đặc biệt với những mail của doanh nghiệp, những email của các bạn đang làm sale, thì thông tin chữ ký cũng là một thông tin khá quan trọng. Do đó, cài đặt chữ kỹ cho Gmail là việc cần thiết nên làm.

Tới: Bạn nhập địa chỉ email cần gửi thư đến

Phần nội dung: Là phần ở phía dưới, đây là phần bạn nhập nội dung. Tại đây bạn có thể chèn hình ảnh, video, link trang web… và nhiều thứ khác.

Fanpage Facebook chính thức: https://www.facebook.com/DoBaoNamBlog/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/dobaonamblog

Website: https://dobaonamblog.com/

Đăng Ký Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Nhanh Nhất

Với một tài khoản Gmail, bạn có thể đăng nhập và sử dụng tất cả dịch vụ của Google như Gmail, Maps, Youtube…

Email là một trong những dịch vụ trực tuyến phát triển mạnh nhất hiện nay. Với một tài khoản Email, bạn có thể gửi thư điện tử cho bạn bè, người thân, đối tác cho dù họ ở đâu trên trái đất ( chỉ cần ở đó có internet là bạn có thể trao đổi email qua lại với họ dễ dàng).

Những lưu ý trước khi tạo tài khoản Gmail

Bạn nên xóa Cache và lịch sử trình duyệt trước khi lập Gmail. Nguyên nhân là nếu ai đó hoặc bạn đã từng sử dụng trình duyệt đó để đăng ký Gmail thì khả năng bạn bị yêu cầu xác nhận số điện thoại là rất cao (có thể sử dụng trình duyệt web khác).

Chuẩn bị một số điện thoại, bạn có thể sử dụng một số điện thoại để xác nhận cho nhiều tài khoản Gmail ( không bắt buộc).

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gmail tiếng Việt miễn phí nhanh nhất, mới nhất 2020

Bước 2: Nhập các thông tin mà Gmail yêu cầu, bao gồm:

Họ & Tên : Nhập Tên và Họ của bạn. Có dấu hay không dấu đều được. Có thể đổi lại sau nên bạn có thể nhập thoải mái.

Mật khẩu & Xác nhận : Mật khẩu Gmail yêu cầu phải có ít nhất 8 ký tự bao gồm ít nhất 1 chữ cái và 1 chữ số. Bạn nên sử dụng kết hợp chữ hoa, chữ thường, số và ký tự để có một mật khẩu bảo mật nhất. Bạn không nên sử dụng các mật khẩu dễ đoán như 12345678, tên bạn, tên người thân hoặc ngày sinh, số điện thoại…

Sau khi bạn điền xong các thông tin Gmail yêu cầu, các bạn nhấn nút Tiếp theo .

Số điện thoại (tùy chọn – không bắt buộc) : Nên thêm số điện thoại của bạn để lấy lại mật khẩu, tài khoản khi cần, một số điện thoại có thể liên kết nhiều Gmail.

Địa chỉ email khôi phục (tùy chọn – không bắt buộc) : Nếu bạn có một email khác, hãy nhập vào đây, nó sẽ giúp cảnh báo bảo mật, khôi phục mật khẩu và tài khoản khi cần.

Ngày sinh của bạn : Nếu ngày sinh bạn nhập tính đến thời điểm đăng ký chưa đủ 15 tuổi thì chưa đăng ký tài khoản được đâu nha.

Giới tính : Chọn giới tính của bạn

Sau khi điền xong các thông tin trên bạn nhấn nút Tiếp theo .

Nếu bị Gmail yêu cầu xác nhận đăng ký qua điện thoại

Gmail là dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay của “gã khổng lồ” Google. Đăng ký Gmail hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản Gmail và có thể sử dụng một số điện thoại ( bất kỳ mạng nào) để xác nhận cho nhiều tài khoản Gmail.

Với Gmail, bạn có thể lưu trữ miễn phí lên tới 15G, bảo mật thì khỏi bàn vì Google luôn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến an toàn nhất hiện nay.

Email hay còn gọi là thư điện tử viết tắt của cụm từ Electronic Mail. Với email, bạn có thể gửi thư điện tử cho nhau như gửi thư giấy nhưng với tốc độ vượt bậc chỉ vài giây không giới hạn không gian và thời gian, chỉ yêu cầu có kết nối internet và một tài khoản email.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ Email như Gmail, YahooHotmail/Oulook mail, , trong nước cũng có một số dịch vụ email như Zingmail, Gomail. Tuy nhiên, phần lớn người dùng internet sử dụng Gmail làm hòm thư điện tử chính của mình.

Gửi và nhận thư điện tử dễ dàng, nhanh chóng cho dù bạn ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào.

Đăng nhập, sử dụng và đồng bộ với tất cả các dịch vụ của Google như: Gmail, Google Maps, Google Play, Youtube, Google Plus, Google Driver…

Sử dụng Gmail để đăng ký các tài khoản trực tuyến như Facebook.

Đăng ký nhận thông báo khuyến mại, tin tức Online.

Gửi tài liệu, tập tin lên tới 15G.

Tải ứng dụng, game và sách từ Google Play (CH Play – Android)

Hướng Dẫn Đăng Ký Gmail, Tạo Lập Gmail Miễn Phí Mới Nhất 2022

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký Gmail, tạo Gmail hay lập Gmail mới hoàn toàn miễn phí và hướng dẫn đăng ký Gmail chuẩn nhất, mới nhất năm 2018.

Sơ lược về Gmail

Có lẽ các bạn khi tiếp xúc internet đều đã biết về Gmail, đây là dịch vụ tạo hòm thư điện tử của Google miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho người dùng cá nhân. Đây là dịch vụ email có giao diện thân thiện, dễ dùng, có tốc độ gửi mail nhanh và bảo mật nhất hiện nay.

Với hơn 15GB dung lượng email có thể lưu trữ, cùng với tính năng cho phép đính kèm đến 25MB một file, thì Gmail là một trong những lựa chọn tốt nhất để tạo email cá nhân cho bạn.

Bởi gì Gmail là một dịch vụ email của Google, nên thực chất việc đăng ký Gmail, tạo hay lập Gmail cũng chỉ là tạo một tài khoản Google khác mà thôi. Lý do là Google cho phép sử dụng 1 tài khoản cho tất cả các dịch vụ khác của mình. Vì vậy, khi bạn đã đăng ký Gmail thành công thì bạn có thể sử dụng tài khoản này để dùng cho Youtube, cho Google Play Store, cho Gmail hay các dịch vụ khác.

Hướng dẫn đăng ký Gmail, tạo Gmail miễn phí 2018

Bước 1: Để có thể lập Gmail, bạn cần truy cập vào đường dẫn sau: https://accounts.google.com/SignUp

Bước 2: Đây là giao diện tạo tài khoản Gmail mới nhất của Google, họ gọi đây là giao diện tạo tài khoản version 2. Nhìn rất đơn giản và dễ sử dụng:

Họ: Nhập Họ của bạn vào, bạn có thể nhập cả họ và chữ lót.

Tên: Tất nhiên là tên của bạn rồi.

Tên người dùng: Đây sẽ là địa chỉ email của bạn. Mặc định tài khoản gmail của bạn sẽ là tên.người.dù[email protected]. Vì vậy, bạn nên chọn một tên người dùng phù hợp nhất với tên họ của bạn. Tốt nhất, khi đăng ký Gmail không nên đưa năm sinh của bạn vào trong tên người dùng này. Bạn có thể sử dụng dấu chấm, chữ cái, số để tạo tên người dùng của mình, và độ dài số ký tự là từ 6 đến 30 ký tự. Tuy nhiên, nếu tên họ bạn quá thông dụng, khả năng sẽ là đã có người sử dụng tên người dùng đó, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng dấu . và số để tạo nên tên người dùng khác biệt.

Nhập lại mật khẩu: Chỉ cần nhập lại mật khẩu ở trên thôi.

Sau khi đã điền đủ các thông tin, thì bạn bấm vào Tiếp theo. Nếu gặp phải thông báo tên người dùng đã có người sử dụng, thì bạn có thể chọn tên người dùng khác cho đến khi được.

Bước 3: Bây giờ bạn cần cung cấp các thông tin khác:

Số điện thoại: Đây là một tùy chọn, bạn có thể cung cấp số điện thoại hay không. Tuy nhiên như đã nói ở trên, mình khuyên là NÊN. Nó sẽ bảo vệ tài khoản bạn mỗi khi có người đăng nhập.

Email khôi phục: Cũng lại là một tùy chọn. Nếu bạn trước đó đã có đăng ký Gmail và đã sử dụng gmail rồi, thì nên đưa email đó vào đây để làm tài khoản khôi phục khi cần thiết. Đồng thời, mỗi khi Gmail mới đăng nhập trên một thiết bị mới, sẽ có thông báo về ngay tài khoản email này để bạn có thể biết được.

Ngày sinh: Cung cấp thông tin ngày sinh của bạn. Google có quy định, bạn phải trên 13 tuổi mới tạo tài khoản Gmail được. Vì vậy, nên để năm sinh trước năm 2005 để đủ 13 tuổi.

Giới tính: Có 4 tùy chọn, bạn có thể chọn cho mình tùy chọn phù hợp nhất với bản thân.

Sau đó bấm Tiếp theo.

Bây giờ bạn cần đồng ý với các điều khoản của Google, khỏi cần đọc đi, bấm nút mũi tên màu xanh đi xuống 2-3 lần:

Google sẽ chuyển bạn vào trong giao diện này, tức là bạn đã đăng ký Gmail thành công rồi:

Đây sẽ là tài khoản Gmail bạn vừa tạo. Bây giờ bạn đã có thể gửi và nhận Email bình thường:

Cách Đổi Tên Gmail Nhanh, Gọn, Chi Tiết Cho Người Mới

Thông thường lúc chúng ta đăng ký email mới đều quan tâm đến việc nhanh, gọn, lẹ chứ ít chú ý đến những thông tin khác. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì những thông tin trên Gmail không được vừa ý cho lắm. Gần như tất cả những thông tin trong Gmail thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đổi tên Gmail trên máy tính. Còn những thông tin khác sẽ được chúng tôi giới thiệu ở những bài sắp tới.

Quí vị đang tìm cách thay đổi tên Gmail trên điện thoại thì tham khảo phần cuối bài viết. Chức năng này cũng cần phải được kích hoạt trên máy tính trước. Đối với điện thoại, các bạn chỉ có thể đổi tên tài khoản Google. Nhưng khi bạn gửi thư thì Gmail chọn tên lúc tạo mới. Hãy xem cách cài đặt ở cuối bài.

Tên Gmail hiển thị ở đâu ?

Ngay lúc này, các bạn chắc hẳn đã có một cái tên ưng ý rồi. Nhưng mọi người nên xem ảnh bên trên một lần nữa. Bạn sẽ thấy cách đặt tên của những công ty lớn như momo, Google. Theo ý kiến cá nhân. nếu email này dùng để tiếp cận khách hàng thì bạn nên đặt thương hiệu công ty sẽ tốt hơn.

Cách đổi tên Gmail trên máy tính

Xem nhiều hướng dẫn hay tại Kênh youtube

Bước 1: vào hộp thư Gmail

Bước 2: vào cài đặt

Bước 2: vào chỉnh sửa thông tin

Bước 3: sửa tên Gmail

Phần thay đổ tên này, bạn có thể sửa tên hoặc chọn theo tên Google. Cuối cùng là lưu thay đổi.

Kiểm tra kết quả khi sửa tên Gmail xong

Như mình có nhắc đến ở phần đầu bài viết. Tên Gmail sẽ là một cách để bạn quãng cáo thương hiệu cho cửa hàng. Do đó, chúng ta cũng cẩn thận và kiểm tra hiệu quả sau khi hoàn tất quá trình đổi tên tài khoản. Nếu có nhiều hơn 1 Gmail thì bạn dễ dàng thực hiện bằng cách gửi đến tài khoản thứ 2.

Còn có một mẹo nhỏ để kiểm tra sự thay đổi đó là tự gửi thư điện tử cho mình. Mọi người soạn thư mới với địa chỉ người gửi và người nhận giống nhau. Mục đich là xem tên Gmail.

Vì sau thay đổi tên Gmail trên điện thoại không hiển thị

Đầu tiên, mình mong muốn bạn xem qua cách sửa tên Gmail bằng máy tính trong bài viết này. Các bạn chú ý đến phần cuối.

Quí vị xem phần (tên của bạn trong các tài khoản Google). Nếu bạn chọn chức năng này thì tên Gmail sẽ theo tài khoản của Google. Đó cũng chính là lý do khi thực hiện thay đổi tên trên điện thoại mà không hiển thị. Nếu bây giờ bạn chọn phần (tên của bạn trong các tài khoản Google) và lưu lại thì lúc này những thay đổi của bạn trên điện thoại sẽ có hiệu quả. Nhưng ngặt nổi, chúng ta vẫn phải bật máy tính lên để thực hiện công việc này.

Vấn đề sửa tên gmail trên điện thoại

Khi mọi người tìm hiểu cách đổi tên Gmail thì thường kiếm những hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại. Ngay cả bài viết này, mình cũng muốn tìm cách trình bày trên điện thoại. Nhưng sau khi tổng hợp tài liệu thì chúng tôi quyết định chia sẽ cách thực hiện trên máy tính và gợi ý cách sửa lỗi không hiển thị tên khi bạn thay đổi trên điện thoại.

Vậy vấn đề là gì ?

Khi xem phần này thì mình nghĩ bạn đã sửa xong tên rồi nhưng không hiển thị. vấn đề là cài đặt tên trong Gmail không theo tên tài khoản Google. Nhưng bạn đã thay tên trên Google chứ không phải tên Gmail.

Xem cách đổi tên tài khoản Google

Do đó, bạn muốn hưởng thành quả của mình thì cần bật máy tính lên, thực hiện theo bài chia sẽ và đến bước cuối cùng chọn phần tên của bạn trong các tài khoản Google là được

Cách đổi tên Gmail khá dễ nhỉ ? Chỉ tiếc là nó chỉ nhanh gọn khi thực hiện trên máy tính. Các bạn đã sửa tên trên điện thoại mà không hiện thị khi test thì xem nguyên nhân và cách khắc phục ở phần trên. Thực sự, mình cũng muốn hoàn thành một bài viết chi tiết, quá trình chỉnh sửa hoàn toàn trên điện thoại nhưng vẫn chưa tìm thấy chức năng. Mặc dù vậy, bạn cũng dễ dàng có được một cái tên Gmail ưng ý bằng cách thực hiện trên máy tính.