Cách Tạo Gmail Không Cần Sdt / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Tài Khoản Gmail Không Cần Số Điện Thoại 2022

* Cách tạo Gmail không cần số điện thoại – Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2018

Sử dụng trình duyệt internet là Mozilla firefox và google chrome.

Trên trang Mozilla firefox, hãy nhìn vào menu và nhấp vào góc trên cùng bên phải. Chọn chế độ của cửa sổ riêng mới . Bạn sẽ thấy một trang mới trên màn hình. Bây giờ mở chúng tôi và đăng ký một tài khoản mới

Trên trang chrome của Google, hãy tìm và nhấp vào góc trên cùng và chọn chế độ New Incognito Windo. Sau đó, truy cập chúng tôi và đăng ký một tài khoản mới

Hoàn thành tất cả dữ liệu trên bảng yêu cầu, chẳng hạn như tên, tên người dùng, email, mật khẩu và v.v.

Bước cuối cùng là nhấp vào “bước tiếp theo”.

Khi bạn hoàn thành và hoàn thành tất cả các yêu cầu bắt buộc ở trên, bạn sẽ được yêu cầu tải lên hồ sơ ảnh. Bỏ qua và nhấp vào “bước tiếp theo” để hoàn tất tài khoản gmail của bạn. Bây giờ tài khoản gmail của bạn đã hoàn thành mà không có xác minh số điện thoại, bạn có thể kích hoạt nó và sử dụng nó dựa trên nhu cầu của bạn, giống như tài khoản email khác.

(lưu ý: Đây tùy thuộc vào IP của bạn đã đăng ký gmail lần nào chưa- nếu đăng ký rồi thì sẽ bắt nhập sđt)

* Một số điện thoại để tạo 100 tài khoản Gmail -Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2018

Chỉ cần một số điện thoại để tạo thêm tài khoản gmail? bạn tham khảo các bước sau:

Tạo hoặc đăng nhập gmail của bạn

Đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn đã được thực hiện bằng xác minh số điện thoại.

Nhìn vào biểu tượng hình ảnh ở góc trên cùng bên phải. Nhấp vào “Tài khoản của tôi”.

Trong trang “thông tin cá nhân của bạn”, nhấp vào “điện thoại”. Điền nó với số điện thoại đã đăng ký.

Sau đó, nhấp vào “chỉnh sửa” và “xóa số”. Nhấp vào “xác nhận xóa”.

Bây giờ tài khoản gmail của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Vì bạn đã xóa số điện thoại đã đăng ký. Bạn có thể sử dụng nó để tạo một tài khoản gmail khác.

* Chiến lược tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại 2018 –

Mở trình duyệt internet của bạn và nhập https://accounts.google.com/SignUpMobile .

Điền vào số cột. Không bao gồm 0 số ở đầu số điện thoại của bạn. Bấm tiếp”.

Sau đó, Google sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản trên số điện thoại của bạn có chứa URL. Sao chép địa chỉ URL và dán địa chỉ đó vào địa chỉ trình duyệt của bạn. Sau đó, nhấn enter.

Hoàn tất tất cả dữ liệu trong cột, chọn địa chỉ email hoặc bạn có thể chọn một trong các địa chỉ được cung cấp.

Sau đó, điền vào cột mật khẩu. Nhấp vào Kết thúc.

Bây giờ bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản đầu tiên của mình. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng email này đang hoạt động, bạn có thể kiểm tra email bằng cách đăng nhập vào tài khoản email như một cách thông thường

* Cách tạo tài khoản Gmail không có mã xác minh -Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại 2018

Cách này yêu cầu hai ứng dụng để cài đặt; đó là thiết bị Android và bluestacks. Cài đặt chúng trên PC của bạn.

Mở phần mềm và bắt đầu với cài đặt bluestacks. Tiếp theo, nhấp vào Google để tạo tài khoản gmail.

Chọn tùy chọn “thêm tài khoản google mới”.

Hoàn tất dữ liệu trong cột được cung cấp và thiết lập email khôi phục của bạn. Nếu bạn không thiết lập email khôi phục, bạn sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại.

Cuối cùng, hãy mở xác minh xác thực để kích hoạt tài khoản gmail của bạn

Cách tạo Apple ID không cần thẻ tín dụng 2019

Hi vọng những cách trên có thể giúp các bạn tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại nhanh nhất.

Update: 10/9/2018

Đây là cách mình đã test thấy ok hơn rất nhiều so với bên trên.

1. Tạo gmail không cần số điện thoại trên mobile android

* Đây là bước cuối cùng, Google hỏi bạn chi tiết thanh toán của bạn, nhưng không cần phải nhập chỉ cần nhấp vào “Nhắc tôi sau” và nhấp vào tiếp theo và bạn đã hoàn tất. -Làm tất cả các bước này một lần nữa, và một lần nữa và bạn có thể tạo tài khoản Gmail không giới hạn mà không cần xác minh số điện thoại .Lưu ý: Sau khi tạo thành công Gmail accoun t bạn phải thiết lập một địa chỉ email phục hồi nếu không sau 2-3 ngày google hỏi số điện thoại của bạn.

2. Tạo tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại xác minh trên PC

Để tạo email trên google, bạn phải cài đặt google chrome. Nếu bạn đã có trên PC hoặc Laptop, hãy làm theo các bước sau.

* Cài đặt hoặc mở trình duyệt google chrome trên PC của bạn và đi tới trang cài đặt trình duyệt Chrome của bạn: Ở đó, bạn có thể thấy Đăng nhập vào tab Chrome . nếu bạn đã đăng nhập ở đó, chỉ cần đăng xuất và làm các hướng dẫn sau.

* Tiếp theo, nhấp vào đăng nhập vào tùy chọn chrome và tạo một tài khoản mới ở đó.

3. Bây giờ trang đăng ký bật lên sẽ được mở. Ở đó, nhấp vào Tùy chọn khác và nhấp vào Tạo tài khoản mới để tạo tài khoản Google.

* Bây giờ Tạo tài khoản mới của bạn. Nhập tên của bạn, các thông tin khác của bạn và nhấp vào Tiếp theo.

* Tiếp theo hãy chọn tên người dùng của bạn và nhấp vào tiếp theo, nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Tiếp theo. Giờ đây, Google sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại của mình. Đừng lo lắng không cần nhập số điện thoại của bạn, Chỉ cần nhấp vào nút bỏ qua và bạn đã hoàn tất để tạo tài khoản Gmail.

* Tiếp theo chỉ chấp nhận điều khoản của họ và tài khoản của bạn đã sẵn sàng để hoạt động.

3. “Lách luật” với mẹo phương pháp tạo mail mà không cần số điện thoại

Giả sử nếu bạn dưới 15. Vì vậy, Google sẽ không yêu cầu bạn phải cập nhật số điện thoại di động. Vì vậy, bây giờ đầu tiên xóa cookie trình duyệt của bạn, dữ liệu, lịch sử.

* Bây giờ, hãy mở trình duyệt hiển thị Gmail và nhấp vào tạo tài khoản mới. Nhập tên chi tiết, tên người dùng, mật khẩu và ngày sinh của bạn.

*Hãy nhớ rằng bạn phải đặt năm sinh của bạn năm 2005.

*Giữ địa chỉ Số điện thoại trống và thiết lập email khôi phục, chấp nhận các điều khoản và điều kiện.

*Xong, Bây giờ bạn có thể gửi và nhận email trên địa chỉ email mới của bạn.

4. Thử mẹo này nếu Gmail yêu cầu bạn thêm số điện thoại

Như bạn đã biết, bạn có thể tạo tối đa 5 tài khoản Gmail với một số điện thoại duy nhất do Chính sách và quy tắc của Google. Nhưng bạn có thể xác minh tài khoản của mình bằng cách xóa số điện thoại đã sử dụng khỏi các tài khoản khác. Hãy làm theo các bước sau:

* Tạo và xác minh tài khoản Gmail của bạn hoặc đăng nhập vào tài khoản cũ của bạn đã được tạo bằng Xác minh số điện thoại di động.

* Sau khi đăng nhập thành công, nhấp vào Hồ sơ và sau đó nhấp vào Tài khoản của tôi ở góc trên cùng bên phải.

* Tiếp theo, Truy cập Thông tin cá nhân và bảo mật và nhấp vào Thông tin cá nhân của bạn.

* Thông tin cá nhân của bạn nhấp vào Mục Điện thoại có chứa số điện thoại di động đã đăng ký của bạn.

* Tiếp theo, nhấp vào nút Bút chì nhỏ để chỉnh sửa và xóa số điện thoại di động đã đăng ký và nhấp vào Xóa số để xác nhận xóa số.

*Bây giờ, bạn có thể sử dụng Số này để xác minh tài khoản Gmail.

Nếu bạn muốn tài khoản Gmail của bạn hoạt động suốt đời, bạn phải xác minh số điện thoại của mình. Vì vậy, bằng phương pháp này, bạn có thể tạo Gmail không giới hạn bằng một số điện thoại duy nhất.

Cách Tạo Email Ảo Gmail Mà Không Cần Dùng Số Điện Thoại

Như các bạn đã biến, muốn tạo tài khoản gmail thì cần phải có số điện thoại. Vậy Mail1s sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo email ảo Gmail mà không cần số điện thoại.

Cách tạo email ảo Gmail trên máy tính

Đối với những người sành về máy tính thì hầu như đã biết cách cơ bản để tạo Gmail. Còn nếu như bạn chưa biết thì hay xem qua các cách tạo tài khaonr Gmail sau đây. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tạo email ảo của mail1s.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào tạo tài khoản gmail chính thức của Google: Tạo tài khoản Gmail

Bước 2: Sau khi điền thông tin đăng ký vào bước tếp theo bạn sẽ được chuyển sang trang mới. Ở đây sẽ có bảng yêu cầu ghi số điện thoại, bạn chỉ cần không ghi vào và thay vào đó, điền địa chỉ email khôi phục và ấn tiếp theo.

Cách tạo nhiều tài khoản email ảo trong Gmail mà không cần xác minh số điện thoại

Giờ đây hãy đến với thủ thuật hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Gmail một lúc mà không nhất thiết phải xác định số điện thoại. Thông thường khi bạn muốn tạo Email ảo trong Gmail thì sẽ tiến hành Google gửi đề xuất kiến nghị bắt xác minh sdt. Nếu như bạn chỉ việc tạo một tài khoản Gmail (Google) để sử dụng thì vấn đề đó sẽ không còn thành vấn đề . Nhưng nếu bạn mong muốn tạo nhiều tài khoản Gmail thì sẽ cảm nhận thấy hơi khó khăn với quy tắc này. Một số ít người thì giải quyết bằng phương pháp đi ra phía bên ngoài mua rất nhiều sim ảo (Số điện thoại). không dừng lại ở đó chúng ta có thể tạo nhiều thông tin tài khoản Gmail ảo cùng một lúc mà không nhất thiết phải xác định điền số điện thoại.

Vậy có thể tạo nhiều địa chỉ email ảo cho gmail thì bạn cần phải làm sạch trình duyệt web của mình bằng cách xóa hết lịch sử web.

Bước 4: Lúc này, trên màn hình cảu Desktop sẽ có thêm một trình duyệt Chrome với cái ảnh đại diện và tên giống như bạn đã tạo . Cuối cùng bạn mở trình duyệt này lên.

Vậy là Mail1s vừa chia sẻ đến các bạn Cách tạo email ảo Gmail mà không cần dùng số điện thoại. Ngoài ra Mail1s là hệ thống cho phép bạn tạo email ảo miễn phí như Email 10p nhưng khác biệt là email ảo của Mail1s được lưu trữ vĩnh viễn.

Từ khóa:

Tin khác:

Cách Đăng Ký, Tạo, Lập Tài Khoản Gmail Không Cần Số Điện Thoại

Gmail là thư điện tử đóng vai trò quan trọng trong thời đại công nghệ số. Chúng ta có thể trao đổi tài liệu, lưu trữ ảnh, thông tin, công việc và học tập với Gmail vô cùng thuận tiện. Không chỉ vậy, trong một số giao dịch trực tuyến như nạp tiền điện thoại, Mua bán thẻ game online giá rẻ … bạn còn sử dụng Gmail để nhận thông tin thẻ cào, thẻ game… rất tiện lợi.

Hướng dẫn cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại

Nếu bạn đăng ký tài khoản Gmail theo cách thông thường thì mỗi năm, Google sẽ chỉ cho phép bạn tạo tối đa 2 tài khoản Gmail. Với hầu hết mọi người, 1 tài khoản Gmail có thể là đủ cho mọi công việc, học tập và trao đổi thông tin… Tuy nhiên với nhiều người, do nhu cầu về học tập và công việc, thì lại cần tạo nhiều tài khoản Gmail hơn, theo đó cũng cần sử dụng nhiều số điện thoại để xác minh tài khoản hơn.

– Bước 1: Mở trình duyệt riêng tư mới và truy cập vào trang chủ Gmail để bắt đầu tiến hành tạo Gmail nhanh không cần số điện thoại.

– Bước 2: Giao diện của trang web sẽ hiện ra các ô điền thông tin cần thiết giúp bạn lập Gmail không cần xác minh số điện thoại rất đơn giản, bao gồm: Tên, tên đăng nhập, mật khẩu, ngày sinh, giới tính.

Chú ý ở mục số điện thoại, bạn bỏ trống không nhập. Đây là một thao tác hết sức quan trọng giúp bạn đăng ký Gmail nhanh không cần số điện thoại thành công. Sau đó xác minh “Tôi không phải rô-bốt” và nhấn lệnh “Bước tiếp theo”.

Lưu ý cần nhớ khi tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại

Cách đăng ký Gmail không cần xác minh số điện thoại có thể rất đơn giản, chúng ta có thể thực hiện một cách dễ dàng và lập được rất nhiều Gmail mà bạn cần. Tuy nhiên, trong quá trình tạo nhiều tài khoản Gmail không cần số điện thoại, bạn cần ghi nhớ các lưu ý sau để việc lập Gmail trở nên thuận lợi hơn:

– Bạn nên mở trình duyệt bí mật trên thiết bị để vào trang tạo Gmail không cần xác minh số điện thoại.

– Cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại này sẽ chỉ tạo được khoảng 1 đến 2 tài khoản, sau đó bạn sẽ không tiếp tục được nữa mà phải reset modem để thay đổi IP và nếu muốn tiếp tục đăng ký tài khoản, tiếp tục mở trình duyệt riêng tư và thực hiện lại các bước như trên.

– Bạn cần nhớ rất kĩ mật khẩu của tài khoản vì với cách tạo Gmail không cần xác nhận số điện thoại này, bạn sẽ không thể lấy lại mật khẩu Gmail không cần số điện thoại, hoặc nếu có thì việc này cũng sẽ rất khó khăn khi phải trả lời các câu hỏi khảo sát từ Google.

Cách Tạo Danh Sách Việc Cần Làm Trong Gmail

Thật khó để có thể tổ chức, đó có lẽ là lý do tại sao có rất nhiều ứng dụng, chương trình và tiện ích bổ sung cần làm ngoài kia. Chỉ riêng với Gmail, có rất nhiều tiện ích bổ sung cung cấp chức năng danh sách nhiệm vụ. Một số là tốt hơn so với những người khác, nhưng tất cả đều làm điều tương tự: cố gắng để có được bạn tổ chức và hoàn thành những gì bạn đã lên kế hoạch.

Gần đây tôi đã phát hiện ra rằng Gmail có chức năng danh sách nhiệm vụ đầy đủ. Tôi đã thực hiện tìm kiếm Google bí ẩn và nhận ra rằng không có nhiều người biết về ứng dụng tích hợp ngoạn mục này. Tôi đã chơi đùa với nó trong vài tuần qua và tôi thực sự thích nó và nghĩ rằng tất cả các bạn sẽ quá. Trong bài này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng tính năng ít được biết đến này.

Cách mở Thanh tác vụ

Thanh tác vụ trong Gmail đã ẩn dưới mũi của bạn toàn bộ thời gian này!

1. Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập vào Gmail. Làm cho một tài khoản Gmail là rất dễ dàng hiện nay. Đi là những ngày khi bạn cần một lời mời!

2. Khi bạn đã mở Gmail, hãy điều hướng đến góc trên cùng bên trái của tài khoản Gmail của bạn và nhấp vào “Gmail”.

3. Một trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện, chọn “Công việc”, nằm ngay bên dưới “Danh bạ”.

4. Giống như Gchat, thanh Tasks sẽ mở ra ở phía dưới cùng bên phải của tài khoản Gmail của bạn.

Cách thêm công việc

1. Thêm một nhiệm vụ đơn giản bằng cách nhấp vào biểu tượng “+” ở dưới cùng của thanh tác vụ.

2. Một hộp văn bản sẽ mở ở trên cùng của thanh tác vụ. Bạn có thể bắt đầu nhập nhiệm vụ của bạn ở đây (tôi cần phải nhận được nhiều bài đăng trên blog hơn, vì vậy tôi đã quyết định thêm nhiệm vụ đó).

3. Tiếp tục bước 2 cho đến khi bạn đã viết tất cả các nhiệm vụ của mình.

4. Khi công việc được hoàn tất, hãy nhấp vào hộp ở bên trái của tác vụ.

Cách chỉ định Ngày đến hạn

1. Chọn mũi tên ở bên phải của tác vụ bạn muốn chỉ định ngày đến hạn.

2. Bằng cách nhấp vào mũi tên, bạn sẽ được trình bày thêm chi tiết. Nhập ngày đến hạn vào hộp có ghi “Ngày đến hạn”.

3. Hãy thoải mái thêm ghi chú vào Nhiệm vụ của bạn trong hộp “Ghi chú”.

4. Bây giờ nhiệm vụ của bạn có một ngày mà nó phải được hoàn thành bởi!

Tạo công việc cho một email

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo một tác vụ từ một email. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn nhận được rất nhiều yêu cầu / đơn đặt hàng / yêu cầu email.

1. Chọn email bạn muốn thêm làm công việc. Nhấp vào hộp ở bên trái của email.

2. Sau đó nhấp vào nút “Thêm” hành động ngay phía trên tất cả các email của bạn.

3. Một trình đơn thả xuống sẽ xuất hiện. Chọn “Thêm vào công việc”.

5. Bạn cũng có thể thêm văn bản bổ sung vào tác vụ hoặc thay đổi nhập văn bản bằng Gmail chỉ bằng cách nhấp vào tác vụ và nhập hoặc đánh dấu văn bản và thay thế văn bản đó.

Phần kết luận

Tôi thấy mình sử dụng thanh tác vụ Gmail nhiều hơn và nhiều hơn nữa và nghĩ rằng đó là một bổ sung tuyệt vời cho bất cứ ai sử dụng Gmail thường xuyên. Nó hoạt động rất tốt và bạn có thể sắp xếp lại, xóa và chỉ định ngày tháng mà không mất thời gian! Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết nếu điều này hữu ích cho bạn.