Hướng Dẫn Cách Tạo Blog Spot Bằng Gmail

Blog Spot được phát triển bởi Pyra Labs và được Google mua lại vào năm 2003. Việc tạo ra một blog spot là hết sức dể dàng và có thể tự hoàn toàn làm chủ blog mà không có bất kỳ sự can thiệp của người khác. Blog spot mang đến cho người dùng không gian lưu trữ mọi thứ, đa dạng mọi lĩnh vực, từ những tập tin hình ảnh, âm nhạc, giải trí, cho đến những tập tin có giá trị kiến thức để học hỏi. Với việc đưa Blog Spot vào sử dụng, Google đã tạo ra một cộng đồng chia sẻ trực tuyến cho mọi người trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Blog Spot là một sản phẩm của Google có thể sử dụng như website

Blog spot có những đặc điểm giúp cho mọi người có thể nhận dạng được, điển hình như tên miền của blogspot sẽ có dạng chúng tôi trong đó xxx chính là tên miền của blog mà bạn đã tạo. Sự nổi bật của blog spot trong đặc điễm mà các blog khác không có là cho phép người dùng có được sử dụng tên miền riêng cho blog của mình,ví dụ như chúng tôi Dù chỉ là một trang blog được tạo từ Blogspot nhưng người dùng đặt tên miền cho website hay blog của mình ở bấy cứ dạng nào. Việc này giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư vào hosting của website. Cách tạo blog spot bằng Gmail sử dụng như một website dưới dạng blog được thực hiện vô cùng đơn giản và trong khoảng thời gian vô cùng ngắn, dành cho những người không có kiến thức về lập trình website.

Truy cập http://gmail.com và thực hiện theo hướng dẫn để tiến hành tạo Gmail. Tài khoản mail này giúp đăng nhập vào BlogSpot.

– Tiêu đề blog: Đây là nơi quan trọng trong việc sử dụng blog để hứng tới điều mình sẽ làm hoặc tên thương hiệu của chính mình.

– Địa chỉ blog: Khi vừa tạo mới ra một Blog spot thì google đã cấp cho blog một tên miền cấp ba miễn phí có dạng chúng tôi Hãy lựa chọn một tên miền thật phù hợp nếu như người dùng sử dụng trang web vào mục đích thương mại.Ngoài ra người dùng còn có thể thêm tên miền chúng tôi chúng tôi chúng tôi vào phía sau.

– Lựa chọn Template cho Blog / Website: Sau khi đã tạo xong blog, sẽ có sẵn giao diện cho người dùng lựa chọn. Nếu như người dùng không thích những giao diện này thì cũng đừng lo vì có thể tìm kiếm thêm các giao diện khác từ những nguồn bên ngoài .

Khi đã tiến hành nhập xong các thông tin bắt buộc, hãy nhấn vào nút “Tạo Blog”, sau đó kết thúc quá trình và hoàn thành việc tạo blog spot. Khi đã thành công sẽ xuất hiện thông báo để nhắc cho bạn biết blog đã được tạo. Như vậy, bạn đã khởi tạo thành công một Blog Spot để đưa vào sử dụng thay cho một website.

Tuy nhiên, việc sử dụng Blogspot cũng tồn tại những nhược điểm riêng của nó. Vì vậy nên Blogspot thường chỉ được sử dụng nhiều để làm site vệ tinh trong SEO, còn dùng trong hoạt động bán hàng thì rất ít. Trên thực tế không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chịu bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ website để thiết kế cho họ một trang web chuyên nghiệp. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về những ưu nhược điểm của Blog Spot xem . Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Cách Tạo Một Website Lấy Password Fb

Phishing là gì? Phishing là một kỹ thuật tạo một trang Đăng nhập giả giống trang thật, khi bạn hoặc ai khác đăng nhập vào trang đó, thông tin đăng nhập của bạn bị đánh cắp. Trong bài viết này mình sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra các trang đăng nhập Facebook giả mạo đơn giản. Mục đích không phải hướng dẫn bạn thành kể xấu đi đánh cắp thông tin người khác, mà cho bạn thấy người ta tạo nó như thế nào, cách nhận diện và phòng tránh được trang web lừa đảo.

Một tab mới hiện ra, bạn hãy bôi đen toàn bộ nội dung trog đó bằng cách sử dụng ctrl + A và copy & paste nó vào notepad, bạn có thể đùng Notepad ++, Tải xuống Tại đây.

Bước 3:

Tạo ra tiếp 1 file notepage nữa đặt tên là ” chúng tôi ” rồi để đó.

Đến đây, chúng ta đã có 3 file cần thiết.

Sau khi đăng kí xong bạn vào mục Online file manager, vào thư mục htdocs chọn upload và upload cả 2 file là chúng tôi và chúng tôi vừa tạo xong vào lên host.

Sau khi upload chúng tôi chúng tôi của bạn sẽ có dạng

“www. username-của-bạn.byethost??.com/login.php”

“www. username-của-bạn.byethost??.com/pass.txt”

(“www. username-của-bạn.byethost??.com” phần này nhà cung cấp host có gửi mail cho bạn khi bạn đăng kí host.)

Upload file chúng tôi bạn vừa tạo ở bước 1 lên Google Drive. ( Thông thường bạn upload cả 3 file lên host là ok nhưng Hiện tại một số host có khả năng nhận diện Phishing và Block tài khoản nào úp Phishing nên Google Drive là lựa chọn tốt nhất để tạo hosting chứa Phishing mà không bị block link.)

Trước khi upload bạn cần Chỉnh sửa file chúng tôi ở bước 1 như sau:

– Mở file index.html bằng Notepad, ấn Ctrl + F trong notepad và tìm từ ” action“, sau nó có dòng: https://www.facebook.com/login.php?login_attempt=1&lwv=110

bạn hãy xóa toàn bộ nội dung trong dấu “ngoặc kép” và thay vào đó là “www. username-của-bạn.byethost??.com/login.php”

(“www. username-của-bạn.byethost??.com/login.php” là tên miền chứa file chúng tôi của host mà bạn upload nó ở trên.)

Tiếp theo, bạn vào google drive tạo một thư mục, ở đây tôi tạo tên thư mục là host.

Upload file index.html lên thư mục host của google drive.

Chia sẻ file bạn vừa Upload như sau:

Lưu lại và copy đường dẫn file vào Notepage or Word,…

Chú ý các kí tự trong giới hạn như hình ( ở đây màu đỏ).

Ví dụ: https://drive.google.com/file/d/0B7vTnwoYzqRlNS12LVZCOVlXZnM/view?usp=sharing

Copy lại và Pase nó sau https://googledrive.com/host/ thành

https://googledrive.com/host/0B7vTnwoYzqRlNS12LVZCOVlXZnM

Bước 5: Chép địa chỉ trên vào address của trinh duyệt của Chrome, Cốc Cốc, Firefox,… Để vào trang Fake của Facebook. Như vậy trang bạn vừa tạo giao diện không khác trang facebook.

Khi bạn điền thong tin và ấn đăng nhập, thông tin sẽ được chép vào file chúng tôi mà bạn up trên host. Kiểm tra lại thì bạn vào file chúng tôi truy cập nhanh bằng cách gõ:www.username-của-bạn.byethost??.com/pass.txt vào trình duyệt Chome, Cốc Cốc, Firefox,…

II – Cách nhận diện và phòng tránh trang lừa đảo Phishing.

Nhận diện trang lừa đảo đơn giản nhất là xem địa chỉ trang địa chỉ trên thanh Address của trình duyệt web.

Trang web lừa đảo thường có tên miền dài hoặc khác với tên miền trang thật. Một số có thể gần giống nhau chỉ khác nhau vài kí tự .

Đa số các trình duyệt web hiện nay điều có bảo mật nhận điện trang lừa đảo. Khi bạn vào trang lừa đảo sẽ có thông báo như sau:

Nếu trình duyệt của bạn chưa bật bảo mật thì bật bảo mật. Ví dụ trong Chrome vào Cài đặt: ” chrome://settings” , chọn Hiển thị cài đặt nâng cao. Chọn ” Bảo vệ bạn và thiết bị khỏi trang web nguy hiểm “.

Cách Tạo Danh Sách Gửi Thư Bằng Gmail ? Hướng Dẫn

Cách tạo danh sách gửi thư với Gmail. Khi tạo danh sách phân phối thông qua dịch vụ e-mail được cung cấp bởi Google, bạn có thể chọn một danh sách liên hệ để gửi cùng một tin nhắn cho các cuộc gọi Nhãn -Mà không cần phải viết tất cả các hướng mọi lúc.

Hãy để tôi giải thích nó từng bước. Nó rất đơn giản.

Cách tạo danh sách gửi thư với Gmail dễ dàng

Khả năng của tạo danh sách gửi thư trong Gmail được đưa ra bởi chức năng cho phép bạn tạo và quản lý Nhãn, hoặc các nhóm liên hệ để gửi cùng một tin nhắn.

Tạo nhãn trong Gmail rất đơn giản: chỉ cần vào phần Contactos từ tài khoản Google của bạn, hãy chọn những người dùng được đưa vào thẻ bạn muốn sử dụng, tạo nó, sau đó gửi tin nhắn đến những người liên hệ có trong danh sách phân phối.

Tôi dự đoán rằng trong các đoạn sau, tôi sẽ chỉ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách tiếp tục từ PC, vì thiết bị di động không thể tạo và sử dụng nhãn.

Để tiến hành tạo danh sách gửi thư trong Gmail, trước tiên hãy kết nối với trang Danh bạ Google qua liên kết mà tôi vừa cung cấp và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn (nếu bạn chưa có).

Bây giờ, bạn cần xác định và chọn các địa chỉ liên hệ bạn muốn chèn vào nhãn mà bạn sẽ sử dụng để gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc: sau đó di chuyển con trỏ qua ảnh đại diện của cái sau hoặc trong tên ban đầu của họ và chọn hộp bên cạnh nó

Tất nhiên, nếu bạn nhận thấy rằng một trong những người bạn muốn thêm vào danh sách gửi thư không có trong danh bạ đã lưu trong tài khoản Google của bạn, hãy sửa ngay lập tức bằng cách lưu ngay bây giờ: nhấn nút (+) nằm ở dưới cùng bên phải, điền vào các lĩnh vực tên, công ty, trình độ chuyên môn, e-mail y điện thoại với thông tin được yêu cầu và nhấp vào nút để lưu địa chỉ liên hệ trong Gmail.

Sau khi xác định và chọn các số liên lạc bạn muốn thêm vào danh sách gửi thư, hãy nhấn vào biểu tượng nhãn nằm ở góc trên bên phải và, trong menu mở ra, chọn mục (+) Tạo nhãn.

Sau đó, viết tên bạn muốn gán cho nhãn bằng cách nhập tên đó vào trường văn bản Tạo thẻ hiện trong hộp xuất hiện trên màn hình và nhấn mục chấp nhận nằm ở phía dưới bên phải.

Vâng, sau khi tạo nhãn, cuối cùng bạn có thể gửi email chung cho tất cả các địa chỉ liên hệ mà bạn đã nhập.

Để tiếp tục, hãy đăng nhập vào Gmail và trong menu mở ra, hãy nhấp vào biểu trưng gmail. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với dịch vụ thư “Big G” chỉ bằng cách nhấp vào liên kết này.

Để gửi tin nhắn, nhấn nút (+) Viết nằm ở phía trên bên trái (ngay bên dưới logo Gmail) và soạn email sẽ được gửi đến các liên hệ được chèn trước đó trong nhãn bằng hộp Tin nhắn mới xuất hiện ở phía dưới bên phải.

Viết tên thẻ trong trường văn bản para để gửi cho tất cả mọi người, cc sao chép kiến ​​thức của người nhận và CCO đưa người khác vào một bản sao ẩn của kiến ​​thức (để không hiển thị địa chỉ của các thành viên khác trong danh sách gửi thư cho người nhận).

Như bạn thấy, chức năng tự động hoàn thành Gmail sẽ cung cấp cho bạn nhãn đã tạo trước đó với bản xem trước tên và địa chỉ của các liên hệ có trong đó. Chỉ cần nhấp vào tên thẻ Từ hộp xuất hiện trên màn hình và, như bạn có thể thấy, tất cả các địa chỉ sẽ được thêm tự động.

Sau khi thêm các địa chỉ để gửi email, hãy hoàn thành thư bằng cách viết đối tượng, nội dung thư và có thể đính kèm tệp.

Cuối cùng, tiến hành chuyển tiếp email bằng cách nhấp vào nút Giới thiệu nằm ở góc dưới bên trái.

lưu ý: Như bạn có thể nhận thấy, các quy trình mà tôi đã mô tả trong các dòng trước đã được PC thực hiện. Tại thời điểm viết, trên thực tế, có thể tạo danh sách gửi thư chỉ thông qua phiên bản web của Gmail. Nếu bạn cố gắng viết tên của thẻ mà bạn đã tạo chỉ từ ứng dụng chính thức của dịch vụ, bạn sẽ không nhận được đề xuất để hoàn thành thẻ vì chức năng này chưa khả dụng trên thiết bị di động.

Gửi nhiều email với Gmail

Bạn có cần gửi email không đặc biệt cho nhiều người hơn và bạn sẽ không tạo nhãn? Trong trường hợp này, giải pháp nó có thể làm cho bạn là gửi nhiều email với Gmail nhập thủ công địa chỉ của từng số liên lạc để chuyển tiếp tin nhắn. Bạn không biết làm thế nào để tiếp tục từ PC hoặc các thiết bị di động của mình?

Từ PC – kết nối với trang đăng nhập Gmail, đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấn nút (+) Viết, viết tin nhắn vào hộp Tin nhắn mới, viết địa chỉ của người dùng để gửi tin nhắn (phân tách họ bằng dấu phẩy) sau khi nhập la, cc o CCO và nhấn nút màu xanh Gửi. Nếu bạn thích sử dụng máy khách thay vì sử dụng phiên bản web của Gmail (ví dụ: apple mail, Mozilla Thunderbird, microsoft Outlookv.v.), bạn có thể gửi tin nhắn nhóm theo cùng một cách: chỉ cần nhập địa chỉ của người nhận mà bạn muốn gửi tin nhắn nhóm đến (tách chúng bằng dấu phẩy) và sau đó gửi lại bằng nút tương ứng.

Từ điện thoại di động và máy tính bảng – khởi chạy ứng dụng Gmail chính thức trên thiết bị của bạn Android o iOS, Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn (nếu cần), nhấn biểu tượng bút chì nằm ở phía dưới bên phải và trên màn hình mở ra, hãy nhập địa chỉ email của những người dùng bạn muốn gửi thư đến (phân tách họ bằng dấu phẩy) sau para, cc o CCO. Ngay sau khi bạn hoàn thành tin nhắn, chạm vào avión de papel để chuyển tiếp cho mọi người. Quy trình tôi vừa nói với bạn cũng áp dụng nếu bạn sử dụng ứng dụng email.

Cách Tạo, Gửi Email Marketing Bằng Gmail Và Google Sheets

Gmail là một dịch vụ gửi email miễn phí được phát triển bởi Google. Tuy nhiên với cái gì miễn phí thì đều có những bất cập riêng của nó. Vậy những vấn đề hạn chế khi gửi email marketing bằng Gmail là gì và có nên tập trung thực hiện giải pháp này hay không?

Một ngày Gmail cho phép tối đa gửi bao nhiêu thư?

Nếu như bạn muốn sử dụng giải pháp Gmail Marketing, bạn cần nắm được quy định của phần mềm này. Gmail tuy là một phần mềm gửi nhiều email một lúc nhưng bạn chỉ được gửi tối đa 500 email trên 1 ngày. Tuy nhiên, đó chỉ là giới hạn nếu như thư của bạn bị khách hàng report spam quá nhiều, chứ thực tế vẫn có nhiều trường hợp có thể gửi với số lượng hơn 500 email trên 1 ngày. Đó là nhờ vào chất lượng thư tốt và không khiến cho người nhận cảm thấy khó chịu và report spam.

Gmail có tiện dụng hơn Yahoo, Hotmail?

Đều là phần mềm auto gửi cho nhiều người nhưng tại sao lại chọn Gmail mà không phải là Yahoo hay Hotmail. Vậy lý do gì mà nhiều người lựa chọn gửi email marketing bằng gmail hơn?

Gmail cho gửi tối đa 500 email/ngày, trong khi hai phần mềm kia chỉ cho gửi 100 email/ngày.

Gmail dễ dàng đi vào phần inbox trực tiếp cho khách hàng hơn. Yahoo và Hotmail hay bị cho vào spam hoặc bị thất lạc nên gây nhiều bất tiện cho doanh nghiệp.

Gmail có độ ổn định cao hơn và được nhiều người sử dụng để làm việc hàng ngày. Vì thế, việc trung chuyển cùng hệ thống giữa các thông tin trên Gmail diễn ra trơn tru hơn và các chiến dịch Gmail marketing cũng trở nên phổ biến hơn.

Gửi thư rác bằng Gmail sẽ gặp điều gì?

Bạn có thể áp dụng giải pháp gửi email hàng loạt bằng Gmail nhưng không được sử dụng để gửi thư rác, thư chưa nội dung spam, không lành mạnh,… Nếu như cố ý, bạn sẽ bị khóa tài khoản Gmail do nhận quá nhiều nút Report Spam từ khách hàng.

Tạo nhiều hòm thư Gmail để gửi?

“Có nên tạo nhiều hòm thư Gmail để gửi?” là suy nghĩ của nhiều người khi muốn gửi mail không giới hạn. Bởi theo nguyên tắc 1 hòm thư gmail có thể gửi tối đa 500 email/ngày và 10 hòm thư sẽ gửi được 5000 email/ngày. Tuy nhiên, Gmail đã tính trước điều này, họ có thể dễ dàng biết được nhiều hòm thư có chung mục đích sử dụng trên cùng một thiết bị nên bạn sẽ không “qua mặt” Gmail bằng suy nghĩ trên đâu.

Cách tạo, gửi email marketing bằng Gmail và Google Sheets Tạo danh sách cần liên lạc Sử dụng 1 email có sẵn Cài đặt Add-on Yet Another Mail Merge

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo như hình dưới.

Quay về thanh menu và chọn Yet Another Mail Merge

Sau đó, check email của bạn có mở hay không khi ấn vào hộp thoại “Kiểm tra xem các email đã mở”.

Tiến hành gửi thư email marketing nhanh chóng

Để cẩn thận, trước khi gửi email marketing bằng Gmail cho khách hàng, bạn nên dùng tính năng “Gửi thử cho tôi” để kiểm tra lại thành quả.

Kết luận

Tạo Nhóm Trong Gmail, Tạo Group Email Trong Gmail

Tạo nhóm trong Gmail, tạo group email trong Gmail sẽ giúp bạn tạo ra danh sách bạn bè hoặc đối tác trên Gmail của mình theo nhóm để dễ dàng phân loại cũng như gửi email tới nhóm cụ thể nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bài viết sau, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc tạo nhóm trong gmail theo cách đơn giản nhất.

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách quản lý danh bạ Gmail , việc quản lý danh bạ trong Gmail giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin của bạn bè hơn. Trong trường hợp bạn thường xuyên phải gửi mail cho một nhóm người hay một số người trong danh bạ của mình thì việc tạo ra nhóm hay tạo group sẽ tạo thuận tiện rất nhiều cho việc gửi và nhận thư của bạn trên Gmail.

Hướng dẫn cách tạo nhóm trong Gmail

1. Tạo nhóm trong Gmail, tạo Group email trong Gmail

Bước 2: Nhấn vào nút Quản lý nhãn trên thanh chức năng ở phía trên màn hình và chọn Nhãn vừa tạo.

Bước 3: Chọn Áp dụng để hệ thống ghi nhớ. Lúc này những liên hệ, tài khoản email mà bạn đánh dấu đã được gắn chung một Nhãn, nằm chung một nhóm để quản lý.

3. Loại bỏ người dùng khác ra khỏi nhóm

Bước 1: Trong màn hình Danh bạ Gmail bạn chọn Tên nhóm trong thực đơn bên trái màn hình.

Bước 2: Tìm đến liên hệ mà bạn muốn chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Bước 3: Bỏ đánh dấu Tick để loại bỏ gán nhãn, loại liên hệ đó ra khỏi nhóm.

4. Chỉnh sửa thông tin cá nhân của một liên hệ

Để chỉnh sửa thông tin liên hệ, tiện cho việc quản lý, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trong mục Danh bạ hoặc Nhóm, Nhãn dán bạn nhấn vào biểu tượng bút bên cạnh liên hệ muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Trong mục chỉnh sửa liên hệ, bạn có thể thoải mái thay đổi Họ, Tên, Chức danh, Công ty,… sau đó nhấn Lưu.

5. Gửi Email cho nhóm bằng GmailNgười dùng có thể chọn Gửi email cho nhóm Danh bạ Gmail và Gửi email nhóm trong giao diện Gmail.

Cách 1: Gửi Email nhóm từ Danh bạ GmailBước 1: Chọn nhóm cần gửi Email trong danh sách thực đơn phía bên trái màn hình.Bước 2: Đánh dấu vào các hộp kiểm tra phía trước các liên hệ, sau đó nhấn vào biểu tượng lá thư trong danh sách công cụ.

Bước 3: Một cửa sổ soạn thảo hiện ra, lúc này bạn hãy nhập nội dung Email và nhấn Gửi.

Cách 2: Gửi email nhóm trong giao diện GmailBước 1: Trong giao diện Gmail. bạn nhấn nút Soạn như khi viết một Email mới.Bước 2: Trong mục Đến, khi bạn nhập tên Nhóm, Nhãn dán thì hệ thống sẽ tự động hiển thị các gợi ý, bạn chỉ cần chọn.

Bước 3: Các liên hệ trong nhóm sẽ được thêm vào mục Đến. Lúc này chỉ cần soạn và nhấn Gửi email như bình thường.

Như vậy việc quản lý danh bạ của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với cách tạo nhóm Gmail này, các bạn có thể xem và kiểm tra email đã gửi trong gmail để biết cách quản lý hộp thư điện tử hiệu quả hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nhom-trong-gmail-tao-group-email-trong-gmail-5192n.aspx Việc tạo nhóm gmail cũng giúp bạn gửi hơn 500 email mỗi ngày thay vì giới hạn như trước đây, thay vì gửi dưới 500 email, việc tạo nhóm gửi hơn 500 email được nhiều người thực hiện và đạt được nhiều mục đích trong công việc, học tập khác nhau.