Cách Tạo Facebook Trang Cộng Đồng / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Lập Trang Facebook Cộng Đồng Hiệu Quả

Bước 1: Tạo một Trang từ tài khoản của bạn.

Nhấp vào mũi tên ở góc trên cùng bên phải.

Chọn Tạo Trang.

Bước 2: Chọn một loại hình kinh doanh cho Trang của bạn.

Sau đó điền thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Cuối cùng, đồng ý với điều khoản của trang Facebook.

Nhấp vào Bắt đầu là bạn đã có một trang Fanpage rồi.

Bước 4: Tối ưu hóa và bắt đầu kết nối.

Bạn cần thêm mô tả và địa chỉ trang web của bạn (nếu có). Thêm một ảnh đại diện từ máy tính hoặc điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể thêm Trang vào mục yêu thích trên tài khoản Facebook cá nhân của mình để có quyền truy cập dễ dàng vào trang khi đăng nhập.

Nhấp vào Lưu thông tin và Trang của bạn đã sẵn sàng hoạt động.

Bạn đã tạo trang, bạn là quản trị viên và có thể kiểm soát nội dung cũng như cài đặt trên trang bằng công cụ quản trị Trang. Và bạn luôn có thể thêm người khác để giúp quản lý trang trong phần cài đặt.

Thứ nhất, tên trang và đôi lời giới thiệu về doanh nghiệp bạn.

Có thể là tên doanh nghiệp hoặc một tên khác mà mọi người có thể dùng để tìm doanh nghiệp của bạn. Phần giới thiệu để cho mọi người biết đôi chút về hoạt động của doanh nghiệp.

Thứ 2, ảnh đại diện và ảnh bìa.

Chọn ảnh thể hiện rõ nhất doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dùng logo làm ảnh đại diện và một hình ảnh của cửa hàng, sản phẩm hay ảnh trong một chiến dịch marketing hiện tại làm ảnh bìa. Nhớ chú ý tìm hiểu về kích thước của ảnh trên trang.

Ở đầu Trang, bạn có thể thêm nút kêu gọi hành động để chỉ dẫn khách truy cập Trang thực hiện một hành động nào đó, như truy cập trang web hoặc gọi điện đến cửa hàng của bạn.

Thứ 3, bật tính năng nhắn tin.

Facebook Messenger được tích hợp với Trang, để bạn có thể kết nối trực tiếp với từng khách hàng. Tính năng nhắn tin trên Trang giúp mọi người dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp bạn khi có câu hỏi và phản hồi.

Thứ 4, tìm hiểu kết quả của Trang.

Nhấp vào Thông tin chi tiết ở đầu Trang để xem mọi người tương tác như thế nào với doanh nghiệp của bạn trên Facebook. Bạn sẽ biết số người mà bài viết tiếp cận được cùng nhiều thông tin khác.

Để có thể kinh doanh tốt trên mạng xã hội Facebook, tìm hiểu về cách lập trang facebook cộng đồng sẽ không làm bạn mất thời gian và kết quả mà nó đem lại sẽ khiến bạn bất ngờ đó.

Webvocuc

Tham khảo các gói dịch vụ thiết kế website tại webvocuc.vn

Cộng Đồng Game Liên Minh

Game liên minh huyền thoại có lẽ là không một bạn trẻ nào là không biết. bởi đây là dòng game trực tuyến khá nổi tiếng và nhiều người chơi nhất hiện nay.

Với lượt truy cập hàng triệu người trên một ngày, liên minh đã chứng tỏ cho mọi người thấy được sức ảnh hưởng vô cùng lớn của mình đối với thế giới game online.

Giới thiệu chung về game liên minh

Định nghĩa về game liên minh

Là một trò chơi trực tuyến online về các trận chiến bao gồm nhiều người chơi trong đó có một vị tướng cầm đầu để chỉ huy một nhóm người đối đầu với các dội khác trong liên minh. Nhóm người đối đầu đó có thể người thật chơi hoặc cũng có thể là người trong máy chơi được cài đặt sẵn.

Chơi liên minh yêu cầu có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai.

Trong chế độ chơi, mục tiêu cuối cùng của một đội là phá hủy nhà chính của đội đối phương – công trình nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ.

Mỗi ván chơi Liên Minh đều riêng biệt nhau, người chơi bắt đầu với cùng lượng tiền khởi điểm, với các tướng đều tương đối yếu, rồi dần dần tăng lên sức mạnh qua lượng tiền và kinh nghiệm thu được trong suốt ván chơi

Sự hình thành và phát triển

Game liên minh là một trò chơi do nhà sản xuất Steven Snow Travis George tạo nên và được phát triển và phát hành ra ngoài thị trường là nhờ vào hãng phát hành trò chơi điện tử Hoa Kỳ có tên là Riot Games.

Xem video Những điều cơ bản trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Game được công bố giao diện lần đầu tiên vào ngày 7/10/2008 ,và sau đó chính thức được phát hành vào 27/10/2009 sau đúng 1 năm công bố giao diện.

Sau khi game được ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và ưa chuộng của khách hàng trở thành dòng game phổ biến và được nhiều người chơi nhất thời bấy giờ.

Theo thống kế của các tạp chí về trò chơi năm 2012,game Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi.

Đến tháng 1/2014, mỗi tháng có 67 triệu người chơi game Liên Minh Huyền Thoại , 27 triệu người mỗi ngày, và 7,5 triệu người trong cùng một thời điểm. Và xứng đáng trở thành dòng game đẳng cấp nhất thời bấy giờ.

Nhờ vào sức ảnh hưởng quá lớn của game này mà Riot Games tổ chức những giải đấu theo vùng như Bắc Mĩ ,Châu Âu ,Trung Quốc ,Hàn Quốc ,Đài Loan – Hồng Kông – Ma Cao (LMS), Đông Nam Á (GPL), Việt Nam (VCS), Nhật Bản (LJL), châu Đại Dương (OPL), Thổ Nhĩ Kỳ.Nam Mỹ Latinh (CLS), Brazil (CBLOL).

Những giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Chung kết thế giới.

Hiện nay, mặc dù đã trải qua hơn 10 năm phát triển ,đã có rất nhiều các dòng game khác được thiết kế để cạnh tranh với liên minh những trò chơi này vẫn được rất nhiều game thủ yêu thích và vẫn giữ vị trí số 1 về số lượng người chơi nhiều nhất hiện nay.

Cách chơi liên minh huyền thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi trong đó người chơi có thể điều khiển bởi một nhân vật được gọi là tướng lĩnh để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.

Hiện nay, có tổng cộng 144 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ, pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách hạ gục các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ máy, cũng như các quân lính liên tục xuất hiện trong trò chơi, hay tấn công trụ của phe địch.

Trong chế độ chơi truyền thống, bản đồ được chia ra thành ba đường chính là đường đi của quân lính; khu rừng là khoảng giữa các đường, nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị.

Các đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi khi khu rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác.

Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết quái vật rừng cũng như giết tướng địch, hỗ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ.

Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của mình để các tướng mạnh mẽ hơn trong suốt trận đấu.

Trong các bản đồ Summoner’s Rift, Twisted Treeline, The Crystal Scar và Howling Abyss, trò chơi kết thúc khi một đội phá hủy được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Các bản đồ khác có luật chơi và mục tiêu khác nhau, chẳng hạn nhà chính ở Crystal Scar sẽ mất máu nếu đội đối phương kiểm soát ít nhất 3 trong 5 trụ quanh bản đồ

Các chế độ chơi game liên minh

Chế độ truyền thống

Là chế độ được ra đời đầu tiên cùng với liên minh ngay từ ngày đầu, chế độ truyền thống yêu cầu người chơi phá hủy nhà chính của đối phương trong khi bảo vệ nhà của mình.

Summoner’s Rift: Chế độ chơi phổ biến nhất của LMHT và là chế độ chơi duy nhất của mọi giải đấu Esports LMHT chính thức. Hai đội với 5 người mỗi đội trên bản đồ ba đường, mỗi đội có ba trụ và một nhà lính trên mỗi đường, hai trụ nhà chính và nhà chính (hay được gọi là pháo đài Nexus).

Xem video Summoner’s Rift trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Có bốn loại trận đấu trong bản đồ này: Thường (Chọn Ẩn), Xếp hạng Đơn/Đôi và Xếp hạng Linh Hoạt. Riêng kiểu chơi Thường (Cấm Chọn) bị đóng tại máy chủ Việt Nam vì lượng người chơi quá ít ỏi.

Khu Rừng Quỷ Dị: được thiết kế theo chiều ngang, với hai đường với một khu vực trung lập. Hai trụ được đặt dọc theo mỗi đường, và nhà chính được bảo vệ bởi một trụ.

Xem video Khu Rừng Quỷ Dị trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi đội gồm ba người chơi, mỗi người chơi bắt đầu với một số vàng đáng kể. Với diện tích thu hẹp cùng tốc độ lên cấp nhanh cho người chơi những trận đấu ngắn cùng với số mạng cao.

Chế độ ARAM: là chiến trường với chỉ một đường duy nhất của Liên Minh Huyền Thoại, Vực Gió Hú là bản đồ với hai nhà đặt đặt tại hai điểm tận cùng của cầu. Cầu được phòng thủ bởi hai trụ cùng một nhà lính, nhà chính được phòng thủ với hai trụ.

Xem video Chế độ ARAM trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Không có vùng trung lập nào làm phân tâm người chơi, Vực Gió Hú cho người chơi những pha giao tranh tổng căng thẳng nhất trong tất cả các bản đồ.

Chế độ Cướp cờ: chơi trên bản đồ The Crystal Scar: Hai đội với 5 người chơi, có ban đầu 500 điểm, đi chiếm lấy 5 cột cờ bao quanh 1 vòng tròn.

Xem video Chế độ Cướp cờ trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Đội nào kiểm soát ít cột cờ hơn sẽ bị trừ điểm theo thời gian, càng bị đối phương chiếm nhiều cột cờ thì điểm giảm càng nhanh, cho đến 0 thì sẽ thua.

Các chế độ chơi đặc biệt

Là các chế độ được mở liên tục theo lịch từ Riot Games từ 12h trưa ngày thứ 5 cho đến rạng sáng ngày thứ ba của tuần sau.

Thông thường một chế độ được mở trong vòng 2 cuối tuần. Người chơi đội trưởng của 2 đội sẽ lần lượt cấm 3 tướng họ không muốn xuất hiện trong trận đấu, theo lịch từ Riot Games từ 12h trưa ngày thứ 5 cho đến rạng sáng ngày thứ ba của tuần sau. Thông thường một chế độ được mở trong vòng 2 cuối tuần.

Người chơi đội trưởng của 2 đội sẽ lần lượt cấm 3 tướng họ không muốn xuất hiện trong trận đấu. Hoàn thành việc chọn, các tướng của đội đối phương lộ diện, tất cả người chơi sẽ có 10 giây để thực hiện những tinh chỉnh cuối cùng. Các chế độ chơi All Random không lộ diện tướng đối phương trừ khi bộ đếm thời gian điểm số 0 và các thay đổi bị khoá lại.

Trong chế độ đặc biệt bao gồm các chế độ khác như : Chế độ Một cho Tất cả , Chế độ So Tài, Chế độ Hexakill, Chế độ URF – Ultra Rapid Fire, Chế độ Thăng Hoa, Chế độ Đột Kích Nhà Chính……

Với nhu cầu phát triển và hỗ trợ tốt hơn cho cộng đồng game liên minh tại Việt Nam. chúng tôi chính thức mua lại website http://gamelienminh.com thông qua đấu giá trực tiếp tại Godaddy.com.

Theo đó, kể từ ngày 08/04/2019 Website http://www.gamelienminh.com sẽ sáp nhập chính thức vào https://soshareit.com/vi/.

Trân trọng ./.

Học Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Đẹp Của Cặp Đôi Gây Bão Cộng Đồng Mạng

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới như thế nào cho đẹp

Bạn đẹp nhất khi bạn là chính mình. Vì thế đừng cố gượng ép bản thân làm những gì không thích. Chụp ảnh cưới cũng thế, thay vì phải tạo dáng theo sự sắp xếp, chỉ đạo của người khác, bạn hãy làm những gì mình muốm. Thực ra, tình yêu không cần phải phô diễn nhiều. Bởi lẽ, tình yêu thể hiện qua nụ cười, ánh mắt và hành động mà cô dâu chú rể dành cho nhau. Cho nên cách tạo dáng chụp ảnh cưới , đôi khi chỉ một ánh nhìn cũng đủ tình cho một bức ảnh.

Hãy cười thật tươi khi tạo dáng chụp ảnh cưới

Nụ cười là vũ khí vô cùng lợi hại. Chúng có khả năng xóa tan mọi muộn phiền trong cuộc sống. Nụ cười là biểu tượng của niềm vui, niềm hạnh phúc. Cho nên trong ngày trọng đại của cuộc đời, bạn không thể thiếu đi nụ cười. Vì thế, nếu muốn học cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp bạn hãy cười thật rạng rỡ. Thậm chí, đôi khi “không phanh” một tí cũng chẳng sao, vì đó là cảm xúc của bạn.

Tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh là lựa chọn số một của các cô dâu chú rể. Thậm chí, một số cô dâu chú rể còn sẵn sàng chi một số tiền lớn để ra nước ngoài hoặc đến những địa điểm đẹp để chụp ảnh cưới. Tất nhiên, địa điểm càng đẹp hình ảnh của bạn càng lung linh. Tuy nhiên, cùng với đó bạn vẫn phải có các cách tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp.

Nếu bạn không có năng khiếu trong việc tạo dáng. Hãy tích cực tham khảo những bức ảnh cưới đẹp của các cô dâu chú rể đi trước. Chúng có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc định hình phong cách. Hơn hết, qua đó bạn có thể hình dung được mình sẽ phải làm gì để có những bức ảnh đẹp.

Nguồn ảnh: Internet

Tải Skype Cho Macbook Kết Nối Cộng Đồng Ở Mọi Nơi

Phần mềm Skype cho Macbook

1. Skype là gì và dùng để làm gì ?

Từ lâu, Skype đã trở thành phần mềm liên lạc quen thuộc với người dùng công nghệ. Nó không chỉ được cài đặt trên máy tính mà còn trở thành ứng dụng không thể thiếu trên các thiết bị di động. Qua Skype bạn có thể Chat đơn, chat nhóm giống như trên Yahoo hay Facebook, gọi điện, gọi Video với chất lượng cao, gửi những Video đã quay trước, gửi File ngay cả khi họ không Online… hoàn toàn Free chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Internet. Mặc dù ngày nay các ứng dụng chat, gọi điện miễn phí phát triển ngày càng nhiều nhưng nó chỉ ứng dụng trên di động đồng thời chất lượng đường truyền cũng như đa dụng không thể nào qua mặt được ứng dụng này của Microsoft.

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, Microsoft đã nghiên cứu phát triển làm cho giao diện Skype có một vài thay đổi tích cực hơn. Ngay từ bước tạo lập tài khoản bạn đã thấy được sự thay đổi đó khi Skype tích hợp đăng ký, đăng nhập tài khoản bằng Facebook và kết hợp thành một danh bạ duy nhất. Ngoài ra, với phiên bản Skype cho Macbook, bạn cũng có thể tách danh bạ ra khỏi giao diện Skype thành một cửa sổ mới và ẩn nó đi khi trò chuyện, điều này khiến cho Spype của bạn sạch sẽ và thoáng hơn.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước cũng như phân loại những liên lạc trong danh bạ đó thành gia đình, công việc, bạn bè…v..v.

Phiên bản Skype dành cho Macbook dùng công nghệ P2P có thể kết nối những liên lạc ở khắp mọi nới với đường truyền ổn định đồng thời các cuộc gọi Video, và các Video quay sẵn cũng đạt được chất lượng cao nhất cho bạn trải nghiệm như đang trò chuyện trực tiếp với nhau.

Đồng thời Skype cũng cho phép bạn có thể mở nhiều cửa sổ chat khác nhau cùng một lúc để trò chuyện hoặc gọi Video với nhiều người khác nhau.

2. Cách tải Skype cho Macbook

– Để có thể tải phần mềm Skype cho Macbook của bạn tại trang chủ của Skype:

http://www.skype.com/en/download-skype/skype-for-computer/

– Khi bạn tải về bạn sẽ kéo file skype vào mục Application như hình để bắt đầu cài.

3. Cách tạo tải khoản và bắt đầu sử dụng Skype cho Macbook

– Sau khi cài đặt hoàn thành bạn cần phải có một tài khoản Skype để đăng nhập. Lúc này truy cập vào trang chủ của Skype để tạo tài khoản mới:

https://login.skype.com/account/signup-form?return_url=https%3A%2F%2Fsecure.skype.com%2Fportal%2Foverview

Sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản Skype mới là bạn đã có thể đăng nhập vào Skype trên Macbook của mình rồi

Chọn biểu tượng Facebook nếu tài khoản của bạn được tạo bằng Facebook, hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tên tài khoản và Password vừa tạo.

Skype thực sự là một phần mềm trò chuyện hết sức tiện lợi, nó không chỉ để kết nối gia đình, bạn bè mà ngày nay Skype còn được sử dụng để liên lạc trong công việc rất nhiều vì thế tải cài đặt phần mềm này cho Macbook của bàn là thực sự cần thiết.