Cách Tạo Facebook Bằng Điện Thoại / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Fanpage Facebook Bằng Điện Thoại Đơn Giản

Hướng dẫn cách tạo Fanpage Facebook bằng điện thoại iphone cho những bạn chưa biết sau đây sẽ giúp bạn tự lập cho mình một Fanpage đơn giản. Bạn có thể dùng Fanpage này để bán hàng Online hoặc kiếm tiền từ Facebook mà không cần đến máy tính nhanh chóng.

Vì Fanpage Facebook là công cụ không thể thiếu khi bạn kiếm tiền online và bán hàng trên facebook. Fanpage là trung tâm tương tác với khách hàng, và là nơi bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Vậy làm sao để tạo fanpage trên facebook trên điện thoại, bài viết sau Tiến Tân Blog sẽ giúp bạn lập một fanpage facebook đơn giản nhất.

Fanpage Facebook là gì?

Fanpage là một trang có thể tạo từ facebook cá nhân của bạn nhằm gắn kết mọi người cùng xem thông tin sản phẩm. Trên Fanpage có nút Like, và khi tin tức được cập nhật ở Fanpage Facebook thì các thành viên đã like Fanpage sẽ thấy các bài viết của bạn.

Sử dụng Fanpage thì việc tương tác với khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi bạn đăng một bài viết, hoặc một hình ảnh nào đó thì tất cả mọi người like fanpage đều nhìn thấy bài viết đó. Vì vậy việc xây dựng Fanpage Facebook có một lượng Fan thích trang lớn điều này sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm của bạn được dễ dàng hơn và giúp bạn tăng doanh thu bán hàng trên Facebook.

Cách tạo Fanpage Facebook bán hàng bằng điện thoại iphone

Từ ứng dụng Facebook trên iPhone bạn vào menu góc dưới phải màn hình, sau đó tìm đến mục Trang để tiến hành bắt đầu tạo Fanpage Facebook trên điện thoại:

Tiếp theo bạn hãy nhấn vào mục “Tạo Trang” để tạo fanpage facebook nhanh chóng trên điện thoại:

Chấp nhận điều khoản khi tạo trang Facebook

Nhấn vào “Bắt đầu” để đồng ý với Điều khoản về trang Facebook đưa ra và tiếp tục quá trình tạo Fanpage Facebook bằng iPhone:

Đặt tên ấn tượng cho Fanpage Facebook

Hãy chọn một cái tên ngắn gọn, ý nghĩa và thể hiện được thương hiệu hoặc sản phẩm mà bạn đang cung cấp cho tên Fanpage của bạn:

Sau đó hãy nhấn Tiếp để tiến hành quá trình tạo Fanpage Facebook trên điện thoại iPhone đơn giản:

Cập nhật địa chỉ Website cho Fanpage Facebook

Tại bước này nếu có Website bạn hãy nhập link địa chỉ Website của bạn vào, nếu không có thì bạn không cần nhập gì cả. Sau đó hãy nhấn “Tiếp” để tiếp tục quá trình tạo trang Fanpage trên Facebook.

Đặt ảnh đại diện cho trang Fanpage Facebook

Đặt ảnh bìa cho Fanpage Facebook

Tiếp theo hãy cập nhật ảnh bìa cho Fanpage, bạn nhấn vào Thêm ảnh bìa và chọn ảnh bìa hình ngang tỉ lệ chuẩn của ảnh bìa Facebook là 960 x 355px:

Cuối cùng hãy nhấn vào “Truy cập trang” để hoàn thành quá trình tạo Fanpage Facebook đơn giản trên điện thoại iPhone:

Chỉnh sửa nút trên trang Fanpage Facebook

Nút mặc định trên Fanpage là nút “Gửi tin nhắn”, nếu muốn chỉnh sửa thành các nút như Gọi ngay, Mua ngay hoặc Đăng ký bạn hãy nhấn vào “Chỉnh sửa trang”:

Sau đó hãy chọn vào “Thêm nút” trên trang Fanpage để chỉnh sửa nút mặc định trên Fanpage Facebook:

Cuối cùng hãy chọn sử dụng nút bạn cần trên Fanpage theo nhu cầu để thuận lợi cho khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn.

Ví dụ như sử dụng nút “Gọi ngay” để thêm số điện thoại liên hệ, thì khi khách hàng vào Fanpage của bạn xem hàng họ nhấn vào nút này để mua hàng thì sẽ gọi đến SĐT của bạn.

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại

Hiện nay, Việc lựa chọn lập một tài khoản Facebook bằng Email hay bằng số điện thoại không còn là quá khó khăn khi mà ai cũng có điện thoại, số điện thoại riêng. Còn đối với những người không thành thạo máy tính thì Email còn không có nhưng điện thoại thì chắc chắn có. Vì vậy ở bài viết này, CrmViet sẽ hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại.

cách tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại – Email trên máy tính

Những thứ bạn cần có để tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại hoặc email:

Một số điện thoại -email chưa đăng ký tài khoản facebook

Chỉ cần vậy thôi, bắt đầu đăng ký cho riêng mình một tài khoản facebook thôi !!!

Bước 1: truy cập vào facebook theo địa chỉ: www.facebook.com

Bước 2: đăng ký tài khoản truy cập facebook login

Đăng ký thông tin mà facebook yêu cầu theo mẫu đăng ký

(1) Họ: nhập họ của bạn

(2) Tên: nhập tên của bạn vào

(3) Email or số điện thoại: nhập số điện thoại mà bạn muốn đký

(4) Mật khẩu: nhập mật khẩu (Mật khẩu phải dài ít nhất 6 ký tự)

(5) Nhập lại mật khẩu: nhập lại mật khẩu ở bước (4) một lần nữa

(6) lựa chọn giới tính của bạn là Nam hay Nữ

(7) sau khi hoàn thành hãy nhấn “đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Sau khi đăng ký:

Nếu bạn đăng ký facebook bằng số điện thoại, bạn sẽ nhận được một mã gồm 4 số để xác minh số điện thoại

Nếu bạn đăng ký bằng email cũng sẽ có một email gửi về email đăng ký để xác minh tài khoản

Đăng ký tài khoản facebook bằng số điện thoại trên smartphone

Một smartphone (lên CH Play, App store tải ứng dụng Facebook về máy) có kết nối internet

Các bước thực hiện chi tiết như sau:

#1 mở ứng dụng facebook từ smartphone, nhấn đăng ký tài khoản

#2 nhập họ, tên theo yêu cầu facebook

#3 Nhập chính xác ngày – tháng – năm sinh của bạn

#4 chọn giới tính “Nam” or “Nữ”

#6 nhập mật khẩu cho tài khoản (Tối thiểu chứa 6 ký tự trở lên)

#7 xác nhận tài khoản (sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại hoặc email đăng ký)

#8 sau khi xác nhận tài khoản tiến hành chọn ảnh đại diện facebook từ thư viện ảnh trong máy hoặc chụp ảnh trực tiếp

#9 hoàn tất đăng ký tạo tài khoản facebook bằng số điện thoại, email trên điện thoại

Nếu bạn mong muốn sử dụng Facebook để bán hàng và tăng thêm thu nhập, một phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn. Tìm hiểu thêm:

Cách Tạo Bình Chọn Trên Facebook Messenger Bằng Điện Thoại Di Động

Facebook Messenger cho phép bạn tạo các cuộc thăm dò trong các cuộc trò chuyện nhóm. Có sẵn cho điện thoại Android và iPhone (iOS), tính năng này thú vị cho cả mục đích thú vị, cho phép bạn khởi chạy các câu đố giữa bạn bè hoặc để tạo điều kiện thăm dò ý kiến ​​trong các cuộc trò chuyện, chẳng hạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách tạo bảng câu hỏi với các câu hỏi được xác định trước trong ứng dụng Messenger. Quy trình được thực hiện trên điện thoại thông minh Android, nhưng hoạt động tương tự trên hệ thống di động của Apple. Tìm hiểu và tạo điều kiện cho việc tổ chức các cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook của bạn.

Tìm hiểu cách tạo cuộc thăm dò trên Facebook Messenger bằng điện thoại di động

Messenger Lite ra mắt tại Brazil; xem những gì anh ta có thể làm (hoặc không)

Bước 1. Mở một cuộc trò chuyện nhóm trong Messenger và chạm vào biểu tượng “+”. Sau đó chọn tùy chọn “Thăm dò”.

Công cụ thăm dò ý kiến ​​trong Facebook Messenger

Ứng dụng: Nhận các mẹo và tin tức công nghệ trên điện thoại của bạn

Bước 2. Nhập câu hỏi cho cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn, sau đó nhấn vào dấu “+” để bao gồm tùy chọn trả lời. Nhấn nút “Gửi bình chọn” để tùy chọn được thêm vào.

Bao gồm tùy chọn trả lời đầu tiên cho cuộc thăm dò trong Messenger

Bước 3. Ở đầu cuộc thăm dò, liên kết “Xem cuộc thăm dò” sẽ xuất hiện. Nhấp vào nó và sau đó nhấn vào dấu “+” để bao gồm tùy chọn trả lời thứ hai bằng cách nhấn “Gửi phiếu bầu” trong chuỗi.

Thêm các tùy chọn phản hồi khác trong ứng dụng Messenger trên thiết bị di động

Bước 4. Lặp lại quy trình trên cho đến khi tất cả các tùy chọn đã được đưa vào. Khi cuộc thăm dò đã sẵn sàng, nhấn nút “Bình chọn”, chọn phản hồi của bạn và nhấp vào “Gửi phiếu bầu”.

Bỏ phiếu trong Facebook Messenger

Bước 5. Xem màn hình trò chuyện chính hiển thị kết quả thăm dò ý kiến.

Thăm dò ý kiến ​​được tạo trên Facebook Messenger cho Android

Làm thế nào để duy trì ngoại tuyến trên Facebook Messenger? Khám phá trong Diễn đàn.

Cách Lập, Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Facebook Bằng Số Điện Thoại

Thông thường khi tạo một tài khoản Facebook, mọi người sẽ dùng tài khoản email cá nhân để tiện liên kết các tài khoản. Tuy nhiên nếu bạn không có email hoặc muốn lập tại thêm một tài khoản mới thì việc lập Facebook mới bằng số điện thoại cũng là một giải pháp rất nên thử.

Vậy lập Facebook bằng số điện thoại như thế nào? Bài viết sau đây của chuyên trang Mua thẻ điện thoại Mobifone online Vienthong sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nick Facebook bằng số điện thoại trên máy tính và cách đăng ký Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại chi tiết nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

– Bước 1: Trên trình duyệt web bất kì, bạn truy cập liên kết https://www.facebook.com/ để bắt đầu lập Facebook bằng số điện thoại di động.

– Bước 2: Trang chủ của Facebook sẽ hiện lên giao diện đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại để bạn dễ dàng thao tác. Lúc này bạn chỉ cần điền lần lượt các thông tin theo yêu cầu, bao gồm:

+ Họ, tên (bạn nên điền thông tin chính xác vì nếu thông tin không họp lí, tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa).

+ Số di động hoặc email: Tại đây bạn điền số điện thoại mà bạn muốn dùng để đăng ký tài khoản mới một cách chính xác nhất.

+ Nhập mật khẩu.

+ Điền ngày sinh, chọn giới tính.

Sau đó bạn nhấn chọn mục Đăng ký. Vậy là những bước cơ bản để đăng ký tài khoản Facebook mới bằng số điện thoại đã hoàn thành.

Với điện thoại di động, bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc truy cập bằng trình duyệt web cũng có thể lập Facebook bằng số điện thoại nhanh nhất. Mời các bạn tham khảo hướng dẫn cách lập Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại di động sau:

– Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc tại trình duyệt bất kì, bạn truy cập link: https://m.www.facebook.com/ và chọn mục Đăng ký Facebook để bắt đầu đăng ký nick Facebook bằng số điện thoại.

– Bước 2: Giao diện sẽ chuyển sang yêu cầu bạn nhập email để đăng ký, lúc này bạn chọn lệnh Dùng số điện thoại của bạn. Nhập số điện thoại đầy đủ, chính xác và chọn Tiếp tục.

– Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn thực hiện bước xác minh số điện thoại bằng cách nhập mã xác nhận theo yêu cầu của Facebook. Sau khi được Facebook kiểm duyệt thành công, tài khoản Facebook của bạn đã cơ bản tạo thành công.

– Bước 5: Thực hiện lần lượt các bước: Tìm kiếm bạn bè, Thêm thông tin cá nhấn và thêm ảnh đại diện. Vậy là bạn đã thực hiện thành công cách lập ních Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại di động.

Các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn lập Facebook bằng số điện thoại trên để thực hiện trên thiết bị của mình. Vậy 1 số điện thoại lập được mấy Facebook? Mỗi số điện thoại bạn chỉ có thể lập được một tài khoản Facebook và bạn có thể đăng ký Facebook bằng số điện thoại viettel, mobiphone hay vinaphone tùy ý.