Cách Tạo Confession Cho Riêng Mình / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Confession Cá Nhân Cho Riêng Mình Bằng Google Drive Facebook

Cách tạo confession cá nhân cho riêng mình bằng Google Drive Facebook tạo confession bằng google và facebook

Về phương thức hoạt động, các fanpage về Confessions thường sử dụng một mẫu Google Docs để thu thập những lời thổ lộ của các thành viên khác, sau đó admin của fanpage và cũng là admin của Google Docs sẽ đăng (post) những lời thú nhận của các bạn lên Facebook.

Để các bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động và tính bảo mật của Google Docs, VnReview xin hướng dẫn các bạn lập một fanpage và mẫu Google Docs về Confessions.

Tạo Google Docs

Để tạo được một trang Google Docs, bạn cần có tài khoản Gmail. Vào Google, đăng nhập bằng tài khoản Gmail ở bên góc phải trên cùng màn hình. Sau đó bấm vào chức năng Driver. Đăng nhập vào Google bằng tài khoản Gmail, sau đó ấn vào Drive​

Đăng nhập vào Google bằng tài khoản Gmail, sau đó ấn vào Drive​

Nếu chưa có tài khoản gmail google thì các bạn đọc bài viết Cách

Tại giao diện chính của Google Drive, bạn chọn vào ‘Tạo’ và chọn vào ‘Mẫu’ phía bên trái​

Tại giao diện chính của Google Drive, bạn chọn vào ‘Tạo’ và chọn vào ‘Mẫu’ phía bên trái​

Điền tiêu đề và chọn giao diện cho mẫu Google Docs của bạn​

Điền tiêu đề và chọn giao diện cho mẫu Google Docs của bạn​

Bạn cần điền các thông tin như trên​

Bạn cần điền các thông tin như trên​

Thiết lập lời xác nhận đã nhận được tin nhắn​

Thiết lập lời xác nhận đã nhận được tin nhắn​

Thiết lập nơi lưu câu trả lời​

Thiết lập nơi lưu câu trả lời​

Xem lại thành quả của mình​

Xem lại thành quả của mình​

Giao diện các câu trả lời mà bạn nhận được​

Giao diện các câu trả lời mà bạn nhận được​

Việc tiếp theo cần làm, đó là bạn cần tạo một fanpage dành riêng cho việc đăng những lời chia sẻ thầm kín Confessions. Đầu tiêu, bạn vào một trang fanpage bất kỳ, bên góc phải trên cùng của fanpage đó có nút Tạo trang, bạn bấm chuột vào đó để bắt đầu tạo một fanpage mới. Các gợi ý thiết lập trang​

Các gợi ý thiết lập trang​

Các thiết lập cho trang của bạn​

Các thiết lập cho trang của bạn​

Giao diện fanpage và status đầu tiên của fanpage​

Giao diện fanpage và status đầu tiên của fanpage​

Minh Thành

Cách Tạo Chữ Ký Riêng Cho Mình Trên Gmail Chuyên Nghiệp

Tạo chữ ký riêng cho mình

Chữ ký là đại diện của một người trên các văn bản nội dung hoặc trên giấy tờ, đôi khi nó được sử dụng với mục đích để lại dấu ấn cá nhân hoặc ghi lại sự tồn tại của chủ thể.

Tạo mẫu chữ ký gmail chuyên nghiệp

Trước đây, chúng ta muốn trao đổi thông tin cho nhau chỉ có 2 cách phổ biến là gọi điện hoặc gửi thư. Còn ngày nay, với sự bùng nổ của thời đại số, việc trao đổi với nhau trở lên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Những lá thư viết trên các trang giấy trắng gần như được thay thế hoàn toàn bằng việc sử dụng email. Chính vì thế, việc tạo ra cho mình một chữ ký dặc biệt được thiết kế đẹp mắt trên email là một trong những cách tạo ra dấu ấn cá nhân rất tốt, dễ gây được ấn tượng với người đọc.

Nếu bạn là một doanh nhân, điều đó càng trở lên cần thiết. Các mẫu chữ ký email đẹp sẽ góp phần làm cho profile cũng như tên tuổi bạn ấn tượng đối với khách hàng. Còn gì tiện dụng hơn khi những signature ấy được nhặc đi nhắc lại kèm theo những thông tin hữu ích được thiết kế kế đẹp mắt thay cho chữ ký doanh nhân.

Các mẫu chữ ký đẹp trong gmail cá nhân

Việc lựa chọn cho mình được một mẫu chứ ký đẹp trong gmail tưởng chừng như khá dễ dàng, nhưng thực tế thì lại rất khó khăn, vì không có nhiều bài viết chia sẻ ở dạng này. Không giống như các nguồn tài liệu thiết kế khác, những mẫu signature trong email ít được quan tâm và không có sẵn trong các kho tài nguyên free được chia sẻ trên internet.

Sở dĩ như vậy, bởi các mẫu chữ ký email đẹp phần lớn đều được các doanh nghiệp thuê trọn gói các đơn vị thiết kế, đây là một hạng mục nhỏ trong quá trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Hướng dẫn thiết kế chữ ký tay đẹp

Làm sao để có chữ ký đẹp là câu hỏi mà chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng nghĩ đến. Vậy làm thế nào để có thể tạo ra một chữ kí đặc biệt.

Chữ ký nên là một phần của tên bạn. Vì chữ ký đại diện cho chính bạn, không nên sử dụng những câu chữ khiến người khác khó hiểu hoặc khó nhận biết.

Chữ ký không nên đơn giản quá. Tất nhiên rồi, chữ ký của bạn càng đơn giản càng dễ bị người khác nhái. Nhất là đối với ngân hàng, tài chính hoặc các hợp đồng quan trọng thì điều này càng trở lên cần thiết.

Trong chữ ký, nên có điểm nhấn riêng. Điều này tạo ra sự thu hút đối với người xem, cũng như khẳng định lại dấu ấn cá nhân của mình.

Có thể thêm nét gạch dưới hoặc đường uấn lượn để tạo sự phóng khoáng khi thiết kế chữ ký tay.

Những lưu ý khi sử dụng chữ ký tay

Cân nhắc với mỗi lần thay đổi chữ ký bởi bạn sẽ phải mất thời gian để chứng minh bản thân mình, nhất là đối với những dịch vụ của ngân hàng.

Cần luyện tập cho đến khi nào ký thành thạo và thật tự nhiên

Đảm bảo các chữ ký phải giống nhau.

Cách thiết kế chữ ký online

Đầu tiên bạn cần hiểu khái niệm signature design là gì.

signature design là một chữ ký được thiết kế bằng hình ảnh để thay thế cho phần chữ ký mặc định định dạng text phía dưới các email. Nó có khá nhiều điểm tương đồng giống với chiếc name card của bạn. Điều này giúp bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và làm gia tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế chữ ký gmail khá đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải biết sử dụng một số phần mềm chuyên dụng dành cho thiết kế: Photoshop, Illustrator, Corel Draw, v.v… Thậm chí một số người không chuyên có thể dùng Paint.

Tuy nhiên, để có một thiết kế chữ ký email đẹp thì lại là chuyện khác. Nó đòi hỏi bạn phải là một designer có kinh nghiệm để có thể đồng nhất với style về nhận diện thương hiệu. Chữ ký mang thương hiệu sẽ tạo ra được rất nhiều cảm xúc với mọi người về doanh nghiệp của bạn, vì thế, những công ty có tầm nhìn thương hiệu không bao giờ hời hợt trong việc thiết kế cho mình một signature bắt mắt. Điều này cũng góp phần vào việc quảng bá hình ảnh công ty, giúp khách hàng của bạn tăng lên.

BrandKey sẽ chia sẻ cách bạn tạo ra cách thiết kế chữ ký email để có thể tạo chữ ký riêng cho mình theo các bước sau:

Bạn cần phải sử dụng thành thạo các phần mềm dành cho thiết kế: Photoshop, Illustrator, Corel Draw, v.v… để có thể thao tác. Các phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp nhất. Nếu bí quá có thể dùng Word, Paint hoặc 1 số phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ thông, v.v…

Đối với doanh nghiệp, signature cần phải có logo. Logo tốt nhất nên được chèn ở phía bên tay trái, không nên chèn ở phần trên cùng vì như thế sẽ chiếm diện tích sử dụng.

Phía bên tay phải thể hiện các thông tin quan trọng: Họ tên, chức vụ, số điện thoại, địa chỉ, website.

Không nên sử dụng các kích thước ảnh to quá, sẽ chiếm diện tích và khiến cho dung lượng của email của bạn trở nên nặng hơn. Tuyệt đối chỉ nên thiết kế chữ ký gmail ở dạng file ảnh ngang để hạn chế việc khách hàng phải kéo chuột nhiều lần. Các nhà cung cấp dịch vụ email không đưa ra kích thước chữ ký email cụ thể. Bạn cân nhắc thiết kế làm sao đừng cho phô trương to quá và phù hợp với màn hình sử dụng.

Nếu đã làm thiết kế chữ ký gmail mà chưa ưng ý, bạn có thể liên hệ với chúng tôi đội ngũ designer với 15 năm kinh nghiệp trong nghề sẽ giúp bạn có thể tạo chữ ký riêng cho mình trong gmail theo đúng ý của mình.

Định Nghĩa Facebook Là Cách Để Tự Tạo Fanpage Cho Riêng Mình

Facebook là một mạng xã hội, cho phép mọi người kết nối với nhau. Sự kết nối không bị cản trở bởi khoảng cách địa lý. Facebook là 1 ứng dụng website, App được cài đặt trên máy tính, điện thoại hoặc tablet. Chỉ cần bạn có thiết bị điện tử như trên và có kết nối internet, bạn có thể sử dụng được . Facebook được coi là account ảo trên internet phản ánh cuộc đời bên ngoài chân thực nhất. Facebook có quyền tự hào về điều này. Mọi người sử dụng Facebook để sẻ chia những nỗi niềm, tâm sự của bản thân. Dùng kênh Facebook để sẻ chia những khoảnh khắc của cuộc đời. Dùng kênh Facebook để chia vui, tán gấu với bạn bè. Những người cao thủ hơn thì sử dụng kênh Facebook để phục vụ mục đích kinh doanh, quảng bá….

Dân số Việt Nam 90 triệu người thì khoảng 50 triệu người dùng Facebook. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp… ai cũng có thể sử dụng Facebook. Trên toàn cầu, hầu hết mọi người cũng dùng kênh Facebook. Tổng thống Mỹ sử dụng facebook: https://www.facebook.com/barackobama. Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng dùng facebook: https://www.facebook.com/damvinhhung.ns. chỉ phải bạn lên mạng vào địa chỉ https://www.facebook.com , qua vài bước đăng ký dễ dàng là bạn sẽ sở hữu ngay kênh Facebook. Mọi người sử dụng kênh Facebook còn để theo dõi thông tin từ những người bạn, theo dõi những tin tức mình quan tâm. Facebook là trang mạng cập nhật tin tức nhanh nhất.

Facebook được một người trẻ tuổi, tên là Mark Zuckerberg một sinh viên học khoa máy tính trường đại học Harvard làm ra. Lúc đầu, kênh Facebook dùng để sẻ chia những bức ảnh của nhóm học viên trong trường, sau đó mở rộng ra cho các học sinh phổ thông. Kênh Facebook có tên khởi thủy là chúng tôi được ra mắt vào ngày 4 tháng 2 năm 2004. Đến 24 tháng 10 năm 2007, thành quả tài sản của Facebook lên khoảng 15 tỷ $. Đến tháng 9/2012 đã có 1 tỷ người trên thế giới dùng Facebook. Một con số quá ấn tượng.

Cách tạo ra 1 trang trang cá nhân cho riêng mình trên desktop

Bước 1: Bạn vào account cá nhân của mình, nhấp chuột vào mũi tên bên phải góc phía trên, chọn nút Tạo trang.

Facebook: là group mà tất cả những ai tham gia vào group đều được cấp quyền sẻ chia (ảnh, bài viết, video), hay viết bài để cập nhật, sẻ chia nội dung nào đấy cho cả group đều biết. Đặc biệt, thành viên trong group có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến thành viên khác trong group .

Bước 2: Trong trang hoàn toàn mới xuất hiện, bạn chọn tính năng fanpage là gì để phù hợp với mục tiêu tạo trang của mình, nhấn vào nút tiếp tục.

Ví dụ: bạn nhấp nút tiếp tục bên công ty hoặc thương hiệu.

Ví dụ: Tên trang là Đặc sản Việt Nam ngon; Hạng mục là Mua sắm và bán lẻ.

Bước 1: Đăng nhập vào account FB, chọn nút ” Tạo trang ” như trong hình

Cách Tự Tay Thiết Kế Website Cho Riêng Mình

Nếu bạn là người mới bắt đầu bạn sẽ rất khó khăn để tiếp cận với cách thiết kế site. Bởi vì có rất nhiều cách để thiết kế site cũng giống như tài liệu thì rất nhiều. Nhưng quy tụ lại thì có hai trường phái thiết kế website lập trình và thiết kế website bằng ứng dụng đã có sẵn .

Với các bạn không hiểu về lập trình và mới tiếp tục tiếp cận với công việc thiết kế website thì mình chỉ bạn nên chọn thiết kế với phần mềm đã có sẵn sẽ dễ dàng cho các bạn hơn. Hiện nay, phần mềm thiết kế website được phần đông người không chuyên lựa chọn sử dụng là một phần mềmWordPress vì nó đáp ứng tất cả các sai lầm của một website.

Bước 1: Tìm một web host đáng tin cậy

Trước khi con người nói đến việc thiết kế website, bạn cần giải quyết nỗi lo kỹ thuật trước đã. Trước tiên, bạn phải cần tìm một web host đáng tin cậy để host site của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Họ có host những website đạt chất lượng cao

Tính năng cộng thêm để giúp việc sử dụng dễ dàng hơn, như tự động backup

giúp đỡ và hỗ trợ bất kỳ nền tảng nào bạn sẽ cần dùng để tạo site

Như bạn biết, hầu hết các website host đều truyền thông marketing rằng họ đáp ứng đầy đủ chuẩn mực. Cho nên bạn cần tự mình nghiên cứu về mỗi nhà sản xuất. Hãy sử dụng các trang nhận xét hosting để chọn nhà cung cấp host được nhiều nhận xét tốt.

Nếu như bạn đã đọc bài này, dĩ nhiên bạn cung cấp biết chúng tôi là một nhà cung cấp hàng đầu với giá hosting tốt nhất trên thị trường:

Có rất nhiều lựa chọn CMS, như là WordPress:

Như bạn biết, có rất nhiều plugin builder trên WordPress. tuy vậy, chúng tôi thích dùng Beaver Builder. Vì nó có nhiều chức năng và cũng tiện dụng lắm, bạn có thể xem qua hình sau:

Bước 4: Tạo Mockup cho bố cụ và giao diện website

Sau khi có website WordPress với theme và plugin builder cài sẵn, bạn cấn lấy bút và giấy ra (vâng, đúng vậy con người sẽ thiết kế website kiểu cũ), bạn có thể vạch ra giao diện site của bạn để dàn trang coi nó ra sao.

Nếu vẫn chưa có giấy bút, vậy hãy sử dụng tool để tạo mockups trên máy tính. Nhược điểm của phần mềm này là bạn phải cần học dùng, bạn phải cần dùng ít thời gian để làm quen và dùng.

Bước 5: Thiết kế site Prototype (bản mẫu website) và hoàn thành nó

Sau khi đã có mockup, giờ là lúc chuyển từ giấy nháp lên toàn cầu số. Hay Theo một cách khác, bạn có thể tiếp tục tạo prototyp cho site.

Một mẹo bạn nên nhớ trong đầu là đừng quan tâm đến văn bản nội dung trên web. Để tạo ra prototype nhanh hơn, hãy cứ dùng các kiểu text placeholder và stock image lấp vào chỗ trống. Khi mà bạn đã thiết kế xong giao diện, và Mọi thứ đã vừa mắt bạn, bạn có thể thêm thông tin vào để thay thế.

Bước 6: Kiểm tra thiết kế của bạn trông có ổn không trên thiết bị di động.

Giờ, bạn đã học được cách thiết kế site. tuy nhiên, còn một bước cuối cùng mà bạn phải cần phải quan tâm tới là, bạn cần đảm bảo nó cũng trông đẹp mắt trên thiết bị di động.

Ngày nay, traffic mobile đã vượt qua traffic từ máy tính, do đó việc đảm bảo thiết kế của bạn trông đẹp mắt trên độ phân giải nhỏ cũng là một yếu tố quyết định. Nếu như site của bạn trông bất thường, khi mọi khách truy cập từ điện thoại, họ sẽ rất thất vọng và nagy tức thì giúp tăng tỉ lệ bounce rate lên, (vừa vào là thoát trang), Việc này chắc không webmaster nào mong muốn.

Nhưng bạn không cần lo vì hầu hết các page builder WordPress (như là Beaver Builder chúng tôi giới thiệu ở trên) đều có giúp đỡ và hỗ trợ mobile ngay từ khi bắt đầu. Thiết kế của bạn đã được tự động điều chỉnh sao cho đẹp đẽ trên mobile, nên bạn không cần làm gì hết.

Để truy cập vào công cụ này, chuột phải vào bất kỳ đâu trên website, nhấn nút Inspect. Giờ ở trên màn hình trên cùng, bạn sẽ có lựa chọn độ phân giải như hình bên dưới: