Cách Tạo Check In Cho Fanpage Facebook / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tạo Check In Cho Fanpage Facebook, Tạo Địa Điểm Check In Cho Page Face

Tạo check in fanpage Facebook trên điện thoại, máy tính

HƯỚNG DẪN TẠO CHECK IN FANPAGE FACEBOOK TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Để có thể tạo check in cho page trên Facebook , bạn phải đăng nhập vào tài khoản và fanpage facebook của bạn trên thiết bị di động (nên sử dụng thiết bị có hệ điều hành Android hoặc iOS để có đầy đủ tính năng)

Bước 1: Tại Fanpage mà bạn đang quản lý, chạm vào dòng đăng trạng thái sau đó chọn mục Check in.

Bước 2: Nếu như GPS (hệ thống định vị toàn cầu) trên thiết bị của bạn được bật, ứng dụng sẽ tự động nhận các địa điểm nổi bật gần bạn. Bạn có thể chọn địa điểm sẵn có tại danh sách được liệt kê. Nếu như địa điểm bạn cần check in cho page không có trong danh sách có sẵn của Facebook, bạn có thể tự tạo check in fanpage Facebook bằng cách gõ tên địa điểm check in vào ô tìm kiếm và chọn Thêm…

Bước 3: Lựa chọn loại hình và địa điểm check in của bạn, có thể là công ty, nhà hàng hay một khu vui chơi nào đó… Sau đó chọn Lúc này, tôi đang ở đây nếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) để tạo check in fanpage fb từ xa.

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check in và chọn Tạo. Sau đó bạn có thể đăng status, dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo check in fanpage facebook được rồi.

Bước 5: Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi nào sẽ đăng?. Bạn có thể đăng ngay bằng cách chọn nút Đăng hoặc lên lịch đăng vào một thời gian khác bằng cách chạm vào bảng thông báo Khi nào sẽ đăng? .Sau khi lên lịch xong bạn có thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo check in cho page trên Facebook.

HƯỚNG DẪN TẠO CHECK IN FANPAGE FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Bước 1: Đăng nhập tài khoản quản trị viên để tạo check in fanpage fb của bạn trên trình duyệt.

Bước 2: Tại cột bên trái, chọn Giới thiệu để bổ sung các thông tin liên hệ cần thiết cho page của bạn trước khi tạo check in fanpage Facebook.

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa thông tin trang để tiến hành cập nhật địa chỉ, số điện thoại,…

Bước 4: Điền chính xác địa chỉ page mà bạn muốn đặt và tỉnh thành tiếp đó là số điện thoại liên hệ. Kéo xuống chọn Lưu để hoàn tất việc cập nhật thông tin liên hệ cho fanpage của bạn. Thông tin được nhập ở bước này sẽ là thông tin hiển thị địa điểm page sau khi bạn tạo check in fanpage fb của bạn.

Sau khi tạo check in fanpage Facebook xong, sẽ mất một khoảng thời gian ngắn cho Facebook duyệt địa điểm check in của bạn, nếu may mắn thì địa điểm của bạn sẽ được duyệt luôn và bạn có thể check in ngay sau đó.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo check in fanpage Facebook ,giúp bạn làm phong phú về mặt nội dung qua đó tăng lượng tương tác cho fanpage của bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng có rất nhiều các hướng dẫn giúp bạn đọc quản lý fanpage tốt hơn như lên lịch cập nhật status tự động đăng những dòng trạng thái có sẵn mà không cần phải online hay chặn thành viên đánh dấu trang trên fanpage facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-check-in-cho-fanpage-facebook-12772n.aspx Bạn thấy fanpage Facebook có khá nhiều chức năng rất thú vị, nếu bạn vẫn đang là một Facebook “cá nhân” vậy thì tại sao không thử tạo fanpage Facebook cho riêng mình, có thể mang một nội dung ý nghĩa nào đó xây dựng cộng đồng chẳng hạn, Vì việc tạo fanpage Facebook không hề bị hạn chế.

Tiếp Cận Khách Hàng Với Cách Tạo Check In Cho Fanpage Facebook

Nếu fanpage của bạn có càng nhiều người dùng check in đồng nghĩa facebook cũng như người tiêu dùng sẽ được đánh giá là tốt và là địa điểm thu hút.

Cách tạo check in cho fanpage trên máy tính

Bước 1: đăng nhập facebook, vào fanpage mà bạn quản lý

Tìm đến phần giới thiệu tại cột bên trái màn hình

Bước 3: lúc này giao diện “chỉnh sửa chi tiết” sẽ xuất hiện, chuyển đến tab “vị trí”

Bước 4: sau khi chuyển sang tab “vị trí” hãy thêm vị trí của cửa hàng bạn

Sau khi điềm xong hãy “lưu thay đổi

Sau khi hoàn thành các bước trên thì chỉ cần chờ kết quả của facebook trong 3-5 ngày để duyệt địa điểm là có thể check – in thành công.

Cách tạo check in cho fanpage trên điện thoại

Bước 1: đăng nhập tài khoản facebook trên thiết bị điện thoại

Bước 2: vào fanpage mà bạn quản lý

Bước 3: chọn vào dòng đăng trạng thái, sau đó chọn vào check-in

Bước 4: tự động cập nhật các địa điểm gần bạn nhất. Bạn có thể chọn địa điểm đã được liệt kê hoặc có thể tạo check in fanpage Facebook bằng cách gõ tên địa điểm check in vào ô tìm kiếm và chọn Thêm.

Bước 5: Lựa chọn loại hình và địa điểm check-in của bạn, có thể là nhà riêng, nhà hàng hoặc khu vui chơi. Sau đó chọn, lúc này tôi đang ở đây

Bước 6: điền thông tin địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check và chọn tạo. Sau đó bạn có thể đăng dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo

Bước 7: lúc này sẽ có câu hỏi “khi nào sẽ đăng”, bạn có thể chọn đăng ngay lập tức bằng cách hoặc có thể chọn đăng trong một thời gian khác bằng cách chọn vào bảng thông báo khi nào sẽ đăng. Sau khi lên lịch bạn có thể chọn xong để hoàn tất việc tạo check in cho Fanpage trên Facebook.

CrmViet đã giới thiệu và hướng dẫn bạn một thủ thuật nho nhỏ ( tạo check in cho fanpage) làm tăng lượng tiếp cận và quảng bá sản phẩm thương hiệu của mình mà không tốn một chút chi phí nào hết. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích, hãy like và share cho mọi người cùng biết.

Các cửa hàng, Shop bán hàng trên Facebook sẽ luôn có quản lý nhiều hớn 1 FanPage nhằm quảng bá sản phẩm thương hiệu tới khách hàng. Tạo check in cho FanPage cũng là một cách có thể tiếp cận với một lượng lớn khách hàng, khi khách hàng check in Fanpage sẽ đem lại hiệu quả rất lớn. Điều đó sẽ tạo ra lượng khách khàng lớn và DATA thông tin cũng nhiều. Dần sẽ ảnh hưởng đến quy trình chăm sóc khách hàng.

Để có thể giải quyết bài toán trên, CRMVIET hiện đang cung cấp giải pháp giúp kinh doanh trên Facebook hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý bán hàng Facebook sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề:

Quản lý thông tin DATA khách hàng trên hệ thống mà không sơ mất

chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với tính năng Automation Marketing (gửi tin nhắn SMS Marketing, Email Marketing tự động)

Quản lý một lượng lớn FanPage Facebook

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ và tìm hiểu thông tin chi tiết về tính năng phần mềm bán hàng Facebook tại link bên dưới:

Hướng Dẫn Cách Tạo Check In Cho Fanpage Nhanh Và Hiệu Quả

Tạo check in cho fanpage có thực sự cần thiết hay không?

Việc khách hàng đến với quán hoặc shop của bạn và muốn checkin để đăng lên facebook thì đó chính là lợi ích mà bạn nhận được, một hình thức marketing gián tiếp thông qua khách hàng để đến với nhiều khách hàng khác.

Cách tạo check in cho fanpage nhanh và hiệu quả

Trước tiên bạn phải là admin của trang hoặc có quyền quản trị viên fanpage thì mới có thể tạo check in cho trang fanpage của bạn để nhiều người biết đến địa điểm này.

Bước 1. Truy cập vào trang fanpage của bạn thông qua máy tính

Bước 2. Di chuột vào tab giới thiệu ở phía bên trái gần cuối trang.

Bước 4. Chọn Tab vị trí để thể hiện địa điểm mong muốn, hoặc hiểu theo cách khác là bạn đang đặt tên cho vị trí này.

Bước 5. Cài đặt vị trí của bạn tại trang chỉnh sửa chi tiết và lưu lại thay đổi đó.

Sau đó bạn có thể nhờ bạn bè và người quen vào check in và đánh giá 5 sao cho địa điểm của bạn để tăng độ tin tưởng và được facebook đánh giá cao hơn.

Người dùng check in địa điểm fanpage bạn tạo như thế nào?

Đối với khách hàng, hoặc người dùng facebook muốn check in tại quán hoặc cửa hàng của bạn thì chỉ cần làm theo 2 bước siêu đơn giản:

Bước 1: Vào trang cá nhân của họ và chọn đăng bài viết mới sau đó chọn vào dấu “…” ở bên phải màn hình cạnh biểu tượng cảm xúc để check in

Bước 2: Tìm tên địa chỉ muốn check in và chia sẻ lên facebook cá nhân, kèm theo nhận xét, hoặc biểu tượng cảm xúc, đánh giá tùy thuộc vào mong muốn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng trang fanpage hiệu quả hoặc mua bán fanpage, mua like thật, mua đánh giá …Hãy đến với Andy Nguyễn Group của chúng tôi để được tư vấn hiệu quả. Andy Nguyễn Group hân hạnh đem đến cho quý khách những dịch vụ quản lý fanpage tốt nhất với mức giá thành phải chăng. Hãy truy cập vào website: chúng tôi của chúng tôi để tìm hiểu và chia sẻ những hiểu biết của bạn, cùng xây dựng một xã hội thương mại điện tử phát triển.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/

Cách Tạo Chatbot Cho Fanpage Facebook Bằng Chatfuel

Nhu cầu sử dụng chatbot hiện nay của các cá nhân và doanh nghiệp làm Facebook Marketing càng ngày càng lớn. Những ích lợi của chatbot rất dễ thấy, nổi bật như làm giảm thời gian phải chăm sóc khách hàng qua Messenger của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hỗ trợ.

Lợi ích là rất rõ, nên hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp có fanpage Facebook đều muốn tìm hiểu cách tạo chatbot cho fanpage của mình. Và để hỗ trợ các bạn cách tạo chatbot, thì hôm nay Nhung viết bài hướng dẫn này, khá đơn giản và dễ dùng thôi.

Cách tạo chatbot cho fanpage

Để tạo chatbot cho fanpage, thì mình dùng Chatfuel, vì nó đơn giản, giao diện trực quan dễ dùng và tính năng rất đầy đủ.

B1: Truy cập vào website: https://chatfuel.com/

B2: Chọn Get started for free để bắt đầu cài đặt:

Rất đơn giản, vậy là bạn đã tạo được chatbot cho mình.

Tuy nhiên, để chatbot có thể hoạt động tốt, bạn cần phải tìm hiểu kỹ những nội dung người dùng hay nhắn tin cho fanpage của mình để phân loại nội dung ra.

Hướng dẫn tạo chatbot cơ bản cho Chatfuel

Giờ thì Nhung sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo chatbot cơ bản với Chatfuel, hướng dẫn này chỉ là để các bạn dễ dàng hiểu rõ hơn cách để kết nối các block với nhau.

Nhung sẽ ví dụ bằng chatbot của anh Đạt, fanpage Trần Bá Đạt Blog:

Đầu tiên, bạn cần sửa lại nội dung Welcome message, tức là nội dung tin nhắn chào mừng khi lần đầu tiên pm fanpage.

Block: Tức là bạn sẽ tạo 1 block mới hoặc chọn 1 block khác để câu chuyện tiếp diễn.

Phone call: Bạn sẽ đưa số điện thoại vào để khi người dùng nhấp vào sẽ gọi điện cho bạn.

Như tất cả các nhu cầu của anh Đạt đều là tiếp tục câu chuyện với khách, thì anh ấy đều trỏ về các block khác nhau.

Tức là sao, tức là khi khách bấm vào Bản quyền Windows?, thì chatbot sẽ sử dụng nội dung ở block Bản quyền Windows để trả về cho khách:

Bài viết này mình tạm dừng ở đây, chỉ hướng dẫn cơ bản cách tạo chatbot cho Facebook bằng Chatfuel.

Tham gia SkyDGM với mục đích chia sẻ kiến thức về Facebook Marketing, về Content Marketing, nâng cao kiến thức cho bản thân và mọi người.