Cách Tạo Barcode Trong Corel X7 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Tạo Mã Vạch Barcode Bằng Coreldraw X8

data-full-width-responsive=”true”

Trong quá thiết kế và làm việc với CorelDRAW thì trong rất nhiều trường hợp chúng ta cần phải tạo ra mã vạch cho sản phẩm. Việc gắn mã vạch cho sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng quản lí được mã sản phẩm, giá tiền, bảo vệ thương hiệu…

Vâng, và trong khuân khổ của bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ra mã vạch Barcode bằng chương trình CorelDRAW X8 một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Trước tiên mình sẽ nói qua một chút về Barcode để cho những bạn chưa biết sẽ dễ dàng nắm được hơn. Mình sẽ cố gắng nói ngắn gọn và dễ hiểu nhất có thể.

Barcode – hay còn gọi là mã vạch. Đây là công nghệ dùng để nhận dạng dựa vào một mã số ( hoặc cũng có thể là chữ số ) cho một đối tượng bất kỳ. Mã vạch sẽ hiển thị thông tin dưới dạng nhìn thấy được trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa và máy móc có thể đọc được chúng một cách dễ dàng.

Dễ hình dung nhất là bạn có thể thấy ở các siêu thị hay các shop quần áo, khi bạn ra quầy thanh toán thì họ sẽ dùng máy quét mã vạch để hiển thị thông tin, giá cả… của sản phẩm đó trên máy tính một cách cực kỳ nhanh chóng.

II. Cách tạo ra mã vạch Barcode

Việc tạo một mã Barcode bằng chương trình CorelDRAW X8 khá đơn giản và bạn chỉ thực hiện theo 5 bước bên dưới là có ngay một mã vạch như ý.

+ Bước 2: Hộp thoại hộp thoại Barcode Wizard xuất hiện.

data-full-width-responsive=”true”

Tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm mà bạn sẽ lựa chọn loại mã vạch cho phù hợp. Trong phạm vi của bài viết này mình sẽ hướng dẫn trên loại EAN-13 và đây cũng là loại Barcode phổ biến nhất tại Việt Nam.

+ Bước 4: Đơn giản chỉ cần chọn Next. Nếu bạn muốn thì có thể tùy chỉnh thêm các thông số như sau:

Printer resolution: Độ phân giải khi in ra.

Units: Đơn vị độ dài.

Cuối cùng ta được một mã Barcode như ảnh bên dưới và bạn cũng có thể sử dụng ngay mã này.

III. Chuyển mã vạch Barcode thành đối tượng cơ bản

Mã vạch của bạn đã có thể sử dụng được ngay tuy nhiên nếu bạn muốn tùy chỉnh lại như màu sắc hoặc tách bỏ nền trắng thì lại phát sinh một vấn đề khá phiền phức đó là không thể sử dụng các cách như đối với một đối tượng cơ bản được.

Đơn giản là vì đây là một đối tượng đặc biệt của chương trình CorelDRAW không nằm trong bốn đối tượng cơ bản vì vậy muốn hiệu chỉnh được nó thì cách tốt nhất là bạn chuyển nó thành đối tượng cơ bản trước sau đó mới hiệu chỉnh.

+ Bước 1: Chọn Barcode.

+ Bước 3: Hộp thoại Export xuất hiện bạn chọn định dạng đầu ra là Ai - Adobe Illustrator hoặc CMX - Corel Presentation Exchange ở đây mình sẽ chọn là CMX - Corel Presentation Exchange.

File name: Tên của tệp tin xuất ra.

Save as type: Định dạng đầu ra của tệp tin.

Chú ý nhớ đánh dấu vào ô tùy chọn Selected only

+ Bước 1: Dùng công cụ Rectangle vẽ một hình chữ nhật nằm đè lên và bao trùm hết Barcode.

Mình xin nói thêm là ngoài Barcode trong phiên bản CorelDRAW X8 còn có Insert QR Code và Validate Barcode nhưng bạn không thể sử dụng được. Nếu muốn sử dụng thì bạn phải đăng nhập vào CorelDRAW bằng tài khoản Premium thì mới sử dụng được và đây là cách mà Corel Corporation hạn chế vấn đề bản quyền.

CTV: Nhựt Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Xem tiếp các bài viết trong cùng Series

Hướng Dẫn Cách Tạo Và Hiệu Chỉnh Mã Vạch(Barcode) Bằng Corel Draw.

Mã vạch(barcode) đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, từ các bao bì sản phẩm, bìa sách báo tạp chí cho tới hộp mỹ phẩm mà chị em sử dụng hàng ngày… chúng ta đều bắt gặp mã vạch trên đó. Vậy người ta tạo ra mã vạch như thế nào? chỉnh sửa ra sao… bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và hiệu chỉnh mã vạch(barcode) trong Corel Draw.

Mở tài liệu mà bạn muốn tạo và chèn Barcode trong Corel Draw. Sau đó truy cập vào tiện ích chèn Barcode được tích hợp sẵn trong Corel Draw, vị trí lệnh sẽ có thay đổi tùy vào phiên bản mà bạn đang sử dụng – nếu bạn dùng Corel phiên bản từ X6 trở xuống, bạn sẽ tìm trong menu Edit/ Insert Barcode; còn nếu bạn sử dụng phiên bản X7 trở lên, bạn có thể tìm tại menu Object/ Insert Barcode.

Trong bài hướng dẫn này Tự Học Đồ Họa sẽ sử dụng phiên bản Corel Draw X7 để hướng dẫn các bạn- cụ thể là những người mới học đồ họa cách để thiết kế mã vạch một cách dễ hiểu nhất.

Trước hết bạn cần xem lại mẫu mã vạch(barcode) định làm gồm có mấy số. Tôi sử dụng mẫu là một bao thuốc lá, sau khi đếm thì được 13 số. Xổ danh sách sách, chọn lại EAN-13, sau đó nhập dãy số mà bạn có vào trường Enter numeric digits bên dưới.

Nếu dãy số chuẩn, chỉ cần nhập đủ 12 số, số thứ 13 sẽ được điền tự động.

Nhấn Next để chuyển tiếp sang bước kế tiếp. Bước này để thiết lập các thông số kỹ thuật cho mã vạch sẽ chèn vào như độ phân giải, kích thước…tuy nhiên các thông số mặc định là thông số chuẩn rồi, nên bạn có thể nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước này cho phép tùy biến như bổ sung dãy số mở rộng, định vị cho số nằm trên hay dưới so với mã vạch, hoặc chỉ hiện mã vạch mà không hiện dãy số… tùy vào yêu cầu cụ thể mà bạn có thể chọn hay bỏ chọn tại các checkbox sao cho đúng yêu cầu của khách hàng, sau đó nhấn Finish để kết thúc bước nhập liệu.

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy một barcode được chèn vào tài liệu đang mở. Như vậy việc chèn Barcode đã hoàn tất và có thể đưa vào sản phẩm bao bì hay thiết kế của bạn.

Tuy nhiên barcode vừa chèn có kèm theo nền trắng, nếu bạn muốn loại bỏ nền trắng thì cần thực hiện thêm bước sau:

Chọn barcode vừa tạo, sau đó nhấn Ctrl+X để cắt barcode vào bộ nhớ máy tính.

Tiếp theo vào menu Edit/ Paste Special để dán trả lại Barcode vào trang đang làm việc.

Khi hộp thoại hiện ra, chọn tùy chọn Picture(Metafile) và nhấn OK.

Gợi ý: Có nên học thiết kế đồ họa?

Lúc này vẫn thấy nền trắng của barcode vừa được dán vào, nhưng bạn đã có thể chọn và xóa bỏ nó.

Hướng Dẫn Tải Về Cài Đặt Và Crack Corel X7 Vĩnh Viễn Chi Tiết Nhất

Hướng dẫn cài đặt Corel X7

Những bước Crack Corel X7 vĩnh viễn không bị phát hiện về sau Như phanmemcrackaz đã nói có rất nhiều cách crack Corel X7 và X6 nhưng cách phanmemcrackaz hướng dẫn các bạn là tốt nhất và ổn định nhất. Khả năng thành công cao và không bị tái phát.

Tắt mạng, cài đặt và crack bình thường Chỉnh file host chặn các kết nối đến server của hãng corel Thiết lập cấu hình tường lửa chặn chương trình kiểm tra bản quyền

Cách Cài đặt và Crack Coreldraw X7

Để crack corel x7 thì được hướng dẫn rất nhiều trên các trang khác (yêu cầu là phải ngắt kết nối mạng internet).

Bước này chọn next và làm theo hướng dẫn

Chọn option: I do not have a serial number and want to try product. Nhấn Next liên tục cho đến bước sau

Tích vào những mục cần cài đặt, tôi thì thường chỉ chọn CorelDraw và Bistream Font Navigation (font manager), Nhấn Next.

Bước này nên chọn luôn GPL Ghostscript để thuận tiện cho việc xuất và nhập file EPS nhấn Next tiếp tục để cài đặt

Sau khi đã chọn hết tất cả các tùy chọn thì bước này mới chính thức cài đặt, nhấn install now và chờ cho máy chạy xong

Bước này là kết thúc quá trình cài đặt và chúng ta tiến hành crack corel

Sau khi cài xong chúng ta vẫn ngắt kết nối mạng và khởi động Corel X7 Chọn như hình bên dưới

Corel đã khởi động xong, chúng ta tắt và khởi động lại Corel lần nữa. Lúc này màn hình đăng ký xuất hiện

Chúng ta nhấn Already Purchased?

Chọn Enter Serial Number.

(Bước này các bạn lưu ý không được nhấn vào nút Generate Serial number, và tuyệt đối không chuyển đổi qua lại giữa các phiên bản ở ô Select a Product vì như vậy có thể làm thay đổi số serial và ảnh hưởng đến quá trình crack không thành công)

Sau khi chay Key lên chọn phiên bản X7 và để nguyên như vậy Lưu ý không bấm vào nút Generate…, Copy Serial Number và paste vào bước tiếp theo

Bước tiếp theo nhấn Active Offline

Làm xong các bước trên màn hình xuất hiện

Coi như đã crack xong và hoàn thành bước cài đặt và crack, bây giờ tiếp theo chúng ta tắt corel và chỉnh file host

Chỉnh sửa file host

Bước này tắt hoàn toàn Corel và truy cập vào thư mục sau: C:WindowsSystem32driversetc

Mở file host bằng notepad và thêm các dòng sau vào file này và lưu lại.

0.0.0.0 apps.corel.com

0.0.0.0 mc.corel.com

0.0.0.0 origin-mc.corel.com

0.0.0.0 iws.corel.com

Thiết lập tường lửa chặn file PsiService_2.exe trong thư mục C:Program FilesCommon FilesProtexisLicense Service

Chúng ta sẽ thiết lập 2 mục Inbound Rules và Outbound Rules

Chọn Program

Chọn file PsiService_2.exe trong thư mục C:Program FilesCommon FilesProtexisLicense Service

Chọn Block connection

Nhấn Next để tiếp tục

Đặt tên cho thiết lập (tên tùy chọn) Như vậy chúng ta đã thiết lập xong phần Inbound Rules

Tiếp tục chúng ta thiết lập cho phần Outbound Rules cũng tương tự các bước như phần Inbound Rules

GIỚI THIỆU VỀ COREL X7

CorelDRAW 2018 được thông báo rằng nó đã đồng thời xuất xưởng, nó có tám ngôn ngữ cho khách hàng trên toàn thế giới. Có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nhật, nó cho phép người dùng thực hiện nhiều nhiệm vụ thiết kế nhanh gấp đôi so với trước đây. Brood mới của ứng dụng trí tuệ tạo ra nhu cầu thiết kế chuyên nghiệp mạnh mẽ, đồng thời thêm dễ sử dụng và tương thích nhiệm vụ người dùng doanh nghiệp. CorelDRAW keygen toàn diện cho phép khách hàng tạo các dự án thiết kế tuyệt đẹp trong thời gian kỷ lục. Các nhà thiết kế có thể lấy ý tưởng của họ xuống nhanh chóng với kết quả chuyên nghiệp. Được xây dựng trong trí thông minh tự động nhận dạng hình dạng, làm mịn các đường cong và diễn giải các bản vẽ đường tự do để dễ dàng tạo ra các hình dạng và vật thể hoàn hảo, một cách nhanh chóng.

Các nhà thiết kế ứng dụng bản vá CorelDRAW có thể tạo ra đồ họa tuyệt đẹp và dễ dàng đưa chúng vào văn phòng microsoft và văn bản wordperinf. Một người bạn đồng hành lý tưởng với các bộ ứng dụng văn phòng, phiên bản mới nhất cho phép người dùng dễ dàng xem trước và nhập các tệp đồ họa vào tài liệu văn bản, trình bày slide và bảng tính mà không phải lo lắng về khả năng tương thích định dạng tệp. Với điều khiển chưa từng có, người dùng có thể tạo hình, vẽ đường hoặc đặt một đối tượng chính xác vào nơi họ muốn, trong một bước. Thời gian thiết kế được giảm đáng kể khi người dùng có thể dễ dàng tạo, kích thước và vị trí các đối tượng một cách dễ dàng và chính xác, với ít lần nhấp chuột hơn.

Phần mềm CorelDRAW có lợi:

Hãy sẵn sàng để đi trơn tru. Corel DRAW không gian làm việc trước. Cửa sổ CorelDRAW

Chia sẻ và mở rộng kinh nghiệm của bạn. Thiết kế lại công cụ quản lý màu. Nó tăng tốc và hiệu quả hơn nhiều. Thiết kế với sự sáng tạo và tự tin. Điều này hoàn toàn kiểm soát điền và minh bạch. Hiệu ứng đặc biệt và chỉnh sửa ảnh nâng cao. Phiên bản mới vector và mô hình bitmap lấp đầy. Corel DRAW bố trí chính xác và các công cụ vẽ. Độ phân giải cao và hỗ trợ đa màn hình này. Được thiết kế lại, hoàn toàn có thể truy cập để tùy chỉnh giao diện. Phiên bản mới nhất thoải mái, thiết kế website chuyên nghiệp. Cài đặt Process CorelDRAW Phiên bản đầy đủ:

Tải xuống phần mềm CorelDRAW Update đầu tiên trang web của chúng tôi. Chỉ cần nhấp khi tải xuống kết thúc ngay bây giờ, sử dụng phần mềm RAR cho UNRAR. Bạn tìm thấy hai thư mục đầu tiên là exe và thư mục khác là crack hoặc key. Cài đặt chúng tôi khi cài đặt kết thúc không mở nó. Sử dụng crack hoặc key để kích hoạt phần mềm này. Bây giờ hãy mở phần mềm CorelDRAW. Bạn nhận được CorelDRAW Phiên bản đầy đủ 🙂

3

/

5

(

6

bình chọn

)

Cách Tạo Khung Viền Trong Corel

vẽ đường viền cơ bản trong Corel – YouTube

Cắt đường viền, hay tạo khung

Trên thanh công cụ bạn kích

cắt viền và tạo khung ảnh.

Photoshop CS: Cắt viền và tạo

vẽ đường viền cơ bản trong Corel – YouTube

7 Tháng Tám 2013 … vẽ đường viền cơ bản trong Corel. Nguyễn Tường … Tạo mẫu hoa văn dùng trang trí bài viết by Tang Nhu Binh 570 views; 48:26. Watch Later… 5. cách tách màu trong coreldraw by Hoang Vu 8,452 views; 53:16. Watch Later

LÀM TEXT TRONG CorelDRAW [ chúng tôi ] – YouTube

3 Tháng Tám 2012 … LÀM TEXT TRONG CorelDRAW [ chúng tôi ]. Ngọc Hiệp·18 videos …. 5. cách tách màu trong coreldraw by Hoang Vu 8,452 views · 9:50 … HUONG DAN COREL PHAN 6 TAO CON DAU by khoa net 2,565 views · 3:48

Giao trinh corel draw – SlideShare

29 Tháng Mười 2011 … Hình ảnh được tạo ra trong chương trình CorelDRAW không phụ thuộc vào độ ….Cách vẽ nét tự do − Chọn công cụ FreeHand Tool trên hộp công cụ. … Nhấp chuột phải lên một ô màu trên thanh màu là tô màu viền cho đối tượng. …. ta vẽ phác khung của các đối tượng hoặc dùng để kẽ các đường giống.

+ Phải có ý tưởng thiết kế sáng tạo và kiến thức về mỹ thuật ứng dụng. … Nhưng hiện nay, với cách dạy và cách học thông thường như phần lớn các trung tâm đang….. Thực hành: thiết kế các kiểu nền nghệ thuật và khung viền ấn tượng cho ảnh KTS với sự… + Các thuật ngữ trong Corel Draw – Tìm hiểu về vùng làm việc.

Corel DRAW Graphic Suite X6 Tạp chí e-CHIP

30 Tháng Ba 2013 … Bạn cũng có thể vừa giữ vừa kéo chuột để tạo biến dạng kết hợp theo ý muốn. … Freehand Pick Tool giúp bạn lựa chọn nhóm đối tượng một cách dễ dàng nhất. … Các nội dung chữ trong Corel DRAW thường được đặt trong các …. tranh clipart, 1.000 font chữ, 350 template, 800 họa tiết và khung viền.

Tách nền trong CorelDRAW X3 – Diễn đàn tin học, học tập và giải trí

Tách nền trong CorelDRAW X3 Hẳn bạn đã từng biết đến chức năng … Mở CorelDRAW X3 → kéo thả hình đã lưu trên máy vào khung làm việc … Vào menu Bitmap → chọn E** Bitmap (hoặc thao tác nhanh bằng cách nhấn vào nút E** Bitmap trên thanh Property)… Tạo hình nền cho ổ đĩa trong vista. 1.

vnMedian: Hướng dẫn sắp xếp LED bằng công cụ Blend trong Corel

… bạn cách trình bày led bằng công cụ blend trong corel. Chúng ta bắt đầu với bảng thiết kế mới như trong hình. Lưu ý đường viền của hộp đèn nên cách khung bao tối thiểu là 25mm. … Lưu ý: khi dùng lệnh Blend để trộn hai đối tượng lại với nhau Corel sẽ tạo ra những đối tượng trung gian từ 2 đối tượng ban đầu. số đối tượng tạo ra (step) sẽ được thay đổi tùy ý. Sắp tới bước quan trọng bật bảng thông số Blend lên. Chúng ta được kết quả nhu sau: Lặp lại các bước …

KĨ THUẬT SẮP LED CORELDRAW – Làm bảng hiệu – Blogger

LÀM BẢNG HIỆU -KĨ THUẬT SẮP LED CORELDRAW Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn led chuyên nghiệp. … Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách khác để thiết kế bảng hiệu Led bằng phương pháp Artistic media tool. Để bắt đầu chúng ta hãy tìm hiểu công cụ này trong Corel. (khi viết bài này tôi đang sử dụng corel X6) … 2- Tạo ra khung viền của bảng hiệu dùng để chạy hiệu ứng led đuổi. 3- Nhập nội dung và bỏ màu sắc hết chỉ lấy khung …

Bảng hiệu Led – Hướng dẫn sắp đèn led. Cần bán bo điều khiển …

Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách khác để thiết kế bảng hiệu Led bằng phương pháp Artistic media tool. Để bắt đầu chúng ta hãy tìm hiểu công cụ … Đầu tiên các bạn hãy khởi động corel và vẽ một hình elip theo kích thước của bóng đèn Led oval (kích thước này tùy thuộc vào từng máy cắt lazer). Sau khi vẽ bóng led như ý muốn chúng ta … 2- Tạo ra khung viền của bảng hiệu dùng để chạy hiệu ứng led đuổi. 3- Nhập nội dung và bỏ màu sắc hết chỉ …

Các phím tắt khi sử dụng Corel Draw – Webmaster Việt Nam

Bài 3: Tạo hình trong Corel ~ Học đồ họa