Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Trên Iphone / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Trên Điện Thoại, Làm Ảnh Động Từ Video

Thủ thuật tạo ảnh động GIF ngay trên Youtube Cách làm ảnh GIF trên iPhone từ ảnh Live Photos, tạo ảnh động GIF trên iOS Tạo ảnh GIF trên iPhone, làm ảnh động trên iOS với 5SecondsApp Làm video từ ảnh, tạo video từ hình ảnh trên điện thoại Tạo ảnh GIF trên Android, làm ảnh động trên Samsung, HTC, LG…

Hướng dẫn tạo ảnh gif từ video trên điện thoại, làm ảnh động từ video

Để thực hiện cách tạo ảnh GIF từ video trên Android, iPhone các bạn cần:

Lưu ý : Thực chất ứng dụng GIF Me Camera cho Android và GIF Me Lite cho iPhone là 2 ứng dụng giống nhau vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị Android để thực hiện tạo ảnh GIF từ video.

* Cách tạo ảnh GIF từ video trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng GIF me Camera trên Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Tại giao diện ứng dụng này, để tạo ảnh GIF từ video chúng ta ấn chọn mục biểu tượng Video như hình trên.

Lưu ý : Đối với các thiết bị iPhone các bạn ấn chọn mục Import Video from Library

Bước 2 : Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu truy cập vào bộ nhớ thiết bị, các bạn cần phải ấn chọn Chấp nhận để xác nhận điều này. Sau đó tìm kiếm video bạn muốn thực hiện tạo ảnh GIF từ video trên Android, iPhone của mình.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thực hiện đổi, tạo ảnh GIF từ video trên điện thoại với các thông số như hình dưới.

Trong đó:

– Mục Min… Max : là thời điểm bạn muốn cắt video thành ảnh GIF trên điện thoại.

– Mục Frame rate : Tốc độ chuyển đổi hình ảnh trên ảnh động GIF (Frame Rate càng cao thì tốc độ ảnh GIF càng cao).

– Mục Size : Thay đổi kích cỡ hình ảnh GIF theo tùy chọn của bạn.

Bước 4 : Các bạn sẽ thiết lập các chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng theo các thanh chức năng mà hệ thống cho phép thực hiện như hình dưới.

Thiết lập xong chúng ta ấn chọn Create để bắt đầu quá trình tạo ảnh GIF từ video trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 5 : Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình này trong một vài phút.

Khi quá trình này kết thúc cũng là lúc chúng ta đã hoàn thành việc tạo ảnh GIF từ video trên điện thoại rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-tao-anh-gif-tu-video-tren-dien-thoai-lam-anh-dong-tu-video-21886n.aspx Hiện nay với các bức ảnh động chúng ta có thể chia sẻ chúng qua rất nhiều phương tiện như đăng ảnh lên Facebook, Zalo…., trong đó việc cập nhật, đăng ảnh động trên Facebook là một trong những tính năng mới nhất trên Facebook hiện nay mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng đấy.

Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Đơn Giản Trên Điện Thoại

Có rất nhiều bạn không biết cách tạo ảnh GIF từ video và thường xuyên phải lấy ảnh GIF có sẵn trên mạng. Vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tạo ảnh GIF trên điện thoại.

Để tạo ảnh GIF từ video trên điện thoại, bạn sẽ không phải cài bất kỳ một ứng dụng nào cả. Bạn có thể vào facebook, youtube và bất kỳ trình duyệt nào hoặc chính video bạn quay sẵn để lấy video làm ảnh GIF.

Trong bài viết này thì ShopDunk sẽ truy cập vào trình duyệt Chrome. Sau đó, tìm chúng tôi Trang web này chuyên để tạo ảnh GIF. Khi bạn đăng nhập vào trang web này bằng tài khoản facebook thì ảnh GIF của bạn cũng có thể xuất hiện trên ứng dụng GIF trên facebook.

Tại trang chủ của trang web, có phần Creat a GIF, bạn chọn vào đó. Trong này sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau, ví dụ như Upload ảnh GIF, Tạo ảnh GIF từ video trên Youtube, Tạo ảnh GIF từ video trên Facebook hoặc chính video đã được quay trong máy của bạn.

Cách chuyển video Youtube thành ảnh GIF với chúng tôi khá đơn giản như sau:

Ở đây, bạn sẽ có những giây mặc định cho ảnh GIF. Tất nhiên, bạn vẫn có thể chỉnh làm sao cho bức ảnh GIF của mình dài hợp lý nhất.

Sau khi bạn lựa chọn được số giây phù hợp, bạn kéo xuống bên dưới, bạn sẽ có thêm một vài động tác ở đây. Thực ra, bạn không cần thao tác nhiều hoặc vất vả, đơn giản là bạn chọn vào nút Creat GIF mà thôi. Tiếp theo nữa, bạn hãy chờ một chút, chắc khoảng chừng 1 – 2 phút thôi, để cho website xuất ra file ảnh GIF từ video bạn đưa vào ban đầu. Đương nhiên, nếu bạn không muốn ngồi không khi chờ, bạn có thể tranh thủ tìm xem video nào hay để tiếp tục tạo ảnh GIF.

Sau 1 thời gian ngắn, ảnh GIF đã được xuất ra, bạn có thể xem lại ngay trực tiếp trên giao diện website.

Tiếp theo, bạn có thể nhấn tải về nếu muốn lưu trữ ảnh GIF trong điện thoại. Nếu trên giao diện chỉ hiện lên duy nhất hình ảnh mà không có nút tải về, bạn nhấn giữ hình ảnh vài giây, hộp thông báo lưu hình ảnh sẽ xuất hiện, bạn chọn vào đó là xong.

Cuối cùng, bạn chỉ cần vào thư viện ảnh, tìm bức ảnh GIF và sử dụng. Bạn có thể upload bức ảnh lên bất kỳ đâu hoặc chia sẻ điều thú vị này cho bạn bè của mình.

Tương tự, bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh GIF từ video trên trình duyệt, trên facebook hoặc video tự quay. Website này hoàn toàn có thể sử dụng để tạo ảnh GIF từ video trên bất kỳ dòng điện thoại nào, và nhớ rằng, bạn cũng có thể truy cập website trên máy tính để tạo ảnh GIF.

Chi Tiết Cách Tạo Ảnh Gif Trên Iphone

Trước đây, vào buổi bình minh của World Wide Web, nếu bạn có một GIF động được mã hóa thủ công trên trang web của mình, có lẽ bạn được coi là người khá giỏi. Sự phổ biến của GIF trong thời đại truyền thông xã hội đã bùng nổ, và trước khi bạn cần một số loại chương trình đồ họa để tạo ra chúng, thì ngày nay quy trình này được tự động hóa và trong hầu hết các ứng dụng, tất cả những gì bạn cần là điện thoại của mình. . Có một số cách để tạo GIF trên iPhone khỏi sử dụng Apple Live Photos cho các ứng dụng của bên thứ ba. Đây là cách tạo ảnh GIF trên iPhone.

Sử dụng Ảnh trực tiếp

Bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động GIF với Live Photos trên iPhone. Apple đã giới thiệu Live Photos trên iPhone 6S vào năm 2015 và một trong những điểm hấp dẫn của nó là chúng cũng có thể được chuyển đổi thành GIF. Về mặt kỹ thuật, một bức ảnh trực tiếp là một video dài ba giây – điện thoại quay video từ 1.5 giây trước khi nhấn nút chụp đến 1.5 giây sau khi nhấn, dẫn đến video dài ba giây hoàn chỉnh với âm thanh. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi ảnh thành GIF.

Chụp ảnh trực tiếp bằng cách khởi chạy ứng dụng máy ảnh và nhấn vào biểu tượng mắt bò ở đầu màn hình để nó chuyển sang màu vàng.

Để biến ảnh thành GIF, hãy mở Live Photo và vuốt lên từ dưới cùng.

Bạn sẽ thấy Vòng lặp , Nảy, và Tiếp xúc lâu dài tùy chọn: sử dụng Vòng lặp or Tung lên cho hoạt ảnh của bạn.

Vòng lặp phát Ảnh trực tiếp thứ hai trong một vòng lặp, chuyển đổi thành công Ảnh trực tiếp thành GIF.

Bounce, một loại hoạt ảnh khác, phát Live Photo qua lại trong một chu kỳ vĩnh viễn.

Chọn một GIF trong Tin nhắn

Nếu bạn không bị ám ảnh bởi việc tạo GIF gốc của riêng mình từ đầu, hãy thử công cụ tìm GIF trong Apple Messages. Thêm ảnh GIF từ tính năng #images trong ứng dụng Tin nhắn trên iPhone để tìm và chia sẻ ảnh GIF.

Mở Tin nhắn và nhập một số liên lạc hoặc chọn một cuộc trò chuyện hiện có.

Tập Tìm kiếm hình ảnh để tìm kiếm một GIF cụ thể hoặc nhập một từ khóa.

Nhấp vào GIF để thêm nó vào tin nhắn của bạn.

Sử dụng phím tắt

Có thể bạn đã vô tình làm điều đó trước đây – nhấn giữ phím chụp của iPhone quá lâu trong khi ứng dụng máy ảnh chụp nhiều khung hình tĩnh có độ phân giải đầy đủ. Khi được xem liên tiếp, chúng trông giống như một hình ảnh động của cuốn sách lật. Những bức ảnh liên tục đó được thiết kế để ghi lại hành động hoặc tạo hiệu ứng đặc biệt khi bạn không muốn quay video. Chúng đặc biệt hữu ích để tạo ảnh động GIF trên iPhone của bạn.

Khởi chạy ứng dụng Phím tắt – ứng dụng này được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn với iOS 12 trở lên.

Tìm và tải xuống Chuyển đổi Burst sang GIF đường tắt. Trong khi bạn đang ở đó, hãy tải xuống Chuyển đổi video sang GIF đường tắt.

Bạn có thể được yêu cầu cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh hoặc video của mình, vì vậy hãy cho phép ứng dụng đó.

Khởi chạy phím tắt bằng cách nhấn vào mũi tên ở dưới cùng bên phải. Nó sẽ hiển thị danh sách tất cả các ảnh chụp liên tục của bạn.

Chọn một và nó nhanh chóng chuyển thành GIF.

Nhấn Xong và bạn sẽ được yêu cầu chia sẻ GIF hoặc Lưu vào ảnh .

Sử dụng Giphy

miễn phí Giphy ứng dụng, có thể là trình tạo GIF phổ biến nhất, là một hiện tượng hàng loạt. Với Giphy, bạn có thể chọn từ vô số GIF miễn phí cho mọi mục đích có thể tưởng tượng được hoặc bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình từ Máy Chụp Hình Cuộn hoặc chụp một hình ảnh hoặc video mới và tô điểm nó bằng các hình dán động, văn bản và hiệu ứng AR. Giphy hướng dẫn bạn từng bước, cho phép tất cả các loại thử nghiệm trước khi lưu GIF của bạn.

Tải xuống Giphy từ App Store.

Làm theo lời nhắc để tạo GIF mới.

Cho phép Giphy truy cập máy ảnh của bạn.

Thêm tất cả các loại yếu tố hoạt hình vào hình ảnh của riêng bạn.

Lưu, tải lên Giphy hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn.

Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Trên Điện Thoại, Photoshop Và Website 【Topvn】

Napmucmayintannoi.info có bài Hướng dẫn cách tạo ảnh GIF từ video trên điện thoại, Photoshop và website

Bạn đã gặp rất nhiều ảnh GIF thú vị trên mạng và tự hỏi làm làm sao để xong xuôi được chúng? Dễ lắm, theo dấu bài viết đây là biết ngay!

Cách tạo ảnh GIF bằng Giphy

Đây là cách bạn có thể tạo GIF trong Giphy.

Truy cập chúng tôi

Nhấn Create ở góc trên bên phải để vào Trình tạo GIF .

Bạn sẽ thấy ba tùy chọn có sẵn, cấp phép tạo ảnh GIF từ hình ảnh hoặc video mà bạn cũng đều có thể tải lên. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể nhập URL cho bất kỳ video trực tuyến nào, tỉ dụ Youtube hoặc Vimeo. Video phải dưới 100MB hoặc dài 15 giây.

Sử dụng thanh trượt để chọn thời gian bắt đầu và thời gian của ảnh GIF.

Chọn Continue to decorate . Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh GIF với chú thích, bộ lọc, nhãn dán và bản vẽ.

Chọn Continue to upload khi hoàn tất.

Chọn thẻ của bạn và nhấn Upload to Giphy .

Tạo ảnh GIF bằng smartphone

Bạn vẫn cũng đều có thể tạo ảnh GIF bằng Giphy trên smartphone, nhưng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu bạn dùng ứng dụng. Có rất nhiều phần mềm có thể tạo ảnh GIF trên smartphone, dưới này là một số gợi ý cho bạn:

Tạo ảnh GIF bằng Photoshop

Nếu muốn chuyên nghiệp hơn, bạn có thể làm chúng bằng Photoshop. Phần mềm cấp chuyên nghiệp có phí và không hề rẻ, nhưng nó sẽ giúp bạn tự do hơn trong việc tùy chỉnh GIF theo ý muốn.

Mở Photoshop trên máy tính của bạn.

Nhấn vào File.

Chọn một video và nhấn Open.

Nếu chuyển toàn bộ video thành GIF, để lại tuỳ chọn From Beginning To End được bật.

Để cắt video, chọn vào Selected Range Only và sử dụng các công cụ cắt để chỉ định thời gian bắt đầu và hoàn thành ảnh GIF. Bạn cũng cũng có thể giới hạn khung hình được sử dụng.

Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa các layer / khung có vẻ như bất kỳ hình ảnh nào khác trong Photoshop và một số tuỳ chọn khác như hiệu chỉnh màu sắc, phơi sáng, độ tương phản, highlight.