Cách Tải Youtube Vào Iphone / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tải Youtube Music Trên Iphone

Cách Tải Nhạc Từ Máy Tính Vào Ipod Như Thế Nào?

Cách Tải Và Cài Nhạc Chuông Cho Iphone Không Cần Máy Tính Hay Itunes Đơn Giản Nhất

Cách Tải Overwatch Trên Điện Thoại

Download Microsoft Office 2013 Full Crack Professional Plus

Cách Tải Phim Về Nhà Trên Ipad

Youtube Music, ứng dụng khám phá âm nhạc mới cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy sở thích âm nhạc cũng như thể loại nhạc yêu thích. Bạn có thể tìm thấy danh sách phát theo các đề xuất nghệ sĩ phù hợp cho từng loại nhạc.

Hoặc theo dõi những MV đang hot theo trends hay tạo list nhạc mình yêu thích bằng cách thêm chúng vào danh sách những bài hát yêu thích. Chia sẻ bài nhạc qua các ứng dụng mạng xã hội, ứng dụng nhắn tin. Tải xuống bài nhạc yêu thích chỉ bằng một chạm. Chọn chất lượng nhạc trực tiếp theo chất lượng video trên Youtube.

Hướng dẫn sử dụng Youtube Music cơ bản

Bạn bắt đầu bằng cách bấm Tiếp tục với tên tài khoản của mình.

Tiếp theo bạn sẽ được chọn dùng sử phiên bản Youtube Music Premium và được dùng thử trong vòng 1 tháng. Bấm Bắt đầu dùng thử miễn phí để trải nghiệm thử gói Premium trong 1 tháng. Còn nếu chỉ muốn dùng tài khoản Youtube Music cơ bản bạn hãy bấm Không, cám ơn.

Tiếp theo hãy chọn một số nghệ thích mà mình yêu thích, khi bạn chọn nghệ sĩ đó thì sẽ xuất hiện thêm các nghệ sĩ có thể loại nhạc tương tự. Sau đó bấm Xong ở dưới để hoàn tất.

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến trang nhạc được đề xuất, bao gồm cả các nghệ sĩ đã chọn trước đó. Chỉ cần bấm Băng từ của bạn để nghe nhạc từ các ca sĩ mà bạn đã chọn. Bạn sẽ thấy list nhạc bao gồm các ca khúc nổi bật nhất của các nghệ sĩ mà bạn đã chọn.

Hoặc bạn có thể chọn riêng nghệ sĩ để nghe list nhạc của nghệ sĩ đó, ở đây bạn cũng có thể đăng ký kênh của nghệ sĩ này để nhận thông báo về những hoạt động âm nhạc mới nhất từ nghệ sĩ đó.

Đa số các nghệ sĩ trên Youtube Music mà bạn chọn theo mục có sẵn vẫn là nghệ sĩ nước ngoài vì Youtube Music chưa hỗ trợ tại Việt Nam. Muốn tìm nghệ sĩ, ca sĩ việt trên Youtube Music bạn hãy bấm biểu tượng search ở góc trên bên phải và tìm tên nghệ sĩ.

Khi chọn danh sách nhạc thì sẽ có thể có cả MV lẫn nhạc không, bạn hãy bật biểu tượng chỉ phát âm thanh ở góc trên bên phải (gần biểu tượng phần trăm pin). Khi biểu tượng này chuyển sang hình tai nghe thì list nhạc của bạn sẽ chỉ phát âm thanh và không phát hình ảnh của MV nhạc đó.

Nếu lưu nhạc hoặc chia sẻ cho bài nhạc đó bạn hãy bấm vào biểu tượng ba dấu chấm như ở dưới hình. Sau đó bạn sẽ có các tính năng như Thêm vào danh sách các bài hát đã yêu thích, chia sẻ nhạc, tải xuống, chọn chất lượng nhạc…

Để xem những bài hát mà bạn đã tải xuống, bạn hãy vào trong mục Thư viện chọn Video tải xuống. Ở đây bạn sẽ thấy các bài hát đã tải xuống, bấm Các bài hát đã tải xuống.

Trong đây bạn có thể chọn phát ngẫu nhiên hoặc phát theo thứ tự những bài hát đã tải về.

Còn mục ở giữa chỉ đang là những video hot nhất cho người xem.

Nếu so sánh với Youtube Music với các ứng dụng chơi nhạc online khác như Spotify hoặc Zing Mp3, Nhaccuatui thì nguồn nhạc sẽ rộng hơn vì Youtube Music kết hợp những video nhạc có sẵn trên nguồn Youtube và phát theo kiểu play music.

Và có nhiều video nhạc trên Youtube mà các ứng dụng phát nhạc kia không có, cho nên đây là một ưu điểm khiến nhiều người chọn Youtube Music làm ứng dụng phát nhạc của mình.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Google Play Music

Cách Tải Nhạc Chuông Cho Samsung Từ A

Cách Copy Nhạc Vào Điện Thoại

Preset Lightroom Là Gì? Hướng Dẫn Tải Về, Cài Đặt Và Sử Dụng Preset

Ý Nghĩa Bí Ẩn Của Real Madrid Logo Qua Các Thời Kỳ

Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Xem Video Youtube.com

10 Cách Đơn Giản Để Bỏ Chặn Youtube Và Xem Được Mọi Thứ

4 Cách Xem Video Bị Chặn Trên Youtube Do Độ Tuổi, Vị Trí Quốc Gia..

Làm Thế Nào Để Chèn Youtube Video Vào Powerpoint

Cách Xóa Và Cài Nhạc Cho Iphone Bằng Itunes 11

Chi Tiết Cách Tải Video Từ Facebook Trên Thiết Bị Android

Vào YouTube bị chặn để truy cập những thông tin quan trọng khi cần thiết chắc chắn không phải là điều gì sai trái, tuy vậy có khi do nhiều lý do người chặn không muốn cho bạn vào YouTube, bạn có thể thử những cách vào YouTube khi bị chặn sau để xử lý vấn đề nhanh chóng có được thông tin như mong muốn.

Sự thật là có nhiều trường học, tổ chức đã sử dụng các kỹ thuật chặn nhiều tên miền không thể truy cập vào Facebook hoặc YouTube thông qua mạng kết nối chung, tuy vậy điều này khiến nhiều người dùng có nhu cầu vào YouTube, vào Facebook bị chặn để lấy thông tin gặp khó khăn.

Cách vào Youtube bị chặn, Xem video Youtube khi chặn IP

*Nguyên nhân bị chặn vào YouTube: Để ngăn học sinh hoặc nhân viên truy cập vào YouTube gây tốn quỹ thời gian học tập và làm việc riêng.

*Cách chặn vào YouTube: Những người quản lý hệ thống mạng của nhà trường hoặc tổ chức nào đó sẽ sử dụng cách để chặn yêu cầu của bạn tới máy chủ YouTube.

*Cách vào YouTube khi bị chặn như thế nào: Phương pháp cho vấn đề này là việc áp dụng máy chủ proxy gửi từ một máy chủ khác thay vì gửi từ server mặc định hiện tại, nhờ đó các trang bị chặn sẽ không thể bị phát hiện và bạn vẫn có thể vào YouTube khi bị chặn dễ dàng trên máy tính.

Cách vào Youtube khi bị chặn, Unblock chúng tôi Cách 1: Sử dụng các phần mềm VPN để vào YouTube khi bị chặn *Sử dụng Hotspot Shield vào YouTube khi bị chặn

Phần mềm Hotspot Shield trên máy tính giúp bạn có thể truy cập YouTube khi bị chặn dễ dàng bằng việc tạo ra một mạng riêng ảo giúp đánh lừa hệ thống đang chặn gửi yêu cầu truy cập vào YouTube của bạn.

Ngoài khả năng truy cập YouTube, phần mềm này cũng hỗ trợ truy cập vào Facebook bằng Hotspot Shield rất đơn giản và dễ dàng. Tương tự như cách xử lý vào Facebook bằng Hotspot Shield, các bạn có thể áp dụng trên YouTube để đạt kết quả tương tự.

* Sử dụng AirVPN để unblock YouTube khi bị chặn

AirVPN là một phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi bật không kém Hotspot Shield, trong đó cũng có nhiều chức năng để tạo mạng riêng ảo, vượt tường lửa và giúp người dùng có thể truy cập vào YouTube khi bị chặn dễ dàng.

* Sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn

Thuộc top các phần mềm tạo mạng riêng ảo nổi tiếng, Private Tunnel có thể bảo vệ người dùng an toàn trước các nguy cơ bảo mật, vào trang web bị chặn, thậm chí là sử dụng Private Tunnel vào YouTube bị chặn dễ dàng.

Phần mềm Private Tunnel hiện hỗ trợ cho cả 4 hệ điều hành lớn như Windows, Mac OS X, Android và iOS. Do đó, người dùng tiện sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn trên mọi phương tiện từ điện thoại tới máy tính.

* Sử dụng extension (add-on) Browsec trên Google Chrome vào YouTube khi bị chặn

Extension (add-on) Brwosec là một trong những công cụ hỗ trợ vào YouTube bị chặn khá tiện lợi vì đây là một extension (add-on) có thể cài đặt từ kho Chrome Web Store. Browse hỗ trợ mã hóa đường truyền và truy cập vào Facebook, YouTube,…dễ dàng. Add-on Browse mã hóa đường truyền sau đó định tuyến chúng sang một mạng đám mây an toàn, nhờ vậy không ai có thể phát hiện hay theo dõi bạn được.

cách vào youtube khi bị chặn, youtube bị chặn, vào Facebook, vào Facebook bị chặn

* Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome để vào YouTube bị chặn

Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome vào YouTube bị chặn có một điểm lợi là đây không phải ứng dụng ngang hàng VPN, đặc biệt miễn phí hoàn toàn. Người dùng sau khi tải về Hola trên Chrome Web Store có thể truy cập vào YouTube bị chặn, Facebook cùng nhiều các trang web bị chặn khác dễ dàng.

Cách 3: Sử dụng các trang web ẩn proxy để truy cập ẩn danh

Ngoài những cách vào YouTube khi bị chặn trên, chúng tôi cũng giới thiệu tới bạn danh sách khá nhiều các trang web bỏ chặn YouTube nổi tiếng. Những trang web này có chức năng điều hướng URL tới một máy chủ an toàn, tránh bị theo dõi và phát hiện để từ đó truy cập vào trang web đó không bị chặn. Đơn cử với cách vào YouTube khi bị chặn trên, bạn sẽ mất công thao tác nhưng với cách này, bạn chỉ việc sao chép địa chỉ YouTube muốn truy cập vào các trang web đó, chọn vị trí máy chủ,…và bắt đầu ẩn danh truy cập.

Vào YouTube bị chặn bằng KProxy.

Truy cập vào YouTube khi bị chặn bằng BlewPass.

Cách truy cập vào YouTube bị chặn bằng Unblockmyweb.

Một số trang web vào YouTube bị chặn nổi bật như: MegaProxy, Proxify, Kproxy, HideMyAss, Ninja Clock, AnonyMouse, AnonyMizer , kProxy, BlewPass, Zfreez, Vobas, Vtunnel,…

3 Phần Mềm Phát Wifi Trên Laptop, Pc Miễn Phí Cho Điện Thoại

Cách Tải Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10

Hướng Dẫn Download, Cài Đặt Media Player Code Pack Nghe Nhạc, Xem Vide

Những Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính

3 Cách Thu Âm Trên Máy Tính Pc & Laptop

Cách Tải Video Trên Youtube Về Điện Thoại (Android &Amp; Iphone)

Cách Tải Auto Fo3M Đơn Giản Chi Tiết Nhanh Chóng Nhất

Hướng Dẫn 2 Cách Tải File Từ Google Drive Về Máy Tính Nhanh Nhất

Cách Đọc Truyện Tranh Và Truyện Tranh Trên Kindle Của Bạn / Làm Thế Nào Để

Mách Bạn Cách Tải Game Line 98 Cho Máy Tính Bàn Cực Nhanh

Tính Năng, Cách Sử Dụng, Mẹo Sử Dụng Oppo F1S Cho Người Mới

Cách tải video trên Youtube về điện thoại đơn giản nhất bao gồm cả trên 2 nền tảng hệ điều hành lớn nhất hiện nay là android và iphone/ ipad.

Tuy nhiên việc tải video trên Youtube về thiết bị của mình thì không phải ai cũng biết, bởi Youtube chưa chính thức tích hợp tính năng download video trên mạng xã hội của họ. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc chi tiết về cách tải video trên Youtube về điện thoại (android & iphone/ ipad).

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo bài viết: cách tải video trên Youtube về máy tính

Cách tải video trên Youtube về điện thoại

Cách tải video trên Youtube về điện thoại trực tiếp trên App Youtube

Với cách này bạn đọc có thể áp dụng chung cho điện thoại chạy hệ điều hành android (samsung, HTC, SONY, LG, XIAOMI…. ) và iphone/ ipad.

Bước 1: Tải và cài đặt App Youtube, truy cập CH Play (nếu dùng android), App store (nếu dùng iphone/ ipad).

Bước 2: Mở ứng dụng Youtube và tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail.

Lưu ý: Với cách tải video trên Youtube về điện thoại kể trên có 1 nhược điểm là không phải video nào Youtube cũng cho phép bạn tải về, mà sẽ có những video bạn sẽ không tải về được do thiết lập của người đăng tải video không cho phép người dùng tải xuống.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại android bằng công cụ online

Với cách này sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của cách được chia sẻ ở trên đó là bạn hoàn toàn có thể tải bất kỳ video nào bạn muốn. Để có thể tải video trên Youtube về điện thoại android bằng công cụ online bạn thực hiện như sau:

Bước 6: Chọn độ phân giải, định dạng video và nhấn download để video bắt đầu tải xuống.

Cuối cùng bạn truy cập vào bộ sưu tập để mở video đã tải về.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại iphone/ ipad bằng công cụ online

Đối với trên các thiết bị như iphone/ ipad để tải video trên Youtube bạn làm như sau:

Bước 10: Chọn All Photos.

Bây giờ bạn vào thư viện ảnh của máy kiểm tra và mở video lên tận hưởng được rồi đó.

Tải Army Men Strike Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Cách Mở Camera Trên Laptop Dùng Windows 7, 8, 10 Đơn Giản

Cách Cài Win 7 Cho Laptop Dell Mới Mua Nhanh Nhất

Hướng Dẫn Cài Win 7 Cho Laptop Dell Mới Mua

Cách Tạo Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Itunes Trên Windows 10

Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Iphone

5 Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại, Máy Tính Chỉ 1 Phút

Download Tải Office 2007 Full Key Không Virus

Windows 10 For Giáo Dục

Tạo Danh Sách Phát Nhạc, Playlist Tự Động Trong Windows Media Player

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Windows 10 Mobile

Để tải video YouTube trên Android, hay tải video trên iPhone đã không còn quá phức tạp như trước. Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video trên điện thoại, với cách làm đơn giản và nhanh chóng như khi tải video YouTube về máy tính.

1. Tải video YouTube về điện thoại iPhone

Cách này áp dụng cho iPhone chạy iOS 12, 13, iOS 14, những iPhone hỗ trợ phím tắt Siri Shortcuts.

Để download video YouTube về điện thoại iPhone bạn làm như sau:

Bước 1: Tải Siri Shortcuts nếu chưa cài trên máy.

Bước 3:

Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tại Media Downloader sẽ hiển thị giao diện Chọn từ menu. Tại đây người dùng có thể lựa chọn xóa bớt các ứng dụng video không muốn dùng, hoặc để như thiết lập đều được. Chỉ cần nhấn vào dấu tròn đỏ để bỏ ứng dụng.

Có thể thấy Media Downloader hỗ trợ tải video trên YouTube, Facebook, tải video Twiiter, Dailymotion, tải video Instagram.

Bước 4:

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Phím tắt để nhấn chọn. Trong trường hợp không thấy Phím tắt, nhấn tiếp vào nút Thêm rồi kích hoạt Phím tắt để sử dụng.

Bước 5:

Hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấn chọn vào Media Downloader. Sau đó bạn nhấn vào ứng dụng YouTube để tải video.

Bước 6:

Tiếp đó bạn chờ ứng dụng phát hiện link video YouTube và được chọn lựa độ phân giải video muốn tải xuống, tùy theo video có nhiều độ phân giải hay không.

Bước 7:

Chờ Media Downloader tải video xuống thiết bị và người dùng cần đồng ý để Siri Shortcuts truy cập vào album ảnh trên thiết bị, nhấn OK. Như vậy video YouTube sẽ được lưu tại album ảnh Camera Roll.

2. Tải video YouTube bằng Browser and File Manager for Documents

Bước 2:

Sau khi đã tải thành công ứng dụng về thiết bị, chúng ta tiến hành khởi chạy. Đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cấp quyền truy cập album media trên thiết bị, nhấn OK để đồng ý. Sau đó là đến yêu cầu có nhận thông báo từ Browser and File Manager for Documents iPhone hay không. Nhấn Allow hoặc Don’t Allow.

Bước 3: Bước 4: Bước 5:

Quay trở lại giao diện ban đầu của video trên YouTube, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Download ở bên dưới giao diện. Ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy video YouTube đã được tải thành công bằng Browser and File Manager for Documents.

Bước 6: Bước 7:

Rất đơn giản đúng không! Để download video YouTube bằng Browser and File Manager for Documents, người dùng sẽ không cần thực hiện quá nhiều bước phức tạp, chỉ cần sao chép URL video và paste vào thanh địa chỉ của ứng dụng Browser and File Manager for Documents là xong. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tải và quản lý nhiều định dạng file khác như PDF, docx, hoặc file zip.

3. Download video YouTube trên iPhone bằng PlayerXtreme Media Player

Để tải video YouTube xuống iPhone, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng PlayerXtreme Media Player với nhiều tính năng hữu ích khác nhau.

Ứng dụng này có thể quản lý các tập tin đa phương tiện trên thiết bị, bao gồm âm thanh, video và cả hình ảnh. Bạn có thể tải video trên YouTube, hay tải file âm thanh từ Zing MP3, Nhaccuatui dễ dàng. Và sau đó có thể xem video ngay cả khi thiết bị không có kết nối WiFi. Bên cạnh đó, PlayerXtreme Media Player cũng hỗ trợ chúng ta trong việc chuyển video hay âm thanh từ máy tính lên iPhone, thông qua địa chỉ IP để bạn truy cập.

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng theo link bên trên và sau đó khởi động. Ở giao diện đầu tiên, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo hay không. Tiếp đến, ở giao diện chính của ứng dụng nhấn vào tab Network bên dưới.

Bước 3:

Trong giao diện YouTube nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm video muốn tải. Tiếp đến khi ở giao diện phát video, nhấn vào biểu tượng Grab ở góc dưới bên phải giao diện như hình. Xuất hiện 1 menu phụ để lựa chọn phát video trên trình phát video của PlayerXtreme hay tải video xuống thiết bị.

Tùy vào từng video muốn tải mà chúng ta sẽ có thêm các lựa chọn độ phân giải hoặc định dạng của video. Để tải video nhấn nút Download.

Bước 4:

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy mục Library thông báo số lượng file mới tải xuống. Nhấn chọn để mở và thấy quá trình tải video trên ứng dụng.

Khi quá trình này hoàn thành người dùng chỉ cần nhấn vào video, rồi nhấn tiếp vào nút Play màu xanh để xem offline mà không cần kết nối Internet.

Bước 5:

Để tải bài hát trên Zing MP3 hay Nhaccuatui, nhập địa chỉ trang web ở thanh trên cùng và tìm kiếm bài hát mình muốn tải. Chẳng hạn tôi sẽ tải bài hát trên Nhaccuatui.

Trong giao diện phát bài hát cũng nhấn vào biểu tượng Grab bên dưới để tải. Xuất hiện menu phụ, nhấn Download để tải file mp3 về máy.

Bước 6:

Ngay lập tức mục Library cũng sẽ thông báo tới người dùng. Chờ quá trình tải bài hát thành công và chỉ cần mở lên để nghe là xong.

4. Cách tải video YouTube về cuộn camera iPhone

Thật không may, các ứng dụng iPhone cho phép bạn tải xuống video YouTube trực tiếp không kéo dài lâu. Nhưng vấn đề này khá dễ xử lý bằng một cách giải quyết nhỏ.

Đầu tiên, cài đặt ứng dụng Documents by Readdle. Nó là một trình quản lý file với trình duyệt web tích hợp, giúp bạn dễ dàng tải xuống và chuyển video YouTube.

Tiếp theo, duyệt đến video YouTube bạn muốn tải xuống. Bạn có thể sử dụng ứng dụng YouTube chính thức để thực hiện điều này, mở video, nhấn Share, sau đó chọn Copy link.

Khi có liên kết, hãy quay lại ứng dụng Documents. Nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải để mở trình duyệt tích hợp. Duyệt đến một trang web có thể tải xuống video YouTube, chẳng hạn như BitDownloader.

4.1. Lưu video YouTube vào iPhone

Sau một lát, trang web sẽ tạo các liên kết tải xuống cho video. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tiêu đề Download Video with Sound. Nhấn vào nút Download bên cạnh chất lượng mà bạn muốn lưu.

4.2. Di chuyển video sang cuộn camera

Từ đây, bạn chỉ cần di chuyển video vào thư mục Camera Roll (cuộn camera). Nhấn vào biểu tượng Folder ở góc dưới bên trái của ứng dụng để rời khỏi trình duyệt web và quay lại trình quản lý file.

Bạn đã hoàn tất! Bây giờ, chỉ cần mở ứng dụng Photos trên điện thoại là bạn sẽ thấy video mới của mình. Nó sẽ xuất hiện cùng với những bức ảnh gần đây nhất của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy nó trên tab Album nếu bạn cuộn xuống Videos dưới tiêu đề Media Types.

Cách Tải Hài Về Điện Thoại Cực Kỳ Đơn Giản Và Nhanh Chóng Cho Người Dùng

Cách Tải Game Cho Samsung Galaxy E5

“tìm Hiểu” Skype Là Gì? Cách Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Skype Cho Máy Tính

Cách Tải Và Cài Đặt Skype Cho Windows 10

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Default 3D Resource Pack 1.14.4/1.13.2

🌟 Home
🌟 Top