Cách Tải Video Youtube Bằng Điện Thoại / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tải Video Lên Youtube Bằng Điện Thoại

Youtube là một nền tảng mạng xã hội với hình thức hoạt động là chia sẻ các video và đang được phát triển mạnh mẽ. Có thể nói, kênh Youtube đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị cũng như lợi ích đi kèm mà ai cũng muốn tham gia như:

Kiếm tiền: Ngoài việc chia sẻ video thì Youtube còn là môi trường cho bạn đầu tư nghiêm túc. Với những video bạn đăng tải chất lượng, nhiều người xem thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nó.

Luôn sáng tạo : Youtube là nơi giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê và khơi nguồn sáng tạo những ý tưởng bằng những video chia sẻ cho tất cả mọi người xem

Trải nghiệm tốt cho người dùng : Video là một trong những phương tiện dễ dàng tiếp cận người dùng. Những thông tin, thông điệp có ích trên video sẽ giúp người dùng thu được nhiều trải nghiệm phục vụ cho đời sống, công việc…

Cách tải video lên Youtube bằng điện thoại

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách đăng video lên Youtube bằng điện thoại nhanh chóng và để đạt chất lượng cao. Cách thao tác như sau:

Bước 1 : Bạn khởi động chạy ứng dụng qua app hoặc trình duyệt (nếu điện thoại của bạn chưa có app thì có thể download về qua CH play hoặc App store)

Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản hay còn được gọi là kênh Youtube cá nhân của bạn (trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Youtube cá nhân thì cần đăng ký ngay theo hướng dẫn của kênh).

Bước 3 : Tiến hành quay video để tải lên kênh Youtube

Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình xong thì tại giao diện trang chủ bạn nhìn góc phải màn hình và thấy biểu tượng máy quay màu đỏ. Việc bạn cần làm tiếp theo là bấm chọn vào biểu tượng đó để tiến hành quay video.

Lưu ý : Khi bạn bấm vào biểu tượng máy quay thì sẽ hiển thị yêu cầu cho phép truy cập. Lúc này, bạn hãy nhấn chọn “cho phép truy cập” và tiến hành quay nội dung bạn muốn. Khi quá trình quay hoàn tất thì nhấn chọn tải video lên.

Bước 4 : Cung cấp thông tin cần thiết khi đăng tải video

Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cần thiết cho video như :

Đặt tên kênh Youtube và tạo kênh (điều này chỉ xảy ra khi đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm đăng video lên tài khoản của cá nhân của mình).

Bước 5 : Cuối cùng là bạn ấn tải video lên kênh Youtube là xong.

Cách tải video lên Youtube đạt chất lượng cao nhất

Thật sự khó chịu khi bạn xem video mà có độ phân giải thấp. Điều này khiến video khi xem bị mờ, nhiễu, chập chờn… ảnh hưởng đến tâm lý cũng như xử lý công việc khi cần thiết. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như quá trình tải video lên hoàn tất, đường truyền internet tải yếu, thiết bị quay camera kém…

Nếu muốn người xem tiếp cận video ở chế độ HD nhất thì trước tiên bạn có thể tải video của mình lên ở chế độ không công khai (private). Sau đó, hãy xem video và đặt lại chúng ở chế độ công khai sau khi quá trình xử lý độ phân giải hoàn tất ở chất lượng cao nhất.

Nếu muốn độ phân giải HD xuất hiện nhanh hơn sau khi tải lên thì bạn hãy thử chuyển video của mình sang độ phân giải hoặc tốc độ khung hình thấp hơn. Cụ thể như là việc chuyển video của bạn từ độ phân giải 4K sang 1080p thì đồng nghĩa thời gian xử lý ngắn hơn bằng cách để người xem có thể tùy chọn chất lượng HD như bản thân mong muốn từ 720p và 1080p.

Thời gian xử lý video trên youtube phụ thuộc vào những yếu tố như:

Độ phân giải

Định dạng video

Tốc độ khung hình

Thời lượng video

Chắc chắn những video có độ phân giải cao như 4K hoặc 1080p thì sẽ cần thời gian tải lên và xử lý lâu hơn so với các độ phân giải khác. Bởi, những video này có tốc độ khung hình cao như 60 khung hình/giây sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Cách kiểm tra chất lượng của video sau khi tải lên

Việc kiểm tra chất lượng của video sau khi tải lên kênh youtube sẽ giúp bạn biết được quá trình xử lý độ phân giải đã hoàn thành ở chất lượng cao nhất hay chưa. Cách thực hiện kiểm tra như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập vào trang xem của video.

Bước 2 : Trong trình phát video thì bạn hãy chọn biểu tượng “Cài đặt” .

Bước 3 : Tiếp tục, nhấp vào ô “Chất lượng”.

Bước 4 : Cuối cùng, ,nếu các tùy chọn phát video với chất lượng cao của bạn chưa xuất hiện thì điều đó đồng nghĩa là quá trình xử lý video vẫn đang được hoàn tất trong nền.

Qua những cách tải video lên youtube từ điện thoại lên rất đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, chỉ cần một vài thao tác nhỏ cần thiết là bạn có thể tải video với chất lượng cao nhất, thu hút người xem cũng như lưu trữ video đẹp lung linh trên kênh cá nhân của mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với VietReview.

Tải Video Từ Youtube Xuống Điện Thoại Bằng Tubemate

Tải video từ youtube xuống điện thoại bằng Tubemate

Tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate là phương pháp tốt nhất hiện nay cho các thiết bị Android. Bởi lẽ có rất nhiều cách tải video Youtube không cần phần mềm nhưng nó lại không hề dễ dàng, server không ổn định và không nhiều tùy chọn. Hầu hết những cách tải video Youtube không cần phần mềm nên áp dụng cho máy tính thì tốt hơn. chúng tôi luôn hướng người sử dụng những cách dễ dàng nhất và với cách tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate chính là lựa chọn rất thiết thực trong trường hợp bạn muốn tải đầy đủ.

Tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate

Hướng dẫn tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate

Bước 1: Đầu tiên chúng ta tiến hành tải Tubemate về điện thoại của mình vì bạn sẽ không tìm thấy nó trên Google Play đâu.

Bước 2: Tiếp theo đó hãy mở và tiến hành cài đặt ứng dụng Tubemate này như các ứng dụng khác.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, công việc còn lại là mở nó ra và tiến hành tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate thôi.

Bước 4: Trước khi vào giao diện chính thức của ứng dụng, người chơi phải đồng ý một vài điều khoản và kích hoạt nó lên, thao tấc này máy sẽ tự chuyển cho bạn.

Bước 5: Ngoài Youtube thì Tubemate còn hỗ trợ tải rất nhiều các trang mạng xã hội khác nhau, bạn có thể lựa chọn thử.

Bước 6: Để tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate bạn chỉ cần vào video bất kỳ rồi nhấn vào biểu tượng tải.

Bước 7: Tiếp đó chúng ta chỉ cần nhấn vào phần tải và sau đó tiến hành tải về như bình thường, bạn chỉ cần vuốt phải để thấy được quá trình tải.

Và cuối cùng sau khi tải video youtube xuống điện thoại bằng Tubemate, chúng ta chỉ cần mở video đó lên và xem thôi.

Javascript required

Cách Tạo Video Trên Youtube Bằng Điện Thoại Vivo

Những bước chuẩn bị

Đầu tiên, bạn nên chuẩn bị một chiếc điện thoại có khả năng quay video tốt. Cụ thể ở đây chúng tôi sẽ sử dụng smartphone vivo V17 Pro với camera độ phân giải cao, có thể quay video FullHD 1080p 60fps hoặc quay ở chế độ 4K 2160p 30fps, sẽ có hình ảnh sắc nét cực kỳ. Tuy nhiên, với chế độ 4K sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng và bộ nhớ. Vì thế nếu điện thoại bạn không thể quay 4K thì vẫn có thể quay FullHD cũng đủ cho ra video chất lượng.

Tiếp theo là bạn tải ứng dụng Youtube trên cửa hàng CH Play hoặc Appstore và đăng ký tài khoản trên Youtube, chỉ với vài bước cơ bản là bạn có ngay 1 tài khoản.

Ứng dụng youtube trên điện thoại

Các bước thực hiện tạo video trên Youtube

Cách 1: Thực hiện trực tiếp trên ứng dụng

Hoặc vào mục cá nhân và chọn biểu tượng máy quay màu đỏ.

Bước 2: Tại đây, có 2 lựa chọn dành cho bạn: Tạo một video mới hoặc Chọn video có sẵn từ máy.

Với lựa chọn Tạo video mới, bạn nhấn chọn vào biểu tượng máy quay trắng và bắt đầu quay video. Khi thực hiện quay xong bạn nhấn dừng lại.

Với lựa chọn Chọn video có sẵn, bạn chỉ cần chọn video yêu thích từ bộ sưu tập hiện diện bên dưới.

Bước 3: Sau khi video đã được tạo xong, giao diện Chi tiết sẽ giúp các bạn chỉnh sửa video tùy ý mình. Với giao diện hiển thị trên màn hình thì bạn có thể cắt xén video, thêm nhạc và thêm bộ lọc cho video của mình.

Bạn nhấn và giữ thanh tròn để kéo giãn hoặc thu hẹp thời gian hiển thị video.

Với nhiều bộ lọc khác nhau bạn có thể khiến cho video của bạn thêm phần hấp dẫn và sinh động hơn.

Youtube có hỗ trợ các bài hát trong phần gợi ý (để tránh vấn đề bản quyền) bạn nên chọn trong kho nhạc này.

Bước 4: Sau khi tùy chỉnh video vừa ý, các bạn tiếp tục điền thông tin cho sản phẩm. Bao gồm việc điền tiêu đề và phần mô tả chi tiết của video.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chế độ bảo mật: hiển thị video.

Công khai: Mặc định, tất cả người dùng đều có thể tìm thấy và xem video của bạn.

Không công khai: Chỉ những người có đường dẫn liên kết đến video mới có thể xem, không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên Youtube hoặc Google.

Riêng tư: Chỉ bạn mới có thể xem và thấy kết quả hiển thị khi tìm kiếm.

Bước 5: Bạn nhấn vào nút mũi tên góc phải trên cùng để thực hiện upload video lên Youtube. Quá trình này có thể diễn ra vài phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào đồ dài của video bạn.

Cuối cùng là bạn chờ đợi để hoàn tất việc tạo một video ngay trên Youtube.

Cách 2: Thực hiện từ Bộ sưu tập của máy

Bạn vào Bộ sưu tập và chọn video bạn định đăng.

Nhấn vào biểu tượng chia sẻ phía dưới video và chọn biểu tượng Youtube.

Thực hiện việc tạo video tiếp tục từ bước 3 của cách 1.

Vậy là chỉ với vài bước cơ bản mà bạn có thể tạo một video trên Youtube rồi, rất dễ phải không nào?

Nếu bạn cũng muốn trở nên một hot Vlog hãy tập làm quen với việc tạo dựng cho mình một kênh với nhiều video hấp dẫn. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi thành quả của bạn.

Tải Video Youtube Trên Điện Thoại Iphone 7

Tải video Youtube trên iPhone là điều không hề dễ, cách tải video Youtube trên điện thoại iPhone 7 sẽ là một giải pháp giúp bạn có thể lưu trữ, tải video Youtube trên điện thoại iPhone cũng như iPhone 7, 7 Plus, để bạn có thể chia sẻ những video hay, ý nghĩa này với bạn bè người thân của mình, hay có những phút giây thư giãn ngay trên thiết bị mà không cần phải kết nối mạng Internet.

Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android Cách tải video trên youtube về điện thoại Hướng dẫn Upload video lên Youtube trên điện thoại Android Phát video trực tiếp Youtube trên iPhone, Live Stream Youtube trên điện thoại

Hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại iPhone 7 * Để có thể tải video Youtube trên điện thoại iPhone 7 các bạn cần:

– Thiết bị của bạn phải có kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi hoặc 3G.

* Hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại iPhone 7

Bước 1: Khởi động ứng dụng Files File Browser & Manager cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn vào mục đường dẫn để truy cập vào Youtube, sau đó ấn chọn biểu tượng tìm kiếm để tìm video yêu thích muốn thực hiện tải video Youtube trên điện thoại.

Bước 3: Sau đó ấn chọn vào video bạn muốn thực hiện tải video Youtube, ngay lập tức chương trình sẽ thông báo bạn có muốn tải video Youtube này không, ấn chọn Save video.

Bước 4: Sau đó ấn chọn Done để bắt đầu quá trình tải video Youtube trên điện thoại iPhone 7, và các bạn có thể ấn chọn thẻ Download để kiểm tra quá trình tải video Youtube về iPhone.

https://9mobi.vn/tai-video-youtube-tren-dien-thoai-iphone-7-7749n.aspx Với ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất cho các thiết bị ở trên chúng ta cũng có thể xem được những video ngoại tuyến Offline như cách xem Youtube Offline đã được chúng tôi giới thiệu trước đó để các bạn có thể xem những video yêu thích mọi lúc mọi nơi, tại những địa điểm không có kết nối mạng Wifi hoặc 3G.