Cách Tải Video Từ Youtube Về Điện Thoại Java / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Tải Video Từ Youtube Về Điện Thoại Android

Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến nơi mà người dùng có thể tải lên video, xem video trên website. Được thành lập vào năm 2005, với 20 triệu luợt truy cập mỗi tháng. Youtube cung cấp nhiều video hữu ích như: hướng dẫn, giải trí, vlog,.. bởi vậy nó không những là nơi giải trí mà còn học tập.

Việc xem video trên Youtube là thói quen hàng ngày của nhiều người, theo thống kê ta thấy hơn một nửa lượt xem đến từ các thiết bị di động. Trong đó, trên thiết bị Android cũng chiếm tỉ lệ khá lớn bởi vậy hầu hết các thiết bị Android được cài đặt sẫn Youtube.

Vì là một mạng chia sẻ video trực tuyến nên việc xem video trên Youtube cần được kết nối Internet nhưng nếu bạn muốn xem video offine(ngoại tuyến) thì bài này là bài mà bạn đang cần tìm. Trong bài này, Freetuts sẽ chia sẻ c ách để tải video từ Youtube về điện thoại Android.

Những cách tải video từ Youtube về điện thoại Android Cách 1: Tải trực tiếp trên trình duyệt web của thiết bị Android

Đây là cách đơn giản mà bạn không cần cài đặt thêm bất kì ứng dụng nào trên điện thoại của bạn, cách này cón có thể thực hiện được trên máy tính hay trên bất kì các thiết bị smartphone nào.

Bước 1

Truy cập Youtube mà tìm kiếm video mà bạn cần tải về, thay vì xem video như bình thường thì bạn chọn vào thanh địa chỉ trên trình duyệt. Bạn sẽ thấy link video hiện ra, bây giờ bạn cần thay thế m. thành ss ở link video.

Bạn hiểu chứ, nếu không hiểu chúng ta sẽ lấy một ví dụ:

Đây là link video mà mình lây được sau khi chọn vào thanh địa chỉ có dạng: https://m.youtube.com/watch?v=wGRZwADGOtg

Để tải video về thì bạn sữa link theo hướng dẫn sẽ thành link : https://ssyoutube.com/watch?v=wGRZwADGOtg

Truy cập đường link mà bạn đã tải, bạn sẽ được chuyển đến trang để tải video từu Youtube về điện thoại. Chọn chất lượng video sau đó chọn vào nút màu xanh để tải về.

Bây giờ video của bạn đang được tải về máy rồi, video tải về sẽ nằm trong phần thư viện của máy như các video khác.

Cách 2: Tải video bằng cách lưu ngoại tuyến trên ứng dụng Youtube

Ứng dụng Youtube cho phép chúng ta lưu ngoại tuyến một số video nhưng một số video sẽ không cho phép lưu ngoại tuyến. Việc lưu ngoại tuyến này giúp bạn có thể xem video trên ứng dụng Youtube mà không cần kết nối Internet. Thực hiện theo hướng dẫn sau đây để lưu ngoại tuyến video trên ứng dụng Youtube.

Bước 1

Tìm kiếm và tiến hành xem video bạn muốn tải, bên dưới tiêu đề video sẽ có phần lưu video. Chọn vào phần Lưu để tiến hành lưu video, tiếp đó bạn cần chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về và nhấn OK.

Bây giờ Video của bạn đang tiến hành tải về.

Bước 2

Đợi cho video lưu hoàn tất, để xem video bạn cần vào phần icon user và chọn vào phần Video ngoại tuyến. Tất cả các video bạn lưu sẽ ở phần này. Bây giờ, bạn có thể xem video mà không cần kêt nối Internet rồi!

Lưu ý: Bạn cần đăng nhập tài khoản Youtube để sử dụng chức năng này, một số video sẽ không thể lưu ngoại tuyến được. Cách 3: Download video từ Youtube bằng phần mềm TubeMate Bước 1

Hiện tại, trên kho ứng dụng CH Play không có TubeMate để tải về TubeMate bạn cần tải về file apk rồi tiến hành cài đặt. Bạn tiến hành tải về file apk của Tubemate ở link bên trên sau đó cài đặt như các phần mềm thông thường.

Bước 2

Sau khi cài đặt thành công bạn mở ứng dụng TubeMate, và tìm kiếm video mà bạn cần tải về máy. Để tải video về bạn chọn phàn nút tải xuống màu xanh , và chọn chất lượng video sau đó chọn Tải như hình:

Bây giờ video của bạn đang tiến hành tải về, khi tải về hoàn tất tải về thì video sẽ ở trong phần thư viện như các video khác

Kết luận

Tải Video Từ Youtube Cho Điện Thoại Android

Bước 1: Các bạn tải trình duyệt Aloha về máy điện thoại Android của bạn tại địa chỉ Qua bài hướng dẫn tải video từ Youtube cho điện thoại nhanh chóng, đơn 

antutu oppo a37 about android asus zenfone live vs gold a57 app version of black gsmarena baterai berapa harga beda dan a37f hp mp kamera bekas inci bypass back cover bagus mana vivo y53 cara flash restart root cek screenshot membuka pola…

10 Tháng Mười Hai 2023 Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc tải video trên Youtube về điện thoại Android, vậy nếu không cần phần mềm thì làm thế nào để tải video từ 

Công ty CP HDlap-mobile Trung TÂM SỬA CHỮA – BẢO HÀNH ĐIỆN Thoại – Laptop Số 209 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội ĐT : 04.688.00.239 – 0908.18.88.96 Webside : http://serviceproxuandung.com (http://serviceproxuandung.com/) Yahoo: xdcare@yahoo.com… apakah oppo neo 5 bisa 4g sudah anti crack aplikasi aksesoris hp main ml amazon about android update a31 batre biaya ganti lcd berapa harga baterai cepat habis inci bán cũ mah bàn phím cara flash root mengaktifkan r1201 tanpa pc screenshot… antutu lg g6 android 8 0 9 1 at&t oreo benchmark amazon always on display bán bootloader unlock buy bootloop battery life backup best camera app for case bluetooth cấu hình chip google cover canada specs claro charger danh gia dien thoai… amazon Samsung Galaxy Y reviews Samsung Galaxy Y on amazon newest Samsung Galaxy Y prices of Samsung Galaxy Y Samsung Galaxy Y deals best deals on Samsung Galaxy Y buying a Samsung Galaxy Y lastest Samsung Galaxy Y what is a Samsung Galaxy… Hải Ngoại – Overseas Vietnamese ĐỒ THỦ CÔNG Tuyệt ĐỈNH CHO TỔ ẤM THÂN YÊU Hãy xem video này vì nó sẽ giúp bạn làm rất nhiều những món thủ công hữu ích cho ngôi nhà mình đấy.Samsung Daily News – 2023-05-22 – Statoperatorhttps://statoperator.com/researchIndex of references to Samsung in Global Information Space with daily updates Results 1 – 50 Try different types versions of software (Mobiledit, MobiMB,Oxygen,Nokia PC Suite) its dont work. File: free mobimb software for nokia torrent.

kiem tra xuat xu iphone, Xuất xứ của iPhone, iPad Bạn muốn kiểm tra xuất xứ iPhone, iPad và không biết nên mua sản phẩm được phân phối từ nước nào Now with iPhone 11 prices!

Cách Tải Video Youtube Về Điện Thoại Android

Mạng chia sẻ video Youtube không cho phép người dùng download video. Chính vì thế khi muốn tải Video YouTube thì người dùng cần biết những mẹo riêng. Không chỉ ở máy tính mà trên các Smartphone Android như Samsung Galaxy, Oppo, HTC … cũng có thủ thuật để tải Video YouTube về điện thoại Android nhanh nhất.

Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android, iPhone, Winphone Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone

Cách tải Video YouTube về điện thoại Android:

Bước 1: Trên điện thoại Android, người dùng không sử dụng ứng dụng Youtube để nghe nhạc mà sử dụng trình duyệt web. Có thể là Google Chrome, UC Browser hoặc Firefox …

Nhấn mở trình duyệt web.

Bước 2: Trong giao diện web, truy cập Youtube.com và chọn video mà bạn muốn tải Video YouTube về điện thoại Android.

Bước 3: Để tải Video YouTube về điện thoại Android, chú ý phần chúng tôi . Hãy thay m. thành ss như trong hình với địa chỉ chúng tôi

Sau đó nhấn Bắt đầu để tải lại website.

Bước 4: Tiếp đó ấn vào nút Download, với tùy từng ngôn ngữ mà chữ Download sẽ được hiển thị khác nhau. Người dùng chỉ cần biết đó là nút xanh ở cạnh chất lượng video MP4 720p

Ngay lập tức quá trình tải Video YouTube về điện thoại Android sẽ diễn ra. Tùy tốc độ mạng WiFi đang sử dụng mà video sẽ được tải về điện thoại nhanh hay chậm.

Cuối cùng các bạn có thể nhấn mở video để xem lại ngay lập tức. Hoặc truy cập phần Download của điện thoại để xem lại video.

Thật đơn giản để tải Video YouTube về điện thoại Android đúng không nào. Thủ thuật này không chỉ giúp người dùng tải Video YouTube về điện thoại Android mà còn giúp tải về máy tính, iPhone, iPad và các thiết bị khác sử dụng trình duyệt web.

Cách Tải Video Từ Youtube Về Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Android

Khi bạn tải video từ YouTube xuống thẻ nhớ của điện thoại Android để tiết kiệm dung lượng trên thiết bị, bạn sẽ giải phóng dung lượng cho các tệp dữ liệu và các ứng dụng quan trọng khác.

Liên kết tải xuống Youtube cuối cùng:

Cách tải video từ YouTube về thẻ nhớ điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại Android của bạn và nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 2: Nhấp vào nút Chọn các thiết lập (Khung).

Bước 3: Nhấp vào nút Chọn Tải xuống (Tải xuống).

Bước 4: Sau đó nhấp vào Chọn Sử dụng thẻ SD (Sử dụng thẻ nhớ SD) để đặt thẻ nhớ làm vị trí mặc định cho các video YouTube đã tải xuống.

Phương pháp 2: Tải video từ YouTube xuống thẻ nhớ của điện thoại Android bằng YouTube Go

Phiên bản YouTube “siêu nhẹ”, tương thích trên mọi thiết bị Android, YouTube Go cho phép người dùng tải video YouTube về thiết bị để xem ngoại tuyến khi không có internet.

Để tải video từ YouTube xuống thẻ nhớ trên điện thoại Android của bạn bằng YouTube Go, vui lòng thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, hãy tải xuống và cài đặt YouTube Go.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Bấm để chọn ảnh hồ sơ ở đầu màn hình.

Bước 4: Cuộn xuống để tìm kiếm và nhấn Chọn điện thoại (Điện thoại) trong mục nhập Bộ nhớ video (Kho lưu trữ video).

Bước 5: Chọn thẻ SD (Thẻ nhớ SD) làm vị trí lưu trữ video mặc định.

Bước 6: Quay lại cửa sổ ứng dụng chính.

Bước 7: Mở video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 8: Chọn chất lượng của video đã tải xuống và nhấn Chọn Tải xuống (Tải xuống).

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 2 cách tải video từ Youtube về thẻ nhớ trên điện thoại Android. Hi vọng những thủ thuật trên sẽ hữu ích với bạn trong một số trường hợp.

, Hướng Dẫn Cách Tải Video Youtube Về Thẻ Nhớ, Tải Video Youtube Dễ Dàng Nhất

Java — Mã Để Tải Xuống Video Từ Youtube Trên Java, Android

initTypeMap (); gọi trước

class Meta { public String num; public String type; public String ext; Meta(String num, String ext, String type) { chúng tôi = num; chúng tôi = ext; chúng tôi = type; } } class Video { public String ext = ""; public String type = ""; public String url = ""; Video(String ext, String type, String url) { chúng tôi = ext; chúng tôi = type; chúng tôi = url; } } throws IOException { if (ytUrl == null) { return null; } int andIdx = ytUrl.indexOf('&'); ytUrl = ytUrl.substring(0, andIdx); } /* String userAgent = "Mozilla/5.0 (Windows NT 6.1; WOW64; rv:8.0.1)";*/ /* HttpClient client = new DefaultHttpClient(); client.getParams().setParameter(CoreProtocolPNames.USER_AGENT, userAgent); HttpGet request = new HttpGet(ytUrl); HttpResponse response = client.execute(request);*/ String html = ""; HttpsURLConnection c = (HttpsURLConnection) new URL(ytUrl).openConnection(); c.setRequestMethod("GET"); c.setDoOutput(true); c.connect(); InputStream in = c.getInputStream(); BufferedReader reader = new BufferedReader(new InputStreamReader(in)); StringBuilder str = new StringBuilder(); String line = null; while ((line = reader.readLine()) != null) { str.append(line.replace("\u0026", "&")); } in.close(); html = str.toString(); if (html.contains("verify-age-thumb")) { Log.e("Downloader", "YouTube is asking for age verification. We can't handle that sorry."); return null; } if (html.contains("das_captcha")) { Log.e("Downloader", "Captcha found, please try with different IP address."); return null; } Pattern p = Pattern.compile("stream_map":"(.*?)?""); Matcher m = p.matcher(html); while (m.find()) { matches.add(m.group()); } if (matches.size() != 1) { Log.e("Downloader", "Found zero or too many stream maps."); return null; } String urls[] = matches.get(0).split(","); for (String ppUrl : urls) { String url = URLDecoder.decode(ppUrl, "UTF-8"); Log.e("URL","URL : "+url); Pattern p1 = Pattern.compile("itag=([0-9]+?)[&]"); Matcher m1 = p1.matcher(url); String itag = null; if (m1.find()) { itag = m1.group(1); } Pattern p2 = Pattern.compile("signature=(.*?)[&]"); Matcher m2 = p2.matcher(url); String sig = null; if (m2.find()) { sig = m2.group(1); } else { Pattern p23 = Pattern.compile("signature&s=(.*?)[&]"); Matcher m23 = p23.matcher(url); if (m23.find()) { sig = m23.group(1); } } Pattern p3 = Pattern.compile("url=(.*?)[&]"); Matcher m3 = p3.matcher(ppUrl); String um = null; if (m3.find()) { um = m3.group(1); } if (itag != null && sig != null && um != null) { Log.e("foundArray","Adding Value"); foundArray.put(itag, URLDecoder.decode(um, "UTF-8") + "&" + "signature=" + sig); } } Log.e("foundArray","Size : "+foundArray.size()); if (foundArray.size() == 0) { Log.e("Downloader", "Couldn't find any URLs and corresponding signatures"); return null; } for (String format : typeMap.keySet()) { Meta meta = typeMap.get(format); if (foundArray.containsKey(format)) { Video newVideo = new Video(meta.ext, meta.type, foundArray.get(format)); videos.add(newVideo); Log.d("Downloader", "YouTube Video streaming details: ext:" + newVideo.ext + ", type:" + chúng tôi + ", url:" + newVideo.url); } } return videos; } ProgressDialog progressDialog; @Override protected void onPreExecute() { super.onPreExecute(); progressDialog = ProgressDialog.show(webViewActivity.this, "", "Connecting to YouTube...", true); } @Override String url = params[0]; try { /* Log.e("Downloader","Size of Video : "+videos.size());*/ if (videos != null && !videos.isEmpty()) { for (Video video : videos) { Log.e("Downloader", "ext : " + video.ext); ext = video.ext.toLowerCase(); fVideos.add(new Video(video.ext,video.type,video.url)); } } return fVideos; } } catch (Exception e) { e.printStackTrace(); Log.e("Downloader", "Couldn't get YouTube streaming URL", e); } Log.e("Downloader", "Couldn't get stream URI for " + url); return null; } @Override super.onPostExecute(streamingUrl); progressDialog.dismiss(); if (streamingUrl != null) { if (!streamingUrl.isEmpty()) { for (int i = 0; i < streamingUrl.size(); i++) { Video fX = streamingUrl.get(i); Log.e("Founded Video", "URL : " + fX.url); Log.e("Founded Video", "TYPE : " + fX.type); Log.e("Founded Video", "EXT : " + fX.ext); } } } } } public void initTypeMap() { typeMap.put("13", new Meta("13", "3GP", "Low Quality - 176x144")); typeMap.put("17", new Meta("17", "3GP", "Medium Quality - 176x144")); typeMap.put("36", new Meta("36", "3GP", "High Quality - 320x240")); typeMap.put("5", new Meta("5", "FLV", "Low Quality - 400x226")); typeMap.put("6", new Meta("6", "FLV", "Medium Quality - 640x360")); typeMap.put("34", new Meta("34", "FLV", "Medium Quality - 640x360")); typeMap.put("35", new Meta("35", "FLV", "High Quality - 854x480")); typeMap.put("43", new Meta("43", "WEBM", "Low Quality - 640x360")); typeMap.put("44", new Meta("44", "WEBM", "Medium Quality - 854x480")); typeMap.put("45", new Meta("45", "WEBM", "High Quality - 1280x720")); typeMap.put("18", new Meta("18", "MP4", "Medium Quality - 480x360")); typeMap.put("22", new Meta("22", "MP4", "High Quality - 1280x720")); typeMap.put("37", new Meta("37", "MP4", "High Quality - 1920x1080")); typeMap.put("33", new Meta("38", "MP4", "High Quality - 4096x230")); }

Chỉnh sửa 2:

Đôi khi Mã này không hoạt động đúng

Chính sách cùng nguồn gốc

https://en.wikipedia.org/wiki/Same-Origin_policy

https://en.wikipedia.org/wiki/Cross-Origin_resource_shaming

problem of Same-Origin policy. Essentially, you cannot download this file from chúng tôi because they are different domains. A workaround of this problem is [CORS][1].

Tham chiếu: https://superuser.com/questions/773719/how-do-all-of-these-save-video-from-youtube-service-work/773998#773998

url_encoded_fmt_stream_map adaptive_fmts

Mỗi trong số này là một mảng được phân tách bằng dấu phẩy của cái mà tôi sẽ gọi là “đối tượng luồng”. Mỗi “đối tượng luồng” sẽ chứa các giá trị như thế này

url itag s

Mỗi URL sẽ được mã hóa, do đó bạn sẽ cần giải mã chúng. Bây giờ là phần khó khăn.

YouTube có ít nhất 3 cấp độ bảo mật cho video của họ

unsecured s RTMPE

Các video RTMPE thường được sử dụng trên các bộ phim có thời lượng đầy đủ chính thức và được bảo vệ với Loại xác minh SWF 2. Điều này đã có từ năm 2011 và vẫn chưa được thiết kế ngược.

Các loại video “s” là khó nhất thực sự có thể được tải xuống. Bạn sẽ thấy những thứ này trên các video của VEVO và những thứ tương tự. Họ bắt đầu bằng một chữ ký như

AA5D05FA7771AD4868BA4C977C3DEAAC620DE020E.0F421820F42978A1F8EAFCDAC4EF507DB5 Sau đó, chữ ký được xáo trộn với chức năng như thế này

function mo(a) { a = a.split(""); a = lo.rw(a, 1); a = lo.rw(a, 32); a = lo.IC(a, 1); a = lo.wS(a, 77); a = lo.IC(a, 3); a = lo.wS(a, 77); a = lo.IC(a, 3); a = lo.wS(a, 44); return a.join("") }

Chức năng này là năng động, nó thường thay đổi mỗi ngày. Để làm cho khó khăn hơn, chức năng được lưu trữ tại một URL như

http://s.ytimg.com/yts/jsbin/html5player-en_US-vflycBCEX.js

điều này giới thiệu vấn đề của chính sách Cùng nguồn gốc. Về cơ bản, bạn không thể tải xuống tệp này từ chúng tôi vì chúng là các miền khác nhau. Một cách giải quyết của vấn đề này là CORS. Với CORS, chúng tôi có ​​thể thêm tiêu đề này

Access-Control-Allow-Origin: http://www.youtube.com

và nó sẽ cho phép JavaScript tải xuống từ chúng tôi Tất nhiên họ không làm điều này. Một cách giải quyết cho cách giải quyết này là sử dụng proxy CORS. Đây là một proxy đáp ứng với tiêu đề sau cho tất cả các yêu cầu

Access-Control-Allow-Origin: *

Vì vậy, bây giờ bạn đã ủy quyền tệp JS của mình và sử dụng hàm để xáo trộn chữ ký, bạn có thể sử dụng nó trong chuỗi truy vấn để tải xuống video.