Cách Tải Video Từ Weibo Về Điện Thoại / Top 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Cách Tải Video Từ Camera Về Điện Thoại Từ A

Camera quan sát, an ninh hiện là một trong những thiết bị được dụng rất nhiều hiện nay để tăng cường thiết lập an ninh đó là một nhiệm vụ hàng đầu của sản phẩm này.

Khi xảy ra sự cố cần lấy hình ảnh hay video làm bằng chứng thì cách lấy dữ liệu camera quan sát là một trong những bước quan trọng để lưu trữ lại bằng chứng.

Nhưng không phải ai cũng biết cách lấy dữ liệu ra nên an ninh hoàng gia xin hướng dẫn cho bạn cách tải video từ camera về điện thoại bằng ứng dụng xem camera trên máy tính là IVMS4200.

Vì sao lại phải dùng phần mềm IVMS4200, đây là phần mềm chuyên dụng giành cho camera hikvision giúp bạn lấy dữ liệu ra dễ dàng đồng thời video được trích xuất ra được mã hóa thành đuôi MP4, một trong những định dạng phổ biến được hỗ trợ dễ dàng với các hệ điều hành trên PC.

Để có thể tải video từ camera về điện thoại, rước tiên bạn cần cài đặt phần mềm IVMS4200 cho máy tính

Chọn Mục REMOTE PLAYBACK.

Chọn camera cần xem lại và ngày giờ, với thanh menu bên tay trái như hình dưới:

Chọn mục DOWLOAD FOR MULTIPLE CAMERAS như hình dưới.

Sau đó phần mềm sẽ hiển thị ra bảng cho bạn tải video camera về.

Chọn thời gian bắt đầu ( start Time) và thời gian kết thúc ( End Time)

Chọn Dowload để tải dữ liệu về.

Sau khi hoàn thành xong việc tải dữ liệu về file video sẽ được lưu dưới tại thư mục của phần mềm IVMS4200 theo đường dẫn sau : C/IVMS4200/VIDEOS/ tên video.mp4

Lưu ý : nếu bạn cài phần mềm ivms4200 ở ổ C thì đường dẫn trên đúng, còn nếu cài tại ổ D, E thì chỉ cần truy cập và ổ đã cài và tìm theo đường dẫn IVMS4200/VIDEOS/ tên video.mp4

Vì sao chúng tôi hướng dẫn bạn tải video từ camera về máy tính trước chứ không phải là trực tiếp trên điện thoại, rất đơn giản vì không có một phần mềm nào hỗ trợ bạn tải trực tiếp video từ camera về điện thoại đâu, bạn chỉ có thể tải về máy tính xong chuyển qua điện thoại thôi.

Sau khi thực hiện các bước trên bận đã có video camera về máy tính và thực hiện tải video từ camera lên điện thoại thôi.

Thủ Thuật Tải Video Từ Facebook Về Điện Thoại

Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android Tải video lên Facebook trên Android Tải video facebook bằng Document Cách tải video Facebook trên Vivo Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm

Facebook là mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay và gần như là công cụ không thể thiếu giúp chúng ta liên lạc cũng như cập nhật thông tin người thân và bạn bè khắp mọi nơi. Khi đó, nhiều lúc chúng ta thấy các đoạn video bạn xem và muốn lưu lại nó nhưng Facebook lại không hỗ trợ tải video đó về điện thoại, hay bạn xem nhưng video bị giật muốn tải chúng về để xem lại những lúc rảnh rỗi được mượt mà hơn mà không biết phải làm như thế nào. Giải pháp cho các bạn lúc này là bài viết sau đây với cách tải video từ Facebook về điện thoại đơn giản và dễ thực hiện, mời bạn đọc cùng theo dõi.

THỦ THUẬT TẢI VIDEO TỪ FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI 1. Tải video Facebook trên Android

Đối với người dùng hệ điều hành mã nguồn mở Android, để có thể tải video Facebook về máy các bạn có thể sử dụng chính trình duyệt web Google Chrome với tính năng lưu video trên trình duyệt.

Bước 1: Tải và cập nhật phiên bản Chrome mới nhất cho thiết bị

Bước 2: Khởi động trình duyệt Chrome, các bạn tiến hành truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Bước 4: Để xem lại video bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Tải xuống.

Danh sách video Facebook trên Android mà bạn tải xuống hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại cũng như xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.

2. Tải video Facebook trên iPhone, iPad Cách 1: Tải video Facebook trên thiết bị iPhone, iPad bằng Browser and File Manager for Documents

Browser and File Manager for Documents cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các chức năng quản lý download bao gồm: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải dễ dàng. So với một số công cụ tải file trên thiết bị iOS thì ứng dụng này được đánh giá khá cao về chất lượng.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone về thiết bị

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, các bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng ứng dụng ngay trên màn hình để khởi động ứng dụng.

Bước 4: Tại trang cá nhân Facebook của bạn, tìm tới video cần tải và nhấn vào video đó để xem. Ngay lập tức một hộp thoại hỏi bạn có muốn tải video về máy không. Nhấn Download để xác nhận tải video Facebook trên iPhone, iPad về máy.

Bước 5: Chuyển qua thẻ Download, bạn có thể thấy rõ video đang tải từ Facebook về máy. Đồng thời, để nghe và xem lại video vừa tải về bạn chuyển qua thẻ File và nhấn vào tên video mà bạn muốn xem.

https://9mobi.vn/tai-video-tu-facebok-ve-dien-thoai-2010n.aspx

Cách Tải Video Từ Facebook Về Điện Thoại Ios Android

Khi lướt Facebook bạn vô tình thấy những đoạn video hấp dẫn và muốn tải video từ Facebook về điện thoại IOS hay Android với chất lượng cao. Hãy tham khảo vài hướng dẫn sau đây để tải video chuyên nghiệp mà vẫn giữ được định dạng. Hướng dẫn thực hiện cách tải video trên Iphone và các dòng điện thoại Android. Mời các bạn cùng theo dõi.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại

Tải video từ Facebook về iPhone

Truy cập App Store để tải ứng dụng tên là Documents.

Mở Documents, sau đó truy cập vào liên kết sau: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Mở ứng dụng MyMedia, trong Tab Browser nhập địa chỉ và truy cập vào trang web: chúng tôi tiếp theo hãy dán link video vào mục Enter the URL. Để dán link hãy giữ và chọn Dán.

Xuất hiện nút Download. Người dùng có thể chọn chất lượng video để tải về. Chất lượng càng cao càng tốn dung lượng và thời gian tải. Nếu chỉ để xem lời khuyên đó là chọn định dạng trung bình.

Ứng dụng Shortcuts

Bước 1: Truy cập và tải ứng dụng Phím tắt (Shortcuts) trên kho ứng dụng của App Store.

Bước 2: Truy cập link: https://www.icloud.com/shortcuts/d065a252d9454ba09b353b7df6a6104a

Tải phím tắt Facebook Download.

Giao diện chuyển sang ứng dụng Phím tắt, nhấn vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) để tải phím tắt về điện thoại cá nhân.

Sau khi cài đặt phím tắt sẽ xuất hiện ở thư viện phím tắt.

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook và chạy video muốn tải về.

Bước 4: Bấm chọn vào phím tắt Facebook Download. Trong lần đầu tiên tải sẽ có thông báo “Bạn có chắc chắn muốn chạy phím tắt này hay không?” Bấm chọn Chạy phím tắt.

Trong giây lát, video sẽ được tải về điện thoại Iphone, mở lên và thưởng thức.

Tải video từ Facebook về Android Keepvid

Thực hiện hướng dẫn sau đây để tải video Facebook chất lượng cao về điện thoại Android để sử dụng.

Vào Google Play tải về ứng dụng tên là Keepvid.

Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook.

Sau khi xem video bạn sẽ thấy kế bên có nút Download. Bấm vào để tải video về điện thoại của bạn.

Ứng dụng còn cho phép bạn tải bất kì video nào miễn sau có url của video đó. Hãy bấm vào dấu “+” nằm phía góc, dán địa chỉ (url) vào là hoàn thành rồi đó.

Video Downloader for Facebook

Video Downloader for Facebook ứng dụng tải video về điện thoại Android hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tải về trên kho ứng dụng của Google Play.

Trước tiên cần tìm và cài đặt ứng dụng Video Downloader for Facebook trên điện thoại Android.

Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân vào ứng dụng.

Bấm vào Cho phép để cấp quyền cho ứng dụng hoạt động.

Các mục video sắp xếp theo:

– My Uploaded Videos: các video tải lên.

– My Timeline Videos: video trên Timeline

– Friends Videos: Video bạn bè

– Tagged Videos: Video được Tag

– Page Videos: Video nằm trên các trang bạn like.

– Group Videos: Video trong nhóm (group).

Sau khi tìm được video yêu thích. Chỉ việc nhấn vào Download để tải video về điện thoại. Cực kì đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Cách Tải Video Từ Web Về Điện Thoại Iphone

Với những ai đang tìm kiếm phương pháp để có thể tải các video mà mình yêu thích về điện thoại iPhone, iPad thì bài viết hướng dẫn cách tải video từ web về điện thoại iPhone. Bạn sẽ phải ngờ khi cách tải, download video về điện thoại iPhone dễ dàng đến thế.

Cách tải video từ web bất kỳ bằng Chrome trên Android Cách lưu, tải ảnh từ Web về iPhone, iPad Tải video từ Facebook về điện thoại Cách upload video lên IGTV từ điện thoại và web Tải video Youtube bằng UC Browser trên Windows Phone

Trước đó chúng ta mới cùng nhau tìm hiểu về các phương thức copy video vào iPhone để bạn có thể xem được các video mà mình yêu thích. Tuy nhiên việc copy video vào iPhone thường rất mất thời gian và không tiện lợi. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách tải video từ web về điện thoại iPhone đơn giản hơn rất nhiều.

Hướng dẫn tải video từ web về điện thoại iPhone

Để có thể tải video từ web về điện thoại iPhone, iPad các bạn cần:

+ Yêu cầu về iOS : Bạn cần phải sử dụng iOS 9.3 trở lên để có thể sử dụng được ứng dụng này.

+ Yêu cầu về bộ nhớ thiết bị : Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 30MB bộ nhớ để cài đặt ứng dụng này.

* Cách download, tải video từ web về iPhone, iPad

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên từ màn hình chính thiết bị như hình dưới.

Tại đây giao diện ứng dụng, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Browser để tiến hành vào các website có video mà mình yêu thích.

Bước 2 : Để có thể tải video từ web về điện thoại iPhone, các bạn truy cập vào địa chỉ trang web video yêu thích và lựa chọn vào video bất kỳ .

Tại đây các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng Play để tiến hành phát video này.

Bước 3 : Lúc này một thông báo từ ứng dụng bạn có muốn tải video từ web về iPhone, iPad hay không, ấn chọn Download để xác nhận.

Ngay lập tức lúc này chương trình sẽ tiến hành tải video này, quá trình tải về nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Bạn có thể ấn chọn vào mục Download dể kiểm tra quá trình này.

Bước 4 : Khi quá trình tải video từ web về iPhone, iPad hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn vào mục video mà bạn vừa tải này để xem lại.

Các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Phóng to như hình trên để phát video toàn màn hình iPhone.

Và đây là hình ảnh sau khi chúng ta đã thực hiện cách tải video từ web về điện thoại iPhone thành công với ứng dụng này.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Browser and Download Manager cho iPhone để thực hiện tải video về iPhone từ web nhanh chóng và tiện lợi. Và qua bài viết này chúng tôi tin rằng các bạn đã có thể được những đoạn video bất kỳ mà mình yêu thích từ các nguồn khác nhau về thiết bị iPhone rồi phải không.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-tu-web-ve-dien-thoai-iphone-22719n.aspx Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải phim về iPhone với những bộ phim mà mình quan tâm. Và các bước tải phim về iPhone cũng giống như các bước mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, vậy các bạn còn chờ đợi gì mà chưa lựa chọn tải cho mình những bộ phim yêu thích về thiết bị của mình nhỉ.

Cách Tải Video Từ Messenger Về Điện Thoại Nhanh Nhất

” Bạn đã biết: Dang ky 4G MobiFone giữ kết nối với bạn bè qua Messenger

Cách tải video từ Messenger về điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Chọn cuộc trò chuyện chứa video rồi cuộn lên để tìm video.

Bước 3: Nhấn và giữ video, một số tùy chọn khác nhau sẽ hiện ra, bạn nhấn vào lưu (Save) ở cuối màn hình. Video sẽ được lưu nhưng có thể sau vài phút thì video mới xuất hiện trong Camera Roll.

Nếu vài phút mà video không tải về, bạn mở lại Messenger và thử lần nữa. Đừng tắt màn hình Messenger cho đến khi video tải xong.

2. Sao chép địa chỉ video được chia sẻ trên Facebook

Bạn có thể tải hầu hết các video ở chế độ public (công khai), còn video ở chế độ riêng tư hoặc chia sẻ với Friends of Friends” (Bạn của bạn bè) thì không tải được.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger lên.

Bước 2: Chọn cuộc trò chuyện chứa video, nhấn và giữ video, một số tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn chọn vào mục (Lưu vào Facebook). Video sẽ được thêm vào mục Saved (Đã lưu) của tài khoản

Bước 3: Đăng nhập vào Facebook, chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới màn hình (đối với iPhone) hoặc góc trên bên phải của điện thoại Android. Nhiều tính năng sẽ hiện ra.

Bước 4: Bạn chọn vào mục Save (đã lưu), danh sách các liên kết, video bài viết mà bạn đã lưu sẽ hiện ra.

Bước 5: Bạn nhấn vào dấu 3 chấm bên phải video, các tùy chọn hiện ra, bạn nhấn vào mục Copy Link (Sao chép liên kết). Địa chỉ video sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm trên điện thoại, bây giờ bạn có thể tiến hành tải video về thiết bị của mình.

3. Tải video Facebook được chia sẻ trên iPhone

Bước 1: Tải ứng dụng Documents cho thiết bị.

Bước 2: Mở ứng dụng Documents, bạn chọn vào biểu tượng la bàn ở góc trái cuối màn hình.

Bước 3: Tại ô tìm kiếm bạn nhập địa chỉ chúng tôi , sao đó nhấn Go (đi).

Bước 4: Nhấn vào khung Enter the URL (Nhập URL), nhấn tiếp vào khung này lần nữa, các tùy chọn về văn bản sẽ mở ra, bạn chọn Paste để dán địa chỉ đã sao chép.

Bước 5: Nhấn vào Download (Tải) để tải video, SaveFrom sẽ tự động xác định chất lượng có sẵn cao nhất và đặt làm mặc định, nhưng bạn cũng có thể giảm xuống bằng cách nhấn vào MP4 HD rồi chọn trong trình đơn thả xuống.

Nếu cần bạn có thể đổi tên video trước khi tải bằng cách xóa tên văn bản trong khung và thay bằng tên mong muốn.

Bước 8: Tuy không thể lưu video từ Documents trực tiếp vào ứng dụng Photos, nhưng bạn có thể sao chép video về ứng dụng File trên iPhone:

Nhấn vào dấu ⋯ ở góc dưới bên phải biểu tượng video.

Nhấn vào Share (Chia sẻ) trong trình đơn bật ra.

Nhấn vào Save to Files (Lưu vào Files) ở gần cuối màn hình.

Nhấn vào On My iPhone (Trên iPhone của tôi), sau đó chọn thư mục bất kỳ hiện ra bên dưới.

Nhấn vào Add (Thêm) ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 9: Nhấn vào biểu tượng File trên màn hình.

Bước 10: Bây giờ bạn có thể chuyển video trong ứng dụng Files sang Photos bằng cách:

Nhấn vào Browse (Duyệt tìm) ở góc dưới bên phải màn hình.

Nhấn vào On My iPhone

Nhấn vào thư mục chứa video mà bạn đã sao chép.

Nhấn vào video.

Nhấn vào biểu tượng “Share” ở góc dưới bên trái màn hình.

Nhấn vào Save Video (Lưu video) nằm cuối trình đơn bật ra.

4. Tải video Facebook được chia sẻ trên Android

Bước 1: Tải ứng dụng ES File Explorer về cho thiết bị.

Bước 2: Mở google Chrome và nhập chúng tôi vào và nhấn Enter hoặc Go trên bàn phím Android.

Bước 3: Dán địa chỉ link vào khung Enter the URL (Nhập URL), sau đó nhấn Go (đi).

Bước 4: Bạn nhấn vào nút Download MP4 để tải video . Video sẽ mở ra trong trình phát video của trình duyệt.

Bước 5: Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải trình phát video. Một trình đơn sẽ bật ra.

Bước 6: Nhấn vào biểu tượng Download nằm trong trình đơn. Video sẽ tự động đươc tải về bộ nhớ trong hoặc thẻ SD của thiết bị Android.

Bước 7: Bạn truy cập vào ứng dụng ES File Explorer, nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng, bạn phải vuốt qua để bỏ phần giới thiệu.

Bước 8: Nhấn vào mục Internal (Bộ nhớ trong) hoặc SD Card (Thẻ SD) tùy theo vị trí mà Android thường lưu tập tin tải xuống.

Bước 9: Bạn chọn thư mục có tên là Download.

Nhấn và giữ trên video Facebook Messenger để mở ra một trình đơn.

Nhấn vào dấu ⋮ tại một trong các góc bên phải màn hình.

Nhấn vào Move to (Chuyển đến)

Nhấn vào DCIM

Nhấn vào Camera

Nhấn OK ở cuối cửa sổ.