Cách Tải Video Trên Twitter / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tải Video Trên Twitter Về Iphone

Dù không có tùy chọn chính thức nào để tải video Twitter về iPhone, bạn vẫn có thể thực hiện theo các bước sau để lưu video Twitter yêu thích về thiết bị và xem chúng khi không có mạng.

Việc download video Twitter trên máy tính khá dễ dàng, không cần quá nhiều bước để thực hiện. Tuy nhiên, với các thiết bị iOS, việc làm này tốn công hơn một chút. Hãy làm theo các bước sau để lưu lại các video yêu thích từ Twitter.

Cách tải video Twitter về iPhone

Có một vài ứng dụng quản lý tệp phổ biến như Document và MyMedia cho phép bạn lưu các video Twitter yêu thích vào iPhone hoặc iPad. Cả hai ứng dụng đều hoạt động tương tự nhau. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng MyMedia.

Bước 1. Tải ứng dụng MyMedia về máy. Ứng dụng miễn phí và yêu cầu iOS 9 trở lên.

Bước 2. Tiếp theo, mở Twitter và tìm video muốn lưu về máy.

Bước 3. Nhấn nút Chia sẻ/Share và chọn Share Tweet via.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên chỉ xuống ở góc trên cùng bên phải một bản tin và chọn Share Tweet via.

Bước 4. Tiếp theo, bảng chia sẻ iOS sẽ xuất hiện. Bạn cần chọn Copy Link to Tweet.

Bước 5. Mở ứng dụng MyMedia. Chọn tab Browser.

Bây giờ, hãy truy cập chúng tôi bằng trình duyệt web tích hợp sẵn của ứng dụng MyMedia và sau đó dán liên kết bạn vừa sao chép ở trên và nhấn nút Download.

Bước 6. Chọn 1 trong 3 kích thước để tải xuống.

Bạn nên chọn kích thước nhỏ để quản lý lưu trữ hiệu quả hơn. Và nếu bạn có nhiều dung lượng lưu trữ, hãy chuyển sang chọn kích thước lớn hơn.

Chọn Download Video, sau đó chọn Download the File để xác nhận.

Nhập tên video và nhấn nút Save trong cửa sổ bật lên. Bây giờ, video sẽ được tải xuống trong ứng dụng.

Bước 7. Nhấn nút Back ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, chọn tab Media từ phía dưới.

Bạn sẽ thấy tệp mình vừa tải xuống. Bây giờ, chỉ cần chạm và giữ tệp cho đến khi một trình đơn hiển thị ra, chọn Save to Camera Roll.

Cách Tải Video Trên Facebook, Twitter Full Hd Đơn Giản

Bạn đã bao giờ muốn lưu video từ các trang mạng xã hội chưa? Có thể có một video Twitter bạn muốn tải xuống, hoặc video trên Facebook mà bạn muốn lưu lại? Không có nút tải xuống trên các trang này, nhưng có các công cụ của bên thứ ba cho phép bạn lưu video từ facebook và các mạng xã hội khác.

Hầu hết các công cụ từ bên thứ 3 hỗ trợ tải video trên facebook, twitter đều từ các ứng dụng web. Điều này có nghĩa là bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào cả. Ngoài ra bạn có thể tải nhiều định dạng khác ngoài video như file âm thanh (.mp3), video có định dạng chất lượng cao HD, full HD…

Cách tải video trên facebook

Facebook là mạng xã hội có lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Tại Việt Nam theo thống kê mới nhất có hơn 58 triệu người dùng, xếp thứ 7 trên thế giới. Nhưng hiện tại facebook chủ hỗ trợ tính năng tải hình ảnh mà không cho phép người dùng tải video. Vì nhu cầu người sử dụng muốn download video trên facebook cao nên nhiều ứng dụng trên nền web đã ra đời và hỗ trợ thao tác này. Bạn có thể sử dụng một trong các địa chỉ web sau để tải video trên facebook về máy tính.

Các website trên đều hỗ trợ cách tải video trên facebook về máy tính, nhưng trong ví dụ này mình sẽ hướng dẫn cách tải video facebook trên trang Getfvid nha.

Bước 1: Lựa chọn video trên facebook mà bạn muốn download, sau đó nhấn phải chuột chọn ” Hiển thị URL video“. Hoặc nếu muốn chọn thời gian, đoạn video muốn download, bạn nhấn phải chuột chọn” Sao chép URL video vào thời điểm hiện tại “

Sau đó một hộp thoại xuất hiện, bạn nhấn chuột trái vào đường dẫn và nhấn phím tắt Ctrl +C để copy URL trên.

Bước 2: Bạn có thể bấm chuột phải vào liên kết sau: tải video facebook hoặc sao chép đường dẫn chúng tôi và dán vào trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn.

Bước 3: Sử dụng phím tắt Ctrl + V để dán đường link mình vừa mới sao chép vào thanh địa chỉ của trang web bạn mới mở lên. Bấm ” Download ” để tải video về máy tính.

Bước 4: Có 3 lựa chọn gồm:

Download in HD Quality: Tải video facebook với chất hượng HD. Lưu ý không phải video nào cũng có định dạng HD. Tùy nguồn video mà người dùng đã chia sẽ mà chất lượng sẽ khác.

Download in Normal Quality: Tải video với chất lượng trung bình.

Convert to MP3: Nếu muốn tải video sang định dạng mp3 bạn có thể lựa chọn tính năng này.

Kèm theo đó là thông tin về video như thời gian, tiêu đề. Bạn nên xem lại để trách nhầm lẫn.

Bước cuối cùng là lựa chọn thư mục hay ổ đĩa trên máy tính để lưu video, bạn có thể đổi tên video cho dễ nhớ và sử dụng.

Cách tải video trên Twitter về máy tính

Tải video trên Twitter cũng tương tự như facebook, các bạn theo dõi các bước sau nha:

Bước 1: Chọn video bạn muốn tải về, nhấn chuột phải chọn” Copy Video Address “.

Bước 2: Nhấn chuột trái để mở liên kết đến website SaveTweetVid

Bước 3: Dán đường link vừa copy xong và nhấn Ctrl + V và dán vào ô trống cạnh chữ download. Tiếp đó nhấn ” Download ” để tiến hành tải video trên Twitter.

Bước 4: Có 3 định dạng chất lượng video gồm: 720p, 480p và 320p kèm theo đó là dung lượng video. Ngoài ra bạn có thể chuyển sang dạng âm thanh như file mp3 nếu muốn.

Những lưu ý khi tải video trên Facebook và Tiwtter

Tải xuống video từ các trang web này có nghĩa là video thực sự được lưu trữ trên trang web, hoặc do người dùng tự upload lên, không được liên kết ở nơi khác. Ví dụ: nếu bài đăng trên Facebook có liên kết đến video YouTube, bạn không thể sử những cách trên để lưu video đó về máy tính được. Thay vào đó, bạn cần tìm ứng dụng hỗ trợ download video trên Youtube nha.

Ngoài ra luật bản quyền cũng là điều bạn cần lưu ý, không phải bất kỳ video nào cũng đều miễn phí. Vì vậy nhiều trường hợp bạn sẽ không được phép download một vài video mà mình yêu thích được.

Cách Tải Xuống Gif Từ Twitter · ? Creative Stop ▷ ?

Bạn đi chơi thường xuyên TWITTER và, thường xuyên, bạn gặp cô gái đẹp GIF mà bạn muốn có thể tải xuống để chia sẻ ở những nơi khác. Chà, tôi không thấy vấn đề: hãy tiếp tục! Bạn nói như thế nào? Không quen thuộc lắm với Internet và các công nghệ mới và bạn có muốn biết làm thế nào để thành công trong công ty này không? Vì vậy, hãy làm điều này: Tôi sẽ giải thích những gì cần làm.

Nếu bạn dành một chút thời gian quý báu của mình cho tôi, cũng như sự chú ý của bạn, thì trên thực tế, tôi có thể minh họa cho bạn, một cách đơn giản nhưng không quá chi tiết, cách tải xuống twitter gifs. Tôi sẽ cho bạn biết ngay rằng thao tác này hoàn toàn khả thi trên cả điện thoại di động và máy tính bảng cũng như từ PC: chỉ cần sử dụng đúng công cụ là bạn đã hoàn tất.

Cách tải xuống GIF từ Twitter Android

Cách tải xuống GIF từ Twitter iPhone

Cách tải xuống GIF từ Twitter trực tuyến

Trình tải xuống Twitter

Tải xuống video của Twitter

Cách tải GIF từ Twitter trên PC

Cách tải xuống GIF từ Twitter Android

Để sử dụng nó, trước tiên hãy cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn bằng cách truy cập vào phần tương ứng của Cửa hàng play và chạm vào nút Cài đặt trên pc. Sau đó khởi động ứng dụng bằng cách chạm vào nút Mở xuất hiện trên màn hình hoặc bằng cách chọn biểu tượng đã được thêm vào ngăn kéo.

Bây giờ bạn nhìn thấy màn hình chính của ứng dụng, hãy nhấn vào nút có mũi tên đặt ở dưới cùng và chạm vào mục bỏ qua (luôn nằm ở phía dưới bên phải) để bỏ qua phần hướng dẫn giới thiệu. Sau đó nhấn nút với mũi tên ở cuối màn hình và dán vào trường Liên kết của bạn, được đặt ở trên cùng, liên kết của tweet có chứa GIF bạn muốn tải xuống.

Nếu bạn không biết cách sao chép liên kết của GIF mà bạn quan tâm, sau khi mở ứng dụng Twitter, hãy nhấp vào tweet mà bạn quan tâm, chạm vào Nút chia sẻ (người có ba điểm kết nối với nhau) và chọn mục Sao chép liên kết Tweet trong menu xuất hiện.

Chờ một chút để ứng dụng chụp ảnh GIF (sau đó sẽ hiển thị trong danh sách bên dưới), sau đó tiếp tục tải xuống bằng cách nhấn vào nút màu xanh với mũi tên. Sau đó chạm vào mục Xóa và việc tải xuống GIF sẽ được thực hiện ngay lập tức. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh động bạn vừa tải xuống trong thư mục / Storage / emulated / 0 / TweeterDownloader của thiết bị của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến điều này, tôi muốn chỉ ra rằng bạn có thể thay đổi thư mục đầu ra của ảnh GIF, cũng như điều chỉnh các cài đặt khác của ứng dụng, chẳng hạn như chọn có bật tự động tải xuống nội dung để nắm bắt liên kết: để làm điều này, nhấn vào nút đại diện cho một bánh răng, nằm ở đầu màn hình chính của ứng dụng và thực hiện theo các tùy chọn có sẵn.

Thay vào đó, để xem lịch sử của nội dung đã tải xuống, hãy nhấn vào nút có biểu tượng Jug, mà bạn sẽ luôn tìm thấy ở đầu màn hình Tải xuống video Twitter.

Cách tải GIF từ Twitter iPhone

Vâng, mặt khác, bạn có một iPhone (hoặc một ), bạn có thể tải xuống GIF từ Twitter bằng ứng dụng lệnh Apple, có thể được tải xuống miễn phí từ phần tương ứng của App Store). Trong trường hợp bạn chưa bao giờ thử và chưa bao giờ nghe nói về nó, đây là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt thực hiện các phím tắt hữu ích để tự động hóa một số hoạt động, có thể được tạo trực tiếp bởi người dùng hoặc nhập từ thư viện. mặc định hoặc các nguồn trực tuyến khác.

Để sử dụng nó cho mục đích của riêng bạn, bạn có thể sử dụng lệnh Tải xuống video hoặc GIF từ Twitter, cho phép bạn tải xuống ảnh GIF và video từ Twitter. Do đó, để sử dụng nó, hãy mở (hay cách khác trình duyệt) trực tiếp trên thiết bị của bạn iOS, hãy truy cập trang web dành riêng cho anh ấy và nhấn nút Nhận lệnh nhanh. Trên màn hình ứng dụng Lệnh mà bạn nhìn thấy bây giờ, hãy nhấn vào nút Thêm phím tắt không đáng tin cậy.

Nếu bạn thấy cảnh báo xuất hiện trên màn hình khi bạn thực hiện các bước trước đó rằng cài đặt bảo mật của ứng dụng Lệnh không cho phép các hành động không đáng tin cậy, hãy chuyển đến màn hình chính, chạm vào biểu tượng Cấu hình (cái có hình bánh răng), chọn mục Lệnh nhanh trên màn hình hiển thị và hiển thị EN công tắc bên cạnh bài viết Cho phép các phím tắt không đáng tin cậy, sau đó xác nhận ý định của bạn là gì bằng cách nhấn nút Cho phép và viết mở khóa mã của thiết bị.

Sau khi thêm lệnh, hãy sao chép liên kết của tweet có chứa GIF mà bạn quan tâm, chọn mục Các lệnh nhanh của tôi được tìm thấy ở cuối màn hình Lệnh và nhấn Nút lệnh được đề cập (hoặc gọi lệnh từ tiện ích Lệnh, hoặc lại từ menu chia sẻ). Sau đó nhấn nút Được rồi phản ứng với hai cảnh báo bạn thấy xuất hiện và nhấn vào mục Tải xuống GIF hiện trong menu xuất hiện. Cuối cùng, cấp quyền cho lệnh truy cập ảnh của bạn bằng cách nhấn nút Được rồi và bạn sẽ tìm thấy GIF Twitter trong thư viện iOS.

Nếu bạn không biết cách sao chép liên kết của GIF mà bạn quan tâm, sau khi mở ứng dụng Twitter, hãy chạm vào tweet mà bạn quan tâm, nhấp vào Nút chia sẻ (người có mũi tên lên), chọn mục Chia sẻ tweet và chọn tùy chọn Sao chép đường dẫn trong menu tiếp theo.

Cách tải xuống GIF từ Twitter trực tuyến

Trình tải xuống Twitter

Dịch vụ web đầu tiên mà tôi khuyên bạn nên xem xét, để tải xuống GIF từ Twitter, được gọi là Trình tải xuống Twitter. Nó rất dễ sử dụng, miễn phí và có giao diện người dùng khá đẹp. Xin lưu ý rằng GIF được tải xuống ở định dạng MP4 (do đó giống như một video). Nếu bạn muốn chuyển đổi chúng trở lại GIF, bạn sẽ cần sử dụng các tài nguyên phù hợp với mục đích đó.

Để sử dụng nó, hãy truy cập trang chủ của bạn và dán liên kết của tweet có chứa GIF bạn muốn tải xuống vào trường tương ứng ở giữa trang. Sau đó bấm vào nút Tải xuống MP4 được đặt thấp hơn một chút và quá trình tải xuống GIF sẽ bắt đầu ngay lập tức. Đó là nó!

Tải xuống video trên Twitter

Để thay thế cho dịch vụ mà tôi đã nói với bạn, bạn có thể xem xét Tải xuống video trên Twitter. Ngay cả trong trường hợp này, nó là một giải pháp web miễn phí, rất đơn giản để sử dụng và cũng đủ trực quan. Tải xuống GIF được thực hiện ở định dạng MP4.

Để sử dụng nó, hãy truy cập trang chủ của dịch vụ và dán liên kết của tweet có chứa GIF mà bạn quan tâm (bạn có thể tìm thấy bằng cách làm theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong chương trước) vào trường tương ứng ở giữa trang. Sau đó bấm vào nút tải về Liền kề.

Trên trang sau đó sẽ được hiển thị cho bạn, hãy nhấp vào nút Liên kết tải xuống và khi bạn nhìn thấy trình phát có GIF bên trong, hãy nhấp chuột phải vào trình phát đó và chọn mục để tiếp tục tải xuống tệp từ menu ngữ cảnh.

Cách tải GIF từ Twitter trên PC

Nếu các công cụ mà tôi đã nói với bạn ở những dòng trước không thể đáp ứng nhu cầu của bạn vì bạn cần tải xuống nhiều GIF và do đó, hãy sử dụng ứng dụng và Các dịch vụ trực tuyến cho phép bạn thực hiện tải xuống riêng lẻ cùng một lúc là một nhược điểm, gợi ý tốt nhất mà tôi có thể cung cấp cho bạn là bạn tin tưởng sử dụng JDownloader trên PC.

Trong trường hợp bạn chưa bao giờ nghe nói về nó, đây là trình quản lý tải xuống mã nguồn mở miễn phí có sẵn cho cả hai Ventanas cái đó cho es Linux, cho phép bạn tải xuống các tệp từ tất cả các dịch vụ lưu trữ phổ biến, cũng như nhận tất cả các loại nội dung từ hầu như bất kỳ trang web nào.

Cách Tải Video Facebook Trên Mobiistar

Mobiistar đang không ngừng phát triển để sánh vai với các hãng Smartphone hành đầu Thế giới. Ngoài sử dụng được mọi ứng dụng thì những tính năng như tải video Facebook đều có thể áp dụng trên Mobiistar, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook trên Mobiistar nhanh nhất.

Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1 Tải video lên Facebook trên Android Cách tải và cài Messenger cho Mobiistar Prime X1 Cách tải video Facebook trên Vivo

Cách tải video Facebook trên Mobiistar:

Tải Video Downloader for Facebook: Download Video Downloader for Facebook

1. Tải video Facebook trên Mobiistar.

Bước 1: Cách tải video Facebook trên Mobiistar đó là sử dụng ứng dụng Video Downloader for Facebook. Bạn có thể tải ứng dụng này bằng 2 cách đó là nhấn vào link trên để download về ứng dụng Video Downloader for Facebook cho Android, hoặc truy cập Google Play và tìm kiếm ứng dụng này để tải video Facebook. Trong giao diện Google Play các bạn nhấn Cài đặt và đợi ứng dụng này được tải về điện thoại.

Khi cài xong, nhấn mở Video Downloader for Facebook.

Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu Facebook của bạn và ấn Đăng nhập. Hãy yên tâm nhập tài khoản vì ứng dụng Video Downloader for Facebook rất uy tín.

Trong giao diện ứng dụng, ấn Cho phép Video Downloader for Facebook truy cập vào Ảnh trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Ứng dụng Video Downloader for Facebook có các tính năng download video như:

– My Uploaded Videos: Video bạn tải lên.

– My Tagged Videos: Video được gắn thẻ.

– Page Videos: Video trên Fanpage đã Thích.

– Friends Video: Video của bạn bè.

– Group Videos: Video trong nhóm đã tham gia.

– Newsfeed Video: Video trên Bảng tin.

– Timeline Video: Video trên Timeline.

– Funny and Crazy Video: Video hài, vui nhộn có sẵn trong ứng dụng.

Bạn có thể lựa chọn nơi mình muốn tải video Facebook. Trong bài chúng tôi sẽ tải video từ Fanpage bằng cách chọn Pages Videos.

Tiếp đó chọn tên Pages bạn muốn tải video Facebook trên Mobiistar.

Bước 4: Tìm tới video muốn tải về điện thoại, nhấn chọn video. Sau đó nhấn Download để tải ngay video Facebook trên Mobiistar. Có thể chọn Download HQ nếu bạn muốn tải video chất lượng thấp.

Quá trình tải video Facebook trên Mobiistar sẽ diễn ra trong vài giây, bạn hãy đợi trong giây lát.

Bước 2: Giờ thì bạn có thể xem lại video đã tải từ Facebook về Mobiistar ngay.

Rất đơn giản để người dùng lưu giữ các video yêu thích trên Facebook bằng cách tải video Facebook trên Mobiistar.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-facebook-tren-mobiistar-20874n.aspx Một cách khác cũng giúp bạn tải video Facebook đó là thủ thuật download video Facebook trên Android và iPhone, iPad. Trong bài viết tải video Facebook trên điện thoại có hướng dẫn cụ thể cách download trên Android và iPhone, iPad. Bạn có thể áp dụng cách tải video Facebook trên Android với Smartphone Mobiistar của mình, hoặc tải video Facebook trên iPhone, iPad với các sản phẩm của Apple.