Cách Tải Video Riêng Tư Trên Youtube / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Cách Xem Video Riêng Tư Của Người Khác Trên Youtube

Ngày đăng: Thứ tư, 14 Tháng Tám, 2023 / Ngày cập nhật: Thứ năm, 12 Tháng Ba, 2023

1. TẠI SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC VIDEO RIÊNG TƯ CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN YOUTUBE ?

Hiện tại đối với các nhà xuất bản video, Youtube hỗ trợ 3 trạng thái chính đối với các video được đăng tải lên nền tảng của mình. Bao gồm:

Công khai có nghĩa khi video được đăng tải, ai cũng có thể nhấp vào xem video bằng nhiều cách khác nhau. Có thể là:

– Truy cập bằng link

– Nhấp vào xem video khi nó được đề xuất

– Hay nhấp vào video trên trang kết quả tìm kiếm

Điều này có nghĩa rằng với các video ở trạng thái công khai này, bằng cách này hay cách khác, bất kỳ ai cũng có quyền truy cập, xem video mà không bị giới hạn.

+ Trạng thái 2: Không công khai

Không công khai ở đây có nghĩa là chỉ trừ khi chủ sở hữu video chia sẻ link video trên Youtube cho các bạn, các bạn truy cập link này mới có thể xem được video.

Còn nếu tìm kiếm, hay truy cập kênh để xem video này thì không có. Chỉ khi có link video, truy cập link thì mới có thể xem video.

Trạng thái này có nghĩa là video được đăng tải nhưng mà không được công khai. Tương đương với việc chỉ có người đăng tải video này mới nhìn thấy, xem được video. Còn những người khác thì không có quyền này.

Nó cũng giống như việc các bạn file lưu trữ dữ liệu trên Google Drive nhưng không chia sẻ dữ liệu cho ai, và không ai nhìn thấy được những tệp dữ liệu này.

Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao các bạn không xem được video không công khai Youtube của người khác. Đây là vấn đề về quyền riêng tư từ chính Youtube rồi, vậy nên người dùng không có quyền can thiệp.

2. CÁCH XEM VIDEO RIÊNG TƯ TRÊN YOUTUBE

2.1 Cách xem video riêng tư trên kênh của bạn

+ Bước 1: Truy cập Youtube.

+ Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Video Của Bạn ở menu bên trái.

+ Bước 3: Lướt danh sách video đã tải lên Youtube và chọn video riêng tư muốn xem.

Đối với các video không công khai trên thuộc kênh bạn sở hữu thì bạn có thể xem bất cứ khi nào nào các bạn muốn mà không bị hạn chế quyền nào. Và tất nhiên, cũng chỉ có mỗi mình bạn xem được video đó, còn những người khác thì không.

2.2 Cách xem video riêng tư của người khác trên Youtube

Một số bạn có lẽ đang muốn tìm hiểu về cách để xem được video không công khai của người khác trên Youtube. Vậy có cách nào hay không?

Để xem được video riêng tư của người khác trên Youtube, bạn cần nhận được “lời mời”. Cụ thể, chủ kênh phải gửi cho bạn một email mời truy cập video riêng tư, chỉ người nhận được mail mới xem được nội dung.

Ví dụ: Tôi có một video ở trạng thái riêng tư trên kênh của mình, dù tôi có chia sẻ link như video không công khai, bạn hay bất kì ai khác vẫn không thể xem được nội dung.

Thay vào đó, tôi sẽ gửi lời mời bằng cách sau:

+ Nhấp vào biểu tượng bút để truy cập Chi Tiết của video.

+ Trong phần chi tiết video, nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm dọc.

+ Chọn Chia Sẻ Riêng Tư.

+ Nhập email (của tài khoản Youtube) mà tôi muốn chia sẻ. Tôi sẽ thử nhập mail phụ của mình.

+ Xác nhận Lưu Rồi Quay Lại Youtube Studio.

+ Giờ tôi sẽ lấy link video riêng tư và gửi cho tài khoản phụ của mình, tương tự như chia sẻ video không công khai.

Cuối cùng, tôi sẽ đăng nhập tài khoản Youtube phụ của mình và nhấp vào liên kết đã được chia sẻ.

Như bạn thấy, tôi đã xem được video riêng tư trên Youtube.

Tương tự, cách duy nhất để xem được video riêng tư trên kênh của người khác là chủ kênh phải thực hiện những bước trên, trước khi gửi link video cho bạn.

Bạn không thể chủ động truy cập xem được video nếu không có sự đồng ý của họ.

3. CÁCH CHIA SẺ VIDEO RIÊNG TỪ TRÊN YOUTUBE BẰNG MẬT KHẨU

Các bạn có một video riêng tư trên Youtube, nhưng vẫn muốn chia sẻ video này cho một người nào đó.Vậy có cách nào ngoài phương án là chuyển trạng thái video sang không công khai và công khai hay không

Đáp án đó là các bạn sẽ chia sẻ video riêng tư trên Youtube bằng mật khẩu. Hướng dẫn của cách làm này như sau:

+ Bước 1: Truy cập link: http://www.viewpure.com/

+ Bước 2: Nhập url video vào ô, nhấn Purity

+ Bước 3: Nhập url, mật khẩu và chọn Embed This Video

Đến bước này, chúng ta đã tạo thành công liên kết chia sẻ video riêng tư có mật khẩu. Bây giờ các bạn chỉ cần chia sẻ link video cùng với mật khẩu cho người nhận là ok

+ Bước 1: Truy cập link video được share

+ Bước 2: Nhập mật khẩu và chọn Unlock là ok

Các bạn sẽ chuyển đến trang chứa video đang ở chế độ riêng tư mà người kia chủ động chia sẻ với các bạn. Như vậy là thành công ! ! !

Chúc thành công ! ! !

Cách Tải Video Chia Sẻ Riêng Tư Trên Facebook

admin

2023-04-19T03:50:20-04:00

2023-04-19T03:50:20-04:00

http://tailieuhocmai.com/vi/news/cong-cu-ho-tro/cach-tai-video-chia-se-rieng-tu-tren-facebook-36.html

https://image.thanhnien.vn/660/uploaded/nthanhluan/2023_02_09/13_tzaj.png

Tài liệu học mãi – học tập suốt đời

Các dịch vụ hỗ trợ tải video từ Facebook chỉ hoạt động với video được chia sẻ với chế độ công khai. Nếu muốn tải các video được chia sẻ trong các nhóm kín hay chỉ bạn bè mới được xem có thể áp dụng cách sau.

Sử dụng dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tải video

Có một số dịch vụ hỗ trợ bạn tải video riêng tư bằng cách đọc mã nguồn của trang Facebook và lấy link tải video một cách nhanh chóng. Các trang web này gồm có: – FBDown (fbdown.net/private-downloader.php) – FBDownloader (fbdownloader.net/private-facebook-downloader) – Vidsaver (vidsaver.net/private-video-downloader) – oDownloader (odownloader.com/fb-private-videos-downloader-online) Cách tải video: Đầu tiên tại giao diện xem video trên Facebook, bạn bấm chuột vào liên kết hiển thị thời gian mà video đó được tải lên (nằm ngay bên dưới video). Tiếp theo bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + U để mở cửa sổ hiển thị mã nguồn của trang web đó và sao chép toàn bộ nội dung mã nguồn của trang này. Tiếp theo truy cập một trong các dịch vụ trên, dán mã nguồn vừa copy vào khung trống và bấm Download. Đợi giây lát dịch vụ sẽ tự động lấy link tải video giúp bạn.

Dán mã nguồn và tải video

Ảnh chụp màn hình

Sử dụng extension cho trình duyệt Chrome

Còn một cách khác cho bạn lựa chọn là sử dụng tiện ích mở rộng cho trình duyệt. Có hai tiện ích hoạt động rất tốt với Facebook là Video Downloader PLUS và Social Video Downloader. Tải extension tại địa chỉ: Social Video Downloader (tinyurl.com/wo5n2ss) và Video Downloader PLUS (tinyurl.com/y3dm8w8r). Bạn chỉ việc cài đặt vào trình duyệt và xem video như bình thường, các extension sẽ tự động bắt link video với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau để bạn tải về.

Các extension tự động bắt link video để tải về

Cách tải xuống video riêng tư trên Facebook bằng GETFVID

Bước 1

Chuyển đến video bạn muốn tải xuống

Bước 2

Người ta có thể lấy nguồn trang bằng cách nhấp chuột phải vào trang video và chọn tùy chọn “Xem nguồn trang”.

Bước 3

Bây giờ, đã sao chép nguồn trang trong hộp được cung cấp. Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút “Tải xuống” được cung cấp. Nhấn CTRL + A để chọn tất cả, nhấn CTRL + C để sao chép tất cả (trang HTML)

Bước 4

Đến trang này Trình tải xuống video riêng tư trên Facebook (https://www.getfvid.com/vi/private-downloader) Dán nguồn đã sao chép, sau đó nhấp vào Tải xuống

TH

1️⃣【Cách Tải Video Riêng Tư Facebook Trên Điện Thoại 】™ Excel

Cách tải video Facebook riêng tư trên điện thoại là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay để có được cho mình những video thú vị đã được đăng trên mạng xã hội này nhưng ít người biết vì tính năng bảo vệ. riêng tư.

Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace Tải video lên Facebook trên Android Tải xuống video Facebook trên điện thoại iPhone và Android Chặn nick Facebook, chặn người lạ trên Facebook, chặn bạn bè trên Facebook trên điện thoại của bạn Cách tải video Facebook trên Vivo

Việc tải xuống các video trên Facebook đã được nhiều người biết đến để có những video độc đáo. Tuy nhiên, không giống như tải video thông thường, cách tải xuống video riêng tư của Facebook khó khăn hơn nhiều khi thực hiện trên điện thoại.

Hướng dẫn tải video Facebook riêng tư trên điện thoại của bạn

Hiện tại, tải xuống video riêng tư trên Facebook cho Android, iPhone vẫn còn rất nhiều người tìm kiếm ngày nay khi có nhiều video thú vị nhưng ít được biết đến. Nhưng liệu điều này có dễ như tải xuống video Facebook mà chúng ta đã học trước đó hay không.

– Và câu trả lời của chúng tôi là cách tải video riêng tư trên Facebook, Android ngay hôm nay vẫn không thể thực hiện được vì các chính sách quyền riêng tư mà mạng xã hội không hỗ trợ người dùng thực hiện việc này .

– Nếu bạn vẫn muốn chia sẻ những video riêng tư này với bạn bè và gia đình của mình, thì bạn sẽ chỉ có thể tạo video trên màn hình điện thoại để lưu video này. Và bạn có thể tham khảo cách làm điều này thông qua bài viết sau:

+ Cách quay video màn hình Android.

+ Cách quay video màn hình iPhone.

Do đó, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách tải xuống video riêng tư của Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Mặc dù hiện tại chúng tôi không thể thực hiện việc này một cách dễ dàng nhưng ngay khi thủ thuật này có thể hoạt động, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi cho bạn sớm nhất có thể.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-rieng-tu-facebook-tren-dien-thoai-23462n.aspx Ngoài ra, đối với những người đang sử dụng số điện thoại là phương thức bảo mật 2 lớp của Facebook, thì hãy tìm hiểu cách Thay đổi số điện thoại để xác thực 2 yếu tố trên Facebook Điều cực kỳ cần thiết là bạn phải tiếp tục quá trình đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình khi các nhà mạng bắt đầu tạo số điện thoại 11 chữ số thành 10 chữ số.

Cách Tải Video Riêng Tư Từ Facebook · ? Creative Stop ▷ ?

Một người bạn của bạn trong Facebook đã đăng video về bữa tiệc sinh nhật mà họ đã cùng nhau tham dự – anh ấy rất muốn tải video xuống để có thể lưu vào thư viện phương tiện truyền thông cá nhân của mình và xem nó nhiều lần tùy thích, nhưng mọi nỗ lực của anh ấy đều thất bại. Hãy để tôi đoán: bạn đã cố truy cập vào một trong những trang hứa tải video từ Facebook xuống nhưng bạn nhận được thông báo lỗi rằng bộ phim được đề cập không được công khai, phải không? Đó là điều khá bình thường.

Mặc dù bạn thường có thể xem video do bạn mình đăng nhưng video đó không công khai, vì nó gần như chắc chắn được chia sẻ với cài đặt bảo mật của “Bạn bè” chứ không phải với “Mọi người”. Điều này có nghĩa là nó chỉ hiển thị với bạn bè của người dùng được đề cập và nó không thể truy cập được bởi tất cả các dịch vụ / ứng dụng cho phép bạn chỉ tải xuống nội dung công khai (tức là hiển thị cho mọi người) từ Facebook.

Làm thế nào để giải quyết nó sau đó? Cách tải video riêng tư từ Facebook? Đừng lo lắng, cũng có những giải pháp cho điều đó và hôm nay tôi ở đây để kể cho bạn nghe về chúng. Hãy dành năm phút rảnh rỗi và đọc tiếp – bạn sẽ tìm thấy một số cái hay ngay bên dưới.

Cách tải xuống video Facebook riêng tư trực tuyến

Cách tải video riêng tư từ Facebook bằng Android

Cách tải video riêng tư từ Facebook bằng iPhone

Về các video thường được xuất bản với tùy chọn bảo mật “Bạn bè” và đối với video công khai (với cài đặt quyền riêng tư “Mọi người”), không vấn đề gì. Trong trường hợp đầu tiên, tất nhiên, bạn phải kết bạn với người dùng đã xuất bản video trên Facebook để tải xuống.

Ngoài ra, tôi nhắc bạn rằng Không thể chia sẻ video do người dùng khác xuất bản trên Web trừ khi họ cấp quyền rõ ràng để làm như vậy. Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bất kỳ sự lạm dụng nào có thể xảy ra đối với thông tin trong hướng dẫn này. Nó được hiểu? Vậy thì hãy bắt đầu với nó!

Cách tải xuống video Facebook riêng tư trực tuyến

Bạn sẽ tải video facebook riêng tư trực tuyến? Sau đó, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ chúng tôi cho phép bạn tải xuống các video riêng tư từ Facebook một cách tương đối đơn giản. Tuy nhiên, tôi muốn chỉ ra rằng từ các bài kiểm tra, tôi không cho phép các video của những câu chuyện, nhưng chỉ những người trong nguồn cấp dữ liệu có tùy chọn bảo mật “Bạn bè”. Hoạt động với tất cả các trình duyệt chính (ngoại trừ Safari en Mac).

Để sử dụng nó, hãy truy cập trang web này và nhập địa chỉ của video bạn muốn tải xuống từ Facebook trong lần đầu tiên hộp văn bản đặt lên trên và nhấp vào Lấy video được đặt dưới nó. Bạn vẫn chưa sao chép liên kết của video bạn muốn tải xuống? Không vấn đề gì. Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó.

Đầu tiên, vào Facebook từ trang chính của nó, tìm video mà bạn quan tâm, nhấp vào xem trướcđể mở toàn màn hình, sau đó nhấp vào nút (…) nằm ở phía trên bên phải và chọn Sao chép liên kết từ menu đang mở.

Tại thời điểm này, hãy truy cập trang chúng tôi mà tôi đã liên kết trước đó và dán liên kết vào trường văn bản ở trên cùng. Sau đó nhấp vào Lấy video.

Sau đó, nhấn nút Sao chép văn bản nằm bên dưới trường văn bản thứ hai, mở một tab mới trong trình duyệt, nhấn các phím Ctrl + V (trên Windows) hoặc cmd + v (trên macOS) để dán văn bản đã sao chép trước đó và nhấn Gửi trong bàn phím.

Bây giờ, sao chép tất cả mã HTML trên trang web đang mở: để thực hiện việc này, hãy chọn hoàn toàn (bằng cách nhấp vào bất kỳ đâu và nhấn Ctrl + A trên Windows hoặc cmd + a trên macOS) và sao chép nó (bằng cách nhấn Ctrl + C trên Windows hoặc cmd + c trong macro). Khi bạn đã hoàn tất, hãy quay lại trang chúng tôi dán mã HTML mà bạn đã sao chép trước đó vào trường văn bản thứ ba, nhấp vào nút tải về nằm dưới trường văn bản được đề cập và trên trang mở ra, hãy nhấn nút màu xanh lục Tải xuống Video HD 1.

Trên trang web mới mở, nhấp chuột phải vào xem trước từ bộ phim, chọn Lưu video Trong menu đang mở, hãy đợi cho đến khi quá trình tải xuống video hoàn tất và trò chơi kết thúc. Bạn sẽ tìm thấy video trong tải về từ máy tính của bạn (nếu bạn chưa thay đổi cài đặt trình duyệt mặc định).

Cách tải video riêng tư từ Facebook với Android

Cách tốt nhất để tải xuống video riêng tư từ Facebook với Android là sử dụng trình duyệt Mozilla Firefoxmà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng play và cả từ các cửa hàng thay thế. Nó cho phép bạn tải xuống cả video công khai và riêng tư (có tùy chọn “Bạn bè” làm quyền riêng tư). Sau khi cài đặt nó, tất cả những gì bạn phải làm để sử dụng nó cho mục đích này là đăng nhập vào Facebook, nhấn và giữ video để tải xuống và đồng ý tải xuống cục bộ. Đó là!

Vì vậy, hãy khởi động Mozilla Firefox trên thiết bị của bạn, đi tới chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách điền vào các trường văn bản Số lượng điện thoại di động hoặc địa chỉ của e-mail e mật khẩu với dữ liệu của bạn và nhấn nút Đăng nhập vào. Sau đó tìm video mà bạn quan tâm: đó có thể là video trong nguồn cấp dữ liệu hoặc một câu chuyện.

Khi bạn đã tìm thấy video, hãy nhấn vào Chơiđể chạm vào nó (nếu cần), hãy giữ ngón tay của bạn xuống nó và chạm vào tiết kiệm tệp trên thiết bịđể bắt đầu tải xuống (nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Firefox cho mục đích này, hãy cấp cho ứng dụng quyền truy cập các tệp trên thiết bị của bạn để hoàn tất thao tác).

Khi kết thúc quá trình tải xuống, bạn có thể mở video bằng cách nhấn nút Mở trong hộp tải hoàn tấtđã xuất hiện trong nền và đó là nó. Ngoài ra, bạn có thể mở và xem phim bằng cách vào tải về (thông qua bất kỳ trình quản lý tệp nào) và nhấn chính tên video đã tải xuống hoặc trong của bạn xem trước.

Cách tải video riêng tư từ Facebook bằng iPhone

Mozilla Firefox cũng có sẵn cho các thiết bị của Apple, nhưng trong trường hợp này, nó không cho phép tải xuống video từ Facebook. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tải video riêng tư từ Facebook bằng iPhone (và có thể )? Đơn giản: sử dụng các ứng dụng hữu ích khác!

Vì Total Files là một trình duyệt, không giống như Firefox, được phát triển bởi các nhà phát triển ít được biết đến hơn, hãy xem xét những rủi ro tiềm ẩn đối với quyền riêng tư của bạn nếu bạn quyết định sử dụng nó (vì bạn sẽ phải truy cập tài khoản Facebook của mình).

Sau khi cài đặt Total Files từ App Store, hãy khởi chạy ứng dụng bằng cách cuộn qua các tờ thông tin hiển thị cách nó hoạt động bằng cách nhấn nút (nói bằng tiếng Tây Ban Nha)… và chạm vào giọng nói … gần. Sau đó nhấn vào toàn cầu nằm ở phía dưới bên phải, để truy cập trình duyệt tích hợp, hãy truy cập chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách điền vào các trường Số điện thoại di động hoặc địa chỉ email e mật khẩu.

Sau khi hoàn tất, tìm bộ phim bạn muốn tải xuống cục bộ (nó có thể là video trong nguồn cấp dữ liệu hoặc nội dung của một câu chuyện), bắt đầu phát nó (nếu điều này không tự động xảy ra) và khi thông báo sau xuất hiện trên màn hình Bạn có muốn tải nội dung này?…Nhấn nút… (✓) để bạn có thể bắt đầu tải xuống.

Trong hộp mở ra, sau đó chỉ định tên bạn muốn đặt cho phim trong trường Tên tệp… Chọn… ví thông qua menu đặc biệt và để kết thúc, hãy chạm vào mục đầu (trên cùng bên phải).

Bằng cách này, quá trình tải xuống video sẽ bắt đầu và sau khi kết thúc, bạn sẽ có thể xem video đã thu được bằng cách đi đến vị trí mà bạn quyết định lưu video, bạn có thể truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng cá chép (xuống trái). Từ đó, bạn cũng có thể chia sẻ tệp với các ứng dụng và dịch vụ khác bằng tính năng chia sẻ. Dễ dàng hơn thế ?!

Tải Video Riêng Tư Facebook, Download Video Facebook Về Máy Tính

Có rất nhiều cách để tải video Facebook về máy tính , với hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn thêm một cách để tải video cũng như tải video riêng tư trên Facebook về máy tính của bạn cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Facebook không cho phép công khải tải video Facebook về máy tính nhưng chúng ta có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để tải video riêng tư trên Facebook của một ai đó về máy tính của bạn, các cách tải video Facebook về máy tính bao gồm rất nhiều cách khác nhau từ phần mềm, cho đến các công cụ trực tuyến khác nhau.

Và trong bài viết này một trong những cách đó sẽ được áp dụng để tải video riêng tư trên Facebook, sử dụng công cụ trực tuyến để tải video riêng tư trên Facebook. Với tiêu chí miễn phí và dễ sử dụng thì công cụ mà bài viết đang nói đến sau đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tải video Facebook mọi lúc mọi nơi mà không cần bất cứ phần mềm nào.

Hướng dẫn tải video riêng tư trên Facebook về máy tính

Lưu ý:

– Công cụ tải video riêng tư trên Facebook sau đây hoạt động tốt trên trình duyệt Firefox, do đó bạn đọc nên sử dụng trình duyệt Firefoxđể thực hiện thủ thuật trên.

Bước 1: Để tải video riêng tư trên Facebook bạn cần phải truy cập TẠI ĐÂY. Sau khi truy cập được vào website chúng ta tiếp tục chọn phần Private Video Downloader.

Và ngay sau đó chúng ta sẽ được vào phần đặc biệt Private Video Downloader, sử dụng để tải video riêng tư trên Facebook. Bây giờ hãy để nguyên như vậy và tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Bây giờ hãy copy một đường link URL chứa videos ở một Facebook bất kỳ, sử dụng Ctrl + C để copy và nhớ hãy bôi đen toàn bộ đường link.

Bước 3: Quay lại với website tải video Facebook chúng ta dán đường link vào rồi chọn get video.

Bước 4: Tiếp đó một bảng yêu cầu nhập code web hiện ra, bây giờ chúng ta sẽ quay lại đường link video vừa nãy để lấy code web.

Bước 7: Một trang khác hiện ra ở đây cho phép chúng ta tải video riêng tư trên Facebook với 2 độ phân giải là thông thường và HD. Tất nhiên video gốc phải hỗ trợ HD thì chúng ta mới tải được độ phân giải này.

Bước 8: khi nhấn vào sẽ xuất hiện ra một trang đang chạy video, đó chính là video mà bạn cần tải về.

Sau đó tiến hành đặt tên và lựa chọn nơi để lưu video trên.

Sau thao tác trên việc tải video riêng tư trên Facebook của chúng ta đã hoàn tất, bạn có thể mở thử video ra để xem chất lượng file tải thế nào.

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách để tải video riêng tư trên Facebook, nhưng đó là tải video Facebook trên máy tính, còn với các thiết bị di động thì sao ? Với những ai đang sử dụng điện thoại Android mà muốn tải video Facebook trên điện thoại Android thì hãy tham khảo ngay bài viết sau, cách tải video Facebook trên Android và làm theo hướng dẫn đã có sẵn của chúng tôi.