Cách Tải Video Bằng Safari / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Rafs.edu.vn

Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Video Trên Safari Cho Iphone

Cách sửa lỗi không xem được video Facebook trên iPhone Khắc phục lỗi mất ứng dụng Safari trên iPhone Cách sửa lỗi Safari không load, tải được ảnh iPhone, iPad Cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad Safari bị chậm, đây là nguyên nhân và cách khắc phục

Hướng dẫn sửa lỗi không xem được video trên Safari cho iPhone

Chúng ta có các cách sửa lỗi không xem được video trên Safari cho iPhone như sau:

* Đối với các lỗi không xem được video trên Safari thông thường Cách 1: Kiểm tra kết nối mạng Internet qua Wifi hoặc 3G.

Một trong những điều đầu tiên để kiểm tra, khắc phục lỗi không xem được video trên Safari cho iPhone đó chính là kết nối mạng Internet qua Wifi hoặc 3G trên thiết bị của mình.

Trong trường hợp tín hiệu Wifi trên thiết bị iPhone không được ổn định, các bạn có thể lựa chọn kích hoạt tính năng Wifi Assitst trên iPhone, và cách bật tính năng này như sau:

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Di động (Cellular).

Cách 2: Xóa Lịch sử và Dữ liệu trang Web trên Safari cho iPhone

Với lỗi không load được video trên Safari cho iPhone bắt nguồn từ nguyên nhân bộ nhớ thiết bị đã quá tải, để khắc phục điều này chúng ta có thể thực hiện xoá lịch sử, dữ liệu trang web trên Safari cho iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Safari như hình dưới.

Tại đây các bạn ấn chọn mục Xóa Lịch sử và Dữ liệu trang Web (Clear History and Website Data) như hình dưới.

Bước 2 : Sau đó chúng truy cập vào mục ấn chọn mục Xóa lịch sử và Dữ liệu (Clear History and Data) để xác nhận, Sau đó các bạn có thể tiến hành kiểm tra lại trình duyệt web Safari trên iPhone, iPad của mình.

Cách 3: Kích hoạt tính năng JavaScript trên Safari.

Trong trường hợp tính năng JavaScrit trên Safari cho iPhone đã vô tình bị tắt đi thì việc không xem được video trên Safari cho iPhone là điều hoàn toàn có thể hiểu được, để khắc phục điều này chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Chúng ta truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình thiết bị và ấn chọnmục Safari như cách trên.

Sau đó các bạn tìm kiếm mục Nâng cao (Advanced).

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn kích hoạt tính năng JavaScript như hình dưới.

Lưu ý : Cách khắc phục lỗi không xem được video trên Safari cho iPhone này đối với các video bình thường thì có thể khắc phục được, tuy nhiên không áp dụng cho với các video Flash Video, vậy làm sao để có thể xem các video Flash thì sao.

* Đối với các lỗi không xem được Flash trên iPhone

Với các trang web sử dụng Flash thì các thiết bị iPhone thường không thể tải, xem được, nguyên nhân chính là do việc các thiết bị iOS như iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 đều không hỗ trợ sử dụng, cài đặt Adobe Flash Player trên thiết bị, vậy phải làm sao

Để giúp bạn tìm hiểu điều này cũng như khắc phục lỗi không xem được Flash trên iPhone các bạn hãy tham khảo cách Cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone đã được chúng tôi gửi tới các bạn trước đó để giải quyết lỗi không xem được Flash trên iPhone của mình.

Hướng Dẫn Tải Nhạc, Video Và Nhiều Loại File Khác Bằng Trình Duyệt Safari Không Cần Cài Thêm Ứng Dụng Tại Iremax

GIỚI THIỆU VỀ TÍNH NĂNG HỖ TRỢ TẢI VỀ CỦA TRÌNH DUYỆT SAFARI TRÊN IOS 13/IPADOS

Đây là một bổ sung mới trên phiên bản iOS 13 / iPadOS, cho phép người dùng tải về các tệp dữ liệu trực tiếp trên trình duyệt Safari mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào khác. Bạn có thể theo dõi quá trình download file, tạm dừng hoặc tiếp tục tải, xóa tác vụ đang thực hiện và hỗ trợ tải trong nền.

Mặc dù vậy, tính năng này hiện đang được thử nghiệm nên vẫn còn nhiều điểm giới hạn và chưa có nhiều tiện ích hỗ trợ nhiều như các công cụ khác đến từ bên thứ ba. Hy vọng rằng khi bản cập nhật iOS 13 và iPadOS phát hành chính thức sẽ cài thiện nhiều hơn.

CÁC ĐỊNH DẠNG HỖ TRỢ VÀ CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Mặc dù Apple chưa công bố loại file hỗ trợ khi download từ Safari, nhưng theo như mình trải nghiệm thử thì thấy hầu hết các định dạng tệp đều tải về được miễn là có thể nút tác vụ gửi yêu cầu tới máy chủ lưu trữ (đồng nghĩa với việc không tự động bắt link tải thông qua trình phát thông thường).

Audio: .mp3 / .aac / .ogg / .wma / .m4a / .flac / .wav …

Video: .mp4 / .avi / .mpg / .mov / .wmv / .flv / .m4v / .webm / .mkv / .3gp …

Document: .chm / .doc / .docm / .docx / .pdf / .txt / .xml …

Image: .jpeg / .jpg / .png / .wbmp / …

Và một số tệp tin dạng nén .zip / .rar dành cho eBook, Web v.v…

Điểm mình thấy hay nhất của trình quản lý Files sau khi được nâng cấp trên iOS 13 và iPadOS chính là khả năng giải nén tệp dữ liệu trực tiếp, không cần cài đặt hay chuyển tiếp qua bất kỳ công cụ trung gian nào khác.

Nếu muốn xem quá trình tải phim thì nhấn vào biểu tượng Mũi tên nhỏ phía bên phải thanh nhập địa chỉ.

Thao tác trên thực hiện tương tự đối với việc tải nhạc hoặc các tệp dữ liệu khác miễn sao trang web hoặc dịch vụ mà bạn truy cập có hỗ trợ nút tác vụ gửi yêu cầu download tới máy chủ lưu trữ.

TỔNG HỢP CÁC TRANG WEB CÓ THỂ DOWNLOAD BẰNG SAFARI Trang web hỗ trợ:

Chiasenhac.vn (Bản mới)

Last.fm

Phimmoi.net

Trangtainhac.com

Fsharefilm.vn

Fsharephim.com

(đang cập nhật tiếp…)

Dịch vụ lưu trữ tương thích:

Tận Dụng Safari Trên Ios 13 Và Ipados Để Tải Nhạc, Video, Ebook Về Máy

Trên iOS 13 và iPadOS, Apple đã mở rộng khả năng tải tập tin cho trình duyệt Safari. Giống như trên máy Mac, giờ đây bạn có thể tải về hầu hết các loại tập tin phổ biến như file nhạc, video hay eBook về máy và quản lý chúng một cách dễ dàng.

Nếu trước đây bạn cần phải cài đặt một ứng dụng của bên thứ ba để tải một tập tin video về máy với rất nhiều bước lằng nhằng phức tạp thì giờ đây, trình duyệt Safari mặc định trên các thiết bị iOS 13 hay iPadOS đã hỗ trợ tình năng này. Bạn không cần phải mày mò, mọi thứ đều có thể làm một cách tự nhiên nhất: nhấn nút tải là xong.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng tính năng này trong Safari để tải về các định dạng file phổ biến như nhạc, video hay eBook về thiết bị của bạn.

Để tải nhạc bằng Safari

2. Nhấn vào nút tải về, chọn chất lượng (nếu có) và nhấn Tải về (Download) khi được hỏi.

3. Quá trình tải sẽ bắt đầu, bạn có thể xem nhanh bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên xuống cạnh thanh địa chỉ.

4. Khi tập tin nhạc đã tải về hoàn tất, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp (nếu chưa có thì hãy tải về trên App Store).

Tại đây bạn có thể mở bài hát đó lên nghe. Nếu bạn có sử dụng một ứng dụng chạy nhạc nào đó mà không phải là ứng dụng Music có sẵn của máy, thì bạn có thể thao tác chép file nhạc đó sang ứng dụng chạy nhạc để nghe.

Để tải video bằng Safari

Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn tải video từ hai trang web phổ biến nhất đó là YouTube và Facebook. Các trang web khác cũng có thể tải về miễn là trang đó có nút tải và cho phép tải video về là được.

Trên YouTube

1. Truy cập vào trang chúng tôi bằng trình duyệt Safari trên máy, sau đó mở video mà bạn muốn tải về.

2. Nhấn giữ vào thanh địa chỉ trên cùng và chọn Sao chép (Copy) để sao chép liên kết của video này.

3. Tiếp theo, hãy mở trang web chúng tôi và dán liên kết vừa mới copy vào khung.

4. Chờ một chút sau đó bạn có thể chọn chất lượng video muốn tải về. Ngoài ra, trang này còn cho phép bạn tải về tập tin mp3 của video thông qua tab Audio nữa, đây là một cách để tải các bài hát chỉ có trên YouTube.

5. Nhấn vào Tải về (Download) khi được hỏi.

6. Khi video đã được tải xong, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp.

7. Bạn có thể xem video này trong ứng dụng Tệp nhưng nếu muốn lưu hẳn vào ứng dụng Ảnh trên máy thì hãy nhấn giữ vào video đó, chọn Chia sẻ – Lưu video (Share – Save Video).

Trên Facebook

1. Sao chép liên kết video mà bạn muốn tải về từ ứng dụng Facebook bằng cách nhấn Chia sẻ – Tuỳ chọn khác – Sao chép.

2. Mở Safari lên và nhấn giữ vào thanh địa chỉ sau đó chọn Dán và đi (Paste and Go). Khi trang Facebook hiện ra với video bạn muốn tải, nhấn giữ vào thanh địa chỉ một lần nữa và chọn Sao chép (Copy).

3. Tiếp đó, truy cập vào trang chúng tôi và dán liên kết vừa sao chép vào khung và nhấn nút Download.

4. Nhấn vào nút More Options, chọn Force Download HD.

5. Nhấn Tải về (Download) để bắt đầu tải video về.

Để tải eBook bằng Safari

Riêng với các tập tin eBook (định dạng epub), bạn tải về và nhấn vào file là nó sẽ tự chép qua ứng dụng Apple Book (nếu chưa có thì bạn hãy tải về trên App Store) để xem luôn mà không cần phải thao tác gì thêm, rất tiện lợi.

1. Truy cập vào trang web chia sẻ eBook miễn phí và chọn tải về (định dạng EPUB để xem được bằng Apple Books).

3. Sau khi tập tin đã được tải về xong, bạn cũng nhấn vào biểu tượng hình kính lúp trong giao diện tải về của Safari để chuyển sang ứng dụng Tệp.

4. Nhấn vào tập tin .epub vừa tải về để chép nó sang ứng dụng Apple Books.

Vậy là xong! Bạn có thể thưởng thức eBook của mình với giao diện đẹp và trực quan mà không cần ứng dụng nào khác.

Cách thay đổi thư mục tải về của Safari

Mặc định Safari sẽ chọn iCloud Drive làm thư mục để lưu trữ các tập tin mà bạn tải về, đồng nghĩa với việc nếu bạn có nhiều thiết bị dùng chung iCloud thì các tập tin đó sẽ được đồng bộ hoá với nhau. Trong một số trường hợp, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn làm việc với các tập tin của mình một cách nhất quán với nhau.

Như mình đã nói ở trên, chọn iCloud Drive nếu bạn muốn lưu tập tin tải về của mình lên Drive và có thể được truy cập bởi tất cả thiết bị dùng chung iCloud với bạn. Chọn Trên iPhone (hoặc iPad) nếu bạn chỉ muốn những tập tin được lưu trên thiết bị của bạn mà thôi.

Ngoài ra, tuỳ chọn Khác… (Other…) sẽ giúp bạn điều hướng đến bất kỳ thư mục nào trên iPhone/iPad. Để tìm các tập tin đã tải về, bạn chỉ cần truy cập thư mục đó trong ứng dụng Tệp.

Cách Tải File Cho Iphone, Ipad Từ Internet Trên Safari

Một trong những lý do khiến cho nhiều người dùng thông thường ái ngại khi dùng iPhone, iPad đó là việc tải file, tải nhạc từ trên internet về máy rất khó. Hiện tại với phiên bản IOS 13 mới nhất (2023) thì vấn đề này đã được Apple giải quyết. Tuy nhiên, với nhiều bạn vẫn còn đang dùng các phiên bản trước đó như IOS 12 thì chúng ta phải làm như thế nào để tải file về iPhone của mình?

I. Làm thế nào tải file về iPhone sử dụng iOS 12.

Nếu tập tin bạn đang cần tải về thuộc những định dạng thông dụng như Word, PDF, Excel, .zip, .mov,… tất cả đều được có thể tải về trên thiết bị iOS

Apple sẽ cho phép bạn lưu trữ tất cả các loại file trên iCloud. Bạn có thể đăng kí thêm tài khoản Dropbox và Google Drive để sử dụng thử nghiệm các ứng dụng này trước khi quyết định mua thêm dung lượng lưu trữ.

Để tải file về iPhone trên iOS 12 ta làm như sau:

Sử dụng trình duyệt Safari để tìm đến tập tin bạn muốn tải về.

Sau đó, nhấn chọn biểu tượng “Chia sẻ”.

Bây giờ, hãy chọn Save. Bạn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ cho tập tin và cuối cùng tiếp tục nhấn chọn “Save”

Tuy hơi có loằng ngoằng đường vòng, xong dùng nhiều là bạn sẽ quen tay thôi. Hãy chịu khó khắc phục, hoặc bạn hãy nâng cấp hệ điều hành của máy lên iOS 13 thì chúng ta quản lý tệp tin lưu trữ sẽ thuận tiện hơn nhiều.

II. Hướng dẫn cách tải file trên Safari của iOS 13, iPadOS.

Phiên bản iOS 13 và iPadOS mới đây của Apple đã cho phép người dùng truy xuất và lưu trữ tệp tin vào ổ cứng của máy. Và càng tuyệt vời hơn khi bạn cũng có thể tạo ra các folder khác nhau để phân loại dữ liệu của mình nữa. Thay đổi này của Apple tuy không có gì mới mẻ khi so với các thiết bị Android. Xong, với tín đồ của táo khuyết thì nó thực sự là một tin tức đáng mừng.

Bạn biết đấy! Từ trước tới giờ, Apple vốn nổi tiếng về việc bảo mật an ninh máy, nên người ta không thể dễ dàng truy xuất dữ liệu từ trong ổ cứng của thiết bị iOS.

Nói về phương pháp tải file về iphone, iPad chạy iOS 13. Chúng ta sử dụng trình duyệt Safari mặc định của nhà táo khuyết:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào trang chứa liên kết download tệp tin A. Bạn hãy ấn vào liên kết tải về đó.

Bước 2: Một cửa sổ sẽ bật lên hỏi xem bạn có phải muốn download tệp tin A về máy hay không. Bạn nhấp vào nút DOWNLOAD là xong.

Bước 4: Trong trang quản lý này, bạn có thể xem tiến trình tải xuống, tốc độ tải… Nếu muốn tạm dừng lại quá trình download, bạn chỉ cần nhấn vào nút X ở bên cạnh nó là xong. Khi muốn tiếp tục, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chạy tiếp là xong.

Lưu ý: Bạn có thể tải xuống đồng thời nhiều file một lúc.

Bước 5: Để xóa tải xuống của một file nào đó. Bạn chỉ cần vuốt tên của nó từ phải sang trái. Rồi ấn vào nút Xóa là xong.

Bước 6: Quá trình download file đã hoàn tất. Bạn có thể mở file đó bằng cách ấn trực tiếp vào nó. Hệ điều hành iOS 13 sẽ đưa ra các gợi ý mở trong các ứng dụng tương thích với định dạng của file đó. Bạn chỉ cần chọn mở nó trong ứng dụng nào là xong.

Trường hợp không có gợi ý. Bạn có thể nhấn vào nút Chia sẻ để mở trong ứng dụng tương thích một cách thủ công là được.

Cách thay đổi vị trí thư mục tải xuống mặc định cho Safari (iOS 13)

Mặc định thì mọi thứ bạn dùng Safari tải về đều sẽ được chuyển vào thư mục “Tải Xuống” trên iCloud. Tuy nhiên, iCloud cho dung lượng miễn phí có 5GB thôi. Mà nếu con máy của bạn có bộ nhớ thừa thãi hàng chục GB thì chúng ta cũng có thể tải thằng vào ổ cứng của máy luôn cho tiện. Chả tội gì phải tốn tiền mua thêm dung lượng lưu trữ cho iCloud phải không?

Cách tải file mà không cần mở liên kết trong tab mới

Có nghĩa là bây giờ bạn không cần chờ trình duyệt mất thời gian mở tab mới nữa, mà ngay lập tức chuyển sang download file chứa trong liên kết đó luôn.

Ngay lập tức, file đó sẽ được tải xuống trong nền của trình duyệt Safari.

Quá trình tải file trên Safari hoàn toàn được diễn ra trong nền hệ điều hành. Bạn có thể tắt màn hình iPhone, iPad để làm việc khác trong thời gian chờ đợi file được download xong. Thật sự là tiện ích vượt trội hơn hẳn các ứng dụng khác mà ta đã biết!

Tải Video Facebook Bằng Google Chrome

Tải video facebook bằng Google Chrome

Tải video facebook bằng Google Chrome là cách nhanh nhất nếu như máy tính của bạn không cài đặt IDM. Download video Facebook giúp bạn có thể xem lại bất cứ khi nào mình thích thay vì truy cập vào facebook và xem video đó.

Facebook hiện nay không chỉ nơi kết bạn, nhắn tin trò chuyện mà còn là nơi giúp bạn chia sẻ video, âm nhạc trên khắp thế giới. Từ đó, các bạn có thể tải nhạc, tải video Facebook về máy tính của mình

Download video Facebook bằng Google Chrome

Thông thường khi bạn cần tải một video nào đó về máy bạn có thể dùng phần mềm hỗ trợ download như IDM hoặc FDM ( Free Download Manager). IDM vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng trong việc tải file từ internet.

Hướng dẫn download video facebook bằng Google Chrome 4 bước download video facebook bằng Google Chrome không sử dụng phần mềm. Bước 1: Đăng nhập Facebook trên Google Chrome

– Bật trình duyệt Google Chrome của bạn lên, nếu chưa có bạn tải vàcài đặt phiên bản mới nhất của Google Chrome

– Tiến hành đăng nhập Facebook của bạn và tìm tới video muốn tải về.

Bước 2: Truy nhập tính năng dành cho nhà phát triển Bước 3: Tìm video bạn muốn trong thẻ Network

Khi bạn đang xem video bạn mở chúng. Để vào được tính năng này bạn có 2 cách.– Từ Tùy chọn =gt; More tools =gt; Developer tools– Nhân tổ hợp phím Ctrl + Shift + i

Sau khi truy nhập tính năng dành cho nhà phát triển bạn tìm tới thẻ Network và nhớ tải lại trình duyệt bằng cách nhấn F5 để trình duyệt load lại và cập nhập lại Network

Bước 4: Tải về

Tiến hành tìm video bạn muốn tải về. Khi tìm bạn trỏ chuột vào video đó và nhìn xem link hiển thị đã đúng với link trên trình duyệt chưa, tránh tải nhầm.

Sau khi tìm được Video đó, bạn sang bước tiếp theo

Khi tìm được video đó chuột phải chọn Open link in new tab

http://thuthuat.taimienphi.vn/download-video-clip-tu-facebok-bang-chrome-3849n.aspx

Như vậy là bạn đã có thể download video facebook về máy bằng trình duyệt Google Chrome mà không cần phải sử dụng tới những phần mềm hỗ trợ download. Ngoài ra bạn cũng có thể tải video bằng CocCoc trực tiếp với nhiều lựa chọn mà không cần tới những phần mềm hỗ trợ download.

Javascript required