Cách Tải Video Bằng Cốc Cốc / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tải Video Trên Youtube Bằng Cốc Cốc / 2023

Website chúng tôi có bài – Cách tải Video trên YouTube bằng Cốc Cốc, Tuy trình duyệt Cốc Cốc sinh sau đẻ muộn nhưng được rất nhiều người dùng Việt yêu thích bởi tốc độ tải file nhanh hơn gấp

Cốc Cốc không những thuần tuý là trình duyệt web, mà còn giúp người dùng giải toán, giải hóa học, tra từ điển tại chỗ, tải video YouTube nhanh gấp 8 lần bình thường, truy cập Facebook dễ dàng…

Chỉ cần cài đặt Cốc Cốc lên thiết bị, kể cả điện thoại, máy tính bảng, máy Mac hay PC bạn cũng có thể có thể download video YouTube hay từ bất kỳ website nào rất là mau chóng mà không cần cài đặt gì thêm.

Cốc Cốc cho Android Cốc Cốc cho iOS

Video chỉ dẫn tải video YouTube trên Cốc Cốc di động

Cách tải video YouTube trên Cốc Cốc máy tính

Cốc Cốc

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải Cốc Cốc về máy tính. Sau khi tải và cài đặt Cốc Cốc thành công, bạn hãy mở trình duyệt lên, gõ chúng tôi vào thanh địa điểm sau đó mở video muốn tải lên, đợi 1 chút sẽ xuất hiện biểu trưng Download ở góc trên cùng bên phải thanh địa chỉ.

Bước 2: Nhấn vào biểu trưng Download kia sẽ hiển thị phần tải xuống. Tiếp theo bấm vào nút Tải xuống để tải video về máy tính của mình. Tại đây còn có tùy chọn:

Nhấn vào nút mũi tên xổ xuống bên cạnh chữ Phim HD để chọn định hình và chất lượng video tải về.

Tích vào ô Tải xuống sau một cú nhấp chuột để tải về ngay sau khi nhấn chuột.

Tùy chọn tải video YouTube

Bước 4: Quá trình tải về hoàn tất, nếu bạn muốn mở Video thì có 2 cách:

Cách 2: Kích chuột vào nút xổ xuống cạnh bên video tải về (như hình vẽ) chọn Mở.

Mở Video YouTube sau khi tải

Video chỉ dẫn tải Video trên YouTube bằng Cốc Cốc

Vậy là với trình duyệt Cốc Cốc những video yêu mến luôn trong tầm tay. Bạn nên sử dụng trình xem phim miễn phí VLC Media Player để đọc những video tải về.

Từ khóa bài viết: chúng tôi , Cách tải Video trên YouTube bằng Cốc Cốc,Cốc Cốc,Cờ rôm cộng,Cách tải Video trên YouTube,Download Video trên YouTube,cách tải video Youtube,download video từ Youtube

Bài viết Cách tải Video trên YouTube bằng Cốc Cốc được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Cách Tải Video Trên Cốc Cốc Về Điện Thoại, Máy Tính Chuẩn / 2023

Cách tải video trên Cốc Cốc về điện thoại

Tải video trên website bằng cốc cốc

Bước 1: Khởi động app Cốc Cốc trên điện thoại

Bước 2: Đối với những ai lần đầu tiên truy cập, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào ô màu xanh “Chấp nhận và tiếp tục“

Bước 3: Sau đó qua bước kế tiếp.

Bước 4: Truy cập vào trang web xem phim mà bạn yêu thích và lựa chọn một bộ phim để tải về trên Cốc Cốc.

Bước 5: Tại giao diện phát video, bạn sẽ dễ dàng thấy biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống để tải về.

Bước 6: Nhấn vào biểu tượng trên và trình duyệt sẽ tải ngay bộ phim bạn muốn về điện thoại.

Lưu ý với một số máy, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập bộ nhớ, bạn chỉ cần nhấn ” Cho phép ” là được.

Tải video trên Youtube bằng Cốc Cốc

Ngoài ra, Cốc Cốc cũng hỗ trợ người dùng tải video Youtube về điện thoại. Cách thực hiện tải video Youtube bằng Cốc Cốc trên điện thoại như sau:

Bước 1: Nhấn vào app Cốc Cốc và mở Youtube

Bước 2: Tìm kiếm video bạn muốn tải.

Bước 3: Nhấn vào video đã tìm, trên thanh địa chỉ lúc này sẽ có dạng http://m.youtube… bạn sẽ xóa “m.” và thêm “ss” vào trước “youtube”

Bước 4: Trình duyệt sẽ đưa bạn tới trang “Savefrom.net”, nhấn vào “Tải về” bên dưới video cần tải.

Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị video, tiếp tục nhấn vào dấu ba chấm trên góc màn hình bên phải để tải video xuống.

Sau khi tải xong, bạn có thể vào phần lưu trữ video trong bộ nhớ để xem lại video vừa mới tải.

Ngoài hỗ trợ tải video trên điện thoại, Cốc Cốc còn là một công cụ giúp người dùng tải video về máy tính một cách dễ dàng. Các thao tác tải video trên Cốc Cốc về máy tính nhìn chung cũng khá giống như trên điện thoại.

Cách tải video website trên Cốc Cốc

Bước 1: Mở một trang web xem phim và lựa chọn phim bạn yêu thích để tải. Bạn cần mở phim chạy để Cốc Cốc bắt được link và hiện mục “Tải xuống” để bạn tải phim về.

Bước 2: Chọn chất lượng video bạn muốn và nhấn “Tải xuống” là hoàn thành.

Đối với Youtube, bạn có thể thực hiện các bước sau để tải video về máy tính theo ý muốn trên Cốc Cốc:

Bước 1: Mở trình duyệt web Cốc Cốc, truy cập trang địa chỉ Youtube và tìm một video bạn muốn tải.

Bước 2: Bên góc phải cuối thanh địa chỉ sẽ xuất hiện dấu mũi tên chỉ xuống, nhấn vào dấu tải xuống và chọn định dạng, chất lượng video bạn muốn tải về.

Bước 3: Sau đó nhấn dấu mũi tên bên cạnh là video được tải về.

Bước 4: Để mở video, sau khi tải xong, bạn nhìn vào mục video tải xuống bên trên thanh taskbar, nhấn vào “Mở”.

Cách tải video facebook trên Cốc Cốc

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải video Facebook bằng Cốc Cốc mà không cần cài đặt phần mềm khác. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở đường link video trên Facebook bạn muốn tải về.

Bước 2: Nếu video không hiện mục “Tải xuống” như bình thường, tại thanh địa chỉ, bạn sẽ xóa phần trước “.facebook…” và thêm vào chữ “m”.

Thanh địa chỉ lúc này sẽ có dạng “m.facebook…” như trên điện thoại.

Bước 3: Trình duyệt sẽ đưa bạn tới giao diện như khi dùng trên điện thoại. Tại đây, các bạn nhấn mục “Tải xuống” để chọn chất lượng video và thực hiện download video như bình thường.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng tải được video yêu thích về điện thoại hoặc máy tính qua Cốc Cốc một cách nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian thực hiện đáng kể. Mong rằng những thủ thuật phần mềm trên sẽ hữu ích dành cho bạn

Nguyên Nhân Cốc Cốc Không Tải Được Video Trên Youtube Và Cách Xử Lý / 2023

Bên cạnh các trình duyệt thông dụng như Chrome, Firefox,… rất nhiều người dùng Việt lựa chọn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook, Instagram, cũng như các website tin tức, website giải trí, website mua thẻ cào điện thoại online, Nạp tiền điện thoại online … một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Không chỉ vậy, một tiện ích khác của trình duyệt Cốc Cốc cũng được đánh giá cao là cho phép tải video trên mạng về máy nhanh chóng chỉ trong một cú nhấp chuột. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, đôi khi người dùng gặp phải tình trạng không tải được video clip trên Youtube, Faceook… về máy. Vậy tại sao lại có tình trạng này, nguyên nhân không tải được video trên Youtube là gì, cách xử lý, khắc phục tình trạng này như thế nào?

Vì sao bạn không tải được clip trên Youtube bằng Cốc Cốc?

– Không tải được video từ Youtube bằng Cốc Cốc do tiện ích Savior đã bị tắt trên Cốc Cốc

Một nguyên nhân gây ra tình trạng không tải được video clip trên Youtube bằng Cốc Cốc khá phổ biến đó chính là tiện ích Savior trên Cốc Cốc đã bị tắt. Khi tiện ích này bị tắt, bạn sẽ không trình duyệt hiển thị biểu tượng Download màu xanh để tải clip về máy nữa.

– Cốc Cốc không tải được video trên Youtube do trình duyệt đã lỗi thời

Ngoài nguyên nhân do tiện ích Savior đã bị tắt, thì tình trạng Cốc Cốc không tải được video từ Youtube về máy còn có thể là do trình duyệt Cốc Cốc và extension Savior bạn cài đặt trên máy là phiên bản cũ, đã lỗi thời chưa cập nhật được những tính năng mới của hệ thống khiến cho bạn không thể tải được các video clip ca nhạc, phim truyện hay video hướng dẫn Nạp tiền tài khoản Game Online giá rẻ … trên Youtube về máy.

– Không tải được video trên Youtube bang CocCoc do mạng có vấn đề

Một lỗi thường gặp nhưng không phải ai cũng chú ý khi không tải được clip trên Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc đó là do kết nối mạng Internet của bạn có vấn đề. Khi kết nối mạng có vấn đề thì không chỉ gây gián đoạn trong quá trình download, tải video clip trên Youtube về máy mà ngay cả việc tải trình duyệt cũng sẽ không được nhanh như lúc bình thường.

– Đối với nguyên nhân không tải được video là do nút Savior đã bị tắt bạn khắc phục như sau:

+ Bước 2: Tại mục Settings, bạn nhấn chọn mục Extensions

+ Bước 3: Bạn dùng chuột kéo thanh trượt xuống, tìm đến tiện ích Savior và nhấn chọn Enable

+ Bước 4: Bạn truy cập vào Youtube trên trình duyệt Cốc Cốc, mở video muốn tải về máy, bạn sẽ thấy biểu tượng Download xuất hiện trở lại. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này là có thể download video về máy.

– Đối với nguyên nhân không tải được video do trình duyệt Cốc Cốc đã lỗi thời, bạn khắc phục như sau:

Nếu xác định nguyên nhân bạn tải video Youtube về máy không thành công là do trình duyệt Cốc Cốc và tiện ích Savior đã lỗi thời thì bạn chỉ cần cập nhật Cốc Cốc và extesion lên phiên bản mới nhất là được. Cách update Cốc Cốc và extesion Savior phiên bản mới nhất rất đơn giản nên bạn có thể thực hiện vô cùng nhanh chóng.

– Đối với nguyên nhân không tải được video là do kết nối mạng có vấn đề, bạn khắc phục như sau:

Nếu nguyên nhân bạn không tải video clip trên Youtube về máy bằng trình duyệt Cốc Cốc được là do vấn đề ở kết nối mạng Internet thì bạn cần kiểm tra xem kết nối mạng của máy tính, smartphone… có đảm bảo hay không, hoặc liên hệ với nhà cung cấp xem đường truyền mạng có vấn đề gì hay không…

Download Cốc Cốc Về Máy Tính / 2023

Giới thiệu về Cốc Cốc

Trình duyệt Web Cốc Cốc hiện đang là trình duyệt đã và đang được khá nhiều người Việt sử dụng. Bởi Cốc Cốc đã được tích hợp những tính năng khá hữu ích mà bất cứ người Việt nào sử dụng Internet cũng đều cần đến.

Bạn có thể dễ dàng tải video từ các trang chia sẻ media lớn như Youtube, Zing Mp3, Nhaccuatui, Vimeo,… ;có thể truy cập Facebook dễ dàng mà không lo bị chặn cho dù bạn sử dụng nhà cung cấp Internet nào (VNPT, FPT, Viettel,…); hổ trợ tăng tốc độ tải file nhanh hơn 8 lần và không thua kém phần mềm IDM “huyền thoại”; dễ dàng tra từ điển ngay trên Website hoặc kiểm tra chính tả tiếng việt dễ dàng.

Vài nét về trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc trước đây từng được gọi là Cờ Rôm + và được phát triển bởi công ty TNHH Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium – nền tảng Web phổ biến với chất lượng bảo mật khá cao và đang được nhiều trình duyệt web sử dung, các trình duyệt khác sử dụng mã nguồn Chromium như Google Chrome, Opera, Comodo Dragon,..

Khám phá những tính năng của Cốc Cốc thông qua Video

Khám phá và sử dụng các tính năng của trình duyệt Cốc Cốc

1. Tự động thêm dấu

Khi bạn thực hiện gõ một đoạn văn bản bất kỳ không dấu, trình duyệt Cốc Cốc sẽ đưa ra các gợi ý với tiếng việt có dấu với độ chính xác cao nhờ hệ thống phân tích thông minh từ máy chủ Cốc Cốc.

Trong tương lai, Cốc Cốc muốn tính năng này sẽ giúp bạn có thể thực hiện soạn Email, viết Blog, cập nhật trạng thái trên mạng xã hội được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Tự động nút download, tải video, nhạc

Khi truy cập vào các website chia sẻ media đa phuong tiện như video, audio từ các trang chia sẻ lớn như Nhaccuatui, Mp3.Zing, Youtube, Vimeo,… Trên trình duyệt Cốc Cốc sẽ xuất hiện nút Tải xuống các video hoặc audio này và bạn hoàn toàn có thể chọn lựa chất lượng audio, video mà bạn muốn chỉ với vài thao tác.

3. Khôi phuc lại quá trình tải tập tin từ Internet

Thông thường, khi thực hiện tải tập tin, dữ liệu từ các trình duyệt như Chrome hoặc Firefox thì nếu như mạng Internet bị lỗi thì bạn sẽ phải thực hiện tải lại tập tin đó lại từ đầu. Những với trình duyệt Cốc Cốc, khi bị lỗi mạng trong quá trình tải tập tin, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại quá trình tải tại thời điểm xảy ra lỗi mạng.

Đây là tính năng khá tuyệt vời mà bạn đã được biết khi sử dụng IDM.

4. Cho phép truy cập vào các Website bị chặn

Nhờ cơ chế dự trữ phân giải tên miền đặc biêt mà Cốc Cốc có thể giúp bạn dễ dàng truy cập vào các Website bị nhà mạng chặn như Facebook hoặc các trang Web khác. Vì vậy, bạn không cần phải thực hiện đổi DNS hay sử dụng bất kì một phần mềm thứ ba nào khác để vào Facebook như Hotspot Shield hay Ultrasurf,….

5. Tích hợp bộ từ điển Anh-Việt trên trình duyệt

Một tính năng khá tuyệt vời mà Cốc Cốc trang bị trên trình duyệt của mình đó chính là cho phép người dùng có thể dễ dàng thực hiện tra từ trực tiếp trên trình duyệt mà không cần phải sử dụng thêm phần mở rộng hoặc phần mềm từ điển khác.

Có thể nói đây là một tính năng khá tuyệt vời mà Cốc Cốc đã trang bị cho trình duyệt của mình bởi nó sẽ cực hữu ích cho những bạn nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng anh của mình.

6. Tăng tốc tải tập tin nhanh gấp 8 lần

Tương tự như IDM, Cốc Cốc cho phép bạn tải tập tin hoặc dữ liệu khá từ Internet được nhanh hơn nhờ giải pháp tải file đa luồng. Được hổ trợ với 8 luồng song song chính vì vậy khi tải tập tin từ trình duyệt cốc cốc sẽ nhanh hơn rất nhiều so với những trình duyệt khác. Tuy vậy, tốc độ này vẫn còn phụ thuộc vào gói cước mà bạn đăng kí với nhà cung cấp mạng và sự giới hạn băng thông từ các máy chủ lưu trữ file trên Internet.

Hướng dẫn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Trên hệ điều hành Windows

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tại giao diện trang chủ Cốc Cốc hiện lên, bạn chọn vào nút Tải trình duyệt màu vàng

Một thông báo xuất hiện, bạn chọn vào nút Tôi đã hiểu và đồng ý.

Khi đó, file cài đặt trình duyệt Cốc Cốc sẽ được tải về máy tính của bạn.

Sau khi tải về, bạn chỉ cần chọn Double vào tập tin vừa tải về. Sau vài phút, trình duyệt Cốc Cốc sẽ được cài đặt thành công vào máy tính của bạn.

Video hướng dẫn cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Trên hệ điều hành macOS High Sierra

Gở bỏ trình duyệt Cốc Cốc

Nếu Cốc Cốc trên máy tính của bạn gặp vấn đền nào đó cần phải gỡ bỏ ra khỏi máy tính Windows, nếu như bạn chưa biết cách thực hiện bạn có tham khảo hướng dẫn: Cách gỡ bỏ cốc cốc.

Lỗi SSL trên trình duyệt Cốc Cốc

Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để lướt Web thì bạn nhận thông báo với lỗi SSL và bạn không thể nào truy cập được các Web như Facebook hoặc Google,…

Các bạn đừng lo! Đây là một lỗi rất hay xuất hiện trong quá trình sử dụng Internet. Để có thể khắc phục được lỗi SSL, các bạn có thể tham khảo thông qua bài viết: Sửa lỗi SSL