Cách Tải Ứng Dụng Sau Khi Jailbreak / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Những Ứng Dụng Hay Cho Iphone 5S Sau Khi Jailbreak

Các ứng dụng hay cho iPhone 5s trên Cydia bạn không thể bỏ qua

Khi bạn sở hữu một chiếc điện thoại đắt tiền, chắc hẳn bạn phải kỳ vọng vào nó rất nhiều về việc mang lại giá trị cao. Với chiếc iphone 5s đắt tiền, khả năng về phương tiện giải trí của nó rất nhiều trong kho ứng dụng của Apple. Tuy nhiên thật trớ trêu là việc tải các ứng dụng phần mềm hoặc cả chương trình giải trí cho chiếc iphone 5s lại bị khóa mã bởi nhà sản xuất Apple, để từ đó bạn muốn cài đặt ứng dụng mới thì bạn lại phải bỏ chi phí với các ứng dụng hay cho iPhone 5s trên Cydia .

Tuy nhiên các “hacker” điêu luyện lại có thể sử dụng khóa để tải những ứng dụng này mà không mất một đồng nào. Để sử dụng các dịch vụ tải những tiện ích đó, máy bạn cần được cài cyria và Appstore sau khi đã jailbreak máy. Jailbreak được hiểu là công cụ để phá khóa việc tải tiện ích trong máy iphone 5s và từ đó bạn có 1 kho ứng dụng của cyria với vô vàn các trò giải trí cao.

Sau khi máy đã được jailbreak, có những ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua và tôi chắc chắn bạn sẽ rất hối tiếc khi không tải chúng về. Nó một phần thể hiện cá tính của bạn và là một công cụ giải trí tuyệt vời với danh sách các ứng dụng hay cho iPhone 5s sau khi jailbreak.

Có thể bạn chưa biết hết những ứng dụng của nó, sau đây là một vài ứng dụng gợi ý cho bạn:

Activator: Chỉ cần cái tên cũng đã thể hiện về chức năng của nó, với chức năng này, nó giúp bạn năng động hơn với việc thay đổi các thao tác nhanh như chụm các ngón tay để thoát màn hình đang mở, lắc iphone để tắt và còn nhiều tính năng khác có thể bạn chưa khám phá hết. Bạn không cần dùng các phím mà vẫn có thể điều chỉnh chiếc điện thoại của mình làm theo ý muốn bằng hành động của bạn. Chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú khi cho bạn bè xem ứng dụng này trên chiếc điện thoại của mình.

Bạn chỉ cần vào Setting → Activator và tự điều chỉnh các ứng dụng theo ý muốn.

CustomLS: Đây là tính năng tùy chỉnh giao diện màn hình theo sở thích của từng người. Nhờ có chức năng này mà bạn có thể tùy chỉnh màn hình khóa máy của mình theo ý thích. Bạn có thể bỏ chữ Slide to unlock (vuốt để mở khóa) thay bằng nội dung khác theo ý thích của mình, ví dụ như tên của bạn hoặc nội dung bạn thích như lucky star (ngôi sao may mắn)…. Ngoài ra nếu cái biểu tượng đồng hồ trên màn hình khóa làm cho bạn khó chịu bạn cũng có thể bỏ nó đi cho thoáng màn hình. Sau khi bạn cài chức năng CustomLS bạn sẽ thấy màn hình iphone 5s của mình trở nên long lanh hơn, thanh thoát và đa diện hơn, các màu sắc của nó cũng sặc sỡ hơn.

Cách cài đặt cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Setting → CustomLS để kích hoạt tính năng hoặc hủy bỏ.

CCSettings: Chức năng này giúp bạn tạo lập các phím tắt để sử dụng cho các ứng dụng mà bạn thấy cần thiết. Ví dụ như bạn muốn dùng phím tắt màn hình, tắt dịch vụ mạng 3G

iCleaner Pro: Bạn có phải là người không thích dọn dẹp, chiếc máy của bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng và tải quá nhiều các tính năng và file tài liệu khiến nó bị quá tải. Nếu để tình trạng này xảy ra sẽ khiến tốc độ xử lý của chiếc điện thoại của bạn sẽ bị chậm. Một chuyên gia dọn rác được đặt trong chiếc điện thoại của bạn. Nó sẽ tiến hành xóa hết các file không cần thiết được ở chế độ ẩn hoặc đang dở dang (file tạm), các tin nhắn báo, gỡ bỏ các loại ngôn ngữ mà bạn không sử dụng bao giờ… Nó sẽ làm tăng tốc iphone của bạn.

Track Import Đây là ứng dụng dành cho những người yêu nhạc, nó giúp bạn tải nhạc về máy nhanh hơn từ các trang mạng. Bạn tải miễn phí Track Import từ Cyria, bạn vào đường dẫn mobile/applications/Zing Mp3 và chọn các bài cần chuyển, chọn Import

Còn rất nhiều ứng dụng khác trong vô vàn ứng dụng của Cyria và AppStore đang chờ đợi bạn khám phá như các chế độ ẩn, điều chỉnh biểu tượng, màn hình…Chắc hẳn cả kho ứng dụng của iphone 5s sẽ khiến bạn thực sự thú vị và hào hứng. Tôi tin chắc là như vậy.

Vật Vờ – 5 Tweaks Ứng Dụng Hay Nên Cài Trên Iphone Sau Khi Jailbreak

Sau khi Jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 5/5s/5c iPhone6/6plus lock nhật bản, chúng ta sẽ cài đặt các tweaks ứng dụng tiện ích hay và hữu dụng. Hiện nay Cydia đã có udpate để cài tương thích phần lớn với các tweak cho iOS 8.3.

Tên các Tweaks: 1. SmartTap: Tweak cho phép iphone nháy đúp 2 lần double tap để mở máy không cần phím nguồn. 2. Forecast: Tweak hiển thị thời tiết thực tế ngoài màn hình khóa cho iPhone, iPod, iPad 3. Appbox: Tweak ứng dụng cho phép tạo các phím tắt truy cập ứng dụng ngay ngoài màn hình khóa. 4. Combination lock: Tạo màn hình khóa hình xoay két sắt đẹp mắt 5. Guestmode: ứng dụng tweak tạo chế độ khách cho iPhone bảo mật vô cùng độc đáo và đẹp mắt, không cho phép người lạ sử dụng iPhone của bạn.

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

Liên hệ: Fanpage : Facebook: Instagram: @vatvo69 Email: reviewdao@gmail.com Liên hệ QC: 0943173654

Review – đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

– Các ứng dụng, phần mềm, Tweaks hay cho iOS 8.1.3 – 8.3 sau khi đã jailbreak – Cách khắc phục lỗi trên iPhone 5/5s/5c iPhone6/6plus lock nhật bản sau khi đã jailbreak. – Cách cài các ứng dụng, phần mềm, Tweaks hay cho iOS 8.1.3 – 8.3 sau khi đã jailbreak – Hướng dẫn Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 đơn giản nhất – Cách khắc phục lỗi Jailbreak treo máy cho iOS 8.1.3 – 8.3 – Cách jailbreak iOS iOS 8.1.3 – 8.3 cho máy lock iPhone 5/5s/5c 6/6plus lock – Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 cho iPhone 6 và 6 plus – Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 cho ipad 2,3,air, air 2, mini, mini 2, mini 3 – Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 cho iphone 4s, iphone 5, iphone 5c, iphone 5s – Làm thế nào để Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 – Cách dễ nhất Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 – How to Jailbreak and install Cydia for iOS 8.1.3 – 8.3 – Easy way to Jailbreak and install Cydia for iOS 8.1.3 – 8.3

5

/

5

(

2

bình chọn

)

7 Lỗi Thường Gặp Phải Sau Khi Jailbreak Và Cách Khắc Phục

Có thể bạn đã không restore lại thiết bị để trở về cài đặt gốc. Trong trường hợp bị treo táo, bạn cần tải về phiên bản iOS 7.0.4 phù hợp với thiết bị của mình, tiến hành restore trên máy tính và jailbreak lại.

Bước 2: Nhấn giữ phím nguồn và nút home trong vòng 10 giây, sau đó thả nút nguồn nhưng vẫn giữ phím home. Lưu ý rằng bạn phải nhấn cả 2 phím cùng một thời điểm.

Bước 3: Cũng là lúc iTunes sẽ hiện ra thông báo “Detect phone in recovery mode”. Tức bạn đã hoàn tất việc đưa thiết bị trở về chế độ DFU.

Bước 4: Bật iTunes và cắm cáp thiết bị.

Lỗi này là do các công cụ chưa tương thích với Mobile Subtrate. Hiện tại lỗi này đã được sửa hoàn toàn. Nếu bạn gặp phải bạn hãy vào Cydia để cài đặt phiên bản Mobile Subtrate mới nhất.

3. Status bar bị đen sau khi Jailbreak

Sau khi jailbreak, nếu bạn bị lỗi Status bar chuyển sang màu đen khi vào các ứng dụng như: Weather, Camera, Photos, Calculator, Phone, Facetime, Messages, VoiceMemos, Videos thì bạn hãy vào Cydia và tải về công cụ StatusBarFix để sửa lỗi này.

4. Lỗi không vào được Safari và Mail

Để khắc phục lỗi này, bạn hãy vào Cydia và xóa ứng dụng Appsync đi. Sau đó kết nối thiết bị vào máy tính, dùng ứng dụng iTools hoặc iFunbox và vào đường dẫn var/mobile/Library/Caches (nếu ko thấy đường dẫn thì bạn vào Cydia cài thêm hai công cụ Afc2add và Erica Utilities là sẽ thấy được đường dẫn). Tìm file com.apple.mobile.installation.plist và file com.apple.LaunchServices-054.csstore và xóa nó. Sau đó tắt máy khởi động lại là được.

Hoặc bạn có thể thử cách cách thức sau

Cách fix lỗi thứ nhất:

1. Gỡ bỏ cài đặt tất cả các AppSync Cydia Apps ngay cả AppSync iOS 7.x 2. Khởi động lại iDevice của bạn 3. Xóa 2 file : “com.apple.mobile.installation.plist”, “com.apple.LaunchServices-045.csstore”, nằm trong thư mục var / mobile / Library / Caches Chú ý: Nếu tập tin “com.apple.LaunchServices-045.csstore” không có, OK! 4. Khởi động lại (là điều bình thường nếu một số ứng dụng/thư mục của bạn không hiệu lực sau khi khởi động lại, nó có hiệu lực ở bước kế tiếp) 5. Cài đặt AppSync iOS 7.x 6. Khởi động lại 7. Hoàn thành! Ứng dụng của bạn hoạt động lại bình thường! Chú ý: Nếu lỗi chưa khắc phục ở lần đầu tiên, bạn thực hiện như trên thêm một lần nữa, do bởi lỗi này tuỳ thuộc với một số thiết bị mà phải thực hiện hai lần.

Cách fix lỗi thứ hai:

1: Có thể do AppSync cho iOS 7 được cài đặt gây ra, giải pháp là đơn giản loại bỏ nó khỏi thiết bị của bạn hoàn toàn. 2:Nếu bạn chưa cài AppSync hoặc bất kỳ tinh chỉnh, kiểm tra xem thiết bị của bạn đã cài đặtafc2add trên iPhone của bạn từ Cydia. Nếu có, gỡ bỏ nó. Khi bạn đã gỡ bỏ nó xong, bạn cần phải khởi động lại thiết bị để thay đổi có hiệu lực.

Khi thiết bị đã khởi động lại, nếu may mắn, bạn có thể sử dụng lại các ứng dụng thời tiết, Mail, Safari và các ứng dụng khác trên thiết bị jailbreak của bạn.

Nếu không giải quyết được lỗi này thì bạn restore và jailbreak lại từ đầu sau đó cài lại các tweet tương thích để tránh xung đột.

Hoặc

Tổng hợp cách thức fix lỗi Safari, Mail, Weather iOS 7.x không hoạt động sau khi Jailbreak với tool Evasi0n:

1. Remove afc2add 2. Remove Appsync 3. Install iFile (Nếu bạn chưa cài đặt nó) 4. Đến thư mục var/mobile/Library/Caches/var/mobile/Library/Caches

5. Chọn com.apple.mobile.installation.plist và delete file này 6. Chọn com.apple.LaunchServices-054.csstore và delete file này 7. Reboot thiết bị của bạn 8. Install Appsync lại.

5. Lỗi Cydia bị thoát sau khi jailbreak

Bạn hãy tìm đến đường dẫn /var/lib/apt/lists/, sau đó xóa tất cả trừ các thư mục rồi khởi động lại.

Cách 2 . Gỡ bỏ cài đặt tất cả các AppSync Cydia Apps ngay cả AppSync iOS 7.x

– Khởi động lại iDevice của bạn

– Xóa 2 file : “com.apple.mobile.installation.plist”, “com.apple.LaunchServices-045.csstore”, nằm trong thư mục var / mobile / Library / Caches

Chú ý: Nếu tập tin “com.apple.LaunchServices-045.csstore” không có. – Khởi động lại (là điều bình thường nếu một số ứng dụng/thư mục của bạn không hiệu lực sau khi khởi động lại, nó có hiệu lực ở bước kế tiếp) – Cài đặt AppSync iOS 7.x 6. Khởi động lại

6. Lỗi Source sau khi Jailbreak

1) SSH vào iPhone hoặc iTouch. 2) Tìm đến đường dẫn /etc/apt/. 3) Backup file chúng tôi HOẶC sources.list.d. 4) Chỉnh sửa hoặc XÓA đi những Source không cần thiết trong file chúng tôi HOẶCsources.list.d. 5) Reboot.

7. Lỗi không thấy biểu tượng Cydia

Bạn vào thư mục chúng tôi chép tập tin chúng tôi vào máy tính của bạn, sau đó xóa file đó trong thiết bị rồi khởi động lại, lúc này một biểu tượng màu trắng xuất hiện, bạn chỉ việc chép tập tin chúng tôi lúc nãy từ máy tính vào thiết bị rồi khởi động lại là được.

Hoặc

1) SSH vào iPhone hoặc iTouch tìm đến /applications/cydia.app 2) Chép chúng tôi vào máy tính của bạn. 3) Xóa chúng tôi trong đường dẫn đó đi. 4) Respring lại máy, lúc này sẽ có một icon màu trắng xuất hiện. 5) Copy chúng tôi từ trong máy tình về lại /applications/cydia.app 6) Respring lại máy.

Nguồn tổng hợp từ internet

Tổng Hợp Các Nguồn Cydia Để Cài Tweaks Sau Khi Jailbreak Ios

Hướng dẫn thêm nguồn

Nếu bạn chưa từng sử dụng Jailbreak và chưa biết thêm nguồn như thế nào, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Mở Cydia và nhấn vào tab Nguồn.

Tiếp theo, nhấn vào nút Sửa ở phía trên cùng bên phải.

Nhấn vào nút Thêm ở phía trên bên trái.

Yêu cầu nhập URL của nguồn sẽ xuất hiện. Nhập URL thủ công hoặc copy rồi dán vào, sau đó bấm vào nút Thêm nguồn. Với một số nguồn crack (tải tweak lậu không có bản quyền) bạn có thể nhận được thông báo rằng nó không được an toàn. Nếu muốn sử dụng các nguồn này hãy bấm tiếp Dù sao cũng thêm

Dưới dây là các nguồn tốt nhất thời điểm hiện tại theo tổng hợp của TTJB. Bạn có thể xem qua để chọn cho bạn những nguồn phù hợp với nhu cầu sủ dụng của bạn. Đây chỉ là những nguồn phổ biến nhất. Ngoài ra còn có những Tweak chỉ có ở một nguồn nhất định nào đó. Với những Tweak dạng này thì TTJB đã thêm chi tiết nguồn trong bài viết giới thiệu về Tweak đó.

Nguồn: https://thuthuatios.com/tinh-chinh/tweak-nen-cai-sau-khi-jailbreak-ios-12.html

1. HomeGesture (Miễn phí – nguồn https://repo.dynastic.co)

Đối với những bạn đang sử dụng những đời iPhone cũ như iPhone 8, iPhone 7,…mà mong muốn được trải nghiệm cử chỉ vuốt trên iPhone X thì đây chính là tweak dành cho bạn.

HomeGesture tương thích tốt với iOS 12 và có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn ẩn hiện, bật hoặc tắt những thứ mà bạn không thích đi. Đây có thể xem là tweak giả lập iPhone X tốt nhất mà mình từng dùng qua.

Lưu ý: Các bạn nhớ thêm nguồn https://repo.packix.com để cài thêm một gói phụ trợ có tên là libSparkapplist thì mới cài được HomeGesture nha.

Chưa kể tweak này cũng có tiếng Việt để bạn dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bật mí là chính Thủ Thuật iOS đã làm việc với tác giả tweak để mang tiếng Việt lên HomeGesture cho các bạn đó.

Lựa chọn thay thế: Nếu bạn không thích HomeGesture vì một lý do nào đó thì bạn có thể dùng tweak có tên là Neptune for iPhone (nguồn BigBoss) để mang thao tác vuốt của iPhone X xuống các dòng iPhone đời thấp hơn. Đây là một tweak hoàn toàn miễn phí và đã được tác giả xác nhận hoạt động tốt trên iOS 12.4.

Bạn có thể thêm nguồn https://duraidabdul.yourepo.com để được cập nhật tweak nhanh và sớm nhất có thể.

Lựa chọn thay thế khác: LittleXS hoặc GesturesXS nguồn https://repo.packix.com. Cái LittleXS thì nó có nhiều tùy chọn hơn như bàn phím kiểu iPhone X, bo cong thanh dock, tùy chọn thanh statusbar giống iPad hoặc iPhone X,…còn GesturesXS thì nó nhẹ nhất, chỉ có cử chỉ vuốt, ngoài ra không có thêm bất kỳ tùy chọn nào khác.

2. Cylinder (Miễn phí – nguồn BigBoss)

Có lẽ sau một thời gian dài dùng hiệu ứng chuyển trang mặc định của iOS thì bạn đã quá chán rồi đúng không? Sau khi jailbreak thì tweak Cylinder là một trong những tweak mà mình cài đầu tiên để làm cho hiệu ứng chuyển trang trở nên thú vị hơn.

Cylinder sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu ứng chuyển trang lạ và đẹp mắt, chưa kể bạn còn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau để tạo ra một hiệu ứng cho riêng mình nữa.

3. DoubleTapLock (Miễn phí – nguồn https://sparkdev.me)

Đây là một tweak đơn giản như đúng tên gọi của nó: nhấn hai lần vào màn hình để khóa màn hình thay vì phải nhấn nút nguồn hay sử dụng “con lăng quăng AssistiveTouch”.

4. SnowBoard (Miễn phí – nguồn https://sparkdev.me)

Nếu bạn đã quá chán với giao diện mặc định của iOS rồi thì đã đến lúc để bạn khoác cho chiếc iPhone/iPad của bạn một chiếc áo mới rồi đó, và SnowBoard chính là tweak để giúp bạn làm điều đó.

Tweak này giúp bạn thay đổi giao diện của hệ thống một cách nhanh chóng và ngay lập tức, bạn không cần phải respring máy để xem các thay đổi như những tweak thay giao diện khác.

5. Noctis12 (Giá 1.50$ – nguồn https://repo.packix.com)

Hầu hết người dùng iOS đều mong có một giao diện tối (Dark Mode) thật sự, nhưng đã qua 12 phiên bản nhưng dường như Apple đã không làm cho fan của họ thõa lòng. Đó chính là lý do mà nhiều người tìm đến jailbreak để giúp họ mang Dark Mode lên thiết bị iOS của họ một cách nhanh nhất.

Noctis12 sẽ làm cho các thành phần màu sáng của iOS như Widgets, thông báo, thanh dock, thư mục, menu 3D Touch, popup và một vài ứng dụng mặc định khác thành màu tối hơn.

6. Eclipse Dark Mode (Giá 1$ – nguồn https://repo.packix.com)

Nếu như Noctis12 giúp bạn biến các thành phần màu sáng của iOS thành màu tối thì Eclipse 12 sẽ giúp bạn thêm Dark Mode cho các ứng dụng trên máy. Khi kết hợp cả hai tweak này cùng lúc thì bạn đã có một giao diện tối thật sự rồi đó.

Eclipse còn cho phép bạn thay đổi màu sắc tùy ý bạn chứ không bị bó buộc trong một màu tối. Theo như tác giả của nó thì tweak này khá nhẹ và không làm tốn pin, ngược lại thì nó có một tùy chọn “tối thật sự” giúp bạn tiết kiệm pin trên các thiết bị dùng màn OLED (iPhone X trở lên) nữa đó.

7. DarkBanners (Miễn phí – nguồn https://trsvsr.me/apt)

Lại một tweak Dark Mode nữa nhưng cái này sẽ chỉ làm cho thông báo của bạn trở nên tối màu đi mà thôi. Theo như tác giả có nói thì tweak này sẽ dựa vào thông báo Không làm phiền của Apple trên iOS 12 nên nó cực nhẹ và bạn có thể xem như là nó được tạo ra bởi chính Apple vậy.

8. iCleaner Pro (Miễn phí – nguồn https://ib-soft.net/cydia/beta)

Lại một tweak nữa cũng rất cần thiết cho những thiết bị đã jailbreak, nó giúp bạn “dọn rác” và tối ưu hóa dung lượng trên iPhone, iPad một cách thông minh.

Khi chạy iCleaner Pro, nó sẽ xóa các tệp tin không cần thiết như tệp cache, các tệp trong bộ nhớ tạm và nhiều tệp tin khác được tạo ra trong quá trình sử dụng mà bạn không thật sự cần đến.

9. AnimationsBeFast (Miễn phí – nguồn https://exqusic.github.io)

Nếu bạn cho rằng hiệu ứng chuyển cảnh của iOS quá chậm chạp thì tweak AnimationsBeFast sẽ giúp nó nhanh lên theo cách mà bạn muốn.

Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của hiệu ứng chuyển cảnh khi đóng/mở ứng dụng, khi màn hình sáng lên, khi mở thư mục,…mà không làm mất đi hiệu ứng gốc giống như một số tweak khác đang làm.

10. Jellyfish (Giá: 1.99$ – nguồn https://repo.dynastic.co)

Đây là một tweak được lấy cảm hứng từ mặt đồng hồ Motion của watchOS, Jellyfish được tạo ra với mục đích là làm cho màn hình khóa của bạn trông hiện đại hơn, đẹp hơn và hữu ích hơn.

Jellyfish sẽ làm mới lại hoàn toàn màn hình khóa nhàm chán của iOS, nó sẽ vẫn hiển thị thứ ngày và thời gian nhưng theo một cách mới lạ hơn. Phần thứ ngày sẽ lấy màu theo hình nền của bạn, tạo ra một hiệu ứng pha trộn đẹp mắt, trong khi vẫn giữ được mức độ dễ đọc của nó.

Jellyfish cũng thêm thời tiết vào màn hình khóa của bạn, vì vậy bạn luôn có thể xem nhanh nó mà không cần phải mở ứng dụng Thời tiết hay phải vuốt sang màn hình Widgets. Mặc dù những thay đổi mang lại là rất lớn, nhưng màn hình khóa của bạn vẫn giữ được sự đơn giản của nó, đây là điều mà mình khá thích ở tweak này.

11. Ultrasound (Miễn phí – nguồn https://repo.dynastic.co)

Giao diện tăng/giảm âm lượng trên iOS từng bị rất nhiều người dùng chỉ trích vì nó chiếm quá nhiều không gian trên màn hình, khiến cho mỗi lần họ muốn tăng hay giảm âm thì một phần nội dung ở giữa bị che mất.

Hiểu được điều đó, lập trình viên Ayden Panhuyzen đã tung ra một tweak giúp loại bỏ giao diện chỉnh âm lượng xấu xí kia đi và thay bằng một giao diện đẹp hơn, gọn gàng hơn rất nhiều, đó chính là Ultrasound.

Trước đây tweak này là một tweak trả phí, mình nhớ không nhầm thì tầm 3-4 USD thì phải, nhưng kể từ khi Apple làm mới lại giao diện chỉnh âm lượng trong iOS 13 thì tác giả đã cho tải về miễn phí luôn.

Mình rất thích Ultrasound ở điểm nó được thiết kế một cách tỉ mỉ và chau chuốt nên nhìn nó rất đẹp và hiện đại. Bạn có thể tùy biến một chút trong cài đặt tweak như chọn giao diện tối hay sáng, bo góc hay không bo góc,…

12. RealCC (Miễn phí – nguồn BigBoss)

Một tweak nhỏ nhưng cực kỳ có ích, RealCC sẽ giúp bạn tắt hẳn Wi-Fi và Bluetooth ngay từ Control Center, giúp bạn tiết kiệm được thời gian không phải mò vào ứng dụng cài đặt để tắt như trước đây nữa.

Thông tin thêm: Trên iOS 11.2 trở lên, Apple đã thay đổi cách mà các nút Wi-Fi, Bluetooth hoạt động trong Control Center, thay vì tắt hẳn đi như những đời iOS trước thì bây giờ nó chỉ tạm ngắt kết nối đi mà thôi.

13. BioProtect XS (Giá 2.99$ – nguồn http://limneos.net/repo)

Đây là tweak khóa ứng dụng bằng Touch ID/Face ID được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì nó dễ dùng và khả năng tùy biến cũng rất mạnh mẽ.

BioProtect XS là phiên bản được dành riêng cho iOS 12, giúp bạn khóa bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị cũng như có thêm các tùy chọn để khóa những thứ khác ví dụ như thư mục, các tùy chỉnh trong ứng dụng cài đặt, các nút trong Control Center, tắt nguồn,…bằng chính dấu vân tay (iPhone 5s trở lên) hay khuôn mặt (iPhone X trở lên) của bạn.

14. BetterCCXI (Giá 1.49$ – nguồn https://repo.packix.com)

BetterCCXI cho phép bạn tùy biến mạnh mẽ Control Center của iOS 12, giúp bạn thay đổi vị trí các mô-đun mà mặc định không cho phép bạn thay đổi như mô-đun phím tắt Wi-Fi/Bluetooth/Chế độ máy bay, nhạc, chỉnh độ sáng, chỉnh âm lượng, khóa màn hình,…

Đặc biệt, tweak này hỗ trợ bạn thay đổi cách mà mô-đun nghe nhạc hoạt động, như bạn có thể phóng lớn nó lên, thêm ảnh cover bài hát, thêm thanh tua nhanh,…Ngoài ra, có một add-on (tiện ích cài thêm) tên là BetterCCXI (Weather Addon) giá 0.99$ sẽ thêm một mô-đun thời tiết đẹp mắt vào Control Center nữa.

Một số tweak cho iPhone X trở lên

1. BatteryPercentX (Miễn phí – nguồn https://sparkdev.me)

Đối với dòng iPhone X trở lên, Apple đã không còn cho phép hiển thị phần trăm pin bên cạnh biểu tượng pin nữa mà bạn phải vuốt Control Center xuống thì mới xem được.

2. AutoUnlockX (Miễn phí – nguồn http://sparkdev.me)

AutoUnlockX là một tweak tự động truy cập vào màn hình chính sau khi quét thành công Face ID, bạn không cần phải vuốt lên như trước đây nữa. Có tùy chọn để tắt nó khi màn hình khóa có thông báo, khi đang phát nhạc,…

3. Barmoji (Miễn phí – nguồn https://repo.packix.com)

Đây là một tweak nhỏ giúp bạn thêm một hàng biểu tượng cảm xúc vào khoảng trống ở dưới bàn phím trên iPhone X, giống cho khoảng trống này không còn trở nên vô dụng và xấu xí nữa.

Tweak này cũng hoạt động với HomeGesture (tweak giả lập cử chỉ của iPhone X cho những đời iPhone cũ).

4. HideBarX (Miễn phí – nguồn http://sparkdev.me)

Tweak này sẽ ẩn thanh Home nằm ngang trên iPhone X đi nếu bạn thấy nó vướng víu. Tuy nhiên, các ứng dụng được tối ưu cho mẫu iPhone tai thỏ này sẽ vẫn chừa ra một khoảng trống cho thanh Home đó nha.

5. Notchless (Giá 0.99$ – nguồn http://sparkdev.me)

Ảnh Vasjen Katro trên Dribbble

Notchless sẽ giúp bạn ẩn tai thỏ của các dòng iPhone X đi giống như những thiết bị Android khác đã làm.

Các nguồn bổ sung

https://ibsoft.net/cydia/

https://apt.alfhaily.me/

http://beta.unlimapps.com/

http://cydia.ichitaso.com/

https://tigisoftware.com/cydia

Đây là một số nguồn hay ho bạn cũng nên thêm để có thêm nhiều tweak thú vị

Các nguồn crack (chứa các tweak mất phí bị bẻ khóa thành miễn phí)

Lưu ý: TTJB không khuyên bạn nên sử dụng những nguồn crack như thế này mà bạn nên mua hay tải tweak trên những nguồn được tin tưởng ở bên trên để đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

https://pulandres.me/repo

https://rejail.ru

https://repo.hackyouriphone.org

https://cydia.kiimo.org

https://julio.hackyouriphone.org

Danh sách một số nguồn crack lớn:

các nguồn cydia ios 8.4.1

các source cydia ios 8

các nguồn cydia ios 9

các source cydia ios 9

các source cydia ios 9.3.5

các nguồn cho cydia ios 9

các source cydia ios 10

các source cydia ios 10.3.3

các nguồn cydia cho ios 10

các nguồn cho cydia ios 10.3.3

các nguồn hay cho cydia ios 10

các nguồn cần thiết cho cydia ios 10

add các nguồn cydia

các source cydia bigboss

các nguồn cơ bản của cydia

các nguồn cydia cho ios 12

các nguồn cydia cần thiết

các nguồn cydia cho ios 11

các source cydia can thiet

các source cydia của việt nam

các nguồn cho cydia

các nguồn của cydia

các nguồn cho cydia ios 13

các source cydia ios 12

các source cydia hack game

các nguồn hack game trên cydia

các nguồn tải game trên cydia

các nguồn cydia hay

các source cydia hay cho iphone

những nguồn cydia hay

các nguồn hay cho cydia ios 12

các nguồn hay cho cydia

các nguồn hay cho cydia ios 11

các nguồn hay trên cydia

tổng hợp các nguồn cydia

các source cydia sau khi jailbreak

các mã nguồn cydia

các nguồn mặc định của cydia

các nguồn miễn phí trên cydia

các nguồn nên thêm cho cydia

các nguồn nên có trên cydia

các nguồn source cho cydia

các nguồn trên cydia

các nguồn chính trên cydia

các nguồn tin cậy trên cydia

các nguồn cydia vn

các source cydia vietnam

các nguồn thêm vào cydia

các source cydia xarold

Từ khóa tìm kiếm