Cách Tải Truyện Về Iphone / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tải Truyện Từ Vk

Vì lý do này hay lý do khác, bạn, với tư cách là người dùng mạng xã hội VKontakte, có thể cần tải xuống các hộp thoại. Là một phần của bài viết, chúng tôi sẽ cho bạn biết về tất cả các giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề này.

Trong trường hợp là phiên bản chính thức của trang web VK, việc tải xuống đoạn hội thoại sẽ không gây cho bạn bất kỳ khó khăn nào, vì mỗi phương pháp yêu cầu một số thao tác tối thiểu. Ngoài ra, mỗi hướng dẫn tiếp theo có thể được sử dụng bởi bạn bất kể loại trình duyệt.

Phương pháp 1: Tải xuống trang

Mọi trình duyệt hiện đại cho phép bạn không chỉ xem nội dung của các trang mà còn có thể lưu nó. Trong trường hợp này, mọi dữ liệu có thể được lưu, bao gồm cả thư từ từ mạng xã hội VKontakte.

Trong khi ở trên trang web VKontakte, hãy chuyển đến phần “Tin nhắn” và mở một hộp thoại đã lưu.

Tốt nhất là bạn nên tự mình làm quen với các sắc thái khác, và phương pháp này có thể coi là hoàn thành.

Phương pháp 2: VkOpt

Quá trình tải xuống một đoạn hội thoại cụ thể có thể được đơn giản hóa rất nhiều bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng VkOpt. Không giống như phương pháp được mô tả ở trên, cách tiếp cận này sẽ cho phép bạn tải xuống chỉ một thư tín cần thiết, bỏ qua các yếu tố thiết kế của chính trang VKontakte.

Mở trang tải xuống của tiện ích mở rộng VkOpt và cài đặt nó.

Bạn có thể chọn cả cuộc đối thoại cá nhân với người dùng và cuộc trò chuyện.

.html – cho phép bạn xem thư từ trong trình duyệt một cách thuận tiện;

.txt – cho phép bạn đọc hộp thoại trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào.

Nếu bạn tính đến tất cả các sắc thái đã đề cập, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào với việc lưu thư từ hoặc với việc xem thư sau đó.

Các câu chuyện từ mạng xã hội VKontakte và Instagram có thể dễ dàng tải xuống. Bạn chỉ cần biết phần mở rộng nào để sử dụng. Chúng tôi hướng dẫn chi tiết mọi khả năng tải truyện từ mạng xã hội.

Chắc hẳn, mỗi người dùng đều ít nhất một lần thích thú với cách tải truyện từ instagram của người khác. Điều tương tự cũng áp dụng cho mạng xã hội VKontakte. Bạn vẫn chưa biết cách tải truyện từ VK? Chúng tôi sẽ nói thêm về điều này.

Câu chuyện trên Instagram

Chọn một trong hai tùy chọn hiện có. Cài đặt các tiện ích bổ sung thích hợp cho máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động của bạn.

Tùy chọn số 1

Đối với người dùng PC

Truy cập địa chỉ – https://chrome.google.com/webstore/detail/chrome-ig-story/ và cài đặt tiện ích mở rộng.

Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng “Tiện ích mở rộng”. Bây giờ bạn có thể tải câu chuyện từ Instagram về máy tính của mình. Lưu trữ các tệp của bạn bè của bạn ở một định dạng thuận tiện.

Để tải xuống lịch sử Instagram, bạn cũng có thể áp dụng các tiện ích bổ sung sau:

Tùy chọn số 2

Đối với người dùng thiết bị di động

Tải xuống chương trình trên Google Play tại – https://play.google.com/store/apps/details?idu003dio.yoba.storysaverforinsta

Cài đặt và mở chương trình. Đăng nhập bằng chi tiết tài khoản Instagram của bạn. Chọn Câu chuyện của bạn bè và lưu chúng vào điện thoại thông minh của bạn.

Các ứng dụng tương tự phổ biến:

StorySaver;

Đăng lại Câu chuyện cho (dành cho Instagram).

Cách lưu các câu chuyện từ mạng xã hội VKontakte

Hãy nói về cách tải lịch sử từ VK về máy tính của bạn. Mọi thứ đều đơn giản ở đây!

Truy cập địa chỉ được chỉ định – https://chrome.google.com/webstore/detail/save-histories-vc-ano/cphnkopapfgbhghcogkdcalgdohiianc

Tải về.

Mở phần tin tức của trang VKontakte cá nhân của bạn. Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng. Tìm Câu chuyện của người bạn đang tìm kiếm và tải xuống tệp bạn quan tâm.

Một tính năng tương tự lần đầu tiên xuất hiện trong Snapchat, và sau một thời gian Facebook và Instagram đã có nó. Tính năng này cho phép người dùng viết tin nhắn có chứa ảnh, chữ ký và video. Tính năng chính của chúng như sau – chúng được hiển thị cho bạn bè cũng như chỉ những người đăng ký trong ngày.

Chức năng chỉ có sẵn trong các ứng dụng di động dành cho Android và iOS;

Các câu chuyện về Vkontakte có thể được tìm thấy trong tab “Tin tức” (ở dưới cùng bên trái của màn hình).

Đến tạo Câu chuyện của riêng bạn trong VK bạn chỉ cần nhấp vào nút “Lịch sử”.

Bạn có thể tải ảnh lên từ thư viện (ảnh chụp trong vòng 24 giờ sẽ được hiển thị), chụp ảnh hoặc quay video ngắn (nhấn và giữ nút tròn);

Ở bên trái của nút tròn, bạn có thể bật đèn flash cho ảnh / video và ở bên phải, dịch sang camera phía trước hoặc thêm mặt nạ;

Lịch sử sẽ biến mất vĩnh viễn trong 24 giờ;

2 câu chuyện nó sẽ không thể đẻ ra trong một ngày (mặc dù đã có cơ hội như vậy trước đó);

Quan trọng: nếu bạn chụp ảnh, thì câu chuyện sẽ chỉ kéo dài 3 giâyvà video có thể được giữ lên đến 15 giây.

Cách đăng một câu chuyện trong VK

Bạn có thể khám phá ra ai có thể xem truyện trong VK.

Nếu bạn đang cố gắng lịch sử tải xuống từ máy tính, Tôi sẽ ngay lập tức nói rằng điều này là không thể. Điều này không được cung cấp cho ban đầu. Tôi không khuyên bạn nên tải xuống bất kỳ trình giả lập nào, vì dù sao nó cũng sẽ không hoạt động và cũng sẽ có cơ hội nhiễm vi-rút trên PC của bạn.

Tất cả các câu chuyện do bạn và bạn bè của bạn tạo ra đều có thể được tìm thấy trong tin tức. Có thể một ngày nào đó chức năng này sẽ có trong phiên bản web (từ máy tính).

Cách trả lời Lịch sử trong VK

Đến trả lời câu chuyện của bạn bạn trên VK chỉ cần mở nó và nhấp vào biểu tượng ở góc dưới bên trái.

Tôi nhận thấy rất nhiều câu hỏi về câu chuyện, vì vậy tôi sẽ trả lời ngay đây:

Câu hỏi: Một câu chuyện kéo dài bao nhiêu giây?

Câu trả lời: Lên đến 15 giây – video, 3 giây – nhiếp ảnh.

Câu hỏi: Khi nào thì lịch sử sẽ tự hủy?

Câu trả lời: 24 giờ sau khi xuất bản.

Câu hỏi: Chính xác thì điều gì có thể được gắn vào một câu chuyện?

Câu trả lời: Ngoài ra, ảnh và video – nhãn dán, chữ khắc, mặt nạ.

Câu trả lời: Cho đến nay, bạn chỉ có thể đính kèm 1 hình ảnh (có hơn 3 cộng đồng).

Câu hỏi: Tại sao câu chuyện chỉ dài 3 giây?

Câu hỏi: Không hiểu cách thêm video vào câu chuyện?

Câu trả lời: Bạn cần nhấn nút tròn và giữ nó trong nhiều giây nếu cần (tối đa 14).

Câu hỏi: Làm thế nào từ một số người dùng?

Câu trả lời: Trong phần cài đặt, ở tab “Quyền riêng tư” có mục “Ai xem truyện của tôi”. Có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

Câu hỏi: Người dùng có thấy rằng tôi đã xem câu chuyện của họ không?

Câu trả lời: Không, chỉ có thống kê chế độ xem chung mới được hiển thị.

Câu trả lời: Không có chức năng nào như vậy, có tất cả các loại trình giả lập, nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chúng. Tất cả các script đã lỗi thời từ lâu.

Câu hỏi: Làm cách nào để tải lên 2 câu chuyện trở lên mỗi ngày?

Câu trả lời: Hiện tại 1 ngày chỉ có thể xuất bản 1 truyện (trước đây có 2 truyện).

Câu hỏi: Cách tạo một câu chuyện trong VK thay mặt cho cộng đồng.

Câu trả lời: Trong khi chế độ này đang trong quá trình thử nghiệm, chỉ những cộng đồng lớn đã tham gia vào nó (MDK, Overheard, Lentach) và có dấu kiểm (chính thức) mới có thể xuất bản các câu chuyện. Tất cả cộng đồng sẽ sớm có thể xuất bản câu chuyện. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào.

Bạn có thể đăng một câu chuyện bằng ảnh hoặc video trực tiếp.

Nếu bạn không thích tải ảnh lên album, thì những câu chuyện sẽ là một món quà thực sự dành cho bạn!

Bạn có thể tạo ra vô số câu chuyện!

CẬP NHẬT: Vào ngày 26 tháng 2 năm 2019, một cơ hội đã xuất hiện. Nhưng cộng đồng phải có ít nhất 10 nghìn người đăng ký!

Như các bạn đã biết, trên mạng xã hội Vkontakte, người dùng không chỉ có thể đăng tải các bài đăng, nhạc, video mà còn có thể đăng tải các câu chuyện. Đôi khi cần tải xuống câu chuyện của một người bạn hoặc bạn gái, nhưng có rất ít thông tin về vấn đề này trên Internet.

Tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút “Tải xuống”.

Bây giờ hãy mở hồ sơ của bạn Liên hệ với từ nơi bạn muốn tải xuống câu chuyện. Sau đó nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng.

Như vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về cách tải truyện từ VK về máy tính và điện thoại. Điều quan trọng cần lưu ý là các phương pháp của chúng tôi sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt, điều này giúp đơn giản hóa tất cả các thao tác.

Trước hết, tải xuống ứng dụng, nhấp vào nút bên dưới “Tải xuống”.

Thay đổi phương pháp: Mở Thị trường Play, nhập vào trường “Truyện VK – Ẩn danh + Tải truyện VK”.

Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng.

Khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, một trang ủy quyền sẽ xuất hiện trong hồ sơ VK. Chỉ cần đăng nhập như bình thường.

Trước khi chúng tôi bắt đầu liệt kê các phương pháp và hướng dẫn, chúng ta hãy tìm hiểu câu chuyện trong VK là gì – đây là một câu hỏi khá phổ biến trong số độc giả của chúng tôi, có nghĩa là câu hỏi này không thể được trả lời.

Lịch sử trong VK là gì?

Đối với nhiều người dùng, vẫn chưa biết những câu chuyện trên Vkontakte là gì và để làm gì. Bạn có thể đăng ảnh hoặc video dưới dạng một câu chuyện. Việc xem bất kỳ câu chuyện nào kéo dài trong 12 giây, sau đó câu chuyện này được coi là đã xem, nhưng vẫn có thể xem lại.

Hướng dẫn sử dụng máy tính

Trong hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng một tiện ích mở rộng hoạt động tốt trên các trình duyệt sau:

Nếu bạn đã quen với việc vận hành và cài đặt các tiện ích mở rộng trình duyệt, thì bạn sẽ không cần hướng dẫn của chúng tôi. Đối với người dùng chưa có kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp hướng dẫn chi tiết mô tả cách tải truyện từ VK về máy tính.

Hướng dẫn sử dụng điện thoại

Để tải truyện từ VK về điện thoại, bạn cần sử dụng ứng dụng phổ biến “Truyện VK – Ẩn danh + Tải truyện VK”… Nếu bạn là người dùng chưa có kinh nghiệm, hãy sử dụng hướng dẫn bên dưới, mô tả cách tải truyện từ VK về điện thoại của bạn.

Như các bạn đã hiểu, việc tải truyện từ VK về máy tính, điện thoại không có gì khó khăn cả. Tuy nhiên, việc này cần có kiến u200bu200bthức và kỹ năng nhất định. Do đó, bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho người mới và người dùng chưa có kinh nghiệm!

Cách Tải Video Trên Youtube Về Iphone

Youtube là một một mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới, là một ứng dụng hot được cài mặc định trên một số điện thoại và dường như có mặt hầu hết trên tất các thiết bị smatrphone hiện nay. Thế nhưng, Youtube chỉ cho phép bạn xem video trực tuyến hoặc xem offline khi được lưu trên ứng dụng chứ không cho phép bạn tải về và lưu trực tiếp vào trong bộ nhớ máy.

Và ở các bài trước YêuAlo đã có hướng dẫn cho các bạn cách tải video trên Youtube về máy tính hay các máy điện thoại chạy hệ điều hành Android và Windows Phone rồi thì ở bài này YêuAlo sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các bạn biết cách làm như thế nào để tải video, tải nhạc mp3 trên Youtube về các máy iPhone, iPad.

Hướng dẫn cách tải video, nhạc mp3 trên Youtube về điện thoại iPhone, iPad

Bước 1: Để tải được video, nhạp mp3 trên Youtube về iPhone đầu tiên bạn phải tải một ứng dụng, hay nói chính xác hơn đây là một trình duyệt đặc biệt hỗi trợ tải các video trên Youtube về iPhone. Ứng dụng này có tên là “Turbo File Manager and Browser”, bạn có thể tải ứng dụng này về tại liên kết này.

Bước 2: Khi đã tải về cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lên và vào phần Menu (1) của ứng dụng chọ mục Duyệt (2).

Trong mục Duyệt trên ô nhập địa chỉ bạn nhập địa chỉ trang web của Youtube chúng tôi .

Bước 3: Ứng dụng Turbo File Manager and Browser sẽ đưa bạn đến trang chủ của Youtube. Bạn vào và tìm video bạn muốn tải về. Khi vào xem video đó sẽ có một cửa sổ hiện lên như hình dưới. Bạn hãy chọn mục Tải về .

Ứng dụng sẽ hỏi chất lượng video mà bạn muốn tải về, 720p là cho video tải về chất lượng hình ảnh cao còn 360p sẽ cho ra video chất lượng hình ảnh tải về thấp và mp3 là định dạng file âm thanh .mp3. Bạn hãy chọn một chất lượng, một định dạng phù hợp mà bạn muốn để tải về.

Quá trình tải về nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất lượng video, độ dài video bạn tải và tốc độ đường truyền internet của bạn. Để xem quá trình tải video về hãy vào Munu chọn mục Tải .

Bước 4: Khi quá trình tải video về hoàn tất hãy Menu (1) chọn mục Tệp tin (2).

Nhưng khi quá trình video tải về hoàn tất bạn chỉ có thể xem trên ứng dụng. Muốn xem ở mục Ảnh, lưu trực tiếp trong máy thì trong mục tệp tin bạn hãy chọn mục 3 chấm dọc bên cạnh video đó.

Tiếp tục, chọn tiếp mục Chia sẻ

Và chọn tiếp mục Lưu video để lưu video vào máy điện thoại iPhone.

Ok, bây giờ bạn có thể thấy video vừa tải về sẽ được lưu trong mục Album Cuộn camera của mục Ảnh trên iPhone rồi đó.

Nên xem: Cách tải video trên YouTube về điện thoại Samsung Galaxy, Oppo, Microsoft Lumia…

3.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Hướng Dẫn Đọc Sách, Truyện, Audiobook Trên Iphone Ipad

Có rất nhiều App để đọc sách & truyện trên iOS. Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn download ebook, lưu trữ và đọc sách ngon lành.

eBook là sách online, đa số có định dạng ePub, PRC hoặc PDF.

Còn Audiobook là dạng sách nói, tức là có người đọc sách bạn, giống như đang nghe nhạc thế thôi

Đầu tiên, có 3 loại App cho các bạn chọn. Tuỳ bạn thuộc dạng nào

Phân loại các dạng App đọc sách

Mình không thể liệt kê và hướng dẫn hết tất cả các app về sách được, bạn nên tìm hiểu thêm trên App store mục Sách

Chép sách vào App trên iPhone

Đây là vấn đề các bạn quan tâm nhiều. Mỗi app thì có cách lưu khác nhau như app thì chép bằng cách truy cập Google Drive, cái thì qua File Sharing trên iTunes, một số khác thì chép qua app riêng hoặc qua Box.

OK kệ bà các phương pháp đó, mình chỉ bạn cách duy nhất thôi, lưu hẳn trên iCloud Drive. Đổi máy, đổi app vẫn xài được tất, làm một lần xài cả đời

Đầu tiên bạn iPhone hoặc iPad của bạn phải cài đặt iCloud Drive – Tên tiếng Việt là Tệp

Nếu máy bạn chưa có thì vào

Nguồn sách thì các bạn tự tìm, vì vấn đề bản quyền nên mình ko dẫn link vào đây. Các bạn cứ google tên sách + ebook thì ra cả đống

Bạn cứ download trực tiếp trên iPhone sau đó lưu vào iCloud Drive, thường nó sẽ tự lưu vào mục Tải về. Riêng file PDF, trình duyệt hổ trợ đọc, nên bạn ghìm vào link để download như hình

Bạn không nên để ở thư mục Tải về, vì mặc định nó sẽ tự xoá sau vài ngày. Bạn nên ra ngoài tạo thư mục mới như eBooks để để quản lý

Sau khi tạo xong thì vấm vào sách để di chuyển qua thư mục mới.

Lưu ý, đối với định dạng PDF, nó sẽ có chế độ xem nhanh trong Drive, bạn bấm vào file sách đó, chọn thêm sao đó chép vào App sách

Sử dụng các App sách

Thật ra không cần hướng dẫn chi tiết gì đâu. Mình chỉ note một số chú ý thôi

Định dạng PRC thì hình như chỉ có App Kindle hổ trợ, và bạn cần đăng ký tài khoản mới

PDF thì app nào cũng hổ trợ

Epub thì iBook của apple hổ trợ tốt hơn

Apple iBooks

Bạn cần tài khoản iCloud để sử dụng, cái này chắc ai cũng có rồi

App Kindle là một App miễn phí đọc sách trên iPhone, iPad hổ trợ nhiều định dạng. Nhưng ít người xài vì nó yêu cầu đăng nhập tài khoản Amazon.

Đăng ký tài khoản Kindle

Sau khi bạn cài đặt xong, chạy App Kindle lên nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Amazon

Dành cho những bạn lười đăng ký.

Đây là tài khoản của web chúng tôi đã đăng ký sẳn. Bạn có thể đăng nhập ngay và luôn

Tên đăng nhập: ebook@ihuongdan.com

Mật khẩu: ihuongdan.com

Bạn nào siêng thì đăng ký tài khoản từng bước.

Vào website Amazon để đăng ký tài khoản. Điền thông tin đầy đủ như hình, không cần điền số phone cũng được.​

Sau đó đăng nhập vào App Kindel là đc

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook và bắt đầu sử dụng thôi.

Đối với người dùng bình thường, app này là đủ

App kho sách nói

Chuyển đổi định dạng eBook

Một số trang chuyển định dạng ebook mà mình nghĩ sẽ giúp ích cho bạn. Bạn cần download sách trên máy tính và vào trang này để thực hiện chuyển đổi.

Hướng Dẫn Cách Tải Ảnh Từ Icloud Về Iphone

Nếu bạn chưa có lời giải đáp cho thắc mắc này, hãy xem bài viết hướng dẫn cách tải ảnh từ icloud về iphone mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Giới thiệu

Có rất nhiều người đang thắc mắc làm sao để có thể tải ảnh từ icloud về iphone để có thể khôi phục lại những hình ảnh đã xóa mỗi khi khôi phục dữ liệu thiết bị.

Cách tải ảnh từ icloud về iphone là cách duy nhất bạn có thể làm để có thể khôi phục những hình ảnh bạn đã lỡ xóa khỏi điện thoại hoặc bạn đã chuyển sang điện thoại mới nhưng vẫn muốn lưu lại những hình ảnh gợi lại những kỉ niệm khó quên của bạn.

Hướng dẫn tải ảnh từ icloud về iphone:

Để tải ảnh từ icloud về iphone bạn thực hiện lần lượt theo các bước chi tiết sau:

Bước 1: Bước đầu tiên bạn phải kiểm tra xem iphone của bạn là hệ điều hành gì, nếu là hệ điều hành IOS dưới 9 bạn nên cập nhật điện thoại iphone của mình lên hệ điều hành IOS mới nhất hiện nay.

Bước 3: Trước khi tải ảnh từ icloud về iphone, bạn phải khôi phục lại cài đặt gốc của bạn bằng cách như sau:

Bạn tìm kiếm phần đặt lại (Reset) để tiếp tục.

Chọn tiếp mục Xóa tất cả nội dung và cài đặt ( Eraser All Content & Settings). Hệ thống sẽ hiển thị thêm một mục hỏi bạn xem có chắc chắn muốn xóa dữ liệu trên iphone không? Nếu bạn chắc chắn muốn xóa, bạn lựa chọn mục Xóa iphone (delete iphone) để điện thoại của bạn bắt đầu quá trình xóa dữ liệu.

Bước 4: Sau khi đã khôi phục lại cài đặt gốc iphone thành công, bạn bắt đầu tiến hành tải ảnh từ icloud về iphone. Tuy nhiên trong quá trình kích hoạt để đồng bộ hay tải ảnh từ icloud về iphone, đến khi lựa chọn Ứng dụng & dữ liệu (App & Data) thì các bạn nên thực hiện quyền lựa chọn khôi phục từ bản sao lưu icloud trước đó. Cụ thể như sau:

Tại giao diện Ứng dụng và Dữ liệu hiển thị, các bạn ấn chọn mục Khôi phục từ bản sao lưu iCloud (Restore from iCloud Back up). Tiếp theo các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud và bấm tiếp theo (Next).

Các bạn chọn vào Đồng ý (Accept) để chấp nhận với các điều khoản và điều kiện cần để sử dụng thiết bị của bạn. Sau khi chọn mục này, hệ thống sẽ thiết lập tài khoản ID Apple cho iphone của bạn.

Từ danh sách hiển thị, bạn chọn tập tin sao lưu dự kiến iCloud để khôi phục lại thiết bị IOS. Các bạn lựa chọn các bản sao lưu phù hợp để tải ảnh từ Icloud về iphone. Thời gian tải xuống và phục hồi sẽ phụ thuộc vào dung lượng các bản sao lưu của bạn.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình tải ảnh từ iCloud về Iphone rồi đấy.

Một số sự cố và cách khắc phục khi tải ảnh từ iCloud về iphone:

Một số lỗi thường gặp khi tải ảnh từ iCloud về iphone:

Quên mật khẩu iCloud

Không tải đầy đủ tập tin như đã sao lưu trên iCloud

Bạn tải ảnh về máy nhưng chỉ hiển thị màu xám

Dữ liệu hình ảnh trên iCloud quá lớn, bộ nhớ điện thoại không đủ.

Cách khắc phục những lỗi trên:

Khi bạn quên mật khẩu, các bạn có thể khôi phục iCloud từ các thông tin mà bạn đã sử dụng để đăng ký iCloud trước đó.

Nếu bạn không tải đầy đủ tập tin, các bạn phải sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone sau đó khôi phục về máy tính của bạn trước sau đó mới tải ảnh về iphone.

Nếu các ảnh đều có màu xám, các bạn nên bấm vào từng ảnh một vài giây để có thể tải đúng về iphone.

Nếu bộ nhớ điện thoại không đủ thì bạn nên sử dụng phần mềm Wondershare Dr.Fone để khôi phục dữ liệu, sau đó mới tải những hình ảnh từ máy tính lên iphone của bạn.

Lời kết