Cách Tải Pubg Timi / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tải Pubg Trên Laptop, Tải Pubg Mobile Trên Giả Lập 2022 / 2023

Trình giả lập trong máy tính là một phần mềm, nó cho phép một hệ thống máy tính host “mô phỏng” giống như một hệ thống máy tính khác, gọi là client.

Theo đó, phần mềm giả lập sẽ cho phép máy host chạy & sử dụng được các phần mềm/ thiết bị ngoại vi được thiết kế riêng cho máy client.

Tương tự, vì game Pubg Mobile được sử dụng đúng với cái tên gọi của nó – chỉ hỗ trợ trên điện thoại. Do đó, trong cách tải Pubg trên laptop chắc chắn không thể thiếu bước cài đặt trình giả lập cho laptop, PC.

I, # Cách cài đặt BlueStacks 5 cho laptop, PC

– Bước 1: Tải trình giả lập Android Bluestack 5

Bước 2: Cài đặt BlueStack 5

Quá trình cài đặt sẽ tốn 1 chút thời gian

Bước 3 :Tùy chỉnh lại Bluestack 5

Sau khi cài đặt xong Bluestack 5 sẽ hiển thị giao diện như sau

Trong giao diện cài đặt bạn có thể tùy chỉnh lại Bluestack theo ý muốn

Bước 4: Đăng nhập và cài đặt

Giao diện googleplay sẽ hiển thị

Tiếp tục bạn gõ vào ô tìm kiếm chữ PUBG để tải Pubg trên laptop

II, Tiếp theo Tải Pubg Mobile trên trình giả lập

Để tải Pugb trên laptop, PC bằng trình giả lập, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 7: Tất nhiên là đăng nhâp để thoải mái trải nghiệm Pubg trên laptop rồi!

Để tải BlueStacks 4, Bạn tải ở link này BlueStacks4 : Chỗ khoanh Đỏ.

**Lưu ý:  Nên chọn cách tải Pubg trên laptop phiên bản Tiếng Việt và Quốc tế?

Có thể bạn sẽ thắc mắc nên tải Pubg cho máy tính bằng phiên bản quốc tế hay Tiếng Việt, vì e rằng nếu tải phiên bản Tiếng Việt thì sẽ bị hạn chế một số tính năng nào đó.

III, Demo PUBG Mobile [ #cách tải Pubg trên laptop ]

Skylap.net – Cho thuê laptop chơi game giá rẻ

Tất nhiên, việc tải và cài đặt trình giả lập trên máy tính, cũng như tải game trên máy tính, bạn cần có một chiếc laptop cấu hình cao để “chiến game” thoải mái.

Nhưng nếu bạn không có đủ chi phí thì sao?

Cam kết:

Chất lượng – giá rẻ – báo giá rõ ràng – luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ kịp thời – giao hàng MIỄN PHÍ

Pubg Trung Quốc: Cách Tải / 2023

Chinese xin hướng dẫn các bạn cách tải, đăng ký và cách chơi Pubg Trung Quốc (China) mới nhất và đầy đủ nhất update năm 2020. So với các phiên bản khác, PUBG Mobile China Trung Quốc chơi có phần mượt hơn, đẹp hơn và thường được ưu tiên cập nhật sớm hơn từ 2 – 4 tuần

Phần #1: Cách tải và Cài đặt Pubg Mobile Trung Quốc

Ở thời điểm hiện tại năm 2020, Pubg Mobile China có 2 phiên bản:

Phiên bản 1: PUBG Mobile Timi Studio (Toàn Quân Xuất Kích)

Phiên bản 2: PUBG Mobile Lightspeed Studio Game for Peace (Thứ Kích Chiến Trường).

Trong 2 phiên bản này thì phiên bản Lightspeed Studio được đánh giá cao hơn vì chạy nhanh, mượt và có nhiều đồ mới. Tuy nhiên phiên bản Timi Studio được đánh giá là đẹp hơn

Thông tin của game:

# Cách tải và Cài đặt Pubg Mobile ChinaTrung Quốc cho điện thoại Android Apk

Do game này khá nặng (gần 2gb) nên trong Chplay của 1 số điện thoại có cấu hình thấp sẽ không được hỗ trợ. Cách khắc phục là tải luôn file Apk về điện thoại để cài đặt

Yêu cầu cấu hình máy:

Android 5.1 trở lên.

Ram 2 GB (3GB sẽ nhanh hơn)

Các dòng Smartphone hỗ trợ PUBG Mobile: – Samsung Galaxy S8, S8+ – Samsung Galaxy Note 8 – Samsung Galaxy C7 – Samsung Galaxy S7 Edge – Xiaomi Mi6 – Xiaomi MiMix 2 – Xiaomi Mi5 – Xiaomi Mi5X (A1) – Xiaomi Redmi Note 3 – Xiaomi Redmi Note4X – Xiaomi Note 3 – Xiaomi Mi Max 2 – Huawei Nova – Huawei Mate 9 – Huawei P10, P10 Plus – Huawei Honor V9 – Nubia Z17 – HTC U11 – Google Pixel 2, 2 XL. – Motorola Moto Z2, Z2 Force – Huawei Mate 10 – Huawei Honor V10 – Oppo R9s – Oppo R11, R11 Plus, R11s – Vivo Xplay 5 – Vivo Xplay 6 – Vivo X9, X9 Plus, X9s Plus – Vivo X20A

Cách cài đặt:

Đối với bản Android thì sau khi tải về xong, thì bạn bấm vào file vừa tải chọn cài đặt (nếu có thông báo bảo mật thì bạn vào phần Cài đặt trên điên thoại: Cài đặt ⇒ Bảo mật ⇒ Không rõ nguồn gốc và bật nó lên và sau đó quay lại bấm vào File APK vừa tải lúc đầu để cài là xong.

# Cách tải và Cài đặt Pubg Mobile Trung Quốc cho điện thoại IOS Iphone

Yêu cầu cấu hình máy:

iPhone 5S trở lên (Iphone 6 trở lên mượt hơn)

iPad Mini 2 trở lên

iPod Touch thế hệ thứ sáu

Hệ điều hành: iOS 9.0 trở lên (nếu dưới 9.0 bạn cập nhật điện thoại để có phiên bản HDH mới nhất)

Cách cài đặt:

Đối với tài khoản dùng HDH iOS bạn phải có tài khoản Apple Trung Quốc mới có thể tải game PUBG Mobile. Vậy nên chúng ta cần đổi khu vực trong Apple ID sang Hong Kong hoặc Trung Quốc thì mới cài được.

Phần # 2: Hướng dẫn Đăng ký và Cách chơi

⇒ Hướng dẫn đăng ký WeChat

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng hai loại tài khoản trên chơi được tất cả game của Tencent và phần lớn game mobile Trung Quốc.

Phần # 3: Cách download bản China trên PC/ Máy tính

Phần mềm giả lập trên PC có rất nhiều như Bluestacks, Tencent Gaming Buddy. Trong bài viết này Chinese hướng dẫn các bạn dùng Tencent Gaming Buddy vì đây là phần mềm do chính Tencent Games Trung Quốc phát triển.

Sau khi tải về máy bạn nhấp cài đặt bình thường như những phần mềm khác. Cài đặt xong bạn mở phần mềm lên và tải game PUBG Trung Quốc về

Cách tải PUBG :

Để tải game thì bạn hãy bấm vào biểu tượng kính lúp trên góc trái, gõ PUBG vào rồi nhấn Enter để tìm kiếm

Trong đó thì hình Logo game có nhân vật Nam và Nữ mặt áo vàng đứng phía sau đó chính là bản giống như bản Quốc tế bây giờ. Còn phiên bản chỉ có một nhân vật Nam thì là phiên bản khác cũng là của Tencent, nhưng bạn có thể cài đặt cả 2 để thử

và để cài được game thì chỉ cần bấm vào nút màu xanh lớn ở dưới góc phải là nó sẽ tự cài game cho bạn

Sau khi cài đăt xong bạn bấm vào biểu tượng có hình Tay cầm chơi game bên trái màn hình rồi bấm vào nút màu xanh lớn ngay bên dưới là có thể mở game lên để chơi.

Cách đăng ký và đăng nhập:

Cũng giống như bản Mobile ban cũng cần phải có tài khoản Webchat hoặc QQ để có thể vào chơi game

Bước # 1: Đầu tiên bạn mở game trên máy khi đến phần đăng nhập thì bấm vào biểu tượng màu xanh lá (wechat), sau đó nó sẽ hiện lên một bảng hình QR CODE có màu trắng đen.Bước # 2: Mở ứng dụng Wechat trên điện thoại rồi vào phần Khám phá ⇒ Quét mã QR ⇒ Hướng Camera lên bảng mã QRCode trên máy tínhBước # 3: Chọn “cho phép” trên điện thoại là game PUBG trên máy tính này sẽ kết nối và tự đăng nhập.

Lưu ý: Khi chơi bản PUBG Mobile tiếng Trung

Bạn cần phải đạt Lever 15 trở lên trong bản PUBG Mobile trên điện thoại thì mới chơi được bản PC

Nếu bạn cài game mà có thông báo chơi bản PUBG Mobile VN hoặc quốc tế thì cần phải xóa bản quốc tế trên điện thoại

Bản trung quốc của PUBG Mobile đang giới hạn người chơi, và nếu như bạn đăng ký tài khoản wechat thì nên liên kết tài khoản đó với facebook để tránh bị xác minh và khóa tài khoản.

Yêu cầu cấu hình máy tính PC tối thiểu:

CPU: Lõi kép của Intel hoặc AMD ở tốc độ 1,8 GHz. (3.0 Ghz trở lên)

Khuyến nghị: Intel Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300

Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT, ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600.

Bộ nhớ RAM: ít nhất 3GB RAM. (khuyến nghị: RAM 6 GB trở lên)

Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7.

DirectX: Phiên bản 9.0c. (Khuyến nghị: Version 11)

Bộ nhớ: 1GB bộ nhớ miễn phí.

Lịch sử ra đời của game PUBG China

PUBG do PUBG Corporation, một chi nhánh của công ty phát triển game Bluehole, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seoul, Hàn Quốc thiết kế, phát triển và phát hành.

Trò chơi này dựa trên các bản Mod trước đó đã được Brendan “PlayerUnknown” Greene – nhà thiết kế trò chơi điện tử người Ireland, phát triển cho các trò chơi khác bằng cách lấy cảm hứng từ một bộ phim được ra mắt vào năm 2000 mang tên Battle Royale và sau đó mở rộng thành một trò chơi độc lập dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của chính Greene cùng với nhà sản xuất, phát triển game người Hàn Quốc Chang-han Kim – CEO của PUBG Corporation.

Trong trò chơi, sẽ có tối đa một trăm người chơi (bao gồm cả Bot Players – những người chơi ảo được điều khiển tự động bởi trí tuệ nhân tạo) sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo lớn.

Người chơi sau đó phải nhanh chóng nhặt đồ dùng, vũ khí, phương tiện di chuyển và các trang thiết bị cần thiết để có thể sinh tồn, kết hợp với việc tiêu diệt những người chơi khác và tránh bị người khác giết.

Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian, đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn để ép buộc họ phải đụng độ với nhau.

Người chơi cuối cùng hoặc đội 4 thành viên sống sót cuối cùng sẽ giành được chiến thắng.

Phiên bản truy cập sớm cho hệ điều hành Microsoft Windows trên Steam được phát hành vào tháng 3 năm 2017 và bản đầy đủ được phát hành vào 20 tháng 12 năm 2017.

Cũng trong tháng 12, trò chơi đã được Microsoft Studios phát hành cho Xbox One qua chương trình Xbox Game Preview.

Đến đầu năm 2018, phiên bản Steam đã bán được hơn ba mươi triệu bản và có số người chơi đồng thời cao nhất trên ba triệu, khiến cho PUBG trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam, trong khi phiên bản Xbox One đã bán được hơn bốn triệu bản.

Trò chơi cũng được bản địa hóa và được Tencent Games phát hành ở Trung Quốc, bao gồm hai phiên bản cho thiết bị di động khác nhau dành riêng cho quốc gia này là PUBG Mobile Timi và PUBG Mobile Lightspeed and Quantum.

Sau đó, vào tháng 3 năm 2018, Tencent Games và PUBG Corp đã kết hợp để cho ra mắt chính thức PUBG Mobile Lightspeed and Quantum phiên bản quốc tế (gọi tắt là PUBG Mobile) với năm loại máy chủ là Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và KR/JP (Hàn Quốc/Nhật Bản).

Tiếp đó, ngày 26 tháng 11 năm 2018, PUBG Mobile phiên bản Việt Nam chính thức phát hành trên các dòng máy thuộc hệ điều hành iOS bởi VNG dưới sự hợp tác của VNG, Tencent Games và PUBG Corp (Bluehole), và đến ngày 27 thì ra bản cho Android. Tuy dành riêng cho thị trường Việt Nam nhưng bản này vẫn kết nối với máy chủ quốc tế.

PUBG nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các nhà phê bình trong cả giai đoạn early access và cả phiên bản phát hành cuối cùng; những người đánh giá thấy rằng mặc dù trò chơi vẫn chưa hoàn thành và có một số sai sót về mặt kỹ thuật, nhưng PUBG đã đưa ra những kiểu chơi trò chơi mới mà người chơi ở mọi trình độ có thể dễ dàng tiếp cận và có thể muốn chơi lại.

Trò chơi nhận được một số đề cử cho hạng mục “Game của năm” và các giải thưởng lớn nhỏ khác trong năm 2017, và được xem là trò chơi định hình của thể loại chiến đấu sinh tồn. Một số trò chơi video khác, sau thành công của PUBG, đã thêm vào các chế độ chiến đấu hoàng gia, trong khi một số bản sao, chủ yếu ở Trung Quốc, cũng xuất hiện.

Tổng công ty PUBG đã tổ chức một số giải đấu nhỏ và giới thiệu các công cụ trong trò chơi để giúp phát sóng trực tiếp trò chơi cho khán giả xem, vì họ muốn trò chơi này trở thành một môn thể thao điện tử phổ biến, tuy nhiên, trò chơi cũng đã bị cấm ở một số quốc gia vì bị cho là có hại, bạo lực và gây nghiện cho người chơi trẻ tuổi.

Cách chơi PUBG

Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ tối đa bốn người. Trong cả hai trường hợp, người cuối cùng hoặc đội cuối cùng còn lại sẽ thắng trận đấu.

Mỗi trận đấu bắt đầu với hàng loạt người chơi nhảy dù từ máy bay xuống khu vực bản đồ có diện tích khoảng 8 nhân 8 kilômét (5,0 mi × 5,0 mi).

Đường bay của máy bay trên bản đồ thay đổi theo từng vòng đấu, yêu cầu người chơi nhanh chóng xác định thời điểm tốt nhất để nhảy dù xuống mặt đất].

Người chơi bắt đầu trò chơi mà không có thiết bị nào ngoại trừ việc lựa chọn quần áo, vốn không ảnh hưởng đến lối chơi.

Một khi tiếp đất, người chơi có thể tìm kiếm các tòa nhà và các địa điểm khác để tìm kiếm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị khác.

Các vật phẩm này được phân bố theo chương trình trên bản đồ ở đầu trận đấu, với các khu vực có nguy cơ cao nhất thường có thiết bị tốt hơn.

Giết một người chơi cho phép người bắn lấy toàn bộ vật phẩm trên người chơi bị giết.

Người chơi có thể lựa chọn chơi theo góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba, mỗi góc nhìn đều có lợi thế và bất lợi riêng trong chiến đấu và nhận thức tình huống; mặc dù các cài đặt máy chủ cụ thể có thể được áp dụng để buộc tất cả người chơi sử dụng chung một góc nhìn để loại bỏ một số lợi thế.

Cứ vài phút một lần, khu vực có thể chơi được của bản đồ bắt đầu bị thu hẹp về một vị trí ngẫu nhiên, với bất kỳ người chơi nào đang ở ngoài khu vực an toàn sẽ bị mất máu tăng dần và cuối cùng sẽ bị loại khỏi trò chơi nếu người chơi không kịp chạy tới khu vực an toàn kịp thời gian quy định; trong trò chơi, người chơi nhìn thấy ranh giới như một bức tường màu xanh lấp lánh nhỏ dần theo thời gian.

Điều này khiến khu vực chơi nhỏ dần và ép buộc người chơi phải đụng độ với nhau..

Trong quá trình của trận đấu, các vùng ngẫu nhiên của bản đồ được đánh dấu màu đỏ và bị đánh bom, gây ra mối đe dọa cho người chơi ở trong khu vực đó.

Trong cả hai trường hợp, người chơi được cảnh báo vài phút trước khi những sự kiện này xảy ra, cho họ có thời gian di chuyển đến nơi an toàn.

Một cách ngẫu nhiên, một chiếc máy bay sẽ bay qua nhiều phần khác nhau của bản đồ còn có thể chơi được và thả một gói đồ phần thưởng, chứa đựng những đồ vật thông thường không thể có được trong quá trình chơi game bình thường. Những gói đồ này phát ra khói đỏ rất rõ ràng, thu hút người chơi quan tâm ở gần nó và tạo ra thêm nhiều cuộc đụng độ.

Trung bình, một lượt chơi chỉ kéo dài không quá 30 phút.

Khi hoàn thành mỗi vòng đấu, người chơi sẽ kiếm được tiền trong trò chơi dựa trên thời gian họ sống sót bao lâu, có bao nhiêu người chơi khác đã bị họ giết, và họ đã tạo ra bao nhiêu sát thương cho những người chơi khác.

Tiền tệ được sử dụng để mua các thùng chứa gồm các đồ để tuỳ biến nhân vật.

Trích nguồn https://vi.wikipedia.org

Các từ vựng tiếng Trung trong game PUBG China

Tên tiếng Trung các đồ trong game

Súng lục: 手枪 – Shǒuqiāng

Súng bắn tỉa: 狙击枪 – Jūjī qiāng

Súng trường: 步枪 – Bùqiāng

Súng tiểu liên: 冲锋枪 – Chōngfēngqiāng

Shotgun: 散弹枪 – Sàn dàn qiāng

Súng máy hạng nhẹ: 轻机枪 – Qīng jīqiāng

Súng thính: 信号枪 – Xìnhào qiāng

Súng AK: AK枪 – AK qiāng

Súng Kar98K: Kar98枪 hoặc chỉ gọi không là Kar98

Gíáp: 防弹衣/ 级甲 – Fángdàn yī/ jí jiǎ

Mũ: 头盔/ 级头 – Tóukuī/ jí tóu

Balo: 背包/ 级包 – Bèibāo/ jí bāo

Đồ ngụy trang: 吉利服 – Jílì fú

Cách đọc loại giáp, mũ, balo: số đếm + tên trang bị (Ví dụ: mũ 3 – 三级头 – Sān jí tóu)

Chảo: 四级甲 – Sì jí jiǎ

Nòng giảm tia lửa: 消焰器 – Xiāo yàn qì

Nòng giảm giật: 补偿器 – Bǔcháng qì

Nòng giảm thanh: 消音器 – Xiāoyīn qì

Băng đạn mở rộng: 扩容弹匣夹 – Kuòróng dàn xiá jiā

Băng đạn thay nhanh: 快速弹匣 – Kuàisù dàn xiá

Băng đạn mở rộng thay nhanh: 快速擴容弹匣 – Kuàisù kuòróng dàn xiá

Đạn: 弹 – Dàn

Cách đọc loại đạn: số đếm + 号弹 (Ví dụ: Đạn 5: 五号弹- Wǔ hào dàn)

Ống ngắm/ scope/ X: 倍镜 – Bèi jìng

Cách đọc Scope: số đếm + 倍镜 (Ví dụ: Scope 4: 四倍镜 – Sì bèi jìng)

Red-dot: 红点 – Hóng diǎn

Bandage (băng đít): 绷带 – Bēngdài

First Aid Kit (phết-e): 急救脑 – Jíjiù nǎo

Med Kit (Kap top): 医疗包 – Yīliáo bāo

Ống tiêm: 注射器 – Zhùshèqì

Thuốc giảm đau: 止痛药 (药)- Zhǐtòng yào (yào)

Nước tăng lực: 红牛 (可乐)- Hóngniú (kělè)

Lựu đạn: 手雷 – Shǒuléi

Bom cháy: 燃烧弹 – Ránshāo dàn

Bom khói: 烟雲弹 – Yānyún dàn

Bom choáng: 震爆弹 – Zhèn bào dàn

Một số thuật ngữ khác trong game PUBG moblie bằng tiếng Trung

Thính: 空投 – Kōngtóu

Nhà thi đấu: 健身房 – Jiànshēnfáng

mình gọi là 体育馆 – tǐyùguǎn cũng không vấn đề

Chung Cư: 公寓 – gōngyù

Casino: 赌场 – dǔchǎng

Khu 6 nhà: 6区房屋 – 6 qū fángwū

Nhà A, B, C, L,… thì cứ theo công thức TÊN NHÀ + 房

Nhà L: L房 – L fáng

Giao tiếp tiếng Trung trong Pubg

Cám ơn các bạn đã truy cập website

Cách Tải Pubg Pc Miễn Phí Pubg Lite Pc – Chính Thức / 2023

Tìm cách tải PUBG PC miễn phí và trả phí trên PC? Chúng tôi ở đây với một hướng dẫn về các cách khác nhau để chơi PUBG trên PC, bao gồm:

Tải PUBG Mobile cho PC chính thức bằng Steam

Tải PUBG PC miễn phí – PUBG mobile Lite PC

Tải PUBG PC miễn phí cho Windows 10, 8 và 7 bằng Trình giả lập

Tải PUBG PC Free trên điện thoại

Game PUBG có thể là trò chơi battle royale trực tuyến nhiều người chơi phổ biến nhất dành cho máy chơi game, máy tính và điện thoại thông minh. Trò chơi được phát triển bởi PUBG Corporation.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống và chơi PUBG PC, PUBG Lite và PUBG Mobile trên hầu hết mọi PC Windows. Hãy chắc chắn kiểm tra các yêu cầu phần cứng để trò chơi chạy hoàn hảo trên PC của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp các mẹo tải xuống PC PUBG và cách chơi.

Phần lớn các game thủ dựa vào PC để chơi PUBG. Vì vậy, đây là cách bạn có thể dễ dàng tải xuống cả phiên bản PUBG miễn phí và trả phí cho PC.

Game Playerunknown’s Battlegrounds PC là gì?

PUBG Mobile đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trong số các thiên niên kỷ. Trò chơi battle royale mang đến nhiều điều thú vị và có nhiều chế độ mà người dùng có thể kiểm tra. Nó đã được phát hành hơn hai năm nay và nó đã vượt qua 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store.

Lý do chính đằng sau sự phổ biến của trò chơi là khả năng truy cập vì hầu hết người dùng điện thoại thông minh chỉ có thể tải xuống và bắt đầu chơi bất cứ lúc nào. Đối với những người không quen biết PUBG hoặc PlayerUn Unknown Battlegrouds là một game bắn súng nhiều người chơi thời gian qua từ khi được ra mắt.

Trò chơi PUBG bắt đầu với 100 người chơi nhảy dù từ máy bay đến khu vực chơi, nơi họ phải giết nhau bằng súng, đạn và tiếp tế cho họ cướp bóc từ các tòa nhà xung quanh. Người đàn ông hoặc đội cuối cùng sống sót chiến thắng trò chơi.

PUBG Mobile có sẵn để tải xuống miễn phí trên cả thiết bị Android và iOS. Trong khi nhiều người chơi đang thưởng thức trò chơi tuyệt vời trên điện thoại thông minh của họ, một số người chơi cảm thấy khó khăn khi chơi trên màn hình nhỏ. Do đó, họ cảm thấy rằng việc chơi trò chơi PUBG Mobile trên PC sẽ dễ dàng hơn rất nhiều , cung cấp màn hình tương đối lớn hơn và điều khiển dễ dàng hơn.

PUBG có sẵn trên PC không?

Có, PUBG có sẵn trên Windows 10 và bạn có thể mua nó từ Steam Store hoặc từ trang web chính thức của PUBG.

PUBG có miễn phí để chơi trên PC không?

Không có PUBG không miễn phí để chơi trên PC. Bạn phải mua trò chơi này để chơi nó. Tuy nhiên, bạn có thể chơi PUBG Lite miễn phí trên mọi PC Windows.

PUBG cho PC giá bao nhiêu?

PUBG bán lẻ với mức giá $ 29,99 tại Hoa Kỳ. Nó có giá.999 Rupee ở Ấn Độ và ở Anh, nó có giá 26,99 euro.

Cấu hình chơi PUBG trên máy tính như thế nào?

Cấu hình tối thiểu

HĐH: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Chip: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300

RAM: 6 GB RAM

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB

Với cấu hình này thì đa phần FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 35-60 fps.

Cấu hình đề nghị

HĐH: 64-bit Windows 10

Chip: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600K

RAM: 8 GB RAM

Card đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơn

Ổ cứng: còn trống ít nhất 30 GB

DirectX: Version 11

Tốc độ mạng: nên sử dụng mạng có đường truyền từ 27 Mbps đến 45 Mbps

Với cấu hình này thì FPS của máy tính bạn sẽ dao động từ 60-80 fps.

Hướng dẫn cách tải PUBG trên máy tính bằng nhiều cách 

Tải

PUBG M

obile cho PC chính thức bằng Steam (Bảng trả phí)

Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ PUBG trên PC hoặc máy tính xách tay của mình bằng Steam. Trò chơi có sẵn cho cả Windows và macOS và sau khi được thêm vào thư viện Steam của bạn, nó có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính nào.

HĐH:  Windows 7 64 bit, Windows 8.1, Windows 10

Bộ xử lý:  Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300

Bộ nhớ:  RAM 8 GB

Đồ họa:  NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB

DirectX:  Phiên bản 11

Mạng:  Kết nối Internet băng thông rộng

Dung lượng:  30 GB dung lượng trống

Link tải PUBG Mobile cho PC chính thức trên trang Steam: (link trần)

https://store.steampowered.com/app/578080/PLAYERUNKNOWNS_BATTLEGROUNDS/

Gần đây, PUBG Corporation đã công bố một biến thể hoàn toàn miễn phí và nhẹ mới của tựa game PC có tên là PUBG Lite PC. Biến thể nhẹ này của PUBG Lite For PC và laptop cấp thấp.

Bạn có thể dễ dàng tải xuống PUBG Lite trên PC bằng cách làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách tải pubg mobile trên pc và cài đặt PUBG Lite cho PC .

Để chơi PUBG Lite trên PC, hệ thống của bạn phải có các yêu cầu cấu hình PUBG Lite tối thiểu sau

HĐH: Windows 7,8,10, 64 bit

CPUCore: i3 2.4GHz

RAM: 4GB

GPU: DirectX11 Intel HD Graphics 4000

Ổ cứng: 4GB

Link Download PUBG Lite PC

https://lite.pubg.com/download/

Tải PUBG PC miễn phí cho Windows 10, 8 và 7 bằng Trình giả lập (bản giả lập điện thoại)

1. Cách tải PUBG trên máy tính bằng trình giả lập Gameloop

Trình giả lập đầu tiên trong danh sách được tạo bởi Tencent Games. Đây là cùng một nhà phát triển đã tạo ra PUBG Mobile. Do đó, Gameloop có thể được coi là trình giả lập chính thức với mục đích chính là chơi PUBG Mobile trên PC.

Chà, cách đây không lâu, Gameloop được biết đến với cái tên là Buddy Tencent Game Buddy. Như bạn có thể đoán, Gameloop sẽ cung cấp hiệu suất và tối ưu hóa tốt nhất so với các trình giả lập khác.

Quá trình cài đặt của Gameloop rất đơn giản. Khi trình giả lập được cài đặt trên PC của bạn, nó sẽ tự động bắt đầu tải xuống và cài đặt PUBG Mobile. Bạn có quyền truy cập đầy đủ qua các điều khiển với trình giả lập này trên PC.

Hơn nữa, không cần phải tạo tài khoản hoặc sử dụng VPN để chơi trò chơi. Cuối cùng, trình giả lập duy nhất thường xuyên kiểm tra và cập nhật PUBG Mobile trên PC của bạn.

Link trần Tải PUBG PC miễn phí bằng trình giả lập Gameloop

https://gameloop.fun/game/fps/pubg-mobile-for-pc/index.html

chúng tôi chuyên cho thuê Pc tại nhà cấu hình cao trọn gói

2. Tải PUBG Mobile cho PC bằng trình giả lập NoxPlayer

Trình giả lập tương thích cao tiếp theo để chơi PUBG trên PC là NoxPlayer. Để cài đặt và chơi PUBG Mobile trên PC thông qua NoxPlayer, hãy cài đặt trò chơi từ Play Store. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi cài đặt trò chơi, hãy cố gắng xóa dữ liệu Cửa hàng Google Play.

Bạn có thể cải thiện hiệu suất và tốc độ khung hình của PUBG Mobile cho PC bằng cách điều chỉnh một vài cài đặt.

Mở cài đặt Trình mô phỏng

CPU ít nhất 2 hoặc nhiều hơn 2

Bộ nhớ tối thiểu 2048MB trở lên

Chế độ kết xuất đồ họa: chế độ DX hoặc OpenGL

Độ phân giải: 1280 * 720

Lưu các cài đặt này và khởi động lại trình giả lập, bạn sẽ có tốc độ khung hình tốt hơn và hiệu suất được cải thiện.

Link trần Tải PUBG PC miễn phí bằng trình giả lập NoxPlayer

https://www.bignox.com/appcenter/game_management/play-pubg-mobile-on-pc-with-noxplayer/

3. Cách tải PUBG Mobile trên PC bằng trình giả lập Windroy

Trình giả lập cuối cùng trong danh sách chơi PUBG Mobile trên PC là Windroy. Sử dụng trình giả lập này khá đơn giản vì nó chạy trên kernel Windows.

Tương tự như các trình giả lập khác trong danh sách, bạn có thể chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng Android. Windroy trực tiếp sử dụng phần cứng của máy tính nên việc chơi các trò chơi như PUBG Mobile sẽ không thành vấn đề.

Link trần Tải PUBG PC miễn phí bằng trình giả lập Windroy

https://windroy.en.softonic.com/download

Đảm bảo rằng trình giả lập bạn đang sử dụng chạy trên Android 5.1.1 trở lên và PC của bạn có ít nhất 2GB RAM. Tương tự như PUBG, bạn có thể tải xuống, cài đặt và chơi PUBG Mobile Lite trên PC bằng bất kỳ trình giả lập Android nào được đề cập ở trên.

4. Tải PUBG PC miễn phí bằng trình giả lập BlueStacks 4

Bluestacks là một trong những trình giả lập Android lâu đời nhất và phổ biến nhất đã chứng kiến ​​nhiều cải tiến trong quá khứ.

Bluestacks 4 hiện được tối ưu hóa rất tốt để chơi các trò chơi Android. Nhà phát triển thậm chí còn tuyên bố rằng bạn có thể có hiệu suất tốt hơn tới 6 lần so với Samsung Galaxy S9 + trên Bluestacks 4.

Hơn nữa, việc cài đặt tương tự như cách bạn cài đặt trò chơi trên điện thoại thông minh của mình.

Vì vậy, để chơi PUBG Mobile trên PC chỉ cần mở Play Store và tải xuống ứng dụng. Bạn có thể sắp xếp lại các phím bàn phím theo sở thích của bạn.

Chà, nếu bạn dành một chút thời gian để điều chỉnh cài đặt, bạn thậm chí có thể mong đợi những cải tiến mạnh mẽ về hiệu suất. Cuối cùng, BlueStacks cũng tăng gấp đôi như một điện thoại thông minh hoàn hảo trên PC của bạn.

Link trần Tải PUBG PC miễn phí bằng trình giả lập BlueStacks 4

https://www.bluestacks.com/apps/action/pubg-mobile-international-version-on-pc.html

5. Cách tải PUBG Mobile trên PC bằng trình giả lập MeMu

Trình giả lập Android hoàn hảo tiếp theo để chơi PUBG Mobile trên PC là MeMu. Đây là một trình giả lập mới được dành riêng để chơi các trò chơi Android trên PC.

Bạn có thể mong đợi hiệu suất tốt từ trình giả lập này trong khi sử dụng các ứng dụng hoặc chơi trò chơi

MeMu là một trong số ít các trình giả lập hỗ trợ cả card đồ họa AMD và Nvidia. Điều này cải thiện đáng kể hiệu năng đồ họa trong khi chơi các trò chơi Android, vì biết rằng bạn đang chơi các trò chơi Android với thẻ đồ họa cấp PC.

MeMu chạy trên Android 5.0 Lollipop, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt PUBG Mobile từ playstore.

Link trần Tải PUBG PC miễn phí bằng trình giả lập MeMu

https://www.memuplay.com/how-to-play-PUBG-Mobile-on-pc.html

6. Cách tải PUBG trên máy tính bằng trình giả lập Droid4X

Droid4X là một trình giả lập ấn tượng khác để chơi pubg như các trò chơi trên PC Windows. Điều đó nói rằng, Droid4X được thiết kế cho các trò chơi thông thường và không yêu cầu các tựa game.

Tương tự như các trình giả lập khác, bạn có thể sử dụng các ứng dụng Android trên Droid4X cho các tác vụ năng suất.

Cài đặt và chơi game trên Droid4X khá đơn giản. Hơn nữa, Droid4X cũng tương thích với Mac.

Điều đáng chú ý là sự phát triển của Droid4X đã hoàn toàn dừng lại vào ngày 28 tháng 3 năm 2016. Bạn vẫn có thể tải xuống và sử dụng nó, nhưng bạn sẽ không nhận được tối ưu hóa phần cứng và phần mềm tốt nhất.

Link trần Tải PUBG PC miễn phí bằng trình giả lập MeMu

https://droid4x.en.uptodown.com/windows

7. Cách tải PUBG Mobile trên PC bằng trình giả lập Remix OS Player

Remix OS Player là trình giả lập hoàn hảo tiếp theo để chơi PUBG Mobile trên PC. Trình giả lập có khả năng này cung cấp hiệu suất đáng tin cậy.

Ngoài ra, Remix OS Player còn hỗ trợ GPU Nvidia. Chà, hỗ trợ GPU giúp nâng cao hiệu suất đồ họa tổng thể khi chơi game.

Remix OS Player cung cấp các điều khiển bàn phím có thể tùy chỉnh, giúp cải thiện lối chơi. Cuối cùng, trình phát Remix OS chạy trên Android 6.0 Marshmallow.

Do đó, việc tìm và cài đặt bất kỳ ứng dụng mới nhất nào sẽ không phải là vấn đề.

Link trần Tải PUBG PC miễn phí bằng trình giả lập Remix OS Player

https://remix-os-player.vi.softonic.com/

Tải PUBG PC miễn phí trên điện thoại

Đúng như tên gọi của nó, PUBG Mobile là phiên bản điện thoại thông minh và máy tính bảng của PUBG được phát triển bởi các trò chơi Tencent. PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí và được tối ưu hóa rất tốt cho các thiết bị Android và iOS.

3 Cách Tăng FPS LOL Để Máy Tính Chơi Game Mượt Hơn

Cách Xem Card Màn Hình Mạnh Hay Yếu Trong Windows PC

Người dùng có thể dễ dàng tải xuống và chơi PUBG Mobile từ các cửa hàng ứng dụng tương ứng. Thêm vào đó, các trò chơi của Tencent cũng đã giới thiệu PUBG Mobile Lite .

Phiên bản rút gọn của PUBG Mobile dành riêng cho điện thoại thông minh Android hoạt động kém. PUBG Mobile Lite thậm chí còn tương thích với các phiên bản Android cũ hơn như 4.0.3 và nó yêu cầu tài nguyên rất thấp.

Link trần tải PUBG Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig&hl=en_IN

Link trần tải PUBG Lite Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.iglite&hl=en_IN&fbclid=IwAR2D6Qzm8F__kTgY5aH2865UfTJgKUwkWBQVd1e7mlTZLrqt-cre6cRTj0Q

Link trần tải PUBG IOS

https://itunes.apple.com/app/id1330123889?mt=8

Cách Tải Pubg Pc Miễn Phí / 2023

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên PC bằng Game Loop

Bước 1: Tải phần mềm Game Loop. Sau đó tìm kiếm game PUBG và nhấn “Install” để cài đặt về máy tính.

Bước 2: Thời gian cài đặt nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của người dùng. Thường thì thời gian tải PUBG về máy tính dao động từ 20-30 phút bởi dung lượng file Game Loop khá lớn (2-3 GB).

Bước 3: Khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động phần mềm giả lập PUBG Mobile Game Loop lên. Chờ vài phút để thiết lập ứng dụng.

Giao diện game đã được Việt hóa. Các tính năng khác được giữ nguyên giống phiên bản Game Loop quốc tế.

Cách tải PUBG PC miễn phí bằng Bluestack

Như các bạn đã biết PUBG là sinh tồn thu hút đông đảo người tham gia. Tuy nhiên, tựa game này không hề miễn phí. Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần phải tải PUBG cho máy tính bằng phần mềm giải lập.

Cách chơi PUBG trên PC cần đến sự hỗ trợ của phần mềm giả lập trên Android – Bluestacks. Trong phiên bản mới nhất này cho chất lượng tốt, không có lỗi và chơi game vô cùng mượt mà. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia trải trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này một các dễ dàng.

Link tải phần mềm giả lập chơi PUBG Bluestacks: https://taimienphi.vn/download-bluestacks-app-player-4484

Link download PUBG Mobile trên Android: https://taimienphi.vn/download-pubg-mobile-68108/cho-android-phien-ban

Link tải PUBG PC free trên iPhone: https://taimienphi.vn/download-pubg-mobile-68108/cho-iphone-phien-ban

Cách tải PUBG miễn phí bằng phần mềm giả lập PUBG Mobile – Nox Player

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Nox Player qua link: https://vn.bignox.com/

Bước 2: Bạn sẽ thấy 2 biểu tượng Nox và Multi-Drive ở ngoài Desktop. Lưu ý rằng bạn sẽ không chơi được PUBG Mobile khi chạy Nox bởi mặc định của phần mềm này là Android 4.0. Để thực hiện cách chơi PUBG trên máy tính, hãy chọn mục Multi-Drive.

Bước 3: Nhấn nút Add emulator sau đó chọn New emulator-Android 5.1.1.

Bước 4: Lúc này một phiên bản giả lập Android 5.1 sẽ được tạo lập giúp bạn chơi PUBG Mobile dễ dàng. Tiếp theo nhấn vào mục Smart cạnh phiên bản mới tạo để chạy giả lập Android.

Bước 5: Mở ứng dụng Play Store và đăng nhập vào tài khoản Play Store trong môi trường Android giả lập.

Bước 6: Tìm và tải PUBG PC free từ chợ ứng dụng.

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm Nox Player

Nếu như gặp một số lỗi khi tải PUBG máy tính, bạn có thể khắc phục bằng cách nhấn vào biểu tượng Settings trong Nox.

Tại mục Performance settings, hãy chọn mức High. Bạn cũng có thể chọn Compatible (OpenGL) trong mục Graphic rendering mode. Sau đó nhấn Save settings.

Cách tải PUBG Free phiên bản PUBG Lite

PUBG LITE lúc trước khi phát hành có tên gọi là PUBG Project Thai. Nó có cái tên này là do PUBG Corp muốn mở rộng thị trường ra khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế họ đã lựa chọn Thái Lan là nước đầu tiên để triển khai chiến dịch này. Khi đã hoàn thành dự án, PUBG Thai đã được sang tên đổi họ thành PUBG Lite.

PUBG Lite có ưu điểm nổi bật

Phiên bản Free to Play

Sở hữu đầy đủ các tính năng và gameplay như PUBG PC

Cài đặt dễ dàng thông qua Steam

Nhẹ và chạy mượt

Ít xảy ra lỗi

Cấu hình yêu cầu của PUBG Lite Hướng dẫn tải PUBG Lite

Bước 1: Bạn truy cập Link https://lite.pubg.com/

Bước 2: Bạn bắt đầu tải Launcher từ trang web trên

Bước 3: Bạn cài đặt PUBG Lite và tiến hành khởi động trò chơi. Bước cuối chung đó chính là đăng nhập bằng chính ID PUBG của bạn. Như vậy bạn đã có thể tải PUBG cho Laptop và tham gia vào chiến game nhanh chóng rồi.

Cách chơi PUBG trên máy tính bằng phím tắt

Yêu cầu bộ điều khiển hoặc bàn phím và chuột đã có từ lâu kể từ khi chơi game bắn súng sinh tồn trên điện thoại. Đặc biệt với phiên bản PUBG Mobile trên máy tính, bạn có thể trải nghiệm trò chơi này bằng phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy.

Tương tự như các phần mềm giả lập PUBG Mobile khác, bạn có thể xem các tính năng khi dùng Tencent Gaming Buddy. Phần mềm này còn cho phép người chơi sử dụng bàn phím để thiết lập các phím tắt chơi game như sau:

Bạn có thể thay đổi những cài đặt trên nếu cảm thấy không phù hợp. Khi đó hãy nhấn nút bàn phím nhỏ trên cùng bên phải màn hình. Tại đây, keymapping sẽ được hiển thị giúp bạn thay đổi các phím để thực hiện cách chơi PUBG giả lập tốt nhất. Khi hoàn tất, bạn chỉ cần lưu lại chúng là được.