Cách Tải Pubg Mobile China Pc / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tải Pubg Mobile China (Trung Quốc) Cho Android, Iphone, Pc/Laptop

Bên cạnh chơi game PUBG Mobile VN trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS thì hiện nay đã có khá nhiều game thủ quan tâm với việc thực hiện cách tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iOS để có những trải nghiệm mới nhất với những bản cập nhật liên tục được update. Phiên bản PUBG Mobile China của Trung Quốc bao giờ cũng được cập nhật sớm nhất so với các phiên bản khác nên việc những game thủ yêu thích tựa game này muốn có những trải nghiệm mới nhất về trò chơi cũng là điều dễ hiểu.

Hiện giờ thì có đến 2 bản Trung Quốc của PUBG Mobile, một bản do Timi và một bản do Lightspeed & Quantum Studios phát triển. Tuy nhiên thì bản do Lightspeed thì được đánh giá cao và mượt hơn thế nên các bạn nên chọn bản này để thử.

1. PUBG Mobile China của Trung Quốc có gì HOT?

Những tín đồ của dòng game PUBG Mobile bây giờ đã có thể chơi được phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc tại Việt nam và các nước khác dễ dàng. Và như các bạn đã biết thì tựa game PUBG Mobile China này đã có phiên bản Tiếng Anh, tuy nhiên phiên bản Tiếng Anh không được nhiều người lựa chọn bởi nó cập nhật chậm hơn phiên bản Trung Quốc.

Khi game ra thêm những tính năng hay chế độ gì mới là bản Trung Quốc sẽ có đầy đủ mọi thứ, thế nhưng bản Quốc Tế thì phải mất từ 2 đến 4 tuần sau thì mới có. Điều đó khiến nhiều người không chờ đợi được.

2. Tính năng nổi trội của PUBG Mobile China Trung Quốc

Nhiệm vụ và nhận thưởng

Cũng giống như bất kỳ trò chơi di động nói chung, trước khi chơi, bạn sẽ tìm thấy tính năng ” Nhiệm vụ ” nó sẽ cho bạn điểm thưởng chiến đấu và EXP. Tiền thưởng này sẽ nhận được khi bạn chơi. Người chơi thì sẽ được giao nhiệm vụ hàng ngày hoặc hàng tuần để có thể là động lực để chơi và hoàn thành để nhận thêm nhiều vàng. Đặc biệt là trong bản Trung quốc có rất nhiều sự kiện, nhiệm vụ đặc biệt, nên nó cũng cho nhiều vàng hơn so với bản Quốc Tế.

Tự động nhặt đồ

Đối với các tính năng mới trong trò chơi , Tencent games cũng thêm một số tính năng mới như tự động lượm đồ vật phù hợp, chẵn hạn như bạn có súng M416 thì nó sẽ tự động lượm và trang bị các phụ kiện phù hợp nhất hoặc bạn đã có một chiếc AK-47.

Hệ thống lượm (nhặt) tự động này sẽ giúp bạn tự động lấy viên đạn 7.76 mm. Vì vậy, bạn sẽ chơi ngay dễ dàng hơn. Ngoài ra thì sẽ lượm hồi máu, giáp tốt nhất và sửa lỗi trong hệ thống bản đồ/la bàn . Đối với hệ thống lượm đồ tự động. Các mục được chọn tự động được chọn dựa trên nhu cầu và các mục bạn đã có.

Bản đồ và đồ họa

Hệ thống Bản đồ cũng là một cải tiến đáng kể so với phiên bản PC. Trên PC bạn không thể vừa di chuyển vừa kiểm tra bản đồ hoặc la bàn như trong phiên bản di động. Chế độ xem bản đồ được thực hiện nhỏ hơn để bạn vẫn có thể xem bản đồ cùng một lúc với mọi tình huống.

Ưu điểm của PUBG Mobile China chính là chất lượng đồ họa được đánh giá rất cao. Nhưng để làm được điều đó thì cũng yêu cầu cấu hình điện thoại của bạn phải đủ cao để trải nghiệm tốt nhất.

3. Lựa chọn phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc

Phiên bản game PUBG Mobile Timi Chinese

Là phiên bản đặc biệt được Studio Timi của Tencent tập trung phát triển theo nhiều cái mới và mở rộng hơn so với bản Lightspeed ( Bản Lightspeed phát triển là bản tiếng Anh mà các bạn đang chơi). Nội dung của PUBG Mobile Trung quốc do Timi làm hiện nay được đánh giá rất cao về nội dung, theo đó thì sẽ cho người chơi trải nghiệm thế các chế độ sáng tạo, biến hóa…ngoài ra thì sẽ update thêm súng và nhân vật mới.

Hiện nay theo quan sát của chúng tôi thì phiên bản Timi không còn được Tencent quan tâm và chú trọng phát triển, cho nên mấy tháng này game đã không có những phiên bản mới giống như của Lightspeed, cũng như phát sinh nhiều lỗi trong quá trình chơi game

Phiên bản PUBG Mobile China Lightspeed

Súng bắn đạn-DBS mới: vũ khí không khí, sử dụng đạn 12 cỡ nòng, 2 viên đạn được nạp cùng lúc, sát thương cao , có thể được trang bị red dog, x2 › x6.

Chế độ cực lạnh trong băng tuyết: Khi nhiệt độ cơ thể thấp hơn bình thường, lượng HP sẽ tiếp tục giảm. Cách duy trì nhiệt độ cơ thể: Sử dụng bật lửa để thắp lửa trong nhà, Đốt củi có thể tăng thời gian sưởi ấm; Sau khi săn hươu và gà để lấy thịt nai sống và thịt gà sống, nướng thịt trên lửa và sử dụng thịt nai nướng và gà nướng để tăng nhiệt độ cơ thể để sống sót.

Điều chỉnh shotgun: bao gồm S1897, S686, S12K, shotgun nòng ngắn và DBS: Giảm nhẹ tầm bắn của đạn shotgun và tăng tốc độ bắn của súng ngắn ở khoảng cách trung bình và ngắn.

Tối ưu hóa trải nghiệm chế độ cổ điển: Tối ưu hóa hiệu ứng hiển thị: Tối ưu hóa màu sắc và khả năng hiển thị của vòng tín hiệu, giảm hiệu ứng bị chặn màn hình và tối ưu hóa trải nghiệm chiến đấu ….

Và nhiều thay đổi mới khác…

4. Cách Tải và Cài đặt PUBG Mobile China

Có một vài điều bạn cần biết trước khi tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android, iOS hay PC chính là mặc dù PUBG Mobile Trung Quốc là miễn phí nhưng bạn bắt buộc phải có tài khoản QQ hoặc WeChat để đăng nhập mới có thể tiến hành chơi game được.

Cách tải PUBG Mobile China cho Android

Bước 1: Sau khi tải về file APK xong, thì bạn bấm vào File rồi chọn cài đặt thì nó mới cài lên máy được, nhưng nếu có thông báo bảo mật thì bạn cần mở Cài đặt › Bảo mật › Không rõ nguồn gốc và bật nó lên và sau đó quay lại bấm vào File APK vừa tải lúc đầu để cài là xong.

Bước 2: Ngay sau đó bạn đã có thể vào PUBG Mobile China được rồi, đợi một lát để hệ thống trong PUBG Mobile khởi chạy. Nếu có “Yêu cầu cho phép” bạn bắt buộc phải cho nếu không sẽ không thể cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android được.

Bước 3: Sau đó chúng ta nhấn vào nút màu vàng để hệ thống tiến hành kiểm tra phiên bản của bạn. Nhấn tiếp nút màu vàng để hệ thống cập nhật game cho bạn, cập nhật PUBG Mobile xong là có thể chơi

Bước 4: Sau khi cập nhật xong bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Wechat hoặc QQ vào là được, như vậy việc cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android đã hoàn tất.

Cách tải PUBG Mobile China cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Cài đặt › iTunes & App store › Bấm vào iD Apple › Bấm tiếp vào Quốc gia và khu vực › Chọn thay đổi Quốc gia hoặc Vùng và Kéo xuống danh sách để chọn Trung quốc › Đồng ý › Kéo xuống điền chữ vào các ô trống. Lưu ý là riêng ô thứ 4 và 6 thì bạn chỉ được nhập số. Sau khi hoàn tất thì bạn có thể tải được game Trung Quốc bằng cách tìm kiếm trên Appstore hoặc bấm vào link tải.

Bước 2: Tìm và tải PUBG Mobile Trung Quốc về điện thoại sau đó cài đặt. Ngay sau khi cài đặt xong đó bạn đã có thể vào PUBG Mobile được rồi, đợi một lát để hệ thống trong PUBG Mobile khởi chạy. Nếu có “Yêu cầu cho phép” bạn bắt buộc phải đồng ý nếu không sẽ không thể cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại iPhone.

Bước 3: Sau khi vào game hãy nhấn vào nút màu vàng để hệ thống tiến hành kiểm tra phiên bản của bạn. Nhấn tiếp nút màu vàng để hệ thống cập nhật game cho bạn, cập nhật PUBG Mobile xong là có thể chơi.

Bước 4: Sau khi cập nhật xong bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Wechat hoặc QQ vào là được, như vậy việc cài PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại iPhone đã hoàn tất và bạn có thể trải nghiệm thoải mái.

Cách tải PUBG Mobile China cho PC/Laptop

Bước 2: Khi tải xong thì bạn bấm vào phần mềm rồi chọn cài đặt trên máy tính bình thường.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng có hình tay cầm chơi game, rồi bấm vào ô tìm kiếm, lưu ý là nó có cả 2 bản Timi (nhân vật nữ mặc áo xám) và Lightspeed (nhân vật nữ mặc áo đen và bản này là bản quốc tế) để bạn chọn lựa.

Bước 4: Khi đã chọn được bản PUBG Mobile Trung quốc thì hãy bấm vào ô màu xanh lớn bên dưới góc phải của game để nó tiến hành tải và nó sẽ tự động cài đặt.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thì bạn mở lên và đăng nhập tài khoản Wechat hoặc QQ mà không cần đăng ký tài khoản (bản này không hỗ trợ đăng nhập bằng Facebook).

Bước 6: Trên màn hình máy tính nó sẽ hiện lên một mã QR CODE, và lúc này bạn mở điện thoại có tải Wechat của bạn rồi sau đó bấm vào mục Khám phá › Quét › Hướng điện thoại lên màn hình máy tính, rồi sau đó chọn Đăng nhập (Login) (bấm nút màu xanh trên màn hình điện thoại). Như vậy là bạn đã có thể vào chơi game rồi đó.

5. Những ưu điểm khi chơi PUBG Mobile Trung Quốc

Thao tác chơi game PUBG Mobile Trung Quốc về cơ bản cũng không có gì khác biệt so với các phiên bản khác. Ngoài ra hiện nay bạn có thể cài đặt ngôn ngữ ” Tiếng Việt ” cho phiên bản này nên việc không hiểu ngôn ngữ cũng không còn là rào cản trong việc bạn thoải mái chơi game.

Khi chơi phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc chắc chắn một điều là bạn sẽ không sợ bọn hack Pubg Mobile nữa và đặc biệt là có rất nhiều vật phẩm độc quyền chỉ server này mới có. Do đó trải nghiệm PUBG Mobile tại server này cũng rất đáng so với công sức bạn bỏ ra phải không nào.

PUBG Mobile China được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn trên máy tính, Android, iOS thành công nhất trong lịch sử bởi chỉ trong một thời gian ngắn nó đã thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Đặc biệt, PUBG Mobile ra đời như đánh dấu một kỷ nguyên mới cho dòng game di động, kỷ nguyên của game bắn súng sinh tồn kịch tính và hấp dẫn.

PUBG Mobile là game hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, PUBG Mobile China là nơi mà bạn bước vào cuộc chiến sinh tử với 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ cùng nhau chiến đấu. Có rất nhiều phiên bản để bạn chọn lựa nhưng nếu muốn có những trải nghiệm mới mẻ nhất thì PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc là thứ mà bạn không thể bỏ qua.

Cách Tải Pubg Mobile 2022 ❤️ Pubg Giả Lập Trên Pc [A

☕ CHIA SẼ THÊM BẠN MỘT SỐ LINK TẢI BẢN HACK + ACC GAME MIỄN PHÍ 🈳 MỚI NHẤT🈳

Tải Pubg Mobile PC

Nhiều game thủ vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tải pubg mobile pc bằng các ứng dụng giả lập trên máy tính hay các phiên bản quốc tế bao gồm trả phí và miễn phí.

Bài viết bày chúng tôi hướng dẫn bạn chi tiết từ A-Z cách tải pubg vng, quốc tế mới nhất từ trang chủ pubg mobile giúp bạn cập nhật những kỹ năng hay tính năng khi có bạn mới.

TẶNG BẠN BỘ 💠 ACC PUBG MIỄN PHÍ 💠

Bạn sẽ được tham gia vào trận chiến sinh tồn khốc liệt với 100 game thủ khác.

Cứu và giúp đồng đội mình hồi sinh

Khả năng thoát ra khỏi máy bay bất cứ khi nào bạn muốn

Tham gia game PUBG mobile với 3 chế độ chơi: Solo, Duo và Squad.

Bạn sẽ phải tự tìm kiếm súng, đạn, vật phẩm và sử dụng các kỹ năng chơi của mình để hỗ trợ trở thành người sống sót cuối cùng mới giành chiến thắng.

Hình thái các nhân vật như kiểu tóc, quần áo, giày dép sẽ được tùy chỉnh theo ý thích của bạn

Nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn chọn như súng trường, súng ngắn, bắn tỉa, lựu đạn…

Cập nhật tính năng mới giúp nhặt đồ tự động khi bạn đang chơi rất thú vị

Xác định vị trí của tiếng súng địch sẽ được hiển thị trên bản đồ thu nhỏ.

Bạn có thể chọn đa dạng các phương tiện để di chuyển như ô tô, xe máy, máy bay trực thăng, tàu, ca nô…

HOT NHẤT 🔷🔷🔷 HACK KC FF 🔷🔷🔷

🆔 Top PHẦN MỀM HACK GAME

🧛‍♂️ HACKER LIÊN QUÂN

🆘 HACK Free Fire

💯 Ứng Dụng Hack Kim Cương {Thành Công 100%} 💯

Tải Pubg Mobile VNG

🔰 Chia Sẽ Bạn ▄︻┻═┳一***** CÁCH ĐỔI TÊN PUBG {Thẻ Đổi Tên PUBG Miễn Phí}

Pubg Mobile Quốc Tế

Sau khi VNG chính thức trở thành nhà phát hành game PUBG Mobile tại Việt Nam thì bạn muốn tải pubg quốc tế đã bị chặn tại Việt Nam.

Cách tải xuống PUBG quốc tế trên iOS, Android và PC các game thủ không thể tải xuống theo cách thông thường tuy nhiên chúng tôi chia sẽ bạn hướng dẫn tải pubg mobile quốc tế apk, ios chi tiết sau đây.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ Pubg Mobile tại https://www.pubgmobile.com/en-US/ Trang chủ của PUBG Mobile International có 2 tùy chọn tải xuống: iOS và Pubg Mobile APK để người chơi lựa chọn.

SCR.VN tặng bạn trọn Bộ 😎 1001 TÊN PUBG HAY 😎

Hiện nay để tải pubg mobile pc có 2 cách cơ bản là có phí và miễn phí đều được chia sẽ đầy đủ sau, đối với bản có phí bạn dùng ứng dụng steam còn nhiều bạn muốn tải pubg miễn phí có thể dùng bản lite chính thức của hãng hoặc các ứng dụng giả lập pubg mobile trên PC như Nox Player hoặc MemuPlay.

Còn nếu bạn muốn tiết kiệm tải pubg mb hoặc chỉ thích trải nghiệm trò chơi trong vong vài giờ thì bạn có thể lên mạng tìm kiếm những trang web cho thuê acc giá rẻ để chơi PUBG.

Để dùng Pubg Giả Lập trên máy tính một số yêu cầu về cấu hình máy tính trước khi tải game pubg mobile bạn cần lưu ý sau:

Cấu hình PC tối thiểu PUBG MOBILE để cài cho phần mềm Steam

Hệ điều hành: Windows 7 64bit trở lên.

Bộ xử lý: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300

Bộ nhớ RAM: 8 GB RAM

Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Phiên bản 11 trở lên

Card mạng: Broadband Internet connection

Ổ cứng trống: 30GB trở lên

Trọn Bộ 🕵 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT PUBG

Cài đặt hệ điều hành Windows 7 64 bit, Windows 8.1, Windows 10

Chip xử lý: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300

Bộ nhớ máy tính: RAM 16 GB

Card Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB

Cài DirectX: Phiên bản V.11

Mạng: Internet tốc độ cao từ 8MB trở lên

Dung lượng ở cứng PC: 30 GB dung lượng trống.

SCR.VN chia sẽ bạn 🔰 ỨNG DỤNG TẠO TÊN PUBG ĐẸP ▄︻┻═┳一***** TẠO TÊN ĐẸP

Tải Pubg PC

Cách tải pubg trên máy tính trên steam:

Bước 1: Bạn mở link steam theo đường dẫn sau: https://store.steampowered.com

Bước 3: Đợi cài đặt Steam hoàn tất bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình nếu có sẵn, chưa có tài khoản thì bạn có thể nhấn vào mục cuối giao diện như hình dưới có chữ Create New Account và tạo theo hướng dẫn.

Bước 4: Đăng nhập vào Steam thành công các bạn hãy ghi tên game PlayerUnknown’s Battlegrounds vào thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình.

Bước 6: Còn nếu bạn chỉ thích trải nghiệm trò chơi trong vong vài tiếng đồng hồ thì bạn chọn hình thức thuê acc để chơi PUBG Mobile PC. Chi phí 5.000VND là bạn đã có thể trải nghiệm được tựa game sinh tồn này rồi.

Bước 7: Đến đây bạn tiến hành cài đặt này dành cho cả hai tài khoản thuê và mua game bằng cách tích chọn Create desktop shortcut và Create start menu shortcut, ở phần Choose location for install bạn có thể chọn thư mục chứa game ở ổ đĩa khác nếu ổ C không đủ dung lượng, còn nếu không cứ để yên và bấm Next.

Bước 8: Nhấp vào ô I Agree để đồng ý với điều khoản nhà sản xuất đưa ra.

Đợi một lát để hệ thống tạo file khu vực chứa game và cài đặt

Bước 9: Bạn đợi game Pubg Mobile PC hoàn thành tải xuống và nhấn Play để bắt đầu chơi.

Xem đầy đủ Video hướng dẫn tải pubg mobile pc giả lập trên phần mềm Steam:

🈳 Bạn Tham Khảo Thêm Bộ Thủ Thuật Hot Nhất Tại Blog Hiện Nay

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

👉 HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

👉 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

Tải Pubg Lite PC Miễn Phí

PUBG LITE ban đầu có tên là PUBG Project Thai công ty phát hành PUBG Corp muốn mở rộng thị trường game tại Đông Nam Á và chọn Thái Lan nước đầu tiên để triển khai.

Hiện nay thì game PUBG Project Thai đã được đổi tên thành PUBG Lite mà nhiều game thủ đang chơi.

Một số ưu điểm phiên bản PUBG LITE:

Phiên bản Pubg Lite này hoàn toàn miễn phí.

Đầy đủ các tính năng chính và thao tác cơ bản như phiên PUBG PC trả phí.

Tải và cài đặt PUBG LITE từ trên Steam (yêu cầu có tài khoản Steam).

Yêu cầu cấu hình PC không quá cao.

Ít lỗi, lag hơn.

Yêu Cầu Cấu hình tối tiểu để cài đặt sau khi tải pubg mo bi lite

Hệ điều hành Windows 7/8/10 64-bit

Chip CPU: Core i3 2.4GHz

Bộ nhớ RAM: 4GB

Card màn hình: Intel HD Graphics 4000

Ổ cứng tối thiểu còn trống: Dung lượng cài đặt 8 GB

Các bước tải PUBG Lite PC

Bước 1: Đầu tiên bạn tải Pubg Lite theo link ở trên.

Bước 2: Sau khi tải về PC, nhấp đôi vào file để cài đặt lên máy tính.

Bước 3: Đợi cài đặt PUBG Lite trên PC xong nhấp vào biểu tượng ở ngoài màn hình để chạy game lần đầu tiên và bước cuối cùng bạn dùng tài khoản của mình để đăng nhập PUBG Lite và chơi thôi.

Tải tencent gaming buddy

Phiên bản giả lập Pubg Mobile PC của VNG được phát triển trên Tencent Gaming Buddy bằng giao diện tiếng Việt nên người chơi sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng như phiên bản gốc, không hề có sự thay đổi nào ngoài có thêm giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt.

Cách tải tencent gaming buddy và cài đặt giả lập PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải tencent gaming buddy phiên bản Tiếng Việt cho máy tính Windows theo link dưới:

Bước 3: Thời gian cài đặt Pubg Mobile Tencent Gaming nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của bạn, thông thường từ 20-30 phút. Bạn lưu ý là dung lượng file cài đặt và dữ liệu tải về khá lớn tối thiểu từ 2-3 GB.

Bước 4: Cài xong nhấp vào biểu tượng Tencent Gaming Buddy và đợi thêm vài phút để ứng dụng hoàn tất các thiết lập. Cuối cùng khi lần đầu mở game, PUBG Mobile VN phiên bản tencent gaming buddy sẽ hỏi bạn về ngày sinh để chắc chắn người chơi trên 18 tuổi bạn điền vào là hoàn tất.

Tải Hack Pubg

TRỌN BỘ CHO GAME THỦ CHUYÊN NGHIỆP ▄︻┻═┳一 ***** 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT

Nếu bạn cần thông tin trao đổi thêm về Cách Tải Pubg Mobile vui lòng để lại yêu cầu cuối bài viết.

SCR.VN TẶNG BẠN TRỌN BỘ 1001 🔰 TÊN NHÂN VẬT HAY NHẤT

Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc

Cách chơi Tencent PUBG Mobile trên PC

PUBG chắc chắn là một trong những game hay nhất cho đến nay. Điều làm cho trò chơi này trở nên phổ biến hơn là nó có sẵn trên nhiều nền tảng. PUBG có sẵn cho PC & Điện thoại di động (Android + iOS). Tencent, (Công ty đằng sau PUBG) đang đảm bảo rằng mọi người đều có thể thưởng thức tựa game sinh tồn PUBG.

Nhiều người chơi tranh luận về mức độ Khó khăn của PUBG trên Mobile & PC. Trò chơi khá dễ chơi trên Mobile nhưng rất cạnh tranh trên PC. Những ai đang muốn chơi phiên bản PC của PUBG, cần phải mua trò chơi trên Steam.

Nhiều người chơi muốn biết cách để trải nghiệm PUBG Mobile trên PC. Thật thú vị, có một cách hợp pháp để làm điều này. Bạn có thể chơi Trò chơi PUBG Mobile trên Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

ĐỌC THÊM: Cách chơi PUBG Mobile trên Mac OS

Để tải xuống ngay PUBG Mobile trên PC của bạn, vui lòng đảm bảo rằng bạn có:

Bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn (32 hoặc 64 bit) với Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Macbook, Mac Desktop với RAM tối thiểu 2 GB và ít nhất 2 GB ổ cứng trống.

Phần mềm giả lập Android tốt

Kết nối Internet tốc độ cao cho trải nghiệm game mượn mà không bị giật lag.

Bạn có thể thưởng thức cùng một trò chơi trên màn hình lớn hơn

Chơi trên màn hình lớn hơn sẽ cho bạn một lợi thế vì bạn sẽ có thể nhận dạng và tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn

Trò chơi sẽ chạy mượt mà vì PC có cấu hình cao hơn nhiều so với điện thoại di động

Không cần phải trả bất cứ khoản phí nào – Hoàn toàn miễn phí

Điều khiển dễ dàng thông qua bàn phím và chuột

Hạn chế:

Tencent tin vào lối chơi công bằng. Đó là lý do tại sao những người dùng sẽ chơi PUBG Mobile trên PC sử dụng Trình giả lập Android được kết hợp với những người chơi tương tự.

Tải xuống và chơi PUBG Mobile miễn phí trên Windows (7,8,8.1,10) máy tính xách tay hoặc PC. Có nhiều phiên bản hệ điều hành Microsoft Windows, ví dụ: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 & Windows 10. Mỗi phiên bản Windows có sẵn là 32 bit (X86) và 64 bit (X64).

Mặc dù có rất nhiều phiên bản HĐH, các bước cần thiết mà bạn cần thực hiện để cài đặt PUBG Mobile trên PC vẫn như cũ. Thực hiện theo các bước sau để tải xuống và chơi PUBG Mobile trên máy tính cá nhân (Máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn).

Trước hết, bạn cần Tải xuống & Cài đặt Phần mềm Trình mô phỏng Android tốt

Sau khi cài đặt, bạn sẽ phải Đăng nhập vào cửa hàng trò chơi(CH Play) và cài đặt PUBG Mobile.

Với một vài điều chỉnh, bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi di động PUBG trên máy tính của bạn. Tải xuống PUBG Mobile trên PC, Chơi PUBG Mobile trên Laptop hoặc Desktop.

Như đã đề cập trước đó, các bước cần thiết sẽ giữ nguyên, nhưng tùy thuộc vào Hệ điều hành bạn có, một vài cài đặt hoặc chức năng có thể khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành thời gian để viết các bước cụ thể cho Tất cả các Phiên bản HĐH Windows & cho Mac Systems.

Cách tốt nhất để tải xuống và chơi PUBG Mobile trên PC

Tin vui là Tencent đã phát hành phần mềm cho phép bạn Cài đặt PUBG Mobile trên Máy tính Cá nhân của bạn. Ngoài ra, Trình giả lập Android hàng đầu như Bluestacks, cũng cho phép bạn làm điều này. Trong khi hầu hết mọi người thích Trình giả lập Tencent Gaming Buddy chính thức, một số người vẫn thích Bluestacks. Đó hoàn toàn là cuộc gọi của bạn.

Chơi PUBG Mobile trên PC bằng Trình giả lập Tencent Gaming Buddy chính thức

Cách chơi PUBG Mobile trên PC bằng Trình giả lập Android Bluestacks

Bây giờ Chơi PUBG Mobile trên PC bằng Trình giả lập Android MemuPlay

Kết luận: PUBG Mobile là một trong những game hay nhất tính đển thời điểm hiện nay tại Việt Nam. Người chơi trực tiếp điều khiển nhân vật trong trận chiến và có thể tự mình kiểm soát mọi thứ. Nhiều người yêu thích PUBG Mobile trên toàn thế giới. Bạn có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn (PC) và hoàn toàn hợp pháp. Những người sẽ chơi phiên bản di động trên PC sẽ được kết hợp với những người chơi tương tự.

Cách Tải Và Cài Pubg Mobile Vng Pc Cho Người Chưa Biết

Để cài PUBG Mobile trên PC, bạn cần phải tải và cài đặt trước phần mềm Tencent Gaming Buddy. Phần mềm hỗ trợ cài đặt PUBG Mobile trên PC này rất dễ cài, chỉ cần ấn nút Install là nó tự động cài đặt cho bạn.

Sau đó bắt đầu lên mạng, tìm tên PUBG Mobile VNG PC APK và tải file về. Hiện nay có 3 phiên bản PUBG giả lập VNG: Trung Quốc, Hàn quốc và Tiêu chuẩn. Cách tải PUBG Trung Quốc, Hàn Quốc hay Tiêu chuẩn là hoàn toàn giống nhau.

Sau khi tải toàn bộ những file trên và cài đặt chương trình Tencent Gaming Buddy xong, bạn hãy mở nó ra và nhấn vào nút Start màu xanh để khởi động. Cách tải PUBG về máy tính được thực hiện như sau:

Đổi ngôn ngữ thành Trung Quốc (nếu tải bản Trung Quốc) ở mục Settings/ Language. Sau đó thoát hoàn toàn ra khỏi chương trình.

Mở lại Tencent Gaming Buddy và nhấn vào biểu tượng tay cầm chơi game ở phía bên trái màn hình.

Trong thư mục mở ra, chọn file có đuôi .apk của PUBG Mobile VNG PC và nhấn nút Open. Như vậy là đã cài đặt PUBG Mobile PC Bước tiếp theo là vào PUBG và thực hiện những thao tác cuối cùng.

Hướng dẫn cài đặt PUBG Mobile trên PC

Sau khi đã tải và cài xong giả lập để có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính, việc đầu tiên cần làm là chuyển ngôn ngữ vì chắc chắn đa số chúng ta không thể sử dụng tiếng Trung tốt được.

Về cách chơi bài phỏm thì các đối thủ trên bàn có tối đa 9 cây bài, trường hợp duy nhất khi chia bài thì chỉ có 1 người có được 10 lá bài

Khởi động PUBG Mobile VNG giả lập vừa cài đặt xong. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình (tương tự như lúc mới cài đặt Tencent Buddy). Lựa chọn Settings ở dòng thứ 3 từ trên xuống.

Tại phần cuối cùng, bạn sẽ nhấn vào và chọn English, sau đó lưu lại là xong. Cũng như bước cài PUBG Mobile trên PC, Tencent Gaming Buddy sẽ tắt hoàn toàn. Bạn chỉ cần khởi động lại và nhấn vào chữ Play là có thể chơi giả lập PUBG Mobile VNG một cách miễn phí.

Cách giả lập PUBG Mobile khác

Ngoài Tencent Gaming Buddy, bạn có thể sử dụng một số phần mềm giả lập Android khác để cài và chơi PUBG Mobile PC VN. Tiêu biểu có thể kể đến những cái tên sau.

BlueStack App Player là một trong những phần mềm giả lập Android có tuổi đời lâu nhất trên thị trường hiện nay. Với phiên bản 4.0 đã có nhiều cải tiến, BlueStack cho phép người dùng cài và chơi PUBG Mobile VN PC một cách mượt mà và tiết kiệm bộ nhớ hơn.

BlueStack hỗ trợ đầy đủ cho cả Macbook và Window. Đồng thời ưu điểm của nó là sử dụng MOBA nên sẽ tạo cho người dùng sự thân thiện và nhiều tính năng nổi bật mà các trình giả lập khác không có.

Chơi PUBG Mobile VNG PC bằng NOX Player

Ngoài PUBG Mobile VNG PC Tencent và BlueStack thì NOX là giả lập nổi trội nhất. Tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường một khoảng thời gian không lâu nhưng với những ưu điểm của mình, NOX được rất nhiều người đánh giá cao.

Với cách tạo Custom PUBG Mobile của chúng tôi bạn có thể điều chỉnh bản đồ, chế độ chơi và những người chơi bạn tùy theo sở thích của mình.

Ưu điểm của NOX là giao diện thân thiện, dễ dùng và có nhiều tính năng mới mẻ, có thể kết nối các game thủ với nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng NOX Player để chơi các game khác trên điện thoại mà không có phiên bản máy tính.

Trong khi giả lập PUBG Mobile quốc tế đòi hỏi một PC thông thường phải có ít nhất 4GB RAM và dung lượng ổ cứng lớn hơn 4GB thì NOX chỉ cần máy của người dùng có 1.5GB RAM và 1.5GB trống ở ổ cứng.

Một số phần mềm giả lập khác

Trong cách tải PUBG miễn phí, bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm giả lập khác như MEmu hoặc LeapDroid để sử dụng. Những giả lập này không quá phổ biến bằng 3 cái tên ở trên nhưng cũng có cấu hình rất tốt và chơi game tương đối êm mượt.

Như vậy, có rất nhiều cách thức khác nhau để tải về và sử dụng PUBG Mobile VNG PC. Nếu bạn sử dụng máy tính để chơi PUBG thì sẽ dễ xảy ra hiện tượng giật lag hơn so với chơi game thông qua phần mềm giả lập Android. Chính vì vậy lựa chọn những giả lập PUBG Mobile trên máy tính của chúng tôi là cách tối ưu để cài đặt và chơi PUBG Mobile một cách tốt nhất.