Cách Tải Phần Mềm Karaoke Về Máy Tính / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Hát Karaoke Online Trên Máy Tính

Hướng dẫn tải phần mềm hát Karaoke online trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke online trên máy tính thông dụng. Nó được trang bị danh sách đa dạng các mẫu beat radio với nhiều thể loại nhạc đa dạng như Blues, Classical, Children’s Music, Country, Jazz, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop.

Ngoài ra, KaraFun còn hỗ trợ công tác quản lý thư viện, biên tập nhạc, thông tin về bài hát như âm thanh, hình ảnh, tên ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác đều được hiển thị trên giao diện phần mềm hát karaoke trên máy tính giúp bạn dễ dàng quản lý, xử lý khi thao tác chọn. Với giao diện rất dễ sử dụng, cùng kho nhạc phong phú phần mềm hát karaoke trên máy tính online này chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê ca hát của quý khách hàng.

Hát Karaoke thư giãn tại nhà bằng máy tính

Tính năng nổi bật của phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun Player

Trình điều khiển thao tác tiên tiến: KaraFun là ứng dụng phát karaoke đa năng, nó cho phép bạn phát những định dạng đuôi karaoke phổ biến nhất và kể cả hiếm cũng có. Thay đổi nhịp phách, cao độ và âm lượng của từng beat nhạc của bất kỳ bài hát nào bạn đang muốn có.

Nhúng mã hastag catalog: Trình duyệt có trên 19.000 bài hát trong danh sách có sẵn KaraFun được kết nối với một tài khoản online của bạn, điều đó cho phép các bạn truy cập tới 19.000 bài hát nhanh chóng nhất.

Chế độ Karaoke DJ: Sắp xếp lại được các danh sách bài hát và màn hình phụ thứ cấp của ứng dụng KaraFun giúp bạn có thể lời bài hát hiển thị trên màn hình rộng hơn nữa.

Quản lý tập tin: Bạn có thể kết hợp cả tập tin trên phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraFun và tập tin của riêng mình để tạo ra playlist yêu thích một cách dễ dàng. Thu thập toàn bộ các tập tin trên máy tính của bạn vào một vị trí thuận tiện để có thể xây dựng một thư viện có sẵn, phát theo list.

Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát là tính năng nổi bật của phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraFun Player tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng cao

Kho nhạc nền và hiệu ứng đa dạng cũng là một ưu điểm mà bạn nên chọn tải phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun. Khi sử dụng phần mềm để tạo bản nhạc karra mới, bạn có kho dữ liệu rất phong phú các thể loại nhạc từ pop đến rock nên đề lựa chọn nhanh chóng cho phù hợp. Các hiệu ứng về cách chạy chữ, nguồn âm, phông chữ, các hình ảnh phụ họa, sinh động cũng được hỗ trợ trong KaraFun.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính hay nhất

Karaoke Now Online for Windows 8 là ứng dụng hát karaoke trực tuyến trên máy tính với dung lượng nhỏ gọn và miễn phí hoàn toàn trên máy tính Windows 8.

Karaoke Now Online là phần mềm karaoke trên máy tính có thể hoạt động như một trình phát karaoke online và công cụ làm việc quản lý nội dung toàn diện. người dùng có thể mở khóa nhanh chóng các video cho Karaoke Now Online để phát bài hát karaoke mới nhất trên máy tính hoặc tải về từ trang web thông dụng VideoKaraoke.CA

Tính năng nổi bật của phần mềm hát karaoke trên máy tính Karaoke Now Online: Chúng ta có thể hát karaoke trên video nhạc chất lượng cao và mượt mà, dễ dàng quản lý playlist nhạc. Cung cấp hơn 20 nghìn video hát karaoke.

AVkaraoke Pro là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp. AVkaraoke Pro sở hữu kho bài hát tương đối đầy đủ các thể loại nhạc việt, chuẩn về cả VOB và màn hình cho hình ảnh Full HD. Tách kênh, nhạc tách lời ca sĩ với beat nhạc gốc chuẩn nhất, không có tiếng lồng đè. Hát Karaoke chuyên nghiệp Online hoặc hát Offline với AVkaraoke Pro đơn giản, dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Ưu điểm của AVkaraoke Pro là có thể hát Karaoke thông qua máy tính kết nối mạng Internet với phong phú các bài hát, có thể hát offline khi có ổ cứng lưu trữ. Tự động bật chế độ chuyển hát offline hay online phù hợp.

Hát karaoke tại nhà đỉnh nhất

Đa phân có chi phí rẻ hơn so với đầu tư đầu karaoke chuyên nghiệp rất nhiều trong gia đình. Không phải mất phí chép kho nhạc như các phần mềm hát karaoke khác và đầu đĩa hiện nay.

Đặc biệt với ứng dụng này thì trang bị kho bài hát beat chuẩn, chất lượng cao và được tuyển chọn đa dạng kỹ lưỡng.

Zing Karaoke Offline Player là một phần mềm hát karaoke trên máy tính được phát triển bởi VNG Corporation với kho dữ liệu lớn trên 5000 bài hát Việt Nam có sẵn. Phần mềm với giao diện tiếng Việt đơn giản đối với tất cả người dùng ở nước ta. Bạn có thể tìm bài hát được sắp xếp theo tên, tên ca sĩ, mã số, dòng nhạc,… Nhìn chung đây là phần mềm hát karaoke trên máy tính phù hợp với số đông người dùng Việt Nam có nhu cầu hát karaoke trên máy tính tại gia.

Nếu bạn là một người bận rộn nhưng vẫn muốn tranh thủ thể hiện các ca khúc bất hủ tại gia thì đây đích thực là phần mềm hát karaoke trên máy tính dành cho bạn. Bạn hoàn toàn dễ dàng tải karaoke về máy tính bằng Zing Karaoke.

Tổng Hợp Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Tốt Nhất

Tổng hợp phần mềm hát Karaoke trên máy tính tốt nhất

Tổng hợp các phần mềm hát karaoke trên máy tính, cũng như các website hát nhạc trực tuyến, giúp bạn có những khoảng khắc giảirí tuyệt vời

Phần mềm hát karaoke trên máy tính online

1. iKara

Phần mềm Ikara là phần mềm karaoke trực tuyến, bạn có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê với vô vàn những bài hát. Ikara đều có thể sử dụng được trên điện thoại và máy tính, ứng dụng này cho phép bạn có thể lựa chọn tất cả những bài hát bạn muốn tìm kiếm để bạn có thể thoải mái luyện giọng. Truy cập địa chỉ website iKara Tại đây.

2. Youtube

Với lợi thế tốc độ load cực nhanh, kho tàng nhạc được người dùng chia sẻ phong phú, Youtube có cả một kho nhạc Karaoke cho bạn chọn lựa. bạn chỉ cần vào chúng tôi gõ: Karaoke hoặc tên bài hát bạn muốn + Karaoke là có thể thấy hàng loạt bài hát với đủ các tông giọng để bạn thử sức. Truy cập địa chỉ website Youtube Tại đây.

3. KaraHD

Nên xem: Top 6 ứng dụng Hát Karaoke trên điện thoại Hay nhất

KaraHD là kho dữ liệu bài hát tiếng việt rất rộng, Giao diện này rất đơn giản và sử dụng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Trong KaraHD những bài hát được phân bố rất hợp lý và có tất cả các thể loại nhạc từ nước ngoài, trữ tình, thiếu nhi, nhạc trẻ….. cho đến nhạc tiền chiến, nhạc vàng, tuồng, chéo, cải lương.

Đấy là một số những Phần mềm hát trên máy tính online, chúng đều có chứng năng giúp bạn tìm kiếm và tự tin khoe giọng hát của mình ở tất cả các thể loại nhạc. Đảm bảo chất lượng âm thanh tốt để phục vụ đam mê ca hát của bạn. Truy cập địa chỉ website KaraHD Tại đây.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính có chấm điểm [Có phí]

Phần mềm  AV Karaoke là phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính, có kho bài hát chuẩn, chất lượng cao và được chọn lựa kyc lưỡng. Phần mềm này cũng cho phép bạn được thêm kho nhạc tự do nếu bạn muốn. và đặc biệt là có chức năng chấm điểm tự động cho giọg hát của bạn. Tải về Tại đây.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí

Hầu hết các phần mền hỗ trợ hát karaoke trên máy tính đều được miễn phí, ví dụ như: Ikara, Karafun, karaHD là một số phần mềm tôi đã giới thiệu ở phần trên. Ngoài ra còn một số các phần mềm đều đang được sử dụng rất nhiều, hãy theo dõi thông tin bên dưới.

4. Phần mềm karaoke trên máy tính: Walaoke

5. Phần mềm karaoke trên máy tính: Winlive Free

Là một phần mềm có nhiều tính năng dễ sử dụng, Winlive Free là sự lựa chọ thật tuyệt vời. Phần mềm có chức năng rất dễ sử dụng và có thể xử lý nhiều file âm thanh khác nhau, hiện thị lời lên màn hình để hát thật dễ dàng. đối với phần mềm này người dùng cũng hoàn toàn khong mất phí. phần mềm sẽ hỗ trợ các tập tin bao gồm MIDI, Kar, MP3 và CD+G. Lời bài hát được hiển thị trên màn hình, với cỡ chữ lớn cho nên thuận tiện cho việc theo dõi. các nút điều khiển karaoke bằng Winlive Free như:  phát/chạy nhạc, nút tạm dừng, chuyển sang bài hát trước đó hoặc bài hát kế tiếp được hiển thị trên cùng giao diện với vị trí dễ nhìn thấy. Tải về Tại đây.

6. Phần mềm hát karaoke trên máy tính: Vietnam Karaoke

VietNam Karaoke là phần mềm tìm bài từ internet, Một trong những chức năng đặv biệt của phần mềm là tự động cập nhật nguồn những bài hát karaoke mới khi máy tính có kết nối với mạng. Vì vậy việc lựa chọn bài hát tring phần mền mày sẽ nhanh hơn và có nhiều bài hát mới nhất để cho bạn lựa chọn. bên cạnh đó phần mềm có cơ chế Echo có thể thêm tiếng vang và nhiều hiệu ứng âm thanh sống dộng khi hát, tạo sự hấp dẫn và sinh động hơn cho bài hát.

Bằng những chức năng của các  phần mềm trên thì bạn có thể thỏa sức hát với chất lượng âm thanh tốt, cập nhật các bài hát mới nhất, mà bạn hoàn toàn không phải mất phí nào cho niềm đam mê ca hát của mình.Tải về Tại đây.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính có ghi âm

7. Just sing

Just sing mềm hát karaoke trên máy tính có thu âm, không những thế mà bạn còn có thể nghe lại và chia sẻ với bạn bè. Phần mềm có thể phát bát kỳ bài hát nào và có thể điều chỉnh âm vang và mức độ bass trong bài hát.Phần mềm này còn cho phép người dùng sử dụng thêm 1 micro bên ngoài để hỗ trợ thu âm, có các chế độ tùy chỉnh để sao cho bài há phù hộ với giọng của mình. Bên cạnh đó phần mềm còn co chức năng lọc âm trong quá trình bạn thu âm. Tải về Tại đây.

8. Microsing Karaoke Recorder

Microsing Karaoke Recorder là phần mềm cho phép người dùng có thể thực hiện việc thu âm qua giọng nói.  Khi bạn muốn hát karaoke  thì Microsing Karaoke Recorder là một phần giúp bạn ghi lại và nghe lại âm thanh, giọng nói của bạn. Phần mềm có chức năng giúp nhười dùng có thể trực tiếp thu âm mà không cần đến các thiết bị thu âm khác. Bên cạnh đó Microsing Karaoke Recorder  còn có chức năng chỉnh sửa file karaoke và còn cung cấp một bộ điều chỉnh âm lượng vớiđầy đủ các tính năng âm trầm, âm bổng, tiếng bass…. Tải về Tại đây.

Cách Tải Video Youtube Về Máy Tính Mà Không Dùng Phần Mềm

Bạn có thể sử dụng phần mềm như YTD Video Downloader hoặc sử dụng plugin của trình duyệt Chrome và Firefox để tải video về hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các trang Web online như chúng tôi để tải các video Youtube về. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp lại các cách hổ trợ bạn tải video từ Youtube về máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.

Những điều cần biết về trang chia sẻ video Youtube

Youtube là một trong những trang chia sẽ video lớn nhất hiện nay. Chỉ cần tạo một tài khoản Gmail là bạn có thể upload bất cứ video nào mà bạn muốn với điều kiện bạn phải tuẩn thủ đúng luật của Youtube.

Bạn không bị hạn chế bởi dụng lượng hãy số lương video cần tải lên. Bên cạnh đó, nếu những video của bạn được nhiều người xem và theo dõi bạn. Bạn có thể kiếm được tiền từ Youtube và trở thành Youtube Parner của Google. Thật tuyệt đúng không nào?

Tổng hợp các cách giúp tải video từ Youtube

Lên đầu trang ↑

Youtube Video Downloader (UDtool): Ưu tiên

Youtube là đã trở nên rất quen thuộc với hầu hết người Việt chúng ta trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chỉ cần lên Youtube là bạn có thể tìm kiếm được rất nhiêu thông tin hữu ích từ nấu nướng, làm đẹp, du lịch, công nghệ,… và chắc chắn trong quá trình sử dụng Youtube thì đôi khi bạn sẽ cần tải video trên Youtube về để xem lại hoặc sử dụng cho công việc, học tập.

Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc chọn công cụ tải video Youtube thì đừng quá ló lắng, mình sẽ giới thiệu một công cụ rất hiểu quả mà do mình, admin chúng tôi cung cấp. Vâng! Đó chính là Youtube Video Downloader (lấy thương hiệu là UDtool)

Bước 2: Dán đường dẫn URL vào công cụ rồi nhấn Download

Tiến hành dán đường dẫn URL của video vào công cụ Youtube Video Downloader, chỉ cần nhấn nút Donwload hoặc ấn Enter trên bàn phím máy tính để tải video.

1. Savefrom.net

Cũng giốn như cách tải video facebook, cách thực hiện tải video youtube này khá đơn giản tương tự. Bạn chỉ cần truy cập vào Website: http://en.savefrom.net/

2. Yoodownload.com

Với plugin này, bạn có thể download video youtube một cách khá dễ dàng. Với Add-on này thì nó sẽ tự động thêm một đường link nhỏ trực tiếp trong YouTube để giúp bạn có thể tải video và nhạc với các định dạng như 3GP, MP4 HD (High Definition), MP4 chất lượng cao.

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox lên.

Bước 3: Nhấn Add to Firefox rồi chọn Install Now sau thời gian chờ. Sau đó, khởi động lại Firefox.

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Như các bạn đã biết thì Cốc Cốc là trình duyệt được thiết riêng dành cho người dùng Việt, chính vì thế mà nó được trang bị những tính năng rất hữu ích trong khi sử dụng Internet, và tải video về máy tính cũng là một trong những tính năng nổi bật của trình duyệt Cốc Cốc.

Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thông qua trang Web này: https://caidatcoccoc.com

Lên đầu trang ↑

Sử dụng phần mềm cài đặt vào máy tính

1. YTD Video Downloader

Việc sử dụng YTD Video Downloader khá đơn giản, sau khi cài đặt thành công vào Windows, hãy tiến hành mở phần mềm, sau đó chỉ cần copy đường dẫn của Video cần tải về vào ô Enter the URL… Tiếp tục nhấn nút Download để tải video đó về.

Khi đó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video này thành các định dạng khác tương thích với điện thoại hoặc các định dạng khác như AVI, MP3, WMV,… hoặc cắt phần âm thanh ra khi chuyển đổi.

2. Internet Download Manager

Sau khi cài đặt IDM thành công thì mỗi khi xem video từ Youtube thì IDM sẽ hiển thị một nút nhỏ là Download This Video ở ngay trên Video. Bạn chỉ cần nhấn vào nút này để tải video cần tải về máy tính.

Tuy nhiên, IDM là một ứng dụng trả phí và bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản dùng thử trong vòng 15 ngày. Nếu như có điều kiện kinh tế thì bạn có thể mua bản trả phí IDM để sử dụng.

Lưu ý: Mình không khuyến khích các bạn sử dụng các phiên bản IDM cờ rack, vì ở các trang chia sẻ IDM dàng này luôn ẩn chứa những rủi ro gây hại cho máy tính, thông tin cá nhân của bạn.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

9 Cách Tải Video Từ Youtube Về Máy Tính Không Cần Phần Mềm

YouTube đã là một nguồn phổ biến của video, âm nhạc và phim ảnh. Mặc dù ứng dụng YouTube cung cấp tính năng ngoại tuyến ngoại tuyến để phát video khi bạn không kết nối với internet. Nhưng không phải tất cả các video đều đủ điều kiện cho nó. Đây là lý do tại sao bạn có thể tìm kiếm cách tải video từ youtube về máy tính mà không cần bất kỳ phần mềm nào, phải không? Và, đó là cách bạn tình cờ thấy trang này.

Cách tải video từ youtube về máy tính không cần bất kỳ phần mềm

Khi nói đến việc tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào, các công cụ trực tuyến là lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn không chỉ có thể truy cập chúng trên bất kỳ nền tảng nào, có thể là Windows, Mac hoặc Android. Nhưng cũng sử dụng chúng để có được video YouTube yêu thích của bạn, khi không có internet, bằng cách tải xuống.

Với mục đích này, chúng tôi đã đưa ra những cách đã được chứng minh bằng hướng dẫn từng bước về cách tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào .

1. Cách tải video về máy tính đơn giản nhất bằng – YouTubeMP4

Công cụ trực tuyến này là một trong những cách dễ nhất để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Bạn cũng có thể xem trước video mà bạn yêu thích từ YouTube trước khi tải xuống và cũng vậy, không có bất kỳ rắc rối nào.

Bước 1: Đầu tiên, hãy giữ URL của video YouTube. Sau đó truy cập trang web YouTubeMP4 và dán liên kết qua khoảng trống được cung cấp.

Bước 2: Nhấn nút Convert Convert. Bây giờ, nó sẽ lấy video từ URL. Sau đó nhấn vào nút Tải xuống.

Tiếp theo, chúng tôi có công cụ SaveTube trực tuyến để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Công cụ này khá dễ sử dụng mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng nó mà không có bất kỳ phiền phức nào.

Chỉ cần sử dụng các bước bên dưới để tải xuống video YouTube yêu thích của bạn.

Bước 1: Kiểm tra URL video YouTube của bạn.

Bước 2: Sau khi www. Thêm liên kết SS SS vào liên kết của bạn.

Lưu ý: Một thay thế khác cho bước trên là bạn có thể thêm vào hôn nụ hôn Thay thế cho SS SS.

Bước 3: Khi bạn nhấn vào Enter và bạn sẽ được chuyển hướng đến chúng tôi .

Bước 4: Bây giờ, chọn độ phân giải và tải xuống video.

Bước 1: Sao chép URL của video sẽ được tải xuống.

Bước 2: Dán URL vào thanh của trang web.

Bước 3: Chọn chất lượng video.

Bước 4: Trên đầu trang, bạn sẽ thấy nút Quick Download, nhấn nút đó hoặc Press Catch.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào.

Bước 1: Kiểm tra URL video YouTube của bạn.

Bước 2: Sao chép và Dán nó trong ClipConvertor.cc

Bước 3: Bạn có thể dễ dàng chọn định dạng mà bạn muốn video của mình được tải xuống. Nó có thể là AVI, M4A hoặc thậm chí MP3 (như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên). Sau khi bạn đã chọn định dạng, bấm vào Continue.

Bước 4: Bây giờ bạn có thể chọn độ phân giải mà tệp phải được tải xuống và nhấn Start.

Bước 5: Nhấn Tải xuống

Converto là công cụ trực tuyến tiếp theo để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Nó không chỉ cho phép bạn tải xuống các video YouTube yêu thích của bạn. Nhưng, bạn cũng có thể xem hoặc nghe chúng trên thiết bị di động theo nhu cầu của bạn.

Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tải xuống video YouTube của mình sang định dạng tệp MP4, MP3 hoặc GIF.

Hơn nữa, với quy trình dễ thực hiện, bạn có thể tải xuống video một cách liền mạch ở các định dạng tệp đã nói, chất lượng cao.

Công cụ này cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa tên tệp, thẻ ID3 trước khi tải xuống tệp.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể chọn chất lượng đầu ra của video YouTube với sự trợ giúp của nút ‘Settings’.

Hãy hiểu cách tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào với Converto.

Bước 1: Truy cập YouTube và sao chép URL của video. Bây giờ, trên trang web Converto, dán liên kết vào hộp chuyển đổi.

Bước 2: Tiếp theo, chọn định dạng tệp cho tệp đã tải xuống, ví dụ MP4, sau đó nhấn nút “Convert”.

Một công cụ trực tuyến thú vị khác để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào là YouTubNow. Với công cụ này, bạn không chỉ có thể tải xuống video mà còn có đặc quyền chuyển đổi chúng thành nhạc phim (các định dạng tệp được hỗ trợ để chuyển đổi là MP3, M4A và WebM).

Hơn nữa, nó cho phép bạn xem phim, video thể thao có sẵn trên YouTube hoặc thậm chí nghe nhạc, ngay từ giao diện của trang web.

Đây là hướng dẫn từng bước nhanh về cách tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào với YouTubNow.

Bước 1: Truy cập trang web YouTubNow và sau đó dán URL video YouTube vào hộp nhập.

Bước 2: Tiếp theo, từ menu thả xuống có sẵn bên cạnh hình thu nhỏ của video, hãy chọn định dạng tệp bạn yêu cầu, giả sử, MP4. Cuối cùng, nhấn nút Tải xuống Tải xuống và trong một khoảng thời gian ngắn, video YouTube sẽ được tải xuống bộ nhớ của bạn.

Khi nói đến việc tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào, chúng tôi là một trong những công cụ trực tuyến tốt nhất. Điều này có thể giúp bạn tải video của mình xuống và chuyển đổi sang các định dạng phổ biến.

Nó hoạt động và cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Cùng với việc cung cấp dịch vụ miễn phí, nó cho phép bạn tải xuống video không giới hạn. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất để có khi bạn muốn tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào.

Đây là cách nó làm việc.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang web YouTube và phát bài hát / video / phim mà bạn muốn tải xuống. Trong khi video đang phát, hãy nhấn vào thanh địa chỉ và URL của video sẽ được tô sáng màu xanh lam. Sao chép liên kết đó ngay bây giờ.

Bước 2: Bây giờ, hãy truy cập trang web chúng tôi và dán liên kết vào không gian được cung cấp cho nó. Nhấn vào ngay trên Start ngay sau khi dán liên kết được cung cấp ngay bên cạnh hộp.

Bước 3: Bạn sẽ nhận thấy danh sách các tùy chọn độ phân giải cũng như các định dạng. Chọn một cái phù hợp và nhấn vào “Download”.

Bước 4: Từ cửa sổ bật lên đi kèm, bạn có thể chọn một trong hai tùy chọn cụ thể là, “Fast Download” và “Direct Link”. Việc tải xuống sẽ được bắt đầu ngay bây giờ và bạn tốt để đi.

Phương tiện trực tuyến này cho phép người dùng tải xuống video không chỉ từ YouTube mà các trang web khác cũng như Vimeo, Facebook, Instagram, v.v.

Ngoài ra, nếu bạn muốn một video không có âm thanh, trình tải xuống trực tuyến này cũng có tùy chọn tương tự.

Trang web miễn phí này hoàn toàn an toàn và đáng tin cậy để sử dụng và bạn có thể dễ dàng nhận được video yêu thích của mình khi ưu tiên của bạn là tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào.

Hãy tìm hiểu về cách bạn có thể tải xuống video YouTube bằng BitDoader.

Bước 1: Có rất ít hoặc không có sự khác biệt có các bước của công cụ này và công cụ đã nói ở trên. Chỉ cần truy cập YouTube để nhận liên kết của video được sao chép là bước đầu tiên.

Bước 2: Bây giờ, hãy truy cập trang web chính thức của nền tảng trực tuyến này và dán liên kết vào hộp tìm kiếm. Nhấn phím Enter trên bàn phím hoặc nhấn nút Tải xuống Tải xuống.

Bước 3: Nhiều định dạng và chất lượng cho các video sẽ được hiển thị cho bạn. Bạn có thể nhấp chuột phải vào nút “Save As/Download” để tải video.

Bạn có thể dễ dàng tải video của mình và ở các định dạng bao gồm MP4, WEBM, 3GPP, v.v. 480p, HD, Full HD và Ultra HD được hỗ trợ với trình tải xuống trực tuyến này.

Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn sẽ nhận được video của mình trong vài phút.

Bước 1: Bắt đầu với việc mở YouTube trên PC của bạn. Truy cập video clip để được tải xuống và sao chép URL hiển thị trên thanh địa chỉ.

Bước 2: Bây giờ, hãy truy cập trang web của trình tải xuống video trực tuyến này và dán cùng một liên kết vào hộp.

Bước 3: Chạm vào “Download” và bạn sẽ có thể thấy tùy chọn chất lượng. Chạm vào “Download Video” và đó là về nó.

Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích bổ sung để tải xuống video YouTube mà không cần bất kỳ phần mềm nào.

Bước 1: Nhấp vào nút tải xuống màu xanh lá cây, tiện ích mở rộng của bạn sẽ được tải xuống.

Bước 2: Bây giờ, bất cứ khi nào bạn chọn video trên YouTube, một nút tải xuống sẽ xuất hiện và nhấp vào đó và video của bạn sẽ được tải xuống.

Bước 3: Sau khi nhấp vào tải xuống, bạn có thể chọn định dạng mà bạn muốn video của mình được tải xuống.

Bước 1: Để cài đặt tiện ích, nhấp vào tải xuống / Thêm vào Opera.

Bước 2: Chuyển đến video phải được tải xuống.

Bước 3: Bạn sẽ thấy, nút tải xuống dưới video.

Bước 4: Bây giờ chọn định dạng mà bạn muốn video của mình được tải xuống và tiếp tục.

Mẹo 1: Kết nối mạng ổn định

Kết nối PC / thiết bị của bạn với nguồn mạng Wi-Fi ổn định, trong khi tải xuống video, đảm bảo kết nối đúng giữa PC / thiết bị của bạn và máy chủ.

Mẹo 2: Kiểm tra bloatware / crapware được đẩy theo

Đảm bảo không sử dụng bất kỳ công cụ nào đẩy các phần mềm không mong muốn cùng với tải xuống video. Do đó, nên kiểm tra thêm một chút về công cụ YouTube Downloader trực tuyến. Bạn có thể dựa vào các công cụ đã nói ở trên vì chúng không đẩy bloatware cùng với video được yêu cầu.

Mẹo 3: Tính khả thi trên các thiết bị

Khi bạn ở trong tình huống có thể truy cập máy tính ngay lập tức, bạn luôn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến đã nói ở trên trên các thiết bị điện thoại thông minh của mình để tải xuống video YouTube mong muốn

Đó là tất cả về cách tải video từ youtube về máy tính mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Với thông tin toàn diện này, giờ đây chúng tôi khẳng định rằng bạn không còn phải lo lắng về cách tải video về máy tính đơn giản nhất