Cách Tải Phần Mềm Karaoke / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Hát Karaoke Online Trên Máy Tính

Hướng dẫn tải phần mềm hát Karaoke online trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke online trên máy tính thông dụng. Nó được trang bị danh sách đa dạng các mẫu beat radio với nhiều thể loại nhạc đa dạng như Blues, Classical, Children’s Music, Country, Jazz, Reggae, Rock, Soul hoặc Teen Pop.

Ngoài ra, KaraFun còn hỗ trợ công tác quản lý thư viện, biên tập nhạc, thông tin về bài hát như âm thanh, hình ảnh, tên ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác đều được hiển thị trên giao diện phần mềm hát karaoke trên máy tính giúp bạn dễ dàng quản lý, xử lý khi thao tác chọn. Với giao diện rất dễ sử dụng, cùng kho nhạc phong phú phần mềm hát karaoke trên máy tính online này chắc chắn sẽ giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê ca hát của quý khách hàng.

Hát Karaoke thư giãn tại nhà bằng máy tính

Tính năng nổi bật của phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun Player

Trình điều khiển thao tác tiên tiến: KaraFun là ứng dụng phát karaoke đa năng, nó cho phép bạn phát những định dạng đuôi karaoke phổ biến nhất và kể cả hiếm cũng có. Thay đổi nhịp phách, cao độ và âm lượng của từng beat nhạc của bất kỳ bài hát nào bạn đang muốn có.

Nhúng mã hastag catalog: Trình duyệt có trên 19.000 bài hát trong danh sách có sẵn KaraFun được kết nối với một tài khoản online của bạn, điều đó cho phép các bạn truy cập tới 19.000 bài hát nhanh chóng nhất.

Chế độ Karaoke DJ: Sắp xếp lại được các danh sách bài hát và màn hình phụ thứ cấp của ứng dụng KaraFun giúp bạn có thể lời bài hát hiển thị trên màn hình rộng hơn nữa.

Quản lý tập tin: Bạn có thể kết hợp cả tập tin trên phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraFun và tập tin của riêng mình để tạo ra playlist yêu thích một cách dễ dàng. Thu thập toàn bộ các tập tin trên máy tính của bạn vào một vị trí thuận tiện để có thể xây dựng một thư viện có sẵn, phát theo list.

Hỗ trợ thu âm và phát lại bài hát là tính năng nổi bật của phần mềm hát karaoke online trên máy tính KaraFun Player tích hợp tính năng ghi âm và phát lại bài hát với đầu ra chất lượng cao

Kho nhạc nền và hiệu ứng đa dạng cũng là một ưu điểm mà bạn nên chọn tải phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraFun. Khi sử dụng phần mềm để tạo bản nhạc karra mới, bạn có kho dữ liệu rất phong phú các thể loại nhạc từ pop đến rock nên đề lựa chọn nhanh chóng cho phù hợp. Các hiệu ứng về cách chạy chữ, nguồn âm, phông chữ, các hình ảnh phụ họa, sinh động cũng được hỗ trợ trong KaraFun.

Phần mềm hát karaoke trên máy tính hay nhất

Karaoke Now Online for Windows 8 là ứng dụng hát karaoke trực tuyến trên máy tính với dung lượng nhỏ gọn và miễn phí hoàn toàn trên máy tính Windows 8.

Karaoke Now Online là phần mềm karaoke trên máy tính có thể hoạt động như một trình phát karaoke online và công cụ làm việc quản lý nội dung toàn diện. người dùng có thể mở khóa nhanh chóng các video cho Karaoke Now Online để phát bài hát karaoke mới nhất trên máy tính hoặc tải về từ trang web thông dụng VideoKaraoke.CA

Tính năng nổi bật của phần mềm hát karaoke trên máy tính Karaoke Now Online: Chúng ta có thể hát karaoke trên video nhạc chất lượng cao và mượt mà, dễ dàng quản lý playlist nhạc. Cung cấp hơn 20 nghìn video hát karaoke.

AVkaraoke Pro là phần mềm hát karaoke trên máy tính chuyên nghiệp. AVkaraoke Pro sở hữu kho bài hát tương đối đầy đủ các thể loại nhạc việt, chuẩn về cả VOB và màn hình cho hình ảnh Full HD. Tách kênh, nhạc tách lời ca sĩ với beat nhạc gốc chuẩn nhất, không có tiếng lồng đè. Hát Karaoke chuyên nghiệp Online hoặc hát Offline với AVkaraoke Pro đơn giản, dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Ưu điểm của AVkaraoke Pro là có thể hát Karaoke thông qua máy tính kết nối mạng Internet với phong phú các bài hát, có thể hát offline khi có ổ cứng lưu trữ. Tự động bật chế độ chuyển hát offline hay online phù hợp.

Hát karaoke tại nhà đỉnh nhất

Đa phân có chi phí rẻ hơn so với đầu tư đầu karaoke chuyên nghiệp rất nhiều trong gia đình. Không phải mất phí chép kho nhạc như các phần mềm hát karaoke khác và đầu đĩa hiện nay.

Đặc biệt với ứng dụng này thì trang bị kho bài hát beat chuẩn, chất lượng cao và được tuyển chọn đa dạng kỹ lưỡng.

Zing Karaoke Offline Player là một phần mềm hát karaoke trên máy tính được phát triển bởi VNG Corporation với kho dữ liệu lớn trên 5000 bài hát Việt Nam có sẵn. Phần mềm với giao diện tiếng Việt đơn giản đối với tất cả người dùng ở nước ta. Bạn có thể tìm bài hát được sắp xếp theo tên, tên ca sĩ, mã số, dòng nhạc,… Nhìn chung đây là phần mềm hát karaoke trên máy tính phù hợp với số đông người dùng Việt Nam có nhu cầu hát karaoke trên máy tính tại gia.

Nếu bạn là một người bận rộn nhưng vẫn muốn tranh thủ thể hiện các ca khúc bất hủ tại gia thì đây đích thực là phần mềm hát karaoke trên máy tính dành cho bạn. Bạn hoàn toàn dễ dàng tải karaoke về máy tính bằng Zing Karaoke.

Top 3 Phần Mềm Làm Karaoke Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Karaoke là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nhiều người thích hát Karaoke và cũng muốn tìm hiểu xem cách làm Karaoke như thế nào?

Bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp các phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp và hướng dẫn những trình biên tập Video hỗ trợ biên tập Karaoke hiệu quả nhất đối với từng phần mềm. Đây là những phần mềm tạo nên những bản Karaoke Online giống như trên Youtube hay như những bản Karaoke mà chúng ta vẫn thường hát ở quán Karaoke.

Top 3 phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp nhất

1. Karafun Studio

Karafun Studio là phần mềm biên tập Karaoke đơn giản và nhanh nhất từ trước tới giờ. Chúng ta có thể tạo được các bản Karaoke online y chang trên mạng hay trên các đầu Karaoke online mà chúng ta vẫn thường hát tại quán Karaoke. Các bạn có thể tiếp cận phần mềm làm karaoke này và có thể tự biên tập Video Karaoke nhanh chóng qua trình biên tập trực quan.

Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ các Font và hiệu ứng chạy chữ Karaoke cũng không đến nỗi nào. Dừng lại ở phiên bản Karafun 1.20 và không ra thêm bản nào mới nữa nên phần mềm này còn có nhiều hạn chế đối với những bạn nào khó tính.

Điểm ưu lớn nhất là phần mềm này là chữ chạy Karaoke khá mượt, biên tập và xuất Video Karaoke ngay trên phần mềm mà không cần hỗ trợ của những trình biên tập Video. Tuy nhiên nó cũng chỉ dùng lại ở mức độ nhất định.

Có một điểm mình không thích đó là ở Karafun không có chế độ căn trái và phải của từng dòng Karaoke mà chỉ có căn giữa cho nên bạn nào muốn làm những bài Karaoke online có căn chỉnh câu trên sang trái và câu dưới sang phải thì rất mất công.

Khi đó chúng ta phải sử dụng các thủ thuật nâng cao để biên tập Video Karaoke chuyên nghiệp hơn. Còn những ai thích đơn giản thì phần mềm này đủ dùng và có thể tạo nên được một bài Karaoke tương đối đẹp mắt.

Download Karafun Studio 1.20

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng Karafun Studio 1.20 để biên tập được những bài Karaoke giống như những Video được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Để làm được điều đó thì ngoài những hướng dẫn cơ bản các bạn cần phải nắm được những thủ thuật nâng cao trong Karafun để biên tập Video Karaoke được chuyên nghiệp hơn.

2. Kbuilder 3.5 và Kbuilder 5

Kbuilder là một sản phẩm của Trung Quốc và cũng là một trình biên tập Karaoke khá mạnh. Phần mềm này phổ biến trên mạng 2 bản chính là bản Kbuilder 3.5 và bản Kbuilder 5.

Phần mềm làm karaoke này có chức năng chính là biên tập chữ chạy Karaoke chứ không biên tập nội dung Video bài Karaoke. Để sử dụng bản Karaoke đã biên tập ghép vào Video thì Kbuilder là một Plugin của Adobe Premiere Pro. Chúng ta sẽ lấy bản Karaoke đã biên tập chạy chữ này đưa vào Adobe Premiere Pro và tiến hành biên tập.

Các bạn chú ý ở hai phiên bản thì Kbuilder 3.5 chỉ hỗ trợ Adobe Premiere Pro CS3 và Kbuilder 5 hỗ trợ Adobe Premiere Pro CS5 và cao hơn. Chính vì vậy để sử dụng các bạn cần phải cài trình biên tập Video trước sau đó mới cài Kbuilder. Tùy thuộc vào phiên bản Kbuilder mà chúng ta chọn bản Adobe Premiere Pro phù hợp.

Lưu ý với các bạn là bản Kbuilder 3.5 mới có Serial Acitive được chia sẻ trên mạng còn bản Kbuilder 5 thì với khả năng mã hóa và lập trình phần mềm cực kỳ tốt và Active phần mềm bằng USB hoặc reg HDD nên trên mạng không có bản full của phần mềm. Chỉ có bản Demo và chỉ cho phép các bạn biên tập Karaoke dưới 1 phút.

Bản Kbuilder 3.5 đã Active thì vẫn có thể biên tập bài Karaoke hoàn chỉnh song bản này đã xuất hiện rất lâu và theo mình đánh giá thì Kbuilder 3.5 vẫn còn nhiều hạn chế và chữ Karaoke không được mượt mà cho lắm.

Còn đối với bản Kbuilder 5 thì có 2 cách để hoàn thiện đầy đủ một bài Karaoke nhưng khá tốn công và chất lượng cũng phụ thuộc ít nhiều vào cấu hình máy tính của các bạn.

Thứ nhấtlà chúng ta có thể làm nhiều Project dưới 1 phút (vì bản demo chỉ cho lưu file dưới 1 phút) và dùng trình biên tập Video ghép nối lại.

Thứ hailà sử dụng chức năng quay màn hình Preview với Background màu xanh bằng những phần mềm quay phim màn hình chuyên dụng như Bandicam hay Camtasia (khuyên dùng Bandicam và lấy FPS càng lớn càng tốt). Sau đó vào trình biên tập Video tiến hành khử nền bằng Chroma Key và tiến hành biên tập Video.

Download Kbuilder 5 Full Setup

Bản Acitve bằng file reg HDD:

Hướng dẫn biên tập Video Karaoke bằng Kbuilder 5 kết hợp với Adobe Premiere Pro các bạn tham khảo ở bài viết này.

3. Kara Title Maker 2 hay Subtitle Maker 2

Phần mềm thứ 3 mình giới thiệu với các bạn là Kara Title Maker 2. Xét về tính chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng thì mình đánh giá rất cao phần mềm này. Từ khi mình sử dụng phần mềm này và cũng từ khi trên mạng chia sẻ bản đầy đủ của phần mềm thì mình đã không còn sử dụng 2 phần mềm trên nữa.

Phần mềm làm karaoke này hiện đang có những bản mới và cập nhật liên tục. Bạn có thể vào trang chủ của Subtitle Maker 2 để cập nhật phiên bản mới nhất.

Bản được chia sẻ Full Active trên mạng là bản Kara Title Maker 2.16 và tại thời điểm của bài viết đang có bản Subtitle Maker 2.2 ( Hãng Sayatoo đã đổi tiên KaraTitle thành Subtitle).Chỉ cần dùng bản 2.16 thì mình cũng cảm thấy sự chuyên nghiệp khả năng biên tập Video Karaoke mạnh mẽ của phần mềm này.

Download Kara Title Maker 2 Full

Kara Title Maker 2.16 Download

Sau khi biên tập xong file Karaoke chữ chạy trên phần mềm làm karaoke Kara Tite Maker 2 thì chúng ta tiến hành lưu file lại và chuyển sang các trình biên tập Video để hoàn thiện Video Karaoke.

Đánh giá phần mềm nào làm Karaoke chuyên nghiệp nhất

Mình đánh giá rất cao Kara Title Maker 2 và ngay thời điểm hiện tại đối với người mới mình khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm này kết hợp với Corel Video Studio X10 để biên tập Karaoke mang đúng phong cách riêng của các bạn.

Ngoài ra muốn làm Video chuyên nghiệp hơn thì các bạn nên sử dụng Vegas Pro hoặc Premiere Pro để biên tập Video Karaoke.

Các bạn đọc bài viết này để có thể tải về tất cả phiên bản của những phần mềm làm Karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay. Mình đã sưu tập tất cả các phần mềm và cung cấp cho các bạn Link Dowload để giúp thuận tiện hơn trong quá trình làm Karaoke.

Hương dẫn làm Karaoke chuyên nghiệp cho người mới

Trên Blog này mình đã có những series bài viết hướng dẫn để bạn biện tập làm nên những bản Karaoke chuyên nghiệp và đẹp mắt, mang đúng thương hiệu của bản thân.

Bạn có thể ghé đọc chuyên mục Karaoke của mình. Đây là chuyên mục mà mình rất tâm đắc và dành khá nhiều công sức để viết lên những chia sẻ quý giá dành cho các bạn đam mê Karaoke.

XEM CHUYÊN MỤC KARAOKE TRÊN BLOG: TẠI ĐÂY.

Như vậy mình đã giới thiệu những phần mềm biên tập Karaoke chuyên nghiệp giúp chúng ta làm ra những bản Karaoke mang đúng phong cách bản thân mà không kém phần chuyên nghiệp, không khác gì những Video có trên mạng hay trên những đầu Karaoke online.

Cách Tải Phần Mềm Xmodgame S

Cách tải và các chức năng cơ bản của XmodGames đối với game Clash Of Clans

Xmodgames là phần mềm hỗ trợ, giúp cho người chơi có thể tìm kiếm các thông tin và chọn lựa đối thủ phù hợp khi war, hiện nay phần mềm đã hỗ trợ rất nhiều game trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, với một giao diện trực quan dễ sử dụng, đây thực sự là phần mềm không thể thiếu cho các game thủ .

Đang xem: Tải phần mềm xmodgame

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn tải về và sử dụng chương trình Xmodgames cho game COC Clash of Clans trên thiết bị Android

Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS cũng tương tự như bài viết đã hướng dẫn .

Chú ý:

1 . Sau khi hoàn thành việc cài đặt, mở ứng dụng lên :

Phần mềm Xmod sẽ hiển thị danh sách các trò chơi có thể được modded. Chơi game này thì bấm vào nút Launch để khởi chạy ứng dụng . Ở đây sẽ thực hiện đói với tựa game nổi tiếng Clash of clans.

Nhấp Install để cài đặt Mod Xmodgames cho Clash of Clans. Thời gian cài đặt tùy thuộc tốc độ mạng của bạn .

Bấm Launch để chạy game ! Phần mềm sẽ hiển thị 1 biểu tưởng robot nhỏ phía phải trên màn hình của bạn (ở phiên bản trước đó, nó là một nút X).

Tap vào đó robot nhỏ sau đó bấm vào nút Xmod màu xanh để mở ứng dụng hiện ra như hình ảnh sau :

Phần mềm giúp bạn tìm được đối thủ theo ý muốn với những tùy chọn nhất định . Có 5 lựa chọn cho tìm kiếm: Gold, Elixir, Dark Elixir, Trophy và Town Hall. Người chơi có thể chọn số lượng loot, cúp hoặc Town Hall để tìm ra những đối thủ mà bạn mong muốn ! Sau khi ấn nút tìm kiếm , phần mềm sẽ tìm ra những đối thủ phù hợp với thông số mà bạn đã đặt ra và dừng lại để bạn có những hành động tiếp theo .

BẬT Meet All : Chức năng này sẽ hiển thị tất cả các đối thủ đáp ứng đủ yêu cầu của bạn mà chương trình tìm ra . BẬT Search Switch : Chức năng tự động tìm kiếm. Chỉ cần bấm NEXT là phần mềm sẽ tự dò tìm đối thủ cho bạn, bạn chỉ việc chọn đối thủ mà bạn ưng ý nhất. BẬT Keep Active : Luôn bật chế độ bảo vệ, lúc này ngôi làng của bạn sẽ thoát khỏi sự tấn công của đối thủ khác . BẬT Sandbox Attack : Luyện tập trước khi chiến đấu ! Tính năng này mô phỏng tập trận với ngôi làng mà bạn định tấn công, Việc này giúp cho bạn tìm ra điểm yếu điểm mạnh và nơi sơ hở của đối thủ để có thể điều chỉnh cách đánh sao cho khi đánh thật thì bạn đạt được nhiều sao nhất .

Điểm mới của XModGames Sandbox Attack

Chọn số quân đối phương sẽ tham chiến (tối đa 35 quân). Thực hiện tập trận với số lượng quân không giới hạn, giúp bạn tham chiến một cách thoải mái và đầy sáng tạo. Chương trình cũng hỗ trợ việc xem bẫy của đối phương khi chiến thật , ngày cả Tesla cũng bị phát hiện để bạn điều quân vào khu vực tránh xa khu vực nguy hiểm gây hao quân nhất . Giờ đây bạn đã có thể chụp màn hình và ghi lại quá trình chơi game trên máy của bạn.

Ví dụ: Bạn có thể chọn bao nhiêu quân tham chiến :

Và màn tập trận sẽ diễn ra như thế này :

Xem trước được bẫy mà đối phương đã cài trong trận địa

Hỏi đáp về vấn đề sử dụng phần mềm Xmodgames ?

– Cách cập nhật Clash of Clans mod?

Làm thế nào để cập nhật mod, bạn chỉ cần vào chương trình Xmod sau đó và menu game và tìm tới nút màu xanh Update Mod để tiến hành cập nhật chương trình là xong.

– Không thể sử dụng Xmodgames với phiên bản hệ điều hành iOS 8.3?

Khi khởi chạy ứng dụng mà gặp phải thông báo “Please kill game progress and relaunch it in Xmodgames” mà vẫn không bật được ứng dụng thì bạn phải xóa bỏ cài đặt phần mềm , khởi động lại thiết bị iOS sau đó tải về và cài đặt lại phần mềm. Nếu vẫn không vào được thì thực hiện theo hướng dẫn sau :

– Không thể sử dụng Xmodgames trên phiên bản hệ điều hành Android 5.0?

Cách này mới được kiểm tra trên cách máy samsung các máy khác xin vui lòng chịu trách nhiệm nếu bạn tự thử .

Phương pháp này yêu cầu tải về một phần mềm cho phép thay đổi kernel máy Samsung sử dụng hệ điều hành Android 5.0, sửa đổi này sẽ làm cho Xmodgames làm việc.Tuy nhiên vẫn có một số thiết bị Samsung sẽ không sử dụng được cách này .

Cách thực hiện :

Nếu bạn không thể chạy Xmodgames trên các thiết bị Android Lollipop

Vớ i mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus … )

Tải Phần Mềm Ch Play

Hướng dẫn cách tải phần mềm ch play về máy tính

Bước 1: Muốn tải phần mềm ch play cho máy tính bạn bắt buộc phải cài đặt phần mềm giả lập. Giả lập Bluestacks đang là phần mềm được sử dụng phổ biến vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng giả lập này.

Bước 2: Bạn khởi động file vừa tải và chọn vào biểu tượng có chữ “Install Now” để cài đặt Bluestacks.

Bước 4: Phần mềm này sẽ cài đặt CH play để bạn access

Bước 5: CH play được cài đặt thành công sẽ hiện ra một giao diện mới, lúc này bạn hãy chọn ngôn ngữ. Sau đó tiếp tục nhấn vào “Hãy bắt đầu”.

Bước 6: Bước này bạn sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản google của mình để vào ch play.

Bước 9: Vậy là quá trình tải phần mềm ch play về máy tính thành công. Bây giờ bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng nào khác và thỏa sức trải nghiệm trên máy tính của mình.

Hướng dẫn tải phần mềm ch play về điện thoại

Cách tải phần mềm ch play cho điện thoại android

Để tải phần mềm ch play về máy sử dụng hệ điều hành android bạn cần làm theo các bước:

Bước 2: Khi truy cập thành công thì bạn hãy bấm chọn “Tải về”. Lúc này sẽ có một thông báo được hiển thị trên màn hình và bạn chỉ cần chọn “Có”

Bước 4: Bạn vào mục “Bảo mật & Vân tay” để kích hoạt “Không rõ nguồn gốc”

Bước 6: Cài đặt thành công, bây giờ bạn đã có thể mở ứng dụng và tìm kiếm bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.

Cách tải phần mềm ch play cho iphone

Bước 2: Một thông báo xuất hiện yêu cầu bạn cho phép mở cài đặt, vậy hãy chọn vào “cho phép”. Sau đó giao diện cài đặt cấu hình hiện ra chọn “cài đặt” rồi nhập mật khẩu khóa màn hình của bạn. Tiếp tục chọn “cài đặt” lần cuối

Bước 3: Vậy là quá trình tải phần mềm cửa hàng google play hoàn tất, bạn thoát ra màn hình chính sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng chỉ cần chạm vào ứng dụng và mở ra trải nghiệm nữa thôi!

Ngoài ra nếu bạn không còn muốn sử dụng ứng dụng này nữa có thể gỡ bỏ bằng cách vào “Cài đặt” chọn mục “cài đặt chung” rồi tiếp tục chọn “cấu hình”. Tại mục này bạn tìm ch play và xóa đi là có thể gỡ được ứng dụng ra khỏi điện thoại rồi.

Mong rằng với các nội dung về cách tải phần mềm google play sẽ giúp bạn thực hiện thành công cài đặt ứng dụng này. Hãy nhanh tay tải về cho các thiết bị một phần mềm tiện ích để tìm kiếm thêm nhiều ứng dụng mới. Chắc chắn sẽ nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng về những gì bạn đã chọn đâu!