Cách Tải Office 365 Miễn Phí / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Dùng Office 365 Miễn Phí

Office 365 là bộ ứng dụng văn phòng thông minh và tiên tiến nhất hiện nay.

Office 365 là các gói đăng ký tích hợp quyền truy nhập vào các ứng dụng Office cùng các dịch vụ hiệu suất khác được hỗ trợ qua Internet. Office 365 bao gồm các gói dành cho gia đình và dành cho doanh nghiệp. Office 365 dành cho doanh nghiệp gồm các dịch vụ như hội thảo trực tuyến Skype for Business và Exchange Online cho email và lưu trữ trực tuyến OneDrive for Business.

Office 365 cũng tích hợp phiên bản máy tính của các ứng dụng Office mới nhất mà người dùng có thể cài đặt trên nhiều máy tính và thiết bị. Các ứng dụng được cài đặt đầy đủ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Người dùng cũng có thể cài đặt chúng trên nhiều thiết bị, gồm PC, máy Mac, máy tính bảng chạy Android, điện thoại chạy Android, iPad và iPhone. Khi đăng ký Office 365 hiện hoạt có tích hợp phiên bản Office dành cho máy tính, người dùng luôn có phiên bản cập nhật mới nhất của các ứng dụng.

Ứng dụng Online trên trang Office.com

Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, bạn hoàn toàn có có thể sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office trên trang chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Nếu chưa có, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản mới bất cứ lúc nào, việc đăng ký này vô cùng dễ dàng và người sử dụng cũng không phải chi trả bất cứ khoản phí nào. Đa số người dùng sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền đều đã có tài khoản Microsoft khi mua, vì vậy ứng dụng trực tuyến này khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn

Truy cập vào trang chúng tôi và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, là bạn đã có thể sử dụng bất cứ ứng dụng nào trong Microsoft Office Suite mà bạn cần, miễn là máy tính của bạn có kết nối internet. Tuy nhiên, đây cũng là nhược điểm của ứng dụng trực tuyến này, bạn không thể sử dụng ứng dụng Office hay truy cập vào các tệp dữ liệu đã tạo khi không có kết nối mạng internet. Còn nếu bạn có thể đảm bảo máy tính của mình luôn được kết nối mạng thì đây là có thể xem là cách tốt nhất để sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office Suite vừa miễn phí vừa có thể tiết kiệm bộ nhớ trên máy tính. Thêm vào đó, bạn còn có thể truy cập tài liệu ở trên bất cứ thiết bị nào chỉ với tài khoàn Microsoft.

Ứng dụng trên Điện thoại di động

Microsoft Office hiện nay được áp dụng gần như trên tất cả các loại thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và điện thoại di động. Tất cả các thiết bị có chung tài khoản đều có thể truy cập cùng một tài liệu cho dù bạn ở đâu, vào thời điểm nào. Do đó, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào với Microsoft Office Suite. Microsoft cho phép người dùng tải về miễn phí các ứng dụng của mình và người dùng có thể truy cập hầu hết các ứng dụng cơ bản trên điện thoại di động.

Bạn có thể tùy vào nhu cầu sử dụng mà tải về loại ứng dụng mình cần. Sau đó có thể truy cập cũng như chia sẻ cho bất cứ ai nhờ vào tính năng chia sẻ và lưu trữ đám mây. Do tài liệu được lưu trữ trên đám mây nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc quá tải tài liệu, thiết bị của bạn chỉ phải lưu trữ một ít bộ nhớ cho bộ cài ứng dụng mà thôi.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu đọc văn bản và chỉnh sửa đơn giản thì đây là cách tuyệt vời để sử dụng Office mà không phải trả phí

Miễn phí với Office 365 Education

Microsoft đã ra mắt Office 365 Education – một hệ thống cho phép học sinh, sinh viên có địa chỉ email của trường học cung cấp sẽ được truy cập và tải về miễn phí toàn bộ các ứng dụng trong Microsoft Office Suite trong suốt độ tuổi học sinh, sinh viên.

Office 365 Education cho phép học sinh chia sẻ tài liệu và ứng dụng giữa các thiết bị với nhau, vì vậy họ có thể làm việc ở bất cứ đâu. Đồng thời học sinh, sinh viên cũng có thể sử dụng Microsoft Teams hoặc ứng dụng Skype để họp lớp trực tuyến hoặc ngoại tuyến miễn phí.

Office 365 Education sẽ gửi lời nhắc định kỳ để đảm bảo rằng bạn còn đi học. Trong trường hợp bạn đã tốt nghiệp, bạn sẽ có thêm một tháng sử dụng miễn phí và sau đó bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ Office 365 trả phí hoặc sử dụng một trong những cách còn lại trong bài viết này.

Vì vậy, nếu bạn còn đang là học sinh, sinh viên, hãy tận dụng chương trình ưu đãi đặc biệt này từ Microsoft. Chương trình được áp dụng từ bậc trung học phổ thông cho đến đại học, áp dụng cho cả chương trình đại học và sau đại học.

Bản dùng thử miễn phí Office 365

Nếu bạn chỉ cần dùng đến Microsoft Office Suite trong khoảng thời gian ngắn, bản dùng thử Microsoft Office Suite miễn phí 30 ngày chính là câu trả lời cho bạn.

Không có bất cứ giới hạn tính năng nào trong bản dùng thử kể cả trên máy tính hay trên điện thoại di động. Việc chuyển tài liệu giữa các thiết bị thậm chí còn đơn giản hơn các cách trên. Bạn sẽ làm việc cả online và offline với 1TB dung lượng trên dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive. Đồng thời bạn còn có thể chia sẻ bản dùng thử với nhiều người khác (lên đến 25 người) để có thể làm việc cùng nhau.

Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không cần sử dụng ứng dụng văn phòng này trong thời gian dài. Bạn chỉ được sử dụng bản dùng thử một lần duy nhất và khi hết hạn, sau đó nếu muốn tiếp tục duy trì dịch vụ, bạn phải trả các khoản phí với tùy gói Office khác nhau.

Liên hệ tư vấn giải pháp của Microsoft

Tổng hợp

VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, mst: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Facebook

LinkedIn

YouTube

5

/

5

(

1

vote

)

Microsoft Office 365 Miễn Phí Cho Nhà Trường Và Học Sinh, Sinh Viên

Bắt đầu với Office 365 miễn phí

Học sinh, sinh viên và giáo viên tại các cơ sở đào tạo đủ điều kiện có thể đăng ký Office 365 Education gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, và mới thêm Microsoft Teams, cùng các công cụ lớp học bổ sung khác hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký bằng địa chỉ email hợp lệ của nhà trường ngay hôm nay.

Công cụ đắc dụng cho giáo viên và học sinh, sinh viên

Office 365 hoạt động như chính bạn: khắp mọi nơi. Các ứng dụng quen thuộc, có thể truy cập tài liệu mọi lúc theo thời gian thực – việc xây dựng học trình trở nên thông suốt tiện lợi trên mọi thiết bị Windows, Android hoặc iOS.

Học tập từ xa

Xây dựng lớp học cộng tác, kết nối với các cộng đồng giáo dục chuyên nghiệp và kết nối với đồng nghiệp khi bạn tải về Office 365 – bao gồm Microsoft Teams miễn phí cho toàn trường. Truy cập toàn bộ các nội dung đào tạo và nhận được sự hỗ trợ cần thiết để tạo một môi trường học tập an toàn, bảo mật và dễ dàng cộng tác.

Sắp xếp mọi thứ về một nơi

Sổ tay điện tử OneNote giúp giáo viên sắp xếp tư liệu giảng dạy, dễ dàng cộng tác cùng đồng nghiệp cũng như học sinh, sinh viên.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi từ thiết bị bất kỳ

Tập hợp các cuộc trao đổi, nội dung và ứng dụng về một nơi trong một trải nghiệm thống nhất của Office 365 Education. Cộng tác theo thời gian thực không giới hạn và giữ nguyên định dạng tài liệu.

Đơn giản hóa công tác quản lý lớp học

Lập nhóm cho Teams, Intune for Education và nhiều tính năng miễn phí khác với School Data Sync.

Công cụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Một bộ công cụ đắc dụng được thiết kế cho giáo viên và học sinh, sinh viên, có thể truy cập Office 365 từ thiết bị thường dùng.

Hãy trang bị cho học sinh, sinh viên để các em thành công hôm nay và trong tương lai

Khi nhà trường áp dụng Office 365 Education, các em được học toàn bộ các kỹ năng và ứng dụng mà các công ty tìm kiếm nhiều nhất. Từ Outlook, Word, PowerPoint, Access đến OneNote, hãy trang bị công cụ hôm nay để các em sẵn sàng trong tương lai.

Dịch vụ đám mây kiến tạo lớp học hiện đại

Thiết lập các lớp học cộng tác, kết nối với các cộng đồng chuyên gia và giao tiếp với nhân viên toàn trường nhờ sức mạnh của OneDrive, Teams, Skype và nhiều ứng dụng khác – tất cả từ một trải nghiệm thống nhất trong Office 365 Education.

VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH

Exchange Online cho phép chúng tôi tập hợp toàn bộ giáo ban, nhân viên, sinh viên trong một hệ thống để có thể dễ dàng trao đổi thông tin, xếp lịch hội họp và tăng cường cộng tác.

– Craig Jackson: Giám đốc Cơ sở hạ tầng, Hoạt động và Mạng lưới, Đại học Bang Illinois

Tải về miễn phí Office 365 Education cho toàn trường

Trang bị cho thầy cô và sinh viên Office 365 Education trên mọi thiết bị, gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Microsoft Teams và các công cụ bổ trợ học tập miễn phí.

Tìm hiểu về các phương án giá

Chọn phương án giá tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của trường với các lựa chọn miễn phí và chi phí thấp.

Office 365 A1

Phiên bản Office miễn phí dùng trực tuyến gồm tất cả các ứng dụng thông thường của Office cùng Microsoft Teams.

Office 365 A3

TIếp cận các ứng dụng máy tính Office gồm Microsoft Teams cùng các công cụ quản lý và bảo mật vững chắc.

Office 365 A5

Tất cả các ứng dụng máy tính Office gồm Microsoft Teams, với khả năng bảo mật, tuân thủ và phân tích ưu việt.

Office + Microsoft 365 Education

Phương thức mua Office tốt nhất là với Microsoft 365 Education.

Tìm trợ giúp với Office

Tất cả các tư liệu trực tuyến bạn cần để tải về và cài đặt Office, quản lý tài khoản và khắc phục sự cố.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng gói sản phẩm này trong bao lâu?

Bạn có thể sử dụng gói sản phẩm trong suốt thời gian làm việc tại trường. Có thể cần xác minh lại điều kiện sử dụng sản phẩm của bạn vào bất kỳ lúc nào. Khi gói Office 365 Education của bạn hết hạn:

Các ứng dụng Office sẽ chuyển sang chế độ tiết giảm hoạt động, nghĩa là bạn có thể xem tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa hoặc soạn tài liệu mới.

Các dịch vụ trực tuyến gắn liền với địa chỉ email do trường cấp – như Office Online và OneDrive – sẽ chấm dứt hoạt động.

Khi gói thuê bao của bạn hết hạn, bạn có thể gia hạn bằng cách xác minh lại trạng thái là giáo viên hoặc chuyển sang gói Office 365 cá nhân.

Ai quản lý tài khoản OneDrive được cấp kèm theo gói sản phẩm này?

Tài khoản OneDrive được gán cho bạn nhưng gắn liền với nhà trường và chỉ nên sử dụng cho nội dung phù hợp với nhà trường. Quản trị viên CNTT của trường có thể thay đổi quyền cấp phép và truy cập bất kỳ lúc nào.

Cách di chuyển tài liệu và cài đặt của tôi sang Office 365 Personal?

Có những điều kiện yêu cầu nào?

Bạn cần có địa chỉ email cụ thể do trường cấp (ví dụ, chúng tôi và có thể nhận email bên ngoài gửi đến.

Phải đủ tuổi hợp pháp để đăng ký sử dụng một sản phẩm trực tuyến.

Có kết nối internet.

Hướng Dẫn Cách Tải Office Miễn Phí – Nhanh – An Toàn

Microsoft Office thường bắt đầu ở mức 70 đô la mỗi năm, nhưng có khá nhiều cách tải office miễn phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả các cách tải Microsoft Office miễn phí mới nhất, bạn có thể nhận Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng Office khác mà không phải trả một xu nào.

Trong bài viết này bộ Office miễn phí mà chúng tôi chia sẻ là Download Office 365 bản mới nhất của Microsoft. Cho dù bạn đang sử dụng PC Windows 10, Mac hoặc Chromebook, bạn có thể sử dụng phần mềm Office 365 Full Crack miễn phí trong trình duyệt web. Các phiên bản Office dựa trên web được đơn giản hóa và sẽ không hoạt động ngoại tuyến, nhưng chúng vẫn mang lại trải nghiệm chỉnh sửa mạnh mẽ. Bạn có thể mở và tạo tài liệu Word, Excel và PowerPoint ngay trong trình duyệt của mình.

Microsoft Office mới nhất có gì đặc biệt?

Phần mềm Microsoft Office 365 này có tính năng ưu việt hơn 2 phần mềm Microsoft Office 2016 và Microsoft Office 2019 tiền nhiệm trước đó.

Nó cho phép người dùng liên kết được với các ứng dụng phổ biến như Excel, Word, PowerPoint, Outlook, Note, Access,… Ngoài ra Office 365 còn tích hợp các công cụ hỗ trợ Skype, OneDrive. Bạn có thể thoải mái chia sẻ tải liệu với bạn bè và đồng nghiệp.

Đối với những phiên bản trước khi bạn gửi File không cùng phiên bản sẽ bị lỗi. Nhưng đối với phiên bản này bạn sẽ không cần phải lo vì điều đó.

✤ Bước 1: Gỡ cài đặt Office có sẵn trong máy để tải bộ Office miễn phí mới nhất về

❅ Nhấn phím Windows và gõ Control Panel, sau đó nhấn Enter và bấm chọn Programs ⇒ bấm chọn Programs and Features

Bước 2: Cách tải Microsoft Office miễn phí về máy

Link trần tải Office 365 Full Crack

https://drive.google.com/drive/folders/1lahZu97PNN8JI3-jFBTIqGA3eTdDj1K6

Mật khẩu giải nén file: atpmedia.vn.vn

Bước 3: Cài đặt tải Office miễn phí 365 Pro Plus về máy

Sau đó chọn mục Install và điền các thông số cho việc download microsoft office free.

Với tab Install bạn hãy chọn các mục như hình bên dưới. Và tích chọn vào các công cụ Office mà bạn muốn tải về máy của mình.

Sau khi đã hoàn thành các bước chỉ cần bấm chọn Install để tiến hành cài đặt Office về máy

Khi máy đã hoàn thành các bước cài đặt Download Microsoft Office Free. Bạn chỉ cần gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office là có thể sử dụng tốt rồi!

Bước 4: Gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office

Bạn mở lại file office365_atpmedia và thực hiện theo thao tác hình bên dưới để gia hạn cho Office.

Lúc này, sẽ có 1 cửa sổ hiện lên như hình bên dưới! Tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước như sau:

Bước 1: Gõ phím L

Bước 2: Lúc này hiện lên một cửa sổ khác thì Gõ phím 5

Bước 3: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất.

Hoàn tất bước trên là bạn vừa hoàn thành 1/3 công đoạn gia hạn cho office rồi. Làm theo hình bên dưới với từng cửa sổ đang chạy để hoàn tất quá trình gia hạn.

Bước 4: Gõ phím 0

Bước 5: Gõ phím 1

Xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới hãy lần lượt thực hiện theo hành đồng sau:

Bước 6: Gõ phím T

Bước 7: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất

Và đây sẽ là công đoạn cuối cùng để hoàn thành gia hạn.

Bước 8: Gõ phím 4

Hiện ra màn hình như hình dưới thì tiếp tục thực hiện nốt:

Bước 9: Gõ phím T

Bước 10: Bước cuối cùng là chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất

Vậy là đã xong rồi đấy! Sau khi đã hoàn thành các bước như hướng dẫn có nghĩa là bạn đã hoàn tất cài đặt Microsoft Office mới nhất 2020. Việc tiếp theo là chỉ cần trải nghiệm các tính năng mới trên bộ công cụ này thôi!

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Hướng Dẫn Tải Microsoft Office Miễn Phí Mới Nhất 2022

Microsoft Office là bộ công cụ không thể thiếu trên máy tính của chúng ta. Bao gồm 3 công cụ được sử dụng nhiều nhất là Word, Powerpoint, Excel thì “Tải Office” đang là một trong các từ khóa được tìm kiếm cực kì nhiều trên các công cụ tìm kiếm.

Microsoft Office mới nhất 2020 có gì?

Microsoft Office mới nhất 2020 chính là Office 365 bao gồm các ứng dụng Office phổ thông như Outlook, Excel, Word, PowerPoint, Note, Access,… Office 365 mới nhất còn tích hợp các công cụ OneDrive, Skype cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp.

Cách tải Microsoft Office miễn phí mới nhất 2020

Bước 1: Gỡ cài đặt Office có sẵn trong máy để thực hiện tải Office mới nhất về máy

Trước khi tiến hành tải Office mới nhất về máy thì bạn cần tiến hành gỡ bản Office đã hết hạn/đã cũ trong máy. Làm theo các bước trong hình để có thể tiến hành gỡ office nhanh nhất.

Mở Programs and Features cho hành động tiếp theo.

Hoàn thành gỡ Office cũ trên máy tính rồi thì bạn có thể tiến hành cài đặt Office mới nhất về máy trong bước 2.

Bước 2: Tải File Microsoft Office Miễn Phí Mới Nhất 2020 Về Máy

Bước 3: Cài đặt Microsoft Office 365 Pro Plus trên máy

Sau khi giải nén thành công, hãy mở file Office365 và làm theo hướng dẫn như hình bên dưới để thực hiện tải Office về máy!

Tiếp đó chọn Office Tool Plus

Nếu không tiến trình chạy sẽ bị lỗi và bạn phải tải lại file thì mới có thể thực hiện được.

Chọn mục Install để tiến hành điền các thông số cho việc tải office mới nhất.

Việc còn lại là Chọn Install để cài đặt office mới về máy!

Nếu bạn hoàn thành các bước trên thì tiếp theo chúng ta chỉ cần gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office vừa tải xuống là có thể dùng được rồi!

Bước 4: Gia hạn bản quyền vĩnh viễn cho Office

Mở lại file office365 và thực hiện theo thao tác hình bên dưới để gia hạn cho Office.

Lúc này, sẽ có 1 cửa sổ như hình bên dưới hiện lên! Và bạn chỉ cần thực hiện theo từng hành động sau:

Hành động 1: Gõ phím L

Hành động 2: Lúc này hiện lên một cửa sổ khác thì Gõ phím 5

Hành động 3: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất.

Hoàn tất bước trên là bạn vừa hoàn thành 1/3 công đoạn gia hạn cho office rồi. Làm theo hình bên dưới với từng cửa sổ đang chạy để hoàn tất quá trình gia hạn.

Hành động 4: Gõ phím 0

Hành động 5: Gõ phím 1

Với cửa sổ như hình bên dưới thì bạn lần lượt thực hiện theo hành đồng sau:

Hành động 6: Gõ phím T

Hành động 7: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất

Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thành gia hạn.

Hành động 8: Gõ phím 4

Hiện ra màn hình như hình dưới thì tiếp tục thực hiện nốt:

Hành động 9: Gõ phím T

Hành động 10: Chờ tác vụ này chạy xong thì Gõ phím bất kì để hoàn tất

Xong! Sau khi hoàn thành các bước trên tức là bạn đã hoàn tất cài đặt Microsoft Office mới nhất 2020. Việc của bạn tiếp theo là trải nghiệm các tính năng mới trên bộ công cụ này ngay thôi!

Đăng nhập tài khoản Office vào là cách để bạn có thể sử dụng full các tính năng mới từ Office 2020

Phương Duy – Tổng hợp