Cách Tải Nhạc Về Máy Nokia Lumia / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tải Nhạc Chuông Nokia Lumia 1020

Nhạc chuông Nokia Lumia 1020 xuất hiện trên một dòng điện thoại có nhiều điểm ưu việt

Nokia Lumia 1020 ra đời vào năm 2013 khi đó là một hiện tượng của smartphone. Bởi chiếc điện thoại này không những sở hữu một vẻ bề ngoài hết sức ấn tượng với cụm camera lồi. Điểm này sẽ thu hút được những người yêu thích sự phá cách. Tuy nhiên điểm nổi bật của điện thoại này đó chính là khả năng chụp ảnh siêu nét với camera có độ phân giải lên đến 41 megapixel.

Lumia 1020 sử dụng cảm biến 41MP kích thước 1/1.5″ cùng với đó là đèn flash Xenon, màn trập cơ khí, ống kính Carl Zeiss kết hợp với nền tảng phần mềm tuyệt vời. Vì thế người dùng sẽ có những bức ảnh nghệ thuật không thua kém những máy ảnh chuyên nghiệp.

Điện thoại cũng đáp ứng tốt những nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời lại có giao diện lạ mắt nhưng cực kỳ mượt mà. Lumia 1020 hỗ trợ chế độ dễ đọc màn hình dưới ánh sáng mặt trời cho phép người dùng sử dụng ngoài trời dễ dàng hơn vào ban ngày. Thiết bị này cũng hỗ trợ sử dụng đeo găng, nhờ một màn hình cảm ứng có độ nhạy cao.

Lumia 1020 sở hữu bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1.5GHz kết hợp với RAM 2GB và dung lượng bộ nhớ trong 32GB. Thiết bị hỗ trợ các kết nối bao gồm LTE, HSPA +,GSM / EDGE, Wi-Fi a/b/g/n, Bluetooth 3.0, GPS và NFC. Pin máy có dung lượng 2.000 mAh

Như đã nói ở trên thì Nokia Lumia 1020 mang thế mạnh rất lớn về camera. Tuy nhiên chiếc điện thoại này còn có một thế mạnh rất lớn đó chính là âm thanh. Bởi chỉ cần nghe nhạc chuông của điện thoại này là bạn đã thấy rõ điều đó. Và cũng vì những âm thanh này nghe khá hay nên nhiều người đã tải nhạc chuông này về máy của mình.

Các bản nhạc chuông trên Nokia Lumia 1020 đều đã được Nokia chỉnh sửa lại tạo cảm giác mới mẻ. Tuy nhiên vẫn mang một phong cách rất riêng của hãng điện thoại Phần Lan vốn đã nổi tiếng với những giai điệu nhạc không đụng hàng.

Những âm thanh này vẫn là những âm thanh đơn nhưng trong trẻo hơn rất nhiều so với những dòng điện thoại Nokia đời trước. Hơn nữa cũng giúp chiếc điện thoại này gây ấn tượng hơn với khách hàng về mặt âm thanh.

Hướng Dẫn Mua Và Tải Nhạc Về Điện Thoại Nokia Lumia Qua Mạng Không Dây

Có, bạn có thể tải về các bài hát hoặc album riêng lẻ qua mạng không dây từ Nokia Âm nhạc (cửa hàng mp3) và trả tiền cho chúng bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Để tránh trả tiền cho từng bài hát/album riêng lẻ, bạn cũng có thể mua tín dụng trả trước cho tài khoản Nokia Âm nhạc của mình. Mua nhạc bằng thẻ tín dụng: Chọn một bài hát hoặc album, sau đó nhấn vào giá của mục để tiến hành mua. Đăng nhập vào tài khoản Nokia, nếu chưa đăng nhập. Chọn thẻ tín dụng dùng để thanh toán (hoặc thêm thẻ mới). Hãy chờ cho việc mua được xác nhận. Sau khi được xác nhận, tiến trình tải mục về được hiển thị trong hàng đợi tải về và trong chi tiết mục. Sau khi tải về xong, bài hát/album sẽ được lưu vào My music (Nhạc của tôi) trên điện thoại.

Cách thêm thẻ tín dụng mới bằng điện thoại: Chọn bài hát hoặc album, sau đó nhấn vào giá của mục để tiến hành mua.

Mua nhạc bằng tín dụng trả trước: Chọn một bài hát hoặc album, sau đó nhấn vào giá của mục để tiến hành mua. Đăng nhập vào tài khoản Nokia, nếu chưa đăng nhập. Chọn Ok để xác nhận. Sau khi tải về xong, bài hát/album sẽ được lưu vào My music (Nhạc của tôi) trên điện thoại.

Cách mua tín dụng trả trước cho tài khoản Nokia: Để mua tín dụng cho tài khoản Nokia, bạn cần có máy tính vì không thể thực hiện bước này trong ứng dụng Nokia Âm nhạc trên điện thoại. Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào chúng tôi hoặc mở ứng dụng Nokia Music Player dành cho máy tính PC. Đăng nhập vào tài khoản Nokia Âm nhạc. Chọn Mua tín dụng từ ngăn bên trái của trang web/Nokia Music Player. Chọn lượng tín dụng để mua và xác nhận mua. Để kiểm tra tín dụng trả trước trên điện thoại:

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…