Cách Tải Nhạc Về Iphone Bằng Document / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Nhạc Chuông Bằng Garageband Và Document Cho Iphone

Cách tạo nhạc chuông bằng Garageband và Document cho iPhone

Để có thể cài bài hát làm nhạc chuông cho iPhone mà không cần tới công cụ iTunes máy tính, không cần Jailbreak thì bạn cần:

Tải sẵn Garageband và Document (miễn phí trên App Store).

Link tải Document 5 trên App Store

Link tải Garageband trên App Store

1 chiếc điện thoại iPhone sử dụng IOS 11 trở lên (giúp tải Garageband miễn phí).

Bật iCloud Driver trên iPhone để có thể tải nhạc chuông về iCloud bằng Document.

Bật iCloud Driver và tải nhạc chuông về iCloud bằng Document

Bước 1: Tải Document, Garageband và bật iCloud Driver

Bước 2: Tải bài nhạc bạn yêu thích để làm nhạc chuông

Các bạn truy cập vào địa chỉ chúng tôi và chọn cho mình 1 bài hát yêu thích để tải về.

Tiếp theo, các bạn nhấn và vuốt ngược lại theo chiều từ trái qua phải để về lại ứng dụng Document.

Dùng Garageband để cài nhạc chuông cho iPhone

Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng Gabageband và chọn mục Bộ thu âm thanh.

Chọn vào biểu tượng hình dấu “+” ở góc màn hình bên phải.

Sau đó chỉnh thời gian của đoạn nhạc chuông cần cắt trong bài lên 30 giây.

Chọn biểu tượng “3 dấu gạch” như hình bên dưới.

Chọn tiếp vào biểu tượng hình omega ở góc phải màn hình.

Chọn “Duyệt các mục từ ứng dụng tệp“.

Chọn vào bài hát bạn vừa tải về.

Các bạn chờ trong giây lát, sau đó nhấn lì vào bài hát và vuốt từ phải sang trái để thực hiện cắt đoạn nhạc trong ứng dụng garageband.

Tiếp theo, các bạn dùng thanh công cụ để chỉnh đoạn nhạc mà mình mong muốn.

Chỉnh ưng ý xong, các bạn nhấn vào thanh tam giác ở góc trái màn hình để lưu lại.

Trước khi xuất nhạc chuông, bạn có thể đổi tên cho bài hát. Ở đây mình đổi thành 12345.

Thông tin này có hữu ích không?

Có Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi

Cách Tải Nhạc Trên Spotify Về Điện Thoại Android, Iphone

Đã có khá nhiều người sử dụng Spotify trên điện thoại thắc mắc với chúng tôi về vấn đề cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone để có thể trải nghiệm những bài hát mình yêu thích chất lượng cao offline bất kỳ lúc nào mình muốn.

Cách sử dụng Spotify trên điện thoại Cách tải và cài đặt Spotify trên điện thoại Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính Cách cài Spotify trên Google Maps

Hướng dẫn tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone

Để thực hiện cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Spotify đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng này, các bạn lựa chọn biểu tượng Thư viện như hình dưới.

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Danh sách nhạc (hoặc bài hát).

Bước 2 : Để có thể tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone, các bạn sẽ lựa chọn các Danh sách nhạc mà chúng ta đã tạo trước đó với những ca khúc mà mình yêu thích.

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bài hát chúng ta đã thêm vào Playlist này, và để tải nhạc trên Spotify, các bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Tải xuống (Download) như hình trên.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành việc kết nối và bắt đầu tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone của bạn.

Với mỗi bài hát mà chúng ta đã thực hiện tải nhạc Spotify thành công đều sẽ có biểu tượng tải xuống màu xanh ở phần hiển thị tên mỗi bài hát.

* Lưu ý : Tính năng nghe nhạc Offline cũng như tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone chỉ có thể thực hiện được khi tài khoản của bạn là Spotify Premium.

Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Spotify Premium miễn phí để có thể trải nghiệm, sử dụng tính năng này.

– Tương tự như vậy để có thể tải nhạc trên Spotify với các bạn hát mà mình yêu thích, tại giao diện phát nhạc, các bạn lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.

Tiếp đến chúng ta sẽ lưa chọn mục Thêm vào danh sách nhạc và lựa chọn Playlist mà chúng ta yêu thích đã kích hoạt tính năng Tải xuống này. Chương trình sẽ tự động nhận diện bài hát và tải nhạc Spotify về thiết bị Android, iPhone.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết cách tải ứng dụng Spotify về điện thoại của mình như thế nào, đừng lo lắng vì chúng tôi cũng đã cập nhật cách tải và cài đặt Spotify trên điện thoại để bạn có thể tham khảo và thực hiện trên thiết bị của mình nhanh chóng rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-tai-nhac-tren-spotify-ve-dien-thoai-android-iphone-22669n.aspx Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải nhạc trên Spotify về điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm khi lựa chọn ứng dụng này làm ứng dụng giải trí âm nhạc chính trên thiết bị. Và việc tải nhạc miễn phí về điện thoại này luôn được rất nhiều sự quan tâm về phía người dùng, và chúng ta hiện nay có rất nhiều phương án để lựa chọn điều này như cách đã được chúng tôi đề cập qua bài viết tải nhạc miễn phí về điện thoại để có cho mình những bài hát mà mình yêu thích nhanh chóng.

Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc, Video Về Iphone Trên Ios 13

Trước tiên để có thể thực hiện được, bạn cần chắc chắn iPhone của mình đã cập nhật iOS 13.

Tải nhạc về iPhone trên iOS 13

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải video từ 2 trang mạng xã hội phổ biến nhất là YouTube và Facebook.

Tải video từ YouTube

Bước 1: Truy cập vào trang chúng tôi bằng trình duyệt Safari trên máy, sau đó mở video mà bạn muốn tải về. Nhấn giữ vào thanh địa chỉ trên cùng và chọn Sao chép (Copy) để sao chép liên kết của video này.

Chờ một chút sau đó bạn có thể chọn chất lượng video muốn tải về. Ngoài ra, trang này còn cho phép bạn tải về tập tin mp3 của video thông qua tab Audio nữa, đây là một cách để tải các bài hát chỉ có trên YouTube.

Bước 1: Sao chép liên kết video mà bạn muốn tải về từ ứng dụng Facebook bằng cách nhấn Chia sẻ – Tuỳ chọn khác – Sao chép.

Cách thay đổi thư mục tải về của Safari

Mặc định Safari sẽ chọn iCloud Drive làm thư mục để lưu trữ các tập tin mà bạn tải về, đồng nghĩa với việc nếu bạn có nhiều thiết bị dùng chung iCloud thì các tập tin đó sẽ được đồng bộ hoá với nhau. Trong một số trường hợp, điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn làm việc với các tập tin của mình một cách nhất quán với nhau.

Ngoài ra, tuỳ chọn Khác… (Other…) sẽ giúp bạn điều hướng đến bất kỳ thư mục nào trên iPhone/iPad. Để tìm các tập tin đã tải về, bạn chỉ cần truy cập thư mục đó trong ứng dụng Tệp.

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT!

_ Like/follow fanpage chúng tôi : chúng tôi

Nguồn: Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13 Tags: Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13, Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13, Hướng dẫn cách tải nhạc, video về iPhone trên iOS 13

Mách Bạn Cách Tải Video Từ Web Về Iphone Trong Một Nốt Nhạc

1. Sử dụng ứng dụng Turbo File Manager and Browser

Ứng dụng này là một trình quản lý file để giữ các tập tin quan trọng trong điện thoại của bạn và sử dụng chúng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn muốn. Bên cạnh đó, nó còn là một trình duyệt để bạn có thể truy cập vào bất cứ trang web nào để tải video.

Cách sử dụng nó rất đơn giản, nếu bạn chưa biết thì xem hướng dẫn bên dưới này của mình:

2. Nhấn play để phát video và trong lúc video đang phát, nhấn giữ vào video để mở menu của ứng dụng.

Chọn Tải về và chọn chất lượng video mà bạn muốn tải. Ngoài ra bạn cũng có thể tải video về dưới dạng file âm thanh có đuôi .MP3 nữa đó.

3. Sau đó, các bạn hãy nhấn vào menu ở góc trên bên trái màn hình và chọn Tập tin.

4. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy video mà bạn đã tải về ở trên sẽ xuất hiện ở đây, nhấn vào dấu ba chấm dọc ở bên phải video và chọn Chia sẻ. Nhấn tiếp vào Lưu video từ menu chia sẻ.

Một tính năng rất hay mà Turbo File Manager and Browser mang lại là ngoài khả năng lưu video vào máy, nó còn có khả năng tải video đó lên cách dịch vụ đám mây như Dropbox hay OneDrive, rất thuận tiện cho những bạn nào có máy dung lượng thấp.

2. Sử dụng ứng dụng Aloha Browser

Ứng dụng Aloha là một trình duyệt khá mạnh mẽ khi mà nó được bổ sung thêm rất nhiều những tính năng hữu ích khác mà trình duyệt khác không có như tích hợp tính năng VPN không giới hạn, xem bất kỳ video ở chế độ boardcard / 360 độ, tải video / nhạc,…hoàn toàn miễn phí.

Để tải video từ trang web và lưu vào máy bằng Aloha, các bạn làm như sau:

1. Mở ứng dụng lên, truy cập vào một trang web bất kỳ và mở video mà bạn muốn tải.

2. Nhấn play để phát video và trong lúc video đang phát, nhấn giữ vào video để mở menu của ứng dụng.

3. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở giữa và chọn Tải về.

4. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các thư mục và video mà bạn đã tải về. Vuốt từ trái sang phải lên video mà bạn đã tải sau đó nhấn vào nút chia sẻ màu cam, nhấn tiếp vào nút Lưu video từ menu chia sẻ.

Tương tự như trên, bạn cần phải cho phép ứng dụng truy cập vào kho ảnh của bạn để lưu video.