Cách Tải Nhạc Cho Samsung J7 Pro

Muốn tải nhạc, nghe nhạc cho Samsung J7 Pro người dùng cần sử dụng các ứng dụng hỗ trợ. Hiện nay còn rất ít người dùng Android áp dụng cách tải nhạc về máy tính sau đó copy vào điện thoại. Vì thế muốn tải nhạc cho Samsung J7 Pro bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách thức sau.

Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro Xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro Cách tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro Cách tải Facebook cho Samsung J7 Pro Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung J7 Prime

Cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro:

– Dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android– Dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

Để tải nhạc cho Samsung J7 Pro cần thiết phải tải ứng dụng nghe nhạc như Zing MP3 hoặc Nhaccuatui. Đây đều là những phần mềm nghe nhạc hàng đầu trên Android và iPhone, iPad. Tuy nhiên theo chúng tôi thì Zing MP3 là ứng dụng có nhiều bài hát mới hơn, hay hơn.

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn vào link tải Zing MP3 cho Android phía trên. Trong giao diện chúng tôi các bạn nhấn vào Free Download và tiếp tục nhấn vào link để chuyển tới ứng dụng Zing MP3 phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn Cài đặt để bắt đầu thêm ứng dụng Zing MP3 vào điện thoại Samsung J7 Pro. Quá trình tải sẽ diễn ra trong vài phút tùy thuộc vào tốc độ 3G, 4G hay WiFi bạn đang sử dụng. Cuối cùng sau khi tải Zing Mp3 cho Samsung J7 Pro xong bạn mở ứng dụng Zing Mp3 trên Samsung J7 Pro.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở cuối bài hát, chọn Tải về. Tiếp đó hãy chọn chất lượng 128 kbps nếu bạn sử dụng Tài khoản thường. Còn nếu có tài khoản Zing MP3 VIP thì bạn có thể tải chất lượng 320 kbps hoặc Lossless.

Bài hát sẽ được tải về điện thoại. Bạn có thể gạt Thông báo của Samsung J7 Pro từ phía trên màn hình xuống để xem tốc độ tải của bài hát. Sau khi tải xong, vào Thư viện nhạc để xem bài hát đã tải và nghe bài hát ở chế độ Offline.

Rất đơn giản để người dùng có thể tải nhạc cho Samsung J7 Pro đúng không nào. Hãy sử dụng Zing MP3 hoặc các ứng dụng nghe nhạc để thực hiện nhanh nhất công việc này.

Cách Phá Mật Khẩu Điện Thoại Samsung J7 Pro

Cách phá mật khẩu Samsung J7 Pro, xóa mật khẩu màn hình điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro (SM-J730G) khi bị quên không mất dữ liệu, cách xóa xác minh tài khoản Google Samsung J7 Pro…

Trước đây việc phá mật khẩu khóa màn hình Samsung Galaxy khá dễ dàng chỉ với việc hard reset. Tuy nhiên ở các mẫu điện thoại Samsung mới hiện nay bạn không thể xóa theo cách hard reset được nữa vì điện thoại yêu cầu thêm xác minh tài khoản Google và ở trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phá mật khẩu điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro (SM-J730G) khi bị quên mà không làm mất dữ liệu.

Hướng dẫn cách phá mật khẩu điện thoại Samsung J7 Pro

Cài đặt driver Samsung Mobile (dự phòng) cho máy tính (15.3MB).

Kết nối điện thoại Samsung J7 Pro với máy tính bằng cáp usb.

Tải phần mềm Odin 3.13.1 về và giải nén phần mềm Odin này ra để sử dụng.

Tải về và giải nén file file nén này.rar này ra. File nén này nặng (1.7G), giải nén file này ra ta được 2 file là chúng tôi và STEP2.tar.

Khi flash xong file chúng tôi thì Samsung J7 Pro sẽ tự khởi động lại. Lúc này bạn hãy bấm phím Nguồn + phím Home + phím Giảm âm lượng cùng một lúc và giữ cho đến khi hiện màn hình xanh thì bấm tiếp Tăng âm lượng để xác nhận vào chế độ Download Mode .

Tiến hành tắt phần mềm Odin rồi mở lại để flash tiếp file chúng tôi như ở bước 5. Khi flash xong file chúng tôi này thì điện thoại Samsung J7 Pro cũng sẽ tự khởi động lại. Nếu khởi động vào chế độ Recovery thì bạn hãy chọn mục rồi sau đó Reboot lại máy. Đến đây là bạn đã xóa thành công mật khẩu điện thoại Samsung J7 Pro rồi đó.

Cuối cùng để điện thoại Samsung J7 Pro hoạt động ổ định hơn thì bạn nên sao lưu lại dữ liệu rồi flash lại rom stock là được.

Nên xem: Hướng dẫn cách xóa xác minh tài khoản Google điện thoại Samsung Galaxy

Cách Định Vị Điện Thoại Samsung J7 Prime, Pro Từ A

Ưu điểm của Find my mobile mang lại cho người dùng

Để có thể tìm hiểu về cách cách định vị điện thoại Samsung J7 Pro, hay định vị Samsung J7 một cách nhanh chóng và tìm hiểu thêm về một số tính năng sẵn có của Find my mobile thì mời bạn đọc tiếp:

Đổ chuông: Khi bạn đã tìm hiểu cách cài đặt định vị cho điện thoại Samsung J7 hay các dòng điện thoại Samsung khác thì tính năng đổ chuông trên Find my mobile sẽ được kích hoạt dễ dàng. Tính năng này giúp bạn có thể tìm kiếm điện thoại liệu có ở gần bạn không.

Khoá máy: Nếu khi định vị máy Samsung J7 Pro đang ở xa bạn quá chẳng hạn thì chức năng khoá máy giúp bạn khoá mọi chức năng cũng như đóng băng các dịch vụ Samsung. Điều này giúp bạn có thể bảo toàn được mọi thứ trong chiếc điện thoại của mình.

Theo dõi vị trí: Khi các cách định vị điện thoại Samsung J7 Plus đã được kích hoạt thì việc theo dõi vị trí diễn ra khá dễ dàng. Tính năng này giúp bạn có thể biết được liệu rằng chiếc điện thoại của mình có đang được ai lấy hay di chuyển đi đâu hay không.

Xoá dữ liệu: Để đảm bảo dữ liệu trên điện thoại bạn luôn được bảo mật thì tính năng này sẽ giúp bạn xoá đi các dữ liệu nếu chẳng may điện thoại bạn bị một kẻ gian nào đó trục lợi từ các dữ liệu bên trong.

Sao lưu: Nếu như không muốn xoá đi các dữ liệu cần thiết thì bạn có thể sao lưu chúng lên đám mây trước khi có thể xoá chúng đi nếu như cần thiết.

Tải cuộc gọi/ tin nhắn: Các danh sách cuộc gọi và tin nhắn có thể sẽ quan trọng với bạn? Vậy thì tính năng này giúp bạn có thể nén các file này lại và gửi về cho bạn.

Mở khoá: Sau khi bạn đã khoá máy và tìm được chúng thì tính năng này sẽ giúp bạn tháo khoá cho chiếc điện thoại của mình về trạng thái bình thường để sử dụng.

Tăng thời lượng pin: Thời lượng pin để duy trì việc kiểm soát và định vị chiếc máy cũng rất quan trọng. Tính năng này giúp bạn có thể gia tăng thời lượng pin để bạn có thể tiện kết nối và quan sát vị trí của chúng nếu chẳng may chúng đang chuẩn bị hết pin.

Cách tạo tài khoản kích hoạt định vị điện thoại Samsung J7 Prime, J7 Plus

Việc định vị điện thoại Samsung J7 hay các dòng điện thoại của Samsung cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên trước khi bạn sử dụng dịch vụ nào cũng vậy bạn cần phải đăng ký tên tài khoản và mật khẩu cũng như đăng nhập trên thiết bị của bạn thì mới có thể dùng được và cũng như là cách cài định vị Samsung J7:

Bước 1: Vào đường link để có thể vào trang đăng ký tài khoản Samsung. https://account.samsung.com/membership/intro

Bước 2: Tiến hành đồng ý các điều khoản và dịch vụ của Samsung

Bước 3: Tạo tài khoản và mật khẩu của Samsung.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập trên điện thoại Samsung của bạn và hoàn tất.

Cách cài đặt định vị điện thoại Samsung J7 Prime, J7 Pro khi bị mất

Khi bạn đi chơi xa và bạn là người hay quên nhớ thì việc để quên hay đánh rơi chiếc điện thoại của mình là điều dễ xảy ra. Do đó, nếu lỡ có xảy ra việc này thì mời bạn tham khảo bài viết về cách định vị điện thoại Samsung J7 Prime bên dưới để có thể tìm kiếm nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://findmymobile.samsung.com/#home

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung của bạn

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động định vị các thiết bị mà bạn đã đăng nhập trên hệ thống theo tên tài khoản từ đó truy xuất ra địa chỉ và nơi của chúng.

Bước 4: Bạn có thể dùng chức năng Khoá thiết bị hay thậm chí là sao lưu lại dữ liệu để tránh bị hư hỏng.

Cách Tải Zalo Cho Samsung J7 Pro

Có thể nói Zalo là ứng dụng không thể thiếu trên các Smartphone của người Việt. Ứng dụng Zalo cho phép bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân. Người dùng mới mua Samsung J7 Pro nên biết cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro. Chỉ sử dụng phiên bản Zalo mới nhất trên Samsung J7 Pro mới giúp ứng dụng hoạt động được mượt mà, hiệu quả.

Cài zalo cho Samsung Galaxy j7, j5 Xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro Cách tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro Cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro Cách tải Facebook cho Samsung J7 Pro

Ứng dụng Zalo cho phép người dùng nhắn tin, trò chuyện mật với nhiều người. Độ bảo mật cao của Zalo cùng với tính năng tìm bạn quanh đây khiến ứng dụng này được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Thật hiếm khi thấy 1 người dùng nào tại Việt Nam mà không cài Zalo trên điện thoại của mình. Chỉ cần có kết nối 3G, 4G hay sử dụng WiFi thì người dùng đã có thể nhắn tin, gọi điện hay thậm chí là gọi video với bạn bè. Vậy có tải và cài Zalo trên điện thoại Samsung J7 Pro được hay không?. Câu trả lời là có, và muốn thực hiện tải và cài Zalo trên điện thoại Samsung J7 Pro bạn cần phải biết các bước sau đây.

Cách tải và cài đặt Zalo cho Samsung J7 Pro

Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro

Bước 3: Nhấn Mở sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất

Bước 4: Tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản để truy cập và sử dụng các tính năng có trong ứng dụng Zalo

Bước 5: Đăng nhập thành công, lúc này bạn cần cấp một số quyền để ứng dụng Zalo có thể hoạt động trên thiết bị bằng cách nhấn vào Cho phép

Vậy là xong rồi, bạn đã tải Zalo cho Samsung J7 Pro thành công. Giờ đây bạn có thể sử dụng Zalo cho Samsung J7 Pro để nhắn tin, gọi điện, gọi video call, tin nhắn thoại hay chia sẻ hình ảnh cho bạn bè.

Cách Reset Lại Máy Điện Thoại Samsung J2 Pro, J5, J7 Prime

Hướng dẫn cách reset điện thoại Samsung dòng J

Cách reset máy điện thoại Samsung J2 Pro, J2 Prime

Để khôi phục cài đặt gốc cho chiếc điện thoại Samsung J2 và đưa nó về trạng thái ban đầu, bạn tiến hành qua những bước sau:

Bước 1: Bạn tắt nguồn điện thoại samsung J2 và nhấn đồng thời nút Nguồn + Giảm âm lượng + Home.

Bước 2: Đợi đến khi máy rung nhẹ và vào chế độ Recovery.

Bước 3: Sau khi bạn đã vào chế độ recovery gốc trên Samsung J2.

Bước 4: Khi thấy xuất hiện giao diện chính, bạn xác nhận chọn bằng cách sử dụng nút tăng, giảm âm lượng để điều chỉnh lên, xuống

Bước 5: Bạn nhấn nút nguồn chọn Wipte data/factory reset.

Bước 6: Sau đó bạn chọn Yes để xác nhận việc bạn có muốn xóa toàn bộ dữ liệu reset máy hay không.

Bước 7: Lúc này bạn sẽ mất một khoảng thời gian để cho điện thoại tiến hành xóa dữ liệu trên điện thoại.

Bước 8: Sau khi xuất hiện dòng chữ thông báo Data wipe complete trên màn hình, bạn hãy chọn Reboot system now để khởi động lại máy Samsung J2

Bước 9: Khi máy được khởi động trở lại. Bạn thấy xuất phần chào mừng hãy chọn chữ bắt đầu để thiết lập lại cài đặt gốc.

Bước 10: Chọn nguồn dữ liệu mạng hoặc wifi bằng cách nhập mật khẩu mạng.

Bước 11: Ấn tiếp để xác nhận các điều khoản và điều kiện.

Bước 12: sau đó, chọn đồng ý với các điều khoản và chuyển đến phần tiếp theo.

Bước 13: Bạn sẽ xác minh tài khoản của mình bằng cách đăng nhập tài khoản google và nhập mật khẩu.

Bước 14: Sau khi đăng nhập, các bước tiếp theo là bạn nhập khóa bảo mật nếu muốn hay nhập xác nhận các điều khoản khác nếu muốn.

Bước 15: Chọn hoàn tất khi đã hoàn thành xong các bước trên.

Cách reset lại máy Samsung J5

Bước 1: Từ menu bạn vào mục cài đặt của máy. Sau đó chọn phần quản lý chung.

Bước 2: Sau đó tiếp tục chọn mục Đặt lại để tiến hành reset lại máy Samsung J5.

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn Khôi phục cài đặt gốc để bắt đầu việc khôi phục và xác nhận là quá trình hoàn tất.

Cách reset Samsung J7 Prime

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào phần cài đặt của máy. Sau khi mở Cài đặt. Bạn ấn Chọn Quản lý chung.

Bước 3: Kế tiếp, bạn chọn tiếp mục Khôi phục cài đặt gốc để bắt đầu việc khôi phục

Bước 4: Bước cuối cùng là bạn chỉ cần xác nhận, bằng cách chọn Đặt lại để thực hiện khôi phục cài đặt cho máy.