Cách Tải Nhạc Vào Itunes Store / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tải Nhạc Miễn Phí Từ Itunes Music Store

 Nếu muốn tiết kiệm tiền trong việc tải những bản nhạc có bản quyền mà không lo bị kiện bởi RIAA hoặc đơn vị quản lý bản quyền nhạc số, bạn có thể chọn những bản nhạc miễn phí được cung cấp trên iTunes Music Store. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức các nội dung miễn phí trên dịch vụ này của Apple. Những bản nhạc ở đây có thể không thỏa mãn đủ nhu cầu của bạn, nhưng cũng có thể đáp ứng phần nào việc thưởng ngoạn, và như đã nói, không phải lo đến vấn đề bản quyền, và nhất là hoàn toàn toàn miễn phí.

 Tải iTunes và truy cập mục miễn phí trên iTunes Music Store

Để truy cập vào trang cung cấp nhạc miễn phí trên iTunes, đầu tiên bạn cần phải truy cập vào địa chỉ http://www.apple.com/ itunes/affi liates/download/ để tải về phiên bản iTunes mới nhất. Tại giao diện làm việc bạn tìm đến mục iTunes Store ở trên thanh bên trái. Khi đã vào được trang web iTunes Store, tìm liên kết Quick Links ở nhóm bên phải, bên dưới sẽ có liên kết miễn phí đến kho nhạc “free” trên iTunes, hãy bấm vào liên kết này. Trang này cung cấp các loại nội dung miễn phí, bao gồm nhạc, phim, chương trình TV, ứng dụng, thậm chí là cả podcast mới, và nhiều nội dung đáng chú ý khác…

Để tải về một mục miễn phí, bạn bấm vào nút nhỏ màu xám có nhãn Free, nhưng lưu ý là cần một tài khoản iTunes để tải bất cứ thứ gì về từ iTunes Store này. Các mặt hàng không tính phí trên iTunes Free thường được cung cấp trong khoảng 1 tuần, vì vậy bạn nên kiểm tra trang web thường xuyên để cập nhật. Bạn cũng có thể tạo một blog dựa trên iTunes để cập nhật mỗi khi có ứng dụng mới xuất hiện.

Thưởng thức podcast music

Itunes Store Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Itunes Store Và Cách Đăng Nhập Itunes Store Trên Iphone.

iTunes Store là gì? Tài khoản iTunes là gì?

iTunes Store( Cửa hàng iTunes) Là một cửa hàng trực tuyến, giúp bạn dễ dàng mua sắm những ứng dụng và các bộ phim hay chương trình truyền hình, game hoặc sách, cửa hàng này do hãng Apple Inc. sáng lập vào năm 2003.

Cửa hàng này được phát triển trên phần mềm iTunes chạy trên nền tảng máy tính, giúp cho người dùng iPhone có thể quản lý chiếc điện thoại của mình một cách tối đa và có thể đa dạng hóa dữ liệu trong máy. Hay nói một cách rõ ràng hơn, iTunes đóng vai trò trung gian trong việc kết nối iPhone với máy tính.

Với iTunes bạn có thể dễ dàng sao lưu các file nhạc hay hình ảnh video một cách dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Thêm nữa iTunes còn có thể giúp cho điện thoại của bạn update những phiên bản iOS mới hay thậm chí là khôi phục lại dữ liệu trên iPhone khi gặp sự cố.

Để có thể kết nối với của hàng iTunes ta phải có một tài khoản ID Apple.

Cách tạo tài khoản iTunes Store:

Cách tạo tài khoản iTunes Store trên iPhone:

Các bước lập tài khoản iTunes Store cũng tương tự với lập tài khoản iCloud.

Truy cập ứng dụng App Store trên iPhone.

Sau đó bạn tìm kiếm và tải một ứng dụng miễn phí bất kỳ vd: Zalo, Facebook, v.v…

Tại bảng thông báo Đăng nhập chọn mục Tạo ID Apple mới.

Nhập thông tin tài khoản gồm Email và mật khẩu, câu hỏi bảo mật sau đó chọn Tiếp theo. (Nếu chưa có Email bạn có thể đăng ký tài khoản Gmail và sử dụng)

Tại mục Thông tin thanh toán  bạn chọn mục Không, Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin của bạn, mục Thẻ quà tặng bạn có thể bỏ trống.

Xác nhận kích hoạt tài khoản ID Apple tại hộp thư Gmail mà bạn đã dùng đăng ký.

Cách tạo tài khoản ID Apple trên máy tính:

Bước 1: Truy cập Web: appleid.apple.com

Chọn Tạo ID Apple.

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin và trả lời 3 câu hỏi bảo mật vào.

Sau đó chọn Tiếp Tục, Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào tài khoản Gmail bạn dùng để đăng ký

Nhập mã xác nhận để hoàn tất tạo tài khoản ID Apple.

Cách đăng nhập tài khoản iTunes Store trên iPhone:

Sau khi bạn vừa tạo tài khoản ID Apple mới thì khi lần đầu đăng nhập vào cửa hàng thì bạn sẽ được yêu cầu “Xem xét” tài khoản mới. Thực ra thì cũng không có gì khó, nhưng rất nhiều người không biết cách điền thông tin sao cho đúng, sau đây là cách điền thông tin cho tài khoản icloud mới tạo.

Để có thể truy cập được tài khoản iTunes thì chiếc iPhone của bạn phải được kết nối với mạng Wifi hoặc dữ liệu mạng 3G hoặc LTE.

Sau khi được kết nối bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Vào giao diện cài đặt trên iPhone chọn mục iTunes & App Store rồi đăng nhập tài khoản ID Apple của bạn vừa tạo.

ID này chưa được sử dụng trước đây ở iTunes Store nên cần phải được xem xét. Các bạn đừng lo lắng không phải là chờ kiểm duyệt đâu mà các bạn chỉ cần điền vài thông tin cơ bản là có thể sử dụng được ngay.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin của bạn vào giao diện Hoàn tất ID Apple của bạn.

Những thông tin khác thì chắc các bạn hiễu rõ còn mã Zip cái này là ít người biết (Mã bưu điện) cái này điền chung chung mã của thành phố, hoặc của tỉnh. gồm 6 chữ số, như hình là mã ở hà nội. Các bạn có thể lên google tìm kiếm mã zip tên thành phố của bạn và điền vào.

Sau khi điền xong các bạn chọn Tiếp Theo.

Một thông báo ID apple đã hoàn tất. Giờ bạn có thể sử dụng tài khoản để tải phần mềm, và game miễn phí trên App store và itunes về điện thoại.

0/5

(0 Reviews)

Cách Copy, Sao Chép Nhạc Vào Iphone Bằng Itunes 12

Copy nhạc vào iPhone, chép nhạc vào iPhone bằng iTunes Hướng dẫn copy nhạc bằng iTools cho iOS (iPhone, iPad, iPod Touch) Cách copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools Cách copy nhạc vào iPhone, sao chép nhạc vào iPhone như thế nào? Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Đối với những người dùng các thiết bị iPhone, iPad thì việc tương tác với máy tính để copy nhạc, ảnh, video… sẽ là một trở ngại và không hề đơn giản như trên các thiết bị Android, Windows Phone. Tuy nhiên nếu như bạn là một tín đồ Apple thì việc sử dụng iTunes để đồng bộ dữ liệu hay sao chép nhạc vào iPhone bằng iTunes thì lại vô cùng quen thuộc. Với phiên bản cập nhật công cụ iTunes 12.7 mới đây, sẽ có khá nhiều người dùng bỡ ngỡ bởi giao diện iTunes đã có đôi chút thay đổi khi một số tính năng thay đổi và đặc biệt việc copy, sao chép nhạc vào iPhone bằng iTunes trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu như bạn đọc đang quan tâm và muốn copy những bản nhạc hay vào iPhone, iPad của mình thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn những bước thực hiện đơn giản đó.

Chuẩn bị:

– Thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch.

– Cáp USB kết nối với máy tính.

– Bài hát, đoạn nhạc…

– Phiên bản iTunes cho máy tính mới nhất. iTunes

Bước 1: Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên

Bước 2: Tại giao diện sử dụng iTunes, các bạn nhấn vào mục Music

Đợi để quá trình sync nhạc từ máy tính vào iTunes hoàn tất

Cuối cùng bạn mở iPhone, iPad lên và truy cập vào ứng dụng Music sẽ thấy toàn bộ các bài hát bạn copy ban nãy

Sao chép nhạc vào iphone bằng iTunes bản cũ

Bước 1: Sau khi đã download và cài đặt iTunes trên máy tính cách bạn tiến hành đăng nhập iTunes bằng tài khoản Apple ID. Nếu chưa biết cách bạn có thể xem cách tạo tài khoản Apple ID

Bước 4: Lúc này iTunes sẽ tự động chuyển sang thưu viện My Music, nếu có các bài hát bạn cần chép copy sang iPhone iPad rồi thì bạn chỉ cần chọn và kéo sang Playlist mà bạn vừa tạo.

Bước 5: Sau đó các bạn có thể tiếp tục chọn những bài hát bạn muốn add và kéo sang Playlist vừa tạo. Sau khi hoàn thành nhấn Done để hoàn thiện

Có một lưu ý nhỏ là các bạn nên chọn cách sắp xếp là Songs để danh sách bài hát hiển thị dạng list dễ nhìn hơn so với việc bạn để Albums hoặc Artist mặc định

https://9mobi.vn/copy-sao-chep-nhac-vao-iphone-bang-itunes-12-2375n.aspx

Cách Tải Facebook Cho Ios 7 Qua App Store Và Itunes

ứng dụng Facebook là một mạng xã hội cộng đồng. Với ứng dụng này, người dùng có thể truy cập vào và kết nối với bất kỳ ai sử dụng facebook thông qua việc gửi lời kết bạn đến họ. Bên cạnh đó, đây còn là một môi trường có thể chia sẻ những cảm xúc, hình ảnh…của người dùng với mọi người. Nó còn là nơi diễn ra các hoạt động nhóm, tập thể hay kinh doanh trên facebook.Chính những điều này đã thu hút người dùng ngày càng sử dụng ứng dụng này nhiều hơn. Vì vậy mà nó được coi là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Việc tải ứng dụng này về máy có rất nhiều cách, sau đây là những cách phổ biến nhất giúp cho người dùng có thể cài facebook cho ios 7:

Với iphone sử dụng IOS 7 đã thỏa mãn điều kiện khi cài đặt bởi phần mềm iphone. Bạn có thể thực hiện tải phần mềm iphone mới nhất thông qua việc truy cập vào itunes và thực hiện việc cài đặt.

Đây là cách khá đơn giản. Người dùng chỉ việc đăng nhập vào ứng dụng App store . Ở phía dưới cuối của màn hình giao diện của APP store chúng ta chọn nút Search có biểu tượng kính lúp . Lúc này một cửa sổ tìm kiếm sẽ hiện ra, chúng ta chỉ việc gõ câu lệnh là facebook ra là có thể chọn một link tải ứng dụng này.

Việc thực hiện tải Facebook khá dễ dàng, bạn chỉ cần ấn vào nút free rồi tiếp đó là Install và chờ đợi ít phút để máy thực hiện cài đặt. Lúc này , trên màn hình chính sẽ xuất hiện biểu tượng facebook.

Cách 3: thưc hiện qua itunes

Chúng ta có thể tải file facebook bất kỳ trên mạng về máy tính của bạn. Sau đó kết nối máy tính với iphone thông qua cáp kết nối. Tiếp đó, chúng ta sử dụng itunes để chép và cài đặt file facebook vừa tải về máy tính lúc trước để cài facebook cho ios 7.