Cách Tải Nhạc Chuông Trực Tiếp Trên Iphone / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Hướng Dẫn Cách Cài Nhạc Chuông Trực Tiếp Trên Iphone

Đổi nhạc chuông iPhone mặc định sang một đoạn nhạc yêu thích là việc rất thú vị và có lẽ hầu hết các iFan trẻ trung đều sẵn sàng mầy mò iTunes để tìm cách cài nhạc chuông mới. Tuy nhiên điều cũng rất nhiều người quan tâm là nếu không có máy tính thì chúng ta sẽ cài nhạc chuông trực tiếp trên iPhone như thế nào.

Mới đây khi GarageBand trở thành ứng dụng miễn phí trên kho Apple thì người dùng đã có một công cụ tuyệt vời để cài nhạc chuông trực tiếp cho iPhone trên máy. Mặc dù GarageBand là ứng dụng chơi nhạc cụ ảo và làm phòng thu ảo, và vì thế dùng ứng dụng này cũng khá phức tạp, tuy nhiên người dùng iPhone chúng ta vẫn có thể tận dụng để thỉnh thoảng cắt nhạc chuông với kho nhạc trên iPhone.

Hiện nay GarageBand mới chỉ tương thích với bản iOS 10.2 trở lên nên có thể chúng ta sẽ cần nâng cấp iOS.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính

Bước 1: Tải về ứng dụng GarageBand cho iPhone ở đây.

Bước 2: Vuốt sang phải sang trái để xem các loại nhạc cụ và dừng ở phần Bộ Thu Âm Thanh rồi bấm biểu tượng mic thu âm.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng hình xếp khối trên góc trái để vào phòng thu.

Bước 4: Bấm dấu + trên góc phải để tăng thêm độ dài đoạn nhạc (mặc định sẽ chỉ có 8 đoạn nhưng chúng ta cần khoảng 120-150 đoạn cho một bài hát khoảng 4-5 phút). Sau đó chúng ta bấm biểu tượng vòng lặp cạnh đó để chọn file nhạc (thường chúng ta dùng MP3).

Bước 5: Bây giờ chúng ta tiến hành cắt từ file nhạc gốc ra đoạn nhạc chuông mong muốn (độ dài nhạc chuông chỉ khoảng 30 giây). Lưu ý để điều chỉnh dễ hơn chúng ta có thể cần phóng to khung nhạc theo thao tác “zoom in” thông thường.

Bước 6: Sau khi cắt xong chúng ta bấm biểu tượng mũi tên trên góc trái và chọn Bài hát của tôi để bắt đầu xuất. Điều lưu ý là trước khi làm bước này thì chúng ta cần kéo đoạn nhạc đã cắt về đầu khung.

Bước 7: Bấm giữ đoạn nhạc vừa cắt và chọn lựa chọn xuất nhạc chuông.

Theo: ICTNEws

Cách Tải Nhạc Trực Tiếp Trên Iphone 4S Với Kho Nhạc Free

Cách tải nhạc miễn phí trên iPhone 4S

Có một điều khiến bạn bực bội với các sản phẩm di động của Apple là sự phụ thuộc vào iTunes. iTunes giúp bạn đồng bộ hóa âm nhạc trên tất cả các thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn có một bản nhạc nào trên iPhone, bạn phải cho bài hát đó vào iTunes. Nó cũng là cách tốt nhất để mua và sắp xếp lại thư viện nhạc. Nhưng đôi khi bạn không muốn có sự phụ thuộc vào iTunes như thế. Vì vậy, có cách tải nhạc trực tiếp trên iPhone 4S nào không? Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng thực sự có nhiều hơn một cách để tải nhạc trực tiếp vào iPhone

Có rất nhiều cách để tải nhạc miễn phí cho iPhone của bạn. Phương pháp phổ biến nhất là tải nó về máy tính của bạn, rồi chuyển nó vào iPhone của bạn thông qua một vài ứng dụng. Một phương pháp nữa là sử dụng dịch vụ torrent trên iPhone. Những phương pháp này làm việc khá tốt, nhưng nó làm phức tạp vấn đề mà chỉ đơn giản là tải nhạc trực tiếp trên iPhone của bạn.

iBolt Downloader & Player là ứng dụng giúp bạn tải các bài hát từ internet và lưu trữ chúng trên iPhone của bạn.

Một khi ứng dụng được cài đặt, bạn có thể sử dụng trình duyệt trên 2tm_ip4s để tìm trang tải nhạc miễn phí. Sau đó, bạn nhấp liên kết tải xuống và tải bài hát về iPhone. Bạn có thể sử dụng iBolt để chơi nhạc.

MP3 Music Downloader là một ứng dụng miễn phí và nó có sẵn trong iTunes Store. Nó giúp bạn tải tự do nhạc mp3 trực tiếp thông qua trình duyệt trên iPhone.

Bạn có thể thêm chúng vào danh sách nhạc, chỉnh sửa tên bài hát và không giới hạn tải nhạc. Phiên bản chuyên nghiệp của nó giá 0.99$.

Ứng dụng này giúp bạn tìm kiếm các bài hát, giải nén album vào ứng dụng, và chuyển các bài hát giữa btm_5ip4 s và máy tính của bạn. Ứng dụng này có sẵn trên App Store và miễn phí. Bạn chỉ cần mở App Store lên, tải và cài đặt.

Cách Tải Nhạc Và Video Trên Mạng Về Iphone Trực Tiếp Đơn Giản Nhất

Cách tải nhạc và video trên mạng về iPhone trực tiếp đơn giản nhất

2256 lượt xem

So với hệ điều hành Android, iOS là hệ điều hành có mã nguồn đóng, hơn nữa, nó còn độc quyền bởi Apple. Vì thế, mọi hoạt động tải về các nội dung bên ngoài thường rất khó khăn trên iPhone. Thế nhưng, với bản cập nhật iOS 13 hiện tại, Apple đã mở rộng thêm nhiều nội dung tải về, trong đó có những bài hát. Mình xin giới thiệu với mọi người cách tải trực tiếp nhạc về iPhone nhanh chóng, đơn giản.

1. Cách tải nhạc trên iPhone bằng Safari

iPhone của bạn nên có sẵn ứng dụng Tệp, để dễ dàng quản lý các nội dung tải xuống. Nếu chưa có, bạn có thể tải Tệp dễ dàng bằng bên dưới.

Tệp trên App Store

Bước 2. Quá trình tải xuống sẽ diễn ra, sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng tính năng Download để xem các bản đã tải về.

Bây giờ, để nghe offline các bài hát đã tải về, bạn truy cập ứng dụng Tệp có trong máy.

2. Cách tải video về iPhone bằng Safari

Bạn có thể tải các video trên mạng tùy ý, mình ví dụ trên hai nền tảng là Youtube và Facebook.

Đối với Youtube

Bước 1. Bạn truy cập Youtube bằng trình duyệt Safari bình thường. Chọn video trên Youtube mà bạn muốn tải về, tiến hành sao chép link video đó trên thanh địa chỉ.

Dowload Video and Audio Youtube

Bước 3. Bạn quản lý video vừa tải về trong ứng dụng Tệp.

Tải video Facebook

Bước 2. Mở trình duyệt Safari, bạn dán link vừa sao chép vào. Đợi tải trang Facebook web thành công, bạn tiến hành sao chép địa chỉ link mới.

Bước 3. Truy cập trang download bằng link dưới. Bạn dán link vào khung và nhấn More Options để chọn chất lượng video tải về.

Tải Video Facebook

Các video tải về, bạn có thể quản lý trong Tệp.

0

0

Bình chọn

Article Rating

Cách Phát Trực Tiếp Facebook, Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook

Cách phát trực tiếp Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook

Hướng dẫn cách phát video trực tiếp trên facebook (Tính năng streamm video Facebook)

Khi vào Facebook, tính năng Live Stream Facebook cho phép chúng ta có thể phát một video trực tiếp khi tường thuật các sự kiện, cuộc họp, tổ chức sinh nhật… khá hay và mới lạ.

Phát video trực tiếp trên Facebook trên máy tính có webcam

Để có thể phát video trực tiếp trên Facebook, bạn cần các công cụ sau đây:

– Phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trên Facebook mang trên OBS Studio, các bạn tải phần mềm tại trang chủ OBS. – Bạn cần 1 tài khoản Facebook, bất cứ tài khoản nào cũng được sử dụng để đăng nhập Facebook. Nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký Facebook.

Các bước phát video trực tiếp Facebook trên máy tính

Bước 2:  Sau đó có 1 bảng thông báo Facebook xác nhận hiện lên, Bạn có thể tùy chọn chia sẻ phát video lên bạn bè, hoặc một nhóm miễn sao người ta cho phép bạn đăng lên tường. Nếu bạn đang quản lý 1 fanpage nào đó thì sẽ có thể cả tính năng chia sẻ cho fanpage. Sau khi lựa chọn xong ấn vào Tiếp.

Lưu ý: Sau khi cho phép cửa sổ luôn bật, hãy làm lại Bước 1

Bước 4:  Đến bước này sẽ hiện ra URL máy chủ và khóa luồng, bạn ghi nhớ 2 thông số này, giữ nguyên cửa sổ đang hiện ra và bây giờ chúng ta bắt đầu với phần mềm OBS Studio cài đặt khi nãy.

Bước 5: Mở OBS Studio, chọn Settings để cài đặt hệ thống.

Bước 8: Tạo 1 Source mới và đặt tên theo ý của bạn

Bước 9: Thiết lập webcam với nhiều tùy chọn khác nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên để chế độ mặc định để đạt tối ưu cao nhất.

Bước 10: Tiếp đế bạn tùy chỉnh phần hiện thị trên màn hình sẽ phát bằng cách kéo chả khoanh màu đỏ trên màn hình, cuối cùng hãy bắt đầu Stream và bấm vào Start Streaming.

Bước 11:  Bạn còn nhớ ô cửa sổ ở Bước 4 chứ, giờ hãy quay lại với nó bạn sẽ thấy giao diện Preview hiện lên, Điền đầy đủ tiêu đề, thiết lập tính năng phát cho bản thân hay bạn bè rồi cấn vào Phát trực tiếp.

Bước 12: Quay lại Facebook của bạn ngay, bạn sẽ thấy mình đang phát video trên Facebook trực tiếp đấy