Cách Tải Nhạc Chuông Trên Iphone Bằng Garageband / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Cách Tạo Nhạc Chuông Iphone Bằng Garageband

Không nhất thiết phải sử dụng iTunes rắc rối để tạo nhạc chuông cho iPhone, với GarageBand việc tạo nhạc chuống iPhone sẽ đơn giản hơn nhiều. Cách tạo nhac chuông iPhone bằng GarageBand sẽ đem lại cho bạn một cách nhìn mới và ứng dụng tạo nhạc chuông trực tiếp ngay trên iPhone.

Đối với những ai sử dụng các thiết bị chạy iOS như iPhone chắc hẳn đều biết việc tạo nhạc chuông iPhone có phần rắc rối và khó khăn hơn một chút so với các thiết bị Android khi bạn chỉ cần sử dụng bất cứ bài hát có định dạng MP3 nào làm nhạc chuông cũng được. Việc iPhone chỉ chấp nhận các bài nhạc chuông có độ dài khoảng 30s với định dạng được chỉ định sẵn ít nhiều gây khó khăn cho người sử dụng khi không biết phải làm thế nào để tạo nhạc chuông iPhone với những bài hát yêu thích.

Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand

Bước 3: Chọn tiếp Use GarageBand .

Bước 5: Trong mục Audio Recorder bạn lựa chọn biểu tượng ở góc trái như trong hình.

Bước 6: Rồi lại lựa chọn tiếp biểu tượng bên góc phải , cạnh nút Settings để tiến hành lấy bài hát trong máy.

Bước 8: Ở dây bạn muốn sử dụng bài hát nào để tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand thì hãy nhấn và giữ bài hát đó để ứng dụng tự nhận biết bạn đang muốn sử dụng bài hát đó.

Bước 9: Sau khi lựa chọn được bài hát để làm nhạc chuông hãy nhấn vào dấu “+” nằm dưới nút Settings.

Bước 11: Điều chỉnh ở mục Manual là 30 giây rồi Done .

Bước 14: Ở đây bạn lựa chọn Ringtone để ứng dụng tự hiểu và tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand cho bạn.

Bước 16: Sau khi có thông báo Ringtone Export Successful hãy ấn OK , việc tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand đã hoàn tất.

Công việc cuối cùng của bạn là vào mục Sounds trong Settings để cài nhạc chuông cho iPhone thôi.

Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản bạn đã tự tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand. Với việc tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng nhiều công đoạn khác nhau trên iPhone cũng như trên máy tính khi dùng iTunes mà không phải ai cũng rành và có thể sử dụng được. Nếu bạn am hiểu về máy tính thì việc download iTunes cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong trường hợp muốn làm nhạc chuông cho điện thoại iphone

Cách Tạo Nhạc Chuông Bằng Garageband Trên Iphone Và Ipad

Thật tuyệt vời khi tạo nhạc chuông bằng GarageBand ngay trên thiết bị iOS của bạn đó là sử dụng GarageBand vì nó khá dễ sử dụng và không phức tạp như sử dụng iTunes trên máy tính. Vì vậy, ngay cả khi bạn không rành về công nghệ, bạn vẫn có thể sử dụng nó.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tạo ra một bản nhạc chuông bằng GarageBand trên iPhone và iPad mà không cần phải dùng đến iTunes trên máy tính.

Cách tạo nhạc chuông bằng GarageBand trên iPhone và iPad

Trước hết để tạo nhạc chuông các bạn cần tải về 2 ứng dụng chính đó là Documents by Readdle và ứng dụng GarageBand.

Tải nhạc chuông về máy bằng Documents

Mở ứng dụng Documents, nhấn vào biểu tượng la bàn ở góc dưới bên trái màn hình để mở trình duyệt lên. Sau đó tìm các bài nhạc để tải về.

Sử dụng GarageBand để tạo nhạc chuông

1. Mở ứng dụng GarageBand lên, nhấn vào mục “Tạo tài liệu”, sau đó bạn chọn “Bộ thu âm thanh” trong phần chọn nhạc cụ.

3. Các bạn chọn vào “Tệp”, sau đó chọn “Duyệt các mục từ ứng dụng Tệp”.

Chọn thư mục Documents by Readdle.

4. Chọn bài hát mà bạn đã tải về lúc này. Nếu không thấy bài hát nào hiển thị thì có thể bài hát chưa được tải về, quay lại bước ở trên và làm lại hoặc kiểm tra xem thư mục iCloud trong ứng dụng Documents có bài hát đó chưa.

5. Nhấn giữ vào bài hát và kéo nó lên trên để thêm nó vào GarageBand.

6. Mặc định của nhạc chuông chỉ có độ dài khoảng 30 giây, các bạn cần sửa độ dài để cho đủ 30 giây bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng + nhỏ ở góc trên bên phải màn hình, sau nhấn vào “Tiết đoạn A” và sửa thành số 15.

Tiếp theo, Nếu khung màu xanh chưa đủ độ dài 15 tiết thì các bạn hãy kéo cạnh phải của khung màu xanh ra cho đủ độ dài 15 tiết đoạn là được.

7. Sau khi đã hoàn thành xong các bước, bạn hãy nhấn vào nút mũi tên đi xuống ở góc trên bên trái và chọn “Bài hát của tôi”.

8. Một tệp mới sẽ được lưu lại với tên “Bài hát của tôi“. Nhấn và giữ tệp vừa lưu sau đó chọn “Chia sẻ”.

Chọn vào mục “Nhạc chuông”.

Bạn đặt tên tùy ý cho nhạc chuông và nhấn vào Xuất ở góc trên bên phải.

Các bạn chờ một lát để quá trình xuất nhạc chuông hoàn tất.

Như vậy là đã xong rồi, quá đơn giản phải không nào.

Hướng dẫn xóa nhạc chuông đã tạo

Nếu bạn muốn xóa bản nhạc chuông vừa tạo trên máy, các bạn chọn vào mục “Bài hát của tôi“ vừa được tạo. Nhấn và giữ tệp sau đó chọn Chia sẻ – Nhạc Chuông – Nhạc chuông của bạn.

Nhấn vào Sửa vào chọn vào các nhạc chuông muốn xóa là được.

Hướng Dẫn Tải Nhạc Chuông Cho Iphone Bằng Máy Tính

Chuẩn bị công cụ

Dây cáp để thực hiện kết nối iPhone với máy tính.

Công cụ iTunes phiên bản mới nhất.

Chuẩn bị công cụ tải nhạc chuông

Tải phần mềm iTools phiên bản mới nhất dành cho máy tính.

Nếu máy chưa có các phần mềm trên thì bạn tiến hành download về thông qua đường link chia sẻ trên mạng xã hội.

Bước 1: Bạn sử dụng dây cáp để thực hiện kết nối iPhone với máy tính. Bạn ấn chọn cho phép Tin cậy để thiết bị có thể xác nhận độ an toàn này tránh nhiễm virus.

Bước 2: Sau khi kết nối thành công, người dùng tiến hành khởi động công cụ iTools. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm chọn mục Ringtone Maker để thực hiện việc cài nhạc chuông cho dế yêu.

Các bước tải nhạc chuông cho Iphone bằng máy tính

Bước 3: Tiếp theo, bạn ấn chọn mục Local Music để chọn từ Device Music hoặc máy tính từ bộ nhớ thiết bị. Mục đích để tiến hành cắt đoạn nhạc cũng như cài đặt nhạc chuông.

Sau khi bấm chọn Local Music, màn hình máy tính sẽ xuất hiện một biểu mẫu. Ở đây, bạn dễ dàng truy cập thư mục chứa các bài hát muốn cài nhạc chuông iPhone bằng iTools. Bấm chọn bài hát hay đoạn nhạc yêu thích rồi Open.

Bước 4: Ở bước này, bạn thực hiện việc chọn mốc thời gian muốn cài nhạc chuông. Lưu ý, thời lượng đoạn nhạc được chọn quy định tối đa 30 giây. Ở đây, bạn quan tâm tới các mục:

Set to start: Cài đặt điểm đầu của đoạn nhạc.

Set to Finish: Cài đặt điểm cuối của đoạn nhạc chuông.

Play: Phát để nghe thử đoạn nhạc đã chọn.

Test Ringtone: Phát thử đoạn nhạc chuông mà bạn muốn tạo

Save to PC: Lưu đoạn nhạc chuông vừa tạo về bộ nhớ của máy tính.

Save to Device: Lưu đoạn nhạc chuông vào bộ nhớ Iphone.

Sau khi bạn đã chọn được đoạn nhạc muốn cài làm nhạc chuông, bạn sẽ bấm chọn mục Save to Device để lưu lại.

Tải Nhạc Chuông Iphone 6 Remix

Đây là bài nhạc chuông iPhone remix có tên là “RingTone iPhone 6 Remix V2” gần đây trên cộng đồng mạng đang rất hot với phong trào làm clip với chiếc iPhone của họ. Tuy vừa mới xuất hiện nhưng không hiểu vì lý do gì mà đoạn nhạc chuông sôi động kỳ lạ này ngay lập tức đã gây sốt và trở thành trào lưu của giới trẻ đến như vậy. Nhưng so với bản nhạc chuông iPhone truyền thống, đối với nhiều người thì bài nhạc chuông với giai điệu cực kỳ sôi động, mới lạ này chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú và “phấn khích”..

Để tải nhạc chuông iPhone remix này về máy bạn hãy nhấn link tải về ở bên dưới. Bạn có thể cài đặt nhạc chuông iPhone 6 này làm nhạc chuông thay cho bản nhạc chuông mặc định của iPhone 6 và các đời iPhone khác hoặc các máy điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…

4.5

/

5

(

4

bình chọn

)