Cách Tải Nhạc Chuông Iphone 5 Remix / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Rafs.edu.vn

Tải Nhạc Chuông Iphone 6 Remix

Đây là bài nhạc chuông iPhone remix có tên là “RingTone iPhone 6 Remix V2” gần đây trên cộng đồng mạng đang rất hot với phong trào làm clip với chiếc iPhone của họ. Tuy vừa mới xuất hiện nhưng không hiểu vì lý do gì mà đoạn nhạc chuông sôi động kỳ lạ này ngay lập tức đã gây sốt và trở thành trào lưu của giới trẻ đến như vậy. Nhưng so với bản nhạc chuông iPhone truyền thống, đối với nhiều người thì bài nhạc chuông với giai điệu cực kỳ sôi động, mới lạ này chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú và “phấn khích”..

Để tải nhạc chuông iPhone remix này về máy bạn hãy nhấn link tải về ở bên dưới. Bạn có thể cài đặt nhạc chuông iPhone 6 này làm nhạc chuông thay cho bản nhạc chuông mặc định của iPhone 6 và các đời iPhone khác hoặc các máy điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…

4.5

/

5

(

4

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Tải, Cài Đặt Nhạc Chuông Cho Iphone 5, 5S

Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại để liên lạc, giải trí, Nạp tiền tài khoản Game online … iPhone đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng thì trong phần cài đặt nhạc chuông cho máy, người dùng iPhone khó có thể set up đoạn nhạc yêu thích có sẵn trong máy thành nhạc chuông. Người dùng iPhone 5, iPhone 5S cũng không phải ngoại lệ.

Vậy cách đổi nhạc chuông cho iPhone 5, 5S từ mặc định sang các nhạc chuông tự tạo theo ý thích người dùng như thế nào? Có thể tải nhạc chuông iPhone 5 miễn phí về điện thoại hay không? Cách tải nhạc chuông iPhone 5, cài nhạc chuông iPhone 5 có khó không?

– Bước 1: Để cài đặt nhạc chuông iPhone 5 không qua máy tính, bạn cần vào App Store, tải 2 app có tên GarageBand và Documents 5 về iPhone của mình

– Bước 2: Sau khi tải thành công 2 app về máy, bạn vào app Documents nhấn vào biểu tượng tại góc phải dưới và tìm chọn bài hát theo cú pháp Nhạc chuông _ Tên bài hát. Đây là cách tải nhạc chuông cho iPhone 5 không dùng iTunes.

– Bước 3: Vào Cài Đặt rồi chọn iCloud và bật iCloud Drive lên để lưu bản nhạc bạn vừa tải về máy

– Bước 1: Vào màn hình chính, nhấn vào biểu tượng app GarageBand và tìm chọn tới mục có biểu tượng Micro

– Bước 2: Nhấn vào biểu tượng thứ 3 trên góc trái màn hình chính, rồi chọn biểu tượng thứ 2 ở góc bên phải màn hình

– Bước 4: Nhấn và giữ file Bài hát của tôi cho đến khi khung xanh xuất hiện rồi nhấn OK

– Bước 5: Vào giao diện chính, chọn Cài đặt chọn Âm thanh và Chọn nhạc chuông là bạn đã hoàn thành cách làm nhạc chuông cho iPhone 5.

Sau khi thực hiện cách cài nhạc chuông iPhone 5 này, bạn đã không chỉ có thể sử dụng iPhone để nghe gọi, nhắn tin, chơi game, lướt web, Mua thẻ game trực tuyến giá rẻ … mà còn có thể thay đổi nhạc chuông theo ý thích vô cùng đơn giản, dễ dàng.

– Bước 1: Download và cài đặt phần mềm đổi đuôi video Format Factory về máy tính

– Bước 2: Dùng Format Factory đổi file bạn muốn cài làm nhạc chuông iPhone 5S sang định dạng file .m4r và cắt nhạc chuông trong giới hạn 40 giây

– Bước 3: Sau khi có file nhạc chuông chuẩn, bạn mở iTunes lên và cắm cáp iPhone vào máy tính

– Bước 4: Chọn mục Tones trên iTunes sau đó kéo thả file nhạc chuông bạn muốn cài trên iPhone 5S vào đó rồi bấm vào biểu tượng Di động góc trên bên trái màn hình để đồng bộ

– Bước 5: Vào mục Tones trong Settings, tích vào các mục Sync Tones, Selected tones và file nhạc chuông vừa kéo thả vào, rồi bấm Apply

– Bước 6: Từ màn hình iPhone, bạn vào phần Cài đặt, chọn Âm thanh, rồi chọn Nhạc chuông. Bạn chỉ cần bấm vào file nhạc chuông đã tải về máy là có thể cài đặt iPhone của mình phát nhạc chuông theo ý thích.

Tải Nhạc Chuông Samsung Galaxy S5

Nhạc chuông Samsung là một phần rất đặc biệt của hãng này so với các hãng khác. Bài nhạc chuông nào cũng là những âm thanh với đa dạng nhạc cụ và mang đặc trưng của Samsung. Bản nhạc chuông Samsung Galaxy S5 cũng là một trong những bản nhạc được nhiều lượt tải nhạc chuông như vậy.

Nhạc chuông Samsung Galaxy S5 đến từ một chiếc điện thoại đặc biệt

Samsung Galaxy S5 là một dòng điện thoại Android của hãng Samsung. Chiếc điện thoại này được phát hành lần đầu tiên vào 24 tháng 2 năm 2014. Và vào ngày 11 tháng 4 năm 2014 thì có mặt trên các quốc gia. Đây là một chiếc điện thoại được đánh giá cao hơn rất nhiều so với chiếc điện thoại trước đó của hãng là Samsung Galaxy S4.

Chiếc điện thoại này dùng hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat. Và có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với chiếc điện thoại S4. Đó là thay đổi về thiết kế, màu sắc, màn hình, thông số kỹ thuật, kết nối và những tính năng mở rộng, camera, hệ điều hành và thời gian sử dụng.

Theo đó chiếc điện thoại này sở hữu những tính năng hữu ích như tính năng chống nước, bụi bẩn, cảm biến đo nhịp tim, bảo mật dấu vân tay… Và tất nhiên cả những bản nhạc chuông độc đáo thu hút người nghe nữa.

Samsung Galaxy S5 sử dụng hệ điều hành Android khá dễ dàng cho ai muốn tải nhạc chuông yêu thích của mình. Tuy nhiên bản nhạc chuông mặc định của máy vẫn được sử dụng rất nhiều. Bởi bản nhạc chuông này vẫn có thể giúp người nghe cảm thấy dễ chịu, thư giãn. Đồng thời vẫn giúp người nghe thuận tiện khi có người gọi đến.

Bản nhạc chuông đa âm này được lặp đi lặp lại nhiều lần với cùng một đoạn nhạc. Tuy nhiên mỗi đoan lặp lại lại được tăng âm thanh lên và trở nên dồn dập hơn. Bản nhạc như mang lại sức sống hơn cho người nghe. Như mang lại mùa xuân ấm áp và đầy hi vọng. Với những ai có tâm hồn lãng mạn chắc chắn sẽ cảm nhận thấy những điều đó. Và chắc chắn khi Samsung quyết định đưa bài nhạc này làm nhạc mặc định trong điện thoại của họ thì họ cũng đã cảm nhận được những cảm xúc này.

Và lúc nào cũng vậy những bản nhạc chuông của Samsung cũng có đa dạng nhạc cụ. Chính vì thế nó trở nên thu hút người nghe hơn so với nhạc mặc định của các hãng điện thoại khác.

Cách Tải Nhạc Chuông Cho Iphone Trên Máy Tính

Cách tải nhạc chuông cho Iphone trên máy tính

Cài nhạc chuông iphone bằng máy tính qua phần mềm iTunes

Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính miễn phí

Bước 1: Cài đặt và mở iTunes

Lưu ý: Khi mà trong mục này không chứa bài nào hoặc bạn chưa biết cách đưa nhạc vào mục này thì có thể thực hiện bước đơn giản nhất, là bạn cứ kéo và thả các bản nhạc, bài hát ý muốn sử dụng vào làm nhạc chuông vào đó.

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ với các thông tin chi tiết thông tin về bản nhạc, bài hát đó. Chọn sang thẻ ghi Options, và tiến hành:

– Đánh dấu chọn “tick” vào 2 mục Start / Stop.

– Chọn khoảng thời gian phát làm nhạc chuông trong 2 mục này, kiểu chọn đoạn bài hát.

iTunes chỉ cho phép những bản nhạc, bài hát có khoảng thời gian từ 40 giây trở xuống, nên khi sửa dụng, bạn cần chú ý tới điều này để biết cách cài nhạc chuông cho iphone trên máy tính mà không lỗi.

Cắt nhạc Mp3 cho iphone thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên hãy vào trang Web Mp3cut và thực hiện thao tác luôn trên web.

Sau đó bạn chọn mục Open file và chọn bài nhạc bạn muốn đưa vào iphone tạo làm nhạc chuông.

Sử dụng iTunes để cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính

Tiếp đến, bạn có thể tuỳ chỉnh lại độ dài ngắn của bài hát như chúng ta thực hiện cut ở trên, sau đó nhấn vào dòng iPhone ringtones rồi chọn Cut, chỉnh sửa.

Chỉ cần bạn đợi trong giây lát là sẽ có file xuất ra nhanh chóng.

Tiếp tục các bước tiến hành cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Kết quả là trên iTunes sẽ có một file nhạc mới với dung lượng tương đương đúng dung lượng mà bạn vừa chọn trong Options vừa rồi. Đó là đoạn nhạc chuông chúng ta đang cần.

Bước 4: Nhấn chuột phải vào file vừa cắt nhạc mới này rồi chọn mục Show in Windows Explorer (với hệ điều hành Windows).

Bước 5: Một cửa sổ Windows khác hiện ra, đây là vị trí của file nhạc chuông mà chúng ta đã cắt lúc trước có mặt trên máy tính. Các bạn có thể thấy file âm thanh có định dạng M4A, đây không phải là thứ mà iTunes có thể nhận diện nó là nhạc chuông cho iphone.

Ta nhất thiết cần tiến hành đổi định dạng về dạng iTunes hiểu được, từ m4a thành m4r. Cách đổi thì có thể sử dụng phần mềm có khả năng đổi đuôi đổi định dạng file chuyên dụng, hoặc có thể sử dụng công cụ có mặt qua web online như Zamzar

Trên máy tính của bạn cũng hỗ trợ trực tiếp chúng ta đổi đuôi file, nếu biết cách thực hiện thì nhanh chóng, các bạn có thể làm theo, còn nếu không, sử dụng công cụ convert file cũng mang lại kết quả tương tự. Cách cài nhạc chuông iphone bằng máy tính chỉ còn 2 bước nữa là hoàn thiện.

Bước 7: Mở đồng thời thư mục chứa file nhạc đã đổi đuôi lên song song với iTunes. Nhấn chuột trái vào file đó, giữ và kéo vào Tones cửa sổ bên cạnh.

Cách cài nhạc chuông iphone bằng máy tính đơn giản

Như vậy chúng ta đã thực hiện cách cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính thành công.

Ngoài iTunes thông dụng nhất thì hiện nay iTools hoặc 3uTools được phát triển cũng là những công cụ có tương tự tác dụng, nhưng cách sử dụng thì khá là đơn giản, tiện dụng và đa chức năng hơn itunes.

Hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính bằng iTools

Để cài nhạc chuông iphone bằng máy tính bằng iTools bạn thao tác theo hướng dẫn:

Đầu tiên bạn tải phần mềm iTools về cho máy tính của bạn

Bước 1: Bạn chọn ngay mục Ring Maker để tạo nhạc chuông hay nhất iPhone.

Bước 2: Các bạn sử dụng bài hát có sẵn từ trong iPhone hoặc máy tính khá dễ dàng bằng chọn biểu tượng.

Bước 3: Chọn tiếp vào bài hát, rồi mở để tiến hành cắt thành đoạn nhạc ngắn dưới 40s để làm nhạc chuông iPhone hay nhất.

Bước 4: Chọn thời gian Bắt đầu đoạn nhạc (Set as start) và Kết thúc của đoạn nhạc tương tự cách trên (Set as end). Sau đó, bấm Save and Import to Device để tiến hành đưa chuyển qua iPhone.